Gặp chị dâu ‘hụt’, tôi đến chào hỏi xã giao nhưng vừa nhìn thấy đứa bé nép dưới chân chị, tôi lảo đảo đứng không vững

Tôi đoán nếu mẹ tôi nhìn thấy đứa bé này, bà cũng sốc không kém. Có khi còn lên cơn đau tim khi nghe được sự thật.

Bố mẹ tôi sinh được hai người con, tôi là út, trên là một người anh trai năm nay đã 34 tuổi. Mặc dù đã bước sang đầu 3, anh tôi vẫn chưa lập gia đình. Bố mẹ đều đã có tuổi, lúc nào cũng mong anh sớm yên bề gia thất. Có điều mỗi lần nhắc đến chuyện lấy vợ, anh tôi lại lảng ngay sang chuyện khác.

Trước đây, anh tôi từng dẫn một người con gái về nhà. Đó là người duy nhất anh giới thiệu với bố mẹ. Tuy nhiên, mẹ tôi lại không đồng ý. Bởi so sánh hai gia đình với nhau thì không môn đăng hộ đối chút nào. Hơn nữa nghề nghiệp thu nhập của chị không đủ để mẹ tôi hài lòng. Vì thế, bà nhất quyết bắt con trai bỏ người yêu .

Lúc đầu anh tôi một mực bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng mẹ tôi bị bệnh đau tim, mỗi lần nói với con trai về vấn đề này, bà lại lên cơn đau khiến cả nhà tôi đứng ngồi không yên. Cực chẳng đã, anh tôi về nhà nói đã chia tay người yêu . Sau đó anh cũng chuyển vào Nam công tác, vài tháng mới về nhà một lần.

Chuyện này đã xảy ra từ 4 năm trước, không một ai trong gia đình tôi nhắc đến người con gái ấy. Vậy mà hôm nay, tôi lại vô tình gặp được chị.

Gặp chị dâu hụt, tôi đến chào hỏi xã giao nhưng vừa nhìn thấy đứa bé nép dưới chân chị, tôi lảo đảo đứng không vững - Hình 1

Biết tôi có ý nghi ngờ, chị vội vàng nói tạm biệt rồi đi luôn. (Ảnh minh họa)

Công ty tôi vừa có chuyến du lịch cho nhân viên. Trước khi đi, tôi gọi hỏi địa chỉ của anh trai, định đến chơi để xem anh ăn ở thế nào. Vừa nghe tôi nói vậy, anh liền bảo mình đang đi công tác ở tỉnh, không về gặp tôi được.

Hôm ấy, tôi và đồng nghiệp đi trung tâm thương mại mua chút quà về cho gia đình. Không ngờ ngay lúc ấy, tôi lại chạm mặt ‘ người yêu cũ’ của anh. Chị vẫn nhận ra và chào hỏi tôi, nhưng tôi lại không thể rời mắt khỏi đứa bé trên tay chị. Phải nói một lời công bằng, tôi thấy thằng bé quá giống anh mình. Từ đôi mắt, nụ cười, đến cái mũi tẹt cũng y hệt.

Biết tôi có ý nghi ngờ, chị vội vàng nói tạm biệt rồi đi luôn. Còn tôi thì rút điện thoại gọi ngay cho anh để hỏi sự tình. Phải mất một lúc lâu, anh tôi mới thở dài: ‘Anh cũng chẳng giấu em nữa. Anh và cô ấy vẫn chưa chia tay . Đó là con anh, bọn anh đang sống cùng nhau, nhưng cô ấy giận chuyện cũ nên cấm anh nói cho gia đình’.

Nghe những lời đó, tôi thấy anh thật ấu trĩ. Dù thế nào, bố mẹ tôi cũng không thể chối bỏ cháu đích tôn của mình được. Mấy năm qua, cháu tôi lớn lên mà không biết họ hàng bên nội, chỉ nghĩ thôi cũng thấy xót xa. Tôi đã khuyên anh nên giải quyết chuyện này, nhưng anh tôi nói chị vẫn còn cố chấp và giận mẹ tôi lắm. Bây giờ chúng tôi nên làm gì đây, hay tôi chủ động nói chuyện này với bố mẹ rồi tổ chức một chuyến cho ông bà vào Nam nhận cháu và xin lỗi con dâu?

(Xin giấu tên)

Emdep Confession: Lên thành phố học đại học ở cùng anh chị, em chồng khóc rấm rứt vì chị dâu đã luộm thuộm lại lười biếng, sai bảo người khác như ô sin

Tưởng đâu lên thành phố ở nhà anh chị cho tiết kiệm chi phí, tiện việc đi học thường ngày, Thu không ngờ lại gặp phải chị dâu ăn ở luộm thuộm lại lười biếng, coi em chồng như ô sin như thế này đây!

Xuất thân trong một gia đình khá giả, quen được nuông chiều nên đến khi lấy chồng Hà vẫn có thói quen được "cưng như trứng mỏng". Người ngoài ai cũng ken cô khéo chọn chồng, vừa tìm được người hiền lành, chăm chỉ lại biết phấn đấu vì gia đình. Mỗi lần như vậy, cô đều cười xua tay "đàn ông theo đuổi em xếp hàng dài, chẳng qua vì anh Tuấn "trồng cây si" lâu quá nên mới gật đầu thôi.

Kết hôn rồi, công việc nội trợ, bếp núc, nhà cửa do một tay Tuấn làm. Một phần vì anh biết vợ không quen bếp núc, một phần vì anh cũng thương vợ, chẳng muốn vợ phải động tay chân vào việc gì. Sau hơn 1 năm kết hôn, hai vợ chồng Tuấn mua một căn hộ rộng rãi ngay khu trung tâm.

Hà cũng nhờ mối quan hệ nên được thăng chức lên phó quản lý, mức lương thưởng cao hơn chồng một bậc. Thế nhưng đó lại chẳng phải điều tốt đẹp khi Hà bắt đầu so sánh chồng mình với những người đàn ông khác và tỏ vẻ không hài lòng.

Emdep Confession: Lên thành phố học đại học ở cùng anh chị, em chồng khóc rấm rứt vì chị dâu đã luộm thuộm lại lười biếng, sai bảo người khác như ô sin - Hình 1

Hà nghe tin em chồng lên ở cùng liền không hài lòng. Ảnh minh họa.

Hôm rồi, Tuấn nghe điện thoại xong liền quay sang nói với vợ: "Bố mẹ vừa gọi bảo hai vợ chồng mình cho Thu ở cùng vì trường con bé gần ngay khu nhà mình. Giờ em dọn cho anh ít đồ ở phòng bên để đầu tuần sau...".

Hà còn chưa nghe hết câu chồng nói liền khó chịu cắt ngang: " Nhà thì đã chật còn rước thêm cái nợ, rồi tiền học, tiền chi phí sinh hoạt của nó thì ai lo? Anh lo ấy hả? Trên đời này sợ nhất là sống chung với mẹ chồng rồi đến em chồng, chẳng thoải mái tí nào!"

"Em cứ nói thế, con bé nó hiền lành, cứ để con bé ở đây, sau nó muốn chuyển đi rồi tính. Chứ từ quê lên thành phố, con gái con đứa lạ nước lạ cái biết đâu mà lần. Anh đã quyết định rồi, em không dọn thì anh dọn." - Tuấn nói rồi đi thẳng vào trong nhà.

Hà miễn cưỡng chấp nhận để em gái của Tuấn ở cùng nhà. Nhưng thay vì quan tâm chăm sóc em thì cô tỏ ra khó chịu ra mặt. Nhà cửa cứ Tuấn không dọn là Hà cũng không động tay chân bất cứ một việc gì. Chưa kể Hà cậy mình cậy mẩy sai Thu hết việc này đến việc khác nhưng có mặt chồng lại tỏ ra không có vấn đề gì.

Emdep Confession: Lên thành phố học đại học ở cùng anh chị, em chồng khóc rấm rứt vì chị dâu đã luộm thuộm lại lười biếng, sai bảo người khác như ô sin - Hình 2

Chuyện em chồng, chị dâu luôn là thứ muôn thuở. Ảnh minh họa.

Từ khi Thu dọn vào ở cùng anh chị, cô phải chịu đựng sự lôi thôi và luộm thuộm của chị dâu. Bất kể lúc đi làm về hay ở nhà, đồ đạc của Hà bị vứt lung tung trên sàn, ghế phòng khách. Quần áo treo mỗi cái một nơi, nhà tắm đầy tóc, mỹ phẩm vứt ngổn ngang. Thu cứ dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ là mấy chục phút sau mọi thứ lại đâu đóng đấy.

Chưa kể chị dâu còn lười biếng đến mức không bếp núc nấu nướng nhưng ăn xong cũng chẳng buồn dọn dẹp mà cứ thế đứng lên. Nhiều lần Thu cũng định góp ý với anh trai nhưng lại ngại vì đang ở nhà anh chị, lên tiếng sẽ bị coi là soi mói, không hiểu chuyện. Một phần cũng sợ vì bản thân mà anh chị xảy ra bất hòa.

Thế nhưng hôm nay, Thu đang nấu nướng trong bếp, thì nghe thấy tiếng chị dâu từ phòng khách nói vọng vào:

"Ở cái nhà này, ăn được thì phải biết làm. Chị bận lắm, không có thời gian mà cơm bưng nước rót đâu. Thế nên bát đũa, quần áo với lau dọn nhà cửa thì liệu nhìn thấy mà làm" .

Thu nghe chị dâu nói, trong lòng có chút khó chịu, nhìn sang đống bát đũa ngâm trong bồn từ tối qua rồi lên tiếng:

" Hôm qua em không ăn cơm ở nhà, bát đũa chị cũng không rửa luôn mà ngâm tới tận bây giờ. Anh Tuấn đi công tác, ngày nghỉ chị không đi làm thì cũng phụ anh ấy một tay cho anh ấy đỡ vất vả chứ ạ.

"Làm sao, mới nói mấy câu mà đã định bật lại đấy à? " - Hà nói, tiến gần lại phía phòng bếp.

Thu vừa quay người lại thì chị dâu tiếp lời: " Tôi làm kiếm ra tiền thì những người ăn nhờ ở đậu tự mà biết việc mà làm. Không lẽ bây giờ mấy cái việc nhà cũng phải đến tay? Người thành phố không giống như ở nông thôn đâu em ạ, cái gì không làm được thì thuê osin làm. Không chịu nổi thì thu xếp hành lý ra khỏi nhà".

Thu nghe vậy, cô khóc rấm rứt, cô vừa nhắn tin cho anh trai rằng sẽ chuyển đi vì không muốn làm phiền đến anh chị. Nào ngờ, Tuấn đọc được tin nhắn, trở về nhà, anh nói: " Thu không phải đi đâu cả. Có muốn đi thì em đi đi!"

Hà bất ngờ quay lại nhìn chồng, khuôn mặt dần tái mét thì Tuấn nói tiếp: "C ái gì anh cũng nhịn em được, chiều em được. Nhưng khoảng thời gian qua, em đối với em gái của anh như thế nào anh đều biết. Anh hy vọng ở em sự thay đổi nhưng mà không. Đối với em, gia đình anh và cả anh không xứng? Em suy nghĩ đi, hoặc là mình chấm dứt!".

Dứt lời Tuấn vỗ vỗ vào vai em gái rồi kéo cô đi. Trong giây phút đó, Hà im lặng nhìn theo 2 người với khuôn mặt biến sắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt
19:30:54 19/01/2021
Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức
19:00:25 19/01/2021
Tới nhà anh chồng ăn tân gia, tôi điếng người thấy anh tát chị dâu chỉ vì rót nước mắm đầy chén và câu nói của 1 nhân vật khiến tôi "quay xe" gấp
10:02:09 20/01/2021
Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng
09:44:24 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Prada chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì scandal vứt bỏ 2 con nhờ mang thai hộ
16:30:56 20/01/2021
Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?
17:24:45 20/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021

Tin mới nhất

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ

20:56:50 20/01/2021
Đâu ai ngờ tôi với em lại có duyên với nhau như vậy.

Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích

19:45:24 20/01/2021
Tôi chỉ gọi vui vợ bằng từ “Osin”, nào ngờ động chạm đến lòng tự trọng của cô ấy. Ngay buổi chiều hôm đó, vợ đưa đơn ly hôn yêu cầu tôi chấm dứt cuộc sống vợ chồng mà không cần tôi phải giải thích.

Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’

19:29:27 20/01/2021
Tôi uất ức khóc nghẹn thấy mình là người phụ nữ bất hạnh khi bị chồng mắng chỉ vì mua một chiếc váy vài trăm nghìn. Chưa hết, anh còn có hành động không thể chấp nhận được khiến tôi “nổi điên” phản ứng lại.

Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng

19:19:06 20/01/2021
Nhìn chị mà tôi ước ao quá, không biết bao giờ mình mới được như chị đây? Thế là Tết này cả nhà tôi được ngồi xe đẹp đi chơi rồi.

Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'

18:47:26 20/01/2021
Tôi quyết định năm nay không về quê ăn Tết. Bỗng một hôm, tôi vừa nhấc máy đã nghe thấy giọng đứa bạn thân thất thanh “Mày có bầu hở Linh?”

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

18:24:43 20/01/2021
Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em "phục vụ" thì bị em tặng lại bài học thâm cay

18:08:57 20/01/2021
Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề mua vui cho đàn ông tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Xấu hổ có mẹ buôn đồng nát tôi giới thiệu là giúp việc với đồng nghiệp, đến cuối cùng lại phải hối hận khi bà bỏ đi

17:59:47 20/01/2021
Sợ đồng nghiệp chê cười, mất mặt khi phó giám đốc lại có mẹ đi buôn đồng nát, tôi giới thiệu mẹ là giúp việc, không phải mẹ đẻ.

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới

16:41:23 20/01/2021
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tuổi thơ tôi gắn liền với nước mắt và sự soi xét, khinh miệt của mọi người vì lối sống ăn chơi, buông thả của bố.

Hạnh phúc với chồng nhưng không thể quên tình cũ

16:36:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, có chồng và con 2 tuổi, là nhân viên văn phòng ở một công ty nước ngoài. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, lanh lợi, tươi trẻ.

Không còn cảm hứng chăn gối với vợ

16:31:30 20/01/2021
Tôi và em quen 4 năm rồi cưới, sống chung 4 năm rồi, có cậu con trai gần 2 tuổi.

Sợ gia đình phản đối vì bạn trai chỉ có bằng cao đẳng

16:23:24 20/01/2021
Tôi 27 tuổi, trình độ đại học, làm kế toán, sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Họ nội tệ bạc với cha tôi

16:19:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, đang mang thai đứa con đầu được 5 tháng. Vừa qua, cha tôi bị tai biến nặng.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

16:17:04 20/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

“Vợ cũ anh đẹp lắm, cô ấy 10 điểm thì em chỉ được 5”

15:52:07 20/01/2021
Tôi tuy không có công việc ổn định nhưng cũng chịu khó làm này làm kia để lo cho vợ con đủ ăn đủ mặc. Tôi yêu cô ấy, chưa từng nề hà bất cứ điều gì.

Vợ nói nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ ly dị ngay lập tức

15:46:20 20/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm rồi, có một bé học lớp một và một bé đang trong bụng mẹ. Từ khi mang thai vợ ở nhà, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương tháng của chồng.

"Mẹ ơi, vì sao mẹ chồng cứ không thích con?"

15:45:13 20/01/2021
Mẹ chồng không có nghĩa vụ phải thích con dâu, con dâu cũng có quyền không thích mẹ chồng. Bởi về bản chất, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu chỉ là sản phẩm phụ của hôn nhân.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Hàng xóm khiến chúng tôi liên tục nổi cáu

11:27:39 20/01/2021
Vợ chồng tôi có căn chung cư nhỏ ở tầng 9, do là căn góc nên nhà tôi khá thoáng mát, cả ngày có khi không phải bật quạt và điện.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa?

10:38:50 20/01/2021
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nh...

Mình em căng thẳng, lạc lối trong con đường kỉ niệm mà hai đứa đã đi qua, còn anh thì...

10:33:40 20/01/2021
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói em bị bệnh thế thì sau này có cưới nhau về sinh con không được bình thường, dị tật này nọ. Anh cũng hút thuốc nên sẽ không tốt cho em với c...

Mẹ 28 tuổi có 6 đứa con tìm bạn đời: Có nhà, có xe, chấp nhận cô đang mang thai với bạn trai cũ

10:33:00 20/01/2021
Chúng ta nói nhiều về tình yêu thuần khiết, về hai tâm hồn đồng điệu, nhưng lại quên mất rằng sự hòa hợp chỉ có thể có khi con người ta có cùng nền tảng đạo đức và suy nghĩ.

Mỗi khi các anh chị phía nhà chồng đến chơi, họ đều làm một việc vô duyên khiến tôi tức anh ách nhưng chẳng dám ngăn cản

10:06:36 20/01/2021
Là con người nhưng không có chút liêm sỉ, chẳng hiểu sao lại xấu tính đến thế?

Có thể bạn quan tâm

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại

Phong cách sao

22:20:54 20/01/2021
BLACKPINK xài toàn đồ hiệu sang xịn mịn thì không nói làm gì, đằng này chó cưng của Rosé cũng chẳng khác gì ngôi sao nổi tiếng với tài khoản Instagram triệu like, kho đồ hiệu xịn xò toàn đồ thiết kế riêng mới đỉnh.

Biến thể của virus SARS-CoV-2 từ Anh xuất hiện tại 60 nước và lãnh thổ

Thế giới

22:20:03 20/01/2021
Ngày 20/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông báo biến thể mới của virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc tại Anh đã được phát hiện tại ít nhất 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khi biến thể mới của virus từ Nam Phi đã xuất hiện tại 23 quốc gia ...

Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở

Phim âu mỹ

22:17:59 20/01/2021
Nhiều cảnh nóng, hở bạo của bộ phim Bridgerton đình đám đã bị khai thác lậu và đưa lên nhiều trang web người lớn, khiến người trong cuộc khổ sở.

Link Lee tiết lộ bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế ca hát, nếu bạn thấy 5 biểu hiện này cũng nên đi khám

Sao việt

22:16:43 20/01/2021
Căn bệnh này thường xuất hiện ở những người thường xuyên lạm dụng giọng nói của mình.

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn

Phim châu á

22:15:39 20/01/2021
Cặp nam chính phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã nhanh chóng ra sân bay rời khỏi Cáp Nhĩ Tân.

Những thói quen mà bạn không ngờ tới lại đang âm thầm gây ô nhiễm cho ngôi nhà

Sáng tạo

22:12:14 20/01/2021
Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, có những thói quen mà bạn tưởng như vô hại lại đang âm thầm gây ôn nhiễm cho ngôi nhà của chính mình.

Thưởng Tết giáo viên cắm bản xứ Thanh: Khi chai nước mắm, lúc măng rừng

Đời sống

22:11:55 20/01/2021
Những giáo viên cắm bản nơi vùng cao xứ Thanh trải lòng về chuyện thưởng Tết khi hàng chục năm công tác trong nghề.

Trận Liverpool - MU lập kỷ lục người xem ở Anh

Bóng đá thế giới

22:11:13 20/01/2021
Trận derby nước Anh ở vòng 18 Premier League cuối tuần qua ghi nhận số người xem cao chưa từng thấy trong lịch sử kênh truyền hình Sky Sports.

Trường học ngập trong bụi, hơn 250 học sinh, giáo viên ở Thanh Hóa ‘kêu cứu'

Học hành

22:09:44 20/01/2021
Thầy Nguyễn Viết Xuân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hà Lĩnh (Hà Trung, Thanh Hóa) cho hay, công nhân thi công công trình đường cao tốc múc đất ngay sát điểm trường Tiểu học Hà Lĩnh khiến việc dạy và học gặp nhiều khó khăn.

Xôn xao chuyện cô gái từ miền Trung ra Hà Nội gọi xe không qua app, liền bị tài xế trung niên "hét giá" 300k cho 7km

Netizen

22:08:57 20/01/2021
Do vội đi làm lại được bác tài xế trung niên mời đi xe nên cô gái đã lên xe ôm của một người mặc đồng phục tài xế công nghệ và không thương lượng giá cả.

7 chai nước hoa giá trung bình chỉ 700k: Mùi hương không hề rẻ tiền mà cực sang, chị em sẽ muốn sắm ngay cho Tết Tân Sửu

Làm đẹp

22:06:06 20/01/2021
Muốn tìm loại nước hoa bình dân mà hương thơm như sản phẩm xa xỉ, chị em cần tham khảo danh sách sau đây ngay.

Việt Nam tổn thất hơn 1 tỷ USD do virus máy tính

Thế giới số

22:05:55 20/01/2021
Năm 2020, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng).

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

Trắc nghiệm

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Hai con nghiện rủ nhau đi trộm vàng

Pháp luật

21:53:10 20/01/2021
Trị giá số vàng hai đối tượng này trộm được khoảng 100 triệu đồng, khi còn chưa kịp tẩu tán thì đã bị Công an TP Đà Lạt bắt giữ.

"Bản sao Hà Tăng" đích thị là chuyên gia diện váy với 5 kiểu cực trẻ xinh, tinh tế khiến chị em muốn sắm theo hết để mặc Tết

Thời trang

21:53:04 20/01/2021
Bộ sưu tập váy của Hà Trúc toàn những mẫu cực hợp để diện khi Tết đến Xuân về.