Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn?

Hãy cùng so sánh những điều “được và mất” nếu Riot Games tiếp quản khu vực VCS thay cho Garena .

Bình ổn giá trị item ingame: Riot 1 – 0 Garena

Đầu tiên, ở máy chủ LMHT Bắc Mỹ, với 10 USD sẽ đổi được 1380 RP, trong khi một trang phục khá hot được Riot tung ra, ví dụ như Jhin Vũ Trụ Hắc Ám (Dark Cosmic Jhin) có giá ở khu vực NA vào mốc 1820 RP, vào khoảng hơn 10 USD. Tức là chỉ với khoảng hơn 225k, một game thủ ở Bắc Mỹ có thể mua cho mình 1 skin Jhin Hắc Tinh. Tuy nhiên, ở máy chủ Garena, skin Jhin Hắc Tinh có giá 599 RP (tức là phải nạp 300k mới có cơ hội mua được skin này).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 1

Có lẽ các game thủ chơi ở máy chủ Garena không lạ gì với chuyện NPH này độn giá skin lên cao hơn rất nhiều so với giá của máy chủ Riot. Một ví dụ khác, vào năm 2016, thời điểm trang phục Ngộ Không Bá Nhật được ra mắt, Garena quảng bá “đây là trang phục do người Việt thiết kế” và giá khi đó tận 599 RP dù Ngộ Không Bá Nhật không phải là trang phục quá đặc biệt hay mang lại những hiệu ứng gì nổi bật.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 2

Ngay sau sự việc trên, những mức giá bán trang phục của Garena không còn tuân theo một quy luật nào nữa mà theo kiểu: vị tướng nào hot thì trang phục của vị tướng đó sẽ đắt giá. Đặc biệt, Garena còn từng bị “tố” là đem trang phục thường ở máy chủ Riot về Việt Nam và biến thành trang phục giới hạn và thậm chí không được mở bán. Ví dụ tiêu biểu cho việc này chính là dòng trang phục Loạn Thế Thần Binh (ở máy chủ Riot, dòng trang phục này chỉ có giá từ 1350 – 1820 RP với Jax đắt nhất là 1820 RP).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 3

Không thể nói khi Riot tiếp nhận thì người chơi ở máy chủ Việt Nam sẽ có thể có mức quy đổi tương tự như ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cũng có một điều chính là, ít nhất, các game thủ sẽ không phải chịu tình cảnh bị độn giá vô tội vạ. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu đầy đủ những trang phục mà đáng lẽ, chúng phải được mở bán một cách bình thường thay vì tham gia những sự kiện với thể lệ vô cùng khó khăn, ngặt nghèo. Đôi khi, để sở hữu những trang phục này game thủ còn tiêu tốn có thể là còn hơn giá trị thực tế của chúng.

Video đang HOT

Các sự kiện khuyến mãi: Riot 1 – 1 Garena

Có một thực tế chính là, bên cạnh vấn đề về việc đội giá trang phục, bù lại, Garena lại rất “tích cực” trong việc mang đến các chương trình khuyến mãi cho game thủ. Có thể kể đến, trung bình 1 tháng sẽ có ít nhất 1 đến 2 sự kiện khuyến mãi nạp thẻ, kèm theo đó là những phần quà thêm vào nếu quy đổi RP đạt những mốc nhất định. Bên cạnh đó, Garena cũng tạo ra những sự kiện ingame như Điểm Danh Hằng Ngày hay các thắng trận nhất định trong ngay để nhận những phần thưởng có thể dùng để quy đổi thành những vật phẩm có giá trị.

Về vấn đề này, có thể thấy, Garena vượt trội hơn so với Riot trong việc chiều lòng những game thủ “cần cù bù tài chính” của mình. Đối với “hội chơi chay”, việc nạp một chiếc thẻ game có thể khiến họ phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng hầu hết tất cả game thủ đều sẽ sẵn sàng nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 50% hay 100% thẻ nạp của Garena. Những game thủ của máy chủ Garena, đặc biệt là Việt Nam, cũng sẽ tích cực “cày” game hơn, ví dụ như gần đây nhất có sự kiện làm nhiệm vụ tích lũy Lông Vũ để có thể quy đổi thành những bộ trang phục hoặc vật phẩm trong sự kiện Phượng Hoàng Tái Sinh . Và dĩ nhiên, sau khi sự kiện Phượng Hoàng Tái Sinh kết thúc, game thủ tiếp tục được chiêu đãi bằng rất nhiều sự kiện lớn nhỏ như quy đổi RP nhận quà, giảm giá trang phục, Cửa Hàng Báu Vật…

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 4

Garena rất hào phóng trong việc ra các khuyến mãi, sự kiện lớn nhỏ

Nhìn chung, dù bị lên án khá nhiều về việc độn giá trang phục, nhưng thực tế là không có một khu vực nào trên thế giới (trừ Trung Quốc) mang lại cho người chơi nhiều cơ hội sở hữu trang phục miễn phí, trang phục giảm giá, như tại các máy chủ của Garena. Trong tương lai, nếu có chia tay thật, thì hẳn game thủ Việt sẽ có lý do để nhung nhờ những màn “siêu sale kịch sàn” mà NPH này mang lại, với hàng chục trang phục Tối Thượng, Huyền Thoại có được một cách hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống giải đấu: Riot 2 – 1 Garena

Có một sự thật, dù với lý do gì, Riot vẫn luôn cố gắng để các giải đấu được vận hành theo lịch trình định sẵn. Như ngay trong thời điểm hiện tại là cả thế giới đều đang trải qua đại dịch Covid-19, nhưng ở các khu vực đã được Riot tiếp quản, việc tổ chức và vận hành giải đấu vẫn được thực hiện bài bản. Đồng thời Riot vẫn đủ khả năng và nguồn lực để duy trì 2 mùa CKTG liên tiếp trong 2 năm mà Covid-19 hoành hành dữ dội nhất. Trong bối cảnh vô số những sự kiện Esports đã phải hủy trong năm 2020, bao gồm cả The International của Dota 2, việc CKTG vẫn được tổ chức là một sự cố gắng rất đáng ghi nhận của đội ngũ Riot cũng như tất cả các đội đã tham gia.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 5

CKTG 2020 vẫn được tổ chức dù vô số sự kiện Esports lớn nhỏ đã phải hoãn hoặc hủy vì Covid-19

Trong tất cả các hệ thống giải đấu LMHT trên toàn thế giới, ở thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ còn đúng khu vực VCS là không thể tổ chức giải trong khi đó, một khu vực khác cũng thuộc quản lý của Garena là PCS đã tổ chức giải xong với 2 cái tên được đi đến CKTG 2021 là PSG Talon và và Beyond Gaming.

Tuy nhiên, trong khi khu vực PCS vẫn đang nhận được sự quan tâm của Garena thì tại VCS, tổ chức này có thể xem là “bỏ bê” hệ thống giải đấu lẫn các đội tuyển. Bên cạnh việc giải Mùa Hè không thể tổ chức, trong khi Garena vẫn làm vô số các giải đấu theo thể thức online cho Liên Quân Mobile và Free Fire, thì LMHT lại phải liên tục dời ngày vì lý do dịch bệnh. Đặc biệt, kể từ thông báo vẫn sẽ tổ chức giải Mùa Hè vào hồi giữa tháng 8 đến nay, các đội tuyển và người hâm mộ không nhận thêm bất kỳ thông tin nào từ BTC VCS hay Garena nữa, trong khi CKTG 2021 thì thậm chí đã phân chia xong lịch thi đấu, thể lệ…

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 6

VCS Mùa Hè 2021 gần như chắc chắn bị hủy

Một điều đáng chú ý nữa, trong tất cả các khu vực trên thế giới, chỉ có LTA (Châu Mỹ Latin) và OCE (Châu Đại Dương) là không có cho mình một hệ thống giải thứ cấp. Còn hầu hết tất cả các khu vực khác, đặc biệt là nhóm 4 khu vực Major (LCK, LPL, LCS, LEC) đều có ít nhất 1 giải dành cho các đội nhỏ, đội trẻ và các đội ở học viện. Trong đó, ở Hàn Quốc có đến 5 giải đấu bao gồm giải LCK và 4 giải đấu cấp thấp hơn (LCK CL, NLB, CK và LAS). Con số này gần gấp đôi so với Trung Quốc (3 giải đấu, trong đó 1 giải lớn LPL và 2 giải nhỏ LSPL và LDL).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 7

Giải cho đội trẻ như LCK CL cũng rất được Riot quan tâm

Riêng tại 2 khu vực do Garena quản lý là VCS (Việt Nam) và PCS (Đài Loan và các quốc gia ở SEA trừ Việt Nam) thì chỉ có mỗi VCS là có một hệ thống giải VCS B để các đội có thể thăng hạng lên giải chính. Nhưng giải VCS B vốn không hề nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT và chính Garena cũng không hề quan tâm đến các đội đang thi đấu tại đây. Đa phần ở VCS B, các đội chỉ thi đấu vì suất thăng hạng lên giải chính còn vấn đề tiền thưởng hay một giải đấu quy mô gần như là chuyện không thể xảy ra. Thậm chí, giải VCS B còn không được nhập liệu vào hệ thống của Riot với tư cách 1 giải đấu chính thức.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 8

Giải VCS B thì thậm chí còn không được nhập dữ liệu vào hệ thống

Với những yếu tố kể trên, người hâm mộ LMHT, nhất là tại Việt Nam, rất mong chờ một ngày Riot sẽ tiếp quản khu vực VCS thay cho Garena. Có thể sẽ vẫn có những vấn đề sau đó, nhưng ít ra, khu vực VCS sẽ nhận được sự quan tâm chú ý mà đáng lẽ đã được nhận từ lâu lắm rồi.

Game thủ LMHT ở máy chủ Garena phải dùng tới VPN mới xem được thông tin phiên bản update mới nhất của Riot?

Thêm một bằng chứng nữa mới được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phát hiện củng cố cho giả thuyết Riot và Garena đang bất hòa sâu sắc.

Đã một thời gian dài, cộng đồng LMHT xuất hiện thông tin Riot Games và Garena đang trong tình trạng "chiến tranh lạnh". Nhiều thông tin cho rằng, ở thời điểm hiện tại, Riot đã không còn quan tâm đến cộng đồng người chơi LMHT tại máy chủ Garena nữa và sẽ tiếp quản sau khi hợp đồng giữa 2 bên kết thúc. Việc Riot và Garena bất hòa còn thể hiện qua những yếu tố như các tựa game mới của Riot (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, VALORANT) đều do VNG phát hành chứ không phải là đối tác lâu năm Garena.

Game thủ LMHT ở máy chủ Garena phải dùng tới VPN mới xem được thông tin phiên bản update mới nhất của Riot? - Hình 1

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT còn phát hiện bằng chứng mới thể hiện mối quan hệ ngày càng tệ đi giữa Garena và Riot. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, bản 11.18 đã chính thức cập nhật đến người chơi ở tất cả các máy chủ trên toàn thế giới. Ấy vậy nhưng, khi người dùng ở máy chủ Garena muốn xem đầy đủ patch note trên trang của Riot thì đều sẽ mặc định dẫn link về trang của Garena. Chỉ có điều, trên trang này hiện tại chỉ có bản 11.17 (của LMHT và Đấu Trường Chân Lý), hoàn toàn chưa cập nhật patch note của bản 11.18.

Ngoài ra, người chơi tại máy chủ Garena còn chỉ ra rằng, muốn xem được patch note 11.18 thì bắt buộc phải dùng VPN để truy cập vào trang web của Riot ở nước ngoài thì mới xem được, còn tất cả những trường hợp khác đều sẽ dẫn link về trang của Garena.

Thực tế là các phiên bản Update ở một số khu vực thường được áp dụng theo thời gian khác nhau, như ở Việt Nam chúng ta thì Client thường cập nhật phiên bản mới muộn hơn các khu vực Hàn Quốc, châu Âu hay Trung Quốc. Tuy nhiên khi thông tin về phiên bản mới ra mắt, nhu cầu tìm hiểu của người chơi là có, và vấn đề nêu trên khiến nhiều game thủ thuộc khu vực do Garena phát hành gặp khó khăn trong việc tiếp thu thông tin mới so với phần còn lại của thế giới. Thông thường, họ chỉ có thể cập nhật những thông tin này thông qua các bản tin về Patch update PBE trên các trang tin.

Có thể thấy, bên cạnh những lùm xùm liên quan đến việc Riot chọn nhà phát hành game của mình tại Việt Nam và vô số những nghi vấn liên quan đến việc VCS không thể tham dự CKTG 2021, mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" giữa Riot và Garena lại tiếp tục ảnh hưởng đến trải nghiệm game của các game thủ khi họ hoàn toàn không thể cập nhật những thông tin liên quan đến bản cập nhật mới nhất. Chưa kể, việc sử dụng VPN còn có thể kéo theo nhiều nguy cơ mà cuối cùng, người chịu thiệt chính là cộng đồng game thủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK
14:09:29 19/10/2021
Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý
14:17:59 19/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot "phá giá" cực mạnh khi được chuyển từ mùa 5 sang mùa 6
08:23:33 21/10/2021
Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021
14:12:38 19/10/2021
"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà
08:28:12 20/10/2021
Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"
14:23:00 19/10/2021
Kết quả bốc thăm playoffs CKTG LMHT 2021: Lợi thế lớn cho T1 và khu vực LCK
08:15:29 20/10/2021
Riot tung ra dòng trang phục theo series Arcane, nhưng game thủ chỉ thắc mắc "rồi Caitlyn của chúng tôi đâu?"
14:56:35 20/10/2021
Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng ăn Caesar Bạo chúa nhanh nhất mùa 20, cái tên "trùm cuối" khiến tất cả phải bất ngờ
08:09:43 20/10/2021
BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"
14:38:43 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Ale và Nuguri thống trị hạng mục solo-kill ở vòng bảng CKTG 2021 nhưng top 4 có gì đó sai sai

08:20:39 21/10/2021
Dù FPX và LNG thi đấu không tốt nhưng Ale và Nuguri vẫn xứng đáng được vinh danh sau vòng bảng CKTG. Giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 đã kết thúc với 8 cái tên đi tiếp vào vòng trong cũng được xác định.

Sau tất cả, Faker là tuyển thủ LMHT duy nhất làm được điều này trong lịch sử Esports hiện đại

08:16:06 21/10/2021
Trong nền Esports, không chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại mà rất nhiều tựa game khác cũng có hệ thống giải đấu vô cùng quy mô, đặc biệt là những tựa game đã tồn tại lâu năm như DOTA 2, CS:GO.

Liên Quân Mobile: Superman, Gildur và hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thảm hại trong phiên bản mới

08:10:59 21/10/2021
Chính thức tạm biệt Gildur full phép từ đây! Sau lần cập nhật chỉnh sửa sức mạnh đầu tiên của phiên bản Chiến Trường 4,0, game thủ Liên Quân tiếp tục chuẩn bị đến với lần cập nhật chỉnh sửa tiếp theo.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng "múa quạt" gây sát thương cực khủng?

08:07:11 21/10/2021
Yue là tướng pháp sư sắp ra mắt của Liên Quân, bộ kỹ năng có nhiều nét tương đồng với tướng Can Tương Mạc Tà trong Vương Giả Vinh Diệu.

GEN.Bdd: "C9 không phải là team tệ nhưng đấu với họ thì tốt hơn là gặp EDG, HLE ở Tứ Kết CKTG 2021"

14:50:55 20/10/2021
Bdd cũng nói thêm rằng sau khi biết kết quả bốc thăm vòng Tứ Kết CKTG 2021 thì tâm trạng của anh đã tốt hơn khá nhiều.

Faker bỏ túi thống kê có một không hai sau vòng bảng CKTG 2021

14:48:15 20/10/2021
Faker tiếp tục kéo dài chuỗi thống kê ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng CKTG 2021. Sau hơn hai tuần tranh tài, CKTG 2021 đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất bước vào tứ kết

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021: V Gaming tạo nên sự khác biệt

14:45:40 20/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021 đã được công bố với 3 vị trí thuộc về đội tuyển V Gaming và 2 cá nhân đến từ SGP và BOX.

Thất bại của LPL tại CKTG 2021 là do thái độ thi đấu tiêu cực của tuyển thủ?

14:42:13 20/10/2021
Các đội tuyển LPL trở thành tâm điểm chỉ trích sau màn trình diễn kém cỏi tại vòng bảng CKTG 2021. LPL tham dự CKTG 2021 với tâm thế ngang kèo cùng với LCK. LMHT Hàn Quốc có DWG nắm chức vô địch giải đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, T1 vẫn cứ là "chúa tể vòng bảng", Liquid lập chuỗi thành tích khó đỡ liên quan đến "số 3"

08:12:18 20/10/2021
Rạng sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam), những trận đấu cuối cùng loạt trận vòng bảng Main Event CKTG 2021 đã kết thúc với 2 suất của bảng D vào Tứ kết thuộc về Gen.G Esports và MAD Lions.

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5

07:59:14 19/10/2021
Riot Games đã ưu ái tăng sức mạnh tương đối lớn cho các unit dưới đây ở bản 11.21 của Đấu Trường Chân Lý. Thực tế thì trong 2-3 phiên bản vừa qua của Đấu Trường Chân Lý thì Lucian không hề được Riot chỉnh sửa và vẫn sở hữu chất tướng gá...

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại

23:58:06 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đối đầu Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Trận siêu kinh điển lượt diễn ra trong bối cảnh FL phải trải qua 2 thất bại đáng tiếc trước V Gaming và BOX Gaming.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE

23:56:49 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đại chiến Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Rất bất ngờ, trận siêu kinh điển khép lại chỉ sau 3 ván với chiến thắng thuộc về SGP.

LMHT Tốc Chiến nhận cả trăm nghìn lượt vote 1 sao từ cộng đồng vì sự cố 'sập' máy chủ

23:56:01 18/10/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Tốc Chiến đang cực kỳ háo hức vì những thay đổi mới trong bản cập nhật 2.5. Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhật mới vừa ra mắt thì máy chủ của LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã gặp sự cố khiến cho rất nhiều game...

Có thể bạn quan tâm

41 tuổi, mấy ai tự tin mặc đẹp được như Trương Bá Chi?

Phong cách sao

13:06:48 21/10/2021
Trương Bá Chi dù đã ngoài 40 nhưng vẫn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng, thần thái và gu thời trang đẹp.

Á hậu lấy chồng năm 20 tuổi lần đầu để lộ 1 chi tiết xác nhận đã sinh con đầu lòng?

Sao việt

13:06:11 21/10/2021
Vốn là người có đời tư kín tiếng nên Tường San rất hạn chế nhắc đến gia đình nhỏ. Ông xã của nàng hậu sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Cả hai đã quen nhau hơn 1 năm trước khi đi đến quyết định hôn nhân, đồng thời gia đình 2...

Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates lộ diện trong đám cưới của chị cả, vẻ ngoài hút hồn với tính cách đặc biệt

Netizen

13:05:51 21/10/2021
Con trai duy nhất của gia đình Bill Gates đã lộ diện trên truyền thông, thu hút sự chú ý của dư luận.

Chiếc áo xanh của đàn ông ở Sahara

Thời trang

13:05:15 21/10/2021
Tại Mauritania, những người đàn ông vẫn đang gìn giữ truyền thống mặc trang phục màu xanh lam quyến rũ.

Tôi e "bão giấy khen" sẽ vẫn tiếp diễn, chỉ thay thế học sinh tiên tiến bằng HSG

Học hành

13:02:09 21/10/2021
Chỉ tiêu thì cấp trên giao, giáo viên dù muốn, dù không vẫn phải thực hiện theo những số liệu đã được tổ chuyên môn và trường thống nhất ở thời điểm đầu năm học.

Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!

Show việt

13:02:02 21/10/2021
Vì lý do nào mà Lan Ngọc không đòi quà của anh cả Trường Giang?

95% mã độc tống tiền nhắm vào Windows, Việt Nam đứng thứ 3 trong 10 nước có nguy cơ cao nhất 

Thế giới số

12:59:17 21/10/2021
Dựa trên số lượng phân tích, Israel, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Kazakhstan, Philippines, Iran và Vương quốc Anh nổi lên là mười lãnh thổ/quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Đánh bay nỗi lo mắt gấu trúc với 4 cách trị thâm quầng mắt sau một đêm

Làm đẹp

12:56:02 21/10/2021
Nắm được 4 cách trị thâm quầng mắt sau một đêm do emdep.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng, tự ti vì mắt gấu trúc nữa.

U22 Việt Nam sang Kyrgyzstan, làm quen thời tiết lạnh

Bóng đá việt nam

12:53:00 21/10/2021
U22 Việt Nam di chuyển từ UAE sang Kyrgyzstan đêm 20/10 để chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

5 năm phát hiện 2 bệnh ung thư

Sức khỏe

12:52:23 21/10/2021
Người đàn ông 70 tuổi, ung thư thực quản giai đoạn III được điều trị hóa xạ trị ổn định, không có tổn thương tái phát, 5 năm sau ông tiếp tục phát hiện ung thư phổi.

Hôn nhân nhiều điều tiếng của Icardi

Sao thể thao

12:50:54 21/10/2021
Đến với nhau bằng ồn ào, tiền đạo Mauro Icardi và bà xã Wanda Nara còn chụp ảnh nóng, tiết lộ chuyện phòng the trước lùm xùm ngoại tình hôm cuối tuần.

Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên

Sự kiện nóng

12:44:44 21/10/2021
Nhiều điểm sơ hở trong việc trao tiền cho bà con vùng lũ miền Trung của bà xã Công Vinh được chỉ ra.