Game thủ tìm ra cách để tất cả tướng LMHT giảm gần 90% thời gian hồi chiêu cuối, bá hơn cả URF

Có vẻ như game thủ LMHT đã tìm ra cách để đưa chế độ URF vào những trận đấu thông thường.

URF có lẽ là một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất LMHT khi nó cho phép các game thủ khả năng dùng chiêu thức liên tục mà không phải lo về năng lượng. Chế độ này cũng tạo cho game thủ cơ hội để phá vỡ giới hạn của các vị tướng, tìm ra những lối chơi độc đáo, thú vị. Có không ít tướng bị lép vế ở chế độ thông thường lại tỏa sáng rực rỡ trong URF như Morgana, Xin Zhao, Kai’Sa…

Game thủ tìm ra cách để tất cả tướng LMHT giảm gần 90% thời gian hồi chiêu cuối, bá hơn cả URF - Hình 1

Chính vì trao cho tướng 80% giảm hồi chiêu , việc hiệu ứng của URF xuất hiện ở các trận đấu thông thường là điều gì đó vô cùng mất cân bằng. Thế mới có chuyện Riot Games giới hạn lượng giảm hồi chiêu ở mốc 40% (tăng lên 45% nếu có điểm Thấu Thị Vũ Trụ) trong suốt một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên ở Tiền Mùa Giải 2021, họ đã xóa bỏ đi giới hạn nay bằng cách thay thế giảm hồi chiêu bằng chỉ số điểm hồi kỹ năng. Và sau một thời gian nghiên cứu, một game thủ có tài khoản Reddit là u/Semprosius đã tìm ra cách để chiêu cuối có thể vượt qua hiệu ứng URF với gần 90% giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Game thủ tìm ra cách để tất cả tướng LMHT giảm gần 90% thời gian hồi chiêu cuối, bá hơn cả URF - Hình 2

Bạn có thể sở hữu 89,164% giảm thời gian hồi chiêu ở chế độ Đấu Trường Công Lý. Điều này có nghĩa là R của bạn sẽ hồi chiêu nhanh gấp đôi so với trong chế độ URF.

Để đạt được con số này bạn cần:

Đồng đội Ornn để nâng cấp trang bị Thần Thoại.

Ngọc: Thợ Săn Tối Thượng (25% giảm hồi chiêu của R), Thăng Tiến Sức Mạnh (10 điểm hồi kỹ năng) và điểm phụ cho 8 điểm hồi kỹ năng.

Trang bị:

Dạ Kiếm Draktharr, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry hoặc các trang bị Thần Thoại có 25 điểm hồi kỹ năng từ hiệu ứng phụ.

Đá Tỏa Sáng Bảo Hộ (40 điểm hồi kỹ năng).

Động Cơ Vũ Trụ (30 điểm hồi kỹ năng).

Đoản Đao Navori (30 điểm hồi kỹ năng).

Rìu Đen (25 điểm hồi kỹ năng).

Một trang bị cho 20 điểm hồi kỹ năng bất kỳ.

Buff: Bùa Xanh và 4 Rồng Gió.

Vậy là bạn sẽ có tổng cộng 223 điểm hồi kỹ năng, tôi đã thử rất nhiều lần và nhận ra rằng bùa lợi Rồng Gió sẽ cho bạn 10% giảm hồi chiêu cuối thay vì 10 điểm hồi kỹ năng như mô tả. Tóm lại thì khi quy đổi ra chỉ số giảm hồi chiêu cuối , chúng ta có được 1 – (100/(100 223))*(1-(0.25 0.4)) = 0.89164… = 89,164%. Trong khi đó URF chỉ cho bạn 80% giảm hồi chiêu mà thôi.

Nếu các bạn không tin thì tôi đã test ở trong chế độ Luyện Tập với Morgana, tướng có 100s hồi chiêu cuối ở cấp độ 16, kết quả là kỹ năng này chỉ còn 11,01s hồi chiêu mà thôi. Đó còn là chưa đạt tới điều kiện lý tưởng bởi trong chế độ Luyện Tập không có cơ chế thêm đồng minh, vì vậy tôi bị mất 5 điểm hồi chiêu từ Ornn.

Game thủ tìm ra cách để tất cả tướng LMHT giảm gần 90% thời gian hồi chiêu cuối, bá hơn cả URF - Hình 3

Game thủ thử nghiệm thành công với việc chiêu cuối của Morgana có hồi chiêu chỉ còn 11,01s

Quả thật nhìn vào loạt điều kiện kể trên, chúng ta có thể thấy rằng để đạt được hiệu ứng sở hữu gần 90% giảm hồi chiêu cuối là vô cùng khó, thậm chí là không thể. Lý do là bởi những món đồ cung cấp nhiều điểm hồi kỹ năng thường có các chỉ số không tương tác với nhau. Ví dụ như chẳng ai mua Động Cơ Vũ Trụ, item gia tăng SMPT, khi đã có những item tăng SMCK như Rìu Đen hay Đoản Đao Navori cả.

Tuy nhiên thử nghiệm trên của game thủ cũng cho thấy rằng URF không phải điều kiện duy nhất để người chơi có thể phá vỡ những giới hạn hồi chiêu của LMHT . Thật may mắn là Riot đã để những trang bị cho nhiều điểm hồi kỹ năng ở các lớp item khác nhau và khó có thể cộng dồn chỉ số này lên quá cao. Khó mà tưởng tượng được rằng LMHT sẽ “loạn” ra sao nếu có một lớp nhân vật sở hữu gần 90% hồi chiêu cuối.

Game thủ tìm ra cách để tất cả tướng LMHT giảm gần 90% thời gian hồi chiêu cuối, bá hơn cả URF - Hình 4

Theo tính toán thì với cách lên đồ kể trên, Cầu Vồng Tối Thượng của Lux chỉ có 4,33s hồi chiêu mà thôi

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? 

Brand đang sở hữu tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn thuộc vào hàng cao nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa giải xếp hạng.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là mùa giải xếp hạng thứ 10 sẽ chính thức khép lại, rất nhiều game thủ đang ở những mức rank như Đồng, Bạc đang tìm mọi cách để có thể đạt tới mốc Vàng sớm nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một vị tướng đủ mạnh để leo rank thì Brand chính là nhân vật có thể giúp bạn trong những ngày cuối cùng của mùa xếp hạng này.

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? - Hình 1

Rank Vàng là ước mơ của bao game thủ trong thời điểm hiện tại

Theo thống kê của chuyên trang LeagueofGraph, Brand hiện đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 54,1%, con số này đã tăng 2,1% từ phiên bản 10.22, cao thứ hai trên tất cả các vị tướng. Thậm chí ở danh sách tỉ lệ chọn, Brand cũng đứng thứ hai về chỉ số tăng trưởng khi có thêm 3,9% người chơi LMHT chuyển sang pick vị tướng này ở bản 10.22. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều game thủ sử dụng Brand thành công ở phiên bản hiện tại, đơn giản là vì vị tướng này đang cực kì bá đạo.

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? - Hình 2

Brand đang tăng trưởng mạnh cả về tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn

Lý do đầu tiên khiến cho Brand mạnh tới như vậy nằm ở việc nhân vật này được Riot Games nâng cấp sức mạnh tại bản 10.22 vừa rồi. Cụ thể thì chiêu E - Bùng Cháy sẽ luôn luôn lan sang các mục tiêu bên cạnh, chiêu cuối Bão Lửa giờ đây sẽ có thể nảy cả vào người Brand. Mặc dù không buff sát thương quá nhiều nhưng thay đổi này đã khiến Brand đi đường mạnh hơn hẳn.

Với thay đổi của chiêu E, Brand giờ đây có thể làm tốt cả 2 nhiệm vụ đẩy đường lẫn cấu máu đối thủ từ ngay cấp độ 1. Nên nhớ rằng chiêu thức này là kỹ năng chọn mục tiêu và bạn không thể sử dụng trượt được, hiệu ứng lan của E - Bùng Cháy cũng xảy ra rất nhanh nên đối thủ rất khó né. Chỉ với nâng cấp này, Brand có thể hoàn toàn làm chủ đường dưới, đẩy đối thủ vào thế bị động từ ngay cấp độ 1.

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? - Hình 3

Việc E - Bùng Cháy của Brand luôn luôn lan sang mục tiêu bên cạnh đã khiến cho vị tướng này đẩy đường, ép lính đối thủ cực kì tốt

Điều này cũng khiến cho điểm yếu kém cơ động của Brand được khắc phục đi phần nào bởi bạn sẽ ép cho đối thủ phải chơi trên thế bị đẩy đường. Mà với những quân bài có kỹ năng kéo như Thresh, Blitzcrank hay Pyke, chơi bị động như vậy chẳng khác nào "tự phế võ công" cả. Những tướng này sẽ không thể di chuyển thoải mái, tìm kiếm góc để tấn công bởi xạ thủ còn đang bận rộn ăn lính dưới trụ. Từ đó mức độ đe đọa lên Brand cũng được giảm đi rất nhiều.

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? - Hình 4

Chơi Blitzcrank mà bị đẩy vào trong trụ thì còn khổ hơn là mất mạng

Thông thường khi đường dưới chiến thắng, xạ thủ sẽ là người có thể sở hữu lượng sát thương vượt trội so với đối thủ, hỗ trợ có xanh thì cũng chỉ sở hữu những món đồ buff mà thôi. Tuy nhiên với Brand hỗ trợ thì câu chuyện lại khác hẳn, vị tướng này có thể gây một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp với chỉ một vài món đồ cơ bản. Để thua đường trước Brand không khác nào khiến cho đối thủ sở hữu thêm một "pháp sư đường giữa" nữa cả, nguy cơ thất bại khi đó là rất lớn.

Điều gì đã khiến Brand bất ngờ trở thành vị tướng mạnh nhất LMHT ở giai đoạn cuối mùa? - Hình 5

Chỉ với một nâng cấp nho nhỏ của Riot, Brand đã trở thành một vị tướng đè đường hoàn hảo với lượng sát thương mạnh mẽ từ đầu tới cuối trận. Thậm chí Brand còn không có một khắc chế rõ ràng nào ở vị trí hỗ trợ, trừ khi phải đối đầu với những bài quá dị như Shaco hay Maokai support mà thôi. Nếu bạn còn phân vân không biết leo hạng cuối mùa bằng tướng nào thì Brand chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp
17:11:08 18/01/2021
Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?
07:22:48 18/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”
11:15:40 19/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4
11:00:36 18/01/2021
Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack
16:01:41 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Tin mới nhất

"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

19:57:17 19/01/2021
Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game. Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho ch...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 

18:05:50 17/01/2021
Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game thủ đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đ...

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

09:09:52 17/01/2021
Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021

08:08:21 17/01/2021
Từng là những siêu sao LMHT hàng đầu trong quá khứ, nhưng giờ đây những tuyển thủ này lại đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

ADC và Lai Bâng: từ đôi bạn thân đến kỳ phùng địch thủ ở mọi sàn đấu, nguồn cảm hứng và cũng là biểu tượng của Liên Quân Mobile Việt 

18:14:04 16/01/2021
Người ta vẫn thường nghĩ rằng kẻ đối đầu thì chẳng thể làm bạn, nhất là những bộ môn có tính cạnh tranh cao như eSports. Tuy nhiên Lai Bâng và ADC chính là những minh chứng cho thấy 2 thái cực trái ngược hoàn toàn, trên sàn đấu và ngoài...

Bất thình lình tuyên bố sẽ làm đám cưới, Kim Chung Phan và ADC khiến cư dân mạng "dậy sóng"

12:34:16 16/01/2021
Người yêu của ADC mới đây đã tiết lộ hai bên gia đình đã chính thức chốt sổ, chỉ đợi ngày lành tháng tốt sẽ về chính thức chung nhà.

Liên Quân Mobile Việt Nam áp đảo phần còn lại của thế giới về lượng người xem giải, Team Flash chính là đội tuyển "chiếm sóng" nhiều nhất

12:12:19 16/01/2021
Team Flash cho thấy sức hút khó cưỡng và lượng fan hùng hậu của mình khi chiếm đến 22,96 triệu giờ xem trong năm 2020. Đứng thứ 2 là Saigon Phantom với con số 17,88 triệu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1

09:09:59 16/01/2021
Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 dường như rất tin tưởng đội hình 5 vàng khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.