Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với “bữa tiệc” tính năng và event mới cực đỉnh

iếm có game nào chiều người chơi như Cloud Song VNG khi không ngừng cập nhật những tính năng, sự kiện kể từ lúc ra mắt cho đến nay nhằm nâng cao và đa dạng trải nghiệm cho game thủ.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 1

Được biết tới là một trong số MMORPG nổi bật ra mắt vào mùa thu 2021, Cloud Song VNG đã thổi vào thị phần game nhập vai Việt làn gió tươi mới, đáng yêu và đầy sắc màu. Điểm cộng của Cloud Song VNG còn tăng thêm gấp bội khi luôn “refresh” (làm mới) trải nghiệm người chơi bằng nhiều tính năng và hoạt động từ trong game cho đến bên ngoài. Hãy cùng GameK điểm qua một số tính năng, sự kiện gần đây đang được cộng đồng Cloud Song VNG đặc biệt quan tâm.

Chiếm điểm cờ tại Đấu Tinh Nguyệt

Hoạt động này được mở khóa từ level 68 và diễn ra vào ngày thứ 22 của server, bắt đầu từ 22/9. Tại đây, 30 game thủ được chia làm hai đội, mỗi đội có 15 người chiến đấu với nhau tranh giành ba cứ điểm ở map để lấy điểm về cho đội mình. Dựa vào tình hình của các căn cứ bị chiếm đóng, người chơi cần phải bàn bạc với đồng đội để lên kế hoạch về chiến lược, phân bổ nhân lực một cách hợp lý để có thể nhanh chóng chiếm các căn cứ.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 2

Game thủ đánh bại người chơi khác cũng có thể giúp tăng điểm cá nhân cho bản thân. Sau 10 phút sẽ tổng kết chiến đấu, đội nào có điểm cao hơn sẽ chiến thắng. Những người chơi có số điểm cá nhân cao nhất ở mỗi đội cũng được vinh danh.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 3

Chơi trò sinh tồn cực hấp dẫn cùng Quán Quân Chiến liên server

Video đang HOT

Chủ đề sinh tồn hiện đang là trend khi trở thành đề tài khai thác của nhiều bộ phim đình đám. Còn với Cloud Song VNG, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm giây phút chiến đấu sinh tử đầy căng thẳng nhưng cũng vô cùng thú vị với hoạt động Quán Quân Chiến liên server. Tính năng PvP liên server này được mở khóa tại level 68 và diễn ra vào ngày 22 của server, bắt đầu từ 22/9.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 4

Như đã đề cập đến nhiều ở các bài trước, người chơi tham gia Quán Quân Chiến liên server sẽ chiến đấu với nhau trong dạng Battle Royale, người còn sống sót duy nhất trong ván đấu sẽ chiến thắng và ghi thêm điểm. Game thủ cần vượt qua tất cả vòng loại, đánh bại những đối thủ và giành vị trí Top 1 vinh quang. Các người chơi khác nằm trong top đều được vinh danh trên bảng vàng.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 5

Rune Ánh Sao: Mục tiêu mới của những cao thủ “ săn Rune

Cũng giống như hai tính năng trên, Rune Ánh Sao được mở khóa tại level 68 và diễn ra vào ngày 22 của server, từ ngày 22/9. Rune Ánh Sao là bộ Rune có phẩm chất Tím – Vàng – Đỏ. Mỗi Rune có thêm một dấu sao. Phẩm chất và chỉ số của Rune Ánh Sao cao hơn so với Rune thường. Để sở hữu Rune Ánh Sao, người chơi có thể mở các loại rương Rune để thu thập mảnh Rune Ánh Sao và ghép lại hoặc tham gia Sky Tower.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 6

Titan Island: Vùng đất PK liên server hoàn toàn mới

Titan Island được mở khóa vào level 72 và diễn ra vào ngày 31 của server, bắt đầu từ tháng 10 này. Game thủ cần phải tiêu diệt Nhóm Trộm Trứng hoặc giải cứu Linh Thú bị nhốt để tăng điểm phồn Vinh cho Phe mình để hoàn thành nhiệm vụ, nhận thưởng cá nhân. Khi điểm Phồn Vinh đầy, phe đó sẽ triệu hồi Cây Đại Thụ; tiếp đó hộ tống cây Đại Thụ đến đích; đồng thời cũng bảo vệ Cây Đại Thụ khỏi những màn phá đám từ đối thủ. Và tất nhiên không thể thiếu những phần quà hậu hĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ này rồi.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 7

Lưu ý rằng mỗi ngày vào 16h30, 23h00 Titan Island sẽ “rơi” Pha Lê Đá Linh. Thu thập vật phẩm này, người chơi sẽ nhận Đá Cự Linh hoặc Pha Lê May Mắn. Đặc biệt, khi người chơi sở hữu Pha Lê May Mắn tham gia hộ tống cây Đại Thụ (dù hoàn thành hay không) đều nhận được thêm Quà May Mắn.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 8

Hệ thống Linh Kỵ “ngầu đét”, ai cũng muốn sở hữu

Game thủ sử dụng Trứng Linh Kỵ để ấp nở Linh Kỵ tương ứng. Tính năng này được mở khóa vào ngày thứ 31 của server và dành cho nhân vật đạt từ cấp 72 trở lên. Khi hệ thống mở khóa tính năng này, người chơi được hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ để nhận được Trứng Linh Kỵ và tiến hành ấp. Linh Kỵ thông qua tăng cấp để mở khóa kỹ năng, trang bị. Người chơi tại Ủy Thác Quán nước uống có cồn , Chợ Đen, Tiệm Điểm, nhiệm vụ Phồn Vinh ở Titan Island nhận nguyên liệu tăng cấp. Linh Kỵ có thể ảo hóa ngoại hình tùy thích, thay đổi hình dạng thú cưỡi hiện tại của nhân vật.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 9

Ngoài ra, Cloud Song VNG còn có event Linh Kỵ dành cho game thủ, mở khóa vào level 73 và diễn ra vào ngày 34 của server (từ kể từ ngày 11/10).

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Hình 10

Có thể nói rằng, Cloud Song VNG luôn làm người chơi bất ngờ và thích thú với chuỗi sự kiện liên hoàn kể từ khi ra mắt cho đến nay. Thế giới Cloud Song VNG vốn đã rực rỡ, sắc màu và thú vị bởi chất lượng hình ảnh 3D fantasy bắt mắt, nay càng thêm sôi động và hấp dẫn với kho tính năng đồ sộ, được bổ sung và nâng cấp. Nhờ đó hành trình phiêu lưu, khám phá của Skywalker càng thêm đặc sắc, giúp Cloud Song VNG trở thành người bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu của game thủ yêu thích thể loại nhập vai fantasy Việt Nam.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Đối với Valorant, chắc chắn có không ít những người chơi mới gặp bỡ ngỡ khi trải nghiệm tựa game này.

Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi. Tuy vậy thì cũng không thể phủ nhận rằng, Valorant mang đến một gameplay khá mới mẻ dành cho những người chơi Việt Nam, khi so sánh với các tựa game bắn súng online khác tương đối phổ biến ở Việt Nam như Đột Kích là một ví dụ điển hình.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này - Hình 1

Vì vậy, chắc chắn có không ít người chơi Đột Kích sẽ sang trải nghiệm Valorant và đương nhiên cũng gặp không ít những bỡ ngỡ, bất chấp việc ở Đột Kích, người chơi đó sở hữu một kỹ năng thượng thừa như thế nào. Bởi lối chơi và cơ chế bắn của Đột Kích và Valorant là hoàn toàn khác nhau.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này - Hình 2

Game thủ Đột Kích đặt câu hỏi ở một trong số các group Valorant lớn nhất tại Việt Nam

Trong Đột Kích, chắc hẳn game thủ sẽ quen với phong cách vừa di chuyển vừa bắn, thậm chí bay nhảy như "chim" và bunny trước đây thực sự có thể coi là thương hiệu đối với người chơi tựa game này. Chính điều này khiến cho lối chơi của Đột Kích nhiều khi trở nên khá "phi lý". Phong cách gameplay gần như không thể áp dụng triệt để sang Valorant, đặc biệt là lối chơi vừa đi vừa bắn, điều mà không thực sự khả thi ngoài đời thực lẫn trong Valorant.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này - Hình 3

Mới đây, game thủ Valorant đã đưa ra một lời khuyên đối với người chơi Đột Kích rằng muốn bắn được trong tựa game mới của VNG thì tốt nhất nên bỏ ngay suy nghĩ vừa bắn vừa di chuyển. Điều này tưởng chừng nghe thật đơn giản nhưng đã trở thành thói quen của game thủ Đột Kích và thậm chí là thành cơ chế phản xạ, điều rất khó từ bỏ trong vòng một sớm một chiều.

Chính vì vậy, ngay cả khi đã là một tay xạ thủ cự phách trong Đột Kích thì cũng khó có thể khẳng định người chơi sẽ trở nên siêu đẳng ngay tắp lự trong Valorant bởi những lý do kể trên. Do đó, chắc chắn rất nhiều game thủ (không dám nói là tất cả) sẽ phải thích nghi lại từ đầu với một tựa game bắn súng mới với cơ chế gameplay khác biệt so với tựa game bắn súng kinh điển Đột Kích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1)
11:03:26 05/12/2021
Top 10 tựa game bắn súng miễn phí hay nhất mọi thời đại (P.2)
08:20:19 05/12/2021
Toàn cảnh gameplay của Century: Age of Ashes, cưỡi rồng bắn nhau cực "phê", miễn phí hoàn toàn
23:27:08 05/12/2021
Top 10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam
10:16:22 06/12/2021
NVIDIA ra mắt card đồ họa 12 GB VRAM, giải tỏa "cơn khát" cho game thủ
11:03:16 05/12/2021
Modder tuyên bố dự án Cyberpunk 2077 VR sẽ ra mắt chính thức vào tháng 1/2022 
18:02:38 05/12/2021
4 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay về máy tính của mình
10:29:53 05/12/2021
Century: Age of Ashes: game lý tưởng cho những người mê rồng
11:48:49 05/12/2021
Tựa game sinh tồn Sons of the Forest ra mắt trailer mới, kinh dị hơn, khắc nghiệt hơn
17:45:04 05/12/2021
Rò rỉ thông tin về game Ma Trận chuẩn bị ra mắt độc quyền trên PS5
17:43:23 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
Đào Bá Lộc ngày càng "chuẩn con gái" nhờ chăm đổi kiểu tóc
22:40:18 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?
22:21:28 06/12/2021
Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng trước ngày con gái lên bàn mổ
21:44:20 06/12/2021

Tin mới nhất

Dead by Daylight và 5 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam

10:13:54 06/12/2021
Game thủ tham gia Dead by Daylight sẽ được chia làm 2 phe, một bên là những con người yêu đuối đang tìm cách sinh tồn, bên còn lại là những kẻ thủ ác với năng lực siêu phàm

Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện

10:10:11 06/12/2021
Cuối cùng Dying Light 2 cũng đã chốt ngày ra mắt sau hai lần trì hoãn. Đây chính là lần trì hoãn thứ hai của Dying Light sau một lần tạm dừng dự án vô thời hạn

Nvidia sẽ tung card đồ họa phổ thông cho PC chơi game vào tháng 1.2022

10:07:39 06/12/2021
Các nguồn rò rỉ mới nhất cho thấy Nvidia đang sẵn sàng tung biến thể GPU chơi game giá rẻ đến PC vào tháng Giêng năm sau, mà cụ thể là 27.1 như báo cáo từ tài khoản Jongxing2020 trên Twitter

Bo mạch chủ cho Intel Alder Lake hỗ trợ DDR5, giá chỉ từ 120 USD

09:53:27 06/12/2021
Danh sách đầy đủ các bo mạch chủ B660 của MSI dành cho các PC lắp ráp phổ thông và giá rẻ đã bị rò rỉ cùng giá của nó. Loạt bo mạch chủ bị rò rỉ của MSI là các phiên bản sử dụng chipset B660 với giá bán dao động từ 119 USD đến 259 USD

Grid Legends sẽ ra mắt vào ngày 25.2

09:47:00 06/12/2021
Theo Engadget, trò chơi tiếp theo trong loạt game Grid, và trò chơi đầu tiên kể từ khi EA mua lại nhà phát triển Codemasters vào đầu năm nay, đã có ngày phát hành

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

LG ra mắt loa chơi game Ultragear GP9 giá 13 triệu đồng 

16:14:10 04/12/2021
Mới đây, LG Việt Nam (LG) đã ra mắt giải pháp âm thanh đầu tiên dành riêng cho các game thủ với sản phẩm loa Ultragear GP9 có mức giá 12,99 triệu đồng

Đánh giá nhanh RAM Kingston FURY Beast DDR5 5200MHz CL40: Lựa chọn cho phân khúc tầm trung 

14:10:53 04/12/2021
Kit RAM Kingston FURY Beast DDR5 này chắc hẳn hướng tới phân khúc khách hàng ưu tiên hiệu năng hơn các yếu tố khác

Tuần sau, bom tấn trị giá cả triệu đồng Godfall sẽ được miễn phí trên Epic

10:17:37 04/12/2021
Nền tảng Epic Games Store luôn cung cấp các tựa game miễn phí mới mỗi tuần, trong khi cũng tiết lộ các tựa game miễn phí mà game thủ có thể mong đợi trong lầm tới

Top 10 tựa game bắn súng miễn phí hay nhất mọi thời đại

10:15:05 04/12/2021
Nói về game miễn phí thì bây giờ có hằng hà sa số với đủ thể loại và cơ chế khác nhau. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên sẽ có bạn không biết nên chơi game nào

Trải nghiệm Razer Basilisk V3 - Chuột gaming công thái học cực ôm tay, đẹp rực rỡ

10:10:03 04/12/2021
Razer Basilisk V3 có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt với đèn đóm sặc sỡ sắc màu, đi cùng nhiều tính năng gaming hấp dẫn từ nút bấm cho tới form cầm và cả sensor

Từng bị game thủ "bỏ xó", điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại?

09:58:28 04/12/2021
Hầu như mọi yếu tố trong Genshin Impact đều đang ủng hộ cho việc Qiqi trở thành meta. Trong số các nhân vật 5 sao của Genshin Impact thì Qiqi có lẽ là nhân vật đáng thương nhất từ cốt truyện cho tới tần suất sử dụng trong game

Steam đang miễn phí nhiều tựa game Arcade ‘huyền thoại’

09:56:01 04/12/2021
Capcom Arcade Stadium gồm 32 trò game thùng kinh điển phát hành từ năm 1984 đến 2001. Phiên bản tiêu chuẩn của bộ Capcom đang miễn phí, cho phép mọi người chơi tải về từ nền tảng Steam

EA bổ nhiệm ông chủ của Apex Legends phụ trách Battlefield

09:53:25 04/12/2021
Những thay đổi đến ngay sau khi Battlefield 2042 ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 19.11. Trò chơi được phát hành với nhiều lỗi đáng kể và EA đã phát hành 3 bản cập nhật lớn trong nỗ lực dọn dẹp mọi thứ

Paper Mario sẽ đến với Nintendo Switch Online vào tháng 12

09:50:36 04/12/2021
Nintendo đã thông báo rằng Paper Mario gốc trên Nintendo 64 sẽ xuất hiện trên gói Expansion Pack của Nintendo Switch Online vào ngày 10 .12

Niantic mua lại ứng dụng ghi hình trò chơi Lowkey

23:39:13 03/12/2021
Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng chụp ảnh màn hình nào nhưng Lowkey được thiết kế dành cho những người chơi game bình thường hoặc những người không muốn dành thời gian chỉnh sửa video của họ

Razer tính tăng giá bán laptop chơi game Blade vào năm sau

23:36:46 03/12/2021
CEO Razer - Min-Liang Tan, cho biết chi phí linh kiện ngày càng tăng sẽ làm tăng giá dòng laptop chơi game Blade của hãng vào năm sau

Card Gigabyte Radeon RX 6000 hiện đắt hơn từ 16 USD đến 78 USD

17:58:11 03/12/2021
Đúng như một báo cáo được đưa ra vào tuần trước, việc điều chỉnh giá cho dòng AMD Radeon RX 6000 hiện đã có hiệu lực khi một trong những nhà sản xuất card đồ họa Gigabyte đã bắt đầu tăng giá

Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12

17:57:40 03/12/2021
Trong tháng 12 này, PlayStation Asia đã quyết định dành tặng 4 bom tấn AAA hoàn toàn miễn phí cho những game thủ có PlayStation Plus. 4 cái tên này bao gồm: Godfall: Challenger Edition (PS5/PS4), Judgment (PS4), LEGO DC Super-Villains (...

Xuất hiện USB siêu bảo mật, tự động phát nổ khi bị "hack"

17:56:52 03/12/2021
Công ty Tekhnodinamika (thuộc tập đoàn Rostec của Nga) vừa chế tạo thành công một chiếc USB đặc biệt. Chiếc USB đặc biệt này có khả năng tự kích nổ để hủy dữ liệu khi cần

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Porsche tháng 12/2021

Ôtô

06:41:23 07/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Porsche tháng 11/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

'Diễn viên lùn nhất showbiz Việt' mong sớm đoàn tụ với chồng Tây

Sao việt

06:40:25 07/12/2021
Vì dịch Covid-19, diễn viên Trương Phương và chồng Tây đã phải hoãn đám cưới và yêu xa hơn hai năm nay

Đá như thế Việt Nam lại vô địch?

Bóng đá việt nam

06:40:24 07/12/2021
Ngoại trừ Philippines (bảng A) và Indonesia (bảng B) nghỉ lượt trận đầu, còn lại những đội bóng thường xuyên vào bán kết là Thái Lan, Singapore, Malaysia và Việt Nam (VN) đều vẫn còn giữ miếng và chưa bộc lộ hết khả năng của mình

Nhộng xào măng chua

Ẩm thực

06:38:31 07/12/2021
Nhộng vàng thơm, bóng đẹp xem lẫn màu trắng của măng chua và màu xanh mát của ngò gai. Thịt nhộng mềm, béo ngậy, măng giòn, chua nhẹ, ngò gai dậy mùi. Món này ăn với cơm thì ngon lắm.  

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đề nghị Samsung mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Đời sống

06:38:19 07/12/2021
Sáng 6/12, tại trụ sở Chính phủ, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã có buổi tiếp ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh

Sao châu á

06:34:36 07/12/2021
Lưu Đức Hoa đã 10 năm không ăn cơm để duy trì cơ thể gọn gàng, săn chắc. Trong khi đó, để ép cân, Huỳnh Hiểu Minh chỉ ăn đúng một sợi mì vào bữa sáng

Top 10 xe tay ga Nhật Bản đán mua nhất năm 2022: Honda SH góp mặt

Xe máy

06:32:16 07/12/2021
Honda SH 125i và SH 150i xếp thứ 9 trong danh sách những mẫu xe tay ga Nhật Bản đáng mua nhất năm 2022 do kênh Automotive Territory bầu chọn

Công nghệ tài chính Singapore tăng kỷ lục, tham vọng số 1 thế giới

Thế giới

06:30:03 07/12/2021
Lĩnh vực công nghệ tài chính Singapore (fintech) dự kiến sẽ thu hút nhiều đầu tư hơn trong năm nay, có thể tăng gấp ba lần số tiền huy động được vào năm 2020, theo một quan chức ngân hàng trung ương hàng đầu quốc đảo này chia sẻ

Diễn viên Dakota Johnson tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York

Sao âu mỹ

06:28:36 07/12/2021
Dakota Johnson đeo khẩu trang cẩn thận, tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York, thu hút mọi ánh nhìn

Lập 2 danh sách này giúp bạn tiết kiệm cực hiệu quả, 1 tỷ đồng là điều trong tầm tay

Sáng tạo

06:13:22 07/12/2021
Nếu bạn có thể tiết kiệm 1 tỷ đồng sớm hơn và để cho khoản tiền đó có nhiều thời gian hơn để làm việc cho bạn, con số sẽ sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần

"Chàng trai dắt bạn đi mua sắm quần áo luôn luôn đáng tin cậy hơn người chỉ dắt bạn đi ăn" - lại 1 quan điểm khiến netizen khó ngồi yên

Netizen

06:03:33 07/12/2021
Mỗi cô gái đều có một hình mẫu, một tiêu chuẩn nửa kia cho riêng mình. Đến khi xác định mối quan hệ rồi cũng vậy, mỗi người vẫn theo đuổi một hệ lãng mạn riêng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác