Gần 2 năm ‘Tước tích’ mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng – Trương Minh Ân dẫn đội

Phim truyền hình Tước tích lâm giới thiên hạ chính thức phát sóng vào ngày 27/5 do Trịnh Nguyên Sướng , Trương Minh Ân, Hoàng Mộng Oánh ,…đảm nhiệm vai chính. Phim này khai máy từ năm 2017, trải qua 116 ngày quay phim.

Phim truyền hình Tước tích lâm giới thiên hạ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/5 do Trịnh Nguyên Sướng, Trương Minh Ân, Hoàng Mộng Oánh,… đóng vai chính trên Ái Kỳ Nghệ. Phim này được khai máy vào năm 2017, trải qua 116 ngày quay hình và đến hiện tại, trải qua gần 2 năm, cuối cùng phim đã được lên sóng.

Trong phim Tước tích, Trịnh Nguyên Sướng đảm nhận vai Thất độ vượng tước Ngân Trần , trong bản điện ảnh vai này do Ngô Diệc Phàm đóng. Trương Minh Ân đảm nhận vai Kỳ Linh, trong bản điện ảnh vai này do Trần Học Đông đóng.

Video đang HOT

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 1

Trịnh Nguyên Sướng trong vai Ngân Trần

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 2

Trương Minh Ân vai Kỳ Linh

Tước tích lâm giới thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết Tước tích của Quách Kính Minh, câu chuyện chủ yếu phát sinh ở thế giới linh hồn của bốn thuộc tính vốn khác nhau là thủy, phong, địa và hỏa. Ngân Trần phụng mệnh đi tìm sứ đồ của mình Kỳ Linh (Trương Minh Ân đóng) và vô tình phát hiện được bí mật của vùng đất này. Vì vậy, họ bắt đầu kề vai sát cánh để cùng kháng địch, vì chân tướng sự thật và danh dự quyết chiến một phen.

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 3

Hoàng Mộng Oánh trong vai Thần Âm

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 4

Hùng Nãi Cẩn vai Liên Tuyền

Xem thêm: Chuyện lạ: Gương mặt Hề Mộng Dao lật ngược lại giống Angelababy, AB lật ngược lại giống Dương Mịch

Vào năm 2016, tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim điện ảnh cùng tên Tước tích, do tác giả nguyên tác Quách Kính Minh làm đạo diễn và biên kịch, có sự tham gia của các diễn viên như Phạm Băng Băng , Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vĩ Đình, Quách Thái Khiết ,…

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 5

Gần 2 năm Tước tích mới chính thức định ngày ra mắt, Trịnh Nguyên Sướng - Trương Minh Ân dẫn đội - Hình 6

Theo saostar

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về

Ngày nay, những bộ phim tình cảm Hàn Quốc đang chiếm ưu thế trong lòng khán giả, nhưng đối với thế hệ 8x, 9x đời đầu, những bộ phim thần tượng Đài Loan luôn là kỷ niệm tuổi thơ khó quên.

Trước khi làn sóng Hallyu "làm mưa làm gió" trên toàn châu Á, nền điện ảnh và âm nhạc Đài Loan từng tạo nên những cơn sốt không nhỏ đối với thế hệ 8x, 9x. Với sự thành công của những bộ phim như Vườn Sao Băng, Cô Nàng Đẹp Trai, phim thần tượng Đài Loan dần dần thoái trào. Tuy nhiên, trong lòng khán giả, phim thần tượng Đài Loan vẫn chiếm một vị trí không thể thay thế. Nó chính là quê hương giúp cho giấc mơ tình yêu màu hồng của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Và trong top 10 bộ phim thần tượng Đài Loan này, tác phẩm nào khiến cho bạn ấn tượng nhất?

1. Vườn Sao Băng (2001)

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 1

Vườn Sao Băng được coi là bộ phim mở đầu cho trào lưu của dòng phim thần tượng Đài Loan. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - Con Nhà Giàu, kể về cuộc sống, tình yêu của cô nữ sinh nhà nghèo Sam Thái (Từ Hy Viên) cùng với bốn công tử nhà giàu: Đạo Minh Tự (Ngôn Thừa Húc), Hoa Trạch Loại (Châu Du Dân), Tây Môn (Chu Hiếu Thiên) và Mỹ Tác (Ngô Kiến Hào). Vườn Sao Băng chính thức làm chao đảo trên toàn châu Á, và từ đó nhóm F4 cũng được thành lập. Đây cũng là tác phẩm được nhiều nước remake lại và chưa bao giờ thất bại. Thế nhưng, nhiều fan ruột của bộ truyện tranh này đều cho rằng phiên bản Đài Loan vẫn thành công hơn cả.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 2

2. Biệt Thự Táo Đỏ (2003)

Biệt Thự Táo Đỏ chính là ngôi nhà trong mơ của nhiều người nhưng trong đó lại chứa nhiều câu chuyện huyền bí với các lời nguyền tình yêu, căn gác cấm vùng với quy định cấm nữ sinh. Trong ngôi nhà này có 5 nam sinh thuê trọ, mỗi người đều sở hữu tài năng thiên bẩm và là những thiên tài đứng đầu học viện. Số phận đưa đẩy khiến cho cô bạn Tiêu Hình (Hinh Tử) phải dọn vào biệt thự này để ở. Ban đầu, 5 nam sinh tìm mọi cách để làm khó nhằm đuổi cô ra khỏi ngôi nhà. Nhưng với sự kiên cường, ngoan cố, Tiêu Tình vẫn bám trụ lại biệt thự Táo Đỏ.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 3

Bên cạnh những câu chuyện hài hước của tuổi trẻ, nhóm bạn còn gặp không ít thử thách trong đường đời. Ngoài ra, chuyện tình tay ba phức tạp giữa Tiêu Tình và Nghiêm Thiên Dã, A Khải cũng khiến bộ phim thêm phần kịch tính

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 4

3. Thiên Thần Tuyết (2004)

Tiểu Phong (Nhan Hành Thư) và Tiểu Lôi (Toro) là hai anh em ruột nhưng vì biến cố mà bị chia cắt. Tiểu Phong được chủ tịch tập đoàn Vĩnh Cơ - Tề Gia Thạch nhận nuôi, còn Tiểu Lôi được một ông già nuôi ngựa cứu sống và đổi tên thành Kỷ Đằng. Cả hai chàng trai vô tình gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với con gái của chủ tịch Tập đoàn Vĩnh Cơ - Tề Tuyết Đồng (Vương Vũ Tiệp). Vì không nhận ra nhau nên Tiểu Phong tìm mọi cách ngăn cản Tiểu Lôi / Kỷ Đằng và Tuyết Đồng đến với nhau.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 5

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 6

4. Thơ Ngây (2005)

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản - Itazura na Kiss, Thơ Ngây xứng đáng là một bộ phim điển hình cho những cô nàng ngờ nghệch, không thông minh nhưng rất kiên định với tình yêu. Viên Tương Cầm (Lâm Y Thần) là một học sinh cá biệt lớp F, điểm số lúc nào cũng lẹt đẹt nhưng lại đem lòng yêu anh chàng thiên tài có IQ 200 - Giang Trực Thụ (Trịnh Nguyên Sướng). Cô liên tục viết thư tỏ tình với Trực Thụ nhưng bị anh từ chối một cách phũ phàng. Sau này, Tương Cầm cũng hạ gục được trái tim của Trực Thụ lạnh lùng nhờ sự đeo bám dai dẳng và chân thành trong tình yêu.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 7

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 8

5. Hoàng Tử Ếch (2005)

Nói đến kịch bản tình yêu cổ tích giữa nàng Lọ Lem và hoàng tử không thể không nhắc đến Hoàng Tử Ếch. Chắc hẳn vào thời điểm đó bất cứ cô gái nào cũng mê mẩn với vẻ đẹp trai của Đơn Quân Hạo (Minh Đạo) và ước ao một lần trở thành Diệp Thiên Du (Trần Kiều Ân). Quân Hạo là một vị giám đốc trẻ tuổi, một thiếu gia nhà giàu tài năng nhưng lại lạnh lùng. Trong một lần bị tai nạn giao thông, anh được gia đình của cô gái hám tiền Thiên Du cưu mang. Thế nhưng, sau khi phục hồi trí nhớ, anh lại chuẩn bị kết hôn với con gái nuôi của bố, còn Thiên Du lại là bạn thân từ thuở nhỏ của Quân Hạo

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 9

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 10

6. Định Mệnh (2005)

Góp mặt trong Vườn Sao Băng với một vai phụ, Dương Thừa Lâm chỉ thực sự tỏa sáng sau thành công vang dội của bộ phim Định Mệnh. Đây chính là bộ phim đi đầu cho xu hướng với motif yêu nhầm "bad boy". Chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ đến anh chàng "bad boy" Giang Mãnh (Hạ Quân Tường) lạnh lùng và cô nàng ngây thơ đáng yêu - Tề Duyệt (Dương Thừa Lâm). Bên cạnh những khoảnh khắc lãng mạn, hài hước trong tình yêu, Định Mệnh còn đưa đến những đấu tranh tâm lý của cặp đôi "chị em họ" khi quyết định che giấu tình cảm, hy sinh cho hạnh phúc của bố mẹ mình.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 11

7. Tình Cờ (2006)

Với việc khai thác đề tài hợp đồng hôn nhân, Tình Cờ viết nên một chuyện tình lãng mạn, hài hước giữa Hà Quần (Trương Đông Lương) và Thành Hiểu Thi (Vương Tâm Lăng). Hà Quần là một ca sĩ nổi tiếng, trong một lần chạy trốn sự truy đuổi của phóng viên mà vô tình gặp gỡ cô nàng vụng về Hiểu Thi. Cô bị vướng vào lời nguyền không thể hẹn hò với ai trong quá 3 tháng, chính vì thế hai người giả làm người yêu và dần có tình cảm thật. Cuối cùng, Hiểu Thi đã phá vỡ được lời nguyền của mình.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 12

8. Sợi Dây Chuyền Định Mệnh (2007)

Nếu được hỏi cặp đôi Đài Loan nào đẹp nhất những năm 2000 thì chắc chắn có không ít khán giả sẽ nghĩ tới Lâm Chí Dĩnh và Hưu Ha Na trong bộ phim ăn khách Sợi Dây Chuyền Định Mệnh. Lâm Chí Dĩnh vào vai Trọng Thiên Kỳ, công tử của tập đoàn đá quý E.Shin và cũng là một tay đua xe chuyên nghiệp F1. Anh chàng vô tình rơi vào lưới tình của cô gái ngây thơ Hạ Chi Tinh (Lưu Ha Na) - người vừa ra tù khi nhận thay tội cho người yêu cũ. Với sự góp mặt của "nam thần trẻ mãi không già", bộ phim gây sốt một thời gian trên màn ảnh.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 13

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 14

9. Công Chúa Tiểu Muội (2007)

Công Chúa Tiểu Muội xoay quanh câu chuyện của Tiểu Mai (Trương Thiều Hàm) - một cô gái nhà nghèo được người ông thất lạc nhận lại sau nhiều năm xa cách. Cô bỗng chốc trở thành người thừa kế của một tập đoàn lớn. Cuộc sống của Tiểu Mai thay đổi hoàn toàn so với những gì cô nghĩ trước đây. Bốn anh em nhà Nam Phong: Nam Phong Cẩn (Ngô Tôn), Nam Phong Thái (Thần Diệc Nho), Nam Phong Lân (Hồ Vũ Uy) và Nam Phong Ảnh (Lợi Ngang Lâm) đều có tình cảm với Tiểu Mai và tìm cách giấu tình cảm của mình với ông nội Hoàng Phủ Phùng.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 15

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 16

Biết được điều đó, Hoàng Phủ Phùng đã dàn dựng một vở kịch, ông tìm một cô gái có cùng ngày sinh với Tiểu Mai là Cung Mạc Lợi và nói rằng đây mới chính là cháu gái thật của mình. Đồng thời, ông biến Tiểu Mai thành người ở và ép Nam Phong Cẩn lấy cô. Sự xuất hiện của "cháu gái giả" khiến cho tình cảm của Nam Phong Cẩn và Tiểu Mai bị rạn nứt. Cuối cùng, Hoàng Phủ Hùng bị đột quỵ, Tiểu Mai một mình gánh vác công ty dưới sự giúp đỡ của bốn anh em nhà Nam Phong. Cô trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và hạnh phúc bên cạnh Nam Phong Cẩn.

10. Chuyển Giác Gặp Được Tình Yêu (2007)

Chuyển Giác Gặp Được Tình Yêu kể về mối tình của Tâm Lôi (Từ Hy Viên) và Tần Lang (La Chí Tường). Tâm Lôi là tiểu thư con nhà khá giả, còn Tần Lang là nhạc sĩ nghèo khổ. Trong khi Tâm Lôi giỏi đàn Piano, còn Tần Lang là một chàng nhạc sĩ tài ba. Số phận đưa đẩy hai con người gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng cả hai người thuộc hai tầng lớp khác nhau không biết rằng tình cảm của họ sẽ đi đâu về đâu.

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 17

Từ Hy Viên và La Chí Tường

Top 10 phim thần tượng Đài Loan mà 9X nào cũng mê mẩn quên lối về - Hình 18

Liệu hai người họ có đến được với nhau?

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Rating các phim Hàn lên sóng tối 16/7: 'Penthouse 3' tăng mạnh bước vào nửa cuối, 'Imitation' giảm một nửa tỷ suất00:26Rating các phim Hàn lên sóng tối 17/7: 'Voice 4' ghi nhận kỷ lục mới, siêu phẩm hôn nhân liên tục tạo nên lịch sử đài TV Chosun04:54Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03

Tiêu điểm

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử
22:15:30 29/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư: Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tiểu thư ương bướng và anh gia sư cứu hỏa
21:40:29 29/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lập kỷ lục khủng 2 năm rồi mới có, Nhiệt Ba "thưởng nóng" Dương Dương tại chỗ luôn!
20:18:39 29/07/2021
Phim mới của Lưu Đào có rating ảm đạm
16:56:18 29/07/2021
Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo
07:07:53 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?
10:20:21 30/07/2021
10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim
23:31:46 29/07/2021
Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt
22:17:36 30/07/2021
Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!
20:37:18 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021
Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, "phát hờn" về nhan sắc của vợ
10:12:07 31/07/2021
Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân
12:02:30 31/07/2021

Tin mới nhất

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!

08:56:13 31/07/2021
Penthouse 3 tiếp tục tung ra một đoạn preview kịch tính.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba được ví với ảnh cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, fan nức nở cầu anh chị thành đôi

20:31:25 29/07/2021
Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm fan mê mệt.

Phim Hàn lên sóng nửa cuối năm nay: Lee Min Ho, Song Hye Kyo 'tái xuất', phim của Ji Soo vẫn chưa có 'động tĩnh' sau loạt lùm xùm

15:10:19 29/07/2021
10 bộ phim chuẩn bị lên sóng màn ảnh Hàn nửa cuối năm 2021, hội tụ sao hot như Lee Min Ho, Song Hye Kyo, Shin Min Ah,.., phim của Ji Soo vẫn chưa có thông tin lịch chiếu sau tranh cãi vì nội dung xuyên tạc lịch sử.

Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'

11:22:24 29/07/2021
Hoàng Dương Điền Điềm nhận được sự chú ý với vai chính trong bản mới của Tiên kiếm kỳ hiệp. Cô sẽ đảm nhận vai Triệu Linh Nhi, từng làm nên tên tuổi cho Lưu Diệc Phi. Dù Tân tiên kiếm kỳ hiệp là tác phẩm ngắn, được quay trong khoảng 15 ...

Có thể bạn quan tâm

Lộ danh sách ứng viên HLV trưởng tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

16:01:30 31/07/2021
Bóng đá Thái Lan đang cuống cuồng tìm HLV nội ngồi ghế nóng sau khi họ sa thải HLV người Nhật Bản Akira Nishino.

BTS: Dù có mỉa mai nhưng V vẫn thể hiện là fan ‘cuồng’ của Jungkook

Nhạc quốc tế

16:01:27 31/07/2021
Maknae Jungkook đã gây bất ngờ cho các ARMY vào tối muộn hôm 29/7 với màn phát trực tiếp buổi hát theo một số bài hát yêu thích của anh.

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim

Nhạc việt

16:00:05 31/07/2021
Không ít người còn được khán giả nhắc tới với vai trò diễn viên nhiều hơn là ca sĩ. Không chỉ tỏa sáng trên con đường ca hát, nhiều sao Việt còn rất thành công khi lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7.

3 con giáp nửa đời đầu vất vả, nửa đời sau thăng hoa viên mãn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

15:59:19 31/07/2021
Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Mùi tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

Hí hửng dùng nghệ tắm trắng, cô gái nhận kết không thể "vàng" hơn

Netizen

15:56:13 31/07/2021
Hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn bản thân có được một làn da sáng mịn, không vết thâm.

Quân bầu Đức đi ô tô từ 3h sáng lên tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:55:27 31/07/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáu cầu thủ HAGL có hành trình lên tuyển Việt Nam đầy vất vả.

Huy động tổng lực sẵn sàng cho cuộc hồi hương của hàng nghìn người

Đời sống

15:54:34 31/07/2021
Hơn 10.000 lao động đăng ký trở về quê tránh dịch, các địa phương ở Nghệ An đang dồn sức để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện tiếp nhận, đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki

Sao châu á

15:54:29 31/07/2021
Danh sách những diễn viên hot nhất xứ Hàn hiện nay quy tụ toàn những gương mặt đình đám như Jo In Sung, Song Joong Ki, Park Seo Joon, Son Ye Jin...

Kỳ thú Thạch Ky Điếu Tẩu

Du lịch

15:53:47 31/07/2021
Nơi đây được ví như một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật bằng đá, một tuyệt tác của thiên nhiên với những dấu tích về sự hoạt động của hệ thống núi lửa cùng quá trình biển tiến, biển thoái hàng triệu năm trước...

Howard Schultz: Gã nhặt rác đưa Starbucks trở thành thương hiệu hàng đầu

Thế giới

15:53:21 31/07/2021
Howard Schultz được coi là người tiên phong cách mạng hóa ngành cà phê ở Mỹ. Dưới bàn tay tài hoa của ông, người Mỹ mới biết đến những món cà phê mới lạ như Latte - thứ khiến họ sẵn sàng bỏ ra tới 4 USD để thưởng thức.

McGregor đóng quảng cáo khi đang bị gãy chân

Sao thể thao

15:50:48 31/07/2021
Võ sĩ người Ireland, Conor McGregor, vẫn hào hứng tham gia đóng quảng cáo dù đang phải dưỡng thương sau sự kiện UFC 264.

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu

Sao việt

15:46:09 31/07/2021
An Vy vô cùng bức xúc khi có 1 tài khoản giả mạo cô để liên tục đăng tải clip của vợ chồng Lương Minh Trang - Vinh Râu giữa drama căng đét.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước 'nhất quả đất'

Làm đẹp

15:45:06 31/07/2021
Mặc dù mục đích ban đầu của việc làm chân mày là để trở nên đẹp hơn nhưng nhiều người vô tình trở thành trò cười vì giao nhầm cho thợ rởm.

Bé gái 2 tuổi trên chuyến bay đón công dân từ TPHCM về Huế mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:44:02 31/07/2021
Ngày 31/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, bệnh tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, vừa có thêm 4 ca mắc Covid-19 là công dân tỉnh này từ TPHCM trở về quê.

Mỹ nhân Judo ở Olympic Tokyo

Người đẹp

15:42:51 31/07/2021
Trước các trận đấu, vận động viên Daria Bilodid luôn phải ép cân. Cô có thói quen kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống hàng ngày.