Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

Sự kiện Syltare Game Tournament

Các mốc sự kiện

Thời hạn đăng ký sớm (Early bird): 1/10 – 2/10Thời hạn đăng ký (thường): 3/10 – 6/10Thời hạn sự kiện : 7/10 – 14/10

ADVERTISEMENT

Link Event chính thức: nhấn vào đây

Thời gian đăng ký sẽ diễn ra trong 6 ngày. Thời gian đăng ký bao gồm2 ngày đăng ký Early bird với 4 ngày đăng ký thông thường

Đăng ký Early Bird: phí tham gia 5 SYLĐăng ký thông thường: phí tham gia 7 SYL

Các bạn đăng ký sớm trong giai đoạn Early bird sẽ lợi hơn 2 token SYL.

Chi tiết sự kiện

Người tham gia phải đăng ký thông qua trang đăng ký, sau đó hoán đổi 5 SYL thành KP trong trò chơi

Cơ chế đăng ký: Người tham gia phải nhập địa chỉ ví metamask và địa chỉ e-mail hợp lệ của họ qua biểu mẫu đăng ký trên trang web

Cơ chế hoán đổi 5SYL:

Người tham gia phải đổi 5SYL sang KP trong trò chơi. Những người tham gia đã có KP trong ví của họ vẫn phải đổi thêm 5SYL để tham gia.Người tham gia phải đổi SYL sang KP trong thời gian 24h từ khi đăng ký để được nhận confirmation từ Syltare.

Lưu ý: Trong giai đoạn diễn ra sự kiện, người chơi có thể sử dụng KP đã earn được trước đó (có sẵn) để chơi Sit&Go

Phần thưởng

3000$ cho top 30 người chơi xếp hạng cao nhất. Giải nhất lên đến 999$ (xem chi tiết).10 giải may mắn mỗi giải 10$

ADVERTISEMENT

Hướng dẫn cách đăng ký tham gia sự kiện

Bước 1: Nhấn vào đường link đăng ký: nhấn vào đây

Sau đó nhấn vào nút ‘Sign up’

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$ - Hình 1
Điền đầy đủ thông tin vào ô trống

Bước 2: Đồng ý các điều khoản và nhập địa chỉ ví.

Lưu ý: Ví này chính là ví mà hệ thống sẽ tracking xem bạn có đủ phí 5-7 SYL để tham gia không nhé.

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bước 3: Tạo và kết nối ví Metamask với website Syltare (phần Play Now).

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bước 4: Mua ETH trên sàn Binance, Bybit hay MEXC. Sau đó chuyển ETH về ví Metamask.

Bước 5: Swap ETH về token SYL. Cần tối thiểu là 5 SYL để tham gia sự kiện

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Game NFT Syltare là gì?

Giới thiệu

Syltare là một dự án game NFT thẻ bài theo lượt, với mỗi trận đấu kéo dài khoảng 3 phút và cơ chế chơi gây nghiện, bất kỳ ai cũng có thể chơi và giành được SYL Tokens.

Game được phát triển bởi LikeLion, một trong những công ty công nghệ về giáo dục hàng đầu Hàn Quốc.

Ngoài ra, nền tảng blockchain gaming hàng đầu Hàn Quốc là WEMIX cũng đã thông báo đầu tư vào tựa game này cho thấy tiềm năng của tựa game này là cực kỳ lớn.

Cách chơi

Điều đặc biệt mà mình thấy ở game Syltare này là các thẻ bài NFT được vẽ cực kỳ đẹp, không khác gì các tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Hàn Quốc.

So với 2 tựa game thẻ bài nổi tiếng là Spinterland và Gods Unchained, Syltare có lối chơi thân thiện với người mới hơn nhiều.

Mỗi bên sẽ có 5 lá bài và anh em phải tính toán xác suất cho ra thẻ bài khắc hệ hoặc hơn chỉ số để thắng đối phương.

Mỗi lá bài chỉ được tham chiến 1 lần, tức là mỗi bên sẽ có 5 lượt đ.ánh. Hệ thống sẽ tự tính xác suất xem bên nào được ra bài trước.

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia

Chào mừng sự kiện MU Khởi Nguyên 3 vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký trước. Ngày 22/07/2022, NPH Solaplay chính thức ra mắt giải đấu Công Thành Lorencia dành cho các KOLs và tính năng Bay Lượn, Bơi Lặn cũng được giới thiệu đến người chơi.

Nhà phát hành MU Khởi Nguyên 3 - Game mobile phép thuật cấp độ điện ảnh UE4 - công bố Giải đấu Công Thành Lorencia dành cho KOL sẽ chính thức ra mắt lúc 8h00 chiều ngày 23/07/2022, do 6 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam dẫn quân tham gia.

Cuối cùng, liên minh nào sẽ giành được vinh dự tối cao của Bá chủ thành chiến Lorencia? Nhà phát hành game mời người chơi kết nối thời gian mở trận để không bỏ lỡ trận chiến tranh đoạt vinh quang này. Đồng thời, trang chủ thông báo lượng đặt trước đã vượt mốc 1 triệu, nhà phát hành gửi lời cảm ơn người chơi nhiệt tình tham gia và hẹn gặp lại họ trong Dũng Sĩ Đại Lục MU Khởi Nguyên 3.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia - Hình 1 ADVERTISEMENT

MU Khởi Nguyên 3 - Giải đấu KOL Công Thành Lorencia sắp bắt đầu!

Giải đấu Công thành Lorencia hấp dẫn nhất sắp bắt đầu. ​​Liên minh mạnh nhất ra đời vào ngày 23 tháng 7

Giải đấu Công Thành Lorencia dành cho KOL gồm 6 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam, chia thành ba liên minh lớn: Kiều Thơ Mello và Quang Cuốn lập liên minh "Chiến Binh Lửa"; Lyly Sury và DK Khỉ lập liên minh "Sát Thủ Vàng"; Bác Gấu và Cậu Vàng lập liên minh "Thần C.hết" cùng nhau chiến đấu, tranh đoạt danh hiệu mạnh nhất.

Ở giai đoạn này, các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook đã sẵn sàng, các liên minh sẽ chung tay cùng fans chính thức mở trận vào lúc 8h15 ngày 23/07/2022. Các game thủ yêu thích MU Khởi Nguyên 3 đừng nên bỏ lỡ Giải đấu Công thành Lorencia hoành tráng này, cùng nhà phát hành chứng kiến sự ra đời của liên minh mạnh nhất.

ADVERTISEMENT

Thành chiến Lorencia - Vô số dũng sĩ đang chiến đấu ác liệt, chỉ để tranh đoạt vinh dự tượng trưng cho vương giả mạnh nhất

Thành chiến Lorencia là liên minh chiến đấu nhóm PVP quy mô lớn kinh điển trong Miracle MU, được mở vào thời gian cố định, tất cả thành viên liên minh trên cấp độ 30 chuyển 2 đều có thể tham gia. Thành chiến Lorencia gồm hai giai đoạn: Đoạt Tháp Rồng và Bảo Vệ Tháp Rồng.

Đoạt Tháp Rồng chỉ được mở trong Thành chiến Lorencia khi không có Phe Thủ. Trong giai đoạn Đoạt Tháp Rồng, tất cả các liên minh sẽ cùng giành lấy Thủy Tinh Tháp Rồng, liên minh phá hủy Thủy Tinh Tháp Rồng đầu tiên sẽ được bổ nhiệm làm Phe Thủ trong Bảo Vệ Tháp Rồng.

Tất cả người chơi sẽ tham gia trận chiến giằng co Đoạt Tháp và Bảo Vệ Tháp, khi liên minh tấn công phá vỡ Thủy Tinh Tháp Rồng, sẽ trở thành Phe Thủ mới nhất. Tất cả liên minh tiếp tục chiến đấu để giành Thủy Tinh Tháp Rồng cho đến khi sự kiện kết thúc.

Liên minh Phe Thủ cuối cùng sẽ giành chiến thắng, và sẽ là Phe Thủ khi bắt đầu Thành chiến Lorencia lần tiếp theo. Nếu không có liên minh nào phá hủy Thủy Tinh Tháp Rồng trong giai đoạn Đoạt Tháp Rồng, nghĩa là Thành chiến Lorencia chưa bước vào giai đoạn Bảo Vệ Tháp Rồng, khi đó liên minh gây sát thương lớn nhất cho Thủy Tinh Tháp Rồng sẽ giành chiến thắng, trở thành thành Bá chủ thành chiến Lorencia mới nhất.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia - Hình 2

MU Khởi Nguyên 3 Thành chiến Lorencia , tranh đoạt giành danh hiệu mạnh nhất!

Xoay chuyển tự do 360 độ, MU Khởi Nguyên 3D kỳ diệu sắp đến. Tự do bay lượn trong thế giới huyền ảo của MU Khởi Nguyên 3

ADVERTISEMENT

MU Khởi Nguyên 3 đột phá giới hạn đồ họa 2.5D, và sử dụng kỹ thuật ảo diệu UE4 tạo ra thế giới 3D vi diệu, khi người chơi "chuyển 2" thành công, ở trạng thái đeo Cánh, có thể trải nghiệm cảm giác tự do bay lượn, tùy ý xoay chuyển tầm nhìn, từ góc độ gần cho tới phóng tầm nhìn rộng thoáng đắm chìm trong bầu trời, cảm nhận sự kỳ diệu và tráng lệ của Lục Địa Thần Kỳ.

Khi chuyển đổi góc nhìn, bạn có thể nhìn ra vùng đất rộng lớn và bay lượn trong thế giới vô tận. MU Khởi Nguyên 3 đã biến ý nghĩa ban sơ của đôi cánh tự do, và ước nguyện tùy ý bay lượn thành hiện thực, người chơi có thể tự do bay lượn và khám phá trong thế giới rộng hơn 50 triệu mét vuông. MU Khởi Nguyên 3 đang chờ người chơi trải nghiệm thế giới thần tiên tươi đẹp rộng lớn.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia - Hình 3 ADVERTISEMENT

MU Khởi Nguyên 3 tự do bay lượn, tận hưởng thế giới thần tiên tươi đẹp rộng lớn!

Lặn xuống đáy biển tự do lang thang, khiêu vũ cùng san hô trong di tích đáy biển bí ẩn "Atlantis", dạo chơi trong thế giới đáy biển tuyệt đẹp!

Khi người chơi đạt Chuyển 2, sẽ mở ra câu chuyện phiêu lưu trong Thế giới đáy biển, hé lộ bức màn của đế chế bí ẩn dưới đáy biển "Atlantis". Ngoài việc nhận nhiệm vụ, người chơi có thể lặn tự do trong MU Khởi Nguyên 3, tận hưởng biển cả tĩnh lặng trong thế giới dưới nước trong vắt, tận hưởng sức sống muôn màu trong thế giới đại dương bơi lội trong làn nước trong xanh, chạm vào vật thể muôn hình muôn vẻ, như cụm san hô bung nở dưới đáy biển, và đàn cá màu sắc tươi sáng, hình dạng khác lạ đang chơi đùa bên cạnh, cực kỳ thích mắt.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia - Hình 4

ADVERTISEMENT

MU Khởi Nguyên 3 khám phá đại dương, tự do lang thang trong thế giới mộng ảo!

MU Khởi Nguyên 3 tự do không gò bó lên trời xuống biển trong vùng đất của Dũng sĩ!

Nhà phát hành MU Khởi Nguyên 3 gửi lời cảm ơn đến người chơi đã tích cực tham gia sự kiện Đăng Ký Trước. Hiện tại, số lượt người đặt trước đã vượt 1 triệu. Ngoài ra, người chơi tham gia sự kiện này còn có thể nhận được Phần Thưởng Đặt Trước, đồng thời sau khi game chính thức ra mắt sẽ nhận "Trang Phục Hip Hopx1, Mồi lửa Lockex5, Mảnh Vạn Năng Nâng Sao Tinh Linh (Cam)x5, Kim Cương Xanhx200"... hàng triệu phần quà giá trị gửi tặng người chơi chúc mừng việc đột phá lượt đăng ký. Sự kiện sắp kết thúc, người chơi nhanh chóng cùng rủ bạn bè cùng tham gia, để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Để biết thêm thông tin mới nhất về MU Khởi Nguyên 3, vui lòng tham khảo Nhóm Fans chính thức:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang chủ: https://mu3.vn/

Tải Game tại đây: https://bit.ly/3HxFdOT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vương Giả Vinh Diệu ra mắt King’s Chess cạnh tranh cùng Đấu Trường Chân Lý01:53Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41Đ.ánh Giá Abyss On ZEMIT – MMORPG Của ZEMITER Phát Hành Bản Quốc Tế13:11Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Project: The Perceiver hứa hẹn một tựa game thế giới mở hấp dẫn từ PlayStation08:03Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00“Cha Đẻ” Super Smash Bros – Masahiro Sakurai Ra Mắt Kênh Youtube07:10Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên01:11Tặng 550 giftcode Võ Lâm Ngũ Tuyệt00:51Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới lần đầu hé lộ cơ chế trò chơi02:46LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt
14:29:59 27/11/2022
SEOUL Apocalypse Tier List mới nhất 2022
11:12:25 27/11/2022
Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Tìm hiểu chiến thuật 2 Trừng Phạt độc đáo tại Tiền Mùa Giải 2023
22:01:04 26/11/2022
Tặng 210 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư
22:43:35 26/11/2022
Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
23:44:38 26/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
LMHT: Tổng Quan Về Rell – Nữ Kị Sĩ Thép, Tướng Hỗ Trợ Cực Mạnh
19:29:47 26/11/2022
Cách Tải Và Chơi Game GunX Fire Trên PC
19:57:46 26/11/2022
New State Mobile patch 0.9.42: Chế độ mới, s.úng SL8 mới và khả năng tự hồi sinh giống NUSA
21:22:38 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu
16:04:08 28/11/2022
Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp
14:05:55 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
Rộ tin Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với chồng đại gia, để lộ loạt ảnh bụng to gây ngỡ ngàng
15:15:32 28/11/2022
Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm
12:28:57 28/11/2022
Jack từ thiện sau ồn ào tình ái: Ngồi siêu xe, nhân viên đi theo che ô mọi lúc
16:35:19 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed

06:39:24 28/11/2022
Có lẽ đã đến lúc để Ubisoft suy xét về việc đem Prince of Persia quay trở lại và thay thế cho Assassin’s Creed vì người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu rồi

Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023

01:32:27 28/11/2022
Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, một số vị tướng LMHT đang trỗi dậy với sức mạnh vượt trội so với mùa 12

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
ADVERTISEMENT

Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

21:18:56 27/11/2022
Thông tin về Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và phần thưởng của NPH cho người chơi trên cả nước, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG nhé

Code Tam Giới Anh Hùng

21:08:55 27/11/2022
GiftCode game Tam Quốc Anh Hùng mang đến những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành game, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Tam Quốc Anh Hùng tựa game có đồ họa ngộ nghĩnh trên di động

Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài

20:58:08 27/11/2022
Cộng đồng game thủ nô nức tham dự sự kiện Big Offline của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm

KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA

20:57:34 27/11/2022
Mới đây, KONAMI đã khiến cho tất cả phải bất ngờ trước nước đi không ai ngờ tới này

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game
ADVERTISEMENT

Tặng 215 giftcode game Đế Tôn

23:31:13 26/11/2022
Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh trong bản update Tết Bính Thân, NPH VTC Game gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc

22:55:09 26/11/2022
Nhân dịp ra mắt chính thức game Thiếu Niên Tam Quốc vào 10h00 ngày 22/02/2016, NPH Vega Game gửi tặng độc giả 2Game 250 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn

Làm đẹp

18:01:42 28/11/2022
Những thói quen khi ngủ rất nhiều người đang làm sau đây có thể gây hại tới sức khỏe nghiêm trọng, hãy bỏ ngay trước khi quá muộn

Học tiếng Việt qua trò chơi

Học hành

18:00:58 28/11/2022
Thông qua các trò chơi, góc địa phương…, nhà trường giúp trẻ nghe, đọc, hiểu thành thạo tiếng Việt. Cũng nhờ vậy giáo dục trẻ mầm non người dân tộc thiểu số biết và phát huy văn hóa truyền thống dân tộc

Mai Ngô đáp trả khi bị chê “không đủ trình” làm HLV Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

Sao việt

17:56:26 28/11/2022
Với kinh nghiệm 10 năm trong làng giải trí và chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp. Mai Ngô tự tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò tại Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023). Á hậu 4 Miss Grand đưa ra tiêu ...

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

Netizen

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây

Clip hay

17:46:42 28/11/2022
Thấy con thằn lằn trong khu đất của chủ nhân, con chó Pitbull đã tiến tới cắn vào đuôi rồi lôi nó xuống đất

Donald Trump khuyên Kanye West dừng tranh cử tổng thống Mỹ

Sao âu mỹ

17:34:37 28/11/2022
Tôi nói với anh ta rằng đừng tranh cử, chỉ lãng phí thời gian. Anh ta không thể chiến thắng , ông Donald Trump phát biểu

Quán ốc hút ăn kèm mít trộn dân dã hút khách ở Đà Nẵng

Ẩm thực

17:16:38 28/11/2022
Món ốc hút rột rột , thịt ốc béo, chắc, xả ớt se se lưỡi ăn kèm mít trộn - món ăn dân dã làm từ trái mít non được du khách yêu thích khi tới Đà Nẵng

Bắt 15 con bạc đang sát phạt trên sới đá gà

Pháp luật

17:10:21 28/11/2022
Tụ điểm đ.ánh bạc do Nguyễn Bình Trung (SN 1991) tổ chức, cơ quan Công an đã bắt quả tang 15 người, tạm giữ 13 điện thoại, 92 triệu đồng

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

Góc tâm tình

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Võ Hoàng Yến vướng nghi vấn mặc đồ đạo nhái: Đến cách trình diễn cũng sao y bản chính!

Phong cách sao

17:06:07 28/11/2022
Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến là bảo chứng cho những bước catwalk như vũ bão, cách đ.ánh hông bạo liệt cùng ánh nhìn sắc như dao lam. Tên tuổi của cô được các nhà tạo mốt tin tưởng, gửi gắm những thiết kế đòi hỏi kỹ nghệ trình diễn thượn...

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

Tv show

17:02:24 28/11/2022
Dù là trai tân nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi

Hyun Bin gặp "sự cố" khi chưa thể gặp con trai đầu lòng, tiết lộ tên thân mật của nhóc tì

Sao châu á

16:59:49 28/11/2022
Truyền thông cho biết, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin thời điểm hạ sinh bởi đang quay phim ở nước ngoài. Điều này khiến nam diễn viên không khỏi lo lắng cho vợ. Nhóc tì đầu lòng của cặp đôi có tên ở nhà vô cùng thân mật

Soi kèo 'vũ công Samba' và 'đồng hồ Thụy Sĩ': Ai vô trước?

Hài hước

16:58:34 28/11/2022
23h đêm nay, tuyển Brazil đụng độ Thụy Sĩ trong khuôn khổ bảng G vòng chung kết World Cup 2022. Đội giành chiến thắng trong trận này sẽ chiếm ngôi đầu bảng và có rất nhiều cơ hội để đi tiếp