Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: “Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn”

Những ngày gần đây, câu chuyện của một cậu học sinh lớp 7 dũng cảm kịp thời cứu người thoát c.hết khi tàu đi qua khiến mọi người cảm phục.

“Người hùng nhí” đang đón nhận nhiều sự quan tâm này là em Hoàng Mạnh Chiến, học sinh lớp 7A2, trường THCS Cẩm Thịnh (TP Cẩm Phả).

ADVERTISEMENT

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 26/11, ông Nguyễn Thanh Vót (SN 1953, ở tổ 4, khu 7B, phường Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả) chạy xe máy đến đoạn cắt ngang với đường sắt thì bị ngã trên đường ray. Đúng lúc này, em Hoàng Mạnh Chiến đang đạp xe ngang qua, nhìn thấy ông Vót đang gặp nguy hiểm. Em Chiến vội lao đến kéo ông Vót ra khỏi đường ray, cứu sống ông trong gang tấc.

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người hùng nhí Hoàng Mạnh Chiến

Từ cậu bé nhút nhát trong mắt cha mẹ bỗng trở thành “người hùng nhí”

Chúng tôi tìm đến khu 7B (phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả), hỏi về hành động dũng cảm cứu người người mắc kẹt trên đường ray tàu hỏa của một học sinh mới chỉ 12 tuổi, người dân nơi đây từ những đứa trẻ cho đến cụ già, ai cũng biết rõ về câu chuyện này.

Ngay từ đầu đường, những đứa trẻ đã ríu rít khi được hỏi chuyện: “Anh Chiến là idol (thần tượng) của chúng cháu, nhà anh ấy ở ngay kia… Để cháu dẫn đi…” Chúng tôi dễ dàng tìm được nhà của cậu anh hùng nhí.

Đến nhà của Chiến, thời điểm này cậu bé vẫn đang trên trường học. Chúng tôi gõ cửa, ông Hoàng Quang Trung (59 tuổi) – bố của Chiến niềm nở ra đón tiếp. Ông Trung không khỏi giấu được niềm vui mừng khi trong ngày hôm nay, cậu con trai của ông vừa nhận được 2 bằng khen từ Thành phố và Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Ninh trao tặng.

Vừa loay hoay treo chiếc bằng khen của con trai vào nơi trang trọng nhất trong nhà, ông Trung vừa cười, nói: “Đây là 2 chiếc bằng khen ngày hôm nay tôi đi nhận cùng con, cháu nó dặn tôi phải về treo ngay và nó còn đùa: “Số lượng bằng khen của con sắp bằng của bố rồi.”"

ADVERTISEMENT

Ông Trung là cán bộ quân đội đã về hưu, bên cạnh những chiếc bằng khen của ông giờ đã có thêm hình ảnh về sự dũng cảm của con trai xuất hiện cùng.

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 2

Ông Hoàng Quang Trung treo hai chiếc bằng khen của con trai vào nơi trang trọng nhất trong nhà

Nhớ lại sự việc đã xảy ra, ông Trung kể: “Vào khoảng 19 giờ 20 phút ngày 26/11, tôi đang ngồi xem trận bóng đá, bỗng nhiên giật mình thấy Chiến hốt hoảng chạy vào nhà và hô toáng lên: “Bố ơi! bố, có tai nạn đường sắt, nguy hiểm quá. Con không biết đã kéo được bác ra hẳn ngoài chưa. Bố chạy ra ngay đi. Nghe xong tôi cũng chưa hiểu chuyện gì, chỉ biết chạy theo con; đến nơi mới thấy có người bị tàu đ.âm.”

Ngay sau khi nghe tiếng hô thất thanh của Chiến, ông Trung cùng bà con hàng xóm ngay lập tức chạy ra nơi xảy ra tai nạn, lúc này trời đã nhá nhem không nhìn rõ mặt người. Dưới ánh đèn pin nhập nhòe, mọi người mới nhận ra là ông Vót sinh sống cùng phường.

“Ông Vót đau đớn, thều thào: Tôi mệt quá; sau đó ngất đi. Chúng tôi gọi xe đưa ông đi cấp cứu và liên hệ ngay với người nhà” – ông Trung nhớ lại.

ADVERTISEMENT

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 3

Ông Trung kể lại sự việc xảy ra tối ngày 26/11

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nơi xảy ra sự việc

Sau khi vụ việc xảy ra, Chiến khá hoảng loạn, lo lắng khi chưa biết tình hình sức khỏe ông Vót ra sao. Bình thường chàng trai 12 tuổi có thói quen ngủ một mình, nhưng đêm hôm đó phải xin ngủ cùng bố. Trằn trọc mãi không ngủ được, cháu thủ thỉ với bố: “Không biết bác có sao không bố nhỉ, có nguy hiểm đến tính mạng không…”

“Sáng hôm sau, nhận tin sức khỏe của ông Vót đã ổn định, cháu Chiến mới yên tâm thở phào.” – ông Trung nói.

Bố của người hùng nhí vui vẻ, chia sẻ thêm: “Đến giờ nghĩ lại, chính bản thân tôi cũng không tin con trai mình dũng cảm như vậy. Bởi, Chiến là cậu bé trầm tính, có phần nhút nhát. Cháu làm được việc tốt, gia đình rất vui mừng, phấn khởi.”

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 6

Bằng khen về sự dũng cảm của Chiến

“Cháu rất thích những bộ phim về siêu anh hùng. Chưa bao giờ cháu nghĩ mình lại ở trong hoàn cảnh như phim vậy”

Câu chuyện của chúng tôi bị cắt ngang bởi tiếng lạch cạch của chiếc xe đạp. Chiến đi học về. Trước mắt chúng tôi là người hùng chỉ mới 12 tuổi. Vài ngày trước, chính cậu bé này đã kịp thời cứu một người đàn ông thoát c.hết trong gang tấc khi tàu đi qua.

ADVERTISEMENT

Nhìn thấy người lạ trong nhà, Chiến rụt rè, lễ phép chào nhỏ… Chỉ khi được bố giới thiệu, cháu mới mạnh dạn đến ngồi cùng chúng tôi.

Khi được hỏi về sự việc xảy ra, người hùng nhí cho biết: “Khoảng 19 giờ tối ngày thứ 7, cháu được nghỉ nên có đạp xe sang nhà bạn chơi, tuy nhiên do quên đồ nên đã quay về lấy. Trên đường về, cháu thấy một bác chạy xe máy bị ngã ngay trên đường ray. Đồng thời khi ấy, tàu hú còi đang gần đến nơi; cháu không nghĩ gì, chạy đến cố đẩy chiếc xe máy và tự kéo người ra khỏi đường ray.”

“Khoảng cách từ đầu tàu đến vị trí bác bị ngã chỉ khoảng gần chục mét. Bác có thân hình to lớn, kèm chiếc xe máy đang đè lên khiến cháu phải cố sức nhiều lần mới kéo ra được. Ngay sau đó, đoàn tàu vụt qua trước mặt cháu.”- Chiến kể thêm.

Giải thích lý do không sợ nguy hiểm, một mình cứu người, Chiến nói: “Lúc đó cháu chỉ muốn kéo bác ấy ra khỏi đường ray bởi tàu đến mỗi lúc một gần mà không có bất cứ ai cứu bác. Dù trong lòng rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn.”

ADVERTISEMENT

Ông Vót thoát c.hết trong gang tấc, chỉ bị thanh gạt của đầu tàu va vào làm ông bị thương nhẹ ở tai trái và tay trái. Chiếc xe máy của ông Vót bị đoàn tàu đẩy trượt đi 3m rồi văng ra ngoài.

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chiến nhớ lại khoảnh khắc kéo người đàn ông gặp tai nạn ra khỏi đường tàu

Chiến bật mí: “Cháu rất thích những câu chuyện, bộ phim về siêu anh hùng. Chưa bao giờ cháu nghĩ mình lại ở trong hoàn cảnh giống trong phim như vậy. Hiện giờ mọi người gọi cháu là “anh hùng”, “idol”,… và rất nhiều bạn xin chữ kí, cháu rất vui.”

“Cháu mong mọi người khi đi trên các con đường gần đường ray tàu thì cần phải chú ý quan sát và không nên uống rượu bia, say xỉn khi đi qua các đoạn đường tàu.” - Người hùng nhí nhắn nhủ.

17h30 chiều, bà Huyền (51 tuổi) mẹ của Chiến đi làm về. Cậu bé đang ngồi nói chuyện với chúng tôi vội xin phép, nhanh chóng chạy ra phía cổng, mang đồ ăn bữa tối vào giúp mẹ sơ chế.

Mẹ của Chiến làm công nhân cơ khí nên công việc rất vất vả, phải đi sớm về hôm. Thương mẹ, những công việc nhỏ như nhặt rau, rửa bát,… hay nấu một số món đơn giản, Chiến đều không để mẹ phải làm.

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 9

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Chiến rất tự lập, thường xuyên giúp đỡ bố mẹ công việc nhà

Khi được hỏi về hành động dũng cảm của Chiến, bà Huyền cho biết đến giờ vẫn còn “thót tim” khi nghĩ đến : “Khi xảy ra sự việc, Chiến chạy về thất thanh gọi bố mẹ, khi đó tôi chỉ nghĩ con mình nhìn thấy tai nạn rồi về thông báo. Nhưng, sau khi được nghe con kể lại “Tàu chỉ cách vài mét, con cố đẩy chiếc xe máy, lôi bác ra khỏi đường tàu…”; người tôi cứ run lẩy bẩy, lạnh toát vì lo cho con. Đến giờ tôi vẫn còn “thót tim” khi nhớ lại ngày hôm đó. Không nghĩ có một ngày cậu bé nhút nhát của tôi lại dũng cảm đến như vậy.”

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Chàng anh hùng vừa dũng cảm vừa đảm đang chuyện bếp núc

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 11

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, thành tích học tập của người hùng khá tốt

Khoảng 18 giờ tối, nhà Chiến có khách. Đó là con gái và con rể của ông Vót đến cảm ơn gia đình. Chị T. con gái của người tai nạn cho biết, ông Vót đang điều trị tại bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, hiện giờ ông đã tỉnh táo và không có gì nguy hại đến sức khỏe.

Ngồi tại bàn uống nước, chị T. liên tục cảm ơn Chiến cùng gia đình. Chị T. nghẹn ngào: “cảm ơn Chiến, vì sự dũng cảm này… nếu không có em giờ này không biết bố chị sẽ như thế nào. Chị không biết nói gì ngoài… Cảm ơn em! Cảm ơn em!…”

Chỉ 1 tiếng sau khi 2 người con của ông Vót ra về, tổ dân phố cùng hội phụ nữ phường Cẩm Thịnh đã đến tuyên dương, trao tặng quà cho Chiến vì hành động dũng cảm, nhanh trí, quyết đoán.

Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn - Hình 12

Những phần quà biểu dương sự dũng cảm của Chiến

Cô Đào Phượng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 7A2 (Trường Trung học Cơ sở Cẩm Thịnh) cho biết: “ở trường em Chiến rất ngoan, hiền, có học lực khá và ít nói. Các giáo viên nhà trường rất tự hào và khá bất ngờ về hành động dũng cảm của em. Trường đã phối hợp cùng Thành đoàn và UBND Phường Cẩm Thịnh tổ chức tuyên dương, khen thưởng về hành động dũng cảm của em Hoàng Mạnh Chiến.”

ADVERTISEMENT

Ngày 29/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen, biểu dương em Hoàng Mạnh Chiến đã dũng cảm cứu người gặp nạn ra khỏi đường ray khi đoàn tàu đang đến gần, tránh được tai nạn thương tâm.

Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời khen ngợi nam sinh Hoàng Mạnh Chiến, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 26/11, trên đường về nhà tại TP.Cẩm Phả đã kịp thời kéo một người đàn ông gặp nạn ra khỏi đường ray khi đoàn tàu đang tiến đến gần, tránh được tai nạn thương tâm.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, hành động dũng cảm, nhanh trí, quyết đoán cứu người của em Hoàng Mạnh Chiến xuất phát từ lòng tốt, tình yêu thương, nhân ái giữa con người với con người, xứng đáng được tuyên dương; nhà trường, gia đình và các bạn sẽ tự hào về việc làm của em.

00:03:58

Gặp anh hùng nhí không màng nguy hiểm cứu mạng người mắc kẹt trên đường ray tàu hỏa tại Quảng Ninh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hà Nội: Nam sinh lớp 9 nhảy cầu Chương Dương t.ự t.ử
20:27:41 27/01/2023
Hoàn cảnh đángthương cửa ba bà cháu suýt phải đi bộ 700km về vũng tàu
15:31:08 28/01/2023
Hết tiền về xe, 3 bà cháu bị bỏ lại giữa đường
20:21:39 27/01/2023
Cây mai nở từ gốc đến ngọn, gia chủ luôn tiếp khách vào xin chụp hình
23:38:34 27/01/2023
Xe chở khách đi đám cưới gặp tai nạn, nhiều người thương vong
14:10:29 28/01/2023
Sập cổng chào Tết ở TP Nha Trang, giao thông ách tắc nghiêm trọng
22:57:33 27/01/2023
Người dân miền Tây lỉnh kỉnh đồ đạc quay lại thành phố sau Tết
16:58:46 28/01/2023
CLIP: Lão nông ở Cà Mau trở thành tỉ phú từ nhờ... cãi lời vợ
23:33:46 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý Hùng ấn tượng vẻ đẹp Kinh Bắc của hoa hậu Thùy Lâm
06:54:35 29/01/2023
Dinh cơ sang trọng của 'Tài tử từng nhận cát-xê 60 cây vàng' Lý Hùng
07:13:59 29/01/2023
Chí Trung tình cảm bên bạn gái, Quang Thắng hiếm hoi khoe ảnh vợ
07:08:24 29/01/2023
"Đ.ánh cắp" thanh xuân của bạn gái 17 năm rồi bỏ, sao nam Tây Du Ký bị mắng, mẹ đẻ cũng bị kéo vào
07:04:36 29/01/2023
Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!
06:39:37 29/01/2023
Nam chính Nhà Bà Nữ: "Dính loveline" với Thùy Chi, từng đòi chạy xe ôm nuôi bạn gái cũ
06:48:02 29/01/2023
An Giang: Đến nhà chúc Tết, chị họ 'cuỗm' luôn chiếc lắc 41 chỉ vàng
06:58:45 29/01/2023
Từ đỉnh lưu vạn người mê, Vương Nhất Bác giờ bị ghét đến cực điểm: Trả lời câu nào như "tạt nước lạnh" khán giả câu đó!
06:21:11 29/01/2023
Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng
08:01:33 29/01/2023
Đang khó khăn mà chị dâu vẫn hào phóng mừng tuổi hàng xóm 3 triệu
06:10:20 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiền Giang: Cháy nhà tối mùng 5 tết, cả khu phố hoảng loạn

22:57:02 26/01/2023
Khoảng 19 giờ cùng ngày, người dân phát hiện lửa và khói bốc lên từ phòng khách một căn nhà trong hẻm 199 thuộc đường Tết Mậu Thân (P.4, TP.Mỹ Tho). Ngay lập tức, nhiều người vừa hô hoán, vừa dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành ...

Bán xăng không đúng giá niêm yết, chủ một cây xăng tại Hà Nội bị phạt 7,5 triệu đồng

11:30:57 26/01/2023
Một cơ sở kinh doanh xăng dầu trên phố Ba Thá, xã Viên An, huyện Ứng Hoà, Hà Nội vừa bị xử phạt vi phạm niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá quy định...

Người phụ nữ 63 tuổi trèo lên cột điện cao thế cao 25m

17:14:04 25/01/2023
Khoảng 12h ngày 25/1 (mồng 4 Tết) Công an quận Hà Đông Trung tâm Phòng cháy chữa chá khu vực 4 (Công an thành phố Hà Nội) đã đưa 1 phụ nữ trên cột điện cao thế cao 25m tiếp đất an toàn...

Sự cố máy bay ngày mùng 3 Tết khiến nhiều khách choáng váng

14:47:54 25/01/2023
Trang Kinh tế và Đô thị đưa tin, chuyến bay từ sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào sáng ngày 24/1 đã bất ngờ gặp sự cố chưa rõ lý do...

Người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk mùng 3 Tết

20:55:53 24/01/2023
Theo lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút), qua xác minh, số đồ vật trên là của bà N.T.Đ. Theo người nhà, bà Đ. rời khỏi nhà từ 7 giờ sáng cùng ngày. Những ngày qua bà Đ. tâm trạng không tốt, có biểu hiện trầm cảm...

62 người t.ử v.ong vì tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ Tết

20:40:02 24/01/2023
Ngày 24/1, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, trong 5 ngày (từ 20/1 đến 24/1/2023) toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông, làm c.hết 62 người, bị thương 77 người. So với 5 ngày cùng kỳ Tết Nguyên đán năm 2022 giảm 7 vụ, giảm 4 người chế...

Xử phạt hơn 600 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 2 Tết

21:42:42 23/01/2023
Chiều 23/1 (tức mùng 2 Tết), Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết, toàn quốc đã xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm c.hết 10 người và bị thương 13 người. So với cùng kỳ, giảm 1 vụ tai nạn, tăng 2 người bị thương...

Clip: 'Tạt đầu' ô tô, bò thả rông bị tông văng lên nắp capo

15:07:41 23/01/2023
Bất ngờ chạy sang đường, con bò thả rông bị chiếc ô tô có gắn camera hành trình tông văng lên nắp capo...
ADVERTISEMENT

Cứu cụ bà 80 tuổi ở Đắk Lắk bị rơi xuống vực sâu 15 m

07:43:41 23/01/2023
Một cụ bà ở Đắk Lắk bị đãng trí, bỏ nhà đi không may rơi xuống vực sâu 15 m được lực lượng chức năng cứu hộ và đưa lên an toàn...

Lạc mẹ khi đi mua bóng bay trước Giao thừa, hai cháu bé được các chú Công an giúp đỡ

22:12:55 22/01/2023
Cùng gia đình đi xem b.ắn pháo hoa, nhưng trước giờ Giao thừa, hai cháu bé đi mua bóng bay bị lạc mẹ.Rất may, các cháu đã được cán bộ chiến sĩ Công an quận Cầu Giấy giúp đỡ...

Thanh niên rơi từ tầng 11 chung cư xuống mái tôn được giải cứu

18:52:15 22/01/2023
Thanh niên rơi từ tầng 11, chung cư 16B Nguyễn Thái Học (Hà Nội) xuống mái tôn tầng 2 đã được lực lượng Cảnh sát PCCC giải cứu thành công vào chiều mùng 1 Tết...

Cả nhà nhập viện trong đêm 29 Tết sau khi ăn lá hàng xóm cho

17:21:10 21/01/2023
Được hàng xóm cho một nắm lá lạ, hai vợ chồng anh Ọt (Kon Tum) mời chị gái cùng ăn. Sau đó, cả 3 người bị ngộ độc phải đi viện cấp cứu trong đêm...

Rao bán bao lì xì in hình Quốc huy có thể bị xử phạt

17:19:12 21/01/2023
Theo luật sư, rao bán bao lì xì in hình sổ đỏ, sổ hồng kèm hình Quốc huy Việt Nam là không phù hợp quy định pháp luật, có thể bị xử phạt đến 100 triệu đồng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt 6 người xúc phạm trọng tài nữ từng làm nhiệm vụ ở World Cup 2022

Thế giới

09:07:42 29/01/2023
Các nhà chức trách Rwanda ngày 28.1 cho biết, đã bắt giữ 6 người vì cáo buộc xúc phạm 1 trọng tài nữ ở trận đấu thuộc giải bóng đá vô địch quốc gia nước này...

Doanh số bán game tại Trung Quốc giảm lần đầu tiên sau hai thập kỷ

Mọt game

08:54:03 29/01/2023
Lần đầu tiên sau hai thập kỷ, doanh số bán game tại Trung Quốc ghi nhận sự suy giảm. Tuy nhiên, giai đoạn xấu nhất đã qua...

Phá sới bạc ngày Tết, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Pháp luật

08:52:01 29/01/2023
Trong khi hàng chục đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa, bất ngờ lực lượng Công an huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội ập vào bắt giữ cùng tang vật và số tiền hàng trăm triệu đồng...

Phó chủ tịch Miss Grand bất ngờ đến Việt Nam, không thể hội ngộ Thùy Tiên vì 1 lý do

Sao châu á

08:48:45 29/01/2023
Với chiến thắng của hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, người hâm mộ kì vọng cuộc thi một lần nữa quay trở lại Việt Nam như năm 2017 - mùa giải rất thành công và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả thí sinh t...

Justin Bieber khó có thể làm cha vì bà xã Hailey bị bệnh nặng ít ai biết

Sao âu mỹ

08:48:17 29/01/2023
Năm 2022 là một năm khó khăn đối với cả Hailey Bieber và Justin Bieber. Cách đây vài tháng, Hailey tiết lộ rằng cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật tim, sau khi một cục m.áu đông từng khiến cô bị đột quỵ nhẹ...

Chào mẹ, con vào thành phố... xin việc

Góc tâm tình

08:41:07 29/01/2023
Mẹ không hề biết tôi thất nghiệp, vẫn chuẩn bị đầy đủ các hộp thức ăn đủ dùng cho hai tuần, gói ghém cho tôi mang lên phố...

‘Siêu nhóm nhạc’ GOT the Beat có BoA, Taeyeon gây thất vọng

Nhạc quốc tế

08:06:12 29/01/2023
Trở lại với ca khúc Stamp On It, nhóm nhạc nữ GOT the Beat nhận nhiều lời chê, thành tích cũng kém hơn nhiều so với ca khúc Step Back ra mắt vào năm ngoái...

5 công thức làm trứng hấp ngon ít calo giúp bạn giảm cân cấp tốc sau Tết

Ẩm thực

07:57:30 29/01/2023
Ăn trứng hấp là cách nhanh nhất giúp bạn giảm cân cấp tốc sau Tết. Sau đây là 5 công thức làm trứng hấp ngon ít calo giúp bạn giảm cân nhanh...

'Móng vuốt': Phim Việt về đề tài thú dữ tấn công, hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Phim việt

07:35:18 29/01/2023
Sau khi hoàn thành quá trình bấm máy, ekip tác phẩm điện ảnh Móng vuốt đã ra mắt clip first look hé lộ tạo hình dàn diễn viên, cũng như không khí giật gân, gay cấn hết sức khác biệt so với các phim Việt lấy đề tài sinh tồn trước giờ...

Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”

Phim âu mỹ

07:25:34 29/01/2023
Sau đoạn giới thiệu đầu tiên tràn ngập sự hài hước đúng chuẩn Shazam! , tựa phim siêu anh hùng của nhà DC vừa bất ngờ thả xích trailer tiếp theo...

Mỹ nhân hàng không Việt đẹp như hoa, giữ 3 vòng gần chuẩn vàng dịp Tết nhờ đâu?

Làm đẹp

07:23:15 29/01/2023
Nguyễn Ngọc Mai là nữ tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air, nổi tiếng trên mạng xã hội khi xuất hiện trên khán đài, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình trong trận đấu gặp đội tuyển UAE...

Thành Nghị cực điển trai trong phim cổ trang mới, có gì hơn thời đóng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Phim châu á

07:19:15 29/01/2023
Diện trang phục có phần đơn giản, gương mặt còn bê bết vết thương nhưng Thành Nghị vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, đậm chất thư sinh...

Mũi trưởng Long sắp tái xuất ở Sao Nhập Ngũ?

Tv show

06:43:23 29/01/2023
Mới đây, Mũi trưởng Long bất ngờ thay đổi ảnh đại diện với khung ảnh: Sao Nhập Ngũ 2023. Bức ảnh của đồng chí chỉ huy nổi tiếng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ chương trình quân đội...