- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Gamer chết khổ vì “không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng”

On 01/02/2012 @ 9:38 PM In Mọt game

Từng được xem là "truyên nhân" đích thực của VLTK, nhưng xét trên môt góc đô nào đó, Kiêm Thê còn có điêm nhỉnh hơn so với tượng đài của GO Viêt. Trong thời kỳ hoàng kim của mình ,VLTK không vâp phải nhiêu sự cạnh tranh từ các đôi thủ lớn mà môt mình nó hâu hêt chiêm lĩnh toàn bô thị trường.

Nhưng thời của Kiêm Thê lại khác, khi phát hành thì tựa game này phải đôi mặt với rât nhiêu thách thức (các NPH khác cũng liên tục tung ra các tựa game mới, hay, hâp dân). Vì vây, viêc vân có cho mình môt công đông người chơi cực lớn cùng với đó là doanh thu khủng trong thời gian dài được xem là thành công lớn của NPH.

Gamer chết khổ vì không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng - Hình 1

Xóc thẻ đâu năm - môt trong những event thu hút được nhiêu sự quan tâm của game thủ nhât trong Kiêm Thê.

2011, năm mà mọi người nhân định chính là thời điêm mà webgame lên ngôi thì Kiêm Thê vân giữ được môt chô đứng khá vững chắc trong làng GO Viêt. Cũng giông như các tựa game khác, nhân dịp têt thì Kiêm Thêđã mở ra rât nhiêu event hay, phân thưởng hâp dân nhằm thu hút sự quan tâm của công đông.

Xét vê tông quan thì chúng đêu đã diên ra môt cách rât thành công, nhưng trong đó có môt event đã khiên nhiêu game thủ phải "méo mặt", đó chính là xóc thẻ đâu năm. Thay theo dõi đoạn chia sẻ của game thủ bkavbom đê hiêu rõ hơn vê vân đê này:

"Tôi cũng như rât nhiêu game thủ khác đêu có thắc mắc rằng tại sao nạp thẻ và đôi đông rôi mà khi đăng nhâp vào lây lân xóc thẻ đâu năm thì đêu chỉ nhân thông báo &'tài khoản không thỏa mãn điêu kiên nhân lân xóc thẻ'. Cho tới giờ vân vây, hi vọng NPH giải đáp hô".

Gamer chết khổ vì không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng - Hình 2

Quả thực đã có không ít game thủ rơi vào tình trạng kê trên, liêu đó có phải là lôi phát sinh trong event? Câu trả lời là không! Tât cả chỉ vì những game thủ kê trên đã không theo dõi thât kĩ quy định cũng như thê thức khi tham gia event.

Cụ thê, sau khi nạp thẻ xong sẽ có môt khoảng thời gian trê, các game thủ phải chờ từ 10 đên 30 phút rôi mới vào trang xóc thẻ nhân sô lân quay tương ứng. Và quan trọng hơn là sau môi ngày thì sự kiên này sẽ reset lại môt lân, điêu đó có nghĩa là nêu bạn nạp thẻ hôm nay mà không chờ lây luôn sô lân xóc thẻ thì hôm sau sẽ không lây được nữa.

Gamer chết khổ vì không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng - Hình 3

Các phân thưởng hâp dân của event.

Chính điêu này đã dân đên tình cảnh nhiêu người méo mặt. Chung quy tât cả cũng chỉ tại không đọc kĩ quy định cũng như các bước tham gia event. Tuy nhiên, NPH cũng cân phải xem lại điêu khoản này. Tại sao chỉ được nhân sô lân xóc thẻ trong môt ngày nhât định (ngày nạp tiên)? Thông thường NPH sẽ cho người chơi trong vài ngày (ngày khởi đâu, ngày kêt thúc) đê sử dụng sô phân thưởng hay những thứ đại loại như vây.

Hi vọng rằng NPH sẽ có những điêu chỉnh hợp lý đê tránh các trường hợp đáng tiêc như trên xảy ra.

Theo Game Thủ


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/gamer-chet-kho-vi-khong-doc-ki-huong-dan-truoc-khi-su-dung-20120201i317344/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.