Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật

Trước cái nhìn của bố chồng, tôi nhẹ nhàng mà cương quyết nói với ông: “Con nghĩ rằng mẹ có quyền được biết sự thật .

Mẹ là người phụ nữ tốt , không đáng phải nhận bất kỳ tổn thương nào…”.

Tôi về làm dâu nhà chồng được 2 năm rồi. Hiện tại vợ chồng tôi vẫn kế hoạch chưa sinh con vì tuổi tác còn trẻ. Mẹ chồng hiền lành tốt tính lắm nhưng bố chồng lại rất nghiêm khắc và khắt khe.

Video đang HOT

Ông luôn đòi hỏi con dâu phải thế nọ thế kia, toàn những điều tôi nghe rất cổ hủ và phong kiến . Nào thì dậy sớm nấu bữa sáng cho cả nhà, nào thì phải đi lại nhẹ nhàng, nói chuyện dịu dàng, không được ăn to nói lớn hay chửi bậy trong nhà. Hễ tôi mặc hơi hở hang một chút, lập tức bố chồng sẽ nhắc nhở chồng tôi để anh góp ý với vợ.

Sống chung với bố chồng, tôi cảm thấy rất ngột ngạt và tù túng. Nhưng chồng tôi là con một nên không thể ra ở riêng được.

Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật - Hình 1

Sống chung với bố chồng, tôi cảm thấy rất ngột ngạt và tù túng. (Ảnh minh họa)

Hôm đó đi làm về khá muộn, khoảng 7 giờ tối, tình cờ thế nào tôi lại nhìn thấy bố chồng và một cô gái trẻ ngồi trong 1 quán cafe. Trông cô ta khá trẻ trung xinh xắn, không biết hai người nói chuyện gì mà cô ta cười rất tươi.

Tôi nhanh chóng lôi điện thoại ra chụp lại toàn bộ khoảnh khắc bố chồng và người phụ nữ trẻ kia bên nhau. Về nhà, tôi hỏi mẹ chồng rằng bố chồng đâu. Nghe bà bảo ông có hẹn ăn tối với mấy người bạn, sẽ không ăn cơm nhà, tôi cười khẩy nghĩ bụng mẹ chồng bị ông lừa rồi. Thực ra là ông đi hẹn hò với gái trẻ đấy.

Lúc đó tôi từ tốn mở những tấm ảnh mình vừa chụp được cho mẹ chồng xem. Bà lảo đảo suýt ngất khi chứng kiến hình ảnh thân thiết của chồng và người phụ nữ trẻ đẹp khác.

Mẹ chồng khóc nghẹn, mãi mới lau được nước mắt gọi điện cho chồng về. 15 phút sau bố chồng hớt hải có mặt ở nhà, thấy đôi mắt sưng đỏ của vợ thì vội hỏi bà làm sao . Mẹ chồng không nói không rằng giáng cho ông 2 cái tát rồi giơ điện thoại của tôi ra cho ông xem.

Thực ra tôi biết việc làm của mình sẽ gây xáo trộn lớn trong nhà. Vậy nhưng đã không ưa bố chồng từ trước, vì thế tôi không muốn ông được sống thoải mái. Ngoài ra tôi cũng hy vọng mẹ chồng không bị ông lừa phỉnh. Cùng là phụ nữ, tôi hiểu bị chồng “dắt mũi” đau đớn và cay cú thế nào.

Chồng tôi vừa hay từ trên nhà đi xuống, bố chồng và chồng nhìn đám ảnh trong điện thoại của tôi thì mỗi người một phản ứng khác nhau. Bố chồng nghiêm mặt lại, còn chồng thì xanh mét mặt cắt không còn giọt máu.

Trước cái nhìn của bố chồng, tôi nhẹ nhàng mà cương quyết nói với ông: “Con nghĩ rằng mẹ có quyền được biết sự thật. Mẹ là người phụ nữ tốt, không đáng phải nhận bất kỳ tổn thương nào…”.

Chưa nói hết câu thì chồng đã giật lấy điện thoại trên tay mẹ, hoảng sợ như thể bí mật nào đó của anh vừa bị phanh phui. Bố chồng thấy vậy thì thở dài:

“Nếu chuyện đã thế này thì tôi cũng đành nói thật. Tôi tình cờ phát hiện được người phụ nữ đó có mối quan hệ không bình thường với thằng Khiêm (là tên chồng tôi), nên đích thân hẹn gặp cô ta, bảo cô ta đừng xen vào hạnh phúc gia đình con trai tôi nữa. Ai ngờ con dâu chưa hỏi han đầu đuôi đã gây ầm ĩ, tôi nghĩ rằng ý tốt của mình đã không được ghi nhận… Thôi thì chuyện của hai đứa tôi sẽ không can thiệp nữa, để hai đứa tự giải quyết vậy…”.

Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật - Hình 2

Nếu chuyện chỉ có thế thì đã chẳng đến mức bố chồng phải gặp trực tiếp cô ả kia. (Ảnh minh họa)

Tôi trắng bệch mặt, lắp bắp mãi không thốt lên lời, còn chồng tôi cúi gằm mặt chẳng dám nhìn vợ. Vậy ra người phụ nữ đó là nhân tình của chồng tôi chứ không hề có mối quan hệ gì với bố chồng cả. Ông lo nghĩ cho hạnh phúc của các con, ngoài răn dạy con trai thì còn gặp cả người phụ nữ kia để dằn mặt cô ta.

Chồng vội vàng thanh minh anh với cô ta chưa đi quá giới hạn, cô ta là đồng nghiệp ở công ty đối tác, hai người liên lạc chỉ vì chuyện công việc mà thôi. Tất nhiên tôi đời nào tin lời anh ta. Nếu chuyện chỉ có thế thì đã chẳng đến mức bố chồng phải gặp trực tiếp cô ả kia.

Dù tiếc nuối khi có bố mẹ chồng tốt, trước nay tôi vẫn hiểu sai về bố chồng, thực ra ông rất thương con và luôn mong các con được hạnh phúc. Tuy vậy tôi và chồng chưa có con, lại mới kết hôn 2 năm mà anh ta đã ngoại tình, tôi cũng chẳng có gì phải lưu luyến!

Mẹ tôi vốn chẳng ưa chị dâu, thế mà tuần vừa rồi về chơi, tôi phải "ngã ngửa" trước sự thay đổi chóng mặt của bà

Ngồi chơi một lát, tôi kinh ngạc phát hiện thái độ của mẹ với chị dâu khác biệt một trời một vực so với cách đó 2 tuần tôi về thăm nhà.

Chị dâu tôi từng có một đời chồng, khi anh trai đưa chị về ra mắt, mẹ tôi đã lên tiếng phản đối. Nhưng sau đó anh tôi quá cương quyết nên bà đành phải đồng ý.

Khi về chung sống, do có thành kiến với chị dâu từ trước nên mẹ đối xử với chị có phần khắt khe và khó tính. Lần nào tôi về chơi cũng thấy bà bắt bẻ, xét nét chị dâu. Tôi nhắc bà không nên như vậy, dù sao chị ấy cũng là người một nhà rồi, sau này bà còn phải nhờ cậy chị ấy mà.

Cuối tuần vừa rồi, tôi đưa con về quê thăm mẹ đẻ. Đứng ngoài sân, nghe tiếng cười nói của mẹ, tôi cứ nghĩ trong nhà có khách quen. Ai ngờ chỉ có mẹ tôi và chị dâu trong phòng khách, hai người đang xem phim, vừa xem vừa bàn luận rất rôm rả.

Ngồi chơi một lát, tôi kinh ngạc phát hiện thái độ của mẹ với chị dâu khác biệt một trời một vực so với cách đó 2 tuần tôi về thăm nhà. Tới giờ nấu cơm, chị dâu đứng dậy đi vào bếp, mẹ còn bảo để cháu cho bà trông, giục tôi mau đi nấu nướng cùng chị.

Mẹ tôi vốn chẳng ưa chị dâu, thế mà tuần vừa rồi về chơi, tôi phải ngã ngửa trước sự thay đổi chóng mặt của bà - Hình 1

Sau khi nghe anh chị nói chuyện, mẹ tôi đã có đánh giá khác hẳn về con dâu. (Ảnh minh họa)

Cơm nước xong xuôi, chị dâu đi nghỉ trưa, tôi mới lân la hỏi chuyện mẹ. Bà kể hôm trước vô tình nghe được anh tôi và vợ nói chuyện. Anh nói muốn xây nhà để sang năm anh chị sinh con thì có chỗ ở rộng rãi. Khổ nỗi anh vẫn chưa đủ tiền, chắc phải 2, 3 năm nữa mới xây được.

Chị dâu nghe vậy thì chủ động bảo chị sẽ bán số vàng hồi môn đi, chỉ giữ lại chiếc kiềng vàng kỉ niệm thôi. Ngoài ra, chị cũng tích góp được một khoản, sẽ dồn hết vào cùng chồng xây nhà mới. "Xây nhà thì em và các con cũng ở mà, em phải góp tiền của vào chứ", chị dâu nói như vậy.

Sau khi nghe anh chị nói chuyện, mẹ tôi đã có đánh giá khác hẳn về con dâu. Trước nay chị chưa làm điều gì sai trái, về chung sống cũng hết mực nín nhịn mẹ chồng và chăm sóc nhà cửa đâu ra đấy. Dù bị mẹ chồng xét nét, giờ lại xây nhà trên đất nhà chồng nhưng chị vẫn vô tư không hề tính toán.

Mẹ tôi bảo chị dâu thật chân thành, sẵn sàng cho đi cả về tình cảm và vật chất, chẳng lý nào bà cứ mãi khắt khe với chị. Thấy mẹ và chị dâu hòa hợp mà tôi cũng mừng. Vậy nên tôi khuyên các chị em đi làm dâu đừng quá toan tính, cứ cho đi một cách rộng lượng thì gia đình chồng chắc chắn sẽ ghi nhận và hồi đáp tương xứng!

(hoaithu...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021

Tin mới nhất

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng tuyên bố thưởng nóng 20 tỷ nhưng vẫn bị phao tin đã bán KDL Đại Nam, đây là động thái của nữ CEO: "Hihi..."

Netizen

10:18:13 25/09/2021
Cách đây không lâu, trên MXH bất ngờ rầm rộ thông tin KDL 6000 tỷ - Đại Nam hiện đã hoàn thành thủ tục chuyển giao cho bên khác.

Mùa hoa Sa Pa đã tới rồi, bạn có nhớ cái hẹn lúc thu về?

Du lịch

10:17:32 25/09/2021
Đến hẹn lại lên, Sa Pa lại đang vào mùa bay giữa mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa du khách nô nức đi săn lúa, săn mây, ngắm hoa trải dài những triền đồi mỗi khi thu về.

5 món trà dễ làm tại nhà

Ẩm thực

10:17:20 25/09/2021
Các biến tấu món uống từ trà đơn giản, sử dụng nguyên liệu quen thuộc cho bạn và người thân cùng thưởng thức.

Lái xe đầu kéo tông barie vượt chốt ở Hà Nội, đâm cảnh sát giao thông

Pháp luật

10:14:51 25/09/2021
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 theo quy định, lái xe đầu kéo còn cố tình vượt chốt kiểm dịch, tông thẳng qua barie, đâm một chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Có ai ngờ gã giang hồ đầu gấu của Squid Game lại trở thành... chàng trai quê ngây thơ ở Running Man!

Show quốc tế

10:12:18 25/09/2021
Hổ báo cáo chồn trong Squid Game nhưng Heo Sung Tae lại mang tới show giải trí Running Man một hình ảnh hoàn toàn khác.

7 ý tưởng làm cửa sổ hóng mát nhỏ xinh ai cũng thích mê

Sáng tạo

10:11:42 25/09/2021
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian và có cửa sổ hóng mát ấn tượng!

Chú khỉ đánh nhau với bóng mình trong gương 

Hài hước

10:11:01 25/09/2021
Quýnh nó không đau mà mình lại đau, sao kỳ vậy, chú khỉ said.

Trung Quốc thả hai công dân Canada

Thế giới

10:07:28 25/09/2021
Trung Quốc thả hai công dân Canada là Michael Kovrig và Michael Spavor, sau khi giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu được trả tự do.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

Sao châu á

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Tài xế ôtô phanh dúi dụi với nữ ninja dừng xe đột ngột giữa đường

Clip hay

10:00:21 25/09/2021
Người phụ nữ chạy xe tay ga đang đi bất ngờ giảm tốc độ dừng xe giữa đường khiến tài xế ôtô gắn camera hành trình một phen hú hồn.

Thêm một trai đẹp được bổ sung vào danh sách "chồng" của Diệu Nhi

Sao việt

09:52:06 25/09/2021
Không nằm ngoài cơn sốt của series Squid Game, Diệu Nhi còn phát hiện ra bạn trai mới thông qua bộ phim này.

Đề xuất bỏ yêu cầu đã tiêm vắc xin, xét nghiệm âm tính khi đi lại liên tỉnh

Sự kiện nóng

09:50:48 25/09/2021
Kế hoạch khôi phục hoạt động vận tải hành khách trong 5 lĩnh vực của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đưa ra các yêu cầu, điều kiện mới khi đi lại giữa các địa phương nới lỏng giãn cách xã hội.

Bộ cứ quy định thi cả nghe, nói, chất lượng dạy tiếng Anh sẽ lên

Học hành

09:47:08 25/09/2021
 Bởi thi cử không có kỹ năng giao tiếp nên nhiều giáo viên chểnh mảng và không muốn bồi dưỡng các kỹ năng đó.

Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”

Đời sống

09:29:46 25/09/2021
Những ngày qua, bên cạnh ồn ào từ thiện, giới giải trí lại gây bão vì vụ kiện ầm ĩ nhắm vào bà Nguyễn Phương Hằng.

Vì sao đại dịch Covid-19 khiến nhiều người gặp vấn đề tiêu hóa? Chuyên gia lý giải và tư vấn cách phòng tránh

Sức khỏe

09:25:21 25/09/2021
Theo chuyên gia, Covid-19 đang ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả mọi người. Trong đó, hệ tiêu hoá, cụ thể lại đại tràng, chịu ảnh hưởng rất lớn.