Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật

Nếu không biết Japanese Axie là gì, game thủ có thể ném đi cả một gia tài!

Axie Infinity là trò chơi được xây dựng dựa trên blockchain và chứa những NFT có giá trị sưu tầm đáng giá cả một gia tài. Chính vì vậy mà các game thủ Axie luôn háo hức săn tìm các NFT giá trị được tung ra với số lượng giới hạn trong game. Japanese Axie là một trong số các loại NFT như vậy.

Japanese Axie là gì và tại sao game thủ Axie nào cũng muốn sở hữu?

Japanese và Xmas là hai loại Axie được ví như hidden gems trong thế giới của Axie Infinity. Chúng là các NFT có giá trị sự tầm và thương mại rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn đô la, nhưng thường bị bán với giá rẻ mạt.

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 1

Bắt đầu từ ngày 5/9 năm 2018, người chơi sử dụng giao diện tiếng Nhật trên website Axie Infinity và sinh sản Axie, thì các Axie này sẽ có khả năng sở hữu những bộ phận có tên tiếng Nhật cùng với ngoại hình khác biệt. Thoạt nghe thì điều này có vẻ khá bình thường, nhưng trong Axie Infinity mọi thứ không hẳn như vậy.

Tính năng đặc biệt này được nhà phát hành game duy trì cho đến ngày 28/4 năm 2021. Điều này đồng nghĩa với việc các Japanese Axie xuất hiện trước đó trở thành NFT giới hạn số lượng và giá trị sưu tầm tăng vọt. Theo tính toán của các fan cứng Axie Infinity, hiện tại có tổng cộng 16.459 Axie thuộc loại này.

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 2

Axie có càng nhiều bộ phận Japanese thì sẽ càng có giá trị. Đặc biệt hơn, chỉ có duy nhất một Axie có sáu bộ phận Japanese, Axie #134338. Axie này hiện đang được rao bán với giá 5000ETH ~ 21.487.853 triệu đô la (khoảng 275,4 tỷ đồng).

Japanese Axie có gì khác với Axie thông thường?

Japanese Axie khác biệt với Axie thông thường ở tên gọi các bộ phận. Một số bộ phận Japanese rất dễ nhận dạng nhờ tên gọi như Origami, Umaibo, Dokuganryu. Tuy nhiên, cũng có không ít các bộ phận giống với phiên bản thông thường như Kawaii, Yen hay Kabuki. Cũng vì lý do này mà nhiều Axie có giá trị đã bị chào hàng với mức giá rẻ như cho vì người chơi không nhận ra được điểm khác của chúng.

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 3

Một số bộ phận Japanese Axie có độ hiếm và giá trị cao ở thời điểm hiện tại

1. Mon

Video đang HOT

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 4

Mon là bộ phận Japanese Axie hiếm nhất hiện nay, chỉ có khoảng 241 Axie sở hữu bộ phận này. Mon tương ứng với phần tai hay Earwing ở class bug bản thường. Mức giá vào khoảng 2.566 đô la (58,1 triệu đồng).

2. Karimata

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 5

Karimata hiếm thứ hai sau Mon, chỉ khoảng 291 Axie sở hữu bộ phận này. Karimata là tai của class bird, ở bản thường nó được gọi là Risky Bird. Mức giá hiện tại của Axie có Karimata là 1.456 đô la (33 triệu đồng).

3. Maki

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 6

Maki là phần đuôi của class bug, tương ứng với Fish Snack ở bản thường. Hiện chỉ có 711 Axie sở hữu và mức giá hiện tại của nó là 994 đô la (22,5 triệu đồng).

4. Umaibo

Có 833 Axie sở hữu Umaibo. Đây là cặp sừng của class beast, tương ứng với Pocky ở bản thường. Mức giá hiện tại của Axie sở hữu Umaibo là 816,34 đô la (18,5 triệu đồng).

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 7

5. Dokuganryu

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 8

Có 848 Axie sở hữu Dokuganryu. Đây là cặp mắt của class reptile, ứng với bộ phận Scar trong bản thường. Mức giá hiện tại là 725, 90 đô la (16,4 triệu đồng).

6. Omatsuri

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật - Hình 9

Omatsuri là đuôi của class bird, ứng với Granma’s Fan ở bản thường. Hiện có 913 Axie sở hữu bộ phần này, mức giả khoảng 597,8 đô la (13,5 triệu đồng)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1)

Sự phát triển chóng mặt của NFT đang gây tranh cãi khi đã mở rộng sang thế giới trò chơi, dẫn đến việc vật phẩm game lên giá chóng mặt

NFT đang được xem là hướng đi hợp lý và bất khả kháng của ngành công nghiệp game trong tương lai. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều game thủ tìm đến những tựa game NFT. Tuy nhiên, giữa một loạt các tựa game ra mắt liên tục, tựa game nào giúp kiếm tiền nhanh nhất?

15. LeBron James Kobe Tribute Dunk từ NBA Top Shot

Dù LeBron có NFT đắt đỏ hơn trên Top Shot, thì đây có lẽ là NFT được bán với giá cao nhất. Ai đó đã mua một phiên bản NFT với giá 210.000 đô la (khoảng 4,7 tỷ đồng). Hiện chỉ có 59 card được bán ra và chỉ một số ít nhà sưu tầm có được toàn bộ số card này. Mức giá tối thiểu cho tấm card là 220.000 đô la (khoảng 5 tỷ đồng).

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 1

Không chỉ khoảnh khắc này của LeBron, mà một thời gian ngắn ngay sau khi Kobe Bryant qua đời cũng vậy. Đây chắc chắn là một trong số những khoảnh khắc thú vị nhất trên Top Shot. LeBron cũng có một thẻ bài huyền thoại khác được đặt giá khởi điểm là 1 triệu đô la. Đây thực sự là mức giá đáng kinh ngạc đối với tài sản ảo.

14. Navination Season 1 Cup từ NAVI

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 2

Món đồ của Navination này được bán với mức giá ước tính khoảng 100.000 đô la bằng tiền điện tử. Trang web hỗ trợ các streamers và người phát triển nội dung được tài trợ thông qua việc khuyến khích người xem theo dõi trực tuyến. Những xem ghi lại đủ thời gian theo dõi sẽ nhận được những NFT khác nhau. Chỉ cần xem một trong số các streamer được tài trợ và thu thập item có khả năng đáng giá hàng nghìn đô la. Có vẻ như đây là một thỏa thuận khá tốt. Những người thích xem stream có thể kiểm tra trang web. Navination là một trò chơi điện tử NFT trả tiền cho người chơi.

13. Thẻ Sorare độc nhất vô nhị của Neymar

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 3

Neymar là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thập kỷ vừa qua. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thẻ Sorare của anh được định giá 30.000 đô la. Sorae là game NFT cho phép người dùng mua và bán NFT, bên cạnh đó là đọ sức với đối thủ ở nhiều chế độ khác nhau. Giá trên Sorare dao động khá nhiều, vì vậy sẽ không khó hiểu khi thẻ này trị giá hơn 50.000 đô la. Quả thực item này đem lại cho chủ sở hữu lợi nhuận khổng lồ. Hi vọng là Neymar sẽ sớm lấy lại phong độ, bởi đây cũng là yếu tố quyết định giá tiền của tấm thẻ.

12. Thẻ Sorare của Cristiano Ronaldo từ năm 2019 đến 2020

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 4

Nếu người hâm mộ nghĩ rằng thẻ của Neymar đắt tiền, thì hãy đến với NFT của Ronaldo với mức giá lên đến triệu đô la. Trong nhiều giải đấu, con số đó thậm chí còn lớn hơn thu nhập của các cầu thủ ngoài đời thực. Một phép so sánh đơn giản, người ta có thể mua được một chiếc Bugatti với giá đó. Nhiều thẻ bài trong số này trên Sorare bị thổi phồng quá mức bởi các nhà đầu tư NFT tin rằng giá trị của chúng sẽ còn nhảy vọt theo thời gian. Căn cứ vào thực tế là Cristiano Ronaldo đang ở giai đoạn cuối sự nghiệp đỉnh cao, nên có lẽ dự đoán này khá thông minh.

11. Ja Morant Dunk từ NBA Top Shot

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 5

Khoảnh khắc ném bóng huyền thoại của Ja Morant từng có giá hơn 100.000 đô la. Còn hiện tại mức giá thấp nhất trả cho nó là gần 700.000 đô la và chỉ có ba tấm ảnh được bán trên thị trường. NFT từ mùa giải tân binh này là một trong số những NFT trò chơi điện tử hiếm hoi tồn tại. Những người dùng có các tấm thẻ này đã phát tài chỉ sau một đêm. Ai mà biết được nó sẽ còn tăng giá thêm bao nhiêu trong tương lai. Có lẽ những người từng bán thẻ với mức giá 22.000 đô la đang tự hỏi tại sao Ja lại có thể nổi lên nhanh chóng và đắt giá như vậy.

10. God's Unchained

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 6

Hyperon là thẻ kỹ thuật số có thể sử dụng được như một thẻ giao dịch trực tuyến trong game God Unchained. Thẻ được bán là thẻ duy nhất thuộc loại này do nhà phát triển tạo ra. Hyperion là một trong bốn Genesis Titans trong trò chơi giao dịch thẻ bài. Thẻ được bán với giá 136 Ethereum, tổng trị giá hơn 60.000 đô la vào thời điểm rao bán.

9. Axie Infinity

Axie Infinity là một trong số những trò chơi trực tuyến có đất và tài sản kỹ thuật số. Đối với 9 mảnh đất trong trò chơi, một người dùng Twitter có tên Flying Falcon đã trả giá 1,5 triệu đô la tiền điện tử.

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.1) - Hình 7

Đây là giao dịch có tính lịch sử bởi số tiền chi cho vùng đất điện tử trên blockchain quá lớn. Flying Falcon có vẻ như là một kẻ mất trí khi cho rằng tài sản kỹ thuật số có giá trị đắt như vậy, nhưng hiện vẫn chưa ai chứng minh được anh ta đã sai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ trước độ chân thật và đẹp mắt của Skyrim trong Unreal Engine 501:22Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15Top 10 tựa game indie miễn phí hay nhất00:38Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ ray tracing (P.2)02:23Huyền thoại Half-Life lột xác với Ray Tracing, lung linh như game mới00:58Sniper Elite 5 - Tựa game đáng mong chờ đối với các fan dòng game bắn súng01:06Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ Ray Tracing01:03Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành06:50Top 10 tựa game indie miễn phí hay nhất (P.2)02:05Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)00:56Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch 00:45Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam01:36SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Mafia: DE, The Outer Worlds, Detroit: Become Human và nhiều game đỉnh đang giảm giá trên Steam02:09

Tiêu điểm

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 
13:14:49 17/01/2022
Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?
08:29:54 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022
Thả rông hoàn toàn rồi làm clip tắm bồn gợi cảm, nữ streamer khiến fan thót tim theo từng hành động 
16:50:29 16/01/2022
Chếnh choáng say, Bomman ăn vạ Minh Nghi cực đáng yêu trong lúc bạn gái chơi game
09:40:51 16/01/2022
Khoảnh khắc "hồn nhiên" của 2 mỹ nhân game Việt trên thảm đỏ, kết quả giải thưởng streamer game gây bất ngờ 
14:56:40 16/01/2022
Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân
07:16:48 17/01/2022
Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường 
16:44:22 16/01/2022
Cộng đồng ĐTCL than trời vì Riot quyết tâm tạo ra "game nhân phẩm": Cấp 8 giờ cũng khó được tướng 5 vàng 
14:50:20 16/01/2022
Cố níu kéo, cha đẻ của PUBG ra mắt tựa game bắn súng cùng vũ trụ, ước mơ "phục hưng" tên tuổi PUBG
10:13:42 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

23:08:16 17/01/2022
Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm

Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO

21:09:31 17/01/2022
Toà án vừa bác bỏ một vụ kiện bởi các bậc phụ huynh, đã cáo buộc Valve tiếp tay cho việc cá cược bằng trang phục trong trò chơi

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022

08:30:41 17/01/2022
Kể từ khi các tựa game NFT bùng nổ, xu hướng ứng dụng, tích hợp công nghệ blockchain vào game cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Nhìn lại Genshin Impact sau một năm giông tố: Thành công lắm, drama cũng nhiều (P.1)

08:29:26 17/01/2022
Genshin Impact đến nay đã trải qua hơn 1 năm hoạt động, đạt được nhiều thành tựu đáng nể nhưng cũng trải qua không ít drama

Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ

07:18:26 17/01/2022
Cơ là tên mọi người hay gọi cô và do thân hình nhỏ bé nên cô nàng lấy luôn biệt danh cho mình là Bé Cơ

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

20:07:31 16/01/2022
Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 

14:54:06 16/01/2022
Để áp dụng này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía game thủ Đấu Trường Chân Lý

8000 năm và những án phạt, cấm người chơi có thời hạn lâu nhất trong lịch sử ngành game thế giới (p1)

08:09:55 16/01/2022
Gian lận, hack cheat - đó là những thuật ngữ đã luôn gắn liền với ngành công nghiệp game trên thế giới

Chi tiết không ai lường tới vụ PUBG kiện Free Fire khiến chính Krafton cũng ngã ngửa: Ai ngờ bất lợi thế?

08:08:40 16/01/2022
Trong vụ PUBG kiện Free Fire, có một chi tiết mà chính Krafton cũng không thể lường trước được

Sở hữu gương mặt “em bé”, các nữ streamer này khiến fan ngỡ ngàng khi biết tuổi thật

07:18:04 16/01/2022
Không dễ gì đoán được tuổi thực của các nữ streamer này, người xem đều bị đánh lừa bởi gương mặt ngây thơ, hồn nhiên

Tết này chơi gì? tải ngay game có đồ họa đẹp nhất đầu năm 2022, từng chiến thắng 3 thị trường game lớn trên Thế Giới

22:01:29 15/01/2022
Mỗi năm gần đến dịp Tết Nguyên Đán, dường như thị trường game luôn chững lại, các NPH dường như nghỉ tay sớm để ăn Tết

Sega thành lập studio mới lớn ở Sapporo, Nhật Bản

19:39:09 15/01/2022
Sega đã chính thức thông báo về việc mở một studio mới tại Sapporo, Nhật Bản mang tên Sega Sapporo Studio. Công ty cho biết nó sẽ hoạt động như một cơ sở thứ hai để phát triển trò chơi tại đây

Apex Legends vẫn tiếp tục gặp lỗi tự thay đổi nhân vật trước trận đấu

17:54:03 15/01/2022
Một lỗi tồn tại từ lâu trên Apex Legends đang xuất hiện nhiều hơn tại Season 11, đó là nhân vật đã chọn trước đó bị thay đổi ngẫu nhiên khi trò chơi bắt đầu

Valve cho biết Steam Deck đang trên đà xuất xưởng vào cuối tháng 2

17:53:39 15/01/2022
Theo thông tin mới nhất từ Valve, thiết bị chơi game cầm tay Steam Deck của hãng sẽ thoát khỏi cảnh bị trì hoãn và đến tay người dùng vào cuối tháng 2

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now

17:53:17 15/01/2022
Nvidia và Epic Games đã thông báo rằng tựa game sinh tồn Fortnite sẽ quay trở lại nền các nền tảng của Apple nhờ dịch vụ phát trực tuyến đám mây GeForce Now, mặc dù chỉ thông qua trình duyệt web

Top các game được mong đợi nhất năm 2022 (phần 1)

16:18:35 15/01/2022
2022 được dự đoán là một trong những năm bùng nổ của làng game khi có rất nhiều tựa game mới trình làng cũng như nhiều tựa game trong năm 2021 bị trì hoãn ngày ra mắt do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Độ Mixi chụp ảnh cùng Thầy Giáo Ba làm fan hâm mộ mừng rỡ 'cà khịa bọn gây war'

16:12:46 15/01/2022
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà những streamer đình đám như Độ Mixi và Thấy Giáo Ba cùng xuất hiện tại một sự kiện

AS Mobile tổ chức đám cưới cùng bạn gái Xuna sau 4 năm hẹn hò bí mật

16:11:24 15/01/2022
Sau khi cầu hôn vào tháng 11 vừa qua, AS Mobile đã chính thức về chung một nhà cùng cô nàng Xuna

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2)

11:07:47 15/01/2022
Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen

Có thể bạn quan tâm

Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi

Phim việt

08:47:05 18/01/2022
Sau một thời gian cố giấu cảm xúc, cuối cùng Nam cũng phải thừa nhận anh có tình cảm với Ngọc và muốn cô đi cùng với mình hết quãng đường còn lại

Không để mỗi nơi quy định cách ly một kiểu

Đời sống

08:42:05 18/01/2022
Về quê ăn Tết, hiện mỗi nơi cách ly một kiểu. Người dân phải làm sao?

6 lưu ý trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Kiến thức giới tính

08:39:02 18/01/2022
Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) và bệnh viêm nhiễm đường sinh sản là những bệnh có thể bị gây ra bởi nấm, vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

Trắc nghiệm

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

COVID-19 thế giới 18-1: Liều vắc xin thứ tư - kháng thể tăng cao nhưng vẫn nhiễm

Thế giới

08:38:28 18/01/2022
Theo một nghiên cứu sơ bộ ở Israel, mũi vắc xin COVID-19 thứ tư dù tăng cường kháng thể lên mức cao hơn so với lần tiêm thứ ba, nó không đủ khả năng để ngăn bị nhiễm biến thể Omicron của virus gây SARS-CoV-2

HOT: Mỹ nhân T-ara tuyên bố kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò

Sao châu á

08:35:55 18/01/2022
Điều gây choáng nhất đó chính là bạn trai của Soyeon (T-ara) kém cô đến 9 tuổi

Vụ chém vào cổ tài xế taxi: Kẻ thủ ác đã lẩn trốn ở đâu?

Pháp luật

08:35:29 18/01/2022
Sau khi chém vào cổ tài xế taxi ở Hà Nội, đối tượng sinh năm 1998 đã bỏ trốn và bị phát hiện khi đang lẩn trốn ở nhà người thân

Khám phá bí mật trong bát mì bò đắt nhất thế giới

Ẩm thực

08:29:54 18/01/2022
Một bát mì bò trông không khác so với bát mì khác, thế nhưng bên trong nó lại chứa bí quyết nấu ăn độc đáo được nghiên cứu tận 15 năm trời và hương vị tuyệt hảo

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực

Netizen

08:28:24 18/01/2022
Nhan sắc trong quá khứ của Trang Nemo có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên

Thông tin ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời tuổi 48 gây bức xúc

Sao việt

08:25:01 18/01/2022
Cẩm Ly cũng đã lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Bảng giá xe Ford tháng 1: Ford Ecosport tiếp tục ưu đãi 50 triệu đồng

Ôtô

08:22:40 18/01/2022
Mẫu urban SUV - Ford Ecosport tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi 50 triệu đồng cho tất cả các phiên bản trong tháng 1 này

Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan

Nhạc việt

08:16:30 18/01/2022
Nhìn sang trái, nhìn sang trái, khi nghe câu nói này vang lên chắc chắn trong đầu tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến thị trường nhạc Việt thì chắc chắn sẽ nhớ ngay đến ca khúc Bước qua nhau của Vũ