Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG?

Việc tích hợp nhiều cách chơi này đã mang đến cho Cloud Song VNG nét hấp dẫn rất riêng, không lẫn vào đâu được!

Game thủ Cloud Song VNG đang tỏ ra vô cùng thích thú với hệ thống PvP trong tựa game này. Không chỉ có những trận chiến đặc trưng của dòng nhập vai mà Cloud Song VNG còn mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị khi tích hợp cả cách chơi MOBA lẫn Battle Royale vào trong MMORPG. Những tính năng này khiến cho hệ thống gameplay của Cloud Song VNG thú vị như thế nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Guild Chiến 5vs5: Đấu trường MOBA với những Trụ và Nhà Chính quen thuộc

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thể loại game MOBA đã dần trở thành sân chơi lớn của game thủ toàn cầu. Có lẽ sức hấp dẫn của thể loại này đã khiến cho đội ngũ phát triển Cloud Song VNG quyết định tạo ra bước ngoặt mang tính cách mạng, đó chính là thêm thắt yếu tố này vào sản phẩm thông qua hoạt động Guild Chiến 5vs5.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 1

Về cơ bản, người tham gia Guild Chiến 5vs5 được chia làm 2 phe, tập trung ở điểm giữa bản đồ để chiến đấu, sau đó tìm cách phá hủy Trụ và Nhà Chính của đối phương. Bên nào tiêu diệt được Nhà Chính của địch thủ trước sẽ giành chiến thắng. Đây cũng chính là “công thức” của thể loại MOBA đình đám bao năm qua.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 2

Game MOBA cần có yếu tố kỷ luật, chiến thuật ở từng vị trí và rõ ràng yếu tố này được xây dựng chỉn chu trong Cloud Song VNG. Trước khi bước vào trận đấu, đội trưởng sẽ phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên. Ai sẽ là Tanker đỡ đòn, ai là Support hỗ trợ và người nào chịu trách nhiệm sát thương chủ lực cho team… tất cả cần được tính toán kỹ lưỡng. Rồi thời điểm nào cần công, lúc nào cần thủ dựa vào thế lính và máu trụ.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 3

Đó là những yếu tố phụ thuộc vào chiến thuật của team cũng như kỹ năng chiến đấu của từng thành viên, cũng như cách họ hỗ trợ nhau ra sao trong trận chiến. Nếu như trong các trận Bang chiến thông thường, người chơi sẽ chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình là hạ gục càng nhiều đối phương càng tốt; thì trong Guild Chiến 5vs5 của Cloud Song VNG, game thủ sẽ phải quan tâm đến vị trí của mình và hỗ trợ tối đa cho đồng đội.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 4

Ngay trong những ngày đầu tiên mở tính năng này, người chơi Cloud Song VNG đã hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí còn đua nhau xin slot gia nhập Guild. Cũng từ đây, nhiều game thủ đã thành lập Guild, hô hào bạn bè tham gia nhằm xây dựng một tổ chức vững mạnh, đoàn kết và chiến thắng trong tính năng MOBA thú vị này. Có thể nói Guild Chiến 5vs5 là một trong những điều tạo nên ý nghĩa tuyệt vời nhất của game trực tuyến mà Cloud Song VNG đã và đang gắn kết người chơi cực kỳ tốt.

Quán Quân Chiến: Chạy bo Sinh Tồn cùng Cloud Song VNG

Nếu như Guild Chiến 5vs5 là chế độ chơi tổ đội theo hướng MOBA thì Quán Quân Chiến lại là sân chơi của những người chơi yêu thích thể loại Đấu Trường Sinh Tử. Tính năng Quán Quân Chiến được chia làm: Vòng loại và Chung kết. Về cơ bản, điều người chơi cần làm đó chính là hạ gục toàn bộ những người cản đường; hay thậm chí là theo chiến thuật ẩn nấp, đến khi số lượng người chơi còn ít thì mới tung hết toàn bộ nội tại nhằm giành chiến thắng.

Video đang HOT

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 5

Quán Quân Chiến tuy không nặng về tính đồng đội khi so với Guild Chiến 5vs5 nhưng về mặt chiến thuật thì không hề thua kém chút nào. Đây là nơi sinh ra những anh hùng PK trong Đấu Trường Sinh Tử. Khi nào cần núp lùm hoặc bật mode đồ sát để hạ gục những kẻ địch? Luôn cần người chơi tinh ý nắm bắt thời gian, là yếu tố thú vị tạo nên sinh tồn kịch tính trong Quán Quân Chiến.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 6

Khác biệt lớn nhất của Quán Quân Chiến so với Guild Chiến 5vs5 là sự lì lợm, kỹ năng cũng như máu chiến của người chơi. Yếu tố sinh tồn là kết quả cuối cùng, người hạ được nhiều đối thủ nhất chưa chắc đã là kẻ chiến thắng vì người thức thời mới là tuấn kiệt. Đó là lý do giải thích vì sao Quán Quân Chiến của Cloud Song VNG luôn mang đến những yếu tố bất ngờ khiến cả server gần như lúc nào cũng trong trạng thái “ngã ngửa”. Bởi nhiều lúc, kẻ chiến thắng lại hoàn toàn khác biệt so với dự đoán cũng như tỉ lệ so kèo của cộng đồng.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 7

Vòng bo Sinh Tồn được co lại theo thời gian, tạo ra áp lực để những anh hùng xuất thế lộ diện.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Hình 8

Trên khắp hội nhóm, không khó để bắt gặp những bài viết bình luận về tính năng thú vị này.

Có thể nói, Cloud Song VNG đã và đang thay đổi khái niệm về dòng game nhập vai trên mobile. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm MMORPG, Cloud Song VNG đã cho thấy sự thích nghi và thay đổi rất hợp thời để mang đến sự thú vị trong trải nghiệm của người chơi. Từ đó, không khó hiểu tại sao Cloud Song VNG trở thành một trong những MMORPG đáng trải nghiệm hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy

Với việc xây dựng hai Nhánh phát triển chuyên biệt cho mỗi Nghề (class nhân vật), Cloud Song VNG đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong game.

Đồng thời cho người chơi thỏa sức xây dựng, tạo lập nhân vật theo mong muốn của mình.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á vào ngày 8/9 vừa qua, Cloud Song VNG nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Đâu chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt, tựa game mobile MMORPG 3D chuyển sinh thế giới fantasy này còn mang đến sự mới lạ trong gameplay.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 1

Ngay từ thời điểm vừa ra mắt, Cloud Song VNG đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về sự đa dạng và chiều sâu với hệ thống phụ bản, hoạt động dày đặc cho tới bộ sưu tập Pet chất lượng. Và quan trọng hơn, điều được chú ý nhất chính là sự khác biệt trong cách xây dựng nhân vật thông qua tính năng Chuyển Chức.

Ban đầu, khi mới tham gia du hành thế giới Cloud Song VNG, game thủ sẽ được lựa chọn 5 Nghề gồm: Cung Thủ, Thuật Sĩ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ. Điều này có thể dẫn tới sự ngộ nhận rằng phong cách, lối chơi của chúng ta đã được định hình ngay từ thời điểm đầu với những thông số trong mỗi class. Tuy nhiên đó chỉ là điểm xuất phát. Khi trải nghiệm sâu hơn, game thủ cũng dần khám phá ra thêm nhiều yếu tố ảnh hưởng tới lộ trình phát triển của nhân vật như: hệ thống Pet, Thần Binh, Cường hóa Trang Bị và quan trọng nhất chính là Chuyển Chức - điều mang đến trải nghiệm khác biệt cho mọi người chơi trong Cloud Song VNG.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 2

Hiểu theo cách đơn giản, tính năng Chuyển Chức sẽ giúp người chơi phát triển nhân vật theo 1 trong 2 hướng đi riêng khi đạt tới level 43. Như vậy với 5 Nghề như hiện thấy, và 2 hướng mỗi Nghề, thì người chơi sẽ có tổng cộng 10 Nhánh phát triển chuyên biệt cho nhân vật của mình.

Mặc dù tính năng này được mở khi nhân vật đạt cấp 43 nhưng để trải nghiệm nó, người chơi cần vượt qua bài kiểm tra do hệ thống đề ra. Cụ thể, để có thể bắt đầu tiến hành Chuyển Chức, game thủ Cloud Song VNG cần phải thực hiện các bước nhiệm vụ thu thập ba vật phẩm lần lượt gồm: Thẻ Chuyển Nghề, Đồng Hồ Cát và Pha Lê - Siêu.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 3

Bắt đầu với Thẻ Chuyển Nghề, nhiệm vụ của các Skywalker khá đơn giản khi chỉ cần tham gia Bí Cảnh Trang Bị hoặc tiêu diệt Thần Thú Xâm Nhập. Qua đó sở hữu cho mình ba Dấu Ấn Thánh là có thể thông qua. Quá trình tìm kiếm Đồng Hồ Cát và Pha Lê - Siêu cũng gần tương tự như vậy. Để rồi khi đạt tới level 50 và hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ chỉ dẫn, Skywalker sẽ có thể bắt đầu quá trình Chuyển Chức cho nhân vật của mình.

Lấy ví dụ về Nghề Pháp Sư: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển Chức, các Skywalker đã có thể bắt đầu nghĩ tới việc lựa chọn để trở thành một trong hai nhánh nhân vật mới. Đó chính là Băng Sư hoặc Hỏa Sư; và tất nhiên, chúng có sự khác nhau rõ ràng cả về đặc tính, nội tại, kỹ năng cũng như tính ứng dụng trong các tình huống.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 4

Băng Sư

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 5

Hỏa Sư

Về cơ bản, Băng Sư với đặc tính đóng băng, làm chậm kẻ thù cả tốc độ di chuyển lẫn tốc độ đánh, chú trọng vào việc gây ra những hiệu ứng khó chịu nhiều hơn. Trong khi đó, Hỏa Sư với khả năng dồn sát thương siêu hạng của mình thì luôn được đánh giá là một trong những hệ nhân vật sở hữu sức tấn công, tàn phá trên diện rộng cao. Hay khi Chuyển Chức Kiếm Sĩ, bạn cũng sẽ được lựa chọn giữa hai hướng Cuồng Sư: tăng cao khả năng tấn công, hút máu; hoặc Thủ Hộ: class được đánh giá là "trâu bò", tanker bậc nhất trong game. Tương tự như vậy với các class còn lại.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 6

Thủ Hộ

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 7

Cuồng Sư

Có thể thấy, Chuyển Chức chính là một trong những tính năng mang yếu tố chiến thuật trong Cloud Song VNG. Bởi nếu muốn nhân vật của mình mạnh mẽ thì việc có chiến lược phát triển phù hợp, bao gồm tăng các chỉ số nhân vật phù hợp với thế mạnh của từng Nhánh Nghề, Trang bị vật phẩm nào lẫn xây dựng đội hình Pet ra sao, là điều hết sức cần thiết.

Những ngày vừa qua trên hội nhóm cộng đồng, tính năng này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Skywalker. Trên diễn đàn, vô số bài đăng được mọi người bàn tán sôi nổi. Chủ yếu về sự tương khắc giữa các lớp nhân vật cũng như cách phát triển mỗi Nghề/Nhánh Nghề sau khi Chuyển Chức.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 8

Cộng đồng Cloud Song VNG mày mò, phân tích về hệ thống Chuyển Chức của từng class

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 9

Nhiều ý kiến, bình luận bàn tán về cách Chuyển Chức nhân vật sao cho phù hợp

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 10

Thế mới thấy tính năng này quan trọng như thế nào trong mắt các game thủ

Tất nhiên, Chuyển Chức theo hướng đi nào thì còn tùy theo nhận định cũng như sở thích của các Skywalker nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong Cloud Song VNG sẽ không có class nào là yếu cả. Mỗi ngành nghề sẽ đều có một đặc điểm, tính năng và sự hữu dụng riêng tùy theo từng hoàn cảnh.

Thậm chí, nhiều game thủ Cloud Song VNG có kinh nghiệm còn cho rằng Chuyển Chức chính là bước ngoặt lớn nhất trong game, giúp người chơi thoát khỏi mác newbie, chính thức trở thành những Skywalker mạnh mẽ. Để từ đó tự tin khám phá và chinh phục vùng đất Cloudia của siêu phẩm fantasy này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20

Tiêu điểm

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’
23:58:07 25/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021
Bạn đã đến 'vườn địa đàng' lá phong Đà Lạt chưa?
09:08:14 26/10/2021
Độc đáo với tour trải nghiệm ngắm nhìn hàng nghìn con vắt vẻo trên nóc động cát Piusa
10:13:24 27/10/2021
Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng
06:10:35 26/10/2021
Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?
21:14:11 26/10/2021
Cột cờ Phai Vệ - Điểm check-in ấn tượng ngay giữa trung tâm Lạng Sơn
06:14:07 26/10/2021
Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh
06:10:56 27/10/2021
Ngắm sương mù quanh năm và thưởng thức tôm hùm ở vườn quốc gia Acadia nước Mỹ
23:57:30 25/10/2021
Disney Cruise Line: Du thuyền được yêu thích số một thế giới
06:11:25 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021

Tin mới nhất

Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu

21:03:23 27/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan được nhiều du khách quốc tế yêu thích vì không gian ngập tràn sắc màu của hoa oải hương, tulip, hướng dương,... khoe sắc dưới nắng vàng.

Một thoáng xưa và nay với con đường bích họa Cần Thơ đẹp nhất Tây Đô

21:03:21 27/10/2021
Tái hiện hình ảnh cuộc sống của người dân xưa và nay một cách sinh động và hết sức dung dị, gần gũi, con đường đang dần trở thành điểm check in yêu thích không chỉ của khách du lịch mà còn của chính những người dân Cần Thơ.

Thư giãn ấn tượng trong không gian nghỉ dưỡng sang chảnh tại Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng đẳng cấp

21:03:19 27/10/2021
Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là một trong những tọa độ nghỉ dưỡng nức danh phố cảng nhờ sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn vô cùng xa hoa được nhiều du khách ưa chuộng và lựa chọn dừng chân tận hưởng hấp dẫn.

Phát hiện khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa chill như Đà Lạt, góc nào cũng thơ như miền cổ tích

21:02:35 27/10/2021
Người trẻ Hà Thành thường rỉ tai nhau về một địa điểm trốn deadline lý tưởng là khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa. Đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô thủ đô, mang vẻ đẹp bình yên, mơ mộng với nhiều dịch vụ trải nghiệm hay ho, th...

Hướng dẫn du lịch Costa Rica - vùng đất Trung Mỹ có 2 bờ đại dương

21:02:32 27/10/2021
Với phong cảnh đẹp mê hồn, người dân địa phương thân thiện và những cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, du lịch Costa Rica là một trong những hành trình hấp dẫn nhất trên trái đất!

Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc – Điểm đến siêu hot cho các golfer ngay sát thủ đô

18:30:29 27/10/2021
Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc dù mới đang trong quá trình xây dựng nhưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thiên đường dành cho các golfer tại khu vực phía Bắc.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu tại sân golf Tuần Châu Quảng Ninh

18:29:58 27/10/2021
Hạ Long luôn được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển nên thơ, trữ tình, những resort sang trọng mà còn được xem là điểm đến lý tưởng của các golfer.

Báo Pháp: Việt Nam là điểm đến hàng đầu cho mùa đông

15:03:27 27/10/2021
Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp - Le Figaro vừa liệt kê các điểm đến hàng đầu thế giới để cảm nhận mùa đông, với Việt Nam được đề cập đầu tiên trong danh sách gồm Chile, Ấn Độ, Na Uy, Ecuador...

Hệ sinh thái đa dạng trên Hòn Khoai - Cụm đảo Việt Nam gần xích đạo nhất

15:01:46 27/10/2021
Cụm đảo Hòn Khoai là một trong những cụm đảo xinh đẹp nhất của miền cực Nam Tổ quốc, với vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong xanh, hệ sinh thái đa dạng, bảo tồn nhiều động, thực vật quý hiếm.

Kỹ sư leo Vạn Lý Trường Thành 15 lần, sở hữu bộ sưu tập khủng

14:37:32 27/10/2021
Anh Chương đã leo Vạn Lý Trường Thành tới 15 lần, trekking khoảng 100 cung đường, sở hữu bộ sưu tập hàng nghìn chiếc bình nước, cốc nước mang tên các quốc gia và đội bóng.

Mùa cam ngọt ở Vân Du

14:31:53 27/10/2021
Vùng đất Vân Du của huyện Thạch Thành là một trong sáu vùng trồng cam lớn và được quy hoạch từ thời Pháp thuộc với các đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển cây cam.

Khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp ở Lào Cai

14:28:07 27/10/2021
Mỗi mùa trong năm, khung cảnh thiên nhiên Lào Cai đều biến đổi và mang những vẻ đẹp khác nhau. Với mùa thu, mùa của những thửa ruộng bậc thang vàng óng, cũng là mùa khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp.

Giới trẻ TP.HCM uống cà phê, trà sữa 'yên xe'

14:25:18 27/10/2021
Chưa được ăn uống tại chỗ, nhiều bạn trẻ phải thưởng thức đồ ăn vặt trên yên xe. Hầu hết đều khá hào hứng, trong khi đó một số lại thấy bất tiện.

Những đoàn tàu trăm tuổi 'vang bóng một thời' tại nhà ga đường sắt cao nhất Việt Nam

14:21:53 27/10/2021
Ga Đà Lạt không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn là nơi lưu giữ những đoàn tàu cũ, những đường ray cũ gợi nhớ về tuyến đường sắt răng cưa vang bóng một thời.

Tìm về quê hương Thu Nhi - Nữ võ sĩ làm nên lịch sử boxing Việt Nam

14:19:24 27/10/2021
Đến đây du khách sẽ được đến viếng thăm Hồ Thủy Liêm (Núi Cấm), ngắm tượng đài Cá Basa ở Châu Đốc, và khám phá Rừng Tràm Trà Sư,...

Hương hoa sữa TP.HCM thật ngọt ngào!

10:17:20 27/10/2021
TP.HCM chỉ hai mùa mưa nắng; khí hậu đặc trưng miền đất Phương Nam chỉ đơn giản vậy, không tách hẳn 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Huyền bí cung điện bằng vàng ròng, kỳ quan tôn giáo hiếm có trên thế giới

10:00:30 27/10/2021
Vị trí của cung điện này nằm trên đỉnh đồi, nó được mệnh danh là kỳ quan tôn giáo nằm ở nơi cao nhất thế giới .Cung điện Potala được sử dụng như là nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma, là một công trình biểu tượng cho quyền lực Phật giáo cao n...

Khám phá sông nước miền Tây ngay tại quận 7

09:51:43 27/10/2021
Nhiều du khách Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có dịp thực hiện các chuyến đi ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

09:48:40 27/10/2021
Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Cận cảnh những đường băng sân bay đáng sợ nhất thế giới

09:45:22 27/10/2021
Đường băng ngắn, hạ cánh bên bờ biển hay giữa các vách núi dựng đứng... những sân bay đáng sợ này chỉ có phi công tay lái thuộc dạng cứng mới tự tin cất hạ cánh.

Làng đẹp nhất thế giới dưới ống kính du khách Việt

09:42:58 27/10/2021
ÁOChị Hồ Phương Dung bay đến Hallsatt vào một ngày đông với mong muốn được ngắm tuyết phủ trắng trên các mái nhà.

7 địa điểm nghỉ dưỡng kỳ lạ nhất thế giới

09:40:04 27/10/2021
Những địa điểm kỳ lạ dưới đây chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách. Coober Pedy là một nơi kỳ lạ. Nó nằm giữa hư không, ở phía bắc Nam Úc.

Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi

23:55:08 26/10/2021
Chỉ cách Abu Dhabi 90 phút lái xe, thành phố Al Ain là thành phố vườn của thủ đô, một trong những khu định cư lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Le Vent Homestay Tam Đảo – Biệt thự đẳng cấp giữa núi rừng hoang sơ, thơ mộng

23:53:08 26/10/2021
Le Vent Homestay Tam Đảo là một trong những điểm nghỉ dưỡng được các vị khách yêu mến thiên nhiên Tam Đảo hoang sơ, thơ mộng lựa chọn dừng chân nếu có cơ hội ghé thăm mảnh đất xinh đẹp này.

Hội chị em hoa hậu Hương Giang lên đồ đi đánh golf cực ngầu

23:52:35 26/10/2021
Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, hoa hậu Hương Giang trở lại với một loạt hình ảnh mới, nhan sắc rạng rỡ cùng gương mặt thần thái vô cùng.

Điểm qua những khu chợ ở Phan Thiết nổi tiếng kèm địa chỉ

23:36:31 26/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà khách du lịch Phan Thiết luôn có thói quen tìm đến những khu chợ địa phương, bởi đây chính là nơi thể hiện rõ nhất nét văn hóa độc đáo ở thành phố này.

'Lưu gấp' những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng đẹp mê ly

23:35:47 26/10/2021
Vậy hãy thử khám phá thành phố này ở một góc khác. Đó là một Đà Nẵng bình yên, tĩnh lặng và huyền ảo dưới những giọt nắng đầu ngày. Vậy hãy cùng note lại ngay những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nha!

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm thành phố nhỏ xây tòa nhà ‘siêu chọc trời’

Thế giới

23:15:57 27/10/2021
Nhằm hạn chế các chính quyền địa phương bỏ tiền bạc vào các dự án xa hoa lãng phí, Trung Quốc đã hạn chế các thành phố nhỏ xây các tòa nhà siêu cao.

Canh chua cá Nam bộ

Ẩm thực

23:13:52 27/10/2021
Món canh chua cay nấu theo kiểu miền trong, với vị ngọt mặn, cay và mùi thơm nổi bật của rau ngổ sẽ khiến cả gia đình bạn khen ngon trong những ngày nóng nực này.

Ronaldo khuyên đồng đội ủng hộ Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:12:00 27/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để mang tới sự đoàn kết cho phòng thay đồ của Manchester United trong giai đoạn khó khăn.

Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả

Sao châu á

23:05:55 27/10/2021
Jakkawal Saothongyuttitum vừa đăng tải lời giải thích và xin lỗi về hành động gây phản cảm của mình.

"Anh Lại Làm Em Khóc" của Bảo Yến Rosie đạt Top 1 ZingChart

Nhạc việt

23:01:20 27/10/2021
Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian im ắng, Bảo Yến Rosie đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng ngay khi vừa phát hành MV Anh Lại Làm Em Khóc.

3 nữ idol lai tại K-pop: Nancy đúng chuẩn "thiên thần"

Nhạc quốc tế

23:00:53 27/10/2021
Ngày nay, với sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc, các idol không chỉ là người bản xứ mà còn theo nhiều quốc tịch khác nhau. Đặc biệt, trong giới K-pop còn có sự xuất hiện của các nữ thần tượng là con lai.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

Phim châu á

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

Netizen

22:54:32 27/10/2021
Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò lúc nhúc đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ không mời mà đến khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà.

Visual “bén ngót” của H’Hen Niê và Mâu Thủy khi lần đầu ngồi ghế nóng

Sao việt

22:52:07 27/10/2021
Lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo cho một chương trình thực tế về người mẫu. Hoa hậu HHen Niê và Á hậu Mâu Thủy có màn đọ sắc ấn tượng, xứng tầm mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt.

VFF thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng

Bóng đá việt nam

22:43:15 27/10/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng sau chiến thắng đầu tay tại vòng loại U23 châu Á.

TP.HCM: Duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em vào 28-10

Đời sống

22:41:43 27/10/2021
Ngày mai 28-10, các quận, huyện trong TP.HCM sẽ đồng loại tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, chỉ duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em.

Ổ dịch miền núi Nam Trà My lan ra 10 xã, có 223 ca dương tính

Sự kiện nóng

22:32:21 27/10/2021
Trong 4 ngày qua, ổ dịch ở huyện miền núi Nam Trà My, Quảng Nam đã lan rộng ra 10 xã, có đến 223 ca dương tính COVID-19 qua xét nghiệm khẳng định và test nhanh, trong đó có nhiều học sinh.