Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải “quay xe” vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT

Game thủ này tỏ ra vô cùng hối tiếc vì đã quay lại với LMHT sau khi xem Arcane.

Trong cộng đồng Esports nói chung và cộng đồng LMHT nói riêng, luôn tồn tại một bộ phận người chơi cực kỳ toxic. Những hành vi của các người chơi này thường bao gồm: troll game, phá game một cách cố ý, AFK vì những lý do “trời ơi đất hỡi” hoặc lăng mạ, chửi bới đồng đội, đối thủ suốt cả trận… Bộ phận những người chơi toxic này tuy không phải đại đa số nhưng rất dễ bắt gặp, nhất là đối với một tựa game đã phổ biến rộng rãi toàn thế giới như LMHT. Những hành vi của những người này cũng mang lại những trải nghiệm khó chịu cho game thủ. Riot, cho đến hiện tại, vẫn chưa thể dẹp yên hoàn toàn vấn nạn toxic trong tựa game “quốc dân” của mình. Và cũng chính vì sự toxic này đã khiến không ít game thủ vốn là “tín đồ” của Summoner’s Rift đã từ bỏ LMHT hoặc chuyển sang những mode game khác như ARAM, Đấu Trường Chân Lý… để “tìm sự bình yên”.

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải quay xe vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT - Hình 1

Không chỉ game thủ bình thường mà cả những nhân vật tiếng tăm trong làng LMHT cũng từng không ít lần gặp trường hợp toxic

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT đã được Riot “chiêu đãi” siêu phẩm Arcane với nội dung kể về cuộc chiến giữa Zaun và Piltover cũng như thời niên thiếu của các nhân vật như Jayce, Viktor, Vi, Caitlyn, Jinx, Ekko… Đây được đánh giá là một siêu phẩm phim hoạt hình trên nền tảng Netflix và đã giúp quảng bá rộng rãi LMHT đến với “dân ngoại đạo”.

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải quay xe vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT - Hình 2

Series Arcane đã mang gây ảnh hưởng rất lớn, không chỉ riêng cộng đồng LMHT mà còn cả “dân ngoại đạo” và cả những người cũ từng bỏ game trước đây

Không chỉ vậy, siêu phẩm phim Arcane còn mang khiến rất nhiều game thủ của LMHT trước đây, vốn đã bỏ game hoặc chuyển sang chế độ chơi khác tỏ ra hào hứng quay lại. Tuy nhiên, mới đây, một người chơi tên Gradontron đã chia sẻ câu chuyện sau khi quay lại LMHT nhờ coi phim Arcane của mình. Cụ thể, anh cho biết đã chơi LMHT từ khi tựa game này mới phát hành. Và nhờ Arcane, anh quyết định cài đặt lại game sau một thời gian dài rời khỏi Summoner’s Rift. Tuy nhiên, anh đã bị “choáng ngợp” vì sự toxic của cộng đồng game thủ LMHT hiện nay.

Video đang HOT

“Tôi liên tục bị kêu tên và bị gọi là “rác rưởi, vô dụng” suốt cả game. Đúng là tôi đã không còn chơi được như xưa nhưng tôi vẫn có những kỹ năng của riêng mình. Đây hoàn toàn không phải điều tôi mong muốn khi quay trở lại với LMHT và nó gợi nhắc tôi chính xác những lý do mà ngày xưa khiến tôi bỏ LMHT.” - Gradontron cho biết trong bài đăng của mình.

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải quay xe vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT - Hình 3

Một game thủ chia sẻ chuyện Arcane mang anh quay về với LMHT nhưng cộng đồng LMHT quá toxic khiến anh “quay xe” sag Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Có một sự thật rằng, mặc cho tất cả những cố gắng của cộng đồng, nạn toxic từ một bộ phận game thủ vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của LMHT nói chung và Esports nói riêng. Bản thân Riot cũng đã có vô số những giải pháp nhưng tất cả đều tỏ ra chưa đạt hiệu quả như mong đợi khi nguồn cơn của mọi việc bắt nguồn từ ý thức của game thủ.

Riêng về mình, người chơi Grandontron cũng cho biết, anh đã phải “quay xe” gấp nhưng vì không cưỡng nổi sức hút của Arcane, anh quyết định sẽ trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Qua đó, cũng có thể thấy Riot đang thành công với siêu phẩm điện ảnh đầu tay của mình và dự kiến, Arcane cũng như những phần sau của nó sẽ còn tạo được nhiều sự ảnh hưởng hơn nữa, không chỉ riêng cộng đồng game thủ mà còn từ những người “ngoại đạo”.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic

Cộng đồng LMHT cho rằng Riot nên thiết kế skin cho tướng được dùng bởi nhiều người chơi toxic rồi để nó làm phần thường Vinh Danh 5.

Như chúng ta đã biết thì để đạt tới cột mốc Vinh Danh 5 trong LMHT thì game thủ phải là người chơi cố gắng hướng đến chiến thắng và không hủy hoại trải nghiệm của đồng đội. Về cơ bản thì những người chơi có tính cách toxic, thường xuyên phá game và bị tố cáo thì sẽ không có cơ hội để nhận được các phần thưởng ở mốc Vinh Danh 5.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 1

Vinh Danh 5 cũng là một trong những cột mốc đáng nhớ đối với game thủ LMHT

Tuy nhiên trong những năm vừa qua thì Riot Games lại bị game thủ ném đá nặng nề vì phần thưởng ở mốc Vinh Danh 5 quá ... "bèo". Về cơ bản thì bạn chỉ có thể dùng Kỷ Vật Vinh Danh 5 để đổi lấy đa sắc của 2 trang phục Warwick Xám và Twitch Trung Cổ mà thôi. Sau mỗi năm thì lại có thêm đa sắc mới cho 2 skin này. Đây cũng chẳng phải là các skin quá đẹp mắt nên cũng rất ít người sử dụng. Vì vậy mà cộng đồng mới gọi phần thưởng này là thứ bị bỏ qua nhiều nhất LMHT.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 2

Phần thưởng Vinh Danh 5 của Riot bị chê là quá "bèo" vì bạn chỉ có thể đổi lấy đa sắc của 2 skin Warwick Xám và Twitch Trung Cổ

Bên cạnh việc chê phần thưởng Vinh Danh 5 của Riot thì cộng đồng LMHT cũng thảo luận cách để cho nó có ý nghĩa hơn trong tương lai. Và rồi một ý tưởng cực kỳ hay để giảm tình trạng toxic trong LMHT đã xuất hiện. Game thủ có tài khoản Reddit là Hazardous_Youth cho rằng Riot có thể thiết kế skin cho một tướng được sử dụng bởi nhiều người chơi toxic nhất rồi dùng nó làm phần thưởng Vinh Danh 5. Điều này sẽ góp phần giảm tình trạng toxic mà lại còn nâng cao giá trị của phần thưởng này.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 3

Phần thưởng Vinh Danh 5 có lẽ là một trong những thứ bị bỏ qua nhiều nhất trong LMHT.

Bạn đạt tới Vinh Danh 5 rồi nhận được tin nhắn rằng mình sắp sở hữu phần thưởng tuyệt vời. Sau đó thì bạn lại phải đổi đa sắc cho Warwick Xám và Twitch Trung Cổ ở mùa thứ tư liên tiếp. Liệu ai đó ở Riot quên rằng thông báo nói là "phần thưởng mới sẽ được thêm vào mỗi mùa"? Hay cái gọi là phần thưởng mới đó chính là đa sắc?

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 4

Tôi tự hỏi số lượng người nhận được Vinh Danh 5 sẽ cao tới mức nào nếu Riot làm skin cho Yasuo và để nó làm ph n thưởng đặc biệt cho cột mốc này.

Ông bạn biết nước đi thông minh nhất là gì không? Riot có thể dùng dữ liệu của họ để tìm ra tướng được chọn bởi nhiều người chơi toxic nhất. Sau đó thiết kế skin cho tướng đó rồi đưa trang phục này làm phần thưởng Vinh Danh 5.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 5

Quả thật là dù Riot đã áp dụng thêm nhiều hình phạt vào LMHT thì tình trạng toxic, phá game trong trò chơi này vẫn còn rất nhiều. Phần thưởng Vinh Danh 5 có lẽ là động lực hiếm hoi để game thủ kìm hãm sự "trẻ trâu" của mình lại và chơi LMHT có trách nhiệm hơn. Tuy nhiên việc nó có giá trị quá thấp sẽ khiến cho game thủ cảm thấy cực kỳ tệ vì những cố gắng của mình trong suốt một hành trình dài là không hề xứng đáng chút nào.

Chê phần thưởng Vinh Danh 5 giá trị quá thấp, game thủ LMHT nảy ra ý cực hay để giảm tình trạng toxic - Hình 6

Giá trị của Kỷ Vật Vinh Danh 5 cần phải được gia tăng

Thiết nghĩ Riot Games cần xem xét lại phần thưởng Vinh Danh 5 một cách nghiêm túc trong tương lai. Họ không nhất thiết phải làm hẳn một skin riêng như ý tưởng của cộng đồng nhưng việc tạo thêm đa sắc cho những trang phục khác để game thủ thể hiện mình đã đạt tới cột mốc đáng nhớ này là điều cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng
11:51:02 18/01/2022
Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"
11:01:02 17/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Fiora - Orianna "song sát" từ người chơi Cao Thủ
23:07:21 17/01/2022
SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL
08:31:41 17/01/2022
Doinb chỉ ra điểm yếu tồn đọng của WBG suốt từ thời Suning, thừa nhận SofM thực sự đang là 1 vấn đề
11:18:43 18/01/2022
GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"
23:09:26 17/01/2022
SofM bị báo Trung Quốc chỉ trích sau thất bại của WBG
20:06:27 17/01/2022
Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"
20:07:23 17/01/2022
LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports vô địch giải đấu khởi động cho SEA Games 31
20:07:42 17/01/2022
Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ
20:08:45 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

Chủ tịch Gen.G bất ngờ đăng bài 100% tiếng Việt, sẽ có thêm người Việt Nam trong nội bộ đại diện của LCK?

16:10:21 18/01/2022
Dòng trạng thái của Chủ tịch Gen.G tuy không có đi kèm thông tin gì nhưng cũng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao

Mừng SBTC Esports vô địch FBANG SEA EC 2021, FBang tung giải thưởng lớn tặng khán giả

16:08:14 18/01/2022
Để chào mừng SBTC Esports, FBang tặng 2 chiếc iPhone 13 và quà tặng điện tử giá trị như Tai nghe Razer, Bàn phím cơ Bluetooth,

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot "vứt xó"

11:18:50 18/01/2022
Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn với tên của 12 con giáp đầu tiên xuất hiện trong LMHT và cũng được xem là một trong những trang phục Tết ấn tượng nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot nerf thảm nhất tại phiên bản 12.2 sắp tới

11:18:47 18/01/2022
Nói không quá thì Braum chính là vị tướng chống chịu bá đạo nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 khi đem lại những giá trị quá lớn cho đội hình

Chung kết FBang SEA EC 2021: Việt Nam, Philippines chia ngôi vô địch Tốc Chiến - Indo thống trị bộ môn VALORANT

11:00:09 18/01/2022
Mùa giải FBang SEA EC 2021 đã chính thức khép lại sau khi ngôi vị quán quân của cả 3 bộ môn PUBG Mobile, Tốc Chiến và VALORANT được tiết lộ

"Điều điên rồ tại LMHT mùa 12 là khả năng gây sát thương của tất cả các tướng gấp 2-3 lần mùa trước"

23:07:52 17/01/2022
Giống như mọi tựa game MOBA khác, sát thương là một yếu tố không thể thiếu trong LMHT khi đây là công cụ giúp các vị tướng hạ gục đối phương và giành chiến thắng

Saigon Phantom công bố đội hình dự ĐTDV mùa Xuân 2022, có một thay đổi duy nhất

20:08:12 17/01/2022
Mới đây, Saigon Phantom chính thức công bố đội hình ĐTDV mùa Xuân 2022. Bóng ma Sài thành giữ nguyên 8 thành viên trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch

Làm game kiểu Riot: Chỉnh sửa tới lui phép Dịch Chuyển để rồi tạo ra lỗi cực nặng ở giải đấu LPL

10:55:10 17/01/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.1 vừa qua, Riot Games đã chỉnh sửa lớn nhắm tới phép Dịch Chuyển khi nó chỉ có thể dùng vào trụ đồng minh trước phút thứ 14

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit có giá mua thấp nhưng sở hữu sức mạnh bá đạo từ đầu tới cuối trận ở bản 12.1

08:31:13 17/01/2022
Hơn nữa, Talon là unit hiếm hoi thuộc hệ Sát Thủ nhưng lại không bị counter bởi Áo Choàng Gai. Với việc có thể gây sát thương phép liên tục lên mục tiêu thì giá trị của Áo Choàng Gai trở nên thấp hơn rất nhiều khi unit sở hữu bị tấn côn...

Liên Quân Mobile tung hoạt sự kiện Tết dành cho game thủ

09:58:01 16/01/2022
Hơn 10 triệu Quân Huy, Trang phục bậc S mới - Valhein Thần Tài cùng rất nhiều vật phẩm trong game và quà hiện vật giá trị khác sẽ được tặng miễn phí cho các game thủ của Liên Quân trong chuỗi sự kiện Tết này

Đánh bại Indonesia, SBTC Esports bước vào trận chung kết Tốc Chiến FBang SEA EC 2021

09:57:22 16/01/2022
Đại diện Việt Nam - SBTC Esports sẽ đối đầu cùng đại diện Thái Lan - Buriram United Esports tại trận chung kết FBang SEA EC 2021

Team Flash chính thức "nổ hũ" Slayder, fan chào mừng "nhập hội với Knight và Chovy"

09:56:18 16/01/2022
Mùa giải 2021 chắc chắn không phải một mùa giải vui vẻ đối với Team Flash. Từ vị thế nhà vô địch VCS 2020, sau khi chia tay một loạt trụ cột như Kati, EGO... TF đã không còn là chính mình

Top 3 vị tướng có tỷ lệ rất cao sẽ được Riot ưu ái thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

09:41:43 16/01/2022
Bên cạnh Silco đã được xác nhận thì còn rất nhiều nhân vật tiềm năng nữa có thể xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

06:51:53 16/01/2022
Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case

Xuân Bách trấn an người hâm mộ sau khi công bố 3 thành viên mới bằng câu nói cực ... uy tín

06:51:20 16/01/2022
Sau bom tấn ở băng ghế huấn luyện khi chiêu mộ thành công HLV người Đài Bắc Trung Hoa - Rainer, Team Flash tiếp tục công bố thêm 3 cái tên khác ở vị trí tuyển thủ là Case, Medusa và Kuga đến từ Cerberus Esport

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash

06:50:45 16/01/2022
Gấu là một trong những tuyển thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hàng loạt thành tích đáng tự hào

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là "học lỏm" từ Chovy

06:50:10 16/01/2022
Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 thì khán giả vẫn chưa được chứng kiến quá nhiều bất ngờ tại giải đấu này

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

23:04:32 15/01/2022
Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên

NÓNG: Bom tấn thứ 5 của Team Flash chính thức lộ diện

23:04:14 15/01/2022
Tối 15/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn thứ 5 của mình trong kỳ chuyển nhượng trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 tới đây

Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX

22:03:42 15/01/2022
Là một trong những đội thay máu gần như toàn bộ đội hình ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, Gen.G Esports - với những gương mặt mới như Chovy, Peanut... được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 202...

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng 5 di tích quốc gia đặc biệt

Đời sống

23:35:50 18/01/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 93/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 12) đối với 5 di tích

Trà Ngọc Hằng tươi tắn sau loạt ồn ào tiền nong

Sao việt

23:35:27 18/01/2022
Trà Ngọc Hằng bắt đầu gây chú ý và tham gia showbiz sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Đất Mũi

Tuyển nữ Việt Nam báo tin vui trước trận gặp Hàn Quốc

Bóng đá việt nam

23:34:26 18/01/2022
Thông tin từ ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam ở Tây Ban Nha, 14 cầu thủ đã có kết quả âm tính với Covid-19 trong ngày 18/1

Nghiên cứu 65.000 phụ nữ: Vắc xin công nghệ mRNA an toàn với thai kỳ

Thế giới

23:33:06 18/01/2022
Sau khi xem xét một số nghiên cứu trên 65.000 phụ nữ mang thai, Cơ quan dược phẩm châu Âu (EMA) cho biết vắc xin ngừa COVID-19 công nghệ mRNA không gây ra biến chứng cho các thai phụ và thai nhi

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Thêm cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng vô sinh

Sức khỏe

23:18:40 18/01/2022
Theo các chuyên gia, vợ chồng lớn tuổi, AMH thấp, nội mạc mỏng, vô tinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn có thể thụ tinh ống nghiệm bằng chính trứng, tinh trùng của mình nhờ các kỹ thuật mới

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Netizen

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể

Cách sao Việt chứng minh nhan sắc thật, không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách sao

23:14:01 18/01/2022
Không ít lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, dàn mỹ nhân Việt từng đau đầu khi bị dân tình gắn mác phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn cho là bị hỏng vì dáng mũi, đôi môi kì lạ

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

Pháp luật

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

Show việt

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022