“Game ngon” và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm “chịu khổ”

Thay máu để phát triển luôn luôn là cần thiết trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả game online.

Việc tiếp cận với nhiều tựa game đình đám đã trực tiếp nâng mức yêu cầu chung của game thủ Việt lên một tầm cao mới. Nơi mà những tựa game “xấu” hầu như rất bất lợi.

Suốt hơn 1 thập kỷ, có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm game ở mọi thể loại đã có những sự thay máu, từ ít đến nhiều để phù hợp với thị hiếu tăng dần của game thủ, cũng như để bắt kịp với dòng chảy phát triển chung trên thế giới.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 1

Đặc biệt, thứ dễ nhìn ra nhất chính là đồ họa. Từ các tựa game mobile cho tới bom tấn trên PC hoặc hệ máy cầm tay, đồ họa luôn là thứ được đưa ra mổ xẻ đầu tiên và đôi khi, là thứ đủ quan trọng để quyết định đến việc “chơi hay không chơi” từ cộng đồng.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 2

Ngược lại thời điểm game online mới du nhập vào thị trường Việt Nam, đó hầu hết đều là các sản phẩm với đồ họa 2D từng được coi là chuẩn mực. Tạo hình nhân vật đơn giản, cử động có phần thô cứng, tông màu cổ, bối cảnh hoang sơ chính là đặc điểm chung của những tựa game ra đời vào thời điểm này.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 3

Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm cùng sự hậu thuẫn của công nghệ phát triển vượt bậc, đồ họa game online đang càng ngày càng được nâng cao, thuận mắt người dùng, hợp với thị hiếu hiện đại thậm chí có không ít sản phẩm đạt đến độ siêu thực. Đó cũng là khi những tựa game “cố chấp” theo đuổi hoài niệm sẽ mất dần vị thế. Kể cả sản phẩm “chính chủ” từ ông hoàng võ lâm kiếm hiệp cũng không tránh khỏi ánh mắt “dị nghị” của cộng đồng khi quyết định bảo toàn nền đồ họa cổ xưa ấy.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 4

Giữa bối cảnh quá nhiều game được du nhập về và rất khó để chỉ ra điểm nổi bật trong gameplay trong 1 sớm 1 chiều, đồ họa – thứ dễ nhìn và dễ đánh giá nhất – nghiễm nhiên trở thành thang điểm dễ chấm. Cũng từ đó, xu hướng game online hiện nay, đặc biệt là game mobile chính là giải quyết bài toán “show hàng” như thế nào để sản phẩm có thể thu hút được sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 5

2021 là 1 năm khởi sắc của trào lưu “game đẹp” khi khá nhiều những tựa game có chất lượng đồ họa cao cấp đã xuất hiện tại thị trường và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng. Tuy nằm ở nhiều thể loại khác nhau, trong tay nhiều NPH khác nhau tuy nhiên chúng có cùng một đặc điểm: Cái đẹp đến đầu tiên.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 6

Video đang HOT

Đơn cử như Viễn Chinh Mobile – sản phẩm nhập vai đình đám từ Trung Quốc chính thức được đưa về Việt Nam trong 8/12, trước khi kịp nhớ đến slogan “quốc chiến liên server – 2 triệu người PK cùng lúc” thì cộng đồng đã “in ắn” một nhận định “game đẹp”.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 7

Và, kể từ khi được tiếp cận với hàng loạt các sản phẩm vượt trội về đồ họa kể trên, nhu cầu của game thủ Việt bỗng tăng lên một level mới. Điều này khiến các NPH game hiện tại phải lưu tâm và bắt đầu có động thái săn tìm các sản phẩm chất lượng tương ứng với kì vọng, Viễn Chinh Mobile cũng là sản phẩm thỏa mãn được rất nhiều yếu tố khắt khe đó.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 8

Phải thẳng thắn mà nói, thị trường game online Việt đang tồn tại không ít nghịch lý và rào cản không dễ có thể xóa bỏ và vượt qua được. Tuy nhiên nhiều ý kiến đánh giá cho rằng “cuộc chiến đồ họa” sẽ còn tiếp tục xảy ra, thậm chí càng ngày càng trở nên khốc liệt. Đây là thử thách mà mỗi NPH game Việt, dù muốn hay không cũng phải đối mặt, tuy nhiên cũng là cơ hội đáng giá ngàn vàng đối với các NPH có tham vọng.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 9

Đẹp là điều kiện cần, nhưng hay vẫn luôn là điều kiện đủ

Với những cảm quan đập ngay vào thị giác, thính giác, các game online có đồ họa đẹp – như đã nói ở trên – luôn dễ dàng gây được sự chú ý, tuy nhiên có một sự thật không bao giờ thay đổi chính là, việc tựa game đó có chất lượng và sống bền hay không, phải dựa vào cảm giác chơi của game thủ. Cái đẹp sẽ bổ trợ cho cái hay, cái hay sẽ làm nổi bật thêm cái đẹp, như những gì mà người ta đang kỳ vọng về Viễn Chinh Mobile.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 10

Game mới sắp ra mắt Viễn Chinh Mobile cũng đang được cộng đồng cực kỳ quan tâm nhờ đồ họa và được các chuyên gia liên tục đặt lên bàn cân

Nghe ngóng từ cộng đồng, có thể thấy tỷ lệ người chơi tìm đến Viễn Chinh Mobile cân bằng ở cả đồ họa và gameplay, người hết lời khen cảm quan PK, người lại ấn tượng với khả năng show hàng đồ họa. Nhưng tổng thể 2 yếu tố này đã tạo nên vị thế rất ấn tượng khiến các fan nhập vai không thể nào bỏ qua. Và đôi khí, đó chính là 1 thành công rất lớn bước đầu.

Game ngon và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm chịu khổ - Hình 11

Viễn Chinh Mobile gây ấn tượng mạnh ngay từ những khung hình ingame

Dẫu sao, chất lượng thực sự thì chỉ có trải nghiệm thực sự mới có thể biết được. Hãy cùng chờ Viễn Chinh Mobile ra mắt ngày 8/12 tới đây và có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G

Mạng 5G là công nghệ không chỉ hoạt động trên điện thoại mà còn kích hoạt các mô hình kinh doanh mới trong doanh nghiệp.

Ngoài việc thúc đẩy cuộc đua chuyển đổi số nhanh chóng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đại dịch COVID-19 còn khơi dậy mối quan tâm dành cho việc triển khai 5G trên toàn khu vực.

Theo nghiên cứu gần đây của EY, đã có 27% tổ chức tại châu Á - Thái Bình Dương đang bày tỏ sự quan tâm đáng kể đến 5G cũng như IoT kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Bài chia sẻ bên dưới được thực hiện bởi ông Santhosh Viswanathan, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Intel khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khối Kinh doanh, Tiếp thị & Truyền thông.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 1

Bản khảo sát cũng chỉ ra rằng các khoản đầu tư vào 5G ở Châu Á Thái Bình Dương đang vượt Châu Mỹ và Châu Âu, với 78% các tổ chức trong khu vực hiện đang đầu tư (hoặc có kế hoạch) trong vòng hai đến ba năm tới, so với chỉ 71% đối với các tổ chức tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" với 3 nội dung chính, bao gồm Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số. Trong đó, dự kiến nền kinh tế số sẽ có thể đóng góp 20% vào GDP năm 2025. Công nghệ 5G chính là chìa khóa cho mục tiêu chuyển đổi số sâu và rộng mà Việt Nam đang cần đến, nhất là trong giai đoạn hồi phục kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch.

Sự xuất hiện của mạng 5G sẽ mang nhiều lợi ích đến nhiều ngành nghề khác nhau, thúc đẩy mạnh mẽ việc triển khai các công nghệ mới khác như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và machine learning. Với băng thông cải thiện và độ trễ thấp, 5G có tiềm năng cách mạng hóa các doanh nghiệp, cũng như tái định nghĩa hoàn toàn cách chúng ta sống. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại nhiều quan niệm sai lầm xung quanh 5G, ảnh hưởng đến nhận thức của tất cả mọi người về tiềm năng thực sự của nó. Hãy cùng phân tích những hiểu lầm này và tìm hiểu thông tin xác thực.

Hiểu lầm số 1: Mạng 5G chỉ dành cho điện thoại

Thực tế: 5G có thể hỗ trợ một loạt các thiết bị và công nghệ

5G hay còn gọi là Mạng di động Thế hệ thứ 5, đại diện cho một cột mốc quan trọng trong đó tiêu chuẩn về mạng di động được tạo ra mang nhiều ý nghĩa vượt xa giới hạn trong chiếc điện thoại. Mạng 5G là "siêu năng lực" kết nối các thiết bị với mạng lưới thông minh. Công nghệ này được tạo ra để hỗ trợ kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo phân tán (distributed intelligence), nơi hội tụ các "siêu năng lực" như AI, khả năng kết nối lan tỏa (pervasive connectivity), cơ sở hạ tầng đám mây-đến-điện toán biên, và tính toán thông dụng ngày càng phổ biến, kết hợp với nhau để tạo ra sự cải tiến đáng kinh ngạc.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 2

Với 5G, sức mạnh xử lý không chỉ dựa vào thiết bị, thay vào đó, năng lực điện toán và các thiết bị truyền tin sẽ kết hợp trong hình thức kết nối di động mới này. 5G, nhờ vào Điện toán biên và Công nghệ Lưu trữ Đám mây giúp công nghệ giải phóng tiềm năng ngay cả trên những thiết bị đơn giản nhất, tạo ra hiệu suất xử lý thông tin vô hạn. Hơn nữa, công nghệ này rất linh hoạt bởi quá trình xử lý có thể diễn ra cả trên thiết bị và cả mạng di động. Với những ưu điểm nổi trội, công nghệ 5G hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp. Công suất mạng di động tốc độ cao, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và độ trễ thấp từ 5G sẽ tạo ra các mô hình sử dụng mới, từ các nhà máy và thành phố thông minh hỗ trợ 5G đến các thiết bị y tế thông minh và được kết nối liên tục.

Trên thực tế, mạng 5G cũng sẽ kết nối với máy tính xách tay chứ không chỉ giới hạn ở điện thoại. Thị trường PC đã cung cấp các dòng máy tính xách tay được trang bị mô-đun 5G. Bằng cách kết hợp mạng không dây tốc độ cao với dữ liệu đám mây, điện toán biên và AI, ngay cả những thiết bị nhỏ nhất cũng có khả năng thực hiện các tác vụ tính toán phức tạp, có thể hưởng lợi từ khả năng kết nối đáng tin cậy cho các dịch vụ quan trọng, đồng thời có thể truy cập thông tin và dịch vụ khác với trong thời gian thực và với độ trễ gần như bằng không.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 3

Hiểu lầm số 2: Việc triển khai 5G không khác với việc triển khai các mạng di động thế hệ trước.

Thực tế: Mạng 5G rất khác các thế hệ trước và cần đến sự chuyển đổi mạng mở rộng

Với sự bùng nổ của dữ liệu, hệ thống mạng hiện tại cần chuyển mình để khai thác toàn bộ tiềm năng của mạng 5G. Sự gia tăng của số lượng video phát trực tiếp và hàng nghìn thiết bị được kết nối trực tuyến mỗi ngày đồng nghĩa với việc chúng ta cần tới khả năng lưu trữ lớn hơn. Điều này tương tự như nỗ lực đẩy khối lượng nước lớn qua một đường ống nhỏ.

Không giống như những tiêu chuẩn mạng không dây trước kia, mạng 5G được thiết kế để kết nối con người và doanh nghiệp theo cách hoàn toàn mới. Mạng 4G có các hạn chế về cấu trúc, giới hạn khả năng cải tiến bao gồm độ rộng băng thông tối đa 20 MHz, ngăn cản mạng 4G đạt được tiềm năng đạt độ trễ thấp nhất cũng như sở hữu băng thông lớn nhất. Để vượt qua những rào cản này đòi hỏi phải có các công nghệ mới như 5G.

Hiểu lầm số 3: Mạng 5G sẽ không bao giờ thực sự đạt được kỳ vọng

Thực tế: Khi các mạng di động tiếp tục được cải tiến, mạng 5G sẽ tiếp tục chặng đường phát triển để đạt hiệu năng tối đa trong vòng vài năm tới

Chúng ta chỉ mới ở giai đoạn đầu của công cuộc triển khai mạng 5G nhưng hiện đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu dành sự quan tâm cho lĩnh vực này trên toàn cầu. Từ nay cho tới 2025, các nhà khai thác mạng lớn trên thế giới dự kiến sẽ cần nguồn đầu tư gần 880 tỷ USD vào mạng 5G. Trong khi đó, các nhà mạng tại Việt Nam dự kiến cần khoản đầu tư lên tới 2,5 tỷ USD đến năm 2025 nhằm phục vụ phát triển mạng 5G trong nước. Tuy vậy, con đường chinh phục và khai phá toàn bộ sức mạnh của hệ thống mạng 5G sẽ không thể diễn ra tức thì. Mỗi thế hệ di động đều cần được triển khai qua nhiều đợt thử nghiệm, cải tiến mạng và kích hoạt các tính năng mới qua nhiều năm. Thực tế cho thấy phải mất khoảng 10 năm để phát huy hết tiềm năng của mạng 4G. Mạng 5G hiện đang trong giai đoạn đầu triển khai, và các nhà cung cấp dịch vụ vẫn đang tiếp tục triển khai để đưa mạng 5G đến tay người dùng. Tuy quá trình chuyển đổi sẽ mất thời gian, nhưng người dùng đã có thể nhận ra nhiều tính năng mới luân phiên xuất hiện với tốc độ ngày càng tăng.

Hiểu lầm số 4: Sự xuất hiện của mạng 5G đồng nghĩa với sự gia tăng rủi ro bảo mật

Thực tế: Ngành công nghiệp đã ứng phó với những rủi ro tiềm ẩn bằng cách liên tục cải thiện các cơ chế vận hành và kiểm soát rủi ro để gia tăng khả năng bảo mật hơn cho sự gia tăng cao của dữ liệu và thông tin liên lạc

Toàn bộ ngành công nghiệp đã sớm nhận ra những nguy cơ về bảo mật và đã phát triển cũng như tích hợp các giải pháp để giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn này. Bất kỳ sự thay đổi mô hình nào cũng tồn tại những trở ngại cần được nhìn nhận và giải quyết. Ngày nay, dữ liệu được bảo vệ bằng mật mã trên các lớp phần mềm, mạng và ngăn xếp lưu trữ,dẫn đến khả năng thực hiện nhiều hoạt động mật mã trên mỗi byte dữ liệu. Các hoạt động mã hóa này yêu cầu những phép tính toán phức tạp nhằmđảm bảo các hoạt động kinh doanh quan trọng nơi bảo mật là yếu tốtiên quyết. Ví dụ, trong việc tạo ra tiêu chuẩn 5G NR, ngành công nghiệp đã "hợp thức hóa" chức năng bảo mật mới cho 5G, bắt đầu ở cấp tiêu chuẩn.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 4

So với hầu hết các ngành khác, nhu cầu đặc trưng của các ứng dụng 5G đang quyết định cách thức triển khai kiến trúc bảo mật của hệ thống mạng. Trên thực tế, Intel đang ở vị trí dẫn đầu ngành trong việc cắt giảm chi phí tính toán của thuật toán mã hóa thông qua các sáng kiến mới, cải tiến vi kiến trúc và các kỹ thuật tối ưu hóa phần mềm tiên tiến.

Để 5G phát huy tối đa tiềm năng, điều quan trọng là công đồng cần nhận thức đúng và chấp nhận sự chuyển đổi tích cực mà công nghệ này sẽ tác động đến cách chúng ta sinh sống, làm việc và giải trí.

Bên cạnh việc chia sẻ những hiểu lầm về 5G, ông Santhosh cũng đã từng góp ý rằng Việt Nam cần ứng dụng 4C để bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường game. Cụ thể, Sự cuốn hút (Captivation), Tính cộng tác (Co-operation), Tính cạnh tranh (Competition), và Tính cộng đồng (Community) phải được đặt lên hàng đầu. Và với việc hiểu đúng về 5G, các nhà phát triển game có thể tận dụng sức mạnh của nền tảng này để có được sản phẩm tốt nhất, dựa trên nền AI, tốc độ kết nối, cùng khả năng phổ biến rộng rãi, bảo mật cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 
13:14:49 17/01/2022
Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?
08:29:54 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022
Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp
15:26:02 18/01/2022
Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?
15:24:06 18/01/2022
Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân
07:16:48 17/01/2022
Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022
08:30:41 17/01/2022
Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ
07:18:26 17/01/2022
Nhìn lại Genshin Impact sau một năm giông tố: Thành công lắm, drama cũng nhiều (P.1)
08:29:26 17/01/2022
Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC
23:08:16 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

15:28:16 18/01/2022
Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover dở í ẹ của người thầy này

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố

13:31:55 18/01/2022
Từ ngày biết chơi game, tiếp cận tới dòng game chiến thuật thẻ tướng, tất cả chúng ta đều được dạy rằng Quan Vũ và Lữ Bố chính là những quân bài mạnh nhất, hiếm nhất, sốc damage nhất

Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android

11:18:57 18/01/2022
Nếu muốn tìm một trò chơi điện tử đặc biệt để thư giãn và nghỉ ngơi cho đôi mắt và trí não của mình, Forest Insland là một trong những game rất đáng quan tâm trên Android

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO

21:09:31 17/01/2022
Toà án vừa bác bỏ một vụ kiện bởi các bậc phụ huynh, đã cáo buộc Valve tiếp tay cho việc cá cược bằng trang phục trong trò chơi

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

20:07:31 16/01/2022
Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa

Thả rông hoàn toàn rồi làm clip tắm bồn gợi cảm, nữ streamer khiến fan thót tim theo từng hành động 

16:50:29 16/01/2022
Cô nàng streamer khiến cho không ít người phải hồi hộp theo dõi từng cử động

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường 

16:44:22 16/01/2022
Và cũng ngay trong phiên livestream sau đó, chàng streamer đã không thể đi thẳng như người bình thường

Khoảnh khắc "hồn nhiên" của 2 mỹ nhân game Việt trên thảm đỏ, kết quả giải thưởng streamer game gây bất ngờ 

14:56:40 16/01/2022
Vũ trụ trai xinh gái đẹp giới streamer đổ bộ giải thưởng độc đáo về game streaming, kết quả là những gương mặt gây bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 

14:54:06 16/01/2022
Để áp dụng này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía game thủ Đấu Trường Chân Lý

Cộng đồng ĐTCL than trời vì Riot quyết tâm tạo ra "game nhân phẩm": Cấp 8 giờ cũng khó được tướng 5 vàng 

14:50:20 16/01/2022
Kể từ khi bắt đầu ra mắt cho đến hiện tại, tỷ lệ xuất hiện tướng là cơ chế gần như có ít sự thay đổi nhất trong ĐTCL. Hồi đầu mùa 5, Riot đã có 1 đợt điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện tướng theo từng cấp độ theo hướng có lợi cho game thủ khi ở...

Cố níu kéo, cha đẻ của PUBG ra mắt tựa game bắn súng cùng vũ trụ, ước mơ "phục hưng" tên tuổi PUBG

10:13:42 16/01/2022
Krafton có vẻ rất nóng lòng muốn thúc đẩy sự phát triển của tựa game PUBG thì phải

Chếnh choáng say, Bomman ăn vạ Minh Nghi cực đáng yêu trong lúc bạn gái chơi game

09:40:51 16/01/2022
Dù ít khi đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần cặp đôi Bomman và Minh Nghi xuất hiện thì đều khiến fan ăn no phần cẩu lương như một tình huống gần đây

8000 năm và những án phạt, cấm người chơi có thời hạn lâu nhất trong lịch sử ngành game thế giới (p1)

08:09:55 16/01/2022
Gian lận, hack cheat - đó là những thuật ngữ đã luôn gắn liền với ngành công nghiệp game trên thế giới

Chi tiết không ai lường tới vụ PUBG kiện Free Fire khiến chính Krafton cũng ngã ngửa: Ai ngờ bất lợi thế?

08:08:40 16/01/2022
Trong vụ PUBG kiện Free Fire, có một chi tiết mà chính Krafton cũng không thể lường trước được

Sở hữu gương mặt “em bé”, các nữ streamer này khiến fan ngỡ ngàng khi biết tuổi thật

07:18:04 16/01/2022
Không dễ gì đoán được tuổi thực của các nữ streamer này, người xem đều bị đánh lừa bởi gương mặt ngây thơ, hồn nhiên

Tết này chơi gì? tải ngay game có đồ họa đẹp nhất đầu năm 2022, từng chiến thắng 3 thị trường game lớn trên Thế Giới

22:01:29 15/01/2022
Mỗi năm gần đến dịp Tết Nguyên Đán, dường như thị trường game luôn chững lại, các NPH dường như nghỉ tay sớm để ăn Tết

Sega thành lập studio mới lớn ở Sapporo, Nhật Bản

19:39:09 15/01/2022
Sega đã chính thức thông báo về việc mở một studio mới tại Sapporo, Nhật Bản mang tên Sega Sapporo Studio. Công ty cho biết nó sẽ hoạt động như một cơ sở thứ hai để phát triển trò chơi tại đây

Có thể bạn quan tâm

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Tàu sân bay Mỹ được bán với giá một xu lên đường đi rã sắt vụn

Thế giới

23:47:39 18/01/2022
Tàu sân bay về hưu của Mỹ USS Kitty Hawk đã thực hiện chuyến đi cuối cùng để tới nơi rã sắt vụn, sau khi Washington bán thanh lý hàng không mẫu hạm này với giá một xu

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Xếp hạng 5 di tích quốc gia đặc biệt

Đời sống

23:35:50 18/01/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 93/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 12) đối với 5 di tích

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Thêm cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng vô sinh

Sức khỏe

23:18:40 18/01/2022
Theo các chuyên gia, vợ chồng lớn tuổi, AMH thấp, nội mạc mỏng, vô tinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn có thể thụ tinh ống nghiệm bằng chính trứng, tinh trùng của mình nhờ các kỹ thuật mới

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Netizen

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể

Cách sao Việt chứng minh nhan sắc thật, không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách sao

23:14:01 18/01/2022
Không ít lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, dàn mỹ nhân Việt từng đau đầu khi bị dân tình gắn mác phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn cho là bị hỏng vì dáng mũi, đôi môi kì lạ

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

Pháp luật

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm