Gặp chú mèo hoang, cậu bé đã có hành động khiến ai chứng kiến cũng tấm tắc ngợi khen

Còn bé nhưng đã có tình thương yêu động vật , cậu bé đúng là khiến cho nhiều người lớn phải khen ngợi đấy nhé!

Nhiều người nói rằng các em bé đều yêu thương động vật. Điều đó có vẻ chính xác đấy. Trên mạng xã hội , chúng ta bắt gặp hàng loạt clip các em bé thích thú với chó, mèo. Không chỉ vậy, nhiều bé còn nằng nặc để đòi được nuôi bằng được những con vật bé nhỏ ấy.

Mới đây, nhiều fanpage mạng xã hội chia sẻ những tấm ảnh về một bé trai đang chăm sóc con mèo hoang .

“Cậu bé thường đem đồ ăn cho chú mèo hoang nhưng vì nhà không thể nuôi mèo nên cậu đem hộp giấy và trải khăn làm chỗ tá túc cho nó”. Đây chính là dòng chú thích đi kèm với những tấm ảnh chăm sóc mèo của cậu bé.

Gặp chú mèo hoang, cậu bé đã có hành động khiến ai chứng kiến cũng tấm tắc ngợi khen - Hình 1

Gặp chú mèo hoang, cậu bé đã có hành động khiến ai chứng kiến cũng tấm tắc ngợi khen - Hình 2

Gặp chú mèo hoang, cậu bé đã có hành động khiến ai chứng kiến cũng tấm tắc ngợi khen - Hình 3

Gặp chú mèo hoang, cậu bé đã có hành động khiến ai chứng kiến cũng tấm tắc ngợi khen - Hình 4

Con mèo đã được chăm sóc chu đáo lắm đây này.

Theo đó, vì quá thích con mèo này, cậu không những cho ăn mà còn đem đến khăn trải cùng hộp bìa cho mèo sinh sống. Con mèo trông cũng rất có vẻ hưởng thụ sau khi nhận những món quà đặc biệt từ bé trai đáng yêu . Nhìn con mèo béo ú chẳng giống mèo hoang gì cả khiến người ta cho rằng phải chăng nó đã được chăm sóc và cho ăn rất đầy đủ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều khen ngợi cho tấm lòng cũng như hành động chu đáo của cậu bé. Số khác thắc mắc không rõ vì sao mèo hoang mà lại có thể béo mập đến như vậy.

“Nhìn thương quá đi mất nhưng tại sao mèo hoang mà lại không gầy còm tí nào vậy nhỉ. Chắc chắn nó cũng được cho ăn đầy đủ lắm đây. Hoan hô cho cậu bé tốt bụng, đáng yêu ơi là đáng yêu ”, một dân mạng bình luận.

Theo Trí Thức Trẻ

"Diện kiến" đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài “hổ báo cáo chồn", bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn

"Nhìn thấy sợ quá", "Trông ghê chết đi được",... là những gì mà người ta nói hoặc nghĩ khi nhìn thấy giống mèo Sphynx. Nhưng nếu gặp và tiếp xúc rồi, chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 1

"Ôi trời ơi!" đi kèm một cái giật bắn mình là phản ứng đầu tiên của tôi khi đến gặp đàn mèo Sphynx nhà Hải Đăng - Quỳnh Anh. Bởi lẽ cánh cửa chung cư vừa được mở ra thì vèo, một sinh vật trụi lủi phóng vọt từ trong nhà chạy ra sảnh chung cư và ngồi chồm hỗm ở đó.

Vâng, bạn đã gặp Amur, chú mèo trưởng thành nhất, đẹp nhất nhà Hải Đăng - Quỳnh Anh và có giá 3.500 USD (gần 81 triệu đồng).

Sau pha chào hỏi cực kì giật gân như vậy, tôi càng củng cố cái suy nghĩ đây hẳn là một giống mèo "hổ báo cáo chồn", ghê gớm và cần phải dè chừng. Nhưng đôi khi vẻ ngoài hay ấn tượng ban đầu không nói lên tất cả, Sphynx cũng vậy. Chỉ cần 2 phút tiếp xúc với Amur và đàn mèo nhà Quỳnh Anh thôi, "định kiến" của bạn về loài mèo này nhất định sẽ thay đổi 180 độ.

À. Giới thiệu một chút thì Hải Đăng (tên đầy đủ là Nguyễn Vũ Hải Đăng) và Quỳnh Anh (tên đầy đủ là Trịnh Quỳnh Anh) là một đôi vợ chồng trẻ ở Hà Nội. Cả 2 đều 30 tuổi và đang sở hữu một trại mèo Sphynx nho nhỏ. Trò chuyện với họ để hiểu rõ hơn về giống mèo ngầu như một trái bầu này nhé!

Amur lớn nhất nên không chấp mấy đứa còn lại

Hai bạn nuôi mèo đã được lâu chưa? Bạn giới thiệu 1 chút về giống mèo nhà mình nhé?

Bọn mình nuôi được khoảng 2 năm rưỡi.

Sphynx là giống mèo có nguồn gốc từ Canada nhưng lại có tên gọi là mèo Ai Cập hay mèo Sphynx vì trông giống tượng nhân sư (Sphinx) ở Ai Cập. Thành ra có người cũng nhầm lẫn mèo này có nguồn gốc từ Ai Cập.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 2

Tại sao lại là Sphynx mà không phải giống mèo khác?

Hồi đó chồng mình (vẫn là người yêu) thích nên nuôi thì mình mới biết đến giống mèo này. Ban đầu mình rất sợ chứ không phải yêu từ cái nhìn đầu tiên đâu nhưng rồi dần dà lại thấy gần gũi vì các bạn ấy tình cảm vô cùng chứ không như vẻ bề ngoài. *cười*

Thực ra mình cũng thích các bạn mèo có lông và thấy các bạn đáng yêu lắm. Tuy nhiên hồi đó bọn mình đi làm từ sáng đến tối mà việc chăm sóc lông cho các bạn dòng có lông lại rất quan trọng nên mình thấy nuôi mèo không lông là quyết định sáng suốt.

Hiện tại, nhà bạn đang có bao nhiêu bạn tất cả?

Nhà mình khoảng gần chục bạn.

Mỗi bạn mèo đều có tên chứ?

Đúng rồi. Nhưng các bạn mèo nhà mình đều là nhập từ trại nước ngoài về, đã được đặt tên sẵn theo quy định vần của trại. Ở đây thì có Amur, Julian, Nektarin và Isabella. Trong đó Amur là tên một dòng sông, Nektarin thì mình hay gọi là Slime vì da bạn ấy chảy chảy như một cục slime. Isabella còn có tên là Ỉn, không phải vì béo mà bạn ấy về nhà mình vào năm ngoái - năm Kỷ Hợi.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 3

Quỳnh Anh cùng Amur, Julian, Nektarin và Isabella.

Tính cách hay đặc điểm nổi bật của mỗi bạn mèo thì sao?

Mình thấy các bạn dòng không lông thường sẽ dạn hơn các bạn dòng có lông. Theo kiểu các bạn ấy rất thân thiện với mọi người chứ không nhút nhát như một số bạn mèo có lông. Các bạn ấy cũng không hề dữ dằn đâu và mỗi bạn lại có một tính cách khác nhau.

Amur lớn rồi nên khá trầm tính. Trong một cuộc tranh giành, Amur sẽ nhường hết, kiểu "tao không thèm chấp mày".

Julian rất nghịch. Ra chỗ đông người bạn ấy có thể im im nhưng ở nhà thì đúng kiểu tăng động, ham chạy nhảy leo trèo. Chiếc rèm cửa nhà mình te tua là do một mình Julian gây ra.

Isabella là mèo cái nên không nghịch bằng các bạn này.

Còn Nektarin là hiền nhất trong các bạn. Kiểu im im, hiền hiền vậy thôi.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 4

Amur

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 5

Julian

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 6

Nektarin

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 7

Isabella

Từng sợ quá rồi chui vào tủ quần áo khóc

Ban đầu, gia đình 2 bên có ủng hộ việc nuôi một giống mèo đặc biệt thế này không?

Phụ huynh cả 2 bên đều không thích vì nghĩ bọn mình phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho các bé. Hơn nữa nhà cũng không có không gian nên các vấn đề vệ sinh cho các bé cũng bất tiện. Nhưng mà chồng mình cứ thế mang về nuôi nên ông bà cũng đồng ý.

Bạn còn nhớ về bạn mèo đầu tiên của nhà mình chứ?

Tất nhiên rồi. Hồi đó bọn mình chỉ mới là người yêu thôi thì một ngày chồng mình bảo anh sẽ nuôi một bạn mèo không lông. Nhìn qua ảnh mình rất sợ, lúc đó mình còn cảm giác trông như một sinh vật ngoài hành tinh. Đáng sợ! Cảm giác rất đáng sợ luôn. Thậm chí mình còn bảo người yêu mình: "Anh mà đưa bạn mèo này về nuôi thì chia tay đi". Nhưng mà anh ấy mặc kệ, cứ làm thôi. *cười*

Lần đầu tiên tiếp xúc với bạn mèo ấy, mình sợ quá xong chui thẳng vào tủ quần áo để khóc. Vì Sphynx rất quấn người, mình mới gặp lần đầu nhưng đã nhảy lên người rồi rúc rúc. Còn mình lúc đó chưa đủ sẵn sàng để ôm, để vuốt ve các thứ nên lại càng sợ. Nhưng mà dần dần rồi quen, có tình cảm hơn và thấy các bạn ấy thật sự gần gũi chứ không hề đáng sợ. Mình còn cảm thấy nếu bạn muốn nuôi cả mèo lẫn chó thì Sphynx là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chúng thông minh và quấn người như 1 chú cún vậy.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 8

Sphynx là một giống mèo đặc biệt hơn hẳn so với các giống mèo khác. Trong quá trình nuôi, 2 bạn có gặp khó khăn gì không?

Sự khác biệt của Sphynx đem lại cả ưu điểm lẫn khó khăn. Về ưu điểm, vì không có lông nên đỡ nhất khoản lông rụng dính trên quần áo, chăn gối,... và tắm cho các bạn ấy. Ví dụ thế này cho mọi người dễ hiểu, thời gian tắm của các bạn mèo nhà mình chỉ bằng ¼ thời gian so với các bạn có lông vì không phải sấy lông, chỉ cần lau khô người là được.

Nhưng cũng vì không có lông giữ nhiệt nên việc chăm sóc các bé mùa đông sẽ cần cẩn thận hơn một chút như giữ nhiệt độ phòng ổn định, ấm áp và mặc thêm áo cho các bé là được. Còn lại nhà mình sống độc lập nên không có khó khăn gì nhiều. Mọi người trong nhà ban đầu cũng e ngại nhưng dần dần rồi quen với các bé hơn, hay chơi với các bé hơn.

Chắc là có không ít sự hiểu nhầm hay hiếu kì về các bạn mèo?

Có chứ. Cái này nhiều nữa là đằng khác. Thỉnh thoảng nhà mình mang các bé lên phố đi bộ chơi nên mọi người cũng nhìn nhìn. Mỗi người có một phản ứng khác nhau, có người rất sợ nhưng cũng có người rất thích, hỏi han các thứ. Có một điều đặc biệt là người lớn có thể hỏi mèo hay chó nhưng trẻ con thì rất tinh và biết luôn đó là mèo.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 9

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 10

Đắt nhất là Amur 3.500 USD, các bạn còn lại cũng khoảng 2.000 USD

Một ngày của bạn với các bạn mèo diễn ra như thế nào?

Mình thấy nuôi mèo rất bận, bận hơn cả chăm trẻ con luôn. Ngoài việc cho ăn và dọn vệ sinh thì thi thoảng còn phải cho các bạn ấy uống thuốc bổ, ăn gel dinh dưỡng các thứ nữa. Rồi mỗi bé lại một đặc điểm khác nhau. Có bé rất sạch, dăm bảy ngày tắm một lần không sao nhưng có bé thì tuyến mồ hôi khá bẩn, một hai ngày không tắm đã rất bẩn rồi.

Mỗi tháng bạn chi khoảng bao nhiêu cho các bạn mèo?

Hmmm. Mình không có con số chi tiết nhưng ước chừng mỗi tháng trung bình khoảng 10 triệu, tất cả các khoản.

Thế thì mỗi năm nhà bạn có được bao nhiêu bạn mèo con?

Bình thường mỗi bé mèo cái sinh sản tối đa được 3 lứa nhưng nhà mình chỉ cho sinh sản 1 - 2 lứa để đảm bảo chất lượng. Mỗi lứa trung bình khoảng 4 bạn, trong nhà có 4 bạn mèo cái, tính ra thì mỗi năm có khoảng 30 bạn mèo con được sinh ra ở nhà mình.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 11

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 12

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 13

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 14

Nuôi bao lâu thì các bạn mèo con sẽ được về với chủ mới và khi đó giá mỗi bạn là bao nhiêu?

Nếu có bé mèo có gen đặc biệt của bố hoặc mẹ thì nhà mình giữ lại, còn không bọn mình sẽ tìm chủ mới cho các bé. Khoảng 2,5 tháng, sau khi tiêm phòng cho các bé thì đến 3 tháng tuổi là các bé có thể về với chủ mới. Một bé mèo được bán để nhân giống có giá từ 1.000 USD trở lên còn để làm thú cưng thì rẻ hơn một vài triệu.

Ước tính giá trị của đàn mèo nhà bạn ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá các bạn mèo tuỳ thuộc từng con, do đặc điểm của các bạn ấy. Có bạn 3.000 - 3.500 USD có bạn rẻ hơn thì khoảng 2.000 USD. Trong nhà, Amur là đắt nhất (3.500 USD) vì có tai xoắn, mắt 2 màu.

Hai người yêu nhau, cùng nuôi một bạn thú cưng sẽ có trách nhiệm với nhau hơn

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình nuôi mèo của 2 vợ chồng bạn là...?

Bọn mình có nhiều kỉ niệm với các bạn mèo lắm, không biết kể cái nào luôn ấy. À. Đáng nhớ nhất có lẽ là chuyện chăm sóc lúc các bạn mèo cái sinh sản. Ở lần đầu tiên, bọn mình gọi bác sĩ thú y nhưng từ lần thứ 2 thì 2 đứa tự đỡ đẻ cho mèo. Lần đó vừa sợ vừa mừng, may mà mọi chuyện cũng êm xuôi cả.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 15

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 16

Trong ngần ấy năm nuôi mèo, bạn đã gặp phải những khó khăn gì?

Chẳng riêng 2 vợ chồng mà ai nhân giống chuyên nghiệp cũng muốn có được những bé mèo khoẻ nhất, đẹp nhất. Nhưng trong quá trình nhân giống, có những rủi ro không tránh được.

Vậy còn những niềm vui mà công việc này đem lại?

Có các bé xung quanh thế này thật sự là rất vui, rất tình cảm. Ngoài ra thì việc nhân giống mèo đem lại thêm thu nhập nữa. *cười*

Bạn thấy 2 vợ chồng có thay đổi thế nào kể từ khi nuôi mèo?

Mình nghĩ rằng hai người yêu nhau, cùng nhau nuôi một bạn thú cưng nào đó sẽ có trách nhiệm với nhau và với bạn thú cưng đó hơn. Như bọn mình nuôi mèo từ khi chưa lấy nhau, chưa có em bé, phải chăm sóc các bé mèo nhiều nên sau này có con cũng thấy quen với việc thức đêm thức hôm chăm con.

Diện kiến đàn mèo không lông Sphynx đắt đỏ ở Hà Nội: Bên ngoài hổ báo cáo chồn, bên trong nhiều tiền và hiền lắm luôn - Hình 17

Bạn vừa nhắc đến chuyện có em bé. Hai bạn có gặp khó khăn gì so với trước khi có em bé không?

Khi có em bé thì thời gian dành cho các bạn mèo cũng ít hơn nên mình phải sắp xếp thời gian để có thể vừa chăm sóc em bé vừa chăm sóc mèo tốt nhất.

Cảm ơn bạn vì chia sẻ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Đang đứng chờ mua trà sữa, chàng trai "hốt hoảng" vì được người đàn ông ngoại quốc trả giúp số tiền 200k

06:08:01 14/04/2021
Dù chỉ là trà sữa nhưng tấm lòng của người đàn ông ngoại quốc mới là điều đáng nói hơn tất cả.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

06:05:38 14/04/2021
Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích thân câu view, donate đã không còn quá xa lạ.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

06:03:30 14/04/2021
Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

Nhìn thấy "thành quả" tập viết của con, người mẹ trẻ suýt chút nữa tăng xông vì điều này

06:02:12 14/04/2021
Nếu có ai đó hỏi rằng công việc nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và bình tĩnh nhất trên thế gian này thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: Đó chính là việc dạy con học.

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Hậu Hoàng tự tay tung 'hint' hẹn hò với mũi trưởng Long

23:20:30 13/04/2021
Nếu không nói thì không ai biết tuy nhiên Hậu Hoàng đã tự khai một bức ảnh bình thường trở thành cơm tró vì do mũi trưởng Long chụp.

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Nga: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

23:13:29 13/04/2021
Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế.

Cô gái tay không bắt "bé Na", bị thủ phạm phản kháng vẫn không sợ

23:10:55 13/04/2021
Sáng ngày 13/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái diện đồ chống nắng như ninja đang cầm trên tay bé Na khá to lớn, dài khoảng 2m. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng chú ý, tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục cô gái trên...

Linh Ka diện chân váy xinh yêu, dân tình “bóc giá” mới biết cực rẻ

22:08:02 13/04/2021
Nàng bánh bèo không thể bỏ qua những mẫu chân váy đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính, tới người nổi tiếng như Linh Ka cũng thế.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

22:05:35 13/04/2021
Cổ Ngân là người mẫu tự do, cô nổi tiếng khắp mạng xã hội vào đầu năm 2021 nhờ mối tình với tỷ phú Mỹ cách 46 tuổi.

Nữ streamer bị ép uống rượu, trêu chọc, quấy rối chỉ vì quá xinh đẹp

22:04:19 13/04/2021
Nữ streamer gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ và thân hình bốc lửa. 

Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

22:01:06 13/04/2021
Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

Du học sinh Việt nói 8 thứ tiếng lại gây sốt với tài năng nghệ thuật

21:53:09 13/04/2021
Nam sinh Nhất Minh (18 tuổi, Hà Nội) là một du học sinh Mỹ. Cậu được biết đến là con nhà người ta bởi sự thông minh hơn người, khả năng nói 8 thứ tiếng và từng nhận được 5 học bổng của các trường hàng đầu nước Mỹ.

Tình trạng báo động: Video xin tình duyên, trục vong tràn ngập TikTok

21:39:15 13/04/2021
Sau vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn bị lên án vì đăng tải clip về búp bê tâm linh, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra tình trạng này thực tế đang xuất hiện ngày một nhiều, nằm tràn lan trên các nền tảng xã hội.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

21:36:50 13/04/2021
Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành đi chơi "mảnh" với hội chị em nhưng vòng tay sao cứ che bụng thế kia!

20:10:22 13/04/2021
Bàn tay cùng chiếc túi kè kè trước bụng của Primmy đã chiếm gần hết spotlight mất rồi.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

19:53:24 13/04/2021
Những hình ảnh nhói lòng về bàn chân trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên trộm đồ lót

19:46:59 13/04/2021
Đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ ở Q.9, TP.HCM rồi tiến đến dây phơi quần áo, lấy trộm đồ lót phụ nữ, sau đó phóng xe đi đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Lộ diện ngành học ở Việt Nam chi 2 triệu đồng không đủ mua dụng cụ

17:45:37 13/04/2021
Nếu nhắc đến trường dành cho rich kid, dân mạng thường nghĩ ngay tới Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương hay những khoa đào tạo quốc tế của một số trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,…

Bác sĩ da liễu tự tay thử làm kem trộn: Liều lượng cho theo cảm tính

17:44:03 13/04/2021
Mới đây, một nữ bác sĩ da liễu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những chia sẻ về ngành công nghiệp kem trộn hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

'Cuộc chiến' bìa tạp chí Trung Quốc tháng 5

Phong cách sao

06:46:33 14/04/2021
Châu Tấn, Thư Kỳ, Angelababy... gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa số tháng 5/2021 của những tạp chí hàng đầu Trung Quốc.

Để tránh trở thành 'bà cô béo' sau tuổi 40, hãy thử ăn mặc như thế này, tao nhã, trí thức và rất nữ tính

Thời trang

06:45:47 14/04/2021
Phụ nữ sau tuổi tứ tuần nên khéo léo chọn các ăn mặc, nếu không sẽ khiến mình ngày càng già đi trong mắt người đối diện.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Tới năm 2027, Triều Tiên có thể nắm trong tay 250 vũ khí hạt nhân

Thế giới

06:34:15 14/04/2021
Kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên sẽ tiếp tục nhiều lên trong vài năm tới, đạt tới 242 vũ khí hạt nhân và hàng chục tên lửa đạn đạo liên lục địa tới năm 2027.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.