Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là “hoa khôi của vùng”

Ở tuổi 100, cụ Băng Tâm đã trải qua mọi thăng trầm, hỉ nộ ái ố của cuộc đời, rồi những năm tháng chiến tranh, vượt qua cả nỗi buồn khi con cháu ra đi trước.

Hàng ngày, cụ duy trì thói quen ăn rau củ quả, tụng kinh niệm Phật 2-3 tiếng đồng hồ rồi đi dạo quanh nhà, thi thoảng làm vài điếu thuốc cho thơm mồm.

Đầu năm 2021, cụ Nguyễn Thị Băng Tâm vừa bước sang tuổi 100. Câu chúc “bách niên giai lão” giờ không còn “hiệu lực” đối với cụ. Dù gia đình mong muốn tổ chức buổi lễ đại thọ, nhưng cụ bảo “lãng phí mà chẳng giúp ích được ai, cứ để tiền đó mà đi làm từ thiện”.

Cụ Tâm là người Hà Nội gốc, hiện sống cùng con cháu tại nhà riêng trên đường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng. Thời gian vừa qua, cụ bỗng “nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội Facebook , nhờ những bức ảnh “gây sốt” thời còn trẻ được người chắt ngoại chia sẻ trong một hội nhóm ẩm thực.

Trong ảnh, người con gái xinh đẹp , dịu dàng , diện tà áo dài sang trọng và quý phái, tay ôm bó hoa đứng cạnh chồng trong đám cưới. Năm tháng qua đi, “nàng tiểu thư” băng thanh ngọc khiết ngày nào giờ đã bước vào mùa xuân thứ 101 của cuộc đời.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 1

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 2

Cụ Băng Tâm ngày bé khi đi học và chụp cùng mẹ nuôi (Ảnh: NVCC)

Cụ bà 100 tuổi gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp thời trẻ trong đám cưới “nức tiếng” Hà Thành

Cụ Băng Tâm được sinh ra tại Pháp, vào năm 1921. Năm 4 tuổi, cụ theo mẹ về Việt Nam, được vợ chồng thương gia buôn vải có tiếng ở Bắc Ninh nhận làm con nuôi. Vì hiếm muộn, nên ông bà dành toàn bộ tình cảm cho cô bé Băng Tâm.

Từ ngày sống với bố mẹ nuôi, “tiểu thư” Băng Tâm chỉ cần đi học, sau đó về nhà nghỉ ngơi, những việc vặt trong nhà đều có người giúp việc lo liệu. Bữa sáng, cô bé ăn bánh ngọt, uống sữa tươi. Mỗi lần đi đâu cũng đều có xe người kéo đưa đón.

Lớn lên, Băng Tâm được mệnh danh là “ hoa khôi của vùng”, làn da trắng, đôi mắt to tròn, bàn tay mềm mại. Cô giao tiếp lưu loát bằng tiếng Pháp với vốn kiến thức sâu rộng, khiến ai cũng trầm trồ tán thưởng.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 3

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 4

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Băng Tâm trong đám cưới năm 1938 Mậu Dần (Ảnh: NVCC)

Thời trước, con cái đến tuổi cập kê đều được cha mẹ lựa chọn gia đình môn đăng hộ đối, không tự do yêu đương như bây giờ. Năm Mậu Dần 1938, khi thiếu nữ Băng Tâm vừa tròn 17 tuổi, được mai mối với người con trai xuất thân trong gia đình giàu có ở Hà Nội , 18-19 tuổi đã lái xe ô tô đi khắp nơi.

Trong đám cưới linh đình, cô dâu mặc áo dài nhung, đầu đội khăn vấn, cổ đeo chuỗi ngọc trai, chân đi hài. Còn chú rể mặc áo the đen, đội khăn xếp, chân cũng mang hài.

Dù không thách cưới, nhưng đám ngày ấy cũng được nhận xét là to nhất nhì trong vùng. “Thuyền theo lái, gái theo chồng”, cụ Băng Tâm về Hà Nội chăm lo gia đình, một năm sau thì sinh hạ con gái đầu lòng – năm nay đã 82 tuổi.

Vợ chồng cụ có 7 người con, một người đã mất, con trai út năm nay cũng 66 tuổi. Tính riêng con, cháu, chắt, chút, chít cũng khoảng 70 người. “Nhà đông con cho vui cửa, vui nhà” , cụ nói.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 5

Cụ Băng Tâm nhìn lại bức ảnh gây sốt thời trẻ của mình

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 6

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 7

Nàng tiểu thư Hà Thành năm nào giờ đã mừng đại thọ 100 tuổi

Bí quyết sống lâu trăm tuổi: Ăn rau củ quả, hàng ngày tụng kinh niệm Phật , thi thoảng làm vài điếu thuốc cho thơm mồm

Năm 1940, khi quân Pháp tấn công, chồng lên đường kháng chiến, cụ đưa các con di tản lên Tuyên Quang. Tại đây, cụ làm nhân viên thu thuế, khi rảnh còn nhận may quần áo tù nhân. Không còn hình ảnh một nàng tiểu thư đài các, “chỉ quen sống trong nhung lụa”, cụ Băng Tâm khi đó là người phụ nữ anh hùng, “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, sẵn sàng nhẫn nhịn, không hề than khổ để nuôi dạy con cái và tham gia kháng chiến.

Giải phóng Thủ đô năm 1954, cả gia đình cụ Tâm từ Tuyên Quang về lại Hà Nội. Theo chế độ, 2 vợ chồng cụ được thuê một căn nhà. Cụ nhận làm công việc văn phòng tại Bộ Văn hoá, còn chồng chuyển công tác tại Ủy Ban liên lạc văn hoá đối ngoại. Năm 1968, chồng qua đời do bạo bệnh, một mình cụ bà tiếp tục nuôi dạy 6 người con.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 8

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 9

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 10

Con cháu không mong gì hơn cụ sống thọ, khỏe mạnh và hạnh phúc

Ông Đặng Trần Quang, 66 tuổi, con trai út, nhớ lại, cha ông là một người nghiêm khắc, còn mẹ là người dịu dàng , nhẹ nhàng, nhưng tuyệt đối không “chiều hư” con cái. Dù ai làm gì cũng đều đề cao tình cảm gia đình, có tôn ti, trật tự theo đúng nề nếp gia giáo được rèn từ bé.

“Bố mẹ dạy dỗ chúng tôi học hành đàng hoàng, khi ra đường quần áo chỉnh tề. Lúc nào cũng phải chú trọng, sống biết trước biết sau và chu toàn trong mọi việc” , ông Quang cho hay.

Năm 1982, cụ Tâm về hưu, từ đó ở nhà quây quần bên con cháu. Lúc trẻ thì nuôi dạy các con, già thì dạy dỗ các cháu, sống vui vầy an hưởng tuổi già. Dù tuổi cao, tai có phần nghễnh ngãng, nhưng sức khoẻ cụ Tâm vẫn rất tốt. Cụ tự sinh hoạt, ăn uống điều độ. Đặc biệt, cụ minh mẫn, nhớ vanh vách tên tuổi địa chỉ của con cháu trong nhà và luôn dặn chúng đề cao đức tính tiết kiệm.

Cụ Tâm trải qua mọi thăng trầm, hỉ nộ ái ố của cuộc đời, rồi những năm tháng chiến tranh, vượt qua cả nỗi buồn khi con cháu ra đi trước. Bí quyết sống thọ của cụ rất đơn giản: “Ăn rau củ quả, hàng ngày tụng kinh niệm Phật 2-3 tiếng đồng hồ rồi đi dạo quanh nhà, thi thoảng làm vài điếu thuốc cho thơm mồm” , cụ nói

Bởi thế năm 87 tuổi, cụ vẫn có thể đi máy bay sang Mỹ gặp gỡ họ hàng suốt một tháng. Trước đó, cụ còn sang Pháp thăm bố mẹ ruột trong 8 tháng.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là hoa khôi của vùng - Hình 11

Dù đã bước sang tuổi 100 nhưng cụ Tâm vẫn rất minh mẫn và khỏe mạnh! (Ảnh: NVCC)

Chị Trần Hồng Hạnh, 34 tuổi, chắt ngoại cụ Tâm, bất ngờ khi những hình ảnh của cụ bà được đón nhận nồng nhiệt với hàng ngàn lượt thích và bình luận, cùng với lượng tình cảm “khổng lồ” đến từ cộng đồng mạng.

Với chị, cụ Tâm như “cây đại thụ toả bóng mát cho con cháu noi theo, tính cụ hiền lành, nhẹ nhàng thanh cảnh đúng chất “gái Tràng An”, nhưng cụ lại rất nghiêm khắc trong việc giữ gìn bản sắc truyền thống của gia đình”.

“Chúng tôi không mong gì hơn là cụ sống thọ, khoẻ mạnh và hạnh phúc bên con cháu”, chị Hạnh tâm sự.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao?

Sau đám cưới "cổ tích", cuộc sống của cô dâu Ngọc Tuyết và ông xã đã có nhiều đổi thay.

Đám cưới "siêu khủng" với chủ đề "Tuyết rơi mùa hè"

Tháng 7/2017, mạng xã hội xôn xao về một đám cưới "siêu khủng" ở Đông Anh (Hà Nội). Theo đó lễ cưới được tổ chức trên bãi đất rộng 5.000m 2 với đầy đủ các tiêu chuẩn như bàn tiệc, bếp Á - Âu, điều hòa gió... Và chủ đề trang trí xuyên suốt tiệc cưới là "Tuyết rơi mùa hè".

"Chú rể từng đùa vui với bạn bè nếu mùa hè năm 2017 có tuyết rơi, anh sẽ lấy vợ. Ngờ đâu, anh yêu một cô gái tên Tuyết vô cùng xinh đẹp rồi đám cưới diễn ra đúng như "lời hứa".

Khi đến trung tâm để liên hệ tổ chức tiệc cưới, anh đã trình bày nguyện vọng muốn tái hiện chủ đề tuyết rơi giữa mùa hè. Vì thế, trung tâm đã giúp anh thực hiện mong ước ấy thành hiện thực", một thành viên trong ê kíp tổ chức lễ cưới cho hay.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 1

Đám cưới được tổ chức trên bãi đất rộng 5.000m 2 .

Người này cho biết thêm, chiếc cổng cưới vô cùng hoành tráng mô phỏng tháp đồng hồ - hình ảnh xuất hiện nhiều ở các nước châu Âu. Cổng có kích thước rộng 11m, cao 13m và phải mất 3 ngày để dựng cổng.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 2

Chiếc cổng cưới vô cùng hoành tráng mô phỏng tháp đồng hồ.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 3

Để dựng rạp cưới, ê kíp đã làm việc trong 50 ngày liên tục với lượng nhân công lên đến 30 người để biến một bãi đất trống thành không gian tiệc cưới hoành tráng. Riêng công đoạn làm đất và xử lý mặt bằng mất khoảng 20 ngày. Nếu trời mưa phải san bằng từ đầu. Song song với đó, 15 người sẽ thực hiện các bối cảnh sân khấu như trang trí lồng chim, xe ngựa, trang trí hoa tươi...

Đám cưới dự kiến mời khoảng 2.400 khách tham dự nhưng thực tế có hơn 3.000 người đến chung vui. Đông bạn bè của cô dâu chú rể phải ngồi chờ mới được sắp xếp bàn dự tiệc dù trời mưa gió. Lễ cưới còn có sự tham gia góp vui của hai ca sĩ hạng A trong giới Showbiz Việt: danh ca Quang Lê và "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 4

Lễ cưới có sự tham gia góp vui của hai ca sĩ hạng A trong giới Showbiz Việt: danh ca Quang Lê và "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên.

Được biết, tổng chi phí tổ chức đám cưới lên đến 10 tỷ đồng - số tiền không hề nhỏ vào thời điểm năm 2017. Và chủ nhân của đám cưới "siêu khủng" này tên Nguyễn Vũ Linh (SN 1986); còn cô dâu là Đặng Ngọc Tuyết (SN 1999). Cả hai cùng sinh sống tại Đông Anh, Hà Nội.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 5

Cô dâu tên Ngọc Tuyết, còn chú rể là Vũ Linh.

Chuyện tình "do duyên số sắp đặt"

Còn nhớ, thời điểm ấy, ai cũng ngưỡng mộ đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc. Trong hành trình đến được với nhau, họ cũng trải qua một năm tìm hiểu với bao yêu thương đong đầy.

Một số người bạn của chú rể cho hay, Vũ Linh và Ngọc Tuyết "bén duyên" do duyên số sắp đặt. Một lần Linh đi dự đám cưới họ hàng thì bất ngờ gặp cô gái xinh xắn, dễ thương tên Tuyết. Anh bị trúng tiếng sét ái tình liền bắt đầu hành hình "cưa cẩm".

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 6

Chủ đề trang trí xuyên suốt tiệc cưới là "Tuyết rơi mùa hè".

Anh chàng nhờ bạn xin số điện thoại của Tuyết. Hằng ngày, anh dành thời gian nhắn tin tâm sự cùng cô gái trẻ. Anh quan tâm "người thương" đến mức độ khiến người khác phải khâm phục.

Sáng sáng anh mua đồ ăn đem qua nhà. Tuyết không thích, không chịu ăn nên thường xuyên viện cớ để tránh gặp mặt. Dẫu vậy, chàng trai sinh năm 1986 không hề nản chí. Ngược lại anh càng kiên trì hơn với hi vọng một ngày nào đó có thể "cảm hóa" được trái tim cô gái trẻ.

Và sau 5 tháng được Vũ Linh theo đuổi, Ngọc Tuyết đã nảy sinh cảm tình với anh. Cô nàng chấp nhận trả lời tin nhắn, đồng ý đi chơi... dần dần tình yêu "nảy mầm". Cặp đôi thường hẹn hò ở quán quen, đi xem phim hoặc cùng nhau nghe nhạc, ngắm phố phường.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 7

Cô dâu xinh đẹp Ngọc Tuyết.

Sau một năm bên nhau, Vũ Linh và Ngọc Tuyết quyết định dọn về "sống chung" bằng một đám cưới "cổ tích". Anh chàng quyết định dành tặng vị hôn phu của mình một lễ cưới hoành tráng và nguy nga với chủ đề mang tên "Tuyết rơi mùa hè" làm ai nấy đều cảm thấy choáng ngợp.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Sau đám cưới "cổ tích", cuộc sống của cô dâu Ngọc Tuyết và ông xã đã có nhiều đổi thay. Cô nàng tâm sự: "Cuộc sống của mình giờ rất êm đềm. Hiện vợ chồng mình đã có 2 bé trai: một bé 3 tuổi và một bé 10 tháng tuổi.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 8

Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Ngọc Tuyết.

Mình được bố mẹ chồng giúp đỡ rất nhiều nên không mấy vất vả trong chuyện chăm các con cũng như làm việc nhà. Kể cả trong công việc, mình cũng luôn được bố mẹ chồng ủng hộ, bởi vậy mọi thứ đều thuận lợi. Còn chồng mình là người vô cùng tuyệt vời. Anh chiều chuộng và yêu thương 3 mẹ con mình hết mực. Mình vô cùng mãn nguyện với những gì đang có".

Nhắc đến đám cưới "siêu khủng", Ngọc Tuyết cho biết, bản thân cô nàng rất vui khi được mọi người quan tâm, chú ý đến. Đặc biệt, cô nàng không ngờ có rất nhiều người lạ đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng cô.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 9

Cô nàng cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trên trang cá nhân, Ngọc Tuyết thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường của hai con trai cũng như tổ ẩm nhỏ. Trong mỗi bức hình, vợ chồng cô đều nở nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ. Điều này chứng tỏ rằng họ rất viên mãn bên những đứa con bé bỏng.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 10

Vũ Linh và cậu con trai thứ 2.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 11

Nét đáng yêu và ngộ nghĩnh của cậu bé.

Cô dâu trong đám cưới 10 tỷ, có ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn giờ ra sao? - Hình 12

Còn đây là con trai đầu của cặp đôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Mặc chuyện bị tẩy chay sau nhiều lùm xùm, Hưng Vlog vẫn chứng minh thu nhập khủng khi tậu xế hộp cả tỷ đồng
16:26:08 15/04/2021
Chưa hết phốt: Kiên Hoàng bị dân mạng đào lại lùm xùm từng có mối tình đồng giới, lộ clip nóng với nam đạo diễn nổi tiếng
19:30:04 15/04/2021
Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu
09:50:17 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang
10:14:01 17/04/2021
Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh
09:35:42 17/04/2021
Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt
10:01:22 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021

Tin mới nhất

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

15:21:25 17/04/2021
Cha mẹ nào cũng muốn dạy bảo con cái mình trở thành những người tốt, có đạo đức và chăm chỉ trong xã hội. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh sẽ lại có một cách giáo dục khác nhau, không ai giống ai.

Khách thắc mắc mua hàng sao phải đặt cọc, chủ shop đáp lại khiến dân tình cười ngất: Dân chuyên Sử đi bán hàng online hay gì?

15:20:08 17/04/2021
Với lời giải thích bá đạo của chủ shop, dân tình đã cười không ngớt và cho rằng người này đích thị là dân chuyên Sử, dòng đời xô đẩy mới đi bán hàng online.

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot

15:19:02 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, chi tiết nhỏ đáng chú ý nhưng lại rơi đúng vào trường hợp của một nàng hot girl xinh đẹp là đủ để khiến cho cộng đồng mạng phải rung động.

Đi ăn hải sản, người phụ nữ bất ngờ cắn phải vật thể lạ, cư dân mạng vào chúc mừng vì "vô tình phát tài"

15:16:38 17/04/2021
Người này chắc hẳn đã rất bất ngờ khi vô tình phát hiện thấy vật thể lạ trong món ăn của mình.

Chàng sinh viên cao 1m82 gây chú ý tại buổi thi đấu Xgaming Sinh viên 2021 vì giống rapper Lăng LD

15:13:05 17/04/2021
Là một trong những game thủ tham gia giải đấu, Lê Tuấn Anh - sinh viên trường ĐH Mỏ Địa Chất bày tỏ niềm đam mê với thể thao điện tử với mong muốn có cơ hội gắn bó lâu dài.

Mâu thuẫn gia đình, chồng định bạo hành vợ, ai ngờ vợ đi 'đường quyền' khiến chồng nhập viện

15:10:21 17/04/2021
Người vợ chia sẻ: Lúc đó tôi cũng không nhẫn nhịn nữa, toàn lực phản công. Đầu tôi cũng bị thương nhưng tôi không chụp hình.

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?

14:49:06 17/04/2021
Vụ việc cô giáo ở Liên Hương, Bình Thuận đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ đang khiến dư luận dậy sóng.

Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?

14:44:59 17/04/2021
Những hình ảnh đau lòng khi đứa trẻ ngây thơ, vô tội phải chịu nhiều thương tích do sự bạo hành của cô giáo đang khiến dư luận phẫn nộ.

Cậu trò nghèo “thịt” con lợn nhựa

14:23:18 17/04/2021
Nhà nghèo, mồ côi bố, cậu học trò lớp 5 Trần Phùng Thiện ôm theo con lợn nhựa ủng hộ toàn bộ số tiền mừng tuổi để xóm làm đường nông thôn mới. 

Ông cụ câm điếc từ chối 75 triệu, dân mạng bảo nhau 'biết đủ là hạnh phúc'

14:08:18 17/04/2021
Được hỗ trợ 75 triệu đồng nhưng ông cụ câm điếc bán vé số ở Sài Gòn kiên quyết chỉ lấy 5 triệu đồng, số còn lại gửi cho những người khó khăn hơn. Câu chuyện biết đủ là hạnh phúc của ông gây xúc động dân mạng.

Lớp "vỡ lòng" giao tiếp kiểu Gen Z: "Ủa? J z tr?"

13:14:33 17/04/2021
Chẳng cần dùng đến bánh mì chuyển ngữ của Doraemon vì ở đây đã có lớp bổ túc ngôn ngữ Gen Z cho ai cần.

Nóng: Kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu xin link ảnh lớp, nhắn tin quấy rối tình dục hàng loạt nữ sinh

12:30:15 17/04/2021
Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn đầy nhức nhối. Không dừng lại ở hành động, nhiều kẻ xấu còn sử dụng phương thức nhắn tin cho các nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

Lên án kịch liệt: TikToker gần 1 triệu follow bất chấp kiếm tiền quảng cáo để review máy in phao thi cho học sinh

12:20:26 17/04/2021
Hành động này sẽ để lại ảnh hưởng xấu đến rất nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh - sinh viên.

Ảnh chụp người phụ nữ nằm ngủ trên giường không thể bình thường hơn nhưng lại "gây bão" MXH, lý do vì đâu?

12:19:00 17/04/2021
Vào tháng 10 năm ngoái, mạng xã hội dậy sóng trước một bức ảnh người phụ nữ ngủ trên giường. Thoạt nhìn trông có vẻ như là một cảnh tượng vô cùng bình thường nhưng sự thật đằng sau đó có thể sẽ khiến nhiều người ngã ngửa. 

Con gái kể chuyện về "hai người kỳ lạ", chỉ vài dòng tin nhắn cũng đủ diễn tả tình yêu lớn

12:17:33 17/04/2021
Một người nhắn tin chẳng bao giờ đủ dấu, đôi lúc lại sai chính tả loạn lên, nhưng cứ giữa tuần là lại ngồi gõ gõ, xem cuối tuần con gái có về được không.

Đứng giữa ngã tư nhảy múa, cô gái nhận loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng

12:16:05 17/04/2021
Đoạn clip quay lại cảnh một bạn trẻ đang tự tin thể hiện màn vũ đạo của mình ngay giữa ngã tư đường đang nhận nhiều chỉ trích.

Streamer đình đám 1 thời khoe có bồ đi Porsche, năn nỉ: Đừng đồn em ế nữa!

12:15:07 17/04/2021
Ohsusu (tên thật: Ngô Quý, SN 1993) là một trong số những nữ streamer đình đám một thời. Sau drama với bồ cũ và Misthy hồi 2019, cô nàng lựa chọn cuộc sống ít ồn ào hơn, tập trung vào công việc, chăm chỉ F5 bản thân và thường xuyên upda...

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới

10:11:58 17/04/2021
Meghan Markle đã gây ra nhiều tranh cãi trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip được cử hành.

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, "tình yêu chỉ là sự ngã giá"?

10:10:28 17/04/2021
Trong một buổi phỏng vấn, PewPew đã chia sẻ quan điểm về tình yêu cực kỳ sâu sắc mà anh chàng đã học được từ… tài xế taxi.

Trào lưu đáng sợ của giới streamer Trung Quốc: Tu rượu theo chai, uống đến ói mửa trên sóng - kiếm tiền bất chấp vậy liệu có đáng?

10:09:52 17/04/2021
Trào lưu này đang gây lo ngại về những tác hại có thể gây ra. Về cơ bản, đây là đánh đổi tiền bạc với mạng sống con người.

Cô gái xinh đẹp và nỗi đau sau chuyến du lịch biển bị bỏng cồn cháy đen toàn thân

10:06:15 17/04/2021
Đến tháng thứ 3, các vết sẹo bắt đầu lồi to, thâm đen. Mình và gia đình lo lắng không biết phải làm sao? Hễ ai mách ai ở đâu có thầy chữa được sẹo lồi là bố mẹ đưa mình đến nhưng người ta đều lắc đầu, cô gái trẻ nói.

Hoàng gia thị phi nhất châu Âu: Thân vương có con rơi, công nương bỏ trốn khỏi đám cưới

09:36:04 17/04/2021
Hàng loạt những bi kịch, scandal và tranh đấu xảy ra đã khiến Hoàng gia Monaco trở thành một trong những hoàng tộc thị phi nhất châu Âu.

Mỗi ly cà phê là một lời chúc viết tay làm dân tình xuýt xoa

09:34:53 17/04/2021
Một quán cà phê với chiêu marketing cực dễ thương đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chụp kỷ yếu gặp trời mưa, lớp học chuyển luôn concept bất ngờ thành bộ ảnh thanh xuân gây bão MXH

09:31:50 17/04/2021
Chỉ với 5.000 đồng/1 chiếc áo mưa, các bạn học sinh lớp 12B4, trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa đã có một bộ ảnh kỷ yếu để đời với concept vô cùng độc đáo.

Clip: Đôi trẻ bàn cuối gục đầu hôn môi nhau thắm thiết ngay trong tiết học khiến dân tình 'đỏ mặt'

09:29:56 17/04/2021
Thành viên một hội nhóm hàng chục ngàn thành viên vừa chia sẻ đoạn clip dài 20s ghi lại cảnh đôi nam nữ mặc đồng phục học sinh hôn nhau thắm thiết trong giờ học.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Dư tiền, streamer mua "thìa ăn cơm hàng hiệu", giá sương sương gần 12 triệu đồng

06:01:57 17/04/2021
Thìa (muỗng) là vật dụng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy chúng thường có giá vô cùng rẻ để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người chịu chi để sở hữu chiếc thìa đặc biệt.

Nữ quán quân Olympia mùa 1: "Biến mất" sau khi đạt thành tích cực khủng ở Úc, chỉ một vài bức ảnh rò rỉ cũng thấy khéo dạy con

05:58:43 17/04/2021
Đường lên đỉnh Olympia đang trải qua 21 mùa với 20 quán quân được tìm ra. Ngoại trừ Quán quân năm 2019 Trần Thế Trung và Quán quân năm 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng chưa đi du học thì các tiền bối đều đã chọn lựa học tập ở nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

HLV Hoàng Văn Phúc bật mí Duy Mạnh, Văn Quyết và tân HLV người Hàn Quốc

Bóng đá việt nam

15:32:49 17/04/2021
Chia sẻ trước thềm trận Siêu kinh điển giữa HAGL và CLB Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc đã bật mí một chút về tình hình sức khỏe của Duy Mạnh, Văn Quyết và tân HLV người Hàn Quốc.

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình

Sao châu á

15:28:57 17/04/2021
Không chỉ vậy, những thay đổi bất ngờ liên quan đến thông tin của Trịnh Sảng trên MXH cũng gây chú ý.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

Phim châu á

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

So sánh độ rộng của bản đồ trong game, Microsoft Flight Simulator giành top 1

Game offline

15:22:15 17/04/2021
Một trong những trải nghiệm thú vị của những game thế giới mở đó chính là khám phá bản đồ trong game. Từ những vùng đất trong trí tưởng tượng đến những thiên hà giả lập, hay các thành phố nhộn nhịp hoặc vùng quê hẻo lánh.

Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok

Sao việt

15:15:19 17/04/2021
Hành động của Yaya Trương Nhi đang khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

15:13:13 17/04/2021
Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng

Phim việt

15:12:05 17/04/2021
Trong tập 33 phim Ngày em đến, bà Điệp đã chấp nhận lên chùa sám hối, vợ chồng Trà sắp chào đón con đầu lòng.

Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú

Chuyện lạ

15:11:44 17/04/2021
Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phương thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển

Học hành

15:10:55 17/04/2021
Bộ GD&ĐT đã công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021. 

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

Tâm sự

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Bình Dương: Công an điều tra vụ án mạng, con chết mẹ nguy kịch

Pháp luật

15:06:35 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng làm con chết, mẹ nguy kịch.

Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao

Tình yêu

15:05:06 17/04/2021
Hằng là một người phụ nữ thông minh và may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình.

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

Esport

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Bắc Kạn công nhận thêm trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đời sống

15:01:20 17/04/2021
Ngày 15/4, Trường TH&THCS Thanh Bình, huyện Chợ Mới đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. 

Cách làm món tôm nướng sa tế cay ngon miễn chê

Ẩm thực

14:59:00 17/04/2021
Nếu có ý định làm một món ăn dạng sơn hào hải vị để đãi gia đình nhỏ dịp cuối tuần, thì sao các mẹ không thử nghiên cứu làm món tôm nướng sa tế nhỉ.