Game online đang dần “ghẻ lạnh” Quan Vũ và Lữ Bố

Đó là sự thật.

Đã nói đến game chiến thuật, chắc chắn phải nhắc đến Quan Vũ và Lữ Bố.

Từ ngày biết chơi game, tiếp cận tới dòng game chiến thuật thẻ tướng, tất cả chúng ta đều “được dạy” rằng Quan Vũ và Lữ Bố chính là những quân bài mạnh nhất, hiếm nhất, sốc damage nhất.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 1

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 2

Hoặc ít ra, cũng mang phẩm Đỏ phẩm Thần, chẳng dễ gì chiêu mộ, luôn xuất hiện ở những đội hình Vip nhất, “đắt tiền” nhất.

Game online hiện nay: Game quay free Lữ Bố, game thì đưa Quan Vũ về… hỗ trợ

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng vai trò của các tướng trong game chiến thuật hiện nay trên thị trường việt đang có những sự thay đổi nhất định, mà dễ thấy nhất chính là ở 2 cái tên trên đây. Thay vì phải “nạp căng” thì game thủ đã có thể sở hữu Quan Vũ và Lữ Bố 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 3

Có nhiều sự lựa chọn để build tướng là thị hiếu chung của game thủ ngày nay

Tam Quốc Ca Ca – Tựa game chiến thuật AFK/H5 được coi là thành công nhất trong lịch sử làng game Việt cũng sử dụng cách tiếp cận này. Chỉ cần vượt những ải đầu tiên, người chơi sẽ nhận được free Quan Vũ kèm Thần Binh, trong khi đó tại vòng quay chiêu mộ, game thủ cũng có thể chiêu mộ ra Quan Vũ, Lữ Bố cùng các vị tướng SS, SSS với tỷ lệ rất cao.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 4

Tỉ lệ quay tướng xịn của Tam Quốc Ca Ca đang được xếp cao nhất thị trường, quay ra cả Quan Vũ và Lữ Bố là chuyện bình thường

Video đang HOT

Hay như 1 tựa game khác, có giai đoạn meta đã đưa thẳng Quan Vũ về hàng… phó tướng hỗ trợ và trở thành nỗi kinh hãi của kẻ địch. Còn lại, carry damage của đội hình lại là những cái tên “đỡ khủng” hơn như Hoàng Trung, Lữ Mông, Hạ Hầu Đôn…

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 5

Sự “ghẻ lạnh” hay bước tiến mới, phá bỏ rào cản tâm lý và đưa game chiến thuật về đúng lại tính chiến thuật?

Đối với các game thủ yêu thích đặc biệt những mãnh tướng Tam Quốc, việc vị thế có phần thấp hơn này sẽ khiến họ nhíu mày, khi giờ đây chúng như những vị tướng quốc dân, người người nhà nhà đều có thể sở hữu.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 6

Tuy nhiên nhìn rộng ra, việc “bớt thần thánh hóa” các unit này giúp phá bỏ được rào cản tâm lý của game thủ Việt, khi sự lựa chọn đội hình, tướng chủ lực trở nên linh hoạt hơn, thông thoáng hơn – chắc chắn sẽ tốt hơn việc ai ai cũng cố lấy Quan Vũ – Lữ Bố rồi trăm nhà 1 lối build.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 7

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 8

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 9

Trong 1 sự kiện mới đây của Tam Quốc Ca Ca, mỗi game thủ đều đưa ra những loại đội hình khác nhau, vô cùng đặc sắc

Tam Quốc Ca Ca đã chứng minh điều đó. Với việc nới rộng bể tướng mà dân cày có thể sở hữu, Tam Quốc Ca Ca khiến meta khắc chế trở nên thú vị hơn nhiều, khi mỗi vị trí trong đội hình đều có nhiều sự lựa chọn.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 10

Ngoài ra, Tam Quốc Ca Ca còn nghiêm túc phát triển thêm nhiều “nhánh” nâng cấp mới cho mỗi tướng, đơn cử như Chu Du, Ma – Chu Du, Ma – Trương Phi hay thậm chí là Huyết Thiết Trướng Phi sắp được ra mắt trong bản cập nhật ngày mai. Với cực nhiều sự lựa chọn lạ miệng như thế, game thủ sẽ luôn cảm thấy được refresh, không hề nhàm chán.

Game online đang dần ghẻ lạnh Quan Vũ và Lữ Bố - Hình 11

Quan Vũ vẫn là 1 unit mạnh trong Tam Quốc Ca Ca, tuy nhiên không còn gây nên cảnh “trăm đội hình như 1″ nữa

Tạm Kết

Sự thay đổi dần tỷ trọng của các vị tướng trong game chiến thuật là cần thiết, và thực tế đã chứng minh nó có hiệu quả. Mọi tướng đều có chỗ đứng, kẻ mạnh là kẻ thức thời – đó mới là đỉnh cao game chiến thuật.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành "game 3Q quốc dân", "già trẻ lớn bé" đều say mê và chơi cực sướng

Tam Quốc Ca Ca có gì mà lại nhanh chóng "bành trướng", lan tỏa nhiều như vậy?

Một tựa game Tam Quốc mà ai cũng có thể say mê

Tam Quốc Ca Ca sở hữu thế mạnh mà rất ít các đối thủ cùng loại trên thị trường có được, chính là phong cách tạo hình hiện đại hợp trend, cần vui nhộn hay cần oai dũng cũng đều hiện hữu. Thành công của tựa game là đem đến một sắc màu tươi mới, trẻ trung cho đề tài Tam Quốc, điều này đã giúp rất nhiều người chơi dù chưa từng biết tới Quan Vũ, Lữ Bố hay Ngụy - Thục - Ngô phải tò mò tìm hiểu.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 1

Thay vì tạo hình "người lớn" trông có vẻ hardcore và căng thẳng, Tam Quốc Ca Ca lựa chọn cho mình concept chibi dễ thương, dễ tiếp cận tới đại đa số game thủ. Được biết, thậm chí đội ngũ NSX của Tam Quốc Ca Ca đã tung ra hẳn 1 đợt "phẫu thuật thẩm mĩ" dành riêng cho thị trường Việt, biến hóa không ngừng để tạo hình của các tướng Tam Quốc ngày càng "đẹp" hơn trong mắt cộng đồng.

Gameplay đậm tính chiến thuật, trí tuệ nhưng nhiều tiếng cười và không quá "thách thức"

Người chơi Tam Quốc Ca Ca hoàn toàn có thể lợi dụng điểm mạnh/yếu của từng nhân vật để kích phát đội hình theo hướng mạnh mẽ nhất. Với "bể tướng" đa dạng, các loại kỹ năng cùng hiệu ứng phong phú, sẽ có vô số meta để khám phá, làm chủ. Chiến thắng đối thủ ở cấp số cao hơn trong Tam Quốc Ca Ca vốn không phải điều bất khả thi, những trận chiến thắng dù thua kém lực chiến đã xuất hiện rất nhiều trong group cộng đồng.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 2

Tuy nhiên mọi thứ đều có thể chinh phục trong Tam Quốc Ca Ca, thậm chí những phụ bản của tựa game này được đánh giá là giàu thử thách theo 1 cách... rất thú vị. Những cửa ải đã không còn khô khan khi đó là 6 Điêu Thuyền xinh đẹp chuyên "nã súng liên thanh", công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng với cực nhiều quà tặng vượt ải, meta sẽ không bao giờ nhàm chán khi tất cả các vị tướng đều có quyền tỏa sáng như nhau.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 3

Ưu đãi nhiều bậc nhất thị trường, "lazy and chill but still get rich"

Nhiểu ưu đãi, rảnh tay, chiến thuật linh hoạt, chơi trên được nhiều nền tảng... đó chính là những điểm mạnh biến Tam Quốc Ca Ca trở thành thỏi nam châm thu hút cộng đồng. Trong giai đoạn này, có vẻ như càng những tựa game Idle như thế này lại càng trở nên ưa chuộng.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 4

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 5

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 6

"Ngập trong quà" là cảm giác của game thủ Tam Quốc Ca Ca

Tam Quốc Ca Ca liên tục "chiều hư" game thủ với tôn chỉ tặng nhiều quà, tỉ lệ quay ra tướng SSR cao bậc nhất thị trường, cho phép quay 1 lúc ra nhiều tướng S-SS-SSR, hoàn thành nhiệm vụ nhận 50 lượt quay tướng.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 7

Đặc biệt, tựa game này chỉ "rình rình" tặng quà game thủ, hở ra là giftcode, event, đồ lẫn tướng phát free khiến cộng đồng vô cùng khoái. Nói không xa, ngay bây giờ là 2 sự kiện siêu tặng quà đang được Tam Quốc Ca Ca phát động, 1 là chuỗi event Trung Thu, là sự kiện Landing chào mừng phiên bản Big Update tháng 9, ai cũng có quyền tham gia vòng quay may mắn để rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn như iPhone12 Pro max, Airpod Pro và hàng loạt vật phẩm ingame khác.

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành game 3Q quốc dân, già trẻ lớn bé đều say mê và chơi cực sướng - Hình 8

Landing Dạ Nguyệt Tam Quốc đã chính thức được tung ra với cực nhiều phần quà giá trị

Tạm kết

Có thể nói, dù không sở hữu những khung hình hào nhoáng, choáng ngợp như các sản phẩm MMORPG bom tấn nhưng Tam Quốc Ca Ca lại đem đến nhiều yếu tố "cần và đủ" để trở thành sân chơi cho nhiều fan Tam Quốc nhất. Dù đã chinh chiến qua nhiều sản phẩm thẻ tướng hay chưa từng biết tới lối chơi này, bạn cũng đều có thể làm quen và làm thân với phong cách dẫn dắt khéo léo, sức cuốn hút chưa có điểm dừng từ một thế giới ảo đầy mới lạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hồi sinh mạnh mẽ trong BXH mùa 2210:26Tin tức Game & eSports 6/5: Riot xoá bỏ cộng dồn chiêu cuối Pyke, Độ Mixi phá đảo Elden Ring sau 66 tiếng56:03LMHT: Không cần đến Yorick, đàn Ma Sương có thể “hội đồng” Rồng Đất chỉ trong giây lát00:33Liên Quân Mobile: Bản gốc trang phục Veres Kimono ‘lép vế’ hẳn so với hàng loạt fanart xịn xò01:49LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel’Veth – “đào tường” như Rek’Sai, chiêu cuối biến hình như Swain, Aatrox12:47Đã có thể đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Game Idle đầu tiên do VNG phát hành00:37Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng00:54LMHT: Sejuani đang khuấy đảo Đường Trên bằng các trang bị này13:48Vì quá lỗi, Riot đã xoá bỏ tương tác cộng dồn chiêu cuối mới của Pyke01:26Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 3 Khổng Lồ tiềm tàng trở thành 1 thế lực trong 12.9?09:20LMHT: Học tập lối chơi Kindred của SofM, hủy diệt TF Blade và ShowMaker11:33Riot làm hẳn clip riêng để chúc mừng VCS trở lại đấu trường quốc tế01:08Viego thực sự là thất bại của Riot: tướng quá "lỗi", nhiều bug, tương tác với Gươm Vô Danh cũng không có01:28Genshin Impact: Rò rỉ hai phản ứng nguyên tố Dendro mới00:24Thymesia đem đến đoạn video giới thiệu đậm chất Soulslike01:30Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 202200:54Tin tức Game & eSports 11/5: Lê Khôi lên xe hoa thoát ế, skin mới khiến game thủ Liên Quân Mobile thất vọng02:46PUBG x Baby Shark hợp tác lần thứ hai02:24LMHT: Twisted Fate được nâng cấp hình ảnh, có thêm nghi vấn “tình anh em” với Graves06:35Genshin Impact x Alienware: Giftcode Nguyên Thạch tháng 5/202200:56

Tiêu điểm

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Giới 4D Mobile
05:59:25 18/05/2022
Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy”
18:35:09 17/05/2022
10:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
10:44:07 17/05/2022
Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ
13:26:00 17/05/2022
Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng
14:49:58 18/05/2022
Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31
22:49:16 17/05/2022
Cộng đồng game thủ đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường ở đây chứ đâu?
10:59:58 17/05/2022
Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá
20:13:30 17/05/2022
Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3
08:09:11 17/05/2022
Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline
10:38:26 17/05/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê đột ngột thông báo ly hôn chồng đại gia
14:09:28 18/05/2022
Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương
14:13:53 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp 'xách vali đi trốn' giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng
13:04:02 18/05/2022
TPHCM: Điều tra vụ gia đình 3 người chết, 1 người nguy kịch trong phòng trọ
15:16:54 18/05/2022
Bị CĐM chỉ trích khi xuất hiện thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc chính thức lên tiếng phản hồi
14:37:47 18/05/2022
Phí Phương Anh tung ảnh diện bikini bé xíu, khoe đường cong gắt hơn cả Ngọc Trinh
13:43:55 18/05/2022
Đám cưới Mạc Văn Khoa: NSND Tự Long về dự, cô dâu đeo vàng trĩu cổ
14:56:41 18/05/2022
Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại
14:20:52 18/05/2022

Tin mới nhất

Lost Ark tung trailer mới hé lộ các nội dung sắp xuất hiện trong tháng này

09:53:09 18/05/2022
Lost Ark được xem là một trong số các game MMORPG mới thành công nhất kể từ khi phát hành năm nay. Game đạt cột mốc ấn tượng với 1.325.305 người chơi đồng thời trong tháng Hai và trở thành game được chơi nhiều thứ hai trên Steam

Xạ Thủ Shogun của SGB muốn đối đầu với "Binh đoàn hoàng gia" RNG, khẳng định: "Còn nhiều bài dị chưa sử dụng"

06:44:53 18/05/2022
Shogun cho biết SGB cũng còn nhiều bài dị chưa sử dụng và rất mong muốn đối đầu với RNG

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, "kẻ gian" hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ

06:05:24 18/05/2022
Không ít người đã phải cảm thấy phẫn nộ khi thấy Genshin Impact bị tàn phá bởi hack cheat

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng (P.2)

06:05:17 18/05/2022
Anh em game thủ chỉ chơi qua một lần là nhớ mãi

Bán series huyền thoại Tomb Raider, Square Enix thu về 300 triệu đô, sắp phát hành tiền ảo mới

06:00:46 18/05/2022
Để phục vụ dự án phát hành tiền ảo, Square Enix đã chấp nhận bán thương hiệu Tomb Raider cùng nhiều series huyền thoại khác

Siêu Bảo Bối Mobile game đấu Pokémon cực chất đã cho phép game thủ tải trước

06:00:04 18/05/2022
Siêu Bảo Bối đã cho phép game thủ tải game trước đồng thời người chơi có thể tiến hành báo danh trên trang chủ để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Giải cứu thế giới khỏi loài quỷ hung ác đang chiếm lấy thế giới trong tựa game Nâng cao Đại sư phụ

05:59:34 18/05/2022
Nâng cao Đại sư phụ đưa người chơi vào cuộc chiến tranh đã nổ ra giữa quái vật và con người để đánh bại Vua Quỷ xấu xa

Muốn “hẹn hò” và nắm tay boss Elden Ring dạo chơi trên vùng đất Lands Between, đây là bản mod cho bạn

05:59:17 18/05/2022
Biến các nhân vật như Melina, Sellen, hay Millicent thành các nhân vật có thể triệu hồi được, và đi với bạn khắp nơi trong Elden Ring với bản mod diệu kỳ này

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 "Thượng Cổ Thần Binh", mở đồ "thánh" SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng

23:23:12 17/05/2022
Viễn Chinh Mobile là tựa game quốc chiến với chiến trường máu lửa lên tới 2 triệu người, tựa game được coi là bom tấn trên 3 thị trường game lớn đó là MaKao, HongKong và Đài Loan

Kage Huyền Thoại Mobile ra mắt với rất nhiều sự kiện đãi ngộ, phúc lợi người chơi ngập tràn

22:52:25 17/05/2022
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng siêu phẩm game thẻ tướng Kage Huyền Thoại Mobile đã chính thức đến tay mọi fan Naruto nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung với chuỗi sự kiện, gift code không thể nào đã hơn !

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

Liên Quân Mobile: Lindis được chỉnh sửa, liệu có ra ‘Chuồng gà’?

21:38:32 17/05/2022
Cộng đồng Liên Quân Mobile gần đây đang xôn xao về vị tướng Lindis sắp được sửa lại hiện đang cho người chơi thử ở máy chủ thử nghiệm

FIFA Mobile tăng 80% lượng người chơi mới

21:38:04 17/05/2022
Giám đốc EA, Andrew Wilson, cho biết trong một hội nghị rằng lạc quan về năm tới khi tốc độ tăng trưởng người chơi các tựa game tốt

Có vẻ như tựa game Arma 4 đã bị rò rỉ và chuẩn bị được nhà phát triển công bố

17:28:50 17/05/2022
Các kế hoạch của đội ngũ Bohemia Interactive dành cho Arma 4 dường như đã bị rò rỉ, trước một thông báo có khả năng được lên kế hoạch vào tuần tới

"Thần Rừng" nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị "bỏ xó" ở MSI 2022: "Đây hiện đang là tướng cực phế"

17:22:18 17/05/2022
Có vẻ việc T1 Oner không dùng Nidalee là bởi con tướng này yếu chứ không phải vì anh từng KS Penta của Faker

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact

17:21:55 17/05/2022
Genshin Impact có rất nhiều thứ để làm hàng ngày để bạn chìm đắm vào thế giới game

Đội tuyển Free Fire Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn trắng tay tại SEA Games 31

11:12:46 17/05/2022
Đội tuyển Free Fire Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn trắng tay tại SEA Games 31

Tây Du: Phục Ma Ký dẫn dắt người chơi vào hành trình thỉnh kinh đầy ma mị

10:45:57 17/05/2022
Khác với những gì từng được biết đến qua phim ảnh, Tây Du: Phục Ma Ký là một phiên bản u tối hơn, nhưng lại cực kỳ cuốn hút và kịch tính

Gates of Ages: Eon Strife – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase

10:18:03 17/05/2022
NetEase Games thông báo rằng dự án mới nhất - game nhập vai chiến thuật mang tên Gates of Ages: Eon Strife, hiện đã có sẵn để truy cập sớm ở một số khu vực nhất định

Gatherers – game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba mới phát hành toàn cầu cho Android

10:18:00 17/05/2022
Nhà phát triển Fun Monkey đã thông báo rằng game nhập vai hành động co-op Gatherers đã chính thức ra mắt cho Android

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Việt Nam vs Myanmar ở bán kết

Bóng đá việt nam

17:30:07 18/05/2022
Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá Nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác. Môn bóng đá Nữ tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 9 - 21/5. Tất cả các trận đấu của môn bóng đá Nữ đều thi đấu...

Vụ du học sinh Việt Nam bị sát hại tại Nhật: Bị cáo nói “chỉ tự vệ”

Thế giới

17:24:12 18/05/2022
Đài MBS News trích dẫn cáo trạng tại phiên sơ thẩm tại Tòa án Osaka ngày 16-5 cho biết Cruz Cabrera Brian Alberto (27 tuổi, quốc tịch Dominica) liên tục tấn công vào vùng đầu và đẩy du học sinh Trịnh Tú Anh xuống sông Dotonbori thuộc TP...

Hôm nay ăn gì: Hơn 100 nghìn được bữa chiều ngon, có món giòn sần sật ăn vui miệng

Ẩm thực

17:21:44 18/05/2022
Sụn gà rang muối tiêu đậm đà giòn tan, lòng cá ba sa xào dưa chua hấp dẫn... đảm bảo khiến bữa cơm chiều của bạn ngon chưa từng thấy. Gợi ý bữa cơm chiều nay sẽ có các món:

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng

Sao châu á

17:19:34 18/05/2022
​Từng là mỹ nhân đình đám Hương Cảng, khiến Thành Long - Lưu Đức Hoa chết mê chết mệt nhưng sau cùng Chung Sở Hồng lại có cuộc sống đơn độc sau khi chồng doanh nhân Chu Gia Đỉnh qua đời

Đoàn Xuân Khuê Minh - Ngọc nữ của làng golf Việt Nam: "Đối thủ lớn nhất chính là bản thân mình"

Sao thể thao

17:17:58 18/05/2022
Gần 10 năm theo đuổi golf, vinh quang có, thất bại có nhưng Đoàn Xuân Khuê Minh vẫn kiên cường theo đuổi đến cùng trên con đường mình đã chọn. Năm nay, cô gái 19 tuổi là trụ cột của đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 31

Bella Hadid trúng hợp đồng quảng bá cho thương hiệu kim cương quốc tế

Sao âu mỹ

17:15:25 18/05/2022
Bella Hadid chính thức được mời vào vị trí gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của thương hiệu Swarovski. Với sức ảnh hưởng của mình, dự đoán mức cát xê cho hợp đồng quảng cáo không phải là con số nhỏ

Những chiếc E-scooter không thể bỏ lỡ

Xe máy

17:14:00 18/05/2022
Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện gọn nhẹ, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng thì hãy bắt kịp xu hướng với E-scooter.Sử dụng Segway E110A eScooter để đi làm hàng ngày, đi dạo và chạy việc vặt. Với cốp có dung tích đến 27 l...

Các bài tập trị ù tai đơn giản mà hiệu quả

Đời sống

17:13:25 18/05/2022
Mặc dù khó chịu, ù tai thường không phải là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng. Hiện tượng này có thể diễn ra ngắn ngày nếu tìm được nguyên nhân và giải quyết được nguyên nhân đó. Nhiều người bị ù tai diễn ra nhiều tháng nhiều năm...

Căn nhà trị giá 33,5 tỷ đồng phong cách garage ôtô thập niên 30

Ôtô

17:10:39 18/05/2022
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà tvới garage ôtô phong cách cũ, nhưng bên trong chúng ta sẽ phải ngạc nhiên trước lỗi thiết kế cũng như sự tiện nghi, đầy xa hoa.Tòa nhà với garage ôtô thập niên 30 này nằm ở ở số 221 Phố Oak, Natick, Massachus...

Đội tuyển cầu mây Thái Lan đội nón đi chơi khắp Hà Nội

Du lịch

17:08:55 18/05/2022
Các VĐV cầu mây Thái Lan đang thi đấu rất tốt ở SEA Games 31 với ưu thế tuyệt đối. Nhân một ngày được nghỉ ngơi, đoàn VĐV cầu mây đã lên đường thăm quan thành phố Hà Nội bằng xe buýt hai tầng

Băng Châu: Á hậu đa tài, cự tuyệt chụp ảnh bikini, lấy đại gia, 15 năm biến khỏi showbiz giờ ra sao?

Sao việt

16:58:58 18/05/2022
Không chỉ là một người đẹp tài năng, doanh nhân thành đạt, Á hậu có tên dài nhất lịch sử nhan sắc Việt còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng

Netizen

16:48:41 18/05/2022
Nhiều người chỉ trích nữ Tiktoker mù quáng vì liên tục có động thái ủng hộ bà Phương Hằng. Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã xử lý đối tượng về hành vi lên mạng xã hội kêu gọi biểu tình tại Khu du lịch (KDL) Đại Nam