Game show ca nhạc đang chết trên sóng giờ vàng VTV, bi kịch từ đâu?

Sự bão hòa của game show âm nhạc trên sóng VTV xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có sự đi xuống của chất lượng giám khảo, thí sinh và cách sản xuất nội dung chương trình.

Sau thời kỳ bùng nổ (khoảng 5 năm, từ 2012-2016), truyền hình thực tế (THTT), game show ca nhạc trên sóng giờ vàng cuối tuần VTV đã thực sự bước vào thời kỳ bão hòa, thậm chí bị cho là đang chết dần.

Nhiều chương trình như Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo, Nhân tố bí ẩn,… đã không còn được tổ chức. Trong khi những chương trình lên sóng trong năm nay như Giọng hát Việt , Sing My Song , Gương mặt thân quen … đều giảm về rating và giá quảng cáo.

Video đang HOT

Game show ca nhạc đang chết trên sóng giờ vàng VTV, bi kịch từ đâu? - Hình 1

Chiến thắng của Tùng Dương trong The Debut 2018 bị nhiều khán giả đánh giá là mờ nhạt, không xứng đáng.

Ngoài ra, hiệu ứng truyền thông của các chương trình cũng giảm mạnh. Các quán quân đã không còn nổi lên như “hiện tượng”. Thay vào đó, họ gần như đều mờ nhạt và gây tranh cãi về trình độ như trường hợp Ngọc Ánh (Giọng hát Việt 2018) và Tùng Dương (The Debut 2018).

Truyền hình thực tế, game show ca nhạc từng “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình, là bệ phóng của nhiều ca sĩ nổi tiếng, nhưng đến năm 2018, đã thực sự rơi vào bi kịch. Nguyên nhân đến từ đâu?

Bi kịch thí sinh: “Một muỗng bột làm 10 cái bánh”

Theo ca sĩ Thu Phương, một trong những bi kịch của THTT về âm nhạc hiện nay là khan hiếm thí sinh. Thí sinh đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn của các chương trình. Đó là lý do những game show ca nhạc gần đây không có quán quân xuất chúng.

Là huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2018, nữ ca sĩ lấy dẫn chứng ngay ở cuộc thi mà mình làm giám khảo. Theo Thu Phương, Giọng hát Việt năm nay không ai có khả năng thực sự nổi bật, có tố chất ngôi sao , bao gồm cả người chiến thắng của đội Noo Phước Thịnh đến các thí sinh đội khác.

“Một muỗng bột chỉ để làm một chiếc bánh nhưng bây giờ làm 10 cái bánh thì không thể đủ được”, Thu Phương so sánh.

Không khó để nhận ra khoảng 2 năm nay, các quán quân của game show âm nhạc mờ nhạt, thậm chí khán giả không thể nhớ nổi. Thực trạng này khác hẳn với 4-5 năm về trước, khi ngay từ những vòng đầu tiên, nhiều gương mặt thí sinh đã gây bão như hiện tượng.

Game show ca nhạc đang chết trên sóng giờ vàng VTV, bi kịch từ đâu? - Hình 2

Truyền hình thực tế đang ngày càng khan hiếm thí sinh chất lượng.

Giọng hát Việt 2018 đã không thể có được những thí sinh chất lượng như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường… của những mùa trước. Sing My Song năm nay cũng không xuất hiện những hiện tượng lạ như Lê Thiện Hiếu, Cao Bá Hưng… Trong khi đó, Gương mặt thân quen kết thúc một mùa nhạt nhòa, không thể có Hoài Lâm hay Khởi My thứ hai.

“Có bột mới gột nên hồ”, những chương trình với dàn thí sinh sàn sàn nhau, kém chất lượng, không có người nổi bật, bị cho là nguyên nhân đầu tiên khiến các cuộc thi trên sóng truyền hình kém sức hút.

Bi kịch giám khảo: Hết nạc vạc đến xương

Sóng giờ vàng cuối tuần trên truyền hình là một “cuộc chiến” về rating. Để có được ưu thế trong “cuộc chiến” và giúp chương trình của mình gây được chú ý, các đơn vị tổ chức sẵn sàng chi tiền “khủng” để mời những gương mặt giải trí, ngôi sao ăn khách với đủ vai trò, từ giám khảo, huấn luyện viên đến MC và thí sinh.

Những nghệ sĩ từng rất được săn đón trên ghế giám khảo có thể kể đến Siu Black (Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo), Đàm Vĩnh Hưng (Giọng hát Việt, Nhân tố Bí ẩn), Mỹ Tâm (Vietnam Idol, Giọng hát Việt), Mỹ Linh (Giọng hát Việt, Gương mặt thân quen, Ban nhạc Việt ), Thu Minh (Giọng hát Việt, Vietnam Idol), Hồ Ngọc Hà (Giọng hát Việt, Nhân tố Bí ẩn),…

Thời gian đầu, những giám khảo kể trên có sức hấp dẫn lớn trên ghế nóng vì sự mới mẻ và duyên dáng. Với lượng fan hùng hậu, họ cũng giúp chương trình được quan tâm hơn.

Nhưng khi một nghệ sĩ liên tiếp xuất hiện với vai trò giám khảo, lại ở những cuộc thi khác nhau, sự duyên dáng bắt đầu giảm đi. Để tránh nhàm chán, các đơn vị sản xuất bắt đầu mới cả những ca sĩ trẻ cho vai trò giám khảo. Và đây cũng là một trong những bi kịch của game show truyền hình.

Thực tế, các giám khảo trẻ, nhiều fan như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cũng đã không kéo lại được sức nóng của Giọng hát Việt. Tương tự, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Hương Tràm cũng đã không thể làm The Debut gây bão được như kỳ vọng của nhà tổ chức.

Game show ca nhạc đang chết trên sóng giờ vàng VTV, bi kịch từ đâu? - Hình 3

Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh – bộ ba giám khảo trẻ tuổi trong The Debut.

Ca sĩ Thu Phương đồng tình với nhận định không chỉ thí sinh mà cả giám khảo, cố vấn cũng không đủ để đáp ứng cho nhu cầu quá lớn của truyền hình thực tế.

Nữ ca sĩ cũng dẫn chứng về việc bản thân có xem một chương trình mà các huấn luyện viên còn rất trẻ, và thiếu rất nhiều kinh nghiệm. Và chương trình sau đó cũng không đạt được như kỳ vọng của người xem.

“Tôi không biết là các huấn luyện viên, cố vấn như vậy có rút được kinh nghiệm gì sau mỗi chương trình hay không. Tôi nghĩ mọi người phải kiên nhẫn để chờ đợi những tài năng thực sự, và chương trình hay thực sự trong bối cảnh bão hòa như hiện nay”, nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 nhấn mạnh.

Ngoài việc mời giám khảo trẻ, một vài chương trình lại đổi mới bằng cách thay toàn bộ dàn giám khảo, Gương mặt thân quen 2018 là một ví dụ. Nhưng đáng tiếc, 3 giám khảo mới chẳng những không hấp dẫn hơn mà còn nhận phản ứng trái chiều từ khán giả.

Kim Oanh trên ghế nóng Gương mặt thân quen đã bị người xem phản ứng gay gắt vì nhận xét vừa thiếu chuyên môn, vừa dùng những từ ngữ “đao to búa lớn”. Bộ ba giám khảo cũng tỏ ra thiếu đoàn kết khi thường xuyên bất đồng, mâu thuẫn với nhau.

Bi kịch nhà sản xuất: Không cứu được sự bão hòa

Không khó để nhận ra nỗ lực của các nhà sản xuất trong mục đích tạo nên một chương trình hấp dẫn, có rating cao, được săn đón quảng cáo. Nhưng không phải hướng đi nào của họ cũng đúng.

Theo ông bầu Dũng Taylor, ở bên Mỹ, game show ca nhạc không rơi vào bi kịch bão hòa, thậm chí “chết dần” trên sóng truyền hình như ở Việt Nam. Bằng chứng là nhiều chương trình có thể tồn tại tới hơn 10 mùa, như The Voice US là mùa thứ 14 vào năm 2018.

Là người quan sát ở cả hai thị trường, ông bầu Dũng Taylor cho rằng ở Việt Nam, các đơn vị sản xuất đang lấy yếu tố giám khảo để thu hút người xem nên thường xuyên đổi giám khảo, mời người trẻ ngồi ghế nóng. Nhưng ở Mỹ, các chương trình luôn hấp dẫn bằng format kiên định, và rất ít khi thay giám khảo.

“Như ở The Voice, luôn có Adam Levine và Blake Shelton. Các ghế còn lại thường là vị trí khách mời để đổi màu sắc, giúp thí sinh tăng sự lựa chọn. Nhưng khi nhắc đến The Voice là nhắc đến Adam Levine và Blake Shelton như những biểu tượng”, ông bầu cho hay.

Game show ca nhạc đang chết trên sóng giờ vàng VTV, bi kịch từ đâu? - Hình 4

Giọng hát Việt là chương trình năm nào cũng thay đổi đội ngũ huấn luyện viên.

Trong quan điểm của ông bầu Dũng Taylor, các nhà sản xuất cần phải có lập trường rõ ràng, thay vì “nay làm rượu vang, nhưng ngày mai thấy mọi người có vẻ thích bia lại chuyển sang bia”.

“Điều ấy không ổn. Làm game show cần phải có lập trường. Tôi từng nói chuyện với người bạn Hà Lan, người đã bán bản quyền The Voice cho Việt Nam, anh ấy bảo cũng không hiểu format The Voice ở Việt Nam là như thế nào. Vì không có lập trường nên sức hút của truyền hình thực tế ở Việt Nam mới càng ngày càng giảm”, ông bầu Dũng Taylor nhấn mạnh.

Trong khi ông bầu Dũng Taylor nhấn vào yếu tố “lập trường” của nhà sản xuất, nhạc sĩ Huy Tuấn lại cho rằng thực trạng bão hòa xuất phát từ “sự nhàng nhàng”, giống nhau của các cuộc thi. Việc sản xuất quá nhiều, không kỹ lưỡng, không chỉn chu, không có người làm nhạc tốt cũng khiến các chương trình kém sức hút.

Rõ ràng, không chỉ thí sinh hay giám khảo, hiện nay bài hát để thí sinh thể hiện cũng khan hiếm, cách phối khí trong những phần thi cũng lặp lại, không có nhiều mới mẻ. Những màn biểu diễn ấn tượng, hoành tráng, được đầu tư công phu cũng xuất hiện ngày một ít.

Với những bi kịch đó, việc THTT, game show ca nhạc bão hòa trên sóng VTV bị cho là tất yếu.

Quang Đức

Theo Zing

Hương Tràm nói gì khi học trò cưng bị chỉ trích thậm tệ vì đăng quang The Debut?

Chứng kiến học trò cưng Tùng Dương bị khán giả phản đối, chê bai thậm tệ dù đăng quang The Debut, Hương Tràm đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Sau khi Tùng Dương lên ngôi Quán quân tại The Debut, học trò cưng của Hương Tràm đã vấp phải nhiều sự tranh cãi từ dư luận. Nhiều người không phục chiến thắng của Tùng Dương vì chàng trai này từng bị loại 2 lần và phải nhờ tới vé vớt mới vào tiếp vòng trong. Bên cạnh đó, dù có cá tính riêng nhưng giọng hát của học trò Hương Tràm vẫn chưa thực sự xuất sắc so với các thí sinh còn lại. Vì vậy, việc anh giành nhiều số phiếu bình chọn nhất để lên ngôi Quán quân tại The Debut bị cho là chưa xứng đáng.

Hương Tràm nói gì khi học trò cưng bị chỉ trích thậm tệ vì đăng quang The Debut? - Hình 1

Lên ngôi Quán quân The Debut, Tùng Dương gây tranh cãi vì từng nhiều lần bị loại và giành vé vớt để đi tiếp vòng trong.

Giữa ồn ào dư luận, Hương Tràm đã lên tiếng bảo vệ Tùng Dương và chia sẻ quan điểm về chiến thắng gây tranh cãi của chàng trai này.

"Hôm nay, có nhiều người hỏi Tràm thấy thế nào khi học trò của mình nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Tràm xin trả lời là Tràm vẫn ủng hộ và tin Tùng Dương xứng đáng là Quán quân The Debut. Bởi nếu cậu ấy không xứng đáng thì đã không được nhiều người yêu thích và bình chọn đến vậy", nữ ca sĩ bày tỏ.

Giọng ca "Duyên mình lỡ" nói thêm, tuy giọng hát của Tùng Dương vẫn còn nhiều khiếm khuyết, nhưng cô mong khán giả hãy nhìn vào cách thí sinh này đã nỗ lực thế nào để hoàn thiện phần vũ đạo, trình diễn chỉ trong thời gian ngắn.

Hương Tràm nói gì khi học trò cưng bị chỉ trích thậm tệ vì đăng quang The Debut? - Hình 2

Hương Tràm lên tiếng bảo vệ học trò giữa tâm bão dư luận.

"Dương có thể hoàn thiện hơn về giọng hát trong tương lai. Cậu ấy có tư duy âm nhạc mới và một gu nhạc chất, lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đó là điều mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay đang cố gắng mà vẫn không làm được", Hương Tràm chia sẻ.

Nói về chiến thắng của học trò, nữ ca sĩ cho rằng trong số 4 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, học trò của cô là thí sinh duy nhất có màu sắc âm nhạc riêng và nổi bật nhất.

"Tùng Dương và các thí sinh còn lại sẽ có con đường dài phía trước để chứng minh cho mọi người thấy thực lực của mình. Vì vậy, nếu muốn âm nhạc Việt có thêm những màu sắc mới, chúng ta nên động viên, cổ vũ các thí sinh thay vì phản đối. Tôi sẽ luôn là người chị bên cạnh các em, tạo nên nguồn động viên tinh thần dù nhỏ nhoi trên chặng đường đầy chông gái phía trước. Tiến lên các chiến binh" , Hương Tràm khẳng định.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng
18:41:29 01/08/2021
Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình
10:06:03 03/08/2021
Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"
22:28:35 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai
10:03:48 03/08/2021

Tin mới nhất

"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?

15:27:38 03/08/2021
Bi Béo không hổ danh là một trong những em bé đáng yêu bậc nhất showbiz Việt.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

09:21:27 01/08/2021
Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa ...

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!

09:13:32 01/08/2021
Sau khoảng thời gian dài Hương Giang lặn mất tăm khỏi MXH, fan mong được nhìn thấy nàng Hậu trên sóng truyền hình.

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

11:08:49 31/07/2021
Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị tuýt còi vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

Có thể bạn quan tâm

Loạt ôtô khuyến mãi sâu tháng 8

Ẩm thực

15:30:45 03/08/2021
Toyota Vios, Honda CR-V, Hyundai i10 hay các xe của Mitsubishi có mức giảm từ 20-150 triệu đồng nhằm kích cầu thị trường và đẩy hàng tồn.

Bằng chứng về hiệu quả tiêm trộn vaccine Covid-19

Thế giới

15:30:31 03/08/2021
Theo nghiên cứu của Viện Huyết thanh Quốc gia Đan Mạch, tiêm trộn liều một vaccine AstraZeneca với liều hai vaccine Pfizer hoặc Moderna đem lại “hiệu quả cao.

Nhà vô địch Olympic tố bị lạm dụng tình dục, phải thi đấu dù gãy xương

Sao thể thao

15:29:21 03/08/2021
McKayla Maroney tiết lộ bị bác sĩ đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ bịa đặt về tình trạng chấn thương tại Olympic London 2012, quấy rối tình dục suốt nhiều năm.

Phát hiện ca F0 ở phòng khám tư, hơn 10 bác sĩ bệnh viện công phải cách ly

Sự kiện nóng

15:27:54 03/08/2021
Sở Y tế tỉnh Bình Định yêu cầu cán bộ, nhân viên các cơ sở y tế công lập trực thuộc tạm dừng làm việc ngoài giờ hành chính tại các phòng khám đa khoa tư nhân kể từ 11 giờ 30 trưa 3-8.

Người dùng Land Cruiser 22 năm tuổi bật mí: “An toàn - Bền bỉ - Tin tưởng tuyệt đối"

Ôtô

15:27:28 03/08/2021
Hơn 22 năm vẫn bền bỉ lăn bánh, chiếc Toyota Land Cruiser phiên bản 1999 vẫn là lựa chọn yêu thích của khá nhiều tài xế chuyên nghiệp khi mà hàng loạt cái tên đình đám khác đã trở thành dĩ vãng...

Sony hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong PS5 

Game offline

15:27:16 03/08/2021
Sony vừa tiết lộ họ sẽ thêm khả năng tương thích mở rộng bộ nhớ trong cho PS5 trong một bản cập nhật sắp ra mắt.

Google tự xây dựng bộ vi xử lý smartphone riêng 

Thế giới số

15:27:14 03/08/2021
Đây là ví dụ mới về việc một công ty Big Tech tự sản xuất chip của riêng mình thay vì dựa vào nhà sản xuất chip truyền thống như Qualcomm hoặc Intel.

Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi "mây mưa" tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng!

Show quốc tế

15:25:19 03/08/2021
Đây chính là cặp đôi phá kỷ lục mây mưa nhiều nhất, tiêu tiền bậc nhất trong tất cả các phiên bản của trại kiêng sex Too Hot To Handle!

Lady Gaga diện vest thanh lịch đến nhà hát

Phong cách sao

15:18:06 03/08/2021
Lady Gaga trang điểm nhẹ nhàng, diện vest thanh lịch đến nhà hát Radio City Music Hall ở Manhattan, New York, thu hút mọi ánh nhìn.

Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà

Netizen

15:11:40 03/08/2021
Chủ nhà chán nản chia sẻ các cô gái thuê nhà đã bỏ trốn không thanh toán tiền, lại còn để lại bãi rác siêu to khổng lồ.

Phi hành gia hé lộ chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian

Chuyện lạ

15:10:14 03/08/2021
Một phi hành gia thuộc Cơ quan Vũ trụ Canada chia sẻ video thú vị cho thấy chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian.

3 chú cún nghịch như quỷ, ôm nhau treo mình trên dây 

Hài hước

15:08:19 03/08/2021
Để ngoạm được sợi dây treo lủng lẳng từ trần nhà, mấy chú chó leo lên bàn rồi nhảy lên ngoạm sợi dây, sau đó ôm nhau lơ lửng trên không.

Siêu mẫu 'nấm lùn' Demi Rose có đường cong nóng bỏng nhất thế giới

Người đẹp

15:07:13 03/08/2021
Demi Rose, siêu mẫu người Anh dù chỉ cao 1,57 m nhưng lại sở hữu những đường cong chết người.

Sắm ngay 4 phụ kiện tóc xinh cho vẻ ngoài thêm 'đỉnh'

Thời trang

15:05:56 03/08/2021
Hè này, nhớ cập nhật những phụ kiện tóc xinh thật xinh này chị em nhé.

Hết Nhã Phương lại tới Trương Thế Vinh từ chối cứu anh trai chỉ vì giận lẫy ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

15:05:38 03/08/2021
Anh Ngọc còn chút hi vọng sống nào ở Cây Táo Nở Hoa nữa không?