Game thủ – những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư “cà khịa” từ Bang Chủ Thục Sơn

“Cảm ơn vì chúng ta đã cùng xuất hiện đúng thời điểm, đúng người, đúng chỗ”.

Chơi game , gặp gỡ và giao lưu nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Anh em Thục Sơn đã bên nhau gần tròn trĩnh 2 năm. 2 năm với một đời người không dài nhưng với đời game thì lại cả một quá trình nhiều biến cố và thăng trầm, nhất là khi các sản phẩm mới cứ ào ào đến rồi lại ào ào đi. Sau rất nhiều vần vũ, cộng đồng Thục Sơn vẫn ở đây, vững một niềm tin, vững một chữ tình với nhau.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 1

Không cần nhiều lời hoa mỹ, hãy nghe chính game thủ Thục Sơn nói về Thục Sơn, dành tặng các anh em Thục Sơn để thấy rằng từ việc được gán hàng loạt những danh xưng như game 80 triệu người chơi toàn cầu, game nhập vai TOP 1 yêu thích 3 năm liền tại Trung Quốc, sản phẩm này đã dần được gói gọn lại hai chữ “gia đình” như thế nào.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 2

Bức tâm thư từ bang chủ gửi đến bang hội của mình nói riêng và anh em Thục Sơn nói chung

“Qua đại dịch Covid này, có lẽ điều đầu tiên mà chúng ta thấy rõ nhất đó là cần trân quý những giây phút bình yên bên gia đình và người thân”.

Chuyện gia đình thực tế xin phép không nhắc đến. Nhân dịp Thục Sơn mở sự kiện mới, cũng muốn gõ vài dòng để nhắc đến gia đình tại game Thục Sơn này – gia đình bé nhỏ chứa toàn khủng long to to: xPhỉx – S8.

Anh Phỉ thường có câu, anh em ở đâu – ở đó là nhà. Phỉ là nhà, là gia đình bé nhỏ của mỗi thành viên khi online game.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 3

Hình ảnh các thành viên bang Phỉ hân hoan chào năm mới – bản phục chế có màu

Gần 1 năm từ khi Phỉ xuất hiện – duy trì và tồn tại đến tận giờ. Đã có rất nhiều chuyện xảy ra, cả việc tốt và việc không tốt, cả người đến – cả người đi, cũng có cả những người ở lại. Có điều tiếng – có điều tốt – cũng có những điều không thể quên. Nhưng… mọi thứ đều là chuyện cũ. Những gì đã cũ mà cảm thấy không vui thì nên bỏ qua. Vì cuộc sống này quá ngắn, chúng ta cũng có quá nhiều thứ phải lo trong cuộc sống rồi, vậy chỉ nên nhớ, nhắc và trân trọng về những chuyện tốt mà thôi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 4

(Ảnh minh họa mượn của bang khác :3)

Chuyện tốt đầu tiên đối với bản thân tui đó là được cầm chức Bang Chủ. Mặc dù chỉ là ngẫu nhiên, mặc dù chỉ là một chức Bang chủ hữu danh vô thực nhưng nhờ cái chức đó mà tui quen được mọi người – các anh, chị, các em và cả các bạn (mặc dù méo cùng tuổi). Nhờ chức đó mà tui được quan tâm, được chia sẻ cũng như được hiểu hơn về rất nhiều con người, rất nhiều cuộc sống sau cái màn hình laptop, màn hình điện thoại. Nhờ chức đó mà tui được là tui – của quá khứ, của bây giờ và của sau này. Và nhờ chức đó, tui phần nào xuất hiện trong cuộc sống của mọi người và mọi người cũng phần nào xuất hiện trong cuộc sống của tui :))).

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 5

(Ảnh minh họa mượn của bang khác :3)

Cảm ơn vì chúng ta đã cùng xuất hiện đúng thời điểm, đúng người, đúng chỗ.

Chuyện tốt thứ 2: Mỗi ngày đều có những câu chuyện cười để xả stress. Từ khi có nhóm, chưa 1 ngày nào thấy nhóm lặng yên. Nói chuyện, cãi nhau nhiều đến mức tất cả đều bật chế độ tắt thông báo. Bang nhỏ, người nhỏ, sức lực nhỏ, chơi theo kiểu nhỏ nhưng niềm vui thì lại là lớn. Vui vì hò hét nhau đi Boss, vui vì những sự nhầm lẫn tai hại dẫn đến các kết quả tai hại không kém – nhưng anh em vẫn ở đó, vẫn góp mặt cùng nhau, vẫn chửi nhau như những ngày bình thường khác. Vui vì khi nghỉ game vẫn ới nhau trên các nhóm, kể nhau nghe chuyện đang xảy ra trong game, kể nhau nghe cuộc sống của nhau lúc này.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 6

“Phỉ ngáo” là chỗ để nói chuyện, không phải là chỗ để khịa nhau.

Chuyện tốt thứ 3: Cười cùng nhau và cũng suýt rơi nước mắt cùng nhau. Ăn boss cùng nhau, Công Thành Chiến cùng nhau. Cái Công Thành Chiến là cái gì đâu mà anh em suýt khóc cùng nhau =)). 1 lũ con nít trong thân xác của 1 lũ người lớn. Để rồi nhận ra – người lớn – con nít cũng chả quan trọng, quan trọng là cái tình cảm gắn bó với nhau kìa.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 7

Công Thành Chiến mãi rồi, có lẽ trận vui nhất là với Siêu Sao của các đồng chí Dâm, Việt idol =)). Ngang sức nhau, tôn trọng nhau, ngủ bụi cùng nhau cũng vui.

Chuyện tốt thứ 4: Chứng kiến nhiều người có những hạnh phúc, những câu chuyện của riêng mình trong cuộc sống. Phỉ được gần 1 năm. 1 cặp gia đình mới xuất hiện, 1 cặp gia đình khác sắp xuất hiện, những người khác nữa thì có baby… Cuộc sống vẫn tiếp tục như vậy, theo chiều hướng tốt hơn và hạnh phúc hơn. Được nghe, được chia sẻ, được chứng kiến những điều đó cũng là niềm vui rồi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 8

Tui luôn quan niệm – có duyên mới quen nhau, duyên lớn mới chơi được cùng nhau. Chính vì vậy, tui cũng luôn mong duyên của tất cả anh em mình đều là “rất lớn”. Mong đến 1 ngày nào đó ở tương lai không xa, chúng ta có thể gặp mặt nhau ngoài hiện thực – đầy đủ hơn, đông hơn.

Chắc chắn khi đó, nhắc về Thục Sơn – chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện để nói, dù là chuyện vui hay chuyện buồn thì chúng ta cũng sẽ đều mỉm cười.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 9

Chúng ta rồi sẽ được tỉ tê nhau nghe những câu chuyện đã từng qua, uống với nhau ly cà phê hoặc đôi ba cốc nước có men, chụp với nhau vài ba bức ảnh làm kỉ niệm… Biết đâu sau này sẽ thành bằng chứng để kể con cháu nghe về thời huy hoàng của ông bà ngày xưa rất xưa ấy =)).

Dù chúng ta của bây giờ có như thế nào thì chúng ta của sau này đều sẽ bình yên và hạnh phúc. Chỉ mong đến một ngày bất chợt nhớ đến nhau, cầm điện thoại lên nhắn tin hoặc gọi cho nhau, hỏi han những câu chuyện nhỏ “Ê, dạo này ổn không?” thì câu trả lời sẽ luôn là “Tao vẫn ổn” - chỉ cần ổn vậy thôi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 10

Gõ dài, gõ dai đâm gõ dại. Lan man lại thành chẳng ra đâu. Nói bao nhiêu cũng không đủ để diễn tả tấm lòng muốn gửi đến mọi người, đành mượn lời của Đen để anh em chill cho dễ.

“Cảm ơn người đã theo dõi, cảm ơn người đã lắng nghe

Cảm ơn những khi đông đúc, cảm ơn cả những vắng hoe

Cảm ơn vì đã săn boss, cảm ơn vì đã chiến cùng

Cảm ơn người đã khan cổ, và cảm ơn người đã “Chơi” cùng

Và tôi biết, tôi phải nói lời cảm ơn

Cho tôi sống, những tháng những ngày rất xanh

Chạm lên trái tim thấy cơn mơ còn cháy nồng

Nhiều đêm trắng xóa bay, lòng như có gió đầu mùa”

Nhược Cơ – Ngáo chủ

xPhỉx – S8

Một cộng đồng người chơi được tô điểm bằng huynh đệ, bằng chữ “tình” của thiên hạ rộng bao la

2 tháng đầu năm là khoảng thời gian mà vô số tựa game mới được nhập về và ra mắt trong nước, bom tấn có, bom… thường cũng có. Ấy vậy nhưng, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất “cứng đầu”, họ vẫn chỉ trung thành với sân chơi mà mình đang gắn bó. Bởi lẽ, cái chất của một tựa game nhập vai đích thực, cái hồn của thế giới ảo đầy chữ “tình”, qua sản phẩm này đã được thể hiện thật trọn vẹn.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Hình 11

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy “lửa” nhưng cũng rất “tình” cho cộng đồng fan hâm mộ.

Game thủ đã có thể tải và cài đặt trước Thần Long Cửu Kiếm 

Giữ đúng lời hứa với game thủ, siêu phẩm kiếm hiệp Thần Long Cửu Kiếm đã khai mở landing page, và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24.12 sắp tới.

Game thủ đã có thể tải và cài đặt trước Thần Long Cửu Kiếm - Hình 1

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã chính thức công bố trang landing của Thần Long Cửu Kiếm , hé lộ toàn bộ các thông tin & tính năng đặc sắc của trò chơi. Bên cạnh việc ra mắt landing page này, Thần Long Cửu Kiếm cũng cho phép game thủ download/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để "săn giftcode" trước ngày game ra mắt.

Game thủ đã có thể tải và cài đặt trước Thần Long Cửu Kiếm - Hình 2

Thần Long Cửu Kiếm được đánh giá là kế thừa tất cả tinh hoa của dòng game MMORPG kiếm hiệp huyền thoại, mang lại những trải nghiệm đáng giá cho người chơi. Về phương diện gameplay, Thần Long Cửu Kiếm sẽ mang đến cho game thủ những tính năng đặc sắc nhất của dòng game mobile nhập vai kiếm hiệp như Bang hội, Vận tiêu, Công thành chiến, Chiến trường Tống Kim,...

Game thủ đã có thể tải và cài đặt trước Thần Long Cửu Kiếm - Hình 3

Thêm vào đó, yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc vừa có thể bổ trợ đồng đội, vừa có thể khắc chế đối thủ giữa 5 môn phái sẽ tạo nên những màn tranh đấu đầy kịch tính với những kết quả không thế đoán trước.

Bên cạnh đó, Thần Long Cửu Kiếm sẽ bổ sung tính năng tương tác Quốc Chiến rực lửa. Cuộc đấu giữa các vị Thần Long nay sẽ thêm kịch tính khi được nâng tầm lên quy mô Quốc chiến không khoan nhượng. Ngoài ra, các game thủ tham gia trò chơi chắc chắn cũng sẽ cực kỳ thích thú với những màn combo 12 chiêu thức, hệ thống chuyển sinh - đổi phái hoặc các tính năng khác như kết hôn, gia viên,...

Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức Open Beta từ ngày 24.12 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV06:25LMHT: Jarvan IV trở thành cơn "ác mộng" với cơ chế tương tác giúp hắn... đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn00:15Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ00:45Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:17Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Hướng dẫn đăng ký tải và chơi sớm Diablo II: Resurrected miễn phí 100%02:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 307020:17Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu02:04Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu03:05

Tiêu điểm

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại từng "ném" tiền tỷ vào game
10:08:27 14/04/2021
4 lý do khiến Gọi Rồng Online trở thành "xứ sở Dragon Ball" tuyệt vời nhất từ trước tới nay
09:40:48 13/04/2021
Game Việt từng "chết yểu" 7 năm trước bất ngờ xuất hiện trên thanh công cụ của macOS
09:44:05 13/04/2021
“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước
09:50:32 13/04/2021
Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?
11:37:41 13/04/2021
Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ
15:09:49 14/04/2021
Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel
15:21:02 14/04/2021
Thiên Long Kỳ Hiệp - game kiếm hiệp chính tông dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung sắp được VGP mang về Việt Nam
12:16:17 13/04/2021
Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến Shenlong khiến cộng đồng rần rần đón "siêu kinh điển", nhưng lần này không phải AOE mà là Tốc Chiến!
08:46:28 13/04/2021
Tân OMG3Q VNG: Số lượng báo danh tăng nhanh chóng mặt, cộng đồng háo hức chờ đón siêu phẩm chiến thuật
09:38:06 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ
06:18:43 15/04/2021
Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh
07:09:57 15/04/2021
Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ
06:07:03 15/04/2021
Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021

Tin mới nhất

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Nên mua game bom tấn ngay khi mới ra hay chờ giảm giá mới "xúc"?

09:57:47 14/04/2021
Mỗi tựa game đều có cho mình một lượng fan riêng nhất định. Ngay từ giai đoạn thai nghén, các công ty phát hành đã chủ động quảng bá hình ảnh của những tựa game để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Họ luôn biết cách kích thích sự tò mò từ...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Big Offline Gun Gun Mobile tại Hà Nội: Anh chị em game thủ tham gia quá "nhiệt", đông đến "ná thở"!

11:18:24 13/04/2021
Buổi offline mừng sinh nhật Gun Gun Mobile đã diễn ra thành công vượt xa mong đợi của BTC với hàng trăm game thủ tới tham dự Hôm qua - 11/4/2021, Gun Gun Offline đã tiếp tục tổ chức buổi Big Offline mừng sinh nhật 2 tuổi của mình tại đầ...

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Một đội tuyển Tốc Chiến bị tố hack map ngay khi đấu giải, bên tố giác “kêu VNG trao 800 triệu” cho phía bị đơn

12:06:45 12/04/2021
Cuối tuần vừa qua, vòng loại của Liên Minh: Tốc Chiến là Icon Series SEA mùa hè 2021 đã diễn ra những trận đấu cuối cùng. Đây là vòng đấu để lựa chọn ra các cái tên xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng bảng trong thời gian sắp tới.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op "zui zui" không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều "gái xinh"

11:45:11 12/04/2021
Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau chơi game nếu một trong 2 là game thủ và nếu cả 2 cùng là game thủ thì lại càng tiện lợi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chọn game nào trong khi thị trường hiện nay có đủ thứ đủ kiểu game để chơi nối mạng ...

Valorant và CS:GO rất hay, nhưng vẫn chẳng thể được game thủ Việt mến mộ như Đột Kích, vì sao?

10:16:48 12/04/2021
Có rất nhiều lý do khiến cho cả Valorant lẫn CS:GO đều không thể làm được những điều mà Đột Kích từng làm. Nếu như xét về các tựa game FPS nổi tiếng ở Việt Nam thời điểm hiện tại, có lẽ không khó để kể ra hai tựa game được gắn mác siêu ...

Giới TikTok đua nhau "điều cơ" khiến game "luyện tay" 8 Ball Pool bật TOP 1 App Store, TOP 2 và TOP 3 cũng cực bất ngờ

10:11:22 12/04/2021
Theo dõi BXH Store tại thời điểm hiện tại khá thú vị với sự xâm chiếm của 8 Ball Pool. Đạt TOP Game trên BXH Store vẫn là niềm khát khao của bất cứ tựa game mới ra mắt nào. Đương nhiên với 1 vị trí max đẹp và đảm bảo như vậy, tựa game đ...

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?

08:40:50 12/04/2021
Sau chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước Team Flash trong trận đối đầu chiều qua, các tuyển thủ của Saigon Phantom một lần nữa xuất hiện trong chuyên mục phỏng vấn với sự phấn khích. Đây cũng là lần thứ hai, tân binh Cá có cơ hội đứng cạnh MC...

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Ngay bây giờ, hãy vào Google Play và App Store để tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

14:57:18 11/04/2021
Xuất hiện tại thị trường Việt từ khoảng tháng 3/2021, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được kỳ vọng đem đến sự trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt. Tựa game mobile này hiện cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành ...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game tiên hiệp đẹp nhất mà bạn được chơi

11:15:16 11/04/2021
Muốn chơi game có đồ họa đỉnh cao thì phải là game trên PC, đó là chân lý nhưng game thủ Việt nhiều năm qua không được thỏa mãn điều này vì các NPH chỉ tập trung vào mảng game mobile. Một game di động dù khủng cỡ nào cũng không thể so b...

Nữ MC gợi cảm khiến “người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash

10:52:14 11/04/2021
Như vậy là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc với tỉ số chóng vánh 3 - 0 nghiêng về phía Bóng Ma Sài Thành. Không nhiều người nghĩ rằng Team Flash sẽ gục ngã nhanh chóng đến như vậy.

GenShin Impact: Chìa khoá mang tới thành công ở hiện tại cũng là cánh cửa mở ra sự sa sút trong tương lai

10:41:26 11/04/2021
Khi nhắc tới các tựa game thế giới mở (Open World), có lẽ không khó để các game thủ có thể liệt kê ra hàng loạt những siêu phẩm, bom tấn nổi tiếng, thậm chí còn hằn sâu trong tiềm thức của không ít người như series Final Fantasy, The Wi...

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Hàng ngàn gamer phải xếp hàng chờ, Gọi Rồng Online chứng kiến cảnh "nhung nhúc" đến mức... kinh dị

10:12:28 11/04/2021
Nếu không nói thì cứ tưởng là 1 tựa game siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nào đó mới ra mắt, Gọi Rồng Online dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng nội tại cốt truyện Bi Rồng quá mạnh cùng gameplay mẫu mực bậc nhất thị trường vẫn thừa sức bùng...

Mừng 1 tháng ra mắt, siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ gửi tặng game thủ Giftcode độc quyền cực "hịn"!

10:06:08 11/04/2021
Ngày này tháng trước 10/03/2021, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau một thời gian dài chờ đón. Là tựa game có phong cách thuần kiếm hiệp hiếm hoi lúc bấy giờ..

Có thể bạn quan tâm

'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'

Phim việt

08:42:11 15/04/2021
Hoá ra năm ấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) tự nguyện đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) mà không hề có oán hận gì cả.

Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ

Phim âu mỹ

08:41:57 15/04/2021
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim đã vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong để trở thành phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Mortal Kombat lại ...

Cô gái nặng lòng với thú cưng tìm kiếm xe lăn cho lạc đà

Chuyện lạ

08:40:15 15/04/2021
Con lạc đà Alpaca trắng toát lần đầu tiên bước đi với chiếc xe lăn vì gặp phải tổn thương nghiêm trọng trong quá trình sinh nở.

Vé tàu Cát Linh - Hà Đông bị chê đắt

Đời sống

08:38:14 15/04/2021
Thông tin tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp vận hành thương mại, với giá vé lượt cao nhất là 15.000 đồng, nhiều người cho rằng giá vé không hợp lý.

Rùng mình người phụ nữ ở Nghệ An nuốt phải 2 tăm tre bị đâm thủng đại tràng

Sức khỏe

08:38:06 15/04/2021
 Ngày 14/4, thông tin của một cơ sở y tế ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết đã cấp cứu, nội soi lấy ra 2 tăm tre trong bụng một nữ bệnh nhân 58 tuổi.

Nam sinh 14 tuổi đâm bạn cùng trường sau khi được 'đàn em' học lớp 6 thuê với giá 200k?

Pháp luật

08:37:47 15/04/2021
​Theo lời khai ban đầu của Đ. tại cơ quan công an, vào ngày 12/4, Đ. được em tên T. (học sinh lớp 6 cùng trường) thuê với giá 200.000 đồng để đánh N. và Đ. đã đồng ý, nhưng T. chưa đưa tiền.

Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín

Netizen

08:35:49 15/04/2021
Ngày nay, nhiều người thường mua cho con một cặp lắc hoặc sợi dây chuyền vàng khi chúng sinh ra, điều này tượng trưng cho lời chúc phúc đối với con cái với mong muốn rằng đứa trẻ lớn lên an toàn, khỏe mạnh.

'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?

Show việt

08:35:40 15/04/2021
Thông tin trên được nam rapper BigDaddy xác nhận trong một story được đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Riêng Datmaniac - HLV King of Rap mùa 1 xuất hiện trong buổi chiêu mộ thí sinh của Rap Việt tại TP. HCM khiến nhiều người bất n...

Sao Inter Miami: ‘Cả Ronaldo và Messi đều rất thích thi đấu cùng tôi’

Bóng đá thế giới

08:35:20 15/04/2021
Phát biểu trước truyền thông mới, ngôi sao của CLB Inter Miami đã có những chia sẻ thật lòng về hai siêu sao hàng đầu thế giới là Cristiano Ronaldo và Leo Messi.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 2: Jang Nara có ý mời Yong Hwa về làm ông đồng nhưng lại bị anh coi là kẻ lừa đảo?

Phim châu á

08:31:58 15/04/2021
Mới đây, bộ phim Bất động sản trừ tà do Jang Nara - Jung Yong Hwa (CNBlue) đóng chính đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn.

HLV Park đích thân đi chiêu mộ 'tướng tài' của bầu Đức

Bóng đá việt nam

08:29:20 15/04/2021
Mới đây nhất, HLV Park Hang Seo đã đích thân tới Pleiku để mời HLV Chu Ngọc Cảnh lên làm trợ lý HLV ĐTQG Việt Nam.

Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?

Sao châu á

08:27:50 15/04/2021
Trong quá khứ, Phùng Thiệu Phong từng vướng bê bối tày trời đó chính là ngoại tình với 1 cô nàng hotgirl trên MXH. Điều này đã đẩy Triệu Lệ Dĩnh vào tình thế khó xử.

Indonesia kêu gọi các nước ASEAN tăng cường hội nhập pháp lý

Thế giới

08:26:11 15/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 14/4, Bộ trưởng Luật pháp và Nhân quyền Indonesia, ông Yasonna Laoly đã kêu gọi các thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tăng cường hội nhập pháp lý nhằm nâng cao ảnh hưởng trong cộ...

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

Tình yêu

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Làm măng ớt ngâm dấm tỏi chuẩn ngon, không bị nổi váng

Ẩm thực

08:21:44 15/04/2021
Măng ngâm tỏi ớt chua cay, là món ngon được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được lọ dấm măng chuẩn ngon, không nổi váng. Hãy xem thử công thức của chúng tôi nhé!