“Gần gũi” ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ

Lần gặp gỡ vui vẻ đã giúp cặp đôi bén duyên, kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

Bén duyên qua app hẹn hò

Cách đây hơn 5 năm, ông Peter Kahl và anh Lê Đông Chung (43 tuổi, quê TP.HCM) quen nhau qua app hẹn hò của giới đồng tính nam. Cả hai sau đó đã có cuộc gặp gỡ lần đầu ở Phú Quốc. Ấn tượng của ông Peter về anh Chung là một người đàn ông rất ngầu ” như thể sẽ chuẩn bị knock out mình“. Trong khi đó, anh Chung thấy ông Peter rất đàng hoàng, lịch sự, ăn mặc chỉn chu.

ADVERTISEMENT

Đa phần những người gặp nhau quen qua app gay thì làm gì làm cũng phải có chuyện đó xảy ra. Xong rồi mình mời Peter đi xuống biển chơi, gặp gỡ bạn bè của mình.

Vì vừa chia tay một anh người Mỹ, mình rất buồn nên cũng không có ý định yêu thêm một anh người Mỹ khác, chỉ là đi chơi cho vui vậy thôi. Hôm sau mình phải về Sài Gòn còn Peter về Hàn Quốc, cả hai cũng có trao đổi số điện thoại với nhau.

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Peter Kahl và anh Lê Đông Chung hiện đang sống tại Portland, Maine, Hoa Kỳ.

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 2

Cặp đôi đã gặp nhau lần đầu ở Phú Quốc.

Suốt thời gian sau đó, cả hai nhắn tin qua lại rất nhiều và nảy sinh tình cảm, Peter luôn là người an ủi, động viên mình. Và có một câu Peter nói mà đến giờ mình vẫn còn nhớ mãi đó là: “Đừng buồn, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra” - anh Chung kể.

Chuyển cho bạn trai 10 tỷ đồng không ngần ngại

Vào một ngày đẹp trời, ông Peter bày tỏ muốn về Hội An sống, đầu tư ở đây và nói anh Chung đi tìm nhà. Dù trong lòng còn nghi ngờ nhưng anh Chung vẫn đi tìm và hỗ trợ “người yêu” nhiệt tình. Điều khiến anh Chung cảm thấy bất ngờ là Peter rất tin tưởng mình, ông đã chuyển cho anh 10 tỷ đồng để cùng xây dựng cuộc sống ở Hội An. Đây là số tiền lớn mà cả cuộc đời anh Chung chưa bao giờ có trong tay.

ADVERTISEMENT

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 3

Video đang HOT

Ông Peter và anh Chung đã tổ chức đám cưới.

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cả hai từng sống ở Hội An một thời gian.

Khi sống chung ở Hội An, tình cảm của anh Chung và ông Peter ngày càng khắng khít hơn. Trên cả vấn đề vật chất, điều mà người đàn ông Việt Nam cảm thấy trân quý nhất ở Peter là ông luôn khoe anh với gia đình, bạn bè: ” Đây là người yêu của tôi đó“, thay vì giấu giếm thân phận của anh như cách mà hội người yêu cũ đã từng làm.

Về phía Peter, thường sau khi gặp gỡ và quan hệ với một người nào đó quen qua app, xong xuôi là “đường ai nấy đi”. Nhưng với anh Chung thì khác, ông Peter được anh Chung mời đi chơi, đi ăn cùng bạn bè.

Tôi rất bất ngờ và hỏi Chung là: “Liệu Chung định giới thiệu Peter với bạn bè như thế nào?” thì anh ấy trả lời: “Bạn mình cũng xài app, cứ nói là quen qua app và vừa mới gặp thôi”. Những người châu Á mà tôi từng gặp không cởi mở về vấn đề giới tính lắm, còn Chung thì khác. Tôi cảm giác người này thật thà, chân thành. Tôi đã sống ở châu Á đủ lâu để biết ai là người quan tâm mình thật sự, hay chỉ quan tâm tiền bạc và thẻ xanh. Nhiều người xem tôi là một ông già Mỹ da trắng giàu có để lợi dụng.

Tôi muốn sống cùng Chung tại Hội An, nhưng tôi là người Mỹ nên không thể mua nhà ở Việt Nam. Lúc đó tôi tin tưởng Chung 100%, không hề sợ hay ngần ngại đưa tiền cho anh ấy. Vì tôi đã yêu anh ấy”, Peter chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 5

Ông Peter và anh Chung rất thích Việt Nam và dự định sẽ về Việt Nam sinh sống.

Gần gũi ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ - Hình 6

Cặp đôi đang tận hưởng những ngày viên mãn bên nhau.

Để có được sự tin tưởng đó, bản thân anh Chung cũng xác định đến với ông Peter bằng sự chân thành, không toan tính. Ngày qua ngày anh đều nói cho Peter nghe về những cảm xúc của mình thì tự khác ông sẽ cảm nhận được sự chân thành đó.

Trong hơn 5 năm, cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong mơ và cùng nhau sống những tháng ngày hạnh phúc, đi du lịch khắp nơi. Bố mẹ của ông Peter và anh Chung đều ủng hộ mối quan hệ của họ. Thậm chí, bố mẹ Peter còn rất quý anh Chung, họ luôn ôm hôn anh mỗi lần gặp gỡ, hỏi han mỗi khi anh đi về, buổi sáng thường chờ anh thức dậy để ăn sáng cùng.

Ông Peter và anh Chung dự định, họ sẽ sống ở Mỹ thêm một thời gian rồi về Việt Nam vì cả hai rất yêu mảnh đất hình chữ S.

ADVERTISEMENT

Nguồn: Sống thật – Real life

Tiểu tam gửi “đồ chơi tình dục” đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu “Dùng tạm rồi buông tha anh ấy”, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay!

"Tha thứ không phải là cách ổn nhất để giải quyết chuyện này. Mình nhân nhượng để rồi kẻ thứ ba nó ngồi lên đầu mình luôn", cô vợ kể.

Tha thứ cho chồng ngoại tình và cái kết

Mới đây, một chị vợ chia sẻ câu chuyện về chồng ngoại tình. Đặc biệt, cách tiểu tam chọc tức lại càng khiến cô bực bội hơn.

"Cái sai lớn nhất của em chắc là tha thứ cho chồng khi anh ta ngoại tình. Hai đứa cưới nhau 5 năm, mới có một con trai đầu lòng. Chồng em đẹp trai hào hoa và có lẽ vì điều đó khiến cho anh ta thỏa thuê ong bướm.

Mãi sau này em mới biết chồng mình hư hỏng đến vậy. Tuy khi ấy đã bắt quả tang nhưng em vẫn đồng ý tha thứ. Bởi anh ta tệ hại đến tận cùng nhưng lại rất yêu con. Gia đình anh cũng tốt. Nhưng em chẳng ngờ, tha thứ không phải là cách ổn nhất để giải quyết chuyện này. Mình nhân nhượng để rồi kẻ thứ ba nó ngồi lên đầu mình luôn ", cô vợ chia sẻ.

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài viết được đăng tải.

Được biết, sau khi bị bắt quả tang vụ ngoại tình đó, hai vợ chồng tự xử lý với nhau. Sau nửa năm, cô vợ bắt đầu thấy chồng mình có điểm khác. Anh ta cố gắng xóa hết những tin nhắn mạng xã hội nhưng việc chồng đi làm ăn mặc chỉn chu, xịt cả nước hoa rồi lâu lâu lại nhìn điện thoại cười khiến cô vợ sinh nghi.

Cô bắt đầu nói chuyện thẳng thắn lại với chồng theo kiểu mình biết tỏng tất cả mọi việc. Anh ta tỏ ra vô cùng sửng sốt.

"Mình bảo rằng những ngày này anh ấy đi đâu, làm gì mình rõ. Mình cũng nhắc nhở chồng nhớ đến lời hứa hẹn quay đầu vì chỉ cần một lần nữa thôi, mình sẽ công khai mọi chuyện ra ngoài. Anh ấy bối rối và tiếp tục hứa hẹn. Nói thật, lúc này mình đã cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân này rồi. Tuy nhiên, mình vẫn chờ xem nó sẽ như thế nào" , cô vợ kể.

ADVERTISEMENT

Kẻ thứ ba tìm đến chính thất

Thế nhưng cô không làm gì chẳng có nghĩa là kẻ thứ ba lại yên phận. Chỉ 1 tuần sau khi hai vợ chồng có cuộc nói chuyện thì ả nhân tình của chồng cô nhắn tin đến.

Hóa ra, đây vẫn chính là cô gái ngày ấy chồng ngoại tình để rồi bị bắt quả tang. Chồng cô tuyên bố cắt đứt nhưng họ vẫn lén lút qua lại với nhau. Khi cô còn chưa rõ thế nào thì ả ta lại tìm đến.

Cô vợ kể: "Ban đầu cô ta thể hiện mình là người yêu chồng em đến mù quáng, cả hai yêu nhau đắm say nhưng vướng phải cô vợ là em đây. Em đọc tin nhắn mà buồn cười cực độ. Kế tiếp, cô ta muốn em buông tay để cả hai người họ đến hạnh phúc với nhau. Bực mình nên em không thèm trả lời. Ai dè nó gửi sex toy đến địa chỉ nhà em".

Đính kèm với lời kể là những đoạn tin nhắn cô vợ cùng nhân tình gửi cho nhau. Nhân tình liên tục yêu cầu chị vợ buông tay một cách tráo trở:

ADVERTISEMENT

"Chị già rồi sao chị cố chấp thế nhỉ? Chị không thỏa mãn được anh P. chúng tôi yêu nhau. Chị đừng đưa con chị ra thuyết phục anh ấy".

"Chúng tôi yêu nhau thì đến với nhau. Chị chỉ hơn tôi là gặp anh P. rồi cưới trước tôi thôi".

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 2

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 3

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những tin nhắn tráo trở của ả nhân tình.

"Tiếp đó, nó gọi điện qua cho em. Em cũng bấm nghe, đồng thời bấm ghi âm luôn. Nó chửi bới tục tĩu và cho rằng em ngăn cản nó với chồng em đến với nhau. Trần đời chưa bao giờ em gặp đứa nào như thế.

Sau đó em bảo nó lấy gì chứng minh gần đây chồng em với nó qua lại. Tức thì, nó gửi qua cho em hình ảnh cả hai đang trên giường, chụp rõ cả ngày chụp, chỉ mới hôm qua.

Ngay lập tức, em gọi điện về bên nội yêu cầu họp gia đình. Chồng em có vẻ thấy không ổn nên liên tục hỏi có chuyện gì. Tối đó, em tuyên bố chồng ngoại tình, sẽ ly hôn, đồng thời đưa những bằng chứng do chính ả tiểu tam gửi qua cho người nhà chồng biết.

ADVERTISEMENT

Chồng em tái mét, quay sang lắp bắp hỏi vì sao em có những ảnh này. Anh chị chồng điên tiết chửi ầm ĩ. Bố chồng cáu giận, tuyên bố từ mặt con trai ngay lúc đó. Người nhà chồng cũng khuyên bảo em cho anh ta cơ hội nhưng đến khi nghe em bảo đây là lần thứ 2 thì chẳng ai nói gì thêm nữa", cô vợ kể.

Được biết sau đó cô làm thủ tục ly hôn. Chồng cô cũng "đá" luôn ả nhân tình. Cô ta còn nhắn tin đến ăn vạ nhưng im bặt sau khi bị chị vợ dọa sẽ cho người đến tận nơi. Đúng là đôi khi, tha thứ chính là tạo thời cơ để người ta tái phạm lần nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Không có tiền trả viện phí, chồng chích điện vợ đến chết rồi tự tử trong bệnh viện
14:04:55 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Cả khu phố xin giảm án cho người đàn ông giết vợ
14:09:17 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”
16:47:04 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

19:02:29 26/09/2022
Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội

Những món ăn vặt cứu đói trong giờ làm dành cho dân công sở

18:55:13 26/09/2022
Dân văn phòng đều biết đến khung giờ đinh - tức tầm 3 giờ chiều, lúc này dù bữa trưa no đến cỡ nào thì bụng vẫn réo, có khi bụng chưa rỗng nhưng miệng đã bắt đầu có cảm giác thèm được ăn. Thế nên vào mỗi chiều, dân văn phòng thường tìm ...

Cụ ông 94 tuổi đạp xe cả tiếng đồng hồ thăm cháu bị ốm

18:52:24 26/09/2022
Khoảnh khắc nhìn thấy ông xuất hiện ở cửa, Lưu Tiếu rất xúc động. Ông 94 tuổi và đã tự đạp xe ba bánh suốt một tiếng đồng hồ , cô nói

Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn

18:47:40 26/09/2022
Vào trưa nay (26/9), mái che sân của Trường Trung học Thực hành Sài Gòn (Trường ĐH Sài Gòn) bất ngờ đổ sập xuống khiến nhiều học sinh hốt hoảng. Rất may mắn, thời điểm này học sinh của trường đang trong giờ học, không có lớp nào trên sâ...

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

17:36:17 26/09/2022
Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi , cô Hồng Thanh cho biết

Con gái xúc động trước những tin nhắn bình dị cha gửi mẹ trên bảng viết phấn

17:29:43 26/09/2022
Hình ảnh các dòng tin nhắn bình dị trên bảng viết bằng phấn do một bác sĩ thú y về hưu gửi cho vợ hằng ngày trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội

Độc đáo nghề đặt trúm bắt lươn đồng ở miền Tây

17:26:22 26/09/2022
Ở Miền Tây nghề đặt trúm bắt lươn đồng của nhiều nông dân đã trở thành chuyên nghiệp với những kỹ năng độc đáo được xem là nghề hái ra tiền

Cô gái đam mê sống xanh

17:24:58 26/09/2022
Không chỉ lan tỏa lối sống lành mạnh, tiệm tạp hóa xanh của Hằng còn giúp đỡ nhiều người khuyết tật có công ăn việc làm và thay đổi cuộc sống của họ
ADVERTISEMENT

Nhiều người dân Đà Nẵng bất chấp tắm biển dù có bảng cấm, lực lượng cứu hộ thổi còi cảnh báo

17:14:25 26/09/2022
Do ảnh hưởng của bão Noru, sáng ngày 26/9, biển Đà Nẵng sóng to. Tuy nhiên, dù đã cắm biển cấm tắm, lực lượng cứu hộ thường xuyên thổi còi cảnh báo, nhắc nhở nhưng nhiều người dân, du khách vẫn liều mình tắm biển

Chuyện gì khiến nhân viên công sở, ông chủ quán bar ra ngoài đường bán hàng rong?

17:10:44 26/09/2022
Muốn thoát khỏi áp lực công việc và trang trải nợ nần, nhiều nhân viên công sở và cả ông chủ quán bar ở Trung Quốc quyết định ra ngoài đường bán hàng rong

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt

16:51:03 26/09/2022
Mới đây, mạng xã hội rần rần hình ảnh khách nước ngoài gặp sự cố khi đi khám phá Tây Bắc được một người Việt giúp đỡ phiên dịch trong bệnh viện

Trang Nemo tự nhận bản thân đi sự kiện làm "ô dề", không chút gì đẹp

16:50:18 26/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý với công chúng. Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng vì tính chất công việc, cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, chụ...

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng

16:48:56 26/09/2022
Bão Noru đã được ban bố thành cơn bão số 4 trong năm 2022 và dự báo đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh từ Quảng Trị tới Ninh Thuận

Vợ than tủ quần áo chật, chồng bê luôn toàn bộ ra đường thanh lý

16:45:58 26/09/2022
Với chị em phụ nữ, làm đẹp và mua sắm là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Buồn là shopping, vui cũng shopping, tâm trạng bình thường cũng đi shopping

Nguồn tiền khổng lồ từ ba tụ điểm casino tại Campuchia

16:45:11 26/09/2022
Thành phố Sihanoukville, biên giới với Thái Lan và biên giới với Việt Nam là địa điểm của đại đa số casino được chính phủ Campuchia cấp phép trong năm 2022

Trào lưu TikTok gia tăng ám ảnh độc hại về ngoại hình

16:42:55 26/09/2022
Quay video kiểm tra cơ thể liên tục khiến nhiều cô gái bị ám ảnh với khiếm khuyết của bản thân, thúc đẩy chứng rối loạn ăn uống
ADVERTISEMENT

Tiết kiệm được nửa triệu USD dù chỉ làm việc 7,5 giờ mỗi tuần

16:40:59 26/09/2022
Từng ngập trong nợ nần, người phụ nữ 35 tuổi nhận ra mối tương quan giữa bản thân và tiền bạc không nằm ở số tiền kiếm được mà nằm ở cách quản lý chi tiêu

Cảnh sát chộp chân, cứu nam thanh niên định nhảy cầu ở Hà Nội

16:37:24 26/09/2022
Sau khi thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn có ý định nhảy cầu Sài Sơn , cảnh sát nhanh chóng chộp chân, cứu được người này

Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?

15:45:29 26/09/2022
Mới đây nhất, tại bữa tiệc công ty, nam doanh nhân đã có động thái khẳng định chủ quyền khi dẫn Phương Oanh tham gia cùng, hành động phát cẩu lương của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Kể từ ngày công khai yêu đương, ...

Bà Nhân Vlog tung clip hé lộ tài sản tiền tỷ ít ai biết của Quang Linh: Lôi Con có hành động lạ

13:50:17 26/09/2022
Sau 1 tuần đi phát lương thực, sách vở,... cho các hoàn cảnh khó khăn, nữ Youtuber đã lên đường trở về Nhật. Ngay khi đặt chân đến nhà, Bà Nhân đã chia sẻ clip review về trang trại trị giá 4,3 tỷ của Quang Linh

Nhà báo 97 tuổi hàng ngày cần mẫn viết bài, lấy nhuận bút nuôi sinh viên nghèo

13:46:51 26/09/2022
Nhà báo Nguyễn Xuyến (SN 1925), ông sinh ra trong một gia đình giàu có ở Bình Định. Năm 13 tuổi ông được cha mẹ gửi ra học tại Trường Quốc Học Huế. Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường ông đã luôn yêu thích văn chương đặc biệt là th...

Phụ huynh và giáo viên xô xát vì học thêm

12:14:05 26/09/2022
Cuối tuần qua, mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xô xát giữa phụ huynh và giáo viên Trường Tiểu học - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký (cơ sở 2 ở quận 11, TPHCM)

Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt

12:02:25 26/09/2022
Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng trai Tô Đình Khánh (SN 1993, quê Đắk Lắk, hiện sống tại TP.HCM) và cô gái tên Thương (26 tuổi, quê ở Bình Định) nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người

12 giờ đêm mẹ chồng vẫn kiên nhẫn ngồi xoa bụng cho con dâu mới sinh

11:26:46 26/09/2022
Nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nhiều người thường cho rằng giữa 2 người phụ nữ này thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, nếu không khéo léo có thể khiến gia đình tan nát. Cũng chính vì thể, các cô gái trẻ hiện nay hay có tâm lý sợ l...

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

11:12:33 26/09/2022
Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippine
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình còn có "viên ngọc" Đồng Hới vô vàn cảnh đẹp

Du lịch

19:09:19 26/09/2022
Khi đến Quảng Bình, bạn sẽ phải say đắm với những bờ biển hoang sơ dài hàng chục cây số hay ghé thăm các di tích lịch sử lâu đời của dân tộc ta

Khi nào đợt bán tháo trên Phố Wall kết thúc?

Thế giới

19:06:52 26/09/2022
Một tuần bán tháo ồ ạt đã làm rung chuyển thị trường chứng khoán và trái phiếu của Mỹ. Tuy nhiên, tình hình sẽ khó sớm khởi sắc và nhiều nhà đầu tư đang chuẩn bị cho những cơn đau còn lớn hơn ở phía trước

Những món ngon tên gọi độc đáo chỉ có ở Hà Giang

Ẩm thực

19:03:42 26/09/2022
Đến với vùng đất địa đầu của Tổ quốc, bạn sẽ khó có thể bỏ qua những món ngon ở nơi đây như: cháo ấu tẩu, thắng dến, thắng cố, bánh tam giác mạch, thịt gác bếp, rêu nướng…

Không biến 'động lực' thành 'áp lực' với giáo viên

Học hành

19:03:14 26/09/2022
Xây dựng trường học hạnh phúc là giải pháp cơ bản nhất nhằm làm giảm áp lực cho giáo viên. Trong đó, hiệu trưởng là người gieo mầm, là cánh chim đầu đàn, người cầm lái tiên phong của nhà trường

Rob Riches – Game Giải Đố Ly Kỳ Với Hơn 100 Câu Đố Độc Đáo

Game offline

19:03:03 26/09/2022
Rob Riches là tựa game phiêu lưu giải đố xếp khối của Megapop sẽ chính thức phát hành vào tháng 11 trên Steam và các nền tảng di động

Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai

Sao việt

18:58:11 26/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua nhiều dự án phim trên màn ảnh song Phương Oanh lại không thể chiếm trọn tình yêu của khán giả bởi những ồn ào tình ái

Chi tiết Range Rover Sport – Chuẩn mực của SUV thể thao giàu cảm xúc dành cho đại gia Việt

Ôtô

18:48:08 26/09/2022
Range Rover Sport thế hệ thứ 3 là mẫu SUV tiêu biểu, định nghĩa cho chuẩn mực của dòng SUV hạng sang. Không lâu sau khi Range Rover thế hệ mới được giới thiệu, Land Rover cũng trình làng thế hệ thứ 3 của Range Rover Sport

“Không có dự báo nào cho thấy bão số 4 giảm cường độ khi tiến gần đất liền”

Sự kiện nóng

18:46:18 26/09/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 13 giờ chiều nay (26/9), bão số 4 Noru đang trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc và giữa Biển Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 580km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ...

Ferrari với ý định làm bánh xe kiểu “siêu dị” chưa từng có trên thế giới: Liệu có khả thi?

Siêu xe

18:44:35 26/09/2022
Để tối ưu khí động học, Ferrari đang muốn làm kết cấu vòm bánh khép kín không để lộ giao diện mâm và lốp ra bên ngoài

Thị giác máy tính: Mô phỏng cấp độ cao của mắt người

Sáng tạo

18:30:37 26/09/2022
Thị giác ở người không chỉ có chức năng nhìn mà còn điều chỉnh cảm xúc. Thị giác máy tính chính là sự mô phỏng thị giác người ở cấp độ cao hơn

Nếu không có phi vụ Blue Box, sẽ không có Apple ngày nay

Thế giới số

18:26:55 26/09/2022
Phi vụ mạo hiểm Blue Box đã đặt nền móng cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác của Jobs và Wozniak, điều mà họ đáng lẽ phải hiện thực hóa sớm hơn

Khi Tôn Ngộ Không phải lòng yêu quái

Phim châu á

18:25:54 26/09/2022
Mới đây, bộ phim Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn cũng lấy cảm hứng từ hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã ra mắt, nhưng nhận nhiều phản ứng tiêu cực