Gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai bàng hoàng với dung nhan của cô và màn “té gấp” sau bữa ăn miễn cưỡng

Những tưởng gặp được một cô gái xinh xắn đáng yêu , ai ngờ anh chàng này phải chịu thất vọng ngay trong lần đầu thấy nhau.

Chuyện gặp gỡ làm quen rồi yêu qua mạng không hề hiếm trong thời đại Internet như bây giờ. Có không ít các cặp đôi chỉ vì mạng xã hội mà quen nhau rồi tiến đến tình yêu , kết hôn. Vậy mới nói, mạng xã hội bây giờ có công sức lớn đến thế nào trong hạnh phúc của nhiều cặp đôi.

Thế nhưng cần có một giai đoạn mà khiến cho người ta phải trải qua trước khi hái “trái ngọt” nhờ mạng xã hội . Đó chính là việc hai bên gặp nhau ngoài đời. Đành rằng nhìn ảnh cũng đủ hình dung được đối phương ra sao , tuy nhiên vì trải qua nhiều app chỉnh sửa nên nhan sắc ấy cũng không còn được nguyên bản nữa. Vậy mới xảy ra hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười như anh chàng dưới đây. Chuyện như sau:

“Thật sự là giờ vẫn chưa hết sốc và bàng hoàng. Quen em qua 1 người bạn trên facebook, nhìn qua ảnh facebook, thấy em cũng xinh xắn, chân dài, lại được cái nói chuyện, bình luận mọi người cũng nhí nhảnh, đúng kiểu con gái mình thích.

Mình xem phần giới thiệu thông tin thấy cũng ghi là đang độc thân. Nói chuyện được 10 ngày trong lúc tán tỉnh , nói chuyện mình cũng hỏi:

- Sao em xinh như vậy mà chưa có người yêu , anh thấy hơi lạ.

- Anh ơi, phải tìm được người phù hợp với mình chứ. Mình không phải dễ dãi, ai cũng có thể yêu .

Nghe cũng hợp lý, mà cái việc tán không phải là 1 chiều mọi người à, ví dụ mình chúc em ngủ ngon thì em cũng chúc mình ngủ ngon, mình hỏi em ăn gì em cũng hỏi mình ăn gì, có sự tương tác qua lại nên sau 10 ngày mình mới mở lời mời em đi chơi.

Gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai bàng hoàng với dung nhan của cô và màn té gấp sau bữa ăn miễn cưỡng - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Lần đầu gặp, mình thấy sốc, không phải mình kỹ tính gì đâu nhưng ở ngoài là 1 người khác hẳn, trông em trên ảnh xinh hơn bao nhiêu.

Trong đầu mình nghĩ em cao tầm 1m6 đổ lên nhưng ở ngoài chắc tầm 1m53 đổ xuống.

Trong đầu mình nghĩ em gầy, vì em nói em nặng 5x nhưng x nhỏ xíu mình nghĩ tầm 50-51kg ai ngờ…chắc phải 57, 58 cân.

Khuôn mặt v-line, nhỏ nhỏ xinh xinh của em giờ trước mặt mình là kiểu… kiểu gì bây giờ, à các bạn hình dung ra mình selfie mà cái mặt chiếm hết màn hình không?

Da trên ảnh thì trắng trẻ o xinh xắn nhưng ở ngoài thì không được trắng như mình tưởng tượng..

Tất nhiên lúc đấy thì mình không biểu hiện gì cả, vẫn tiếp tục cuộc chơi như đã hứa trước để thể hiện rằng mình rất lịch sự.

Trong đầu nghĩ thế thôi sau khi đi ăn thì mình có bảo là có việc, về phải hoàn thành deadline gấp nên ‘té sớm’.

Về nhà vẫn chưa hết hoàng hồn. Thảo nào em vẫn chưa có người yêu, hoá ra là em quá lạm dụng các app làm đẹp , chỉnh sửa, để có 1 thân hình, có 1 khuôn mặt như em mong muốn.

Thôi thì mình phải khẳng định là các app làm đẹp , chỉnh sửa ấy… nợ mình 1 lời xin lỗi vì chẳng có cô gái nào không muốn đẹp cả, việc chỉnh sửa ảnh là bình thường nhưng sửa hơi quá thì chắc chắn là tại các app rồi.

Mình tâm sự thế thôi chị em nào lạm dụng app thì hạn chế đi nhé đừng để anh em sốc như mình, sốc đến khi viết những lời này rồi mà vẫn không tin được 2 người ấy là thật nữa”.

Gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai bàng hoàng với dung nhan của cô và màn té gấp sau bữa ăn miễn cưỡng - Hình 2

Cô gái này từng khiến bạn trai quen qua mạng chạy mất vì đời thường khác xa với ảnh qua app.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người có suy nghĩ khác nhau. Ai cũng cho rằng cách hành xử của nam thanh niên là vừa vặn và phù hợp. Rõ ràng khi thấy đối phương khác xa với tưởng tượng và ảnh thì anh đã khéo léo không bộc lộ cảm xúc gì, ăn xuống xong xuôi rồi xin phép về sớm. Có lẽ sau cuộc gặp đó họ sẽ chẳng gặp lại nhau bởi anh chàng quá thất vọng với nhan sắc bạn gái.

Bài viết có lẽ cũng là một kinh nghiệm cho các cô khi dùng app chỉnh sửa hình ảnh. Ai chẳng muốn đẹp lên nhưng chỉnh thành khác biệt hẳn với vẻ bề ngoài thì nhất thiết phải xem xét kỹ lưỡng.

Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng chàng trai nên chủ động ra ngoài, tìm kiếm những mối quan hệ xuất phát từ cuộc sống đời thường nhiều hơn. Chuyện ở trong nhà mà muốn kiếm được cô bạn gái đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thì cũng hơi khó khăn. Để tránh trường hợp như trong bài viết, anh nên đứng dậy và tự tìm hạnh phúc cho mình thì hơn.

Yêu online tưởng sẽ "toang" toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người

Cái gì cũng có ngoại lệ, hẹn hò qua mạng cũng thế thôi!

Hẹn hò qua mạng luôn được xếp vào một trong những trải nghiệm mang tính rủi ro cao nhất. Bởi lẽ chỉ cần đen đủi chút thôi, bạn rất dễ trở thành nạn nhân của những cú lừa, không phải vì lừa tiền, lừa đồ thì cũng là vì nhan sắc bạn trai/bạn gái qua mạng ngoài đời hóa ra chẳng được như tưởng tượng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính tương đối và ngoại lệ, hẹn hò qua mạng cũng thế thôi. Bên cạnh những lần buồn đau thề không bao giờ tin tưởng các mối tình online, cũng có vô số chàng trai cô gái đã may mắn gặp được chân ái của mình theo cách này. Thay vì cú lừa phũ phàng, họ lại có được một cái kết ngọt ngào khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Cặp đôi chàng bad boy - nàng xinh đẹp yêu nhau qua mạng thành công

Đây là câu chuyện của một cô gái tên Tiểu Trạch và anh bạn trai tên Kiện Ca. Cả hai tình cờ quen nhau qua mạng. Quá trình cụ thể thì cũng giống bao cặp đôi khác: cùng chơi game, nói chuyện phiếm, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, dần trở nên đặc biệt trong mắt đối phương, rung động, hẹn hò.

Nữ chính chia sẻ: "Tôi rất thích một câu nói của Trương Ái Linh, cảm thấy nó rất phù hợp với chuyện tình yêu của mình: Giữa hàng tỷ con người, người ấy gặp được bạn, giữa hiu quạnh vô bờ bến, không tới sớm dù chỉ một bước, cũng không tới trễ dù chỉ một bước, tất cả đều đúng thời điểm".

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 1

Tiểu Trạch và bạn trai quen qua mạng tên Kiện Ca

Cô gái và chàng trai đã hẹn hò qua mạng gần 1 năm trước khi chính thức gặp gỡ bên ngoài. Để tránh mọi rủi ro không đáng, ngoài việc thường xuyên gửi ảnh cho nhau, cặp đôi còn gọi cả video call. Đó là lý do mà không hề xuất hiện chuyện "vỡ mộng" hay gì cả.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 2

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 3

Cả hai thường gọi video trò chuyện trước khi chính thức gặp mặt

Tới lúc hẹn hò ngoài đời thực rồi, Tiểu Trạch mới phát hiện ra Kiện Ca có nhiều tật xấu hơn tưởng tượng, nhưng đồng thời, anh chàng cũng đối xử tốt với cô hơn rất nhiều. Nam chính là một người rất thiếu kiên nhẫn, nhưng lại bằng lòng ngồi nghe bạn gái dông dài. Tính anh chàng nóng nảy nhưng chưa bao giờ nặng lời với bạn gái dù chỉ một câu. Anh chàng còn nghiện thuốc lá nhưng rồi chấp nhận bỏ vì bạn gái không thích.

Cặp đôi chính là minh chứng hoàn hảo cho việc hẹn hò online không "toang" toàn tập đến thế. Ngược lại, chỉ cần chân thành, bạn vẫn có thể tìm được chân ái của đời mình qua mạng.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 4

Giữa hàng tỉ con người, gặp được nhau là điều may mắn đến nhường nào

Cặp đôi "dính nhau" 5 năm dù cuộc gặp đầu không như tưởng tượng

Còn đây lại là trải nghiệm yêu qua mạng ngọt ngào của một cô nàng có nickname Niko. Khoảng năm 2015, Niko thường trò chuyện với một anh chàng qua ứng dụng hẹn hò và cả hai cảm thấy rất tâm đầu, ý hợp dù chưa từng biết mặt nhau. Thời điểm ấy, cô gái đang là sinh viên năm 2, áp lực học hành khiến mặt cô nàng nổi rất nhiều mụn, trang điểm cũng không thể che nổi. Nói chuyện với bạn trai, cô cũng chỉ dám gửi ảnh cũ của mình, hoặc không cũng dùng app chụp ảnh ảo một chút.

Sau đó, vì tình cảm đã chín muồi, trong một cơn xúc động, cô gái bỗng than thở với chàng trai rằng mình bị ốm, cần người ở bên. Và chàng trai quyết định vượt 300km tới thành phố cô đang sống luôn, vừa để thăm cô cũng vừa để chính thức hóa mối quan hệ của cả hai. Tới lúc này, cô gái mới thấy lo lắng vì trước đó trót gửi anh ảnh ảo, sợ rằng gặp mặt trực tiếp bạn trai sẽ thấy thất vọng vì nguyên cái mặt mụn của cô.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 5

Niko đã can đảm để mặt mộc đầy mụn đi gặp bạn trai qua mạng

Nhưng thật may vì câu chuyện hẹn hò qua mạng này đã không kết thúc bằng một chữ "Toang" mà thay vào đó lại hết sức ngọt ngào. Khoảnh khắc gặp nhau Niko run lắm, vì chàng trai đúng như mẫu người mà cô thích, còn bản thân cô thì lại không xinh xắn gì cho cam. Để bớt xấu hổ, cô gái nói: "Dạo này mặt em bị dị ứng, mụn lên quá trời, mệt quá!" . Và câu nói nhận được từ chàng trai đã khiến cô cả đời này cũng không thể quên được:

"Chắc khó chịu lắm phải không em? Em gái anh cũng vậy, mặt toàn mụn không à. Anh thương lắm! Con gái như tụi em thì cần người quan tâm chăm sóc hơn mà. Nhớ là đừng ăn cay nhé, không được uống nước lạnh luôn, rồi sẽ khỏi thôi" , chàng trai an ủi.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 6

Một câu nói của chàng trai đã thể hiện sự tinh tế của anh và cứu vãn mối tình online tưởng chừng sắp "toang" đến nơi này

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 7

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 8

Cả hai đã hạnh phúc bên nhau, mặt cô gái cũng bớt mụn hơn, xinh hơn rất nhiều

Sự chân thành của chàng trai, sự dũng cảm của Niko đã giúp cả hai gắn bó với nhau tới nay đã là năm thứ 3. Và một đám cưới trong năm tới chính là cái kết ngọt ngào nhất dành cho cặp đôi này!

Đồng ý gặp mặt dù bạn gái qua mạng không hề xinh đẹp, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ

Trước đó, một chàng trai cũng đã nhận được cơn mưa chúc mừng từ cư dân mạng khi câu chuyện hẹn hò online của anh chàng có cái kết rất đẹp. Câu chuyện của anh chàng đã chứng minh chỉ cần bạn yêu thật lòng thì trái ngọt sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Chuyện là anh chàng này có quen một cô gái thông qua MXH. Giọng nói truyền cảm, tính cách dễ thương, gần gũi cùng lối nói chuyện hài hước, duyên dáng của cô gái đều khiến chàng trai cảm thấy yêu mến và quyết định tỏ tình. Để thử lòng chàng trai, thay vì chọn những hình ảnh selfie lung linh, cô gái này lại gửi cho bạn trai những bức ảnh "dìm hàng" chính mình. Điều bất ngờ là ngay cả khi biết nhan sắc của bạn gái không được xinh đẹp cho lắm, chàng trai này không hề tỏ ra ghét bỏ mà vẫn vô cùng vui vẻ, tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 9

Để thử lòng bạn trai qua mạng, cô gái đã quyết định gửi cho anh những hình ảnh "dìm" chính mình

Sự dũng cảm và chân thành của anh chàng thật may là đã được đền đáp xứng đáng bởi như đã nói ở trên, bạn gái anh chỉ muốn thử lòng anh thôi. Bởi hóa ra, người mà anh chàng yêu thực sự rất xinh đẹp, chứ không hề kém sắc như loạt hình ảnh cô đã gửi cho anh.

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 10

Ở ngoài đời, trông cô gái xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người - Hình 11

Nhờ sự dũng cảm và chân thành mà anh chàng này đã nhận được cái kết vô cùng ngọt ngào

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Mũi Trưởng Long - Giải mã sức hút soái ca "Sao Nhập Ngũ" ; Nam Thư, Hậu Hoàng mê mệt?05:11Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021
Bệnh nhân Covid-19 thản nhiên quan hệ tình dục với viên cảnh sát trong phòng cách ly, đoạn clip bằng chứng lan truyền khắp MXH
16:57:41 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021
Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ
23:08:34 25/01/2021
Nhà có 5 thứ này bảo sao làm quần quật vẫn thấy nghèo khổ, cuộc sống chẳng khi nào khấm khá lên được
20:50:25 25/01/2021
Tuấn Hưng kêu gọi được 300 triệu hỗ trợ cho con của Vân Quang Long
21:11:02 25/01/2021
Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?
22:07:00 25/01/2021
Nghe "soái ca" Việt bàn về chuyện yêu: Thương em thì thương cho trọn
21:22:24 25/01/2021
Cảnh sát điều tra nguyên nhân cái chết của rapper Iron
23:03:55 25/01/2021

Tin mới nhất

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

06:47:19 26/01/2021
Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Bỏ làm streamer, MisThy sẵn sàng làm hầu gái, dọn nhà cho Linh Ngọc Đàm

06:43:43 26/01/2021
Với mái tóc mới lại xuất hiện trong hình ảnh cô hầu gái, MisThy khiến người xem cười nghiêng ngả

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần

06:39:41 26/01/2021
Màn tương tác của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sau tập 8 Sao nhập ngũ kết thúc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"

06:30:59 26/01/2021
Đoạn camera an ninh ghi lại khoảnh khắc xảy ra sự việc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và nhận về nhiều bàn tán xôn xao.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

06:22:40 26/01/2021
Gần 10 năm bên nhau, chuyện tình giữa cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ và chàng trai người Mỹ Nathan Nhan Tạ khiến không ít người thầm ngưỡng mộ chuyện tình cổ tích của 2 người.

Cậu bé "đóng băng" chụp trong lớp học ngày ấy: Giờ cao lớn và cuộc đời sang trang, tiết lộ dự định sắp tới khiến ai cũng phải trầm trồ

05:56:37 26/01/2021
Vương Phú Mãn năm nay đã 11 tuổi. Cuộc đời có nhiều biến chuyển so với hoàn cảnh cơ cực năm xưa.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Em bé H'Mong đu cành mận tại Mộc Châu được vẽ sống động qua photoshop

23:06:04 25/01/2021
Nét hồn nhiên, ngây thơ trong nụ cười và ánh mắt của em bé HMong tại Mộc Châu được tái hiện lại một cách sinh động thông qua phần mềm photoshop.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái lỡ "nhuộm xanh cả vùng trời"

23:04:21 25/01/2021
Nhìn thành quả của cô gái khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về việc lựa chọn màu nhuộm nếu có dự định làm tóc mới.

Bạn trai chê nói “chua như dấm”, cô gái viết liền viết đơn chia tay

22:57:58 25/01/2021
Mới đây, clip ghi lại cảnh bạn gái ngồi ký vào đơn chia tay sau khi đăng tải lên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều người quan tâm.

Cô gái chia tay vì phát hiện bạn trai lăng nhăng qua 1 hình phản chiếu

22:55:55 25/01/2021
Có lẽ chính người đàn ông cũng không ngờ rằng, do chiếc kính mình đeo phản chiếu hình ảnh ngược lên đó mà bạn gái mới phát hiện ra mình đang ngắm các cô khác.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về hành động chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm: 'Bạn ai người đó bênh', 'không bênh vực mù quáng'

22:54:17 25/01/2021
Mình không phải loại bạn động tí là dồ lên, và bênh vực mù quáng. Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt... - Linh Ngọc Đàm lên tiếng sau động thái xoá story bênh vực Thiều Bảo Trâm.

Đang yêu mặn nồng, chàng trai bỗng dưng chặn liên lạc, cô gái bắt xe về tận nhà thì phát hiện sự thật gây sốc

22:49:00 25/01/2021
Mấy nay anh im lặng bảo bận. Đón xe về tạo bất ngờ cho anh ai ngờ nhà anh dựng rạp và tên anh trong đó. Bất ngờ thật. Giờ em phải làm sao đây?...

Clip: Cô dâu xông thẳng vào hôn lễ, rượt đuổi khiến chú rể chạy 'bán sống bán chết'

22:44:26 25/01/2021
Sau khi bắt được chú rể, cô dâu còn đánh bốp phát vào đầu chồng mình trước sự chứng kiến của quan khách, bạn bè hai bên.

Tốt nghiệp Giỏi, điểm GPA 3.3, nữ cử nhân vẫn thất nghiệp liền đăng đàn than thở, nhưng ý kiến dân mạng mới bất ngờ

22:41:05 25/01/2021
Dù tốt nghiệp loại giỏi nhưng sinh viên này vẫn thất nghiệp khiến không ít người quan ngại.

Cuồng thẩm mỹ, nữ sinh trung học "đập mặt xây lại" hơn 100 lần trong 3 năm: Bất chấp tai tiếng để vươn tới ước mơ làm idol

22:37:23 25/01/2021
Hiện nay, nhiều người cho rằng xinh đẹp chính là con đường tắt dẫn đến thành công. Do vậy, nhiều bạn trẻ vị thành niên bất chấp cả sức khoẻ và tính mạng, không tiếc vung tiền đến các bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ chui mà không cần đến...

Bức ảnh người đàn ông trung tuổi bón cháo cho mẹ và câu chuyện đằng sau khiến tất cả xúc động

22:34:52 25/01/2021
Đây là hình ảnh mình thấy bình dị và ấm áp nhất, đủ để mình biết tình mẫu tử và sự hiếu thảo là thiêng liêng và ngọt ngào tới cỡ nào.

Tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất năm 2018, ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia giờ có cuộc sống ra sao?

22:28:51 25/01/2021
 Chryseis Tan từng gây xôn xao bởi hôn lễ xa hoa cùng bữa tiệc đoán giới tính con xa xỉ, sau gần một năm làm mẹ bỉm sữa tiếp tục khiến người khác phải ghen tỵ.

“Tá hỏa” bên trong chiếc xe về quê ăn Tết của một gia đình có con nhỏ, đồ đạc chất thành núi mà ai nhìn cũng thấy vừa lo vừa ngán

22:27:29 25/01/2021
Quả thực cuộc di cư về quê ăn Tết đúng là rất cam go mọi người ạ, nhất là gia đình nào có con nhỏ ấy.

Mỹ nhân Huyền Baby lại làm nức lòng những ai yêu thích cô với phong cách “hack tuổi" đỉnh cao

22:26:59 25/01/2021
Với chủ đề là Lavish Royal, chủ nhân của đêm tiệc, Huyền Baby đã chọn cho mình 1 chiếc váy đúng tinh thần công chúa, tôn vinh thêm vẻ đẹp mong manh sương mai của cô.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười

22:05:13 25/01/2021
Trên mạng xã hội chẳng thiếu những group pass đồ. Nói chung, cũ người nhưng mới ta, giá cả lại cực mềm nên nhiều người vẫn thích săn hàng đã qua sử dụng. 

Cô gái thử trend uống nước bằng lưỡi theo phong cách "boss", nhưng tất cả những gì mọi người chú ý lại là chiếc cằm nhọn hoắt

22:03:48 25/01/2021
Điều khiến mọi người quan tâm nhất chẳng phải việc cô nàng này thử trend uống nước thành hay bại, mà chính là gương mặt bị bóp tới lạ lẫm quá thể!

Nữ sinh bật khóc khi phải học Quốc phòng, nghe lý do mà ai cũng phì cười đồng cảm quá

22:01:40 25/01/2021
Khác với những môn học khác, Giáo dục Quốc phòng nặng về thực hành nhưng vẫn yêu cầu học sinh phải nắm rõ các lý thuyết cơ bản để áp dụng.

Chỉ một miếng đậu hũ mà thu hút gần 9 triệu lượt xem, tất cả là nhờ màn lồng tiếng "đi vào lòng đất" này

21:54:30 25/01/2021
Khoảnh khắc miếng đậu hũ nằm trong nồi canh sôi sùng sục được lồng tiếng bỗng trở nên sinh động vô cùng.

Kinh hãi cả búi sán được lấy ra từ miếng cá sống, fan sushi chắc hết hồn!

21:51:27 25/01/2021
Những con sán dài được lấy ra từ trong thớ thịt cá khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

Dân mạng tranh cãi dữ dội về kiểu bán hoa quả ở bến xe: nhét hạt vào giữa "nguỵ trang" có tính là gian lận?

21:46:51 25/01/2021
Trước hình ảnh túi hoa quả có phần giữa là phần hạt to đùng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhưng cũng có ý kiến cho là chuyện bình thường.

Lên mạng bóc phốt khách "bùng" đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?

21:38:53 25/01/2021
Cách đây ít phút, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô gái có tên là T.L đã tự nhận mình làm shipper và chia sẻ sự việc bị khách bùng hàng. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người giúp đỡ mình mua lại đơn hàng đó và dạy bảo vị khách đặt hàng k...

"Áo Hải Tú" vẫn hot giữa "drama trà xanh", các chị em quảng cáo ầm ầm nhưng cũng không quên "cà khịa"

21:35:51 25/01/2021
Nếu là một tín đồ mua hàng online chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra mẫu áo được rao bán rôm rả nhất trên mạng lúc này chính là áo Hải Tú.

Chiếc bánh sinh nhật "cây nhà lá vườn" đang hot nhất MXH, biểu cảm bối rối của "khổ chủ" càng khiến dân tình cười ngất

21:33:15 25/01/2021
Chiếc bánh kem tuy có phần vụng về nhưng phải khẳng định là rất ấn tượng với lớp kem tràn trề cùng con gà tạo dáng hơi... khó tả. 2 cháu bé nhận bánh chỉ biết ngồi nhìn chăm chú không nói lên lời!

Bị trêu ghẹo vì vòng một quá to, nàng hot girl bỏ nghề, xóa thành tích học tập khủng, quyết nối nghiệp Yua Mikami

21:28:07 25/01/2021
Nếu đọ về vòng một thì có lẽ Yua Mikami cũng chẳng phải là đối thủ của nàng hot girl này.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Tết, món ăn nào tốt cho sức khoẻ?

Sức khỏe

06:59:11 26/01/2021
Những món ăn ngày Tết được tổ tiên chúng ta lựa chọn vừa ngon miệng, bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe. Các món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc, không chỉ mang hương vị đậm đà mà còn có những tác dụng không ngờ đối với sức khỏe.

Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc

Du lịch

06:56:07 26/01/2021
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở nước ta, vì thế để tham quan được hết cả đảo Phú Quốc rất khó. Sau đây là gợi ý các điểm tham quan ở bắc đảo trong chuyến du lịch Phú Quốc dành cho các bạn.

Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen

Game online

06:51:59 26/01/2021
Sau rất nhiều ngôi sao đình đám thế giới Cristiano Ronaldo, DJ Alok, DJ KSHMR... thì Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong Free Fire.

Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021

Học hành

06:51:18 26/01/2021
 Theo Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, học sinh Cần Thơ sẽ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021 theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cần Thơ của ...

Học sinh nghèo ở Quảng Trị trả lại 7 triệu đồng cho anh shipper

Đời sống

06:48:19 26/01/2021
Khi đang chơi trước sân nhà, Doanh nhặt được chiếc ví có khoảng 7 triệu đồng. Doanh nhanh chóng báo cho mẹ biết, sau đó 2 mẹ con đã liên hệ để tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"

Phỏng vấn sao

06:45:05 26/01/2021
Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào - Hoa hậu Ngọc Hân cho biết.

(G)I-DLE gây tranh cãi vì 'ngó lơ' hanbok, chỉ mặc đồ Trung Quốc

Phong cách sao

06:43:07 26/01/2021
Outfit của (G)I-DLE được giới thiệu là concept phương Đông nhưng lại đậm chất Trung Quốc khiến nhóm bị một bộ phận netizen Hàn ném đá.

Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung

Sao châu á

06:41:40 26/01/2021
Ngày 25/1, công ty quản lý thông báo nữ diễn viên kiêm người mẫu Song Yoo Jung đã qua đời ở tuổi 27.

Căn hộ nhỏ xíu nhưng mang đậm phong cách Nhật Bản ở Việt Nam

Sáng tạo

06:32:19 26/01/2021
Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng được phân chia không gian hợp lý, kết nối mọi góc nhỏ bằng phong cách Nhật Bản tinh tế đủ để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho mọi người khi sử dụng.

Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH

Sao việt

06:18:08 26/01/2021
Có vẻ như sau drama tình cảm này Sơn Tùng đang mất đi khá nhiều fan, tuy nhiên 2 nhân vật nữ liên quan lại có chiều hướng khác hoàn toàn.

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...