Game thủ hệ “gáy”, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con “quái thai” ở ải 50 hộ cái?

Đây là chuyện chưa từng có trong tiền lệ và cũng chưa ai từng tưởng tượng ra việc build được 1 đội hình cân tới 80 tầng Lăng Yên Các.

Chiến thuật thẻ tướng là dòng game khá đặc biệt, khi mà cái hay, cái ấn tượng của nó nằm trọn vẹn trong hệ thống tướng. Để người chơi cảm thấy thích thú, gắn bó với game , nhà phát triển không chỉ cần đảm bảo được tính cân bằng mà còn phải tạo ra cái riêng cho từng nhân vật. Đặc biệt là trong Nghịch Mệnh Sư, dù cùng là 1 con tướng, 1 loại đội hình nhưng có thể đạt được rất nhiều loại hiệu quả khác nhau, thậm chí là đạt đến cảnh giới “ nhạc nào cũng nhảy” như câu chuyện vừa xảy ra mới đây.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 1

Topic hot nhất trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư gần đây

Theo đó, ngoài những trận đấu PvP trực tiếp so tài đỉnh cao thì Nghịch Mệnh Sư còn có hệ thống ải Lăng Yên Các giống như một “lò luyện” trí não dành cho tất cả game thủ. Mỗi tầng đều sắp xếp các loại Boss khác nhau với các đặc tính khác nhau, càng ngày càng “ quái thai ” như miễn độc, miễn đốt, siêu hồi sinh hay thậm chí là… đứng im chẳng làm gì mà muốn qua cũng phải toát mồ hôi hột. Chính vì vậy mà bộ tướng được sử dụng trong Nghịch Mệnh Sư rất rộng, mỗi tướng đều có vai trò riêng, đất diễn riêng.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 2

Các ải trong Lăng Yên Các có độ khó cực hack não, thử thách tính chiến thuật tối thượng và khả năng tùy biến đội hình

Chính vì vậy mà việc một game thủ nọ hiên ngang tuyên bố: “Chỉ 1 đội hình cân đến 80 tầng đầu” đã nhanh chóng tạo nên tranh cãi nảy lửa trong Nghịch Mệnh Sư. Rõ ràng là thường ngày “trầy trật” đổi đội hình mới có thể qua ải, rồi nào thì nhờ quân sư giúp đỡ, lôi cả những vị tướng siêu đặc biệt (chế giễu địch) như Tần Thúc Bảo, Địch Thanh, Liêm Pha mới khắc chế được Boss mà giờ có người lại “ nhạc nào cũng nhảy”, tuyên bố chỉ dùng 1 đội hình mà vượt được cả những ải “tử thần” như 50, 63, 66 thì đúng là “động trời.

Game thủ “ nhạc nào cũng nhảy” nói gì?

“Chỉ 1 đội hình cân đến 80 tầng đầu, đến tầng 80 gặp 2 em, 1 em không thể bị đóng băng damage thì lại cao nên chịu. Qua tầng 80 chắc đi thêm được nữa nhỉ”.

Rất dứt khoát, rất tự tin, đó chính là caption của game thủ P.C khiến cộng đồng dậy sóng. Nếu những gì mà anh chàng này nói là đúng thì Trương Lương, Bạch Tố Trinh, Bạch Hoa, Tào Tháo và Phan An chính là sự kết hợp “1 cân tất” trong Lăng Yên Các.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 3

Đội hình mà game thủ này sử dụng, toàn tướng “cây nhà lá vườn” dễ kiếm dễ chơi chứ không có cái tên nào “quái vật”

Đặc điểm của đội hình này là “chơi nhây” để cấu máu Boss : Phan An đóng băng đội hình địch, Trương Lương skill có tỉ lệ choáng giảm tốc, Bạch Tố Trinh xóa debuff, miễn dịch, Tào Tháo đốt HP theo % HP của địch. Đây cùng đều là những quân bài mạnh ở thời điểm hiện tại, đa dụng trong cả PvE lẫn PvP.

Cộng đồng Nghịch Mệnh Sư nói gì?

Bàng hoàng, tức giận và nhất mực phủ định chính là phản ứng chung của các game thủ Nghịch Mệnh Sư trước topic “đi ngược meta” này. 100% ý kiến đều cho rằng không thể chỉ dùng 1 loại đội hình mà vượt tận 80 tầng Lăng Yên Các được, cho dù đó có là “đội hình giời” gì đi chăng nữa.

- 50?? 63?? 66?? Team trên??? Ủ ôi

- 1 đội hình cân đến tầng 80 nghe mùi thuốc nổ quanh đây

- Mà thôi :)) Tầm game chưa có chiến báo thì bốc phét gì chả được :)) Giỏi quá giỏi quá =))

- Tầng 50 là khác rồi, chưa kể rất nhiều tầng mỗi tầng 1 khác nữa.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 4

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 5

- Tầng 66 qua được do chỉ cần xóa miễn dịch của Quan Vũ, rồi Phan An băng, Tào Tháo độc, Trương Lương Bùa. Tuy nhiên vẫn khẳng định thớt “chém gió”. Ải 50 Boss siêu “khoai”, cứ đấm là hồi máu, damage thì to, đấm lại còn bạo kích, chỉ duy nhất Lý Thời Trân khắc chế được. Hay như ải 63 có 2 con Liêm Pha, khi chết tự bạo phản damage là team mình tự động chết 2 người.

- Ải 66 là Quan Vũ, miễn dịch skill 1 hiệp, team của thớt lên chém nhẹ cái là chết 1 thằng, ra skill phát là cả team lên đếm số.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 6

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 7

Những lý lẽ mà cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đưa ra đều rất sắt đá, có dẫn chứng cụ thể, phân tích tình huống đến nơi đến chốn. Điều này càng dấy lên nghi vấn rằng anh chàng kia đã nói quá lên để “tạo điểm nhấn”. Đây là chuyện chưa từng có trong tiền lệ và cũng chưa ai từng tưởng tượng ra việc build được 1 đội hình cân tới 80 tầng Lăng Yên Các, sự phủ định này âu cũng là điều dễ hiểu.

Game thủ hệ gáy, khẳng định chỉ dùng 1 đội hình cân liên tiếp 80 ải Boss khiến cộng đồng giận dữ: Cân con quái thai ở ải 50 hộ cái? - Hình 8

Thật tò mò bằng cách nào mà game thủ P.C có thể vượt qua các ải tử thần của Lăng Yên Các

Tuy nhiên trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được, nhất là trong dòng game chiến thuật thẻ tướng. Rất mong game thủ “ nhạc nào cũng nhảy” trên đây có thể chứng minh được năng lực ngoài sức tưởng tượng của mình bằng các video hoặc phân tích cụ thể, có dẫn chứng thuyết phục, biết đâu lại có thể tạo ra 1 sự kiện lịch sử trong Nghịch Mệnh Sư?

Nữ game thủ xinh đẹp có phát ngôn khiến cộng đồng ấm lòng: "Game là ảo nhưng... tình cảm là thật"

Đó là cảm xúc của Nguyễn Thị Linh - nàng game thủ sinh năm 1998 từ Lâm Đồng, sau hành trình đong đầy cảm xúc cùng Miss & Mister VLTK 15.

Dừng chân ở Top 12 chung cuộc nhưng chặng đường đồng hành cùng Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) đã để lại trong Linh nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp bên cạnh những người anh, chị, bạn bè đến từ nhiều tựa game khác nhau trong dòng game VLTK.

Cùng điểm lại những điều đáng nhớ trong hành trình hướng đến ngôi vị Quán quân của cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Miss & Mister VLTK 15 nhé!

Nữ game thủ xinh đẹp có phát ngôn khiến cộng đồng ấm lòng: Game là ảo nhưng... tình cảm là thật - Hình 1

Nếu gói gọn cảm xúc của bạn sau khi Miss & Mister VLTK 15 kết thúc trong một từ thì đó sẽ là từ gì?

Mình sẽ chọn từ "buồn". Không phải vì mình không đạt danh hiệu cao nhất mà buồn đâu mà vì suốt thời gian tham gia cuộc thi, mình đã làm quen và gắn bó với những người bạn rất tốt, học hỏi từ họ rất nhiều điều. Giờ nghĩ lại thật sự thấy thời gian trôi qua quá nhanh.

Bạn không cảm thấy hối tiếc thì chỉ dừng chân ở top 12 sao?

Đi được đến vòng Chung kết đã là một sự may mắn với mình. Thứ hạng vốn không phải điều mình hướng đến khi tham gia cuộc thi nên không cảm thấy tiếc nuối quá nhiều. Vậy nên, thành tích top 12 chung cuộc đã là vinh dự và thành công rồi. Mình chỉ có chút tiếc nuối bởi phần catwalk chưa thực sự như ý.

Ban tổ chức, HLV và các thí sinh khác đã mang đến những bài học gì cho bạn trong suốt quá trình thi vòng Chung kết?

Mỗi thí sinh lại mang đến cuộc thi một màu sắc khác nhau. Nhìn ai, mình đều có thể học hỏi thêm về cuộc sống lẫn kỹ năng. Dàn huấn luyện viên hùng hậu của chương trình với chị Võ Hoàng Yến, stylist Ti Ak và anh Anh Tuấn đã hướng dẫn cho mình rất nhiều về cách cười, tạo dáng và catwalk, thậm chí là cách xử lý trục trặc nếu có xảy ra trên sân khấu. Nhờ đó mà mình tự tin hơn trên sàn diễn.

Nữ game thủ xinh đẹp có phát ngôn khiến cộng đồng ấm lòng: Game là ảo nhưng... tình cảm là thật - Hình 2

Bạn cảm nhận sao về cộng đồng game, tình cảm giữa những người trong bang hội hay giữa các thành viên từ nhiều game khác nhau?

Đối với mình, game là ảo nhưng tình cảm là thật. Các anh chị em trong bang hội là tri kỷ của mình dù trong game hay ngoài đời. Nhất là những khi offline, mọi người chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, vui buồn đều có người san sẻ và an ủi.

Ở Miss & Mister VLTK 15, cụ thể là 21 thí sinh ở vòng Chung kết, dù bọn mình mới lần đầu gặp mặt nhưng mọi người luôn quan tâm và sẵn lòng hỗ trợ nhau. Đều là những người xa lạ trước đó nhưng khi về nhà chung, ai cũng xem nhau là người thân mà chẳng hề có khoảng cách.

Nữ game thủ xinh đẹp có phát ngôn khiến cộng đồng ấm lòng: Game là ảo nhưng... tình cảm là thật - Hình 3

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở vòng Chung kết là gì?

Chắc có lẽ là bữa tiệc tối vào ngày sinh nhật của chị Ngọc (PV: thí sinh Như Ngọc, đại diện game Võ Lâm Miễn Phí) - cũng là bạn cùng phòng của mình tại nhà chung. Khi BTC mang bánh kem đến, mọi người cùng thổi nên và hát chúc mừng sinh nhật đã cho mình rất xúc động mặc dù không phải là nhân vật chính của buổi tiệc.

Không phải là diễn viên hay người mẫu chuyên nghiệp, bạn có gặp quá nhiều khó khăn khi tham gia thử thách của cuộc thi?

Suốt quá trình tham gia Chung kết, mình vẫn phải làm việc từ xa nên cũng gặp chút khó khăn trong việc sắp xếp thời gian xử lý công việc và tham gia các hoạt động theo lịch chương trình.

Ở thử thách giới thiệu bản thân, mình có hơi "khớp" vì khá run, giọng nói cũng hơi khàn do đang bị cảm. Còn ở phần thi catwalk, chiếc váy mình mặc hôm đó hơi nặng nên việc di chuyển có phần khó khăn. Tuy nhiên, mình đã nỗ lực hết sức để hoàn thành phần thi tốt nhất. Đây cũng là điều khiến mình cảm thấy tự hào về bản thân

Trong số 20 thí sinh Chung kết, Linh ấn tượng với bạn nào nhất?

Mình ấn tượng với anh Chánh Tín (PV: Quán quân chung cuộc Miss & Mister VLTK 15) và chị Như Ngọc. Anh Tín thì không chỉ điển trai mà còn rất vui tính và cũng "bựa" không kém. Còn chị Như Ngọc là người cùng share phòng với mình. Tuy thời gian ở chung cũng không quá dài nhưng 2 chị em đã kịp thân thiết và tìm được khá nhiều điểm tương đồng. Đặc biệt bọn mình còn cùng quê Lâm Đồng nữa đấy.

Nữ game thủ xinh đẹp có phát ngôn khiến cộng đồng ấm lòng: Game là ảo nhưng... tình cảm là thật - Hình 4

Sắp tới bạn có dự định gì đặc biệt không?

Miss & Mister VLTK 15 khép lại rồi, mình sẽ quay về với guồng quay hằng ngày là làm việc và đi học. Nhận được một khoảng thưởng nho nhỏ, mình quyết định sẽ dành một phần cho gia đình, một phần để làm từ thiện và phần còn lại sẽ tự thưởng cho mình chuyến du lịch, thư giãn.

Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn, chúc bạn luôn suôn sẻ trong công việc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"
04:55:37 25/01/2021
Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game
11:07:17 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen
06:51:59 26/01/2021
Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"
19:51:27 25/01/2021
Muốn xóa ảnh cũ của Xoài Non nhưng không nỡ, Xemesis đăng cả bài viết để giãi bày nỗi lòng cùng cộng đồng
15:34:37 26/01/2021
Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc
19:53:10 25/01/2021
ViruSs hé lộ cảnh quay Táo Liên Quân 2021, bắt trend "cực khét" nhiều câu nói viral khiến fan hào hứng chờ đợi
06:49:52 26/01/2021
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"
08:57:08 25/01/2021
Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?
19:52:20 25/01/2021
Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 
12:50:43 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Sao Nhật phá thai sau khi bị xâm hại ở bar
12:21:45 26/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương
10:42:20 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021
Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?
10:32:08 26/01/2021
Giữa ồn ào “trà xanh”, bạn gái cũ Lương Bằng Quang lên tiếng: “Vật chất là điều không thể thiếu”
10:50:14 26/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Sĩ Thanh nhắn nhủ: 'Đàn ông thường thích của lạ'
10:56:33 26/01/2021
Hồng Nhung cùng bạn trai Tây dự cưới con gái Thanh Lam
12:24:07 26/01/2021

Tin mới nhất

  SOS: Blood Chaos M đầy rẫy "đệ tử Đoàn Dự", 1vs1 cứ gặp cao thủ là thi triển Lăng Ba Vi Bộ, chạy rẽ đất rẽ cát 

15:10:48 26/01/2021
Lăng Ba Vi Bộ là khinh công độc môn của Tiêu Dao Phái. Khi Đoàn Dự tìm được quyển bí kíp giấu trong hang động dưới Vô Lượng Sơn thì phát hiện môn võ công này thực chất không phải là một công phu riêng rẽ mà là một thức nằm ở trang cuối ...

Loạt ảnh minh chứng cho sức sống mãnh liệt của Thục Sơn 4D: Game 2 năm tuổi vẫn "chất như nước cất" 

15:06:17 26/01/2021
Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC, Thục Sơn 4D kể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh ...

Minh Nghi “khóc lóc” thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn “cẩu lương” 

15:01:36 26/01/2021
Tới đây, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi như Bé Chanh, giáo chủ Mimosa và đặc biệt là cặp đôi Minh Nghi - Bomman.

Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến

14:13:54 24/01/2021
Ngay từ những ngày đầu 2021, nhiều gamer đã đứng ngồi không yên trước loạt tin hé lộ về Loạn Thế Tam Quốc, siêu phẩm chiến thuật mới nhất đến từ NPH Gamota.

Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!

14:10:37 24/01/2021
Hai đại diện của LMHT Việt Nam sánh bước trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 đánh bật mọi cặp đôi khác về khoản soái ca.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 

00:24:06 24/01/2021
Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile và theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả Android và iOS.

Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 

00:15:00 24/01/2021
Mới đây, Gamevil đã công bố đợt thử nghiệm Closed Beta cho game mobile Arcana Tactics. Đây là một game di động mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá hấp dẫn.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời

07:46:04 23/01/2021
Đêm gala WeChoice Awards 2020 tôn vinh giá trị tốt đẹp với những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng đang đến rất gần. Tuy còn chưa chính thức bắt đầu nhưng sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã sớm đổ dồn về đây.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt mẫu ô tô khan hàng dịp cận Tết

Ôtô

16:26:44 26/01/2021
Dịp cận Tết, trong khi sức mua tăng thì nhiều mẫu ô tô lại rơi vào tình trạng khan hàng và không kịp giao xe trước Tết cho khách.

Hiện tượng âm nhạc từng khiến Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi hết lời ra mắt MV nhạc xuân dành cho các cặp đôi đang yêu

Nhạc việt

16:26:14 26/01/2021
Trở thành hiện tượng từ Giọng Ải Giọng Ai khi được Trấn Thành và Trường Giang khen ngợi hết lời, ChuChu còn tạo được dấu ấn qua nhiều gameshow với giọng ca nội lực và quãng giọng rộng. Vừa qua, ChuChu đã phát hành ca khúc Tết Đầu đầy vu...

Trao học bổng cho học sinh nghèo ở Nghệ An

Học hành

16:26:01 26/01/2021
Các em hãy sử dụng học bổng một cách hiệu quả, hãy luôn cố gắng học tập thật tốt, biết nuôi dưỡng ước mơ hy vọng của mình và không ngừng trau dồi nhân cách để trở thành công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai

Xem lại hình ảnh những ngày đầu dùng Internet ở Việt Nam, bồi hồi, xao xuyến quá!

Thế giới số

16:25:01 26/01/2021
Hơn 20 năm trước, Việt Nam lần đầu tiên tiếp cận Internet cùng thế giới, xem lại biết bao thăng trầm vui buồn ngày xưa được tái hiện qua những hình ảnh thân thuộc này.

Chiến sỹ công an một mình hạ gục 2 tên cướp giật trên đường

Pháp luật

16:24:52 26/01/2021
Một chiến sỹ công an phường trong lúc đi trên đường phát hiện 2 tên cướp giật sợi dây chuyền của một phụ nữ đã lao tới hạ gục 2 tên cướp tại chỗ.

H'Hen Niê từng không vẽ được cặp chân mày đều nhau

Phong cách sao

16:24:34 26/01/2021
HHen Niê khi mới đăng quang còn lóng ngóng và phải phụ thuộc vào chuyên gia trang điểm nhiều, giờ đây cô tự tin làm 1 mình nhưng thành quả có bất ngờ?

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai?

Sao châu á

16:24:18 26/01/2021
Chỉ mới 13 tuổi nhưng sao nhí từng đóng vai IU thời nhỏ trong Hotel Del Luna đã sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

Hậu trường phim

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Xôn xao clip nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn

Netizen

16:23:24 26/01/2021
Một số người lại cho rằng, hành động của những người phụ nữ trong clip là đang xin vía bán hàng.

Choáng với mẫu đồng hồ giá hơn 10 tỷ đồng: Thiết kế siêu dị, vỏ case phủ sapphire trong suốt, đo thời gian chuẩn hơn, chống nước ở độ sâu 30 mét

Thời trang

16:21:28 26/01/2021
Với thiết kế độc đáo và mức giá cũng không bình thường, mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng cực kì giới hạn và mang ý nghĩa sưu tầm nhiều hơn là 1 món đồ để sử dụng hàng ngày.

Nhật Kim Anh bức xúc khi phiên tòa xét xử vụ trộm 5 tỷ bị hoãn

Sao việt

16:21:15 26/01/2021
Giọng ca Lâu Đài Cát chia sẻ trước đó không được nhận bất cứ thông báo nào từ phía tòa án về phiên xét xử bị tạm hoãn.

V-League đã quên VAR?

Bóng đá việt nam

16:20:21 26/01/2021
Sau nhiều hứa hẹn, mùa 2021 đã khởi tranh mà công nghệ VAR hoàn toàn không được nhắc đến.

Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng

Esport

16:20:15 26/01/2021
Sự việc của team CES lần này quả là vô tiền khoáng hậu trong giới Liên Quân Mobile, 5 vị trí nhưng được lấp đầy bởi hẳn 10 thành viên!

Giá bán Honda Lead giảm nhẹ trước Tết Nguyên đán

Xe máy

16:19:28 26/01/2021
Giá bán của Honda Lead tại TP.HCM đang chênh lệch với mức đề xuất 1,2-1,9 triệu đồng.

Tha thứ 2 lần nhưng chồng vẫn mắc sai lầm, đến lần thứ 3, vợ đưa ra quyết định khiến chồng khóc ròng vì hối hận

Tâm sự

16:19:23 26/01/2021
Mình và chồng yêu nhau 4 năm và cưới nhau về được hơn 1 năm và đây là lần vi phạm cuối cùng của chồng mình về chuyện cắm sừng, ngoại tình, người vợ kể.