Tin tức giải trí » Game offline https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Wed, 26 Jun 2019 06:58:56 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ ‘xuyên không’ sang thế giới khác https://vietgiaitri.com/pha-vo-buc-tuong-vo-hinh-nhom-game-thu-xuyen-khong-sang-the-gioi-khac-20190626i4060314/ https://vietgiaitri.com/pha-vo-buc-tuong-vo-hinh-nhom-game-thu-xuyen-khong-sang-the-gioi-khac-20190626i4060314/#comments Wed, 26 Jun 2019 06:57:27 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060314 Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ ‘xuyên không’ sang thế giới khácCho dù đã nghiên cứu kĩ lưỡng về phương án để vượt qua bức tường vô hình này, kết quả mà các game thủ Red Dead Online nhận được vượt xa trí tưởng tượng của họ.]]> Cho dù đã nghiên cứu kĩ lưỡng về phương án để vượt qua bức tường vô hình này, kết quả mà các game thủ Red Dead Online nhận được vượt xa trí tưởng tượng của họ.

Bất cứ 1 tựa game thế giới mở nào cũng đều tồn tại những ‘bức tường vô hình’, đó có thể là một hòn đảo với hàng đàn cá sấu dữ, một vùng ôi nhiễm phóng xạ, một thông báo “nếu bạn không quay trở lại bạn sẽ chết”, hoặc chỉ đơn giản khiến bạn quay về điểm lưu game gần nhất.

Với Red Dead Online, họ sử dụng những cách tương đối truyền thống, đó là những ngọn đồi chèn thêm những bức tường vô hình không thể đi xa thêm. Tuy nhiên, chẳng có gì là không thể ở đây, đặc biệt là với các game thủ kì cựu.

Một nhóm những lập trình viên người Úc, cũng là các game thủ chuyên phân tích và nghiên cứu sâu các map của nhiều tựa game đã nhận ra có một cách rất đơn giản để vượt bức tường vô hình này. Bạn có thể xem video dưới đây từ 4:20

Cách dễ nhất để bước sang ‘1 thế giới khác’ trong Red Dead Online là tìm chính xác điểm có thể đi qua được. Cơ chế vật lý của Red Dead mặc nhiên sẽ tìm cách kéo bạn ngược trở lại nhưng nếu kiên trì, bạn sẽ vượt được qua nó. Khá là khó khăn vì phải lặp đi lặp lại hành động này và đợi 1 chút may mắn để vượt qua được. Không muốn nói là kéo dài hàng giờ.

Điều thú vị là sau khi đã vượt qua bức tường vô hình, nhóm game thủ như đi ‘xuyên không’ sang 1 thế giới khác. Một thế giới miền Viễn Tây thậm chí với cây cỏ, đồi núi còn giống hơn cả trong bản đồ chính củaRed Dead Online. Nó rất rộng lớn, có lẽ phải tốn rất nhiều giờ để đi đến được biên giới thực sự. Trải qua nhiều ngọn đồi, cây cỏ và vô số những thứ thuộc về hoang mạc khác, nhóm game thủ này mới chạm được tới điểm không thể vượt qua thêm nữa.

Chuyến hành trình trong Red Dead Online đã được cả đội ghi lại với những khung cảnh tuyệt đẹp, không hề xuất hiện trong bản đồ chính.

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 1
Chúng tôi đang đứng ở một khu vực thưa thớt với tầm nhìn cực đẹp

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 2

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 3

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 4
Sau khi chúng tôi đi xa hơn, các vân bề mặt địa hình đã bắt đầu lặp lại và có sự thay đổi rõ rệt.

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 5

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 6

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 7
Xa hơn nữa, có vẻ như môi trường bắt đầu biến đổi, chỉ còn lại là những địa hình rộng lớn, không cây cối

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 8

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 9

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 10
Xuất hiện các mảng địa hình chưa hoàn thiện

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 11

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 12

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 13
Bất ngờ gặp được chỗ giao thoa của địa hình với vân bề mặt có độ xử lý cao với vân bề mặt có độ xử lý thấp

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 14

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 15

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 16

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 17
Khi tiếp cận với khu vực giới hạn, địa hình đôi chỗ là nước, đôi chỗ chẳng có gì.

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 18

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 19

Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ 'xuyên không' sang thế giới khác - Hình 20

Sau khi đã đặt chân đến ‘ đoạn cuối của thế giới’ Red Dead Online, nhóm game thủ này dường như không thể vượt qua thêm nữa khi nhân vật của họ rơi xuống 1 thế giới vô cực.

Hóa ra bản đồ của Red Dead Online không chỉ dừng lại ở trong 1 khu vực. Có đến 1 phần 2 bản đồ là những chỗ chưa từng ai biết đến nằm ngoài bản đồ này. Chưa biết, có phải Rockstar cố tình làm như vậy hay không vì chẳng 1 đơn vị phát triển nào lại cố gắng xây dựng 1 cách thừa thãi các vị trí. Có thể họ sẽ sử dụng nó cho các bản mở rộng, cũng có thể đây là một Easter Egg khổng lồ, nơi chứa đựng những thứ còn hay ho hơn cả phần cốt truyện chính.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ ‘xuyên không’ sang thế giới khác]]>
0
One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào! https://vietgiaitri.com/one-punch-man-tung-trailer-chinh-thuc-dam-khong-truot-phat-nao-20190626i4060296/ https://vietgiaitri.com/one-punch-man-tung-trailer-chinh-thuc-dam-khong-truot-phat-nao-20190626i4060296/#comments Wed, 26 Jun 2019 06:55:20 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060296 One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào!Sau 4 năm liên tục bị gián đoạn, cuối cùng Saitama và Genos cũng chính thức có mặt trên tựa game anime cực kì vui nhộn One Punch Man: A Hero Nobody Knows.]]> Sau 4 năm liên tục bị gián đoạn, cuối cùng SaitamaGenos cũng chính thức có mặt trên tựa game anime cực kì vui nhộn One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào! - Hình 1

Đơn vị phát triển của J-Stars Victory Vs và Jump Force vừa xác nhận sự tồn tại của One Punch Man: A Hero Nobody Know. Đây sẽ là một game đối kháng 3D nằm trong vũ trụ của One Punch Man. Game sẽ hỗ trợ tính năng 3v3 với 1 loạt các nhân vật nổi tiếng góp mặt trong bộ anime/manga này bao gồm Fubuki, Genos, Mumen Rider, Speed-o’-Sound Sinh và đương nhiên “Anh hùng không ai biết” Saitaman.

Về cơ bản, gameplay của sản phẩm sẽ có nhiều nét giống với các tựa game đối kháng như Naruto hay Dragon Ball và mỗi nhân vật sẽ có một đặc trưng thế mạnh riêng, các đòn combo mang tính biểu tượng và cả những điểm yếu cụ thể.

One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào! - Hình 2

Đơn vị phát hành Bandai Namco cho biết họ đã phải lùi đi lùi lại ngày công bố chính thức để hoàn thiện sản phẩm và tạo cho game thủ 1 cái nhìn tổng quan nhất khi bắt đầu game, đặc biệt chế độ chơi 3v3 sẽ mang tính điểm nhấn. Tuy nhiên, hiện tại game vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

One Punch Man là một trong những bộ manga/anime ăn khách nhất không chỉ ở Nhật mà còn nhiều nước trên thế giới. Nó cho phép người xem dõi theo Saitaman, được trời phú cho khả năng “Đấm 1 phát chết tươi”. Anh ta có thể hạ bất cứ thứ gì mà anh ta muốn chỉ với 1 phát đấm duy nhất, không bao giờ trượt.

Tưởng như, một bộ anime/manga mà nhân vật chính lại… quá mất cân bằng như thế này sẽ chẳng gây hot. Cuối cùng nó lại hot không tưởng và luôn nằm trong 10 đầu truyện ăn khách nhất tại nhiều nước.

One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào! - Hình 3

Hiện rất nhiều game thủ đang tự đặt câu hỏi, nếu Saitama vẫn còn giữ 1 sức mạnh như vậy thì tựa game này coi như bỏ, chẳng có ai thèm chơi. Tuy nhiên, việc đấm máy cũng khiến cho Saitaman tổn hao sức lực và điều này có thể được nhà phát triển tận dụng như một cách giúp nhân vật này cân bằng so với các nhân vật khác.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào!]]>
0
Asus giới thiệu màn hình gaming ’siêu to khổng lồ’ ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệt https://vietgiaitri.com/asus-gioi-thieu-man-hinh-gaming-sieu-to-khong-lo-rog-swift-pg35vq-ai-nhin-cung-phai-me-met-20190626i4059275/ https://vietgiaitri.com/asus-gioi-thieu-man-hinh-gaming-sieu-to-khong-lo-rog-swift-pg35vq-ai-nhin-cung-phai-me-met-20190626i4059275/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:26:23 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059275 Asus giới thiệu màn hình gaming 'siêu to khổng lồ' ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệtMàn hình chơi game ROG Swift PG35VQ có kích thước 35-inch HDR khổ siêu rộng với tốc độ quét hình được ép xung lên đến 200Hz, 512 vùng chiếu sáng nền và thời gian đáp ứng chỉ có 4ms đem đến trải nghiệm game mượt mà và ấn tượng.]]> Màn hình chơi game ROG Swift PG35VQ có kích thước 35-inch HDR khổ siêu rộng với tốc độ quét hình được ép xung lên đến 200Hz, 512 vùng chiếu sáng nền và thời gian đáp ứng chỉ có 4ms đem đến trải nghiệm game mượt mà và ấn tượng.

ASUS Republic of Gamers (ROG) đã công bố sản phẩm màn hình chơi game ROG Swift PG35VQ với kích cỡ 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền hỗ trợ công nghệ dải ánh sáng động HDR và tỷ lệ 21:9, với khả năng ép xung tần số quét hình lên đến 200Hz và thời gian đáp ứng chỉ ở mức 4ms, ROG Swift PG35VQ là mẫu màn hình siêu rộng tràn viền sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến nhất để đưa chất lượng hiển thị game lên một tầm cao mới cả về chất lượng hình ảnh lẫn độ mượt mà trong chuyển động.

Asus giới thiệu màn hình gaming siêu to khổng lồ ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệt - Hình 1

Với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (full array local dimming – FALD) dạng LED kiểm soát được trên 512 vùng khác biệt, độ sáng lên đến 1,000 nits trong mỗi vùng để đạt chuẩn DisplayHDR 1000, và công nghệ NVIDIA G-SYNC™ Ultimate, ROG Swift PG35VQ đem đến những khung hình “thực như cuộc sống” với khả năng thể hiện chi tiết cả trong bóng râm lẫn ngoài sáng với độ tương phản ấn tượng, khả năng hiển thị màu sắc điện ảnh và độ trễ thấp đem đến trải nghiệm game HDR tuyệt vời nhất.

Tận dụng các tính năng tiên tiến của tấm nền, ROG Swift PG35VQ được trang bị tính năng điều khiển quạt thông minh (Smart Fan Control), đây là tính năng độc quyền của các sản phẩm ROG giúp tối ưu hóa tản nhiệt và vận hành êm ái bằng cách điều chỉnh liên tục tốc độ quạt để đáp ứng nhu cầu tản nhiệt. Màn hình cũng hoàn toàn tương thích với các chân đế chuẩn VESA. Trong khi đó tính năng ASUS Aura sync đem đến sự hài hòa trong “bản trình diễn ánh sáng” trên toàn hệ thống, và cuối cùng là bộ chuyển đối tín hiệu số sang tương tự (DAC) chuẩn hi-fi ESS 9118 digital-to-analogue converter (DAC) đem đến chất lượng âm thanh game vượt trội.

Tốc độ cao, thể hiện mượt mà trong từng khung hình

ROG Swift PG35VQ sở hữu kích thước 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền HDR cũng như tỷ lệ hiển thị 21:9. Đặc biệt hơn cả là khả năng ép xung tần số quét hình đến 200Hz và thời gian đáp ứng chỉ 4ms (gray-to-gray), màn hình có thể đáp ứng được những khung hình nhanh vô cùng dễ dàng và mượt mà “thật như cuộc sống”. Công nghệ NVIDIA G-SYNC™ Ultimate khi ứng dụng bộ xử lý NVIDIA G-SYNC đem đến những khung hình sống động với độ tương phản cao, dải màu điện ảnh và thời gian trễ thấp.

Asus giới thiệu màn hình gaming siêu to khổng lồ ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệt - Hình 2

Trải nghiệm sức mạnh HDR

Với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (FALD), ROG Swift PG35VQ có khả năng điều khiển đèn nền LED trên 512 khu vực khác nhau, đem đến độ tương phản cao, màu sắc chân thực trong các khung cảnh tối.

Đèn nền LED có thể bật, tắt riêng lẻ để tạo ra các khung hình có dải sáng động cao, đem đến khả năng thể hiện đa dạng và phong phú trong từng khung hình. Đạt được chứng chỉ DisplayHDR 1000, ROG Swift PG35VQ có thể đạt được độ sáng lên đến 1000 nits trong từng khu vực đèn nền LED, đem đến khung hình sáng sủa và màu sắc sặc sỡ. Công nghệ chấm lượng tử cho phép tái tạo màu chính xác, hỗ trợ đến 90% dải màu chuẩn điện ảnh DCI-P3. DCI-P3 đem đến dải màu rộng hơn nhiều so với dải màu sRGB truyền thống, nhờ đó tái tạo màu sắc chân thực hơn.

Asus giới thiệu màn hình gaming siêu to khổng lồ ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệt - Hình 3

Những tính năng nổi bật

• Công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate với bộ xử lý G-SYNC thế hệ mới đem đến trải nghiệm hình ảnh HDR chất lượng nhất cho game.

• Đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (Full array local dimming – FALD) với 512 vùng chiếu sáng đèn LED độc lập, đem đến tỷ lệ tương phản 500,000:1 và độ sáng tối đa ở mức 1000 nits.

• Công nghệ chấm lượng tử đem đến hình ảnh có màu sắc chính xác, hỗ trợ tiêu chuẩn cinema đạt 90% dải màu DCI-P3.

• Thiết kế độc quyền của ROG với tính năng điều khiển quạt thông minh (Smart Fan Control), tương thích hoàn hảo với các chân đế chuẩn VESA, tính năng Aura Sync và amplifier tích hợp ESS 9118 dành cho headphone của Sabre để tăng cường trải nghiệm âm thanh game.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Asus giới thiệu màn hình gaming 'siêu to khổng lồ' ROG Swift PG35VQ ai nhìn cũng phải mê mệt]]>
0
Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 https://vietgiaitri.com/bat-ngo-hanh-dong-doi-truong-tuyen-viet-nam-tai-dai-tiec-offline-sinh-nhat-1-tuoi-fifa-online-4-20190626i4059262/ https://vietgiaitri.com/bat-ngo-hanh-dong-doi-truong-tuyen-viet-nam-tai-dai-tiec-offline-sinh-nhat-1-tuoi-fifa-online-4-20190626i4059262/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:24:19 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059262 Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4Người đội trưởng Quế Ngọc Hải gắt trên sân bóng bao nhiêu thì ngoài đời lại tình tứ với anh em đồng đội bấy nhiêu.]]> Người đội trưởng Quế Ngọc Hải gắt trên sân bóng bao nhiêu thì ngoài đời lại ‘tình tứ’ với anh em đồng đội bấy nhiêu.

Bữa Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 Việt Nam đã diễn ra tưng bừng tại Tp. Hồ Chí Minh hôm chủ nhật 23/06/2019. FO4 Việt Nam thành công vì chiếm được tình cảm của hàng vạn game thủ, trong đó có rất nhiều fan môn thể thao vua. Cột mốc 1 năm mang nhiều ý nghĩa với cả nhà phát hành và những game thủ gắn bóng với môn thể thao điện tử hấp dẫn này.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 1

Hàng trăm game thủ đến đại tiệc đã được tận hưởng bầu không khí giải trí sôi động đêm chủ nhật cuối tuần, những nụ cười sảng khoái, vô vàn bức selfie, tay xách nách mang quà tặng mang về. Hơn thế nữa, trải nghiệm Big Offline Sinh Nhật FIFA Online 4 là những cảm xúc và khoảnh khắc khó quên với những người có cơ hội dự sự kiện này.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 2

Cùng check-in cái nào

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 3

Vừa vào cổng đã rủng rỉnh rồi

Rất nhiều trò chơi, hoạt động và các thử thách để game thủ đến đại tiệc được dịp ‘quẩy’ thật vui dịp cuối tuần. Không dễ ăn nhưng cũng chẳng hề khó khăn, các booth game Trải nghiệm Siêu cầu thủ Việt, Giải khối Lập phương săn cầu thủ Việt, Thử thách khung thành Văn Lâm, Ném bóng cộng sao hay Vòng quay Đại tiệc là cơ hội cho game thủ nhận về những phần quà kỷ niệm thật đẹp từ FIFA Online 4 Việt Nam.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 4

Chất quá em ơi!

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 5

Chỉnh thước ngắm cho chuẩn nhé!

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 6

Khách mời chính là các nhân vật thân quen với cộng đồng, streamer Tuyền Văn Hóa, Độ Mixi, Xemesis… những MC gắn bó với các sản phẩm VETV Lê Khôi, Luận BK, Minh Nghi. Đặc biệt nhất là 4 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được hàng chục triệu người hâm mộ nước nhà yêu mến: Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh xuất hiện với vẻ ngoài soái ca đã khiến khán phòng buổi Offline vỡ òa.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 7

Văn Toàn thường xông xáo trên sân thế mà nay bẽn lẽn nhỉ?!

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 8

Tôi thề tôi chỉ tăm tia mấy chiếc áo thôi!

Từ sân cỏ Việt Nam châu Á tới các sân bóng trong FIFA Online 4 bước ra bằng xương bằng thịt, Ngọc Hải, Văn Thanh, Văn Đức và Văn Toàn gây ấn tượng về cả vẻ ngoài lẫn cá tính thú vị mà vẫn vui vẻ, gần gũi. Trong khi giao lưu, đội trưởng Quế Ngọc Hải đôi khi lại dịu dàng đặt tay lên… đùi Văn Thanh, lại có lúc vỗ lưng Văn Toàn. Không phải lúc nào chúng ta cũng được chứng kiến những hành động ngọt ngào như vậy của một trong những trung vệ ‘gắt’ nhất bóng đá Việt Nam thời điểm này.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 9

Được dịp game thủ có cơ hội ‘hút máu’ lại nhà phát hành chứ nhỉ!

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 10

Quế Ngọc Hải … có skill thuận cả hai tay

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 11

Trận showmatch 3vs3 giữa: team Quang Vodka – Quế Ngọc Hải – Văn Thanh …

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 12

.. và team Độ Mixi – Văn Toàn – Văn Đức

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 13

BLV Luận BK ’song tấu’ cùng Tuyền Văn Hóa

Thật bất ngờ với những tình cảm nồng nhiệt, chân thành các anh em dành cho buổi Offline. Từ em nhỏ fan cuồng mặc áo đỏ tuyển Việt Nam, các bạn sinh viên học sinh, những cô gái tươi trẻ cho tới các anh em game thủ cứng cựa, những streamer, bình luận viên và thậm chí là 4 tuyển thủ tuyển Việt Nam ai cũng có những phút giây vui vẻ thả ga.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 14

Quẩy lên nào

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 15

anh em ơi!

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 16

Nhân vật chính đêm đại tiệc là đây!

Những buổi Offline luôn là dịp hiếm có mà các game thủ trân trọng. Không chỉ là dịp cất sang một bên keyboard/gamepad, tạm xa thế giới ảo để tham gia sự kiện người thật việc thật, đó còn là nơi để gắn kết tình anh em đồng đội, cùng vận động tay chân, hòa mình vào bầu không khí hưng phấn.

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 17

Vì 1 năm qua và vì 1 đêm sinh nhật tuyệt vời

Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - Hình 18

Rất tinh tế, FO4 Việt Nam gửi gắm đến những game thủ trung thành: “Hãy bên nhau thật lâu nhé!”. Tất nhiên cộng đồng game nào cũng mong nhà phát hành sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động offline thật ý nghĩa và ngập tràn quà tặng cùng những khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa như vậy.

Sau cùng thì chiếc bánh sinh nhật trên sân khấu rực rỡ cùng bầu không khí rộn ràng đã để lại dấu ấn khó phai với game thủ cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bất ngờ hành động đội trưởng tuyển Việt Nam tại đại tiệc offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4]]>
0
Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với “những câu chuyện cảm động” về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất https://vietgiaitri.com/disaster-report-4-tua-game-tuyet-voi-voi-nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-con-nguoi-nhat-ban-kien-cuong-trong-thien-tai-dong-dat-20190626i4059245/ https://vietgiaitri.com/disaster-report-4-tua-game-tuyet-voi-voi-nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-con-nguoi-nhat-ban-kien-cuong-trong-thien-tai-dong-dat-20190626i4059245/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:20:20 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059245 Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với "những câu chuyện cảm động" về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đấtNhật Bản luôn là một đất nước với những thiên tai rình rập... nhưng cũng chính vì vậy mà tạo nên những con người kiên cường, một đất nước phát triển như hôm nay]]> Nhật Bản luôn là một đất nước với những thiên tai rình rập… nhưng cũng chính vì vậy mà tạo nên những con người kiên cường, một đất nước phát triển như hôm nay

Dù đã có mặt khá lâu trên thị trường Nhật Bản, nhưng bây giờ Disaster Report 4 mới công bố rõ lịch phát hành bản tiếng Anh cho phương Tây, Bắc Mỹ là vào đầu năm 2020. NIS America sẽ đưa trò chơi lên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC. Phiên bản PS4 của Disaster Report 4 sẽ hỗ trợ PlayStation VR.

disaster report 4- summer memories

Cốt truyện của Disaster Report 4: Summer Memories: tập trung vào một cô gái trẻ Nhật Bản(có thể còn nhiều lựa chọn nhân vật khác) vào ngày đầu tiên đi phỏng vấn xin việc, nhưng chính ngày hôm đó trận động đất kinh hoàng ập tới, cô phải cố gắng thoát khỏi một thành phố bị phá hủy nơi những con người đang tuyệt vọng giữa sự hỗn loạn. Khi đang trên đường đến nơi an toàn, cô gặp rất nhiều những người sống sót khác mà cô có thể chọn giúp đỡ họ khi họ phải đối mặt với các tòa nhà sụp đổ, hỏa hoạn và các mối đe dọa khác. Người chơi cũng cần phải tránh chấn thương, giữ vết thương sạch sẽ và giải quyết các nhu cầu sinh học khác trong khi chiến đấu sinh tồn trong cái nóng của mùa hè Nhật Bản.

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 1

Thế giới hỗn loạn – Trong một thành phố bên bờ vực sụp đổ, bạn sẽ cần đưa ra những quyết trong tích tắc và nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn cũng như của người khác.

Mọi người đều có một câu chuyện riêng – Gặp gỡ những người sống sót như bạn trong một thành phố lấy cảm hứng từ Nhật Bản bị tàn phá bởi trận động đất hủy diệt và xem tinh thần con người bị uốn cong… và đôi khi có thể bị phá vỡ như thế nào.

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 2

Disaster Report 4 ban đầu được phát triển cho PlayStation 3, nhưng đã bị trì hoãn và hủy bỏ dự án do trận động đất và sóng thần tại vùng Tohoku vào năm 2011. Năm 2015, nhà phát triển Granzella tuyên bố hồi sinh trò chơi sau khi có được bản quyền của bộ truyện từ nhà phát hành Irem.

Hãy cùng đồng hành, đưa mình vào những câu chuyện để hiểu và đồng cảm với con người Nhật Bản trong thiên tai nhé.

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 3

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 4

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 5

Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với những câu chuyện cảm động về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất - Hình 6

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Disaster Report 4: Tựa game tuyệt vời với "những câu chuyện cảm động" về con người Nhật Bản kiên cường trong thiên tai, động đất]]>
0
Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay ‘buff mạnh vòng 1′ khiến fan FF7 Remake tròn mắt https://vietgiaitri.com/buc-xuc-vi-nguc-tifa-bi-cha-de-sua-be-teo-teo-game-thu-ra-tay-buff-manh-vong-1-khien-fan-ff7-remake-tron-mat-20190626i4059230/ https://vietgiaitri.com/buc-xuc-vi-nguc-tifa-bi-cha-de-sua-be-teo-teo-game-thu-ra-tay-buff-manh-vong-1-khien-fan-ff7-remake-tron-mat-20190626i4059230/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:13:02 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059230 Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay 'buff mạnh vòng 1' khiến fan FF7 Remake tròn mắtMột hành động lấy lại công bằng cho Tifa được nhiều người ủng hộ...]]> Một hành động lấy lại công bằng cho Tifa được nhiều người ủng hộ…

Final Fantasy 7 Remake của Square Enix đã hé lộ rất nhiều nhân vật kinh điển của trò chơi – Cloud Strife, Barrett, Aerith… nhưng còn một nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì chính là Tifa. Cuối cùng cô nàng cũng đã được xuất hiện trong trailer mới nhất, và mang vẻ quyến rũ ngày nào.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 1

Tifa đã quay trở lại sau 23 năm…

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 2

Với vẻ ngoài xinh đẹp hút hồn fan Final Fantasy VII.

Dù vậy, còn một chi tiết khiến nhiều fan của FF7 Remake chưa được vừa lòng, chính là ngực của Tifa đã bị thu nhỏ quá mức.

Vốn dĩ Tifa thường xuất hiện trong những hình ảnh fan art với bộ ngực khá khủng. Thế nên rất nhiều người chơi trông chờ vào sự tái xuất của Tifa ở trong phiên bản làm lại của Final Fantasy VII.

Lý do đưa ra của cha đẻ Square Enix là nếu để ngực của Tifa Lockhart quá lớn như bản gốc, các chuyển động của cô trông… rất khó coi. Chưa kể, phần ngực này sẽ lắc… rất mạnh trong các pha đánh đấm. Điều này theo tính toán là rất thiếu tự nhiên và có phần hơi thô.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 3

Tifa với vòng 1 căng tròn trong những fanart của game thủ.

Xong lý do này chưa được lọt tai game thủ cho lắm, vì thế cộng đồng fan Final Fantasy VII Remake đang hết sức kêu gào đòi lại “quyền lợi” cho cô nàng Tifa.

Trong đó, một game thủ đã thiết kế riêng một phiên bản Tifa 3D, trông cực kỳ bắt mắt và ấn tượng, thậm chí đẹp hơn cả bản chính chủ. Theo đó, vòng 1 của cô đã được buff trở lại song không hề thô mà hài hòa, trẻ trung và đầy sức sống.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 4

Tifa phiên bản xinh đẹp khỏe khoắn khiến dân tình tròn mắt.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 5

Cô nàng trở nên đẹp không tì vết.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 6

Bất kỳ tạo dáng nào của Tifa cũng đều hút mắt game thủ.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 7

Thêm vào đó là gương mặt xinh đẹp, tự tin.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 8

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 9

Nhìn Tifa thế này, có lẽ Square Enix nên tiếp thu ý kiến của cộng đồng để sửa lại cho hợp lý hơn.

Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay buff mạnh vòng 1 khiến fan FF7 Remake tròn mắt - Hình 10

Thậm chí một số ý kiến còn muốn Tifa thế này này…

FF7 Remake sẽ ra mắt vào 03/03/2020 trên PS4. Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất tại E3 2019, một bản làm lại mang nhiều ý nghĩa về hoài niệm quá khứ cho các game thủ đã gắn bó rất lâu với FF Series.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bức xúc vì ngực Tifa bị cha đẻ sửa bé tẹo teo, game thủ ra tay 'buff mạnh vòng 1' khiến fan FF7 Remake tròn mắt]]>
0
Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối https://vietgiaitri.com/tren-tay-chuot-choi-game-logitech-g-pro-hero-nhe-nhang-tinh-cam-chinh-xac-tuyet-doi-20190626i4059221/ https://vietgiaitri.com/tren-tay-chuot-choi-game-logitech-g-pro-hero-nhe-nhang-tinh-cam-chinh-xac-tuyet-doi-20190626i4059221/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:11:17 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059221 Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đốiThực tế thì chú chuột gaming trong bộ G-Pro của Logitech đã nổi tiếng khá lâu, song gần đây hãng gear này đã nâng cấp thêm cảm biến HERO mới với cải tiến lớn về độ chính xác, đem tới cho game thủ sự lựa chọn hoàn hảo trong những ván đấu căng thẳng.]]> Thực tế thì chú chuột gaming trong bộ G-Pro của Logitech đã nổi tiếng khá lâu, song gần đây hãng gear này đã nâng cấp thêm cảm biến HERO mới với cải tiến lớn về độ chính xác, đem tới cho game thủ sự lựa chọn hoàn hảo trong những ván đấu căng thẳng.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chú chuột Logitech G-Pro Hero này nhé. Đầu tiên sẽ là phần đập hộp:

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 1

Vỏ hộp của Logitech G-Pro Hero không khác gì so với bản cũ.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 2

Chỉ có ở cạnh bên ghi thêm chữ và biểu tượng Hero, chính là cảm biến mới.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 3

Mặt sau hộp ghi rõ những ưu điểm của Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng, dễ dàng tinh chỉnh và cực kỳ chính xác.

Nhân vật chính Logitech G-Pro Hero xuất hiện:

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 4

Logitech G-Pro Hero không có phụ kiện gì kèm theo, ngoại trừ tớ hướng dẫn sử dụng chẳng ai quan tâm.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 5

Cạnh trái là 2 nút phụ.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 6

Phía dưới là logo Logitech G series chuyên dành cho game thủ cùng đèn LED viền.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 7

Phía trên là 2 nút chính, nút cuộn và nút chỉnh DPI.

Có thể thấy là ngoại hình của Logitech G-Pro Hero chẳng khác gì so với bản cũ và tất nhiên là cũng giống hệt như sản phẩm rất ăn khách có giá thành rẻ mà siêu ngon là G102.

Form cầm của Logitech G-Pro Hero thuộc dạng cân bằng, hơi mỏng và đặc biệt là rất nhẹ. Điều này đem tới cho game thủ thích cầm dạng claw hay fingertip một sự thoải mái khủng khiếp! Cần phải khẳng định rằng thiết kế này rất hợp cho những người không thích cầm kiểu ôm tay (palm).

Sau đây là phần ‘lên đèn’:

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 8

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 9

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 10

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 11

Logitech G-Pro Hero có phần lung linh hơn so với Logitech G-Pro Wireless đơn giản là vì có dây, không cần phải tiết kiệm pin. Ngoài ra thì form cầm tương tự và kích thước nhỏ hơn một chút. Cảm giác về nút bấm cũng gần như giống hệt.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 12

Một điểm trừ nhỏ khi Logitech G-Pro Hero vẫn không có led ở nút cuộn.

Điểm nhấn lớn nhất của Logitech G-Pro Hero như đã nói từ đầu, đó chính là cảm biến HERO mới ở phía dưới chuột.

Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối - Hình 13

Thực chất thì cảm biến HERO này là một bản ‘mod’ lại từ Pixart PMW3366 trong chiếc G-Pro thế hệ cũ, song nó đã được cải tiến đi rất nhiều với việc loại bỏ hoàn toàn những tính toán để ‘nắn’ thẳng hay tự động sửa tín hiệu… Điều này đảm bảo rằng Logitech G-Pro Hero sẽ truyền tải vào game một cách chuẩn xác nhất cách mà game thủ di chuột bên ngoài.

Điều này có lợi gì? Vâng, đối với một game thủ chuyên nghiệp hay những người thường yêu thích cảm giác ‘căng thẳng’ trong một ván đấu thì cảm biến chính xác là một điều rất quan trọng. Đơn giản bởi chúng sẽ tạo ra những pha xử lý đúng ý nhất có thể! Toàn bộ một pha vẩy chuột xuất thần, ghìm tâm hay fick cực nhanh đều được truyền tải một cách siêu nhanh và chính xác, đem tới khả năng chiến thắng cao hơn một chút, một chút thôi nhưng cũng vô cùng quý giá.

Ngoài sự chính xác, cảm biến HERO trên chú chuột này còn dễ dàng tinh chỉnh độ nhạy bằng phần mềm nữa, thậm chí là những con số rất lẻ. Đó cũng là một lợi thế thú vị mà Logitech G-Pro Hero đem lại cho game thủ.

Hiện tại Logitech G-Pro Hero có giá khoảng 1,7 triệu đồng tại Việt Nam và nằm trong phân khúc những chú chuột có dây cao cấp nhất. Quả thực thì đây đúng là một sản phẩm rất hiếm trong tầm tiền này mà không có hình dạng ‘công thái học’, vì thế nó lại càng ‘có giá’ hơn khi lựa chọn.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trên tay chuột chơi game Logitech G-Pro Hero: Nhẹ nhàng tình cảm, chính xác tuyệt đối]]>
0
Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt https://vietgiaitri.com/diablo-4-dang-duoc-phat-trien-nhung-con-rat-lau-moi-co-the-ra-mat-20190626i4059213/ https://vietgiaitri.com/diablo-4-dang-duoc-phat-trien-nhung-con-rat-lau-moi-co-the-ra-mat-20190626i4059213/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:08:22 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059213 Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắtViệc Blizzard đang làm Diablo 4 không còn là bí mật nữa rồi, kể cả khi họ chưa công bố bất kỳ tin chính thức nào liên quan. Tay trong của trang tin Kotaku, Jason Schreier không ít lần khẳng định về sự tồn tại của Diablo 4 và dựa theo thông báo chính thức mới nhất.]]> Việc Blizzard đang làm Diablo 4 không còn là bí mật nữa rồi, kể cả khi họ chưa công bố bất kỳ tin chính thức nào liên quan. Tay trong của trang tin Kotaku, Jason Schreier không ít lần khẳng định về sự tồn tại của Diablo 4 và dựa theo thông báo chính thức mới nhất.

Về việc Blizzard (lại một lần nữa) hủy bỏ dự án game FPS về StarCraft, ta lại thấy họ dồn nhân sự cho Diablo.

Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt - Hình 1

Có thể cảm thấy Blizzard gấp rút gây dựng lại hình tượng đứa con cưng để cứu lấy thanh danh mình. Nhưng nếu họ quá vội vàng, Diablo 4 mà không đạt được kỳ vọng, thì Diablo 4 sẽ là dấu chấm hết của tựa game chặt chém “loot” đồ huyền thoại.

Mặc kệ Blizzard có suy sụp đến đâu, sức hút của Diablo vẫn quá lớn, cư dân mạng chăm chú theo dõi mọi bài đăng có từ khóa “diablo”. Bài báo được đăng tải trên trang tin nổi tiếng đất Pháp, tờ Le Monde, là ví dụ mới nhất.

Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt - Hình 2

Trong bài phỏng vấn độc quyền với cựu nhân viên của Blizzard, nói về vấn đề cắt giảm 30% nhân sự mới diễn ra tại trụ sở của Blizzard tại Versailles, “Diablo” đã xuất hiện. Theo lời dịch của thành viên trên forum Icy Veins, forum tập trung vào Blizzard nói chung và game World of WarCraft nói riêng, thì:

“Còn về tương lai thì sao? Các đội phát triển tại Blizzard Entertainment đã được diện kiến Diablo 4 và biết rằng một game Overwatch mới đang trong giai đoạn phát triển. Nhưng sẽ không có game nào trong hai sản phẩm vừa nêu lên kệ trước 2020 đâu, ít nhất là thế, và nhân viên tại Versailles không rõ rằng họ sẽ vẫn còn làm tại Blizzard khi game phát hành không. Activision Blizzard sẽ nhận về ít lợi nhuận hơn, nhưng dự án tương lai sẽ bù lại cho họ’, nhân viên gạo cội tại Blizzard cho hay”.

Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt - Hình 3

Blizzard đang dần mất đi vị thế của một studio game được cả cộng đồng kính nể. Nếu họ muốn lấy lại những gì đã mất với Diablo 4, họ phải sở hữu một cốt truyện đủ hay và giá trị chơi lại cao được như Diablo người tiền nhiệm của nó từ cả chục năm trước, huyền thoại bất tử Diablo 2.

Thoáng chút buồn khi thấy tượng đài khó bị xô đổ rệu rã theo tháng năm. Đọc những bài viết liên quan tới Blizzard, ta vẫn chưa tìm thấy mẩu tin tươi sáng nào để mà nuôi hi vọng. Việc “Diablo 4 đã được trình diện trước một số đội ngũ phát triển game” có lẽ là tin tốt nhất ta có thể có tại thời điểm này.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt]]>
0
Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC https://vietgiaitri.com/steam-chua-kip-giam-gia-fanatical-da-khuyen-mai-hon-1000-game-pc-20190626i4059206/ https://vietgiaitri.com/steam-chua-kip-giam-gia-fanatical-da-khuyen-mai-hon-1000-game-pc-20190626i4059206/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:06:32 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059206 Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PCSteam vẫn còn đang lấp lửng về ngày sẽ giảm giá các tựa game của mình, thứ mà game thủ vô cùng mong đợi trong những ngày hè cực kì nóng nực. Còn Fanatical thì không muốn game thủ phải đợi lâu hơn nữa.]]> Steam vẫn còn đang lấp lửng về ngày sẽ giảm giá các tựa game của mình, thứ mà game thủ vô cùng mong đợi trong những ngày hè cực kì nóng nực. Còn Fanatical thì không muốn game thủ phải đợi lâu hơn nữa.

Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC - Hình 1

Thông thường, Steam sẽ tiến hành đợt Summer Sale vào khoảng 21-23.06 hàng năm. Với các chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến vài nghìn tựa game. Kèm theo đó là các event và mini-game nhỏ để người chơi làm quest, tặng thẻ, đổi quà giảm giá, Trading Card…

Nhưng cho đến hôm nay, nguồn tin không chính thức cũng mới chỉ xác nhận CÓ THỂ Steam sẽ tiến hành Summer Sale vào 10am PT 25.06 (tức khoảng 00h00 26.06.2019). Nếu bạn đang nóng lòng muốn tìm kiếm ngay các sản phẩm game hot nhất đang giảm giá như.., cho không, Fanatical có thể là 1 lựa chọn xứng đáng.

Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC - Hình 2

Fanatical là website mua bán game trực tuyến vô cùng nổi tiếng và đã có quy đổi sang VND để bạn tiên hình dung. Đơn vị cung cấp game này đưa ra các gói khuyến mãi hấp dẫn, kèm cả code giảm giá đặc biệt. Tức là ngoài việc game đã giảm giá, bạn có thể hạ giá xuống hơn bằng code 10%

FANATICAL 10

Chưa hết, việc liên hệ với Gamespot cũng giúp cho website này tặng thêm code giảm giá 15% nữa. Tức là giảm giá trên giảm giá. Bạn có thể nhập thêm code

GAMESPOT25

Như vậy, giá của game sẽ giảm rất sâu thêm 1 lần nữa. Thoải mái để bạn chi tiêu.

Chúng ta có thể điểm qua ngay các tựa game đang giảm giá hấp dẫn như sau:

Rainbow Six Siege – bản Full Year 1: Giá còn 240K, giảm từ 660K. Riêng bản Full cả game giảm xuống còn 990K thay vì hơn 2 triệu.Assassin’s Creed Origins chỉ còn 600K thay vì hơn 2 triệu, gồm tất cả các bản mở rộng.Assassin’s Creed Odyssey còn gần 800K, gồm toàn bộ bản mở rộng trong tương lai.

Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC - Hình 3

Cùng một loạt các tựa game khác dưới đây:

Bioshock Infinite (156K)Borderlands: The Handsome Collection (120K)

Football Manager 2019 (310K)Middle Earth: Shadow of Mordor Bundle (110K)

Civilization VI (340K)This War of Mine (125K)Tomb Raider (110K)

Total War: Three Kingdoms (1.050K)Watch Dogs (240K)

Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC - Hình 4

Cùng nhiều tựa game “ngon lành” khác. Truy cập trực tiếp vào đây để xem chi tiết, nhớ đổi sang đơn vị VND để bạn tiện có hình dung.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC]]>
0
Game thủ hãy chuẩn bị, ví tiền của các bạn có thể bốc hơi trong nay mai https://vietgiaitri.com/game-thu-hay-chuan-bi-vi-tien-cua-cac-ban-co-the-boc-hoi-trong-nay-mai-20190625i4058277/ https://vietgiaitri.com/game-thu-hay-chuan-bi-vi-tien-cua-cac-ban-co-the-boc-hoi-trong-nay-mai-20190625i4058277/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:57:20 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058277 Game thủ hãy chuẩn bị, ví tiền của các bạn có thể bốc hơi trong nay maiSự kiện năm nay sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với nhiều đợt phát tặng game miễn phí và giảm giá kịch sàn.]]> Sự kiện năm nay sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với nhiều đợt phát tặng game miễn phí và giảm giá kịch sàn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào dịp cuối tuần này, Valve sẽ mở cửa đợt khuyến mại lớn nhất trong năm mang tên Steam Summer Sale. Sự kiện năm nay sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với nhiều đợt phát tặng game miễn phí và giảm giá kịch sàn.

Game thủ hãy chuẩn bị, ví tiền của các bạn có thể bốc hơi trong nay mai - Hình 1

Dự kiến, ở Steam Summer Sale 2019, Valve sẽ mang đến cho game thủ nhiều sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt trong đó phải kể đến loạt game AAA miễn phí sẽ được phát tặng lần lượt trong các khoảng thời gian khác nhau. Không những vậy, nhiều mini game cũng được tổ chức để game thủ có thể kiếm được thẻ game hoặc XP để mở khóa và tăng cấp độ tài khoản Steam.

Ở một diễn biến khác, đối thủ cạnh trạnh lớn nhất của Steam lúc này là Epic Games Store cũng đã triển khai sự kiện khuyến mại hè 2019. Như vậy, sau nhiều năm chỉ có sự lựa chọn duy nhất là Steam, giờ đây, game thủ đã có thêm một cái tên sáng giá khác là Epic Games. Chúng ta hãy cùng đợi xem, ai mới là cổng phát hành đem đến cho game thủ những điều tốt nhất.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Game thủ hãy chuẩn bị, ví tiền của các bạn có thể bốc hơi trong nay mai]]>
0
Harry Potter: Wizards Unite – game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủy https://vietgiaitri.com/harry-potter-wizards-unite-game-thuc-te-ao-cho-phep-ban-nhap-vai-vao-the-gioi-phu-thuy-20190625i4058273/ https://vietgiaitri.com/harry-potter-wizards-unite-game-thuc-te-ao-cho-phep-ban-nhap-vai-vao-the-gioi-phu-thuy-20190625i4058273/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:55:44 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058273 Harry Potter: Wizards Unite – game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủyĐến từ bàn tay của nhà phát triển Pokémon GO, bạn có thể trông chờ vào chất lượng của Harry Potter: Wizards Unite.]]> Đến từ bàn tay của nhà phát triển Pokémon GO, bạn có thể trông chờ vào chất lượng của Harry Potter: Wizards Unite.

Dựa theo thương hiệu Harry Potter nổi tiếng, Niantic đã cho ra mắt phiên bản game với tên gọi Harry Potter: Wizards Unite. Theo đó tựa game này sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo từng làm nên thành công trước đây của Pokémon GO.

Harry Potter: Wizards Unite - game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủy - Hình 1

Bên cạnh đó phong cách chơi đã có sự cải tiến, nó sẽ phức tạp hơn một chút. Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm của Niantic là những game thủ sẽ phải đi ra ngoài thế giới thực để tương tác với mọi thứ qua màn hình Smart phone hoắc máy tính bảng. Tuy nhiên điểm khác biệt của Harry Potter: Wizards Unite là người chơi sẽ phải thực hiện một loạt các hành động phức tạp hơn việc chỉ ném quả bóng như Pokemon Go. Giờ đây, người chơi Harry Potter: Wizards Unite cần phải niệm chú, sử dụng phép thuật, thậm chí các game thủ còn có thể nhìn thấy các sinh vật huyền bí trong truyện Harry Potter.

Harry Potter: Wizards Unite - game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủy - Hình 2

Ngoài việc chống lại những quái thú như ở trong truyện Harry Potter và Fantastic Beast, người chơi còn có nhiều hoạt động khác trong game như lựa chọn ngôi nhà phù thủy và đũa phép cho mình, ngoài ra trò chơi còn có các nghề nghiệp cho các game thủ lựa chọn sắm vai như Giáo sư, Auror (thần sáng) hoặc Magizoologist (người nghiên cứu về những con thú kỳ diệu).

Harry Potter: Wizards Unite - game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủy - Hình 3

Về gameplay, sau khi tạo tài khoản, người chơi sẽ chọn một bức ảnh đại diện, và vị trí trong game sẽ tương ứng với vị trí địa lý ngoài đời thực. Sau đó các game thủ sẽ ra đường, đi vòng quanh để bắt các sinh vật ma thuật, cũng như đi vào các khu nhà trọ (để bổ sung sức mạnh phép thuật), nhà kính (để lấy nguyên liệu thuốc) và pháo đài (để chiến đấu với những người chơi khác ).

Hiện game đã ra mắt chính thức cho cả hai nền tảng di động, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

https://apps.apple.com/vn/app/harry-potter-wizards-unite/id1452352832

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.hpwu.prod

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Harry Potter: Wizards Unite – game thực tế ảo cho phép bạn nhập vai vào thế giới phù thủy]]>
0
Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua https://vietgiaitri.com/game-huyen-thoai-bi-game-thu-viet-crack-bet-nhe-tu-20-nam-truoc-gio-duoc-ban-tren-steam-gia-120000d-nhung-van-nhieu-nguoi-mua-20190625i4058265/ https://vietgiaitri.com/game-huyen-thoai-bi-game-thu-viet-crack-bet-nhe-tu-20-nam-truoc-gio-duoc-ban-tren-steam-gia-120000d-nhung-van-nhieu-nguoi-mua-20190625i4058265/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:53:43 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058265 Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người muaTheo tổng hợp trên Steam, Samurai Shodown nhận điểm đánh giá 95%. Một thành tích cực cao mà nhiều game phải ngước nhìn.]]> Theo tổng hợp trên Steam, Samurai Shodown nhận điểm đánh giá 95%. Một thành tích cực cao mà nhiều game phải ngước nhìn.

Với những người từng gắn bó tuổi thơ với các hệ máy Arceda (game thùng), Super Nintedo hay PlayStaion 1, cái tên Samurai Shodown chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất.

Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua - Hình 1

Sau 26 năm ngủ quên, mới đây, nhà phát triển SNK đã quyết định làm lại tựa game huyền thoại này trên nền tảng đồ họa tân tiến và hiện đại. Thay vì nền độ họa 8-bits cổ xưa, Samurai Shodown 2019 sẽ lung linh tuyệt đẹp với tạo hình 3D cực chất.

Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua - Hình 2

Vì bản làm lại của Samurai Shodown chỉ phát hành duy nhất trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One, do đó, nhà sản xuất SNK đã tìm cách chi ấn game thủ PC bằng việc phát hành phiên bản Samurai Shodown gốc lên Steam. Mặc dù game đã 26 năm tuổi và sở hữu nền tảng đồ họa cũ rích, tuy nhiên Samurai Shodown vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Theo tổng hợp trên Steam, Samurai Shodown nhận điểm đánh giá 95%. Một thành tích cực cao mà nhiều game phải ngước nhìn.

Để có thể mua và tải tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.

https://store.steampowered.com/app/1076550/SAMURAI_SHODOWN_V_SPECIAL/

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua]]>
0
Dying Light 2 hé lộ cốt truyện: Nhân vật chính cũng bị nhiễm virus zombie https://vietgiaitri.com/dying-light-2-he-lo-cot-truyen-nhan-vat-chinh-cung-bi-nhiem-virus-zombie-20190625i4058261/ https://vietgiaitri.com/dying-light-2-he-lo-cot-truyen-nhan-vat-chinh-cung-bi-nhiem-virus-zombie-20190625i4058261/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:51:35 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058261 Dying Light 2 hé lộ cốt truyện: Nhân vật chính cũng bị nhiễm virus zombieNhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies.]]> Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies.

Dying Light 2 hé lộ cốt truyện: Nhân vật chính cũng bị nhiễm virus zombie - Hình 1

Trong trailer mới nhất của Dying Light 2 vừa được phát hành, nhà sản xuất Techland đã hé lộ một phần cốt truyện của trò chơi. Theo đó, nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies.

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombie và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Theo dự kiến, Dying Light 2 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2020.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dying Light 2 hé lộ cốt truyện: Nhân vật chính cũng bị nhiễm virus zombie]]>
0
Nhân viên tại Blizzard đã được diện kiến Diablo 4, nhưng game sẽ chưa ra mắt trong năm nay https://vietgiaitri.com/nhan-vien-tai-blizzard-da-duoc-dien-kien-diablo-4-nhung-game-se-chua-ra-mat-trong-nam-nay-20190625i4058215/ https://vietgiaitri.com/nhan-vien-tai-blizzard-da-duoc-dien-kien-diablo-4-nhung-game-se-chua-ra-mat-trong-nam-nay-20190625i4058215/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:33:30 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058215 Nhân viên tại Blizzard đã được diện kiến Diablo 4, nhưng game sẽ chưa ra mắt trong năm nayCó thể cảm thấy Blizzard gấp rút gây dựng lại hình tượng đứa con cưng để cứu lấy thanh danh mình. Nhưng nếu họ quá vội vàng, Diablo 4 mà không đạt được kỳ vọng, thì Diablo 4 sẽ là dấu chấm hết của tựa game chặt chém loot đồ huyền thoại.]]> Có thể cảm thấy Blizzard gấp rút gây dựng lại hình tượng đứa con cưng để cứu lấy thanh danh mình. Nhưng nếu họ quá vội vàng, Diablo 4 mà không đạt được kỳ vọng, thì Diablo 4 sẽ là dấu chấm hết của tựa game chặt chém “loot” đồ huyền thoại.

Nhân viên tại Blizzard đã được diện kiến Diablo 4, nhưng game sẽ chưa ra mắt trong năm nay - Hình 1

Việc Blizzard đang làm Diablo 4 không còn là bí mật nữa rồi, kể cả khi họ chưa công bố bất kỳ tin chính thức nào liên quan. Tay trong của trang tin Kotaku, Jason Schreier không ít lần khẳng định về sự tồn tại của Diablo 4 và dựa theo thông báo chính thức mới nhất, về việc Blizzard (lại một lần nữa) hủy bỏ dự án game FPS về StarCraft, ta lại thấy họ dồn nhân sự cho Diablo.

Mặc kệ Blizzard có suy sụp đến đâu, sức hút của Diablo vẫn quá lớn, cư dân mạng chăm chú theo dõi mọi bài đăng có từ khóa “diablo”. Bài báo được đăng tải trên trang tin nổi tiếng đất Pháp, tờ Le Monde, là ví dụ mới nhất.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với cựu nhân viên của Blizzard, nói về vấn đề cắt giảm 30% nhân sự mới diễn ra tại trụ sở của Blizzard tại Versailles, “Diablo” đã xuất hiện. Theo lời dịch của thành viên trên forum Icy Veins, forum tập trung vào Blizzard nói chung và game World of WarCraft nói riêng, thì:

“Còn về tương lai thì sao? Các đội phát triển tại Blizzard Entertainment đã được diện kiến Diablo 4 và biết rằng một game Overwatch mới đang trong giai đoạn phát triển. Nhưng sẽ không có game nào trong hai sản phẩm vừa nêu lên kệ trước 2020 đâu, ít nhất là thế, và nhân viên tại Versailles không rõ rằng họ sẽ vẫn còn làm tại Blizzard khi game phát hành không.

‘Activision Blizzard sẽ nhận về ít lợi nhuận hơn, nhưng dự án tương lai sẽ bù lại cho họ’, nhân viên gạo cội tại Blizzard cho hay”.

Blizzard đang dần mất đi vị thế của một studio game được cả cộng đồng kính nể. Nếu họ muốn lấy lại những gì đã mất với Diablo 4, họ phải sở hữu một cốt truyện đủ hay và giá trị chơi lại cao được như Diablo người tiền nhiệm của nó từ cả chục năm trước, huyền thoại bất tử Diablo 2.

Thoáng chút buồn khi thấy tượng đài khó bị xô đổ rệu rã theo tháng năm. Đọc những bài viết liên quan tới Blizzard, ta vẫn chưa tìm thấy mẩu tin tươi sáng nào để mà nuôi hi vọng. Việc “Diablo 4 đã được trình diện trước một số đội ngũ phát triển game” có lẽ là tin tốt nhất ta có thể có tại thời điểm này.

Theo GenK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nhân viên tại Blizzard đã được diện kiến Diablo 4, nhưng game sẽ chưa ra mắt trong năm nay]]>
0
Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1) https://vietgiaitri.com/top-12-game-doc-lap-hay-nhat-e3-2019-phan-1-20190625i4057578/ https://vietgiaitri.com/top-12-game-doc-lap-hay-nhat-e3-2019-phan-1-20190625i4057578/#comments Tue, 25 Jun 2019 08:27:41 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057578 Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)Có cả tá game độc lập được công bố trong kì E3 2019 vừa qua. Một vài cái tên nổi bật dưới đây sẽ là sự đổi gió hợp lý cho 1 năm tràn ngập bom tấn.]]> Có cả tá game độc lập được công bố trong kì E3 2019 vừa qua. Một vài cái tên nổi bật dưới đây sẽ là sự đổi gió hợp lý cho 1 năm tràn ngập bom tấn.

Phát phát triển: Rose City Games

Rose City Games, đơn vị từng thực hiện The World Next Door sẽ đi theo 1 chiều hướng phát triển mới, đánh mạnh vào các game thủ yêu thích những cái lạ dị, nhưng vẫn dễ thương. Cat Lady là game độc lập cho bạn theo chân cô gái trẻ trong chuyến hành trình vào ngôi nhà ma. Người bạn đồng hành của cô là một chú mèo dễ thương nhưng không kém phần tinh quái, cả 2 sẽ phải đối mặt với 1 bình đoàn ma quỷ vô cùng đáng sợ.

Gameplay của Cat Lady lấy cảm hứng từ The Binding of Isaac không hề dễ chơi nhưng một khi hiểu thì cực cuốn, kết hợp với lối thiết kế có phần lạ lẫm, ma quái và đương nhiên là những bản nhạc rùng rợn, sởn da gà.

CastleStorm II

Nền tảng: PS4, XONE, PC, Switch

Phát nhá triển: Zen Studios

Ngày phát hành: Cuối 2019

CastleStorm là dòng game thủ thành kết hợp chiến thuật thời gian thực, quản lý nguồn lực và 1 gameplay với nhiều thách thức. Game từng rất thành công trên Steam khi nhận được nhiều đánh giá tích cực. Và phần thứ 2 ra mắt như 1 hệ quả tất yếu.

Tiếp tục mở rộng lối chơi cũ như người tiền nhiệm, CastleStorm II bổ sung hệ thống tự xây dựng bản đồ 1 cách ngẫu nhiên, bổ sung nguồn lực và các yếu tố thêm 4 lần so với bản gốc. Sẽ có các kiểu nhà mới, các nhiệm vụ lề, hệ thống động vật và cả tuyển binh kiểu mới.

Tựa game độc lập này có 6 phần chơi chiến dịch với nhiều nhân vật khác nhau (thêm 3 nhân vật từ Kingdom và 3 từ thế giới xác sống). Điểm đặc sắc của CastleStorm II là bổ sung thêm phần chơi co-op và chơi đấu đội với nhau.

Embr

Nền tảng: PC

Nhà phát triển: Muse Games

Ngày phát hành: Đầu 2020 (Early Access)

Embr mô tả mộ thế giới mà lính cứu hỏa như những vì siêu anh hùng và những đám cháy xảy ra nhiều 1 cách không thể tin được. Bạn có nhiệm vụ sẽ phải giải cứu những người mắc kẹt trong hỏa hoạn bởi những lý do “trời ơi đất hỡi”. Nhưng cứu người là chưa đủ, người chơi còn phải cứu cả ngôi nhà của họ.

Bằng việc tạo ra những câu chuyện cười, có phần bi thảm về 1 thế giới con người quá sức chủ quan và vô tâm, Embr hứa hẹn không chỉ cung cấp 1 gameplay thú vị cho phép bạn thực hiện mọi chiến thuật của một lính cứu hỏa như phá cửa sổ, đập cửa chính, xông pha vào biển lửa, giải cứu những con người đang hét om sòm hoặc mắc kẹt trong toalet, mà còn là một cốt truyện với nhiều ẩn ý sâu sắc.

Fall Guys

Nền tảng: PS4, PC

Nhà phát triển: Mediatonic

Ngày phát hành: 05/2020

Fall Guys chắc chắn sẽ là một game độc lập cực vui và đáng mong đợi nhất trong danh sách. Có thể coi như là một game thuộc thể loại Battle Royale nhưng đã được biến thể đi. Bạn cùng 99 người chơi khác sẽ tranh đấu nhau vị trí thứ nhất trong 1 loạt các mini-game ngẫu nhiên.

Các minigame này có đủ các thể loại khác nhau từ chạy đua vượt chướng ngại vật, chạy trên xà phòng, nhảy lò cò với cái ghế, đánh nhau, đấu vật, leo núi, bơi lội, thể thao đua xe, đá bóng… nhưng đều có chung 1 mục tiêu duy nhất, bạn phải là người cán được đích hoặc tồn tại cuối cùng.

Game cho phép bạn túm kéo người chơi khác, hoặc thậm chí là bê họ lên và ném hẳn ra ngoài trận đấu.

Fall Guys là một kiểu game tương tự như Human Fall Flat nhưng ở cấp độ rộng lớn hơn rất nhiều.

No Straight Roads

Nền tảng: PS4, PC

Nhà phát triển: Metronomik

Ngày phát hành: Đầu 2020

Đây là một game độc lập có thiết kế theo kiểu game âm nhạc, nhưng không phải là game âm nhạc thông thường. Nó không đi theo kiểu bạn cần chơi 1 bản nhạc nào đó khi có các nút hiện ra. No Straight Roads là một game phiêu lưu hành động, bằng việc sử dụng các giai điệu bạn tạo ra trong quá trình thu nhặt vật phẩm để tiêu diệt boss. Game có 1 kiểu thiết kế tương đối lạ, âm nhạc rất hay, là một sự kết hợp của phiêu lưu hành động, thiết kế mĩ thuật và âm nhạc cực tốt.

Rawmen

Nền tảng: PC

Nhà phát triển: Animal

Được nhà phát triển miêu tả là sự kết hợp của trượt ván Tony Hawk và Splatoon. Game mô tả lại các trận đấu theo kiểu deathmatch “loạn xị ngậu”. Tương tự Splatoon, bạn sẽ cần phải “bắn” các mục tiêu là những người chơi thật trên 1 bàn đồ giống kiểu 1 sân trượt ván như trong game về Tony Hawk. Tuy nhiên, thay vì sử dụng súng, mỗi người chơi được trang bị thùng sơn với 1 cái thìa lớn (muôi, môi múc canh) để ném sơn vào người chơi khác.

Ngoài việc thực hiện các cú ném từ xa, người chơi cũng có thể áp sát để tạo damage cận chiến nếu muốn. Mỗi nhân vật lại có các kĩ năng khác nhau và hoàn toàn… . Một tựa game khá vui, màu sắc, với concept theo kiểu troll là chính.

(Còn tiếp…)

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)]]>
0
Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PC https://vietgiaitri.com/game-thu-se-can-nang-cap-card-do-hoa-neu-muon-tiep-tuc-choi-fortnite-tren-pc-20190625i4057573/ https://vietgiaitri.com/game-thu-se-can-nang-cap-card-do-hoa-neu-muon-tiep-tuc-choi-fortnite-tren-pc-20190625i4057573/#comments Tue, 25 Jun 2019 08:24:16 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057573 Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PCEpic Games cho biết họ đang tối ưu Fortnite hơn trên những chiếc card đồ họa mới và họ sẽ ngừng hỗ trợ những dòng card đồ họa cũ để tập trung tối ưu hơn cho Fortnite:]]> Epic Games cho biết họ đang tối ưu Fortnite hơn trên những chiếc card đồ họa mới và họ sẽ ngừng hỗ trợ những dòng card đồ họa cũ để tập trung tối ưu hơn cho Fortnite:

Fortnite hiện đang là một tựa game đa nền tảng khi game thủ có thể chơi trên Xbox One, PS4, Nintendo Switch và thậm chí cả iPhone và Android. Tuy nhiên, PC mới là mảnh đất chính để Fortnite khẳng định mình là ông vua của thể loại game Battle Royale. Cho nên để giữ mảnh đất màu mỡ này, Epic Games luôn luôn mang đến những điều tốt nhất cho game thủ PC, đặc biệt là khả năng tối ưu.

Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PC - Hình 1

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của mình, Epic Games cho biết họ đang tối ưu Fortnite hơn trên những chiếc card đồ họa mới và họ sẽ ngừng hỗ trợ những dòng card đồ họa cũ để tập trung tối ưu hơn cho Fortnite:

“Bắt đầu từ Season 10 trở đi, phiên bản PC của Fortnite sẽ yêu cầu card đồ họa có khả năng chạy Microsoft DirectX 11,” thông báo viết. “Mặc dù card đồ họa có khả năng DirectX 11 luôn là một trong những yêu cầu cấu hình của Fortnite tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ trực tuyến cho những người chơi có card đồ họa cũ hơn – để họ có thể tiếp tục chơi!”

“Tuy nhiên, khi Season 10 bắt đầu, Fortnite sẽ không còn tương thích với các card đồ họa cũ này. Điều này cho phép chúng tôi tập trung nỗ lực phát triển và thử nghiệm để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm Fortnite cho tất cả người chơi.”

Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PC - Hình 2

Nếu bạn chưa biết thì Microsoft DirectX 11 là thư viện đồ họa do Microsoft xây dựng, cung cấp môi trường phát triển cho ứng dụng đa phương tiện và đặt biệt là các game hạng nặng. Phiên bản Microsoft DirectX 11 đã bổ sung và nâng cấp các tập lệnh giúp người chơi có được môi trường âm thanh và đồ họa hoàn hảo hơn. Vì lập trình game trên Windows sử dụng Microsoft DirectX 11 cho nên PC của game thủ sẽ cần đến Microsoft DirectX 11 để khởi chạy game.

Card đồ họa có khả năng chạy Microsoft DirectX 11 khá phổ biến hiện nay trong hầu hết các PC, vì vậy thay đổi này có thể không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên thay đổi này vẫn ảnh hưởng tới những game thủ đang sử dụng PC cũ được trang bị dòng card đồ họa đã lâu đời hoặc sử dụng Windows cũ (Windows XP không hỗ trợ DirectX 11). May mắn nếu PC game thủ không hỗ trợ DirectX 11, họ có thể chuyển sang chơi Fortnite trên các nền tảng khác như PS4, Xbox One và phiên bản mobile.

Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PC - Hình 3

Game thủ chưa yên tâm có thể làm theo hướng dẫn tại đây để xem PC của mình có hỗ trợ Microsoft DirectX 11 hay không vàn khả năng chơi Fortnite Season 10 nữa không. https://support.microsoft.com/en-gb/help/15061/windows-which-version-directx

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Game thủ sẽ cần nâng cấp card đồ họa nếu muốn tiếp tục chơi Fortnite trên PC]]>
0
Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chính https://vietgiaitri.com/xuat-hien-tua-game-cho-phep-ban-tu-tao-nhan-vat-chinh-20190625i4057565/ https://vietgiaitri.com/xuat-hien-tua-game-cho-phep-ban-tu-tao-nhan-vat-chinh-20190625i4057565/#comments Tue, 25 Jun 2019 08:22:37 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057565 Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chínhKhác với các tựa game trước đó là Sekiro hay tựa game độc quyền PS VR là Deracine, Elden Ring sẽ để bạn sáng tạo ra nhân vật chính của mình.]]> Khác với các tựa game trước đó là Sekiro hay tựa game độc quyền PS VRDeracine, Elden Ring sẽ để bạn sáng tạo ra nhân vật chính của mình.

Elden Ring – siêu phẩm tiêu theo của From Software với sự hợp tác cùng nhà sáng tạo Game of Throne là George RR Martin, hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới vô cùng phức tạp đậm chất Dark Souls nhưng với một cách thể hiện và quy mô còn hoành tráng hơn nữa. Thế nhưng khác với các tựa game trước đó là Sekiro hay tựa game độc quyền PS VR là Deracine, Elden Ring sẽ để bạn sáng tạo ra nhân vật chính của mình.

Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chính - Hình 1

Trong một cuộc phỏng vấn với trang IGN, chủ tịch Hidetaka Miyazaki đến từ From Software đã tiết lộ nhiều hơn về triết lý thiết kế của Elden Ring, vốn đã bị rò rĩ trước sự kiện E3 2019 trước khi được giới thiệu chi tiết hơn trong buổi thuyết trình của Xbox tại sự kiện đó. Ông cho hay: “Sẽ không có nhân vật chính cố định trong Elden Ring. Chúng tôi chủ yếu để cho người chơi tự quyết định các đặc điểm và tính cách mà họ ạo ra.” Trái người với một Wolf khắc kỷ trong Sekiro, có vẻ như anh hùng của Elden Ring sẽ đi theo phong cách của Dark Souls và Bloodborne thông qua việc giao tiếp bằng hành dộng và lựa chọn đối thoại thay vì các đoạn cắt cảnh nói chuyện.

ELDEN RING【2019 E3】

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Elden Ring có các công cụ sáng tạo nhân vật phong phú của Dark Souls và thể loại của nó cho phép bạn tạo ra mọi khía cạnh của một anh hùng chính nghĩa, hoặc là một kẻ kì dị hay một kiểu nhân vật vào đó ở giữa. Nhưng Mikayami xem Elden Ring là “một sự cải tiến tự nhiên hơn của Dark Souls”, mở ra một thế giới rộng lớn hơn nhiều. Ông cho hay: “Gameplay của Elden Ring không quá khác biệt so với Dark Souls. Điều đó không có nghĩa là cả hai trò chơi sẽ giống hết nhau, nhưng bạn có thể nói rằng Elden Ring thuộc cùng thể loại.”

Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chính - Hình 2

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Miyazaki chia sẻ về những đóng góp của Martin cho Elding Ring thông qua việc tạo ra các câu chuyện thần thoại diễn ra từ lâu trước các sự kiện của trò chơi. “Bằng cách để anh ta viết về khoảng thời gian khi người chơi chưa bắt đầu, anh ta có thể tự do khai phá sự sáng tạo theo cách mà anh ta thích. Hơn nữa với tư cách là người đến từ From Software, chúng không mong muốn tạo ra những trải nghiệm tuyến tính và dựa theo cốt truyện trong Elden Ring. Nhờ Martin mà chúng tôi có thể giải quyết được cả hai vấn đề”.

Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chính - Hình 3

Elden Ring cũng sẽ bổ sung thêm cơ chế cưỡi ngựa để giúp bạn vượt qua thế giới mở rộng lớn, mặc dù bạn sẽ không thể dạo qua các thị trấn đông dân như ở The Witcher 3. “Ngôi làng sẽ là những tàn tích tăm tối mà bạn mong đợi từ chúng tôi. Tạo ra một tựa game cởi mở hơn là một thử thách với chúng tôi bơi nếu thêm thắt nhiều chi tiết hơn nữa, tựa game sẽ trở nên quá tải. Vì vậy chúng tôi quyết định tạo ra một trò chơi theo phong cách thế giới mở tập trung vào những gì tốt nhất có thể.”

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Xuất hiện tựa game cho phép bạn tự tạo nhân vật chính]]>
0
Elden Ring – Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây? https://vietgiaitri.com/elden-ring-phien-ban-kho-gap-ty-lan-dark-souls-la-day-20190625i4056595/ https://vietgiaitri.com/elden-ring-phien-ban-kho-gap-ty-lan-dark-souls-la-day-20190625i4056595/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:35:14 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056595 Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây?Elden Ring là một dự án đầy tham vọng của cha đẻ dòng Souls và tác giả của Game of Thrones, được mong đợi sẽ còn vượt trội hơn cả Dark Souls.]]> Elden Ring là một dự án đầy tham vọng của “cha đẻ” dòng Souls và tác giả của Game of Thrones, được mong đợi sẽ còn vượt trội hơn cả Dark Souls.

Trong E3 năm nay, trang IGN đã có buổi phỏng vấn với chủ tịch của FromSoftware ông Hidetaka Miyazaki, ông Miyazaki đã tiết lộ cho trang rất nhiều nội dung liên quan đến các sản phẩm đang được hãng ấp ủ trong thời gian tới, trong đó có Elden Ring.​

Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây? - Hình 1

Elden Ring là tựa game được tạo nên dưới sự hợp tác của cha đẻ Dark Souls và tác giả của Game of Thrones Geogre RR Martin, nhưng nó sẽ không chỉ là một tựa game tràn ngập màu sắc truyền kì của Martin. Chủ tịch của FromSoftware cho rằng, chuyển mình sang game thế giới mở kết hợp với bầu không khí mà Martin mang lại sẽ giúp hãng tạo nên bước phát triển quan trọng tiếp theo cho series Souls.

“Cùng với sự phát triển càng ngày càng lớn của thế giới game, bổ sung thêm hệ thống và cơ chế động tác mới trở nên vô cùng quan trọng. Xét từ góc độ này, tôi cảm thấy Elden Ring là một bước tiến rất tự nhiên của Dark Souls.”

Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây? - Hình 2

Ví dụ, trong Elden Ring, nhân vật chính có thể ngồi trên ngựa du ngoạn khắp thế giới, thậm chí chiến đấu với kẻ địch khi còn đang trên lưng ngựa. Hidetaka Miyazaki bày tỏ, điều này khiến cho hoàn cảnh chiến đấu trở nên đa dạng hóa hơn chứ không phải hạn chế người chơi trong một không gian nhỏ hẹp. Không gian trong game có thể được đào sâu phân tích kỹ hơn nữa, khác với những game nhập vaikhác, các thôn trang của Elden Ring không phải một cảng tránh gió chỉ toàn các NPC và chủ cửa hàng nhiệt tình tốt bụng.

“Các thôn trang làng mạc trong game giống y như những gì chúng ta chờ đợi, chúng đều là những di chỉ hoang phế như một nhà lao tăm tối. Khai thác một tựa game mở hơn là thách thức cực lớn với chúng tôi. Nếu như dựa trên cơ sở này chúng tôi thêm vào các thành trấn thì lượng công việc đúng là quá lớn, chính vì thế chúng tôi quyết định phát triển theo phong cách thế giới mở, tập trung vòa việc xây dựng nên những nội dung mà mình am hiểu nhất.”

Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây? - Hình 3

Về phần Martin, được biết ông sẽ chắp bút để viết bối cảnh cho Elden Ring thay vì cốt truyện chính hơn nữa tựa game còn không có nhân vật chính, cố định. Giải thích về chuyện này, Miyazaki chia sẻ:

“Cách thức tự sự của game (ít nhất là phong cách tự sự của FromSoftware) manng đến cho tác giả khá nhiều hạn chế. Tôi cho rằng để Martin viết cốt truyện khi chịu nhiều hạn chế như vậy không phải một ý kiến hay. Còn nếu để ông viết về một thời đại không có sự tham gia trực tiếp của người chơi, ông có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình. Chính FromSoftware cũng không hy vọng biến Elden Ring thành một tựa game coi trọng tuyến tính và nghiêng về lối tự sự.”

Elden Ring sẽ được phát hành trên các nền tảng Xbox One, PC và PS4.​

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây?]]>
0
Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo https://vietgiaitri.com/top-15-thanh-kiem-ba-dao-nhat-the-gioi-ao-20190625i4056571/ https://vietgiaitri.com/top-15-thanh-kiem-ba-dao-nhat-the-gioi-ao-20190625i4056571/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:30:43 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056571 Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảoCùng điểm danh 15 thanh kiếm bá đạo và độc đáo nhất trong thế giới game xuyên suốt những năm qua..]]> Cùng điểm danh 15 thanh kiếm bá đạo và độc đáo nhất trong thế giới game xuyên suốt những năm qua..

Kiếm là một trong những vũ khí phổ biến hàng nhất của thế giới ảo, hiện diện như là kỳ binh mang sức mạnh khủng bố xuyên suốt biết bao nhiêu tựa game. Chính vì vai trò quan trọng như thế mà nhiều thanh kiếm đã trở thành một biểu tượng, một bằng chứng cho thành công của bất cứ tên tuổi nào. Dựa trên chủ đề đó bạn đọc hãy cùng GameHub điểm qua 15 thanh kiếm bá đạo và khủng bố nhất của thế giới ảo ngay sau đây.

Kingdom KeyKingdom Hearts

Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo - Hình 1

Kingdom Key là tên của một thanh kiếm Keyblade nổi tiếng nhất trong chiều dài series Kingdom Hearts. Cho những ai chưa biết thì Keyblade được coi là vũ khí tối thượng trong thế giới Kingdom Hearts, mang vô vàn quyền năng khác nhau và được sử dụng trong cuộc chiến lịch sử Keyblade War. Tuy nhiên Kingdom Key của nhân vật chính Sora ngoài khả năng tấn công kẻ thù còn cho phép cậu có thể mở khóa và du hành đến những thế giới khác nhau… một phần quyết định trong toàn bộ ý nghĩa của dòng game Kingdom Hearts.

LightsaberStar Wars

Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo - Hình 2

Một hình ảnh đặc trưng trong các tựa game Star Wars đó là món vũ khí mang tên Lightsaber – thanh gươm ánh sáng được sử dụng bởi cả Jedi lẫn tộc Sith tàn bạo. Được mô tả như là một “vũ khí thanh thoát cho một thời đại văn minh hơn..”, Lightsaber mang sức mạnh vượt xa trí tưởng tượng của bất cứ ai. Tận dụng năng lượng phóng ra từ viên pha pê Kyber nằm bên trong, Lightsabe phát ra ánh sáng cực đại có thể nung chảy và cắt qua gần như mọi thứ. Nằm trong tay những chiến binh có kinh nghiệm, Lightsaber thậm chí có thể cản được đường đạn laser và trả ngược lại về phía đối phương.

Blades of ChaosGod of War

Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo - Hình 3

Đây có lẽ là cặp vũ khí mang hình dáng độc đáo nhất trong danh sách này khi không chỉ một mà có đến 2 lưỡi đao tách biệt được kết nối bằng một sợi xích. Được đúc ở dưới đáy của Địa ngục bởi Ares, Blades of Chaos mang sức mạnh cuồng nộ của ngọn lửa và mang đến chủ nhân của mình quyền năng không kém thánh thần. Chẳng vậy mà với Blades of Chaos, Kratos đã từng nhuốm máu biết bao nhiêu kẻ thù… bao gồm cả gia đình mình khi bị Ares thao túng. Sau này khi lưu lạc sang Bắc Âu, Blades of Chaos những tưởng đã bị lãng quên do Kratos không còn muốn tiếp tục hành trình chết chóc của mình nữa. Nhưng sau đó ông cuối cùng vẫn phải nhờ đến Blades of Chaos nhằm có thể bước chân xuống Helfheim băng giá.

RebellionDevil May Cry

Nói đến chiến binh nửa người nửa quỷ Dante của series Devil May Cry là chúng ta nói đến dàn vũ khí cực kỳ ngầu ngụa và mạnh mẽ mà anh mang theo. Nhưng cho dù áp dụng vô vàn cách thức khác nhau để áp chế quỷ dữ, thứ duy nhất mà Dante tin cậy và luôn giữ bên mình là quỷ kiếm Rebellion. Tuy mang hình dáng của một thanh Claymore (một dạng đại kiếm của Scotland), nhưng Rebellion ẩn chứa sức mạnh điên cuồng và cho phép Dante đánh thức con quỷ bên trong mình. Đây cũng chính là thánh vật thừa tự từ người cha Sparda dành cho Dante, thể hiện bản chất nổi loạn và khao khát đứng lên chống lại những thế lực muốn hủy diệt loài người. Khả năng cao là chúng ta sẽ được thấy sự trở lại của Rebellion khi Devil May Cry 5 chính thức phát hành trong thời gian tới.

Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo - Hình 4

Buster SwordFinal Fantasy VII

Nói đến Final Fantasy 7 là chúng ta nói đến thanh kiếm trứ danh của Cloud Strife, vũ khí tối thượng mang cái tên đầy mãnh lực Buster Sword. Mang hình dáng cục mịch với chiều dài gần 2 mét và chiều rộng hơn 30 cm, Buster Sword quả thực là một vũ khí khổng lồ trong tay bất cứ ai. Lịch sử của thanh kiếm này cũng từng cướp đi nước mắt của biết bao nhiêu fan hâm mộ khi phải chứng kiến những câu chuyện đau thương của chủ nhân mình.

Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo - Hình 5

Cloud không phải người đầu tiên cầm Buster Sword mà là Angeal Hewley – một chiến binh huyền thoại thuộc tập đoàn Shinra. Thanh kiếm được đúc bởi cha đẻ của Angeal nhằm kỷ niệm sự kiện anh được tuyển mộ vào hàng ngũ SOLDIER và cha anh đã phải vay mượn khắp nơi để có món quà tặng con. Cũng chính vì số tiền quá lớn ấy mà ông đã phải làm việc quần quật cả đời, cuối cùng lâm bệnh nặng và ra đi. Mang nỗi đau ấy mà Angeal luôn quan tâm hết mực đến thanh kiếm, coi nó như là biểu tượng cho ký ức về người cha của mình. Cũng vì lý do này mà anh không bao giờ sử dụng Buster Sword, thay vào đó chỉ cầm một thanh kiếm tiêu chuẩn được cấp..
Khi Angeal gục ngã dưới tay người học trò là Zack Fair, Buster Sword được trao cho Zack với lời gửi gắm là hãy luôn bảo vệ danh dự của bản thân mình. Và khi đến lượt Zack gục ngã trước làn đạn của quân đội Shinra, anh tiếp tục trao lại thanh kiếm cho Cloud Strife.. – một cảnh tượng mà không fan hâm mộ Final Fantasy nào có thể quên.

Còn tiếp

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Top 15 thanh kiếm bá đạo nhất thế giới ảo]]>
0
Dragon Ball Z: Kakarot – Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện https://vietgiaitri.com/dragon-ball-z-kakarot-game-7-vien-ngoc-rong-se-tiet-lo-tinh-tiet-chua-tung-co-trong-truyen-20190625i4056538/ https://vietgiaitri.com/dragon-ball-z-kakarot-game-7-vien-ngoc-rong-se-tiet-lo-tinh-tiet-chua-tung-co-trong-truyen-20190625i4056538/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:27:15 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056538 Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyệnDragon Ball Z: Kakarot - Phiên bản game mới nhất của series 7 Viên Ngọc Rồng, vừa hứa hẹn tiết lộ tình tiết cốt truyện chưa từng có trong bản Manga.]]> Dragon Ball Z: Kakarot – Phiên bản game mới nhất của series 7 Viên Ngọc Rồng, vừa hứa hẹn tiết lộ tình tiết cốt truyện chưa từng có trong bản Manga.

Khi E3 đánh tiếng và siêu phẩm Dragon Ball Z: Kakarot lộ hình ảnh đầu tiên, fan 7 Viên Ngọc Rồng đã được phen đứng ngồi không yên khi biết mình sắp có cơ hội song hành với Khỉ con Goku thêm một lần nữa. Cộng đồng còn trở nên phấn khích tột độ khi Dragon Ball Z: Kakarot không đi theo những đàn anh đi trước với việc thêm thắt tuyến cốt truyện mới. Thay vào đó siêu phẩm này sẽ xoáy sâu vào những sự kiện trong phiên bản Manga, cho fan hâm mộ sống lại những ký ức đầu tiên về 7 Viên Ngọc Rồng.

Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện - Hình 1

Nhưng không phải vì thế mà Dragon Ball Z: Kakarot không có cho mình một con át chủ bải lận lưng… mà ở đây chính là những tình tiết mới chưa từng tiết lộ trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng. Và bạn đoán xem ai đứng sau tất cả những bí ẩn cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot? Vâng đó chính là tác giả Akira Toriyama.

Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện - Hình 2

Chia sẻ trên trang Twitter chính thức Bandai Namco, cha đẻ của 7 Viên Ngọc Rồng tiết lộ về những bí ẩn cốt truyện mới mà bộ Manga chưa từng khám phá trước đây:

Dragon Ball Z: Kakarot là một tựa game ARPG mang đầy đủ tố chất của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng. Nó sẽ bao gồm những sự kiện và câu chuyện chưa hề được kể trong Manga và tôi chắc chắn rằng fan hâm mộ sẽ có đắm mình vào thế giới của game. Đây là một cách thể hiện mới của 7 Viên Ngọc Rồng khi cho bạn sống lại những khoảnh khắc Goku phát hiện ra dòng máu Saiyan trong người mình cũng như tên thật của cậu: Kakarot.

Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện - Hình 3

Với một cốt truyện dựa theo Manga vừa cũ vừa mới, song song với lối chơi đỉnh cao đã được thể hiện qua vô vàn phiên bản game 7 Viên Ngọc Rồng trước đây, chắc chắn Dragon Ball Z: Kakarot sẽ trở thành một bom tấn trong ngày phát hành. Ngoài ra thì game thủ cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi Dragon Ball Z: Kakarot được đặt dưới bàn tay phát triển của CyberConnect2 – đội ngũ đứng sau series game Naruto cực kỳ thành công trên PC/Console.
Dragon Ball Z: Kakarot dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào đầu năm sau. Mọi thông tin về Game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dragon Ball Z: Kakarot - Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tiết lộ tình tiết chưa từng có trong truyện]]>
0
Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên https://vietgiaitri.com/danh-gia-my-friend-pedro-gay-nghien-va-cuc-vui-ngay-tu-man-choi-dau-tien-20190625i4056385/ https://vietgiaitri.com/danh-gia-my-friend-pedro-gay-nghien-va-cuc-vui-ngay-tu-man-choi-dau-tien-20190625i4056385/#comments Tue, 25 Jun 2019 01:48:58 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056385 Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiênMy Friend Pedro là sự kết hợp của Max Payne, Deadpool, The Matrix, Total Overdose... trên nền platform hóa ra thú vị hơn bạn tưởng rất nhiều.]]> My Friend Pedro là sự kết hợp của Max Payne, Deadpool, The Matrix, Total Overdose… trên nền platform hóa ra thú vị hơn bạn tưởng rất nhiều.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 1

Tác giả đã có vài giờ trải nghiệm với tựa game này trước khi bắt đầu bài review ngắn dưới đây. Game thực sự rất cuốn từ những giây phút đầu tiên. Nó cho bạn trải nghiệm cảm giác vô cùng bá đạo với những màn bay nhảy, kết hợp slow-motion, auto-aim rất chất lượng. Đây cũng là một sản phẩm có giá trị chơi lại rất cao.

Nhân vật chính của My Friend Pedro hoàn toàn không có tên, với 1 bộ dạng nhìn khá giống Deadpool chỉ có điều không mặc quần áo xanh xanh đỏ đỏ mà thôi. Người này được hướng dẫn bởi 1 trái chuối có tên là Pedro trong suốt chuyến hành trình của mình. Về cơ bản, đây không phải là một game thiên về cốt truyện, nó đơn giản chỉ là kẻ-hơi-xấu đi tiêu diệt những tay băng đảng xã hội cực-xấu mà thôi.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 2

Cái đáng giá nhất của My Friend Pedro chính là gameplay và những màn chơi vô cùng dị đến không thể tin nổi. Có cảm tưởng như đơn vị thiết kế đã có 1 cái nhìn rất dị về sản phẩm trước khi bắt tay thiết kế những màn chơi đầu tiên.

Gameplay của My Friend Pedro là sự kết hợp của game platform đi theo màn, nhiều tầng khác nhau với game giải đố, bắn súng và đặc biệt là tính năng quan trọng Focus – Slow Motion. Nó cho phép bạn làm chậm thời gian lại để các phát bắn chính xác hơn.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 3

Hãy hình dung cảnh bạn đá 1 chiếc chảo lên trên cao, cầm uzi bắn trực tiếp vào chảo để đạn bay tung tóe về phía đối phương, trước khi đạp tường lộn ngược lại tiêu diệt kẻ địch ở đằng sau. Lúc đó, một mảnh cơ thể của kẻ địch văng ra, bạn sút cái đó trong tư thế lộn ngược vào 1 kẻ địch khác khiến phát bắn của kẻ này trúng bình xăng. Boom. Một cảnh tượng máu, cháy nổ, vô cùng hấp dẫn diễn ra trong chớp mắt.

Tính năng auto-aim cũng giúp bạn sẽ có nhiều màn chơi gay cấn hơn. Đây là tính năng mà khi bạn bắn các vật thể có khả năng dội ngược đạn lại, đạn sẽ tự động tìm đến mục tiêu gần nhất của nó để ghim vào. Nó giúp người chơi có thêm các combo mới một cách liên tục.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 4

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận là không dễ để kiểm soát các kĩ năng này 1 cách thuần thục. Đây là tựa game mà nếu bạn xem các cao thủ chơi với nhiều màn combo bắn liên tục sẽ rất hay nhưng rất khó để trình diễn lại ở 1 mức độ tương tự, đòi hỏi phải luyện tập khá nhiều chứ không đơn thuần có thể làm được ngay. Nó cũng giúp cho tính chơi lại của sản phẩm này cao hơn khá nhiều.

Một điểm thú vị khác của My Friend Pedro là việc thiết kế nhiều màn chơi rất hay.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 5

Bạn sẽ có các màn chơi theo kiểu thuần túy, tức là thoải mái trong việc tìm và diệt kẻ địch, nhưng cũng sẽ có những màn chơi buộc phải giải đố tìm đường. Điều khó khăn là phải làm rất nhanh nếu không sẽ bị tụt mất combo. Sau mỗi màn chơi là phần đánh giá điểm. Người chơi nào có số combo tiêu diệt kẻ địch càng nhiều thì điểm càng lớn. Các combo này sẽ có thời gian. VD: Nếu bạn tiêu diệt 5 kẻ địch mà mãi không thể tìm được con mồi thứ 6, combo sẽ bị tụt đi và phải bắt đầu lại từ x1.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 6

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 7

Ngoài ra, nó sẽ có cả những màn đua xe bắn súng diệt boss, đấm nhau gay cấn trên tàu hoặc rơi từ 1 tòa nhà với độ cao hàng trăm mét, vừa rơi vừa bắn nhau. Đặc biệt, có những kiểu màn chơi siêu dị theo kiểu meme với khung cảnh thiết kế như mấy game nông trại vui vẻ như thế này.

Đánh giá 1 cách khách quan: My Friend Pedro là một game đáng chơi với cái giá đang khuyến mãi trên Steam là 160.000 VNĐ.

Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên - Hình 8

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua cốt truyện My Friend Pedro, bỏ qua nền đồ họa tạm ổn, hãy tập trung hết cỡ vào gameplay vì đây chính là trái tim của sản phẩm. Nó cho người chơi 1 lối chơi rất tự do và phóng khoáng. Hãy tìm cách tiêu diệt kẻ địch càng nhiều càng tốt, trong 1 khoảng thời gian càng ngắn càng tốt.

Hãy tập trung vào trải nghiệm cảm giác, sút bình xăng, bắn nổ nó để tiêu diệt kẻ địch. Xoay người 3 vòng trên không, với 1 khẩu uzi bắn xoáy vòng tròn xung quanh. Hoặc trượt ván, bật tôm, sút ván trượt để đạn của kẻ địch nảy trúng 1 mục tiêu khác…

Đây là một game phô diễn, giải trí và cho qua thời gian cực tốt mà không có 1 chút nặng nề. Game4V hoàn toàn đề xuất bạn sản phẩm này với mức giá cực kì phải chăng.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên]]>
0
Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam https://vietgiaitri.com/total-war-three-kingdoms-va-5-game-chien-thuat-hay-nhat-ma-ban-co-the-choi-ngay-tren-steam-20190625i4056373/ https://vietgiaitri.com/total-war-three-kingdoms-va-5-game-chien-thuat-hay-nhat-ma-ban-co-the-choi-ngay-tren-steam-20190625i4056373/#comments Tue, 25 Jun 2019 01:47:00 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056373 Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên SteamVới những người yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực, đây là những tựa game bạn không thể bỏ qua.]]> Với những người yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực, đây là những tựa game bạn không thể bỏ qua.

Sid Meier’s Civilization VI

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 1

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của các đàn anh đi trước, Civilization VI hứa hẹn sẽ là tựa game “đế chế” không thể bỏ qua vào dịp cuối năm 2016. Tổng hợp đánh giá trên Metacritic: 94 điểm. Đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game ra mắt trong năm 2016, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Knights of Honor

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 2

“Knights of Honor” là một game chiến thuật thời gian thực có bối cảnh Trung Cổ Châu Âu, người chơi có thể lựa chọn điều khiển 1 trong số 100 vương quốc. Bản đồ thế giới của game phải nói là khá rộng lớn, phân chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực được vận hành bởi một thành phố thủ đô kết hợp các ngôi làng, nông trại và cả nhà thờ. Mục tiêu sau cùng của sản phẩm này là tạo dựng đủ thế lực và sức ảnh hưởng để thống trị tất cả, trở thành một vị Hoàng Đế Châu Âu.

The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 3

Trong “The Settlers 7: Paths to a Kingdom”, người chơi có cơ hội lựa chọn một trong ba phương pháp để giành thắng lợi gồm: quân sự, khoa học và thương mại. Trên con đường phát triển quân sự, người chơi cần xây dựng một đội quân mạnh mẽ và thảo phạt càng nhiều lãnh thổ càng tốt, cho tới khi nào vắng bóng kẻ thù thì thôi. Sự đa dạng và phức tạp về gameplay của game khiến người chơi có cảm giác như mình là một bậc quân vương thời Trung Cổ thật sự vậy.

Crusader Kings 2

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 4

Một game chiến thuật quy mô với bối cảnh lịch sử giai đoạn năm 1066 – 1453, “Crusader Kings” cho phép bạn lựa chọn điều một trong nhiều triều đại khác nhau cùng tồn tại ở thời điểm đó. Để chiến thắng, người chơi cần tạo dựng một đế chế hùng mạnh thật hùng mạnh, và có thể làm việc đó thông qua một hệ thống gameplay phong phú bao gồm đủ yếu tố chiến tranh, ngoại giao, kinh tế hay thậm chí ám sát cả lãnh đạo của quốc gia đối địch.

Medieval II: Total War

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 5

Kết hợp yếu tố chiến thuật đi theo lượt và cả chiến thuật thời gian thực quy mô lớn, “Medieval II: Total War” là một game bối cảnh Trung Cổ xuất sắc, khai thác đủ yếu tố chiến tranh quân sự, tôn giáo và chính trị theo thời đại. Cốt truyện của nó diễn ra trong giai đoạn năm 1080 – 1530 và xảy ra ở nhiều vùng lãnh thổ bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Người chơi có thể lựa chọn điều khiển một quốc gia mà mình yêu thích, trải nghiệm các bước xây dựng đất nước, quản lý tài nguyên và chinh phục kẻ thù thú vị.

Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam - Hình 6

Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: “Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp”. Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua Total War: Three Kingdoms tại đây . Giá của tựa game này được niêm yết trên Steam là 770.000đ

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Total War: Three Kingdoms và 5 game chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi ngay trên Steam]]>
0
GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủ https://vietgiaitri.com/gta-6-co-the-ra-mat-som-hon-nhung-la-mot-phien-ban-khong-day-du-20190625i4055892/ https://vietgiaitri.com/gta-6-co-the-ra-mat-som-hon-nhung-la-mot-phien-ban-khong-day-du-20190625i4055892/#comments Mon, 24 Jun 2019 18:57:54 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4055892 GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủNhà phát triển có thể thúc đẩy quá trình ra mắt của GTA 6, tuy nhiên phiên bản đó sẽ không đầy đủ. Game thủ sẽ phải mua thêm DLC sau khi game ra mắt.]]> Nhà phát triển có thể thúc đẩy quá trình ra mắt của GTA 6, tuy nhiên phiên bản đó sẽ không đầy đủ. Game thủ sẽ phải mua thêm DLC sau khi game ra mắt.

Phải mất nhiều thời gian hơn bình thường để một số tựa game thành công gần đây nhất của Take-Two Interactive – Grand Theft Auto V và Red Dead Redemption 2 – được tung ra thị trường. Trong khi nhà phát hành có thể hài lòng với kết quả của những trò chơi đầy tham vọng như vậy, thì CEO Strauss Zelnick tin chắc rằng thời gian phát triển các trò chơi AAA sẽ rút ngắn một phần nhờ vào những nội dung sẽ được tung ra sau khi ra mắt.

Theo Strauss Zelnick, khi một sản phẩm game hoàn thiện khoảng 75 đến 80%, các nhà phát hành đã có thể tung nó ra ngoài thị trường. Sau đó, họ sẽ hoàn thiện nốt phần còn lại bằng các bản mở rộng DLC (có thể miễn phí hoặc thu phí).

GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủ - Hình 1

Trong một cuộc phỏng vấn tại E3 2019, Zelnick đã hình dung ra xu hướng thời gian kéo dài giữa các phiên bản trò chơi sắp kết thúc. “Tôi không thấy nó sẽ kéo dài ra hơn nữa. Trên thực tế, tôi sẽ mong đợi trong nhiều trường hợp nó có thể được thu ngắn lại”, Zelnick nói. “Chúng tôi thấy rằng có sự giao thoa giữa thời gian chúng tôi thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất có thể và những gì người tiêu dùng muốn, đồng thời nhận ra rằng xây dựng những tương tác là một điều tốt.” Zelnick chốt lại phần lập luận của mình bằng cách nói rằng: “Tám năm có lẽ là quá dài”, một gợi ý đề cập đến thời gian phát triển giữa Red Dead Redemption và phần tiếp theo của nó.Những nội dung sau khi ra mắt có thể là động lực rút ngắn thời gian phát hành giữa các trò chơi, theo Zelnick. “Điều quan trọng là khả năng cung cấp nội dung liên tục trong một thời gian dài sau khi phát hành ban đầu,” ông nói.

Ông cho rằng sự phát triển có thể rút ngắn vì những nhà phát triển sẽ chủ yếu tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm trước và cung cấp thêm nội dung sau khi trò chơi được phát hành. Trong khi Zelnick không dự đoán sự thay đổi trong cách các nhà xuất bản AAA dành cho các tựa game ít tham vọng hơn, anh ta thấy ý tưởng về việc phát triển nội dung sau khi ra mắt là “chiến lược hơn, lớn hơn, tốt hơn”.

Take-Two là công ty mẹ của các nhà phát triển như 2K – và các công ty con của nó là 2K Play, 2K Games và 2K Sports – cùng với Rockstar Games. Nhà phát hành tên này sẽ có một số trò chơi sẽ ra mắt trong phần còn lại của năm. Ancestor: The Humankind Odyssey dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27 tháng 8 cho PC và có thể là tháng 12 cho PlayStation 4 và Xbox One. Borderlands 3 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One và ngày 14 tháng 11 cho Google Stadia. The Outer Worlds dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủ]]>
0
Tượng đài PS3 – Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ https://vietgiaitri.com/tuong-dai-ps3-heavy-rain-da-chinh-thuc-dat-chan-len-pc-game-thu-co-the-tai-va-choi-ngay-bay-gio-20190625i4055888/ https://vietgiaitri.com/tuong-dai-ps3-heavy-rain-da-chinh-thuc-dat-chan-len-pc-game-thu-co-the-tai-va-choi-ngay-bay-gio-20190625i4055888/#comments Mon, 24 Jun 2019 18:53:55 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4055888 Tượng đài PS3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờSau một thời gian dài chờ đợi, tựa game được coi là một tượng đài trên nền tảng PlayStaion 3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC.]]> Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game được coi là một tượng đài trên nền tảng PlayStaion 3 – Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC.

Hiện tại, các bạn có thể mua và tải game ngay tại đây.

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/heavy-rain/home

Được biết, Heavy Rain là tựa game phiêu lưu, giải đố, nói về cuộc săn lùng kẻ hại người hàng loạt Origami, kẻ để lại những con hạc giấy sau khi thực hiện những vụ hại người. Tất cả những vụ án mạng bí ẩn đều có lấy một hoặc hai nút thắt không ai ngờ tới nào đó, và đối với một tựa game trinh thám đậm tính điện ảnh như “Heavy Rain”, nó đã không hề thiếu đi yếu tố hấp dẫn này.

Tượng đài PS3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Hình 1

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ điều khiển nhiều nhân vật khác nhau, truy tìm manh mối về một bé trai bị bắt cóc bởi một tên hại người hàng loạt. Nút thắt lớn nhất, gây bất ngờ nhất của “Heavy Rain” chính là khi thân phận thực sự của tên được hé lộ: Ông ta chính là vị thám tử tư đang điều tra vụ án này, và người chơi đã dành không ít thời gian điều khiển ông ta. Quả là một nút thắt chết người khiến cho người chơi nào cũng phải gãi đầu gãi tai.

Heavy Rain sẽ là tựa game đầu tiên trong số bộ ba siêu phẩm game cốt truyện nhà Quantic Dream sẽ được chuyển thể lên PC trong năm nay thông qua Epic Games Store. Heavy Rain đầy đủ đã chính thức phát hành vào ngày hôm nay 24/6, trong khi bản demo của Beyond: Two Souls vào ngày 27 tháng 6, với toàn bộ tựa game sẽ chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 7. Detroit: Being Human chưa có ngày phát hành chính thức cho bản demo hoặc toàn bộ tựa game.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tượng đài PS3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ]]>
0
Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm https://vietgiaitri.com/game-sinh-ton-kinh-di-dead-by-daylight-mobile-chinh-thuc-mo-dang-ky-som-20190624i4055436/ https://vietgiaitri.com/game-sinh-ton-kinh-di-dead-by-daylight-mobile-chinh-thuc-mo-dang-ky-som-20190624i4055436/#comments Mon, 24 Jun 2019 13:49:13 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4055436 Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớmSau khi có động thái nhá hàng từ trước, thì bất ngờ trang chủ đăng ký sớm của Dead by Daylight mobile cũng đã được mở ra.]]> Sau khi có động thái nhá hàng từ trước, thì bất ngờ trang chủ đăng ký sớm của Dead by Daylight mobile cũng đã được mở ra.

Ngày 21/6 vừa rồi Behavior Digital Inc., người tạo ra Dead by Daylight, tuyên bố rằng họ sẽ chuyển thể trò chơi sinh tồn kinh dị nổi tiếng lên di động! Phiên bản di động của trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm 2019.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm - Hình 1

Đoạn giới thiệu ở trên cho thấy một phần nhỏ gameplay ở đoạn cuối. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy nhiều họa tiết độ phân giải thấp và đồ họa khối. Đây có lẽ là điều hiển nhiên khi chuyển thể sang di động thì rất khó để giữ được chi tiết đồ họa như PC được, nhưng cũng có thể là vì khả năng tối ưu hóa kém.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm - Hình 2

Tất nhiên, đây chỉ là một đoạn giới thiệu quảng cáo sớm và đồ họa có thể được cải thiện khi game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, các nhà phát triển sẽ cung cấp một livestream cho người dùng quan tâm để xem thử Dead by Daylight sẽ hoạt động thế nào vào 26 tháng 6, cho những ai muốn xem xét kỹ hơn.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm - Hình 3

Behavior Interactive cũng nói rằng bản mobile của Dead by Daylight sẽ giữ lại lối chơi kinh dị sinh tồ 4-vs-1 cốt lõi của PC và console, nhưng có vẻ như một vài yếu tố giao diện đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với màn hình cảm ứng.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm - Hình 4

Game sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động dưới dạng miễn phí, bên cạnh đó nhà phát triển cũng cho biết rằng để game hoạt động hiệu quả thì người chơi cần thiết bị hỗ trợ Android 7 trở lên và phần cứng được đề xuất cho nền tảng là Galaxy S7 hoặc tương đương. Giờ bạn có thể đăng ký game sớm bằng đường dẫn bên dưới.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm]]>
0
10 thói quen “max vô lý” mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao https://vietgiaitri.com/10-thoi-quen-max-vo-ly-ma-chinh-game-thu-cung-khong-hieu-tai-sao-20190624i4055191/ https://vietgiaitri.com/10-thoi-quen-max-vo-ly-ma-chinh-game-thu-cung-khong-hieu-tai-sao-20190624i4055191/#comments Mon, 24 Jun 2019 12:49:21 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4055191 10 thói quen "max vô lý" mà chính game thủ cũng không hiểu tại saoĐây là những thứ cực kỳ vô dụng mà game thủ chúng ta vẫn cứ làm mặc dù biết thừa nó chẳng có tác dụng gì.]]> Đây là những thứ cực kỳ vô dụng mà game thủ chúng ta vẫn cứ làm mặc dù biết thừa nó chẳng có tác dụng gì.

Con người mà, chẳng cần game chúng ta cũng có thừa những thói quen mà chính bản thân mình cũng không hiểu tại sao. Nhưng với mục đích hướng tới sự vui vẻ đơn thuần và giúp cho anh em chúng ta tự vấn bản thân mình, bạn đọc hãy cùng GameHub điểm ra những thói quen “max vô lý” mà game thủ thường có trong game.

Ấn nút để vào Menu

Công bằng mà nói, thói quen này không phải do chúng ta gây ra.. mà do chính những nhà phát triển game. Từ rất, rất lâu rồi khi những chiếc máy chơi điện tử đầu tiên được sinh ra, hình ảnh người ta phải ấn một nút nào đó để để khởi động Menu game đã chào đời. Nào là Start, Enter, Click chuột hay xông xênh hơn là “Press any key”, hình thức này tồn tại xuyên suốt hàng chục năm mà chẳng hề có một tác dụng gì? Tại sao không vào thẳng Menu? Tại sao không cho game thủ chơi luôn? Mà còn phải thêm một động tác đầy vô dụng?

10 thói quen max vô lý mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao - Hình 1

Trên thực tế điều này bắt nguồn từ quy định của một số nước có ngành giải trí ảo phát triển. Theo đó nếu là một sản phẩm được định nghĩa là game thì sau một thời gian tính từ thời điểm kích hoạt game phải có tương tác nhất định. Và thế là cơ chế ấn nút được sinh ra như là cách để đối phó với thứ luật nực cười ấy.

Nghiêng người khi đua xe

Quả thật đây là một căn bệnh cực kỳ khó chữa của game thủ, đặc biệt với những ai hay đua xe bằng tay cầm. Cảm giác mỗi khi con quái xế trên màn hình ôm cua hay lạng lách giữa đàn đàn lớp lớp xe cộ, là y như rằng thân thể chúng ta lại nhoài người theo hướng xe. Nhớ ngay cả cái thời mà game đua xe trên hệ máy bốn nút chỉ là mặt phẳng 2D đơn thuần, thói quen ấy đã song hành với bao người cho đến cả lúc trưởng thành.

10 thói quen max vô lý mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao - Hình 2

Ngó đầu ra khỏi vật chắn

Trong game bắn súng, hành động mà người chơi thực hiện nhiều nhất là ló mình ra khỏi vật chắn và bắn trả kẻ thù. Tuy nhiên cũng chính vì thế nhiều người vì đã quá nhập tâm mà thực hiện y xì động tác này ngoài đời thật với hy vọng có thể nhìn thấy thứ gì đó đằng sau mép tường. Nhưng dù có cố bao nhiêu đi chăng nữa thì game vẫn là game và trước mặt chúng ta vẫn chỉ là màn hình phẳng, nên làm đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nhìn thấy kẻ thù sớm hơn..

10 thói quen max vô lý mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao - Hình 3

Ấn nút mạnh hơn để nhân vật đánh ác hơn

Chẳng cần phải nói, đây là “căn bệnh” nan y bậc nhất của game thủ. Cứ mỗi khi bước chân vào những tựa game hành động hay đặc biệt là đối kháng, chúng ta cứ như thể dồn hết sức bình sinh vào mà ấn nút đánh cho lấy được. Cảm giác cứ mỗi cân lực chúng ta bổ vào phím nút bé nhỏ ấy là nhân vật trong game lại được truyền thêm 10 ngàn năm nội công để rồi từ đó đánh bại thằng bạn vênh váo bên cạnh mình.

10 thói quen max vô lý mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao - Hình 4

Tất nhiên trong vài ba nút bấm ấy, chẳng có cơ chế hay công nghệ nào cảm nhận tác động lực mạnh hay nhẹ của tay người chơi. Và nếu có chắc nó sớm muộn cũng lăn ra hỏng vì công lực quá thâm hậu của game thủ dồn vào “cục nhựa” chỉ bằng đầu ngón tay ấy.

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 10 thói quen "max vô lý" mà chính game thủ cũng không hiểu tại sao]]>
0
Tin được không, ‘ông hoàng’ làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đây https://vietgiaitri.com/tin-duoc-khong-ong-hoang-lang-sinh-ton-da-tung-suyt-chet-yeu-nhu-the-nay-day-20190624i4054509/ https://vietgiaitri.com/tin-duoc-khong-ong-hoang-lang-sinh-ton-da-tung-suyt-chet-yeu-nhu-the-nay-day-20190624i4054509/#comments Mon, 24 Jun 2019 08:34:59 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4054509 Tin được không, ‘ông hoàng’ làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đâyHẳn không ít game thủ cảm thấy bất ngờ khi biết được một siêu phẩm thuộc hàng khủng của làng sinh tồn suýt chút nữa đã bị khai tử từ ngay trong trứng nước.]]> Hẳn không ít game thủ cảm thấy bất ngờ khi biết được một siêu phẩm thuộc hàng “khủng” của làng sinh tồn suýt chút nữa đã bị khai tử từ ngay trong “trứng nước.”

Một trong những kẻ thống trị thể loại Battle Royale hiện nay, cỗ máy in tiền tỉ trong làng game – vâng, nói đến đây, có lẽ nhiều người cũng lờ mờ đoán ra được cái tên mà chúng tôi đang muốn nhắc đến – Fortnite.
Sinh sau đẻ muộn nhưng Fortnite đã vượt mặt đàn anh của mình PUBG, trở thành một tượng đài của thể loại bắn súng sinh tồn. Chỉ vài năm ngắn ngủi, tựa game đã xây dựng được vị thế vững chắc, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến làng game thế giới. Chẳng nói đâu xa như khi vừa tấn công iOS, Fortnite đã nhanh chóng thu về 300 triệu đô chỉ trong 200 ngày. Quả thật đó là điều mà rất hiếm tựa game nào trong lịch sử có thể làm được.

Tin được không, 'ông hoàng' làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đây - Hình 1

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chỉ nhìn thấy những thành công, nhưng con số doanh thu, lượng người chơi khủng mà tựa game đạt được mà ít ai biết rằng nó có một lịch sử phát triển đầy thăng trầm, thậm chí suýt chút nữa đã bị “khai tử”, sẽ mãi mãi không có cơ hội được nhìn thấy ánh mặt trời.
Chia sẻ với tờ Game Informer, Rod Fergusson, người từng nắm giữ chức vụ giám đốc sản xuất của Epic Games trước khi đầu quân sang Irrational Games vào tháng 8/2012 đã tiết lộ một sự thật vô cùng thú vị: “Lúc đó, nếu tôi còn làm việc tại Epic, có thể tôi đã hủy bỏ Fortnite rồi. Tựa game, khi đó có tên là Save the World, đã gặp một vài trục trặc trong quá trình sản xuất. Với cương vị của một giám đốc sản xuất, tôi không thể để một sản phẩm thất bại như thế tiếp tục phát triển.”

Tin được không, 'ông hoàng' làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đây - Hình 2
Rod Fergusson – cựu giám đốc sản xuất Epic Games

Và thật may mắn cho Epic và cả game thủ chúng ta, Fergusson đã không thành công trong việc đóng cửa trò chơi và đúng là “qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”, chế độ Battle Royale đã biến tựa game trở thành một hiện tượng trên toàn cầu.
Tất nhiên, không phải sản phẩm game thành công nào cũng có một lịch sử phát triển suôn sẻ từ đầu đến cuối. Trong nền công nghiệp game, nếu một dự án nào đó tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì nguy cơ cao nó sẽ bị hủy bỏ giữa chừng. Thực tế, chúng ta đã mất đi cơ hội thưởng thức khá nhiều tựa game triển vọng cũng vì lý do này và may là Fortnite không nằm trong số đó.

Tin được không, 'ông hoàng' làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đây - Hình 3

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tin được không, ‘ông hoàng’ làng sinh tồn đã từng suýt chết yểu như thế này đây]]>
0
Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo “sờ gáy” https://vietgiaitri.com/khong-ngoai-du-doan-game-mario-lai-pubg-da-bi-ong-lon-nintendo-so-gay-20190624i4054500/ https://vietgiaitri.com/khong-ngoai-du-doan-game-mario-lai-pubg-da-bi-ong-lon-nintendo-so-gay-20190624i4054500/#comments Mon, 24 Jun 2019 08:32:57 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4054500 Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo "sờ gáy"Hiện tất cả những yếu tố liên quan đến Mario đã bị loại khỏi game, tạm thời tựa game có tên DMCA Royale thay vì Mario Royale.]]> Hiện tất cả những yếu tố liên quan đến Mario đã bị loại khỏi game, tạm thời tựa game có tên DMCA Royale thay vì Mario Royale.

Tuần trước, một tựa game đặc biệt hòa máu Mario và PUBG đã được phát hiện bởi trang Kotaku, thậm chí người tạo ra nó InfernoPlus còn nhận được lời mời phỏng vấn của Vice . Trong Mario Royale, 75 người chơi được ném vào một cuộc đua, để giành được chiến thắng, người chơi phải trở thành một trong 3 người đầu tiên đến được lâu đài Bowser ở cuối thế giới.​

Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo sờ gáy - Hình 1

Người chơi sẽ chỉ mất khoảng 10 giây để tìm kiếm trận đấu, các vòng đua kết thúc nhanh chóng và hầu hết mọi người sẽ chết trong vài phút, điều khiến cho các game thủ dễ dàng bắt đầu một vòng chơi khác. Bởi vậy Mario Royale đã thu hút tới hơn 400 người chơi trực tuyến một lúc ngay khi vừa xuất hiện. Nhưng như những gì InfernoPlus chia sẻ khi giới thiệu tựa game, Youtuber này hoàn toàn không có bất cứ bản quyền gì liên quan đến Super Mario, báo hiệu cho một tương lai ngắn ngủi.​

Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo sờ gáy - Hình 2

Nintendo – công ty sở hữu các bản quyền liên quan đến Super Mario tất nhiên sẽ không để người khác xâm phạm đến quyền lợi của mình. Mới đây InfernoPlus đã bày tỏ rằng mình nhận được cảnh cáo DMCA (Digital Millennium Copyright Act) – một đạo luật bảo vệ bản quyền các sản phẩm kỹ thuật số trên Internet. Hiện tất cả những hình ảnh, nội dung liên quan đến Mario đã bị loại khỏi game. Từ màn hình trang chủ ó thể thấy, tựa game đã đổi tên từ Mario Royale thành DMCA Royale.
Thay vì Mario, giờ đây tựa game có sự góp mặt của nhân vật Infringio, tuy rằng các yếu tố như nhân vật, ải game đã được thay đổi nhưng lối chơi cơ bản vẫn giống như trước, hơn nữa số lượng người chơi lại không giảm đi chút nào, vào thời điểm nhiều nhất có tới 1000 game thủ cùng online một lúc. InfernoPlus bày tỏ sẽ cố gắng tiến hành sửa lại game trong vòng vài ngày tới.​

Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo sờ gáy - Hình 3

Tuy nhiên chúng ta cũng không biết chắc rằng liệu những thay đổi này có đủ sức để đẩy lùi luật sư của Nintendo hay không. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ Super Mario Crossover – một phiên bản Mario trên nền tảng Flash được tạo nên từ Jay Pavline vào năm 2010, cả tựa game và người tạo ra nó vẫn “bình an vô sự” mà không có sự quấy rầy từ phía luật sư của Nintendo. Bởi vậy có lẽ DMCA Royale và Infringio sẽ đủ khác biệt để mọi người tiếp tục được trải nghiệm tựa game miễn phí này.​

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Không ngoài dự đoán, game Mario lai PUBG đã bị ông lớn Nintendo "sờ gáy"]]>
0
Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau https://vietgiaitri.com/watch-dogs-legion-se-lap-ky-luc-khi-co-den-20-ket-thuc-khac-nhau-20190624i4054337/ https://vietgiaitri.com/watch-dogs-legion-se-lap-ky-luc-khi-co-den-20-ket-thuc-khac-nhau-20190624i4054337/#comments Mon, 24 Jun 2019 07:50:01 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4054337 Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhausố lượng kịch bản của Watch Dogs Legion là rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phu mà Ubisoft đã chuẩn bị.]]> số lượng kịch bản của Watch Dogs Legion là rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phuUbisoft đã chuẩn bị.

Watch Dogs Legion có lẽ là một trong những cái tên được nhiều game thủ trên khắp thế giới đón nhận rất nống nhiệt không chỉ bởi những thay đổi và bổ sung cực kỳ đáng giá, mà nó còn nằm ở số lượng kịch bản rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phu mà Ubisoft đã chuẩn bị.

Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau - Hình 1

Watch Dogs Legion nay sẽ là một tựa game dành cho các game thủ thích cày cuốc tựa game nay liên tục. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, giám độc sáng tạo của tựa game là Clint Hocking tiết lộ rằng họ đã cố gắng và nổ lực để đảm bảo rằng Watch Dogs Legion sẽ không thể bị phá đảo lần thứ hai bởi cùng một cách như lần thứ nhất. Ông cho hay, Ubisoft đã chuẩn bị tới hơn 20 hướng kịch bản khác nhau, song hành với đó là dàn các nhân vật với diện mạo, giọng nói và cả diễn xuất đều khác nhau hoàn toàn.

Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau - Hình 2

Chi tiết hơn, Hocking chia sẻ rằng mỗi lần khởi động tựa game, hướng kịch bản cũng sẽ hoàn toàn khác và rằng “sẽ không có bất kì ai cứ đứng mãi ở một chỗ chỉ để chờ bạn đi qua và tất cả những nhân vật mà bạn tuyển dụng đều chỉ là những diễn viên phụ. Legion có 20 kiểu kịch bản khác nhau, điều này có nghĩa là không phải lúc nào một người cũng sẽ nói cùng một câu. Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các khuôn mẫu nhân vật, tính cách, giọng nói và diễn xuất, và tất cả chúng đều hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi sử dụng một công nghệ để thay đổi tất cả các giọng nói để phòng trường hợp khi bạn tuyển hai nhân vật có cùng tính cách và ngoại hình giống nhau, giọng nói sẽ là thứ giúp bạn phân biệt giữa hai người họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ dụng phương pháp quan trắc để ghi lại hàng tá các khuông mặt và kết hợp với các hiệu ứng hoạt họa để sáng tạo ra hàng ngàn khuôn mặt khác nhau.

Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau - Hình 3

Với khẳng định này từ Ubisoft, Watch Dogs Legions sẽ có giá trí chơi lại rất lớn và người chơi có thể chơi đi chơi lại tựa game này trong vòng vài năm mà vẫn chưa hết số kịch bản giống như những gì The Witcher 3 hay Skyrim đã làm. Hocking cho hay: “Cho dù bạn chọn trở thành một anh chàng thích ẩn thân, một mật vụ tinh vi hay một bà lão 80 tuổi nào đó đang nuôi chim bồ câu trong công viên, câu chuyện của bạn sẽ hoàn toàn là duy nhất.”

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau]]>
0
Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự https://vietgiaitri.com/pewpew-lo-dien-ban-gai-tai-dam-cuoi-cris-devil-gamer-loat-streamer-va-nguoi-noi-tieng-cung-toi-tham-du-20190624i4054332/ https://vietgiaitri.com/pewpew-lo-dien-ban-gai-tai-dam-cuoi-cris-devil-gamer-loat-streamer-va-nguoi-noi-tieng-cung-toi-tham-du-20190624i4054332/#comments Mon, 24 Jun 2019 07:47:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4054332 Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dựBạn gái mới của Pewpew giờ đây công khai luôn rồi này.]]> Bạn gái mới của Pewpew giờ đây công khai luôn rồi này.

Cái tên Pewpew có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với tất cả cộng đồng mạng Việt Nam. Dù rằng đã tạm thời giải nghệ, thế nhưng với những gì đã gây dựng và đóng góp cho nền streamer Việt, tên tuổi của anh vẫn còn được các fan hâm mộ nhớ mãi.

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 1

Pewpew và bạn gái tại lễ cưới của Cris Devil Gamer

Một trong những chủ đề rất được quan tâm về anh chàng streamer thành đạt này chính là danh tính cô nàng bạn gái bí ẩn. Mặc dù đã từng “ngầm” thú nhận trên trang cá nhân cách đây không lâu, thế nhưng các fan vẫn chưa một lần được thấy thần tượng của mình tay trong tay cùng với người thương xuất hiện tại các sự kiện công khai. Và chỉ tới đám cưới của Cris Devil Gamer, Pewpew mới chính thức đưa cô bạn gái Hồng Nhật của mình bước ra ánh sáng.

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 2

Pewpew cùng bạn gái chụp ảnh với cô dâu chú rể

Cặp đôi cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu chú rể và trò chuyện vui vẻ với bạn bè. Ngồi tham dự đám cưới, nhiều người đã có cơ hội chứng kiến mức độ ga lăng của anh chàng khi thường xuyên có những cử chỉ ân cần, quan tâm tới người thương. Thậm chí các fan còn hy vọng rằng, chẳng mấy nữa rồi cũng tới lúc thần tượng của mình gửi thiệp hồng và mời lại các anh em đồng nghiệp streamer tới ăn cưới ấy chứ.

Bên cạnh đó, lễ cưới của Cris Devil Gamer và cô dâu Mai Quỳnh Anh cũng thu hút rất nhiều những gương mặt nổi tiếng tới tham dự và chúc mừng.

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 3

Xemesis và Độ Mixi cũng tới tham dự

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 4

Cặp đôi cô dâu và chú rể nhí nhảnh

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 5

Cặp đôi chụp ảnh cùng Châu Đăng Khoa

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 6

Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh lúc nào cũng giữ nụ cười rạng rỡ

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 7

Trao nhau nụ hôn nồng thắm

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 8

Chung tay cắt bánh cưới

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 9

Thậm chí còn không kìm được cảm xúc

Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự - Hình 10

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Pewpew lộ diện bạn gái tại đám cưới Cris Devil Gamer, loạt streamer và người nổi tiếng cũng tới tham dự]]>
0
Review Judgement – Yakuza dưới một góc nhìn mới https://vietgiaitri.com/review-judgement-yakuza-duoi-mot-goc-nhin-moi-20190624i4054099/ https://vietgiaitri.com/review-judgement-yakuza-duoi-mot-goc-nhin-moi-20190624i4054099/#comments Mon, 24 Jun 2019 06:52:12 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4054099 Review Judgement – Yakuza dưới một góc nhìn mớiJudegement vốn không thuộc series Yakuza và bản thân Yagami cũng không phải là một Yakuza, thế nhưng điều đó không làm giảm sức hút nó.]]> Judegement vốn không thuộc series Yakuza và bản thân Yagami cũng không phải là một Yakuza, thế nhưng điều đó không làm giảm sức hút nó.

Nhắc đến loạt game YakuzaYakuza, chúng ta sẽ đều nghĩ tới Kayuma Kyriu và sẽ cảm thấy chút buồn khi phải chia tay anh ta sau phần Yakuza 6 – The Song Of Life. Để mang đến cho thế giới này một màu sắc mới. Ryu ga Gotoku Studio đã mang đến Judgement – một câu chuyện hay dưới góc nhìn của Takayugi Yagami – một điều tra viên tư nhân dấn mình vào thế giới xã hội đen đầy hiểm ác.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 1

Judegement vốn không thuộc series Yakuza và bản thân Yagami cũng không phải là một Yakuza, thế nhưng điều đó không làm giảm sức hút nó. Trái lại, câu chuyện xuyên suốt tựa game vẫn mang đậm chất di sản quen thuộc mà RGG luôn xây dựng trong suốt thời gian qua. Tưởng chừng cốt truyện chỉ xoay quanh một cuộc điều tra của Yagami về một hại người hàng loạt, thế nhưng nó lại mở ra một âm mưu rộng lớn, phức tạp và đan xen liên quan đến thân thế của những người nổi tiếng, hệ thống luật pháp Nhật Bản, sở cảnh sát Tokyo, nhiều phe phái Yakuza và nhiều cá nhân khác. Dù không gây được nhiều sự ngạc nhiên, nhưng cách là RGG Studio kể câu chuyện này sẽ khiến bạn không thể rời khỏi màn hình bởi những bí ẩn hấp dẫn và kịch tính không thể cưỡng lại.

Project Judge – Gameplay Trailer

Yagami và cộng sự của anh ta là Kaito sẽ là những người dẫn dắt mạch truyện và cảm xúc cho Judgement. Cả hai người họ là những nhân vật hết sức đồng cảm và thực sự dễ gần với người chơi. Mỗi người đều có cuộc sống và những câu chuyện riêng của mình, nhưng khi làm việc cùng nhau, họ luôn có những phút giây tung hứng qua lại và có cùng chung mục tiêu khi họ cần. Kaito vốn là một cựu yakuza đóng vai trò như là cánh tay đắc lực của Yagami, mặc dù anh ta vẫn cố gắng để trở thành một võ sĩ kung-fu dù không rõ lý do vi sao anh ta biết được nó.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 2

Ở một khía cạnh nào đó, Yagami được tin cậy để trở thành một nhân vật chính thay cho Kyriu cho một series game về yakuza mới. Tuy nhiên, khác với Kyriu, một tương đài về danh dự không thể lay chuyển, thông qua những hành động phi thường vào những mưu cầu có phần lạ lùng, thì Yagami hiếm khi làm gì vượt ra ngoài khuôn khổ của anh ta, cũng như không làm gì trái ngược với thái độ của anh ta. Đó là phẩm chất đáng chú ý khiến Yagami trở nên dễ thương hơn ngay cả khi anh ta làm điều gì mà bạn cho là ngu ngốc.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 3

Các hoạt động phụ trong Judgement đã phản ánh rất tốt bản chất của Yagami. Tuy nhiên đa số các nhiệm vụ phụ này xoay quanh mô típ khi có một công dân cầu cứu anh cho các dịch vụ điều tra riêng đặt biệt. Thú vị hơn là hệ thống Friend của trò chơi, cho phép bạn kết bạn với hàng tá cá nhân độc đáo trải khắp Kamurocho, cho dù thông qua các nhiệm vụ phụ hay các hoạt động riêng biệt của họ. Thực hiện một loạt các công việc phục vụ cho người khác sẽ tăng mức độ tình bạn của bạn với họ và thậm chí là những đặc quyền như gọi một số đồ đặc biệt trong menu nhà hàng hoặc kêu gọi giúp đỡ khi bạn đang đánh nhau. Đó cũng là một cách để làm nổi bật tính cách tốt bụng và thân thiện của người hàng xóm Yagami.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 4

Một điểm bất hợp lý còn tồn tại trong các làm game của RGG vẫn còn xuất hiện trong Judgement, mặc dù điều này chủ yếu liên quan đến các nhân vật phụ nhạc nhẽo và các khía cạnh chưa hay của cốt truyện hơn là Yagami. Chẳng còn các hoạt động vui nhộn ở Kamurocho bao gồm cả mini game quản lý câu lạc bộ giải trí. Thay vào đó, bạn có thể hẹn hò với những phụ nữ mà bạn đã kết bạn trong suốt trò chơi thông qua các tin nhắn vào cuối mỗi ngày. Điều này hoàn toàn bình thường, dù đôi khi một người đàn ông 35 tuổi hẹn hò với một cô gái 19 tuổi có vẻ không mấy bình thường lắm. Có rất nhiều đặc điểm thú vị trong Yakuza cũng sẽ xuất hiện trong Judgement, tuy nhiên không phải thứ nào cũng đều được người chơi ủng hộ như các tụ điểm giải trí điện tử.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 5

Kamurocho cũng có nhiều khía cạnh tẻ nhạt không kém được RGG thừa nhận ngay từ lúc đầu. Dù bản thân nơi này vẫn rất sống động, nhộn nhịp và có nhiều thứ phải làm, nhưng đây vẫn chỉ là một Kamurocho trong thời đại Dragon Engine trong YakuzaYakuza 6 và Yakuza Kiwami 2 đã phát hành 1 năm về trước mà không có gì quá mới mẻ. Dù sao thì tựa game vẫn mang lại một Kamurocho quen thuộc với chúng ta, trừ việc không có chế độ cho phép chúng ta lang thang để khám phá quanh khu vực này để tạo thêm chút hứng thú cho một công thức quen thuộc của RGG. Judgement vẫn bổ sung thêm một vài chi tiết ở ngoài vùng Kamurocho, tuy nhiên nó cũng chỉ là hình thức trang trí.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 6

Ngược lại, nhiều nỗ lực củng cố công thức của RGG lại không mấy hiệu quả. Vì là một điều tra viên ngầm, Yagami sẽ có nhiều phân đoạn theo đuôi và truy đuổi đối tượng đến những địa điểm xa lạ mà anh ta phải tìm kiếm manh mối và đưa ra những suy luận. Dù triển vọng để thực hiện các hoạt động này là rất lớn, song sự phụ thuộc vào nó làm giảm sức hút của game. Theo dõi các mục tiêu là một quá trình buồn tẻ, chậm chạp và gian nan, làm cho hệ thống di chuyển của RGG vốn đã khó chịu nay lại gây thêm bực mình. Thêm vào đó, sự phụ thuộc vào các vật cản cố định đã giảm thiểu động lực và sự cố gắng của người chơi. Các cuộc rượt đuổi tuy nhanh nhưng lại khá phần đơn điệu khi Yagami chạy đi theo hướng định sãn, tránh mọi vật cản và hoàn thành các nhiệm vụ trên đường để theo kịp mục tiêu.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 7

Tìm kiếm cách manh mối và đưa ra các suy luận được xem là cơ chế hấp dẫn hơn so với những điều đã kể trên. Đôi khi Yagami sẽ phải điều tra một khu vực để tìm kiếm manh mối hoặc giải thích cho một giả thuyết hay mâu thuẫn của mình. Bạn được cung cấp một bảng ghi đủ những gì cần tìm trong mỗi phân cảnh tìm kiếm giúp bạn không cảm thấy vô định. Thêm vào đó, game có cơ chế loại bỏ những thứ đã khám phá để giúp bạn không tìm kiếm những thứ đã bị trùng. Các minigame trong game đều ổn dù vẫn có một cơ chế xoay chìa không thể giải thích được của Yagami để sử dụng khi đột nhập vào một cánh cửa nhất đinh. Một điều thú vị hơn là tựa game cũng cho phép bạn vào vai đồng nghiệp của Yagami những hoạt động bí mật hơn.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 8

Cuối cùng, thứ giúp người chơi muốn đi cùng Yagami cũng như Kyriu chính là các phân cảnh hành động ẩu đả. Yagami có hai phong cách kung-fu khác nhau là Hạc quyền để đối phó với kẻ thù số lượng đông, và Hổ Quyền để tập trung sức mạnh vào một mục tiêu. Khởi đầu mỗi trận tay đôi có vẻ còn nhùng nhằng, với các chiêu thức Hạc quyên dẫu nhanh nhưng sẽ hồi phục khá lâu, trong khi Hổ quyền tuy phức tạp nhưng linh hoạt hơn nhiều. Hệ thống “Heat” trong Yakuza cũng sẽ xuất hiện trong Judgement với tên gọi là EX, cho phép bạn ra đòn tấn công rất bạo lực trong một khung cảnh điện ảnh không khác gì trong Yakuza. Và đánh nhau cũng là cách duy nhất mà người chơi có thể tương tác với thế giới trong Judgement.

Review Judgement - Yakuza dưới một góc nhìn mới - Hình 9

Tóm lại, Judgement mang đến cho người chơi đủ các cung bậc cảm xúc của một thế giới Yakuza khi nó gần như tiến đến khuôn mẫu mà RGG Studio mong muốn. Mặc dù các nhiệm vụ phụ và phong cách chiến đấu quen thuộc mang đến cảm giác vui vẻ, các nhân vật đều đáng yêu và có chiều sâu riêng, thì nhưng cơ chế bổ sung lại mang đến nhiều sự thất vọng mà nhiều người chơi không khỏi tiếc nuối. Nhưng dù sao đi nữa, Judgement vẫn là một tựa game đáng để thử với những fan yêu thích thế giới ngầm của Nhật Bản.

Theo gamek


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Review Judgement – Yakuza dưới một góc nhìn mới]]>
0
“Ế ẩm” với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành “trùm” phim châu Á? https://vietgiaitri.com/e-am-voi-game-tencent-chuyen-sang-lam-phim-giac-mong-thanh-trum-phim-chau-a-20190624i4053241/ https://vietgiaitri.com/e-am-voi-game-tencent-chuyen-sang-lam-phim-giac-mong-thanh-trum-phim-chau-a-20190624i4053241/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:38:07 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053241 "Ế ẩm" với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành "trùm" phim châu Á?Mảng kinh doanh và phát triển là phim châu Á đang được công ty Tencent đầu tư khá rầm rộ thời gian gần đây. Phải chăng mục tiêu của hãng thành trùm ngành nghệ thuật thứ 7 này?]]> Mảng kinh doanh và phát triển là phim châu Á đang được công ty Tencent đầu tư khá rầm rộ thời gian gần đây. Phải chăng mục tiêu của hãng thành trùm ngành nghệ thuật thứ 7 này?

Tencent Holdings được cho là đang thực hiện các kế hoạch lớn để tận dụng thị trường phim ảnh chưa được khai thác của châu Á. Thông qua công ty con, Tencent Pictures, tập đoàn Trung Quốc đang có những bước đi chiến lược lớn với kế hoạch sản xuất hơn 100 bộ phim và chương trình truyền hình trong vòng 3-5 năm tới.

Ế ẩm với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành trùm phim châu Á? - Hình 1

Ế ẩm với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành trùm phim châu Á? - Hình 2

Tencent rõ ràng kỳ vọng ngành công nghiệp điện ảnh của Trung Quốc sẽ trở thành thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới trong những năm tới. Theo Phó Chủ tịch Tencent, Edward Cheng, một phần trong chiến lược của công ty sẽ là sử dụng chuyên môn của mình liên quan đến dữ liệu lớn.

Tencent sẽ sử dụng dữ liệu lớn như hồ sơ và hành vi của người xem phim để dự đoán các yêu cầu và yêu cầu xem có thể có. Công ty cũng có kế hoạch sử dụng dữ liệu được thu thập từ các nền tảng truyền thông xã hội để đưa ra quyết định chiến lược.

Tencent có kế hoạch tận dụng quyền truy cập vào các nền tảng truyền thông xã hội để quảng bá nội dung của riêng mình. Cheng tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh của Trung Quốc vẫn còn rất trẻ và phần lớn chưa được khai thác. Giám đốc điều hành cảm thấy rằng vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong ngành và nó rất có thể sẽ sớm vượt qua các thị trường phương Tây.

Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ, một nhóm được đại diện bởi năm hãng phim lớn ở Hollywood, thừa nhận rằng thị trường phim của Trung Quốc có thể vượt qua Hoa Kỳ rất sớm. Trung Quốc đang nhanh chóng tiến lên phía trước với sự tăng cường và phát triển của các hãng phim và rạp chiếu phim, với ước tính 25 rạp chiếu phim được xây dựng trên khắp đất nước mỗi ngày.

Các hãng phim nước ngoài cho đến nay đã gặp khó khăn khi thâm nhập thị trường châu Á. Một trong những yếu tố khó khăn nhất cản trở các hãng phim phương Tây là xu hướng phát triển nhanh chóng giữa các khán giả ở Trung Quốc. Ngoài ra còn có một thực tế là khán giả Trung Quốc có nền tảng địa lý và văn hóa khác nhau, điều này ảnh hưởng đáng kể đến thị hiếu và sở thích của họ.

Tencent có thể sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để chinh phục những trở ngại này nhờ khả năng tiếp cận trong nước và tiếp cận sâu với các nền tảng truyền thông xã hội của đất nước. Gã khổng lồ công nghệ có kế hoạch sử dụng dữ liệu lớn để hiểu rõ hơn về những chủ đề và ý tưởng tốt nhất để đưa vào sản xuất. Cái nhìn sâu sắc này cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong các phương pháp sẽ được sử dụng để phân phối và tiếp thị nội dung. Theo công ty, những loại dữ liệu này có thể được thu thập thông qua dữ liệu đối tượng trên các nền tảng của nó như WeChat và QQ.

Ế ẩm với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành trùm phim châu Á? - Hình 3

Công ty có kế hoạch sử dụng các thuật toán trong các nền tảng này để đưa ra khuyến nghị dựa trên phản hồi của người dùng từ các bài đăng, nhận xét và khảo sát trực tuyến được nhắm mục tiêu.

Dựa trên những gì họ đã thu thập được, Tencent có kế hoạch làm phim dựa trên sáu chủ đề chính. Điều này sẽ bao gồm các bộ phim có chủ đề yêu nước, phim dựa trên tài liệu internet và phim dựa trên truyện tranh địa phương.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết "Ế ẩm" với game, Tencent chuyển sang làm phim, giấc mộng thành "trùm" phim châu Á?]]>
0
Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tới https://vietgiaitri.com/garena-free-fire-ra-mat-nhan-vat-moi-rafael-lay-cam-hung-tu-sat-thu-hitman-cho-phien-ban-sap-toi-20190624i4053238/ https://vietgiaitri.com/garena-free-fire-ra-mat-nhan-vat-moi-rafael-lay-cam-hung-tu-sat-thu-hitman-cho-phien-ban-sap-toi-20190624i4053238/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:36:07 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053238 Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tớiMới đây, tựa game Garena Free Fire tiếp tục tung ra nhân vật mới khá ngầu có tên Rafael, mang hình ảnh gần gũi với Hitman.]]> Mới đây, tựa game Garena Free Fire tiếp tục tung ra nhân vật mới khá “ngầu” có tên Rafael, mang hình ảnh gần gũi với Hitman.

Gần đây, Garena đã công bố các tính năng mới cho Free Fire, trong một thông báo trước đó, trong đó cho thấy về Khu vực độc hại và bao gồm một số tính năng mới. Sự xuất hiện của một nhân vật mới trong trò chơi: Rafael khiến nhiều game thủ cảm thấy hào hứng với sự “hầm hố” của nhân vật này.

Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tới - Hình 1

Nhìn thoáng qua nhân vật này, nhiều người có sự liên tưởng đến sát thủ Hitman từng được biết đến rộng rãi qua màn hình phim truyện. Sự lạnh lùng cũng như phong thái tinh nhạy đã để lại ấn tượng sâu đậm trong cảm nhận mỗi người.

Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tới - Hình 2

Kẻ đánh chết người máu lạnh đến để mang lại công lý theo cách của anh ta, hoặc ít nhất là phong thái của anh ta. Điểm nổi bật của Rafael sẽ là khả năng thực hiện việc di chuyển, chiến đấu mà không bị phát hiện trong bản đồ nhỏ, vì có khả năng giảm âm thanh phát ra tối đa. Với kỹ năng có thể chủ động kích họat, gã sát thủ này sẽ không bị lộ vị trí trên bản đồ nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định.

Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tới - Hình 3

Rafael sẽ xuất hiện trong game Free Fire với bản cập nhật tháng 6 của trò chơi, cũng như Khu vực độc hại mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Garena Free Fire có tên gốc là Free Fire là tựa game sinh tồn trên mobile theo lối chơi Battle Royale, được phát hành Alpha Test lần đầu vào ngày 27/9/2017 tại Việt Nam tuy nhiên mới chỉ có mặt trên nền tảng Android và IOS.

Ngay khi mới ra mắt game đã thu hút một số lượng người chơi rất lớn tại Việt Nam. Một thời gian sau khi ra mắt đội ngũ phát triển đã tung ra phiên bản Closed Beta vào ngày 2/11/2017 với khá nhiều những cải tiến trong game và thời điểm này game đã có Server ở một số quốc gia khác như Thái Lan. Vào ngày 4/12/2017 game tiếp tục có bản cập nhật chính thức mang tên Open Beta.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Garena Free Fire ra mắt nhân vật mới Rafael, lấy cảm hứng từ sát thủ Hitman cho phiên bản sắp tới]]>
0
Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt https://vietgiaitri.com/top-6-tua-game-indie-hay-nhat-tai-e3-2019-may-yeu-van-chien-tot-20190624i4053219/ https://vietgiaitri.com/top-6-tua-game-indie-hay-nhat-tai-e3-2019-may-yeu-van-chien-tot-20190624i4053219/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:32:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053219 Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốtNếu bạn chỉ sở hữu những PC tấm trung hoặc thấp, game indie chính là sự lựa chọn chính xác nhất.]]> Nếu bạn chỉ sở hữu những PC tấm trung hoặc thấp, game indie chính là sự lựa chọn chính xác nhất.

Creature in the Well

Nền tảng: PC (Steam), Nintendo Switch

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 1

Bạn vào vai một người máy đang cố gắng đem lại sự tự do cho một một ngôi làng ,cứu họ thoát khỏi sự chuyên chế của sinh vật bí ẩn, và bạn làm như vậy bằng cách di chuyển sâu vào một hầm ngục trên núi. Trên đường đi, bạn sẽ cần phải vượt qua các câu đố, thử thách và đánh bại các con quái vật bằng cách thu thập, sử dụng các vật có dạng như quả bóng pinball. Bạn có thể đánh những quả bóng bằng thanh kiếm của mình và khiến chúng bay theo ý muốn của bạn, và sau khi trải nghiệm nó, chúng ta có thể thấy được cách mà trò chơi này gây nghiện đến mức nào. Creature in the Well là một trò chơi trực quan, thú vị và cực kỳ đẹp mắt trong một game arcade cổ điển.

The Sojourn

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC (Steam)

Ngày phát hành: 2019

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 2

The Sojourn là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất với giai điệu thanh tao, nội tâm, với các câu đố của nó chủ yếu là về việc chuyển đổi vị trí với các bức tượng thiên thần để tạo ra một con đường phía trước. Nó phức tạp và thú vị hơn nhiều so với việc chỉ đến điểm B, thử thách bạn và làm cho mọi thứ khó khăn tăng lên khi nhiều bức tượng và các công cụ khác được thêm vào.

Sea of Solitude

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: ngày 5 tháng 7 năm 2019

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 3

Các trò chơi thường không tập trung vào cảm giác cô đơn, nhưng Sea of Solitude từ nhà phát triển Jo-Mei lấy cốt lõi là sự ảm đạm đó và mở rộng nó thành một nền tảng dựa trên câu chuyện đầy cảm xúc. Bạn sẽ vào vai Kay, một phụ nữ trẻ mơ hồ giống như một con quạ với đôi mắt đỏ như máu, khám phá một thế giới ngập nước bằng thuyền và cố hết sức để tránh những con quái vật đáng sợ đại diện cho những con quỷ bên trong của Kay. Phong cách nghệ thuật của tựa game này đầy rực rỡ và ám ảnh, với thẩm mỹ màu nước tuyệt đẹp làm cho nó trông giống như một bức tranh, và chúng ta không thể chờ đợi để khám phá thế giới siêu thực, xảo quyệt của Sea of Solitude

Ori and the Will of the Wisps

Nền tảng: Xbox One, PC

Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2020

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 4

Ori and the Will of the Wisps sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox One và PC vào ngày 11 tháng 2 năm 2020, và với trailer đã xuất hiện tại E3, nó sẽ trở nên kỳ quặc và đáng sợ hơn nhiều so với phần trước đó. Ở đó sẽ có một con nhện khổng lồ, một con quái vật có xúc tu và một con thú phun dung nham để mong chờ, và có vẻ như bạn sẽ khám phá và giải câu đố ở những địa điểm bên ngoài khu rừng Nibel quen thuộc. Will of the Wisps giữ được tính thẩm mỹ giống như người tiền nhiệm của nó, pha trộn giữa huyền thoại và tưởng tượng, kèm theo đó là một bản nhạc tuyệt vời sẽ khiến các giác quan của bạn tan chảy vì hạnh phúc.

Way to the Woods

Nền tảng: PC

Ngày phát hành: 2020

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 5

Way to the Woods là một trò chơi phiêu lưu tuyệt đẹp về một gia đình hươu nhỏ, và nó có một câu chuyện đáng yêu đằng sau nó. Nó bắt đầu như một dự án đam mê của nhà phát triển tuổi teen solo Anthony Tan, và bây giờ các nhà xuất bản như ID @ Xbox đã biến nó thành hiện thực tại E3. Một phần của sự quyến rũ của Way to the Woods là nằm ở việc nó khá khó để diễn giải. Đây là một trò chơi phiêu lưu của góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh trong một thế giới hiện đại hoang vắng, và dường như nó tập trung vào việc tương tác với môi trường bằng cách sử dụng móng guốc và gạc của bạn. Có một sự nhấn mạnh về mặt hình ảnh và chủ đề giữa ánh sáng và bóng tối, và âm nhạc đi kèm là niềm vui thuần túy.

Phantom Brigade

Nền tảng: PC

Ngày phát hành: 2020

Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt - Hình 6

Phantom Brigade đã được đại tu hoàn toàn kể từ khi được studio Brace Yourself Games chọn. Nó vẫn là một trò chơi chiến lược theo lượt, tuy nhiên, bạn có thể đặt các hành động lần lượt trên dòng thời gian và bạn có thể dự đoán đại khái kết quả của chúng bằng cách tiến lên kịp thời. Bạn có thể nghĩ rằng điều này sẽ tầm thường hóa một trò chơi chiến lược, thế nhưng việc thực hiện bước ngoặt hoàn hảo vẫn là một thử thách thú vị. Đây cũng là một trò chơi về việc vượt qua các tỷ lệ áp đảo, khi bạn có thể sử dụng ba mech để tiêu diệt toàn bộ quân đội của kẻ thù bằng các đòn tấn công đúng lúc.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Top 6 tựa game indie hay nhất tại E3 2019, máy yếu vẫn chiến tốt]]>
0
Lộ diện 11 phút gameplay tuyệt đỉnh của Dragon Ball Z: Kakarot https://vietgiaitri.com/lo-dien-11-phut-gameplay-tuyet-dinh-cua-dragon-ball-z-kakarot-20190624i4053210/ https://vietgiaitri.com/lo-dien-11-phut-gameplay-tuyet-dinh-cua-dragon-ball-z-kakarot-20190624i4053210/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:31:00 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053210 Lộ diện 11 phút gameplay tuyệt đỉnh của Dragon Ball Z: KakarotSau một thời gian chờ đợi, gameplay của Dragon Ball Z: Kakarot đã lộ diện. Đây có thể coi là trò chơi nhập vai, hành động hiểm hoi lấy đề tài Dragon Ball.]]> Sau một thời gian chờ đợi, gameplay của Dragon Ball Z: Kakarot đã lộ diện. Đây có thể coi là trò chơi nhập vai, hành động hiểm hoi lấy đề tài Dragon Ball.

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game Dragon Ball khác, trò chơi này hiện tại chỉ cho phép bạn điều khiển một mình Songoku và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh. Trong tương lai, với nhiều bản DLC khác nhau, Dragon Ball Z: Kakarot có lẽ sẽ mở thêm nhiều nhân vật để người chơi trải nghiệm.

Lộ diện 11 phút gameplay tuyệt đỉnh của Dragon Ball Z: Kakarot - Hình 1

Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura’s Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay. Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4 vào mùa xuân năm 2020. Riêng với PC, Steam sẽ là cổng phát hành chính thức của game bên ngoài nước Nhật.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lộ diện 11 phút gameplay tuyệt đỉnh của Dragon Ball Z: Kakarot]]>
0
Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X – CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua https://vietgiaitri.com/lo-diem-so-cua-amd-ryzen-7-3800x-cpu-8-nhan-chien-game-ngon-bo-re-that-kho-de-bo-qua-20190624i4053200/ https://vietgiaitri.com/lo-diem-so-cua-amd-ryzen-7-3800x-cpu-8-nhan-chien-game-ngon-bo-re-that-kho-de-bo-qua-20190624i4053200/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:27:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053200 Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ quaAMD Ryzen 7 3800X chỉ hơn 8 triệu đồng đã có thể nghiền nát i9 9900K giá hơn chục triệu.]]> AMD Ryzen 7 3800X chỉ hơn 8 triệu đồng đã có thể nghiền nát i9 9900K giá hơn chục triệu.

Sau thời điểm công bố dòng CPU mới Ryzen 3000 thì các mẫu cụ thể của phe đỏ cũng dần dần lộ diện với những bảng hiệu năng được cân đo đong đếm bằng phần mềm. Hiện tại thì đến lượt AMD Ryzen 7 3800X mới hé lộ, có khả năng ‘đốn hạ’ i9 9900K trong phần hiệu năng đa nhân tổng thể.

Cụ thể thì điểm số của AMD Ryzen 7 3800X đạt 34059 điểm đa nhân, vượt khá xa Core i9 9900K từ phía Intel:

Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua - Hình 1

Tuy vậy thì ở hiệu năng đơn nhân AMD Ryzen 7 3800X vẫn chưa phải là đối thủ của cả i9 9900K lẫn i7 9700K vốn đã ‘thành danh’ của Intel:

Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua - Hình 2

Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua - Hình 3

Thực tế thì AMD Ryzen 7 3800X chỉ có mức giá 399 USD, là đối thủ trực tiếp của Core i7 9700K có giá 400 USD chứ không phải là Core i9 9900K, song hiệu năng đa nhân tổng thể đã nghiền nát cả đối thủ trực tiếp và tiến thẳng lên đánh bại cả CPU đẳng cấp cao của Intel, vượt xa kỳ vọng của các game thủ là fan đội đỏ.

Chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ vô cùng xứng đáng với tiêu chí ngon bổ rẻ, hiệu năng đơn nhân không quá thấp, đa nhân thì siêu mạnh nên cả game thủ bình thường lẫn những người đang có ý định làm streamer, youtuber cũng rất thích lựa chọn sản phẩm này.

Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua - Hình 4

Ngoài ra, với sự ra mắt của Ryzen 3000 thì nhiều khả năng phía Intel cũng sẽ hạ giá những chiếc CPU của mình, đem lại sự lựa chọn rất tuyệt vời cho game thủ đang có ý định lắp đặt bộ PC mới để chinh chiến trong thế giới ảo.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lộ điểm số của AMD Ryzen 7 3800X - CPU 8 nhân chiến game ngon bổ rẻ thật khó để bỏ qua]]>
0
Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn “quảng cáo” https://vietgiaitri.com/game-thu-phan-ung-du-doi-vi-nba-2k19-chen-quang-cao-20190624i4053195/ https://vietgiaitri.com/game-thu-phan-ung-du-doi-vi-nba-2k19-chen-quang-cao-20190624i4053195/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:25:27 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4053195 Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn “quảng cáo”Không những bán giá $60 và đi kèm micro transaction trong game, NBA 2K19 còn chèn cả quảng cáo vào màn hình loading khiến game thủ phản ứng dữ dội.]]> Không những bán giá $60 và đi kèm micro transaction trong game, NBA 2K19 còn chèn cả quảng cáo vào màn hình loading khiến game thủ phản ứng dữ dội.

Thường thì các mẩu quảng cáo (ad) nhỏ chỉ được xài cho các game di động miễn phí, và game thủ thường dễ thông cảm hơn bởi hầu hết các NSX sử dụng quảng cáo như “miếng mồi” hấp dẫn để nhận các phần quà như trang bị, cash ingame… cho những người chơi không thích nạp tiền, ít di chuyển và hay xài wifi, không sợ tốn dữ liệu 3G, thừa thời gian để xem vài 3 đoạn ad 30s cũng không sao. Thế nhưng với NBA 2K19 thì khác, nhà phát hành 2K đã có một quyết định khó hiểu là “chèn” quảng cáo vào màn hình loading để kiếm thêm lợi nhuận khiến game thủ vô cùng bức xúc.

Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn quảng cáo - Hình 1

Cần nhắc lại là NBA 2K19 là một tựa game PC hoàn chỉnh được bán giá $59.99, nghĩa là người chơi đã bỏ một khoản tiền lớn mua bản quyền sử dụng game – cũng như phiên bản 2K18, NBA 2K19 được thiết kế nặng về micro transaction, quá trình lên level vô cùng chậm vì EXP nhận được sau các trận đấu rất thấp, khuyến dụ một cách lộ liễu rằng “chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn sẽ được lên cấp ngay”. Thế nhưng dường như điều này là chưa đủ với 2K, họ còn tiến thêm một bước là chèn quảng cáo vào màn hình loading của game khi tải vào các trận đấu – sẽ không có gì đáng nói nếu đây là dạng quảng cáo hình ảnh hay video ngắn, mà game thủ phải xem một đoạn ad tới 45 giây, không được phép bỏ qua (non-skippable ad). Điều này gây ức chế rất lớn cho các game thủ sở hữu PC “khủng” (dùng ổ đĩa SSD) bởi thời gian tải game rất ngắn nhưng lại phải chờ rõ lâu mới được chơi game.

Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn quảng cáo - Hình 2

Hiện tại NBA 2k19 đang bị ném đá dữ dội trên Steam với rất nhiều bình luân, đánh giá bức xúc vì độ “hút máu” của 2K Games, đã bán game giá AAA rồi còn xài micro transaction khiến mục chơi đơn cũng trở thành “pay to win”. Một số nhận định rằng game cũng đã cố gắng cải thiện so với bản 2K18 khi cho phép nhận nhiều VC (đơn vị tiền ảo) hơn, nhưng đổi lại thì quá trình lên cấp lại dài và mệt mỏi hơn, gần như thúc ép người chơi nạp tiền để bỏ qua quá trình nhàm chán này. Quảng cáo không thể bỏ qua trên màn hình loading là một vấn nạn mới xuất hiện khiến game thủ không khỏi lo lắng rằng sắp tới đây các phiên bản NBA mới sẽ còn những chiêu thức nào để tăng lợi nhuận nữa.

Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn quảng cáo - Hình 3

Hiện tại 2K Games vẫn chưa đưa ra bình luận gì về sự việc.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn “quảng cáo”]]>
0
Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối) https://vietgiaitri.com/cyberpunk-2077-moi-thong-tin-ve-tua-game-hot-nhat-2020-phan-cuoi-20190623i4052388/ https://vietgiaitri.com/cyberpunk-2077-moi-thong-tin-ve-tua-game-hot-nhat-2020-phan-cuoi-20190623i4052388/#comments Sun, 23 Jun 2019 12:22:37 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4052388 Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối)Phần 1 của bài viết đã cho bạn nắm rõ những thông tin cơ bản và gameplay của Cyberpunk 2077. Trong phần 2 sẽ cho bạn cái nhìn sâu hơn về bối cảnh game.]]> Phần 1 của bài viết đã cho bạn nắm rõ những thông tin cơ bản và gameplay của Cyberpunk 2077. Trong phần 2 sẽ cho bạn cái nhìn sâu hơn về bối cảnh game.

Bối cảnh Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối) - Hình 1

Game lấy bối cảnh tại Night City. Đây là một thành phố công nghiệp thuộc thế giới tương lai rất rộng lớn bao gồm những tòa siêu cao ốc với kiến trúc khổng lồ, những con đường cao tốc uốn lượn tới hàng chục làn, những ngõ tối cáu bẩn, rỉ sét với vô số những ánh đèn Neon.

Thực tế, Cyberpunk cũng là tên của 1 thể loại trong các truyện sci-fi, do đó, bối cảnh của game cũng lấy những nét đặc trưng nhất của loại truyện này ra để xây dựng thế giới.

Cái tên Night City cũng đối nghịch hoàn toàn với sự thật bên trong thế giới này. Dù có bao nhiêu ánh sáng đi nữa cũng không thể chiếu vào những góc khuất nhất, ẩn giấu bên trong thành phố.

Con người trong xã hội Cyberpunk 2077 đang dần từ bỏ đi thể xác sinh học thông thường, thay vào đó là sự biến đổi sang nửa người nửa máy nhằm tăng cường thể trạng vật lý, sức tấn công, sức chịu đựng và gia tăng đáng kể các yếu tố khác mà cơ thể sinh học không làm được.

Nhu cầu này tất yếu sinh ra những kiểu bác sĩ phẫu thuật cơ thể sinh học, thay đổi sang dạng máy móc mà không có bất cứ 1 chứng nhận nào. Họ làm tất cả vì tiền. Giả sử nếu bạn muốn 1 đôi mắt mới có thể nhìn xuyên tường, đây chắc chắn là một địa điểm lý tưởng.

Thế giới trong Night City hoạt động nhờ các siêu tập đoàn. Điều đó khiến sự phân hóa giàu nghèo trở nên vô cùng sâu sắc. Kẻ giàu là kẻ mạnh. Kẻ bần cùng cứ mãi bần cùng

Night City

CDPR nói rằng Night City là thế giới rộng nhất mà họ từng tạo ra, lớn hơn rất nhiều so với The Witcher 3. Nó là một tập hợp của các đô thị xen kẽ nhau có thể tự do khám phá, cả bên trong các tòa nhà và bên ngoài. Nó bao gồm cả các khu vực tư nhân, các khu ổ chuột, ngoại ô…

Bạn có thể thuê 1 tòa nhà giữa lòng thành phố, làm việc ở 1 căn hộ áp mái, biến nó trở thành tổng hành dinh trước khi đi xuống dưới và khám phá thành phố. Các chi tiết được tối ưu rất tốt để mọi thứ hoạt động trơn tru. Bù lại, có vẻ như cấu hình của Cyberpunk 2077 không phải là dễ thở chút nào.

Night City lấy cảm hứng từ việc kết hợp của các đô thị như New York, Los Angeles và Tokyo, chia ra làm 6 quận chính:

City Center Khu vực chủ chốt của Night City và là trái tim của các tập đoàn. Nó bao gồm các căn hộ đắt đỏ, dân cư siêu giàu có và vô số những ánh đèn neon tràn ngập.Santa Domingo: Nếu City Center là trái tim của các tập đoàn thì Santa Domingo là trái tim của toàn bộ Night City.

Đây là quận cung cấp năng lượng cho toàn bộ siêu đô thị. Nó bao gồm các công xưởng, nhà máy phát điện, khai thác và chuyển hóa năng lượng.Pacifica: Vùng ngoài pháp luật.

Bị kiểm soát bởi các bằng nhóm tội phạm, những vụ làm ăn phi pháp, rửa tiền và buôn bán nội tạng. Có rất nhiều vấn đề ở đây và là nơi mà bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.

Watson: Vùng tập hợp của cộng đồng Châu Á, phổ biến nhất là các khu vực mua bán, chợ sầm uất, những con phố chật hẹp và tù túng, những con đường với đầy ắp người. Cũng là nơi hoạt động rất mạnh của chợ đen.

Heywood: Quận chính của những người gốc Latinh. Chuyến hành trình của của bạn bắt đầu từ đây. Có thể coi như cái nôi của thế giới những kẻ giống như nhân vật chính.

Bạn sống ở đây, xung quanh là giới xã hội đen, cảnh sát và các thế lực khác của Night CityWestbrook: Thế giới của những kẻ giàu có, các khu vực tư nhân và giới nổi tiếng của Night City.

Giá cả đắt đỏ, cuộc sống bận rộn. Nó mô tả khá giống với quang cảnh tại khu vực Hollywood, Mỹ.Badlands: Khu vực đổ nát nằm ngoài thành phố.

Một sự kiện chưa xác định xảy ra 50 năm trước 2077 đã xô đổ toàn bộ các tòa nhà tại đây, biến nó thành 1 vùng đất tối tăm, ẩm ướt và là nơi định cư của những kẻ ẩn danh, khu ổ chuột…

Các lớp nhân vật

Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối) - Hình 2

Cyberpunk 2077 sẽ có 1 hệ thống các lớp nhân vật có mức độ liên kết chặt chẽ với nhau. Tương tự như Skyrim, bạn có thể nâng mức ảnh hưởng của mình trong từng khu vực. Người chơi hoàn toàn có thể tự ra các quyết định cho bản thân mà không bị khóa chặt vào 1 lối chơi cố định.

3 lớp nhân vật chính mà đơn vị phát triển tiết lộ gồm có:

Netrunner: Chuyên gia Hack hệ thống. Nếu bạn muốn hack vào các thiết bị bảo vệ, não bộ con người, mở khóa hay giả mã các đoạn tin nhắn bí mật thì đây là kĩ năng mà Netrunner sẽ cung cấp cho bạn.

Gần như gắn được bản thân vào tất cả mọi thứ để hack. Không có hệ thống nào không vượt qua được. Netrunner đi theo lối chơi lén lút.Techie: Thợ cơ khí, modder chuyên nghiệp. Techie có khả năng tạo ra các trang thiết bị tân tiến, nâng cấp đồ đạc vũ khí để trang bị cho bản thân.

Bạn có thể mở khóa thêm các kĩ năng liên quan đến sử dụng thiết bị không người lái, các ụ súng và nhiều công nghệ vũ khí khác. Đây là class phù hợp cho người chơi thích sử dụng vũ khí công nghệ, tự động hóa tiêu diệt kẻ địch. Một dạng class bẫy kẻ thù.Solo: Class này bổ sung cho nhân vật thể trạng cực tốt trong quá trình tấn công.

Solo đóng vai trò như kẻ bảo vệ, sát thủ, đồng thời là lớp class có thể trạng mạnh nhất, nhanh nhất và tấn công trực diện tốt nhất. Phù hợp với người chơi hổ báo.

Multiplayer – Chế độ chơi mạng

Chế độ chơi đơn sẽ là thứ có mặt đầu tiên trong Cyberpunk 2077. Trong khi đó, CDPR đang làm việc với Digital Scapes (Đơn vị đứng sau chế độ Zombie của Dying Light) để tạo ra một trải nghiệm chơi mạng hoàn hảo. Khả năng lớn nó sẽ có mặt trong 1 bản update.

Cấu hình đề nghị

Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối) - Hình 3

CDPR chưa xác nhận cấu hình chính thức của Cyberpunk 2077 nhưng có 1 điều chắc chắn là cấu hình chạy thử nghiệm nó tại E3 2019 là rất cao:

CPU – Intel i7-8700K – 3.70Ghz

Motherboard – Asus ROG Strix Z370-I Gaming

RAM – G.SKILL Ripjaws V, 2X16GB, 3000Mhz, CL15

Graphics Card – NVIDIA GeForce GTX1080TiSSD – Samsung 960 PRO 512GB M.2 PCIe

Power Supply – Corsair SF600 600W

Tất nhiên, game vẫn đang trong giai đoạn pre-alphe và đang liên tục tối ưu để giảm tải hệ thống. Một cấu hình quá cao thực tế không phải là tốt với Cyberpunk 2077 khi nó khiến ít người có thể tiếp cận. Game sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng, nên cũng sẽ cần phải tối ưu triệt để trên cả 3.

Lựa chọn “Lãng mạn”

Đây là một game không chỉ bạo lực, máu me, mà sẽ có rất nhiều các cảnh “làm tình” theo đúng nghĩa tương tự như The Witcher 3. Vì vậy, nó đã được dán nhãn R ngay từ ngày đầu công bố.

Tuy nhiên, nếu Geralt của The Witcher 3 là một “thuần đàn đông”, trong Cyberpunk 2077 bạn có thể “làm tình” với bất cứ giới tính nào mà bạn muốn. Thuần đàn đông, thuần đàn bà, gay, les, thậm chí là bisexual. Tùy thuộc vào bạn.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cyberpunk 2077: Mọi thông tin về tựa game hot nhất 2020 (Phần cuối)]]>
0
Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng https://vietgiaitri.com/tai-nghe-bat-ngo-phat-no-streamer-phai-nhap-vien-vi-bong-20190623i4052375/ https://vietgiaitri.com/tai-nghe-bat-ngo-phat-no-streamer-phai-nhap-vien-vi-bong-20190623i4052375/#comments Sun, 23 Jun 2019 12:19:41 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4052375 Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏngKhông một ai có thể nói trước được tai nạn xảy ra khi nào. Bạn nghĩ rằng có thể an toàn khi chỉ ngồi nhà chơi game hay stream thôi sao. Câu chuyện của streamer này sẽ cho bạn thấy chẳng nơi nào thực sự an toàn.]]> Không một ai có thể nói trước được tai nạn xảy ra khi nào. Bạn nghĩ rằng có thể an toàn khi chỉ ngồi nhà chơi game hay stream thôi sao. Câu chuyện của streamer này sẽ cho bạn thấy chẳng nơi nào thực sự an toàn.

Cộng đồng Overwatch vừa có 1 phen hoảng sợ tột độ, đặc biệt là với những người đang theo dõi streamer “Tokyoshroom” trên Twitch, trên hết chính là những người đang dùng tai nghe bluetooth.

Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng - Hình 1

Một tiếng nổ như thể bị chập điện, cùng ảnh lửa lóe lên từ camera của streamer này báo hiệu 1 sự việc vô cùng tệ hại. Lập tức sau đó, Tokyoshroom giật người lại phía sau, màn hình có chút nhiễu loạn rồi im hẳn. Các fan của Overwatch theo dõi trực tiếp trên kênh của anh đã phát sốt và nháo nhào đi hỏi khắp nơi xem chuyện gì đã xảy ra. Đây liệu có phải là một vụ nổ case máy tính hay không?

Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng - Hình 2

May mắn, Tokyoshroom đã kịp thời online lại để thông báo tình hình. Nguyên nhân do chiếc tai nghe Bluetooth của anh bất ngờ phát nổ. Vụ nổ khiến cho 1 phần của màn hình bị cháy, chỗ bàn cũng bị dính lửa theo. Anh đã phải khá mất công để dập tắt chúng.

Mặt khác, vụ nổ cũng khiến cho 1 phần chân của anh bị cháy và chắc chắn sẽ phải nhập viện vài ngày để điều trị. Rất may, nó chưa ảnh hưởng gì nhiều đến phần mặt của anh. Rất nhiều người thậm chí đã nghĩ, game thủ này có thể đã chết sau vụ nổ đó. May mắn, không có chuyện đó xảy ra.

Đây không phải lần đầu tiên người xem Twitch bắt gặp tình trạng tương tự. Chỉ cách đây không lâu, 1 streamer người Hàn có tên Orhae cũng suýt chút nữa thiêu rụi căn nhà của mình, sau khi phát hiện 1 gói nhựa có thể dùng cho mèo của cô đáng bốc cháy.

Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng - Hình 3

Orhae dự tính sẽ gọi thử chú mèo của mình. Nhưng khi mở cửa ra, cô bất ngờ phát hiện đám cháy. Một sự trùng hợp kì lạ đã giúp cô tránh việc cả căn nhà bị thiêu rụi.

Vì vậy, cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, tai nạn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ còn cách đề phòng chút nào hay chút đó mà thôi.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng]]>
0
Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay https://vietgiaitri.com/microsoft-choi-lon-giam-gia-goi-game-dinh-tu-1499-chi-con-1-game-thu-viet-co-the-dang-ky-ngay-20190623i4051828/ https://vietgiaitri.com/microsoft-choi-lon-giam-gia-goi-game-dinh-tu-1499-chi-con-1-game-thu-viet-co-the-dang-ky-ngay-20190623i4051828/#comments Sun, 23 Jun 2019 06:52:42 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051828 Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngayNgay bây giờ trên Microsoft Store, game thủ sẽ có cơ hội đăng ký trải nghiệm gói Xbox Game Pass Ultimate với giá siêu rẻ, chỉ $1, giảm $14 so với giá gốc trước đó.]]> Ngay bây giờ trên Microsoft Store, game thủ sẽ có cơ hội đăng ký trải nghiệm gói Xbox Game Pass Ultimate với giá siêu rẻ, chỉ $1, giảm $14 so với giá gốc trước đó.

Trong sự kiện E3 2019, không chỉ giới thiệu hàng trăm tựa game hay khác nhau, Microsoft còn tung ra dịch vụ đăng ký mới có tên là Xbox Game Pass Ultimate. Gói đăng ký này là sự kết hợp giữa hai gói đăng ký đã rất thành công trước đó Game Pass và Xbox Live Gold. Với sự kết hợp này, game thủ có thể tham gia vào mạng xã hội chơi game Xbox Live Gold cũng như có quyền truy cập vào 100 tựa game khác nhau dành cho người dùng Windows 10, bao gồm các tựa game như Sea of ​​Thief, Gears of War 4, Hellblade: Senua’s Sacrifice, v.v.

Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay - Hình 1

Sau khi được giới thiệu tại E3 2019, gói Xbox Game Pass Ultimate có giá $14,99/tháng (tức gần 350 nghìn đồng trên một tháng), một cái giá khá cao cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ Việt. May mắn thay, trong chiến dịch quảng bá dịch vụ đăng ký mới của mình, Microsoft đã bất ngờ giảm giá gói Xbox Game Pass Ultimate. Ngay bây giờ trên Microsoft Store, game thủ sẽ có cơ hội đăng ký trải nghiệm gói Xbox Game Pass Ultimate với giá siêu rẻ, chỉ $1, giảm $14 so với giá gốc trước đó. Nếu bạn chủ yếu chơi game trên PC nhưng tò mò về những gì Xbox One cung cấp, thì thỏa thuận mới nhất của Microsoft sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Game thủ Việt có thể truy cập vào trang đăng ký Xbox Game Pass Ultimate trên hệ thống Microsoft Store tại đây. Cái giá $1 (tức 23 nghìn đồng) là quá rẻ tuy nhiên game thủ Việt sẽ phải có Credit Card (thẻ Visa, Mastercard) hoặc có tài khoản PayPal thì mới có thể thanh toán để đăng ký được gói Xbox Game Pass Ultimate. Mặc dù Credit Card không phải là thứ gì quá xa lạ, tuy nhiên đây vẫn sẽ là một trở ngại lớn cho game thủ Việt.

Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay - Hình 2

Xbox Game Pass Ultimate on Microsoft Store

https://bit.ly/2X0ZlQi

Lưu ý: hết thời hạn 1 tháng, mức giá $14,99 sẽ quay trở lại. Game thủ Việt cần phải hủy ngay gói Xbox Game Pass Ultimate sau khi gần hết thời hạn 1 tháng để tránh chi phí phát sinh. Sự kiện giảm giá này kéo dài tới 13 ngày nữa.

Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay - Hình 3

Với một loạt các tựa game Xbox One mới ra mắt vào cuối năm nay và hơn thế nữa, giờ là thời điểm tuyệt vời để game thủ đăng ký và lướt qua vô số tựa game trên nền tảng này. Game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm Halo: The Master Chief Collection khi dự kiến ​​tựa game này sẽ xem thử nghiệm trên PC lần đầu tiên vào tuần tới. Chẳng mấy chốc, game thủ sẽ có thể chơi qua loạt game Halo trên PC, đây là một tin tuyệt vời cho bất cứ ai đã bỏ lỡ dòng game này trong những năm qua.

Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay - Hình 4

Nếu tiếp tục giữ đăng ký với giá $14,99/tháng, game thủ cũng có thể mong đợi Gears 5, Bleting Edge, Wasteland 3 và cuối cùng là Halo Infinite khi những tựa game này ra mắt, vì chúng sẽ có sẵn vào cùng ngày chúng phát hành cho bất kỳ ai có quyền truy cập Xbox Game Pass.

Theo gamek


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Microsoft chơi lớn, giảm giá gói game đỉnh từ 14,99$ chỉ còn 1$, game thủ Việt có thể đăng ký ngay]]>
0
Johnny Silverhand do Keanu Reeves sắm vai sẽ là một nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077 https://vietgiaitri.com/johnny-silverhand-do-keanu-reeves-sam-vai-se-la-mot-nhan-vat-trung-tam-cua-cyberpunk-2077-20190623i4051753/ https://vietgiaitri.com/johnny-silverhand-do-keanu-reeves-sam-vai-se-la-mot-nhan-vat-trung-tam-cua-cyberpunk-2077-20190623i4051753/#comments Sun, 23 Jun 2019 06:18:44 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051753 Johnny Silverhand do Keanu Reeves sắm vai sẽ là một nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077Nếu như khi trailer mới của Cyberpunk 2077 ra mắt người chơi với sự xuất hiện của Keanu Reeves ở cuối clip khiến nhiều người còn hồ nghi thì chính đội ngũ phát triển đã lên tiếng thừa nhận.]]> Nếu như khi trailer mới của Cyberpunk 2077 ra mắt người chơi với sự xuất hiện của Keanu Reeves ở cuối clip khiến nhiều người còn hồ nghi thì chính đội ngũ phát triển đã lên tiếng thừa nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Gamesindustry.biz, nhà thiết kế hệ thống nhiệm vụ cho Cyberpunk 2077 – Mateusz Tomaszkiewicz đã nói về tiết lộ vai trò của nhân vật Johnny Silverhand do Keanu Reeves hay còn được biết đến với John ​​Wick thủ vai.

trailer gần đây của Cyberpunk 2077

Theo Mateusz Tomaszkiewicz thì Johnny Silverhand là một trong những nhân vật trung tâm trong thế giới của Cyberpunk 2077 và đóng vai trò xương sống trong mạch cốt truyện của game.

Johnny Silverhand do Keanu Reeves sắm vai sẽ là một nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077 - Hình 1

nhiều tình tiết được lồng ghép cho Johnny Silverhand trong game

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ, Keanu Reeves cũng thường xuyên chơi nhiều tựa game nhập vai dưới cái tên Johnny, đây cũng là một trong những lí do khiến anh trở thành lựa chọn phù hợp nhất một cách thú vị cho nhân vật Johnny Silverhand xuất hiện từ phiên bản Cyberpunk RPG series.

Johnny Silverhand do Keanu Reeves sắm vai sẽ là một nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077 - Hình 2

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành trên cả 3 hệ máy PC, PlayStation 4Xbox One vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Johnny Silverhand do Keanu Reeves sắm vai sẽ là một nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077]]>
0
Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game https://vietgiaitri.com/dota-underlords-he-thong-rank-va-cot-truyen-cua-game-20190623i4051748/ https://vietgiaitri.com/dota-underlords-he-thong-rank-va-cot-truyen-cua-game-20190623i4051748/#comments Sun, 23 Jun 2019 06:12:36 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051748 Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của gameNgày 21 tháng 6 năm 2019, Dota Underlords đã chính thức được ra mắt bởi Valve. Đúng như sự kỳ vọng của người chơi thì Valve đã đáp ứng được nhiều điều mà họ cần.]]> Valve liên tục cập nhật và triển khai tất cả những gì tốt nhất cho game khi Open Beta.

Ngày 21 tháng 6 năm 2019, Dota Underlords đã chính thức được ra mắt bởi Valve. Đúng như sự kỳ vọng của người chơi thì Valve đã đáp ứng được nhiều điều mà họ cần. Hệ thống rank mới với 8 bậc được bắt đầu từ Upstart cho đến Bigboss. Hình ảnh hiện thị của các bậc rank này không khác nhau nhiều nên có thể trong thời gian tới Valve nên cập nhật chỉnh sửa để hấp dẫn người chơi hơn.

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 1
Hệ thống rank Dota Underlords

Dota Underlords cũng tiết lộ thông tin rằng sắp tới họ sẽ ra mắt 4 nhân vật sẽ được người chơi lựa chọn trở thành Persona trong Event “Who is the Underlord?” sắp tới. Những nhân vật đó là Annessix – Enno – Jull và Hobgen.

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 2

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 3

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 4

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 5

Valve tiếp tục lắng nghe cộng đồng, ghi nhận những feedback từ người chơi và sẽ thay đổi tiếp những điều sau:

- Full Scoreboard: Bảng điểm sẽ hiển thị rõ ràng hơn

- Social festures: Di chuyển xung quanh các map, nghe thấy tiếng những người chơi khác đánh nhau và phần chat sẽ được hiện thị.

- Hero mới có tên VO.

- Cân bằng lại Dragon Alliance, Dragon Units và Items (Boots)

- Valve đang nghiên cứu để tạo ra Turbo Mode: Một số bản thiết kế thử nghiệm cho chế độ này đã bắt đầu được triển khai.

Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game - Hình 6

Cốt truyện của Dota Underlords cho những người chơi muốn tìm hiểu thêm về game.

WHITE SPIRE ĐANG CHỜ ĐỢI MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO MỚI

Một đô thị của cờ bạc và đầy bụi bặm, nằm ngoài tầm kiểm soát của Stonehall và Revtel: White Spire được biết đến như một thiên đường cho những kẻ buôn lậu, suy đồi về đạo đức và đa dạng về thể loại cư dân. Mặc dù bị tràn ngập bởi các tập đoàn, băng đảng và cộng đồng bí mật. White Spire chưa bao giờ rơi vào hỗn loạn bởi vì một lý do duy nhất: Momma Eeb – Bà ta được mọi người tôn trọng, được mọi người yêu quý, nhưng thật không may, bà ta đã bị ám sát tuần trước. Cái chết của Eeb đã gửi đi một thông điệp, lan truyền khắp thế giới ngầm của White Spire: Giờ đây, ai sẽ là người nắm quyền điều hành thành phố này?

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dota Underlords: Hệ thống rank và cốt truyện của game]]>
0
19 phút gameplay Borderlands 3 – vùng đất cuồng nộ trỗi dậy https://vietgiaitri.com/19-phut-gameplay-borderlands-3-vung-dat-cuong-no-troi-day-20190623i4051745/ https://vietgiaitri.com/19-phut-gameplay-borderlands-3-vung-dat-cuong-no-troi-day-20190623i4051745/#comments Sun, 23 Jun 2019 06:07:51 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051745 19 phút gameplay Borderlands 3 - vùng đất cuồng nộ trỗi dậyLà một trong những tựa game đang được nhiều game thủ mong chờ nhất sau thành công của 2 phần trước, Borderlands 3 hứa hẹn mang đến nhiều pha hành động đỉnh cao, đọ súng điên cuồng hơn cho fan của dòng game này.]]> Là một trong những tựa game đang được nhiều game thủ mong chờ nhất sau thành công của 2 phần trước, Borderlands 3 hứa hẹn mang đến nhiều pha hành động đỉnh cao, đọ súng điên cuồng hơn cho fan của dòng game này.

Theo game 8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 19 phút gameplay Borderlands 3 - vùng đất cuồng nộ trỗi dậy]]>
0
Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dị https://vietgiaitri.com/ban-mo-rong-moi-nhat-cua-total-war-three-kingdom-nhu-phim-kinh-di-20190623i4051259/ https://vietgiaitri.com/ban-mo-rong-moi-nhat-cua-total-war-three-kingdom-nhu-phim-kinh-di-20190623i4051259/#comments Sun, 23 Jun 2019 03:12:21 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051259 Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dịNếu không có dòng giới thiệu về Total War: Three Kingdom, bạn rất có thể bị nhầm đây là một phiên bản khác của Motal Kombat vì nó thực sự kinh dị.]]> Nếu không có dòng giới thiệu về Total War: Three Kingdom, bạn rất có thể bị nhầm đây là một phiên bản khác của Motal Kombat vì nó thực sự kinh dị.

Creative Assembly vừa ra mắt bản mở rộng (DLC) mới nhất của Total War: Three Kingdom mang tên Reign of Blood. Và nó thực sự vô cùng ghê rợn. Nó ghê rợn theo một cách đúng nghĩa là tàn nhẫn và đầy bạo lực.

Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dị - Hình 1

Rõ ràng, thị trường đang không có nhiều các game liên quan đến các cuộc chiến thời Tam Quốc, lại càng ít ỏi những game mô tả chân thực đến đáng sợ. Bạn sẽ thấy cảnh những con ngựa bị chém đứt làm đôi, hay tay chân người, thậm chí đầu bay tứ tung trong bản cập nhật này.

Trailer DLC Reign of BloodTriều Đại Đẫm Máu xem ngay dưới đây:

Điểm đáng chú ý là bản mở rộng này sẽ được bán riêng biệt với giá 66K VND trên Steam. Lý do đơn giản vì hãng phát triển muốn tách biệt phần mở rộng so với bản gốc. Bản gốc vốn được đưa vào danh sách các game thân thiện với giá đình. Tuy nhiên, Reign of Blood buộc phải để ở hạng mục game 18 vì có nhiều cảnh rất kinh dị .

Total War: Three Kingdom, hay còn được gọi ngắn gọn theo tiếng Việt là Tam Quốc ra mắt vào 23/05/2019 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ Châu Á, nhưng lại không được đón nhận nhiệt tình ở Phương Tây vì một cốt truyện tương đối xa lạ.

Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dị - Hình 2

Game thuộc thể loại hành động chiến thuật thời gian thực, cho người chơi tham gia các phe phái quan trọng của thời kì Tam Quốc, thống nhất Trung Hoa và trở thành người cai trị cuối cùng. Về cơ bản, đây là game có nội dung sát sườn nhất với các game online tại Việt Nam hiện tại. Và có vẻ nó cũng được rất nhiều game thủ Việt yêu thích.

Tào Tháo, Lưu Bị hay Tôn Kiên đều là những nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn tham gia, ngoài ra còn nhiều các nhân vật trọng điểm khác trong lịch sử Trung Hoa như Lã Bố, Quan Vân Trường, Lưu Bị, Khổng Minh…

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dị]]>
0
Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai https://vietgiaitri.com/he-lo-thong-tin-ve-god-of-war-moi-game-thu-se-duoc-choi-trong-nay-mai-20190623i4051244/ https://vietgiaitri.com/he-lo-thong-tin-ve-god-of-war-moi-game-thu-se-duoc-choi-trong-nay-mai-20190623i4051244/#comments Sun, 23 Jun 2019 03:10:17 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4051244 Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay maiHơn một năm sau khi phát hành God of War 2018, rất nhiều nguồn tin cho rằng phần tiếp theo của God of War đang được hãng Santa Monica Studio phát triển, bao gồm cả chính nguồn tin từ chính giám đốc sáng tạo Cory Barlog.]]> Santa Monica Studio đã tiết lộ phần tiếp theo của God of War đang được phát triển.

Hơn một năm sau khi phát hành God of War 2018, rất nhiều nguồn tin cho rằng phần tiếp theo của God of War đang được hãng Santa Monica Studio phát triển, bao gồm cả chính nguồn tin từ chính giám đốc sáng tạo Cory Barlog. Lần rò rỉ gần đây nhất là vài ngày trước khi nhiều bài đăng tuyển nhân sự trên trang tuyển dụng của Santa Monica Studio đã tiết lộ phần tiếp theo của God of War đang được phát triển.

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Hình 1

Sau sự thành công của bom tấn God of War 4 vào năm 2018, nhiều game thủ cũng như fan hâm mộ đã tự hỏi khi nào phần tiếp theo sẽ được công bố, khi liên tục các gợi ý về phần tiếp theo của God of War xuất hiện trên trang chủ đề của PlayStation 4. Cụ thể gợi ý cho thấy một số chữ của người Viking được đánh vần là “Ragnarok is coming” (tạm dịch là Ragnarok đang đến.) Không chỉ vậy, giám đốc sáng tạo Cory Barlog của studio Santa Monica Studio còn đăng tải trên mạng xã hội Twitter rất nhiều tweet có khởi đầu từ có chứa các chữ cái đánh vần là “Ragnarok”.

Bằng chứng về phần tiếp theo của God of War cứ thế ngày càng tăng thêm và rõ ràng hơn, khi mới đây trên trang tuyển dụng của Santa Monica Studio đã đăng tải bài đăng tuyển nhân sự. Cụ thể trang phần yêu cầu tuyển dụng của Combat Desinger (chịu tránh nhiệm trong việc phát triển cơ chế chiến đấu), yêu cầu người ứng tuyển phải am hiểu sâu rộng về God of War (2018) cũng như có thể miêu tả hệ thống chiến đấu, cơ chế và quân địch trong game. Một vị trí tuyển dụng khác là “Senior Combat Designer” cũng có yêu cầu tương tự.

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Hình 2

Mặc dù các trang tuyển dụng này không nói rõ rằng, người ứng tuyển sẽ phải chịu trách nhiệm phát triển phần game God of War mới tuy nhiên kết hợp với những gợi ý “Ragnarok” gần đây thì nhiều khả năng phần tiếp theo của một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2018 đang được phát triển là rất cao.

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Hình 3

Về phần mô tả yêu cầu tuyển dụng, thật thú vị khi studio đòi hỏi người ứng tuyển phải có kiến ​​thức về các hệ thống chiến đấu, cơ chế và quân địch trong God of War. Mô tả này cho thấy lối chơi của God of War mới sẽ sửa đổi tuy nhiên kẻ địch trong game vẫn như cũ hoặc tương tự phần trước. Đây vẫn chỉ là những giả thuyết còn phần tiếp theo của God of War thực sự có tồn tại và đang được phát triển hay không thì chúng ta phải chờ thêm những tin tức mới trong tương lai.

Được biết, God of War 2018 được ra mắt chính thức vào ngày 20/4 năm ngoái, độc quyền trên PS4. Tựa game là phần mới nhất của series game nổi tiếng cùng tên, được Santa Monica Studio phát hành lần đầu vào năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, God of War đã ra mắt được tổng cộng 8 phiên bản, cả chính lẫn phụ. Khác với các phiên bản trước đó, God of War 2018 sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai]]>
0