Gặp gỡ Anh Đầu Hộp – Chàng ‘Marshmello’ bí ẩn của làng Streamer Việt

Không cứ phải là trai xinh gái đẹp , không cứ cần trình độ chơi game cao thủ, đôi lúc sự thu hút người xem nằm ở sự bí ẩn.

Che dấu khuôn mặt thật và giọng nói ấm áp bên trong chiếc đầu gấu – Anh Đầu Hộp đang được coi là Marshmello của giới streamer khi cuốn hút người xem theo một cách riêng của mình không thể lẫn với ai.

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 1

Trong hàng trăm streamer hoạt động thường xuyên trên các ứng dụng livestream, những người nổi bật thông thường là những người tạo được dấu ấn, phong cách riêng của bản thân không thể nhầm lẫn ở đâu được.

Tuy nhiên với những streamer mới gia nhập vào công việc này, việc đầu tiên là họ phải tạo ra được ấn tượng với những người xem ngay giây phút đầu tiên. Anh Đầu Hộp đã tận dụng rất tốt điều đó, không cần ngoại hình sáng, chỉ với chiếc hộp hình gấu đội trên đầu che giấu đi khuôn mặt đã làm khơi dậy sự tò mò của người theo dõi…

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 2

Cuối cùng, chúng tôi cũng có dịp tiếp xúc chàng trai ấm áp này trong một ngày chớm đầu đông…

Hỏi: Xin chào chàng trai Đầu Hộp, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình không?

Chào mọi người, mình là Anh Đầu Hộp , các bạn trên kênh của mình thường gọi thân mật là Anh Gấu. Mình chỉ có thể tiết lộ bản thân hiện vẫn đang là sinh viên của một trường Đại Học tại Hà Nội (cười).

Hỏi: Tại sao bạn lại lựa chọn ẩn giấu danh tính thật của mình, phải chăng là do hạn chế về ngoại hình hay còn lý do gì khác?

Không hẳn, chính xác thì mình khá là đẹp trai đấy (cười). Thực ra là ngay từ đầu mình đã xác định livestream của mình sẽ đi theo hướng ấm áp, là nơi sẻ chia những cảm xúc tế nhị từ phía người xem và bản thân.

Chiếc đầu Gấu là một hình thức hạn chế những tâm lý ngại ngùng và tạo cho mình hình tượng khách quan để mọi người dễ dàng bộc lộ tâm sự với mình hơn. Như những vị cha xứ khi xưng tội, không ai nhìn thấy cảm xúc chủ quan của họ nên có cảm tưởng như đang bộc bạch với nội tâm của mình vậy.

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 3

Hỏi: Nhưng tại sao lại là Hộp Đầu Gấu mà không phải một hình ảnh khác?

Mình chọn Hộp Đầu Gấu vì đó là một hình ảnh dễ thương, đáng yêu , dễ gần. Tình cờ và thật may mắn là khi trình bày ý tưởng thì mình có nhận được sự góp ý của một người anh đồng nghiệp về hình ảnh của Gấu sẽ mang lại sự ấm áp và đáng tin cậy hơn cho người xem.

Huống chi các bạn hay theo dõi mình cũng đa phần là… F.A hoặc đang thất tình, họ có thể tự hào nói với người ngoài là mình cũng có “Gấu” vậy (cười).

Hỏi: Về phần ý tưởng, cảm hứng nào khiến bạn tạo ra phong cách đặc biệt như vậy?

Theo cá nhân mình nghĩ rằng thời đại 4.0, các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều thông tin mới mẻ nhưng dường như lại luôn cảm thấy thiếu người tâm sự, bầu bạn. Bản thân mình đã từng có một khoảng thời gian dài như thế nên cảm thấy rất đồng cảm và mong muốn được sẻ chia. Vậy nên cảm hứng của mình tới khi đội Đầu Hộp lên với hy vọng sẽ là nơi để giúp mọi người giãi bày những buồn vui về mặt tinh thần trong cuộc sống.

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 4

Hỏi: Bạn có thể chia sẻ những khó khăn khi đội lên chiếc Đầu Hộp này không?

Điều đầu tiên có lẽ là có hơi khó nhìn một chút nên ảnh hưởng tới góc nhìn của mình khi quan sát bằng mắt lúc chơi game hoặc tương tác với người xem đồng thời cũng khá vướng víu khi đi tham dự sự kiện khi phải mang theo nó thường xuyên.

Tuy nhiên thì rõ ràng là ưu điểm là tạo cho mình sự tự tin trong từng tình huống và khiến người theo dõi tập trung vào lời nói của mình hơn.

Hỏi: Có bao giờ bạn suy nghĩ sẽ bỏ chiếc đầu hộp và livestream công khai danh tính?

Hiện tại thì chưa, nhưng mình nghĩ sẽ đến một ngày mọi người sẽ biết được mình là ai, cơ mà đó là chuyện của tương lai, hiện tại mình chỉ mong sao làm tốt công việc của một kênh tâm sự với hình ảnh là Anh Gấu thôi (Cười)

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 5

Hỏi: Là một streamer mang màu sắc khác lạ, theo bạn lý do chủ yếu người xem lựa chọn theo dõi livestream của bạn là gì?

Ngay từ giai đoạn định hình mình đã tâm niệm và hướng tới một kênh stream văn minh, lắng đọng, chân thật, phù hợp với rất nhiều độ tuổi và đặc biệt là mình luôn cố gắng truyền tải giá trị ý nghĩa nhất định vào mỗi buổi live stream.

Ngoài việc muốn lắng nghe tâm sự và câu chuyện của người khác, mình còn muốn chia sẻ quan điểm của mình với nhiều người. Kết nối họ thành một cộng đồng và mang giá trị về tư tưởng, tinh thần lành mạnh, thiết thực.

Hỏi: Vậy tham vọng trong tương lai của bạn, có thể chia sẻ chứ?

Mình mong muốn kênh livestream của mình sẽ là địa chỉ tin cậy và ngày càng nhiều bạn tìm đến để giao lưu, tâm sự. Mình sẽ cố gắng luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và đặc biệt là cái “chất” của kênh sẽ không bao giờ thay đổi.

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 6

Hỏi: Lời cuối bạn muốn gửi đến những khán giả đã, đang và sẽ theo dõi kênh của mình điều gì không?

Cảm ơn tất cả các bạn thời gian qua đã ủng hộ fanpage Anh Đầu Hộp , cảm ơn các thành viên trong Gấu Đảng đã luôn sát cánh cùng với Gấu. Gấu sẽ luôn trau dồi và làm mới bản thân để không phụ lòng các bạn. Với những ai chưa biết đến Anh Đầu Hộp, Gấu cũng xin gửi lời chào và mời mọi người đến đến thăm kênh stream giao lưu tâm sự cùng gấu. Một lần nữa Gấu cảm ơn các bạn rất nhiều.

Xin cám ơn bạn!

Một số hình ảnh về chàng trai ấm áp này:

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 7

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 8

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 9

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 10

Gặp gỡ Anh Đầu Hộp - Chàng 'Marshmello' bí ẩn của làng Streamer Việt - Hình 11

Theo Game4V

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt

Bản thân ViruSs cũng đã tỏ ra rất bức xúc trước tin đồn mình bị nói xấu sau lưng bởi một thành viên của The Queen Team.

Nguyên nhân sâu xa phải bắt nguồn từ một bài post của nữ streamer Dorie, với nội dung lên tiếng tố công ty cũ - Tức The Queen Team "quỵt" mất khoản thù lao mà đáng lẽ cô sẽ nhận được khi thực hiện các hợp đồng quảng cáo khi còn hoạt động dưới quyền quản lý của The Queen. Thậm chí, nữ streamer này còn tố cáo tập thể The Queen Team có thái độ chèn ép, tẩy chay những người mới vào nghề.

Đây cũng khởi nguồn cho những cuộc chiến "khẩu nghiệp tháng cô hồn" của hàng loạt stream và game thủ nữ LMHT đình đám trong làng game Việt. Tiếp nối Dorie, Javie - Cũng là một thành viên cũ của The Queen Team tiếp tục lên tiếng bóc mẽ thái độ làm việc gian dối, không trung thực trong những lần hợp tác.

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 1

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 2

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 3

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 4

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 5

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 6

Đáp trả những cáo buộc trên, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đang "khoác áo" The Queen Team đã lên tiếng phản hồi, nổi bật nhất chính là Ohsusu, bác bỏ luận điểm của Dorie, thậm chí còn tố ngược cô nàng về thái độ làm việc không đứng đắn, thường xuyên nói dối quản lý, viện cớ bận việc gia đình để... trốn đi chơi với bạn trai, và đặc biệt là có tật xấu... ăn cắp vặt.

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 7

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 8

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 9

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 10

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 11

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 12

Dorie bị các thành viên khác của The Queen Team tố ngược

Cuộc khẩu chiến đã trao đổi chiêu thức suốt những ngày cuối tuần vừa qua mà cả hai bên chưa có dấu hiệu hết mana, thì mới đây, Javie lại bất ngờ lên tiếng cáo buộc Quản lý The Queen Team có hành vi... sống lỗi với đàn anh ViruSs - Một tên tuổi đã quá quen thuộc trong làng streamer Việt.

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 13

Nữ game thủ Javie tung bằng chứng tố Quản lý của The Queen Team nói xấu sau lưng ViruSs

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 14

Bất ngờ được gọi tên, ViruSs cũng không thể ngồi yên. Hot streamer đình đám nhất nhì Việt Nam lập tức lên tiếng và thậm chí tag hẳn Quản lý của The Queen, yêu cầu làm rõ thông tin anh này "nói xấu ViruSs sau lưng" với lời lẽ cực kỳ gay gắt.

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 15

ViruSs cũng lý giải về việc mình bỗng dưng nổi giận trên MXH, là do bình thường ít khi quan tâm tới chuyện thị phi, nhưng những lời đồn đoán về việc anh bị nói xấu và bôi nhọ bởi một số thành viên của The Queen Team thì đã được nhắc tới rất nhiều lần. Chính vì vậy, ViruSs cảm thấy khá khó chịu và muốn giải quyết cho "ra ngô ra khoai".

Thực tế, vụ việc của Dorie vốn không có nhiều sự liên hệ với ViruSs, nhưng việc Javie lên tiếng bóc mẽ những góc khuất của team LMHT nữ đình đám một thời đã khiến cái tên ViruSs được nhắc đến, khi mà một trong những hành vi sống lỗi của đội ngũ The Queen Team - Theo Javie, chính là việc nói xấu ViruSs sau lưng nhưng trước mặt người đàn anh này thì vẫn giữ thái độ niềm nở một cách gian dối.

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt - Hình 16


ViruSs dù khá bận rộn với những hoạt động công việc nhưng vẫn phải lên tiếng vì tin đồn bị nói xấu sau lưng

Dĩ nhiên, câu chuyện "nói xấu ViruSs" cũng chỉ được chia sẻ lại qua một lời kể của một người khác, trong đoạn tin nhắn và Javie đăng tải, Nghĩa là tất cả những ai theo dõi cuộc khẩu chiến này vẫn chưa thể xác minh được Quản lý The Queen Team có từng nói xấu ViruSs hay không. Chính vì vậy, câu chuyện này vẫn chỉ xoay quanh cuộc "combat mồm" giữa hai phe: Phe ủng hộ Dorie và Phe ủng hộ The Queen Team.

Chính vì vậy, ViruSs cũng gỡ bỏ đoạn status gây hoang mang dư luận nói trên. Có lẽ bản thân anh đã tìm được câu trả lời cho riêng mình, hoặc cũng đơn giản là do không muốn mọi chuyện phát triển theo chiều hướng rắc rối hơn mà thôi.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected03:41Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu02:33Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ00:45Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android00:31Persona 5 công bố phiên bản game di động01:06Resident Evil Village cập nhật tính năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong series02:57The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:23Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 307020:17Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu02:048 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh02:10Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt (P.2)11:15Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt02:46

Tiêu điểm

Hot streamer bida bị “xử đẹp" ngay giữa phố, buộc phải thân mật với trai lạ vì lý do không tưởng
11:00:15 16/04/2021
Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”
11:39:00 17/04/2021
"Trên tay" MC Bảo Hằng, nhan sắc ngày càng thăng hạng, xứng đáng "nàng thơ" mới của Đấu Trường Danh Vọng
14:40:54 16/04/2021
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích
08:50:44 16/04/2021
Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh
08:56:45 17/04/2021
Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!
09:35:38 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt
16:23:22 16/04/2021
Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?
10:09:27 17/04/2021
Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này
10:17:37 17/04/2021
Chuyện "nàng công chúa" làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng "sống còn" của Tốc Chiến
08:48:31 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

10:04:48 17/04/2021
Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm chắc tay bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi nhất định phải thử của hàng trăm ngàn game thủ.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Sống lại tuổi thơ cùng các nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes World Of Mayhem

11:05:29 16/04/2021
Tựa game đối kháng Looney Tunes World of Mayhem đã mang một bầu trời tuổi thơ của hàng trăm anh em game thủ trở lại sống động và hấp dẫn!

Điểm lại những pha "check map" đầy nhạy cảm của dàn game thủ nổi tiếng, từ Liên Quân đến PUBG đều đủ cả!

15:14:54 15/04/2021
Sau mỗi trận đấu căng thẳng, các tuyển thủ sẽ có cơ hội được những MC xinh đẹp, quyến rũ phỏng vấn với khoảng cách cực gần. Đây chính là lúc mà các cameraman kết hợp cùng cộng đồng mạng hoạt động hết cỡ để có thể soi trình check map của...

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

"Người cũ" Team Flash - Hằng Đàm vừa post ảnh nóng bỏng với bikini, hàng loạt game thủ thi nhau "mlem mlem"

11:18:03 15/04/2021
Khi nhắc đến Hằng Đàm, người ta thường nghĩ đến ngay hình ảnh bóng hồng xinh đẹp từng tham gia đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile. Không chỉ có vậy, cái tên Đàm Hằng từ lâu đã được mọi người biết tới với vai trò là nữ streamer với kĩ...

Persona 5 công bố phiên bản game di động

10:59:49 15/04/2021
Được xem là phiên bản thành công nhất của dòng game Persona , Persona 5 tiếp tục nối dài các hậu bản ăn theo với dự án di động Code Name: X.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel

15:21:02 14/04/2021
Như đã giới thiệu, vừa qua, MU Archangel đã bất ngờ đặt chân đến thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,...

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ

15:09:49 14/04/2021
Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện về chiến lược game của Perfect World, được tổ chức ở Trung Quốc, hãng game đình đám này đã giới thiệu khoảng 30 dự án game cực hấp dẫn, bao gồm cả các game mobile. Trong đó, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại từng "ném" tiền tỷ vào game

10:08:27 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, VLTK vẫn là một tượng đài lớn của làng game online Việt nói chung và của dòng game nhập vai trực tuyến nói riêng. Đó là lý do giải thích cho việc tại sao VLTK 1 Mobile lại có được một sức hút đáng kinh ngạc đ...

Nên mua game bom tấn ngay khi mới ra hay chờ giảm giá mới "xúc"?

09:57:47 14/04/2021
Mỗi tựa game đều có cho mình một lượng fan riêng nhất định. Ngay từ giai đoạn thai nghén, các công ty phát hành đã chủ động quảng bá hình ảnh của những tựa game để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Họ luôn biết cách kích thích sự tò mò từ...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Có thể bạn quan tâm

Nguy cơ tử vong từ ''khói trắng''

Sức khỏe

19:36:29 17/04/2021
Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng - gọi chung là thuốc lá thế hệ mới - gây ra tác hại lớn đối với sức khỏe người dùng.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

Netizen

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Bầu Đức giờ mới đủ sức ‘nắn gân’ bầu Hiển

Bóng đá việt nam

19:19:59 17/04/2021
Đội nhất bảng HA Gia Lai tiếp khách Hà Nội ngày 18-4 nóng hơn cả một cuộc chiến 90 phút trên sân cỏ bởi sự giằng co giữa hai ông bầu tâm huyết với bóng đá không ai chịu thua ai.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

Sao việt

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.