Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

Đây là một cách “ troll” đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa.

Trong số 2 loại Rồng Nguyên Tố mới của LMHT mùa 12 thì Rồng Công Nghệ được đánh giá vô cùng cao và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ. Đầu tiên là bởi chỉ số mà nó đem lại (giảm hồi chiêu và tốc độ đánh) có tác động lớn tới sức mạnh tướng nhưng lại không khiến người ta có cảm giác mất cân bằng. Hơn nữa, bản đồ Rồng Công Nghệ tạo ra những Cổng Dịch Chuyển và chúng không đem lại những yếu tố mất cân bằng về tầm nhìn như Rồng Hóa Kỹ.

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt - Hình 1

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Rồng Công Nghệ là một sản phẩm hoàn hảo và không cần cải thiện. Mới đây thì cộng đồng đã phát hiện ra rằng những Cổng Dịch Chuyển được tạo ra có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn chỉ với một vài con mắt được đặt đúng vị trí. Điều đáng nói ở đây đó là những con mắt đó lại tới từ những người đồng đội khi chúng bằng một cách nào đó đã chặn đứng khả năng click vào Cổng Dịch Chuyển của người chơi.

Không chỉ mắt mà những chiếc xúc tu tạo ra từ nội tại của Illaoi cũng có thể “block” hoàn toàn khả năng click vào Cổng Dịch Chuyển. Một vật khác cũng có khả năng tương tự đó là đường hầm của RekSai. Ngoài ra thì hộp hề của Shaco hay những ụ súng từ Heimerdinger cũng có khả năng tương tự là ngăn cản Cổng Dịch Chuyển.

Theo tìm hiểu của “thánh bug” Vandiril thì khi có mắt hoặc vật thể tạo ra từ đồng minh xuất hiện ở cùng vị trí với Cổng Dịch Chuyển thì con trỏ chuột của người chơi sẽ ưu tiên vào việc click vào những vật thể đó. Hệ quả là dù Cổng Dịch Chuyển có sẵn sàng nhưng người chơi cũng không thể click vào nó.

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt - Hình 2

Video đang HOT

Khi xúc tu của Illaoi được sinh ra đúng vào chỗ Cổng Dịch Chuyển thì bạn sẽ không thể click vào nó

Sau khi lỗi này được phát hiện thì không ít người tỏ ra quan ngại cho những vị tướng kể trên khi chúng có thể bị giảm tỷ lệ chọn vì “tính năng” này. Nên nhớ rằng những nhân vật như RekSai, Illaoi, Shaco hay Heimerdinger vốn đã có tỷ lệ chọn khá thấp rồi. Nếu vì lỗi game mà chúng bị “bỏ xó” thì quả t thật là không công bằng chút nào với nhữn nhân vật này.

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt - Hình 3

RekSai hiện đang có tỷ lệ chọn khá thấp

Đương nhiên là ngoài các vị tướng kia ra thì bạn còn có thể “bóp” đồng đội bằng cách cắm mắt thẳng vào Cổng Dịch Chuyển. Rõ ràng với một trò chơi nổi tiếng với độ toxic của game thủ thì những hành động mang tính “phá game” như vậy chắc chắn sẽ xảy ra. Hy vọng Riot Games sẽ tìm cách xóa “tính năng” vô lý này trong những phiên bản sắp tới.

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt - Hình 4

Chỉ cần cắm mắt vào Cổng Dịch Chuyển là bạn đã có thể vô hiệu hóa nó rồi

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ cực mạnh, leo rank cực tốt nhưng rất ít khi được game thủ lựa chọn

Vì nhiều lý do khác nhau mà những Ấn tộc - hệ bá đạo dưới đây lại có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp trong Đấu Trường Chân Lý.

Ấn Nhà Phát Minh

Sau khoảng 1 tuần bản 12.1 ra mắt thì đội hình Nhà Phát Minh đã nhanh chóng cho thấy sự áp đảo của mình ở meta hiện tại. Với ngưỡng sức mạnh lớn ở mốc 5 tướng cùng với việc sở hữu unit cực khủng là Jayce thì sẽ không quá khi nói Nhà Phát Minh là "vua của mọi đội hình" trong Đấu Trường Chân Lý. Rõ ràng điều này sẽ giúp Ấn Nhà Phát Minh trở nên cực kỳ mạnh khi giúp game thủ mở khóa ra mốc 7 tướng với Rồng Công Nghệ bá đạo.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ cực mạnh, leo rank cực tốt nhưng rất ít khi được game thủ lựa chọn - Hình 1

Nhà Phát Minh hiện tại là đội hình cực kỳ bá đạo

Tuy nhiên thực tế thì Ấn Nhà Phát Minh lại có tỷ lệ lựa chọn vô cùng thấp khi chỉ dừng ở con số 1,5% mà thôi. Lý do lớn nhất dẫn tới việc này đó là bản than hiệu ứng Nhà Phát Minh không cung cấp thêm cho tướng bất kỳ chỉ số nào. Vì vậy nếu không chơi đội hình Nhà Phát Minh thì Ấn của chủng tộc này là gần như vô nghĩa với các đội hình còn lại. Hệ quả là dù có thể mở khóa ra sức mạnh vô cùng bá đạo như Ấn Nhà Phát Minh vẫn rất hiếm khi được chọn.

Ấn Máy Móc

Trái ngược với Nhà Phát Minh, hiệu ứng của tộc Máy Móc lại cung cấp chỉ số tốc độ đánh không hề nhỏ cho toàn bộ tướng trong đội hình. Từ đó mà đội hình của bạn sẽ có thêm khả năng gây sát thương hay ít nhất là hồi phục năng lượng tốt hơn. Tuy nhiên Ấn Máy Móc lại có tỷ lệ lựa chọn còn thấp hơn cả Ấn Nhà Phát Minh khi con số này chỉ dừng lại ở 1,2%. Và trớ trêu thay, chính yếu tố dễ kích hoạt của tộc Máy Móc lại khiến Ấn này ít khi được chọn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ cực mạnh, leo rank cực tốt nhưng rất ít khi được game thủ lựa chọn - Hình 2

Hiệu ứng Máy Móc có thể kích hoạt quá dễ dàng mà không cần tới Ấn

Nếu các bạn để ý thì hệ Máy Móc thường chỉ được kích hoạt ở mốc 2 tướng bởi việc lấy thêm các mốc lớn hơn là điều không cần thiết. Hơn nữa, với mỗi dạng đội hình nhất định thì chỉ có một số ít unit Máy Móc phù hợp và thôi. Việc lấy Ấn Máy Móc sẽ khiến bạn đưa thêm một số unit không phù hợp, tốn vị trí và vô tình làm cho sức mạnh đội hình giảm xuống. Sẽ thật tệ nếu bạn phải hy sinh một unit Thuật Sư để lấy Camille hay Zilean nhằm đạt mốc 4 Máy Móc trong team Jhin - Vệ Sĩ.

Ấn Cảnh Binh

Tương tự như Ấn Máy Móc, Ấn Cảnh Binh cũng không được chọn quá nhiều khi bản thân hiệu ứng của tộc này đã quá dễ kích hoạt với mốc 2 tướng rồi. Nếu bạn định chơi mốc 4 Cảnh Binh thì sẽ là điều vô cùng khó khi các unit Cảnh Binh ngoài Caitlyn và Vi đều có mức giá tương đối đắt với Fiora 4 vàng, Jayce 5 vàng. Điều này khiến cho sức hấp dẫn của Ấn Cảnh Binh giảm đi rất nhiều nên hiếm khi được lựa chọn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ cực mạnh, leo rank cực tốt nhưng rất ít khi được game thủ lựa chọn - Hình 3

Lõi tính thêm mốc Cảnh Binh thường sẽ được ưu tiên hơn là lấy Ấn của tộc này về

Hơn nữa, bản thân tộc Cảnh Binh không đem lại cho tướn hiệu ứng tấn công hay phòng ngự hoặc một chỉ số nào đó. Vì vậy việc biến một tướng thành Cảnh Binh không có quá nhiều ý nghĩa về mặt sức mạnh đối với game thủ. Hệ quả là Ấn Cảnh Binh thì ít khi được lựa chọn, trong khi đó lõi công nghệ như Trái Tim, Linh Hồn Cảnh Binh (tính thêm mốc trực tiếp) lại được nhiều game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuẩn 'game moba quốc dân' – Liên Quân Mobile được VTV gọi tên 2 lần liên tiếp00:47LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ11:32Trước ngày đụng độ Faker, Ngài Ren tự tin tuyên bố “Nghỉ làm HLV nếu SGB không vào top 6 MSI 2022”11:51"Nối gót" TF, SKY chính thức rớt hạng, GE là cái tên cuối cùng sẽ tham dự VCS Mùa Hè 202206:45Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31"01:01Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần01:40Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA05:15Cộng đồng phẫn nộ bởi GALA “phá game” trong rank Hàn01:17DNS tiếp tục phản pháo BTC VCS, tung ra hàng loạt tin nhắn bí ẩn11:25TF.Joyce: Giấu cha giấu mẹ thi đấu Esports, bỗng vô địch Đông Nam Á và giành vé dự SEA Games 3104:04Free Fire bất ngờ soán ngôi ‘game quốc dân’ và trở thành bộ môn Esports được quan tâm nhất SEA Games 3100:17T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, "Bầy Trâu" nỗ lực nhưng là không đủ08:16SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck06:41Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode "đổ thừa": "Ping quá cao làm chúng tôi không chơi được"11:35T1 đánh như 'dạo chơi' trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 202209:23Choáng ngợp với không khí sôi nổi và chuyên nghiệp của Esports trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 3100:13

Tiêu điểm

PouPaeng: Nữ tuyển thủ LMHT duy nhất tại SEA Games 31 được gửi gắm sang Việt Nam thi đấu với GAM Esports
19:55:23 19/05/2022
Đội tuyển Tốc Chiến nữ Việt Nam buồn bã khi để rơi HCĐ vào tay Thái Lan
06:10:39 19/05/2022
Nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 đạt lượng view kỷ lục trên các nền tảng phát sóng
06:09:50 19/05/2022
Dàn tuyển thủ GAM Esports cực điển trai trong màu áo đội tuyển quốc gia
06:10:27 19/05/2022
Thêm một vụ dàn xếp tỷ số tại LPL bị phanh phui, tới nhà ĐKVĐ thế giới EDG cũng có thể bị dính líu
10:17:16 19/05/2022
Lần đầu theo dõi con gái thi đấu, mẹ nữ tuyển thủ Mie: “Con chỉ cần chiến thắng bản thân, đã là nhà vô địch trong lòng mẹ rồi"
05:57:06 20/05/2022
Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ!
16:00:36 20/05/2022
[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Việt Nam vươn lên dẫn trước Thái Lan 1-0
17:04:38 20/05/2022
Đội tuyển LMHT Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng SEA Games 31, hẹn Singapore ở Bán kết
22:04:00 20/05/2022
LMHT Tốc Chiến nữ Việt Nam tạm xa giấc mơ vàng SEA Games 31
06:10:02 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Lan Ngọc có mặt tại sân bay Nội Bài, tự tin mặc váy trễ nải khoe trọn vòng 1 quyến rũ hơn cả Hà Hồ
16:39:34 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022

Tin mới nhất

Cập nhật MSI 2022: SGB vẫn chưa đủ sức lội ngược dòng trước PSG Talon

21:54:18 20/05/2022
Màn đối đầu giữa PSG Talon và Saigon Buffalo là một trận đấu vô cùng thú vị với chiến thắng thuộc về phía đại diện của khu vực PCS. Theo đó, họ đã thi đấu vô cùng chủ động trong ván đấu này và gây áp lực mạnh mẽ lên các thành viên của B...

Cập nhật MSI 2022: Chuỗi thắng của T1 bất ngờ bị “rạp xiếc” G2 ngắt quãng

21:48:53 20/05/2022
Mới đây, trận đấu mở màn giữa chủ nhà T1 và đại diện đến từ khu vực châu Âu là G2 Esports đã chính thức khép lại với chiến thắng dành cho rạp xiếc G2 vô cùng xứng đáng. Các thành viên của G2 đã bất ngờ có những tình huống xử lý vô cùng ...

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của Zeref và Khoa

16:57:27 20/05/2022
Sáng 20/5, đội tuyển Quốc gia Việt Nam ra quân tại SEA Games 31. Lai Bâng cùng đồng đội thắng áp đảo ĐT Philippines với tỉ số 2-0, hứa hẹn một ngày thi đấu bùng nổ

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games

16:13:34 20/05/2022
Ngày hôm nay, vòng loại của nội dung thi đấu đồng đội PUBG Mobile đã diễn ra trong sự cạnh tranh khốc liệt. Bằng việc so sánh thứ hạng sau 5 ván đấu, 16 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng Chung kết để tìm kiếm ...

Liên Quân Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 31, fan nữ Liên Quân cực “cháy” trong ngày khai màn!

16:08:37 20/05/2022
Được đánh giá là một trong những đội tuyển hạt giống , sở hữu kỹ năng cao, Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên cực thuyết phục trước đối thủ Philippines trong trận khai màn ở nội dung Liên Quân Mobile SEA Games 31. Trong đó, ván đấu đầu...

SEA Games 31 sẽ là cơ hội để ĐTQG Việt Nam trở thành số 1 giới Liên Quân?

11:35:05 20/05/2022
Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, Liên Quân Mobile sẽ ra quân tại SEA Games 31. Cổ động viên đều mong ngóng giây phút ĐTVN thi đấu ở sân chơi khu vực. Đáng nói hơn, đại diện nước nhà được kỳ vọng lớn cho HCV trên đất Hà Nội

Khoảnh khắc ấn tượng Tốc Chiến nữ tại SEA Games 31: “Vườn hoa” ngập sắc, thắm tình đoàn kết các quốc gia!

17:39:59 19/05/2022
Những lời cảm ơn và tình yêu dành cho Việt Nam của tuyển thủ Tốc Chiến nước bạn là món quà ý nghĩa nhất dành cho đội chủ nhà

Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31

23:05:46 18/05/2022
Ngay khi đội hình bên phía Lào lộ diện và có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất, Kati đã bị cộng đồng LMHT không ngừng trêu chọc.Chỉ vài ngày nữa thôi, GAM Esport - đội tuyển đại diện Việt Nam trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ chín...

CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần

15:53:13 18/05/2022
Liên Quân Mobile liên tục xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia, được kỳ vọng sẽ mang về HCV SEA Games cho nước nhà

Lội ngược dòng ngoạn mục, PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc đem về Huy chương Vàng tại SEA Games 31

15:22:25 18/05/2022
Vượt mặt thiên tài GodTunny, ViCoi - Phan Văn Đông xuất sắc trở thành nhà vô địch nội dung cá nhân của bộ môn PUBG Mobile

Game thủ Việt Nam sinh năm 2003 "lội ngược dòng" giành HCV môn PUBG Mobile cá nhân

09:16:03 18/05/2022
Tuyển thủ Phan Văn Đông (Vicoi) đã có màn ”lội ngược dòng” xuất sắc trong ngày thi đấu thứ hai để đem về tấm HCV cho Việt Nam tại bộ môn PUBG Mobile, nội dung cá nhân

Game MOBA tải xuống nhiều nhất ĐNÁ công bố lịch thi đấu SEA Games: Việt Nam gặp đối thủ cứng, có cơ hội giành HCV?

06:13:13 18/05/2022
Với lịch thi đấu như thế này, liệu cơ hội giành HCV của đội tuyển VN tại SEA Games lần này là bao nhiêu?

Tốc Chiến nữ chính thức khai màn, khi cuộc chiến không chỉ là đường đua nhan sắc!

06:06:01 18/05/2022
Như vậy, những cô nàng tuyển thủ xinh đẹp sẽ chính thức bước vào ngày thi đấu Tốc Chiến đầu tiên từ chiều nay

GAM chính thức lên đường dự SEA Games 31, cộng đồng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng

06:05:34 18/05/2022
GAM đã chính thức lên đường dự SEA Games 31 với mục tiêu mang HCV về cho Việt Nam

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Free Fire ngày thi đấu 15/5: Indonesia giành Huy Chương Vàng

05:58:37 18/05/2022
Đại diện Indonesia đang giữ vững phong độ và liên tục giành được rất nhiều điểm hạ gục để bảo toàn vị trí top đầu trên BXH Free Fire SEA Games 31

Tiếp tục bất bại, Tốc Chiến Việt Nam xác định đối thủ ngang sức nhất của mình tại SEA Games 31

23:20:14 17/05/2022
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, Việt Nam và Thái Lan đã dễ dàng kết thúc vòng Bảng với vị trí dẫn đầu

Thi đấu bùng nổ, Việt Nam giành HCV Esports thứ 2 ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

22:35:25 17/05/2022
Tấm HCV thứ 2 của Esports Việt đã được vđv Phan Văn Đông (Vicoi) mang về ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31

21:23:17 17/05/2022
Không ít game thủ cho rằng các vận động viên PUBG Mobile quốc gia đang phải chịu thiệt thòi tại SEA Games 31

Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay

12:57:40 17/05/2022
Vé xem LMHT tại SEA Games 31 được bán với giá 1 triệu đồng ở chợ đen, hóa ra Tiến Linh cũng là game thủ Liên Quân Mobile chính hiệu, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng chỉ trích những nhận định về SGB trước thềm MSI 2022

11:32:55 17/05/2022
SGB vừa qua đã thành công lọt vào top 6 MSI 2022 và BLV Hoàng Luân đã ngay lập tức lên tiếng vì những đánh giá của cộng đồng LMHT quốc tế

Có thể bạn quan tâm

‘Container 39’ bộ phim phản ánh hành trình đi tìm “miền đất hứa” của những người tha hương

Phim việt

00:04:01 21/05/2022
Sau loạt Phim bộ độc quyền phản ánh đề tài xã hội nóng bỏng, Galaxy Play tiếp tục giới thiệu đến khán giả Container 39 do đạo diễn Trần Ka My thực hiện được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

Sao việt

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng

Show việt

23:54:18 20/05/2022
Danh ca Thái Châu đánh giá cao Lê Thu Uyên khi sở hữu chất giọng mạnh mẽ, cách xử lý bài hát tốt khi thể hiện ca khúc của Từ Công Phụng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Vietravel giới thiệu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa

Du lịch

23:31:39 20/05/2022
Khởi động mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình Hàn Quốc (6 ngày) miễn visa. Du khách sẽ tận hưởng một mùa hè rực rỡ và nhận ngay 50 phần quà hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

Hậu trường phim

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn