Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh

Trưa ngày 3/12, nghệ sĩ Hoài Tâm đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mình cùng Hồng Đào, Diệp Tiên đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chia sẻ lại những khoảnh khắc trong buổi viếng, Hoài Tâm chú thích: ” Mấy chị em đi thăm anh ấy! Gần 1 năm rồi! Nhớ anh nhiều!

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 1

Hoài Tâm cùng Hồng Đào đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Vốn có mối quan hệ thân thiết với đàn anh, hầu như cứ mỗi nghệ sĩ từ Việt Nam sang Mỹ muốn đến thăm Chí Tài, Hoài Tâm vẫn luôn là người giúp đỡ, đưa mọi người đến thắp nén nhang cho cố nghệ sĩ. Lần này, anh trực tiếp cùng Hồng Đào, Diệp Tiên đến mộ nhân dịp gần tròn 1 năm ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 2

Diệp Tiên cũng có mặt tại nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được một khoảng thời gian, song với những đồng nghiệp quý mến anh, nỗi nhớ thương vẫn chưa thể nguôi ngoai. Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô vẫn chưa thể tin rằng người anh thân thiết đã ra đi vĩnh viễn: ” Hôm nay nắng thật đẹp. Vẫn không tin là anh Tài đã đi xa thật xa.

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 3

Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết vẫn chưa thể tin người anh thân thương đã ra đi. (Ảnh: FB Hoài Tâm)

Bài đăng của Hoài Tâm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi nhìn thấy hình ảnh cho biết ngày mai cô sẽ đến nơi an nghỉ chồng. Bên cạnh đó, người hâm mộ gửi những lời tình cảm đến cho cố nghệ sĩ trong phần bình luận bài đăng của Hoài Tâm.

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 4

Cư dân mạng bàn luận dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoài Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Một năm qua tưởng như không xa, vẫn nhớ Chí Tài nhiều, vẫn xem lại tài đàn và kịch hài của Chí Tài.

- Mới đây mà đã 1 năm rồi, mau quá chú Hoài Tâm ơi, con chúc cô chú thật nhiều sức khỏe. À, còn thương chúc cô Bé Heo nữa, mong cô sẽ luôn yên vui.

Video đang HOT

- 9/12 là tròn 1 năm ngày danh hài mất! Vẫn ngưỡng mộ tình bạn, tình đồng nghiệp giữa Hoài Tâm, Hồng Đào cùng Diệp Tiên.

- Mấy anh chị sống thật có tình có nghĩa. Xin chúc anh chị luôn vui khỏe an lạc nhé. Thương nhớ nghệ sĩ tài hoa Chí Tài.

Gần đây, giỗ đầu của Chí Tài tại Việt Nam đã được Nam Thư hé lộ. Dù không nói chi tiết, song cô đã chia sẻ lại hình ảnh đến nhà thờ Tổ và cho biết mình đi cúng giỗ đầu tiên của người anh thân thương: ” Dù ít người nhưng ấm cúng anh ha. Chị Hai làm quá trời đồ ăn ngon cho anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm anh Tài ơi.

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 5

Nam Thư chia sẻ hình ảnh trong lễ giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. (Ảnh: FB Nam Thư)

Bên cạnh đó, dựa trên thông tin từ nghệ sĩ Chí Thiện – anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ gần đây, buổi lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng sẽ được tổ chức ở Mỹ. Qua thông báo, ca sĩ Phương Loan gửi lời mời đến những nghệ sĩ, thân hữu, quý khán thính giả ái mộ đến dự thánh lễ, hiệp ý dâng lời cầu nguyện nhân ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào 12 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 (theo giờ địa phương), tại nhà thờ Thánh Linh.

Gần 1 năm cố NS Chí Tài mất, Hồng Đào cùng các nghệ sĩ đến thăm mộ anh - Hình 6

Nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ thông tin về giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. (Ảnh: FB Chí Thiện)

Hiện tại, những hình ảnh do nghệ sĩ Hoài Tâm chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân

Hoài Tâm phủ nhận thông tin mình là "đại gia ngầm". Với anh, được lao động và tận hưởng cuộc sống độc thân là thú vui lớn nhất ở tuổi U50.

Tôi không phải đại gia, phải cày 2-3 công việc cùng lúc

- Covid-19 ảnh hưởng công việc, cuộc sống nhiều người. Hoài Tâm vượt qua quãng thời gian vừa rồi ra sao?

Dịch bệnh thay đổi hoàn toàn cuộc sống, nhận thức của rất nhiều người, trong đó có tôi. Vì hiểu rõ đây là tình hình chung nên tôi cố lạc quan, kiên nhẫn. Khi kinh tế ảnh hưởng, chúng ta cũng bắt buộc phải vận động để trang trải cuộc sống.

Tôi nặng lòng khi nghe tin những người đã ngã gục trong trận chiến với Covid-19. Không ít trong số đó là bạn bè, đồng nghiệp tôi yêu quý. Những hình ảnh đau thương, mất mát quẩn quanh khiến tôi suy nghĩ nhiều. Dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải bước tiếp. Tôi cũng đang thích nghi dẫu vẫn chưa thể lấy lại hoàn toàn tinh thần. Hồi tháng 10, tôi cho ra mắt dự án web drama đầu tiên trong sự nghiệp. Đây là cách tôi "xốc" mình dậy để trở lại với nghệ thuật dịp cuối năm.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 1

Hoài Tâm vừa ra mắt sản phẩm web drama Trừ yêu đại sư huynh.

- Anh gặp khó khăn gì khi phải thực hiện sản phẩm phim ở Mỹ?

Làm phim ở Mỹ áp lực nhất về thời gian và nhân sự. Các nghệ sĩ lẫn ê-kíp đều có công việc riêng nên lịch quay phim phải thay đổi phù hợp. Nếu trong nước quay một bộ web drama 4 tập chỉ mất khoảng 1 - 2 tuần, thì ở Mỹ phải kéo đến tận 1 - 2 tháng. Riêng dự án của tôi tốn khoảng 4 tháng.

Nhiều người hay tin tôi làm dự án này đều bảo dại vì vừa cực, lại không có doanh thu. Tôi đã đầu tư số tiền 120.000 USD, tương đương 4 tỷ đồng cho phim. Việc thu hồi vốn từ YouTube hay các kênh mạng là không thể. Nhưng tôi vui vì có được một sản phẩm tâm đắc sau nhiều năm làm nghề.

Những người anh, người chị là tên tuổi lớn trong nghề như: chị Hồng Đào, anh Bảo Liêm, chị Trang Thanh Lan, danh ca Tuấn Vũ,... cũng góp mặt trong phim. Điều khiến tôi xúc động là khi ngỏ lời mời, họ đồng ý ngay mà không hỏi tới chuyện cát-xê.

- Từ một diễn viên tay ngang trở thành một danh hài hải ngoại, thành tựu đạt được trong nghề đến hiện tại khiến anh hài lòng?

Tôi phải dùng từ mãn nguyện. Hạnh phúc giản dị của tôi là vẫn được làm nghề, sống với đam mê. Tôi giờ chỉ mong có show diễn đều, được khán giả thương và cứ như vậy cho đến cuối đời. Tôi thích khi ra đường, người ta gọi mình là "nghệ sĩ" hơn, thay vì mác doanh nhân hay ông chủ nghe không quen.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 2

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 3

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 4

- Nhiều người bảo Hoài Tâm làm nghệ thuật để thỏa đam mê chứ không nặng gánh cơm áo gạo tiền vì anh có nền tảng kinh tế tốt. Anh nói gì về thông tin này?

Tôi cũng có nghe thiên hạ đồn nhiều về thông tin Hoài Tâm là "đại gia ngầm". Sẵn đây cũng xin đính chính luôn là không phải. Tôi chỉ nghĩ kinh tế mình ở mức tạm ổn. Bản tính con người là mưu cầu. Khi đạt cái này rồi lại mong có được cái kia. Tôi quan niệm chỉ cần biết đủ là đủ. Tiền dẫu sao chỉ là phương tiện sống, không nên để nó chi phối mình.

Đời sống ở Mỹ khác với Việt Nam, ai cũng phải lao động, làm việc để kiếm tiền và phát triển cuộc sống. Từ năm 17 tuổi khi mới sang đây, tôi luôn "cày" 2,3 công việc cùng lúc. Đến bây giờ, tôi cũng chưa bao giờ cho phép mình nghỉ ngơi.

- Nhiều nghệ sĩ hải ngoại có xu hướng về nước hoạt động, vì sao anh vẫn chưa về?

Tôi từng có suy nghĩ nhưng vì nhiều lý do đến nay chưa thực hiện được. Công việc, gia đình và cuộc sống tôi đều tại Mỹ. Do đó, tôi chọn cách đi về giữa 2 nơi chứ không về hẳn. Việt Hương có gia đình, chồng con nên ổn định một chỗ là tốt nhất. Còn tôi sống một mình, lại yêu thích tự do đi đây đó nên cũng không cần thiết phải bó buộc.

Chọn độc thân vì được tự do tận hưởng cuộc sống

- Lựa chọn cuộc sống độc thân ở tuổi này mang đến cho anh những cảm xúc gì?

Sống độc thân vui mà! Tôi có năng lượng làm nhiều thứ mình thích mà không cần xin phép ai. (cười) Đùa thế thôi nhưng tôi đang tận hưởng cuộc đời. Tôi vẫn yêu đời, yêu người và ham trải nghiệm cái mới mẻ. Xung quanh tôi luôn có những tri kỷ, họ là người thân, bạn bè đồng nghiệp hay kể cả những khán giả tôi gặp mỗi ngày qua facebook... Ở tuổi này, tôi phải khẳng định mình không cô đơn và hoàn toàn hài lòng với lựa chọn.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 5

Hoài Tâm ưa cuộc sống tự do, phiêu lưu.

- Trong quan niệm chung, việc kết hôn sinh con là trách nhiệm cần thiết của một con người, với suy nghĩ anh thì sao?

Câu chuyện lập gia đình không đơn giản như nhiều người mặc định. Và tôi thấy mình cũng không có bổn phận cần thiết để xây dựng tổ ấm. Bạn đâu cần thiết cứ phải bó buộc vào những điều thuộc về suy nghĩ người khác. Khi mẹ tôi còn sống, bà cũng chưa một lần thúc giục tôi phải kết hôn, sinh con. Bà tin tưởng vào mọi quyết định cũng như yên tâm về cuộc đời sau này của con trai.

Mỗi người có một thái độ sống và cách trả ơn cuộc đời khác nhau. Với tôi, sống tử tế, làm việc tích cực đóng góp cho xã hội là đủ. Đến cuối đời, tôi vẫn mong giữ tâm thế như vậy.

- Hiện một ngày của anh trên đất Mỹ diễn ra như thế nào?

Mỗi ngày, tôi chỉ ngủ 4-5 tiếng, thời gian còn lại dành hết cho công việc. Được lao động, gặp gỡ mọi người, tôi thấy mình luôn tràn năng lượng. Tôi chỉ ước một ngày dài hơn 24 tiếng vì việc nhiều mà thời gian lại quá ít. Bên cạnh kinh doanh mỹ phẩm, tôi lo thêm nhà hàng, phải quản lý nhân sự, khâu nhập nguyên liệu, nấu ăn, tiếp khách... Ở Mỹ, các chương trình nghệ thuật thường chỉ diễn ra vào cuối tuần. May mắn tôi được mọi người yêu quý nên có show đều đặn.

Ngoài giờ công việc, tôi dành khoảng giờ rảnh cho việc ăn, ngủ, vui chơi. Tôi cũng hay tụ tập cùng bạn bè tiệc tùng, xem phim, tập gym... Xưa nay tôi sống lạc quan, không lo nghĩ quá nhiều vì quan niệm mỗi người chỉ sống một lần trên đời.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 6

Hoài Tâm và Việt Hương chơi với nhau gần 20 năm.

- Việt Hương và anh có mối quan hệ thân tình như người nhà. Điều gì ở người bạn này khiến anh trân quý?

Tôi và Hương tin tưởng nhau tuyệt đối và thấu hiểu đối phương. Sau này, khi Hương trở về Việt Nam làm việc, chúng tôi vẫn là một gia đình, trò chuyện mỗi ngày. Một mối quan hệ chân thành, không toan tính nên lâu bền là chuyện dễ hiểu.

Điều tôi nể phục Hương là sự tử tế với nghề và cả trách nhiệm xã hội. Những việc Hương làm, chưa một lần than hay kể khổ với ai trong khi cô ấy hoàn toàn có những lựa chọn khác tốt hơn, thoải mái hơn cho mình. Tôi tin Hương đang có vị trí, danh tiếng xứng đáng với những gì cô ấy đã và đang cống hiến.

- Anh nhiều năm sống cùng mẹ nhưng bà vừa qua đời. Khoảng thời gian này, anh sống ra sao khi không còn mẹ ở bên?

Cuộc sống vốn dĩ vô thường, sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình nên tôi phải học cách chấp nhận. Là một người con, tôi đau buồn khi mẹ mất nhưng cũng an ủi khi bà ra đi được thanh thản. Sự giải thoát chính là mang lại yên ổn cho bà, thay vì sống mà lại khổ sở vì bệnh tật. Mẹ khi qua đời cũng 88 tuổi theo tôi là thọ.

Thỉnh thoảng, tôi vẫn bâng quơ nhớ về bà, về những kỷ niệm của hai mẹ con những ngày còn nghèo khổ. Mẹ tôi đã sống một đời trọn vẹn, vì con cái, gia đình và cả mọi người xung quanh. Tôi luôn tự nhủ mình phải sống tử tế và lạc quan, đó là cách tôi bao hiếu cho đấng sinh thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27

Tiêu điểm

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022

Tin mới nhất

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ

16:32:54 22/01/2022
Ông đếm từng ngày vợ rời xa mình

An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi

16:16:22 22/01/2022
An Tây tên thật là Aybar Carmona, sinh năm 1995 tại Tây Ban Nha

Binz có động thái lạ giữa lúc học trò bị "bóc phốt", dân mạng nhắn nhủ "cứu Kellie đi”?

15:39:07 22/01/2022
Ngay đúng trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2, thì Kellie - nữ chiến binh team Binz bỗng gặp lùm xùm với công ty quản lý cũ

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo

14:58:54 22/01/2022
Đời nghệ sĩ là talkshow với khách mời là những người nổi tiếng, chương trình mới nổi lên như một hiện tượng khi hé lộ những câu chuyện ít ai biết về đời tư của các nghệ sĩ

“Nàng Cám” Mai Bích Trâm nói gì khi bị so sánh với Chi Pu

14:52:32 22/01/2022
Mai Bích Trâm khiến nhiều người bất ngờ về khả năng rap trong MV Tấm Cám. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô không ngại bị khán giả so sánh với Chi Pu

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi

14:04:37 22/01/2022
Tôi gặp chú Trấn Thành cách đây 8 năm. Sau 8 năm trời tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và bây giờ tôi đã 18 tuổi rồi - Phương Mỹ Chi nói

Quách Tuấn Du thăm chợ Tết tại Mỹ: Tôi đang rất muốn khóc vì nhớ nhà

13:58:36 22/01/2022
Tôi đang rất muốn khóc, chỉ sợ lát nữa sẽ buồn và khóc vì nhớ nhà. Tôi đang nhớ nhà lắm, nhớ mẹ lắm mẹ ơi - Quách Tuấn Du nói

NSND Lan Hương: Cô giáo nói tôi xinh như tượng thạch cao, buồn và stress kinh khủng

13:54:56 22/01/2022
Với NSND Lan Hương, biệt danh bình hoa di động, búp bê tủ kính khiến chị phải suy nghĩ, trăn trở rất nhiều

Các con Hà Hồ được đưa đến khu giải trí cuối tuần, Leon làm "tay đua"

13:48:59 22/01/2022
Bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn sắp xếp thời gian dịp cuối tuần đưa các con đến những khu vui chơi, tìm hiểu và thử sức với những bộ môn mới

Tiến Luật và Thu Trang tậu biệt thự mới cực "khủng", nhìn view là biết ở khu nhà giàu?

13:45:42 22/01/2022
Tiến Luật và Thu Trang hé lộ việc mua biệt thự thông qua 1 chi tiết

Trường Giang cùng anh trai tặng bố biệt thự hệt như khách sạn 5 sao, con gái cũng sắp có phần?

13:32:08 22/01/2022
Mới đây, anh trai Trường Giang đã đăng tải hình ảnh về căn biệt thự gia đình dành tặng cho bố

"Cháy" nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái "vợ người ta" không phải dạng vừa

13:25:08 22/01/2022
Tóc Tiên khiến dân tình xịt máu mũi vì body nóng bỏng, quyến rũ

Jack "nắm tay" Thiên An trở lại sau ồn ào: Người đảm nhận vai chính, người thì nhá hàng bài hát mới

13:20:24 22/01/2022
Thiên An tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, Jack có động thái ngầm khẳng định sẽ quay trở lại showbiz trong thời gian tới. 

Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng hoa hậu Thùy Tiên

12:57:36 22/01/2022
Vừa đây trên trang cá nhân, Văn Mai Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên nàng Tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Mai Ngô tái xuất với màu tóc cam nổi bật

12:46:26 22/01/2022
Hôm 20/1, Mai Ngô xuất hiện tại Kawaii Family & Kids Café do Lan Khuê làm chủ. Mai Ngô gây chú ý với diện mạo mới, đặc biệt là tóc màu cam rực rỡ

Andrea xuất hiện cùng tình cũ Yanbi, bị lật dĩ vãng đánh nhau

12:44:43 22/01/2022
Không để mọi người phải chờ lâu, Yanbi lên tiếng giải đáp lý do tình thương mến thương với tình cũ Andrea Aybar

Lam Trường xúc động gặp lại con gái sau 6 tháng xa cách, còn chuẩn bị làm 1 điều bất ngờ này?

11:00:37 22/01/2022
Khoảnh khắc gia đình Lam Trường đoàn tụ khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

10:53:53 22/01/2022
Nhiều người nhận xét Thiên An - tình cũ của Jack đã có hành động tinh tế khi giải vây giúp đồng nghiệp

Trương Hoàng Mai Anh xúc động khi được JayKii cầu hôn bất ngờ

09:11:04 22/01/2022
Gây chú ý khi tham gia chương trình ghép đôi Tỏ tình hoàn mỹ, chuyện tình của Trương Hoàng Mai Anh và JayKii nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Lý Nhã Kỳ: Tôi sẵn sàng bỏ Rolls Royce đi xe máy, ngồi lề đường vì người yêu

08:41:33 22/01/2022
Trong tập 7 Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường

Tuấn Hưng sau khi giã từ sân khấu: 6 giờ sáng dậy nấu đồ ăn cho con, trái tim chỉ có vợ

08:15:05 22/01/2022
Tôi chỉ nói về gia đình, chỉ nói về vợ tôi. Vì trong đầu, trong trái tim và trong con người tôi chỉ có vợ con tôi thôi, Tuấn Hưng nói

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình

08:12:29 22/01/2022
Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được - danh ca Ngọc Sơn nói

Nghệ sĩ Thanh Điền 75 tuổi: Gây bất ngờ vì quá trẻ, đi quay để quên nỗi đau mất vợ

08:09:26 22/01/2022
Anh Thanh Điền ở ngoài cao hơn cả tôi, vóc dáng rất gọn, trẻ dã man, nhìn chỉ như ngoài 50 - đạo diễn Khương Dừa nói

Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi

07:57:37 22/01/2022
25 năm vẫy vùng trong showbiz thăng trầm, Đan Trường cùng sự trợ giúp của ông bầu Hoàng Tuấn đã khiến cái tên mình trở thành một trong những người thuộc lứa đàn anh lớn. 

Lãnh Thanh - Nam thần “siêng cởi” nhất màn ảnh Việt và cuộc tình chóng vánh, ồn ào với Nam Em

07:45:04 22/01/2022
Lãnh Thanh là nam diễn viên - người mẫu đang nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình

Đỗ Thị Hà vào top 40 Hoa hậu Thế giới

07:11:35 22/01/2022
Đỗ Thị Hà là một trong 25 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng trong của Hoa hậu Thế giới 2021

Có thể bạn quan tâm

Từ vốn lưu động 565 USD đến 'ông tổ' điện thoại di động Motorola 

Thế giới số

16:48:19 22/01/2022
Đối với giới đam mê công nghệ, cái tên Motorola thường nhắc nhớ tới hình ảnh những chiếc điện thoại vỏ sò thời trang nhất thế giới. Tuy nhiên, huyền thoại Mỹ còn có nhiều điều đáng tự hào hơn thế

Nhan sắc xinh đẹp của 3 nàng "Dior sống" Hàn Quốc

Phong cách sao

16:47:46 22/01/2022
Làng giải trí xứ kim chi không thiếu những mỹ nhân đình đám làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng đắt giá

Giá rau vụ Tết tăng, nông dân trồng rau Đà Nẵng cứ cắt là bán hết

Đời sống

16:41:49 22/01/2022
Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nông dân trồng rau trên địa bàn TP.Đà Nẵng vô cùng phấn khởi

Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?

Pháp luật

16:39:28 22/01/2022
Bác trai của bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu vô cùng bức xúc trước những thông tin này, một mực bênh vực gia đình và ẩn ý về em dâu cũ

Cuộc đua 'Chiếc giày Vàng' châu Âu: Benzema tăng tốc, Haaland hụt hơi

Bóng đá thế giới

16:38:59 22/01/2022
Cập nhật cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu 2021/2022, Benzema tăng tốc để leo lên vị trí thứ 3, Haaland đứng thứ 7

IZ*ONE được được khen visual, concept đỉnh nhất Kpop, BLACKPINK hay TWICE cũng không đọ bằng?

Sao châu á

16:35:02 22/01/2022
Mặc dù đã giải tán gần 2 năm, IZ*ONE vẫn thường được nhắc đến như là một trong những girlgroup thành công của Kpop

Khám phá khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ

Ẩm thực

16:29:20 22/01/2022
Hồ Thị Kỷ không chỉ được biết đến là nơi buôn bán hoa tươi giá sỉ, nơi đây còn là một khu ẩm thực cực chất mà bạn không thể bỏ qua

Cảnh vô vọng vác đơn kiện của diễn viên quần chúng Trung Quốc

Hậu trường phim

16:08:11 22/01/2022
Cát-xê thấp, bị xem thường tính mạng là những khó khăn mà diễn viên quần chúng, đóng thế ở Trung Quốc đang phải trải qua

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

Trắc nghiệm

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Bất ngờ tuyên bố giải nghệ lần thứ "không đếm được", NTN khiến fan ngỡ ngàng khi dự định lùi về phía sau hậu trường

Netizen

16:02:28 22/01/2022
Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam

7 thứ bạn rất dễ quên dọn dẹp và làm sạch khi Tết đến, hãy note lại để không bỏ qua chúng

Sáng tạo

16:00:22 22/01/2022
Những thứ này bạn thường quên khi dọn dẹp nhà cửa trước Tết vì còn bận rộn để ý tới những thứ khác

Thương hiệu vàng - trang sức IJC tiếp tục khai trương showroom thứ 31 và 32

Thời trang

15:45:56 22/01/2022
Với hệ thống 32 showroom trên toàn quốc, IJC đang tăng tốc hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu vàng - trang sức uy tín trên cả nước và có mạng lưới phân phối hàng đầu tại Việt Nam