Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này?

sao gần hai thập kỷ trôi qua rồi mà nhiều game thủ Việt vẫn yêu thích một tựa game có đồ họa 2D cổ lỗ như thế này?

Cho đến thời điểm hiện tại, nếu lựa chọn một tựa game có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với không chỉ game thủ Việt mà còn định hình sự phát triển của làng game nước nhà thì đó chắc chắn là Võ Lâm Truyền Kỳ. Cần phải khẳng định, Võ Lâm Truyền Kỳ không phải sản phẩm game online đầu tiên ra đời tại Việt Nam, nhưng đây chính là cái tên tồn tại lâu đời nhất, chứng kiến những thăng trầm, sóng gió và thay đổi của thị trường game online Việt Nam. Và vì sao , sau gần hai thập kỷ, tựa game này vẫn còn có sức lôi cuốn ấn tượng đến như thế?

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 1

Những ấn tượng ban đầu luôn khó phai nhất

Thành thật mà nói thì chắc chắn nhiều game thủ vẫn không thể quên được cái nhìn đầu tiên đối với Võ Lâm Truyền Kỳ. Vào thời điểm năm 2005, khi mà thị trường game Việt mới chỉ phát triển lẻ tẻ một vài sản phẩm game online thì Võ Lâm Truyền Kỳ như một thế giới mới lạ, nơi mà game thủ được thỏa niềm đam mê trở thành những nhân vật kinh điển trong truyện kiếm hiệp võ lâm, đặc biệt là tiểu thuyết Kim Dung.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 2

Vào thời kỳ mà các loại hình giải trí dành cho giới trẻ tại Việt Nam vẫn còn khá hạn chế thì Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên một làn gió mới lạ và lần đầu tiên biến ước mơ trở thành những đại hiệp của game thủ Việt trở thành hiện thực. Tuy không phải là tựa game đẹp nhất, xịn nhất vào thời điểm đó nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ lại đánh trúng tâm lý và thị hiếu của người chơi. Đúng người, chuẩn thời điểm chính là yếu tố khiến cho tựa game này trở thành một huyền thoại.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 3

Và cũng từ những ấn tượng ban đầu khó phai đó, hàng loạt thế hệ game thủ nối tiếp nhau, truyền tai nhau và chia sẻ với nhau về một sản phẩm game kiếm hiệp kinh điển của thập niên 2000. Chính ấn tượng đó khiến cho nhiều thế hệ người chơi yêu và nhớ để rồi lưu giữ trong tim đến tận bây giờ.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 4

Những thế hệ game thủ đầy tình nghĩa

Võ Lâm Truyền Kỳ có trong mình đầy đủ thiên thời, địa lợi và nhân hòa để trở thành một sản phẩm thành công từ 2005 cho đến tận bây giờ. Tựa game này đã quá may mắn khi có được những thế hệ người chơi trung thành, chung thủy và đầy tình nghĩa. Đó chính là động lực không nhỏ để VNG tiếp tục phát hành một sản phẩm mang được trọn vẹn những giá trị tinh túy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày nào.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 5

Có thể nói, VLTK 1 Mobile không hẳn là tựa game được sinh ra để hướng đến thế hệ game thủ trẻ ngày nào mà giống như một món quà tri ân đầy kỷ niệm mà VNG muốn gửi gắm tới những game thủ “lão thành” ngày nào. Bởi phải đã từng kinh qua các trận Tống Kim một mất một còn hay Công Thành Chiến rực lửa thì game thủ mới hiểu được giá trị của Võ Lâm Truyền Kỳ và cảm thấy rằng, VLTK 1 Mobile đã cố gắng hết sức để mang lại những khoảnh khắc ấy, những kỷ niệm ấy quay trở lại với mỗi người.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 6

Vì đó là Võ Lâm Truyền Kỳ, chỉ thế thôi là đủ

Võ Lâm Truyền Kỳ đã vượt qua giới hạn của một cái tên thông thường và thực sự trở thành thương hiệu “xịn” của làng game Việt. Chỉ cần là Võ Lâm Truyền Kỳ thôi thì dù đồ họa có là 2D, có cũ kỹ thì vẫn có được sức hấp dẫn đặc biệt. Đó không đơn thuần chỉ là một tựa game, đó là kỷ niệm, là thanh xuân, là ký ức… là tất cả những thứ đẹp nhất trong quá khứ của game thủ Việt, những người đã có một tuổi trẻ bùng cháy với Võ Lâm Truyền Kỳ, và bây giờ là VLTK 1 Mobile.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 7

Đó cũng chính là lý do mà tại sao dù đến tận năm 2021, VNG vẫn quyết định tái hiện một VLTK 2005 trên di động thay vì cố gắng mang về các phiên bản game hiện đại hơn, hoành tráng hơn như VLTK Mobile 2 đang dần thành hình bên Trung Quốc.

Game thủ Việt thật kỳ, tại sao bao năm rồi vẫn thích một tựa game có đồ họa từ năm 2005 như thế này? - Hình 8

Kết

VLTK 1 Mobile tất nhiên vẫn phải có những sự thay đổi và tinh chỉnh hợp lý để phù hợp với xu hướng phát triển của dòng game mobile hiện đại. Nhưng quan trọng nhất là các giá trị về đồ họa, tính năng ingame đều được gìn giữ lại hết sức có thể. Vẫn biết là có những lời khen chê nhưng quan trọng là, chúng ta lại được sống lại thanh xuân của mình, được trẻ lại một lần nữa, được tìm về những ký ức khó phai bên anh em bạn bè, đó mới thực sự là điều mà hiếm có tựa game nào tái hiện lại được như VLTK 1 Mobile. Bởi vậy, cho dù 10 năm, 20 năm, 30 năm thì những thế hệ game thủ 8x, 9x đã từng sống, từng yêu VLTK vẫn sẽ luôn đắm chìm trong một sản phẩm có đồ họa “cổ lỗ” như thế này.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh "đánh heo đánh nhím" đầy hoài niệm

Có lẽ đã lâu lắm rồi, game thủ Việt mới được quay trở lại một thời thanh xuân đầy nhiệt huyết ngày nào với VLTK 1 Mobile.

Ngày hôm nay có lẽ là một ngày rất đặc biệt đối với game thủ VLTK, đặc biệt là những người chơi thế hệ 8x và 9x đã từng có một thời thanh xuân cháy bỏng cùng tựa game nhập vai kiếm hiệp kinh điển này. Đó chính là việc VNG tung ra một sản phẩm VLTK mới trên nền tảng di động.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 1

Giao diện chào mừng của Võ Lâm Truyền kỳ 1 Mobile

Đây không phải là VLTK Mobile mới mà là một sản phẩm tái hiện lại gần như nguyên vẹn tất cả những giá trị được xem là tinh túy và huyền thoại nhất từ phiên bản VLTK năm 2005, thu nhỏ vừa vặn trên một chiếc điện thoại di động. Đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile).

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 2

Khỏi nói cũng đủ thấy được sức hút rất lớn của VLTK 1 Mobile trong ngày đầu tiên Open Beta. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà chỉ trong vòng một tiếng đầu tiên, VNG phải mở tới hơn 10 server mới, nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của game thủ Việt. Server nào mới mở cũng ngay lập tức rơi vào tình trạng tắc nghẽn khi mà lượng cung không đủ thỏa mãn lượng cầu đổ về ngày một đông.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 3

Đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới có một sản phẩm MMORPG chứng kiến cảnh tượng người chơi chấp nhận xếp hàng sau gần 1 vạn người để chờ đợi cơ hội đặt chân vào máy chủ của VLTK 1 Mobile. Và những hình ảnh đầu tiên "đập vào mắt" người chơi không khiến công sức chờ đợi trở nên uổng phí.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 4

Đây rồi, những hình ảnh xưa cũ, những thứ đã tạo nên một tựa game tượng đài của làng game online Việt xuyên suốt gần 20 năm qua bỗng nhiên trở lại thật gần gũi và thân quen trên chính chiếc di động, điều mà bao năm qua, có nhiều sản phẩm gắn mác Võ Lâm nhưng vẫn không thể nào tái hiện được chuẩn chỉ như VLTK 1 Mobile.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 5

Từ cách tạo hình nhân vật, dựng bối cảnh, thiết kế cảnh vật cho đến hàng loạt kỹ năng của các môn phái đều không khỏi làm người chơi thấy xốn xang. Nói một cách khách quan, đồ họa của VLTK 1 Mobile không thể so sánh được với những sản phẩm MMORPG 3D hoành tráng và hiện đại bây giờ, nhưng giá trị tạo nên sự kinh điển mà dù có công nghệ mạnh mẽ đến mấy cũng không thể thay thế được thì hiếm có sản phẩm nào như VLTK 1 Mobile làm được.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 6

Trong ngày đầu tiên Open Beta này, một cảnh tượng cực kỳ phổ biến diễn ra tại tất cả server của VLTK 1 Mobile đó chính là tình trạng người người chen chúc làm nhiệm vụ, tranh nhau từng bãi quái, đánh từng "con heo, con nhím". Cảm giác ấy có lẽ những game thủ thế hệ cũ là người hiểu nhất, đó là sự bồi hồi, thậm chí có phần xúc động khi như được sống lại một thời thanh xuân cháy bỏng ngày nào.

Giờ đây, những ngày chiến trường Tống Kim rực lửa, những trận Công Thành Chiến một mất một còn lại hiện về. Cùng anh em bang hội xông pha là kỷ niệm có lẽ không ai có thể quên được.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server - Tái hiện nguyên bản hình ảnh đánh heo đánh nhím đầy hoài niệm - Hình 7

VLTK 1 Mobile đang đi đúng hướng, ít nhất là mang lại được cho người chơi Việt sự thân quen và những giá trị tạo nên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn được gìn giữ cũng như phát triển để phù hợp với thời đại, thị hiếu của người chơi hiện tại.

Tính đến thời điểm hiện tại, VLTK 1 Mobile đã mở 18 server để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Hy vọng trong tương lai, VNG sẽ khắc phục được triệt để vấn đề "xếp hàng" để tất cả game thủ Việt lại được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi mà không cần phải lo ngại tình trạng tắc nghẽn xảy ra nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Loạt nữ streamer Việt sau kết hôn vẫn có sức hút cực nóng, đã vậy nhan sắc còn được nâng tầm khiến nhiều người phải mơ ước!
22:15:25 21/04/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng ngời của Linh Nắng - Nữ MC giải đấu VALORANT đang khiến cộng đồng ráo riết "tìm info"
22:17:36 21/04/2021
Tổng hợp "full bộ 4 Giftcode" Tứ Hoàng Mobile - Bom tấn nhập vai hạng nặng từ Hàn Quốc chính thức ra mắt hôm nay 22/4
14:41:48 22/04/2021
Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
15:59:52 21/04/2021
Máu ăn thua và những lý do khiến cho các tựa game nhập vai cày cuốc luôn là lựa chọn tối ưu dành cho đại đa số người chơi Việt
08:55:15 22/04/2021
Game thủ VLTK 1 Mobile bị lừa tài khoản hơn chục triệu Đồng, sốc với thủ đoạn cực tinh vi và nham hiểm
10:04:17 22/04/2021
Gun Gun Mobile 2 tuổi nhưng vẫn rất "chịu chơi": Giới thiệu hẳn 2 Đại Sứ Thương Hiệu, toàn các gương mặt TOP Trending!
10:11:43 23/04/2021
Katty Nguyen xuất hiện trên sảnh chờ Free Fire Max OB27
17:45:31 21/04/2021
"Sân chơi của NPH, luật của NPH", game thủ Việt gần như luôn là nạn nhân của những điều khoản "chí mạng" này
09:46:16 22/04/2021
Bom tấn hạng nặng và “say NO” với thói lười, Tứ Hoàng Mobile ra mắt ngày mai 22/4 chính là "phép thử vàng" với gamer Việt
10:14:30 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014
08:18:15 23/04/2021

Tin mới nhất

Thực trạng buồn của làng game thế giới, khi các siêu phẩm gần đây lại thường đi kèm với cụm từ "Remake, Remaster"

11:04:10 23/04/2021
Thực tế này cũng chứng minh rằng các nhà phát triển game đang rất hạn chế trong việc tạo ra các siêu phẩm mới. Nhìn vào làng game thế giới thời gian vừa qua, một trong những ấn tượng của nhiều người đó chính là việc các tựa game Remake,...

Dino Squad: Làn gió mới đưa những fan của dòng game Warhammer trở về thời kỳ tiền sử đầy biến động

10:34:37 23/04/2021
Nếu là một fan cứng của dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3 đầy lôi cuốn như Warhammer, hãy thử đổi gió và hóa thân thành những chú khủng long ngầu lòi trong Dino Squad nhé! Những chú khủng long luôn là một trong những nhân vật được được ...

Nhá hàng Đại Sứ Hình Ảnh mới, 500 anh em Tân Minh Chủ đồng loạt gọi tên "hoàng tử hoa" Jack (J97)

10:18:39 23/04/2021
Liệu ai sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Tân Minh Chủ? Siêu phẩm Kim Dung kết hợp chiến thuật - Tân Minh Chủ hiện vẫn đang là một hiện tượng, càn quét khắp các ngõ ngách của làng game Việt dù đã ra mắt được gần 3 tháng.

Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức "xuống tóc" ăn mừng chức vô địch của GAM Esports

10:14:28 23/04/2021
Không biết có phải là do lo ngại cái dớp 2 lần về nhì trước đó hay không, mà trước khi trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021 diễn ra, 3 tuyển thủ của GAM Esports là Kiaya, Kati, Bie bất ngờ đồng loạt cạo tóc lấy hên.

10.000 người chơi thử Thiên Long Kiếm 2: Hiệu ứng “võ lâm” đã dứt, bom tấn MMORPG mới lên ngôi!

10:02:52 23/04/2021
Sẽ thật khó có đối thủ nào xứng tầm để cạnh tranh với Thiên Long Kiếm 2 trong thời điểm này, khi mà hiệu ứng võ lâm đã giảm bớt, sự xuất hiện của 1 bom tấn MMORPG đến từ NPH Gamota hoàn toàn thu hút hết sự chú ý của giới game thủ.

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ "sừng sỏ" phải ngậm ngùi... hít khói

09:50:05 23/04/2021
Chẳng cần nhiều thời gian, Tứ Hoàng Mobile đã on TOP ở ngay vị trí khó nhằn nhất của App Store. Bảng xếp hạng của CH Play hay App Store là một nơi rất thú vị để người xem nắm được ứng dụng gì đang là trend tại thời điểm hiện tại.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách "trẩu tre" nhưng cũng đầy hài hước và thú vị

08:52:59 23/04/2021
Chàng trai GenZ sinh năm 2000 đã đem lại cho tất cả mọi người một góc nhìn hoàn toàn mới về tựa game MOBA quốc dân - Liên Quân Mobile. Nói về các thể loại game MOBA, hầu hết mọi người thường hình dung ra hình ảnh những trận đấu căng thẳ...

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên

15:02:16 22/04/2021
Vào ngày 19 - 4 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Hot Summer - KING & QUEEN với giải thưởng khủng cho Top 1 nam là một chiếc máy chơi game PS5 và bộ trang sức quyến rũ cho Top 1 game thủ nữ.

Vinh danh trọn đời, hưởng Vip vĩnh viễn: Thiên Long Kiếm 2 “chơi lớn” với Alpha Test 22/4

10:18:06 22/04/2021
Những thông tin đầu tiên về đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 đã được công bố. Trong số đó, nhiều lời hé lộ đủ khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải... trầm trồ. Cho tới thời điểm hiện tại, Thiên Long Kiếm 2 có thể nói, chính là một tr...

"Thần rừng" Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa!

08:47:48 22/04/2021
Trong làng Liên Quân Việt thì Lai Bâng đang là cái tên hot nhất, nhận được sự quan tâm nhiều nhất với chuỗi thành tích ấn tượng cùng SGP. Về tình duyên thì Lai Bâng cũng đang vô cùng hạnh phúc bên cô người yêu Trang Six đầy dễ thương.

‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ Hoàng Mobile ra mắt 22.4 và 4 điều đặc biệt cần lưu ý

17:42:35 21/04/2021
Nếu đã chìm đắm trong những tựa game mì ăn liền từ Trung Quốc quá lâu, bạn sẽ có cảm giác dội trước Tứ Hoàng Mobile nếu không biết những điều này.

IP game kinh điển Trung Quốc có giá trị 5.4 tỷ USD, gấp 2.5 lần Marvel, nhưng không phải là Tam Quốc

12:02:34 21/04/2021
Tưởng rằng Marvel sẽ là một trong IP đắt giá nhất thế giới thì hóa ra thương hiệu kinh điển của Trung Quốc này mới là top 1.

Hùng Dũng tỏ ý muốn làm streamer liền được vợ tặng cho món quà đặc biệt, nhưng bất ngờ nhất là lời nhắn đính kèm!

10:59:07 21/04/2021
Trong thời gian dưỡng thương thì Hùng Dũng đang muốn trở thành một streamer như cái cách mà siêu sao Argentina - Sergio Aguero đã làm được.

“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”

10:16:53 20/04/2021
Vào đầu năm 2020, không phải Liên Minh: Tốc Chiến mà Call of Duty Mobile mới là tựa game được game thủ Việt mong chờ. Đã rất lâu rồi, thị trường game Việt mới có một sản phẩm game bắn súng chất lượng đã được khẳng định tại các thị trườn...

Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá

09:50:54 20/04/2021
Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/4/2021 sắp tới. Phải thừa nhận, nếu xét về nguồn gốc xuất xứ, Thiên Long Kiếm 2 không hề kém cạnh với 1 tựa game võ lâm nào đó.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây

09:32:59 20/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game mới nhất gia nhập vào thị trường game di động Việt Nam. Nội dung của Ngạo Thế Tam Quốc đã là một điểm mạnh và khiến cho tựa game này dễ dàng tạo được thiện cảm đối với phần lớn game thủ Việt ở thời điểm hiệ...

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online

09:18:03 20/04/2021
Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai cổ điển và hết sức chuẩn, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đ...

"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?

09:01:33 20/04/2021
Tốc Chiến được coi như là chú ngựa ô của làng game Việt từ khi mới có những lời đồn đầu tiên. Trải qua quãng thời gian, tựa game này thu hút hàng triệu người chơi ở mọi lứa tuổi, trên khắp thế giới. Thậm chí, Tốc Chiến đã tổ chức giải đ...

Có thể bạn quan tâm

Chồng Chương Tử Di lại “ám quẻ”: Sau 5 cặp đôi toang, nay lại có động thái “tiên tri” Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn?

Sao châu á

13:50:32 23/04/2021
Soi lại bài đăng cũ của Uông Phong, netizen bất ngờ với lời chia sẻ cách thời điểm Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn chỉ 3 ngày.

Samson và Thanh Hóa không thể hàn gắn?

Bóng đá việt nam

13:49:56 23/04/2021
CLB Thanh Hóa không đăng ký tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson khiến mối quan hệ giữa đôi bên đứng bên bờ vực thẳm.

KTM ra mắt nakedbike phiên bản MotoGP, giới hạn 100 chiếc

Xe máy

13:49:53 23/04/2021
890 Duke Tech 3 MotoGP Replica Edition được bán tại Pháp với mức giá 11.699 euro, tương đương 324,3 triệu đồng.

Xôn xao danh sách dàn thí sinh đã "vượt ải" casting Rap Việt mùa 2: Chỉ có 2 thí sinh nữ hiếm hoi?

Show việt

13:47:55 23/04/2021
Liệu đây sẽ là dàn thí sinh chính thức của Rap Việt mùa 2?

Nhìn lại vụ tẩy chay app giao đồ ăn: Chịu thiệt nhất vẫn là tài xế

Netizen

13:47:06 23/04/2021
Những ngày gần đây, có rất nhiều tài xế đối tác của ứng dụng giao đồ ăn N. đã đăng tải các bài viết kêu gọi trên mạng xã hội tẩy chay app đặt hàng nổi tiếng này.

Người dùng Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận ôtô điện

Ôtô

13:46:01 23/04/2021
Nhận được sự quan tâm, đón nhận bước đầu tại Việt Nam, ôtô điện vẫn cần thêm những chính sách hỗ trợ để mang lại nhiều lợi ích rõ rệt hơn cho người dùng.

Người sinh trong 3 tháng âm lịch, sau 30 tuổi sự nghiệp hanh thông, cuộc sống giàu sang phú quý, thăng hoa không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

13:45:12 23/04/2021
Xin chúc mừng những người sinh trong 3 tháng âm lịch này sẽ có sự nghiệp hanh thông, giàu sang phú quý, mọi việc sẽ viên mãn hơn sau năm 30 tuổi.

Koeman nổi đoá với cầu thủ trẻ Barca

Bóng đá thế giới

13:36:06 23/04/2021
HLV Ronald Koeman phải quát to để chấn chỉnh rồi rút Oscar Mingueza sau khi trung vệ 21 tuổi mắc lỗi trong trận thắng Getafe hôm 22/4.

Kaka mừng sinh nhật bên vợ con

Sao thể thao

13:35:53 23/04/2021
Cựu danh thủ Brazil Kaka bê bánh sinh nhật tuổi 39, tươi cười rạng rỡ bên bà xã Carolina và ba đứa con hôm 22/4.

Vụ tàu ngầm Indonesia mất tích: Mỹ điều máy bay đến hỗ trợ tìm kiếm

Thế giới

13:34:39 23/04/2021
Người phát ngôn Lầu Năm Góc John Kirby ngày 22/4 cho biết quân đội Mỹ sẽ điều một đội không vận đến Indonesia hỗ trợ công tác tìm kiếm tàu ngầm KRI Nanggala 402, mất tích cùng 53 thủy thủ từ ngày 21/4 khi đang diễn tập ở ngoài khơi bờ b...

Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc chơi jazz với quan họ

Nhạc việt

13:34:04 23/04/2021
Một con concert mang âm hưởng quan họ, không có nghệ sĩ quan họ nhưng lại rất đậm chất quan họ - đó là Jazz Duyên sẽ được trình diễn bởi nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc cùng các cộng sự trong tối 8/5 tại nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội

Giảm chi phí logistics - tạo đòn bẩy cạnh tranh cho nông sản đồng bằng sông Cửu Long

Đời sống

13:33:21 23/04/2021
Các chuyên gia kinh tế cho rằng, tại thời điểm cuối quý I/2021 chi phí logistics lên đến 30% giá thành sản phẩm khiến cho nông sản đồng bằng sông Cửu Long giảm sức cạnh tranh so với nông sản các nước trung khu vực và thế giới. Vấn đề đặ...

Phương pháp giảm cân Bandan cực hot giúp bạn gái giảm liền 4kg 1 tuần

Làm đẹp

13:25:45 23/04/2021
Phương pháp giảm cân Bandan là một trong những phương pháp giảm cân của Nhật đang được giới trẻ săn lùng.

Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV Hòa Bình FC?

Bên lề sân cỏ

13:19:00 23/04/2021
Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Lê Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV trưởng Hòa Bình FC?; Messi tỏa sáng trong trận thắng đậm của Barca... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Khởi tố 7 đối tượng xông vào nhà chém tới tấp nam thanh niên

Pháp luật

13:16:47 23/04/2021
Phát hiện nam thanh niên đang đứng trước cửa nhà, 7 đối tượng mang theo dao rựa, gậy sắt xông tới đánh, chém tới tấp khiến nạn nhân bị thương nặng.