Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt

Cô biết anh lăng nhăng nhưng không ngờ có ngày cô lại đối diện với nhân tình của chồng trong cùng một bữa tiệc.

Người con gái ấy nhìn hạnh phúc, vui vẻ, tay trong tay chồng cô. Có lẽ, cô ta còn trẻ người non dạ. Cô ta nghĩ có được người đàn ông giàu có chiều chuộng là đủ. Vậy nên, cô ta cứ bám lấy một người đã có vợ con, không nghĩ mình đã phạm sai lầm. Cô ta có lẽ đang nghĩ mình có bản lĩnh đã cướp được một người đàn ông giàu có, đẹp trai, chức quyền trong số vô vàn cô gái ngoài kia.

Còn chị, chị quá bất ngờ khi ngày hôm nay chị lại tình cờ gặp chồng trong một bữa tiệc chung. Cả hai được nhận giấy mời nhưng là ở hai cương vị khác nhau. Không ai nói với ai nên chính anh ta cũng không ngờ vợ mình lại được mời đến một bữa tiệc lớn như vậy.

Anh là người có chức tước, giàu có nhưng chị cũng có thua gì anh. Chị là người phụ nữ nổi tiếng với những quan điểm hay ho về hôn nhân, nổi trên cõi mạng. Nhiều người chú ý đến chị cũng là chuyện đương nhiên.

Và hôm nay, thật trớ trêu, chị nhìn thấy chồng mình đang nắm tay nhân tình đến dự một bữa tiệc sang chảnh như vậy. Khỏi phải nói cũng biết chị đau đớn nhường nào. Nuốt nước mắt vào trong, chị gồng mình đứng vững.

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt - Hình 1

Anh là người có chức tước, giàu có nhưng chị cũng có thua gì anh. (Ảnh minh họa)

Bằng bản lĩnh của người làm vợ sếp nhiều năm, chị lấy hết bình tĩnh, đi lại phía chồng. Chị không quên chào hỏi người đàn bà đi bên cạnh. Bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía chị vìa trong số đó có kha khá người biết mối quan hệ của cả hai.

“Chào em giới thiệu với em đây là chồng chị. Hôm nay anh ấy có nói với chị sẽ mướn em đi tiệc cùng anh ấy cho sang chảnh vì chị bận công chuyện. Nhưng chị đã xong việc nên lại ghé qua.

Nhìn em xinh đẹp trẻ trung như vậy, chị cũng mừng vì anh ấy biết nhìn người. Nhưng chị xin lỗi nhé. Có chị đây rồi, phiền em tránh sang bên. Lát anh ấy trả tiền cho em, bù thêm tiền em phải đứng 1 mình”.

Video đang HOT

Nói rồi, chị khoác tay người đàn ông của mình bước đi hiên ngang. Nhìn chị đẹp thật, lộng lẫy thật, có thua gì người phụ nữ kia. Nếu là những năm trước bằng tuổi người con gái này, chị còn ăn đứt cô ta về nhan sắc. Chỉ là giờ đây chị già hơn cô ta, có nếp nhăn.

Con người mà, thời gian đâu có thương xót một ai. Ai rồi cũng sẽ già đi, cũ đi thậm chí xấu đi. Chỉ có đàn ông là không chịu chấp nhận quy luật ấy. Họ không thông cảm cho người phụ nữ bên cạnh mình. Họ cố tình chà đạp lên tình yêu và niềm tin của người làm vợ để trai gái bên ngoài.

Nghĩ đến tất cả những điều này, tim chị như rỉ máu. Nhưng vì sĩ diện của chồng và vì cái tôi của chị, chị phải gồng mình, cười nói với mọi người cho xong bữa tiệc.

Tối hôm đó về nhà, chị khóc như mưa như gió. Người đàn ông đã cùng chị vượt qua bao khó khăn thử thách, người đàn ông hứa hẹn đủ điều giờ đây lại công khai ngoại tình. Đúng là ông trời có mắt. Nếu như không có chuyện ngày hôm nay thì đến bao giờ chị mới phát hiện ra mối tình vụng trộm oan trái kia.

Chị bất lực, khóc như một đứa trẻ. Nghĩ lại những ngày tháng thanh xuân thấy mình thực sự đã hi sinh vô ích. Khi người đàn ông có tất cả, thứ họ muốn thay nhất là vợ mình.

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt - Hình 2

Ngày hôm nay, chị vẫn là một người vợ tốt cho đến phút cuối. Chị bảo vệ anh, giữ sĩ diện cho anh trước mặt bao người. (Ảnh minh họa)

Chị quyết định viết vào đơn ly hôn, chấp nhận phân chia tài sản với anh. Có lẽ anh cũng không bao giờ ngờ đến chị lại làm việc này. Anh ta luôn nghĩ đàn ông có quyền trai gái nhất là người giàu có như anh.

Anh ta tin chị sẽ tha thứ cho anh nếu phát hiện lần đầu. Đó là khi anh không hiểu được giá trị của tình yêu, không hiểu được sự phản bội đau đớn nhường nào.

Anh khóc lóc, cầu xin chị tha thứ, đừng bỏ anh nhưng biết đâu, một ngày nào đó anh lại ngựa quen đường cũ. Một câu xin lỗi là xoá bỏ hết lỗi lầm họ gây ra, vậy thì trên đời này còn gì là chung thuỷ? Khi anh ngoại tình, anh có nghĩ tiền bạc, địa vị anh có là do công sức của chị. Người ta nói “của chồng công vợ”, người đàn ông có thành đạt thế nào cũng không thể thiếu được bóng dáng của người phụ nữ phía sau.

Một người nghèo khó, liệu các cô gái có bu lấy anh để nói lời yêu đương ngọt ngào? Hay thực chất các cô bồ cũng chỉ tìm đến những người đàn ông này vì tiền? Thứ gọi là tình yêu của những kẻ thứ ba và gã đàn ông phản bội vợ con thực sự quá xa xỉ rồi.

Ngày hôm nay, chị vẫn là một người vợ tốt cho đến phút cuối. Chị bảo vệ anh, giữ sĩ diện cho anh trước mặt bao người. Thế nhưng, vĩnh viễn anh sẽ không hiểu được sự hi sinh lớn lao của người vợ.

Chị xách vali ra đi, chị muốn tìm về những ngày thanh xuân có anh bên cạnh, có cha có mẹ, cuộc sống vô tư tự do làm sao. Có thể chị chưa muốn kết thúc cuộc hôn nhân này vì còn quá yêu anh nhưng chị muốn có thời gian để nghĩ lại tất cả.

Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao

Rời khỏi tòa tôi tay trong tay với bạn gái lên xe về nhà, còn vợ cũ có cô em gái dìu bên cạnh. Trong khi tôi đang ngạc nhiên thì thấy vợ cũ loạng choạng rồi ngã xuống nền gạch và tiếng hô hoán thất thanh của em gái.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm, có một cô con gái đáng yêu, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc lắm.

Sau khi sinh con, vợ tôi không còn xinh đẹp như thời con gái nữa. Suốt 3 năm nay cô ấy luôn duy trì cân nặng ở mức 80kg, mỗi ngày đi làm về bước vào nhà nhìn cơ thể béo phì của vợ khiến tôi ngao ngán.

Ở công ty tôi thường hay có tiệc tùng gia đình thế nhưng tôi thấy xấu hổ về thân hình quá khổ của vợ nên không bao giờ dám công khai với ai. Mỗi lần về quê tôi cũng không cho vợ đi cùng vì ở bên cạnh cô ấy tôi thấy hình ảnh mình xấu đi nhiều phần.

Tôi chán ghét cơ thể béo phì của vợ nên rất sợ chuyện quan hệ chăn gối. Vì vậy hơn một năm nay tôi đâu có đụng chạm vào cô ấy. Mỗi khi thèm khát chuyện ấy, tôi ra ngoài tìm của lạ để giải quyết nhu cầu.

Đến khi tôi có nhân tình và cô ấy có bầu thì tôi quyết định ly dị vợ. Lúc đầu vợ tôi khóc dữ dội và không chấp nhận chia tay. Nhưng rồi cô ấy đột ngột thay đổi thái độ và nói muốn được quan hệ với tôi trước khi chia tay.

Lúc đó tôi cho rằng cả năm vợ không được gần gũi chồng nên thèm khát và chấp nhận chiều cô ấy lần cuối cùng cho được việc. Cô ấy nói là đã đặt vòng tránh thai nên thoải mái quan hệ. Tôi thì rất ghét dùng biện pháp bảo vệ nên sẵn sàng chiều vợ lần cuối mà không dùng biện pháp tránh thai nào.

Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi quan hệ với nhau thì cô ấy chấp nhận ký vào đơn ly hôn mà tôi đã đặt sẵn trên bàn từ nhiều ngày. Những ngày sau đó tôi không sống chung với vợ con nữa mà đến nhà nhân tình ở.

Cách đây 3 ngày, vợ chồng tôi ra tòa ly dị. Rời khỏi tòa tôi tay trong tay với bạn gái lên xe về nhà, còn vợ cũ có cô em gái dìu bên cạnh. Trong khi tôi đang ngạc nhiên thì thấy vợ cũ loạng choạng rồi ngã xuống nền gạch và tiếng hô hoán thất thanh của em gái.

Tôi hốt hoảng chạy đến xem thế nào thì phát hiện ra cô ấy bị ngất. Trong khi bạn gái tôi bảo: "Chị ta giả ngất để níu kéo tình yêu của anh đấy đừng để bị lừa. Chúng ta đi ăn thôi, em đói lắm rồi" .

Gạt tay bạn gái ra, tôi bế sốc vợ cũ vào xe và đưa thẳng vào bệnh viện. Sau khi thăm khám bác sĩ nói là cô ấy đang mang bầu, sức khỏe rất yếu, cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Khi cô ấy tỉnh lại, tôi tức giận nói: "Cô thật nham hiểm, thì ra muốn dùng đứa con để níu kéo cuộc hôn nhân này ư? Tôi sẽ không cho cô được toại nguyện đâu" .

Bất ngờ vợ cũ nói là con của người đàn ông khác, không phải của tôi nên đừng bận tâm. Sau đó cô ấy không thèm nhìn mặt tôi nữa và đuổi tôi ra khỏi phòng.

Tôi biết đó là con của mình nhưng tôi thật không biết phải làm sao khi đứng giữa hai người phụ nữ đang mang bầu nữa. Theo mọi người tôi có nên hủy bỏ quyết định ly hôn của tòa án không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân01:16Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới