Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52

Dù mới chỉ mở cửa ở chế độ beta trong một khoảng thời gian ngắn, song đa số các tài khoản Reddit đã chơi đều đánh giá chế độ này khá tốt và thú vị.

Được giới thiệu tại E3 2019 vừa qua, chế độ battle royale mới của Fallout 76 đã mang đến một sự bất ngờ cho nhưng fan yêu thích dòng game thế giới mở lâu đời này. Dù mới chỉ mở cửa ở chế độ beta trong một khoảng thời gian ngắn, song đa số các tài khoản Reddit đã chơi đều đánh giá chế độ này khá tốt và thú vị.

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 1

Để có thể làm rõ hơn về cách thức mà chế độ này hoạt động, Marc Tardif – đồng giám đốc tại Bethesda Game Studios, đã có một buổi phỏng vấn và chia sẻ nhiều hơn những ý tưởng để xây dựng nên chế độ này.

Fortnite và con đường đến với battle royale

Khi ra mắt chế độ Nuclear Winter, nhiều người đã thắc mắc liệu đây có nằm trong kế hoạch từ đầu của Bethesda hay không, nhưng hãng game nãy xác nhận là không. Việc đưa 52 người chơi cùng bước vào một trân chiến sinh tồn để tìm ra người xứng đáng với vị trí Overseer của Vault 51 có thể là một ý tưởng đến từ một thử nghiệm của Vault-Tec để quan sát cách mà những con người sinh tồn này có thể sống sót.

Theo ông Tardif, kế hoạch của hãng game ban đầu còn khá mơ hồ: “Điều chúng tôi muốn là một chế độ game cho phép nhiều người chơi tham gia dễ dàng và nhanh chóng. Và chế độ đó có thể ở dạng PVP. Một trong số những ý tưởng mà tôi nghĩ đến là battle royale – một chế độ dù rất mạo hiểm nhưng có thể sẽ rất hấp dẫn. Và thế là chúng tôi trở lại câu chuyện về Vault 51, nơi bạn sinh ra trong Nuclear Winter. Chúng tôi đã nghĩ ra những câu chuyền có phần lạ kỳ, thế nhưng mọi người đều nhất trí thực hiện và xem xét tính khả thi của nó.”

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 2

Qua những trải nghiệm đầu tiên, Nuclear Winter đã nhận về nhiều nhận xét rất tích cực. Lý giải cho điều này, Tardif nói: “Chúng tôi không đi theo các tiếp cận để tạo ra một trò chơi battle royale riêng biệt. Chúng tôi tận dụng những gì có sẵn trong Fallout 76 được hầu hết người chơi yêu thích và biến nó trở thành nền tảng của chế độ này. Và bước tiếp theo, chúng tôi cần tìm cách tạo ra một chế độ chơi nơi mọi người có thể trải nghiệm gameplay của Fallout 76 nhưng trong một khoảng thời gian chỉ 15 đến 20 phút so với việc phiêu lưu đây đó.”

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 3

Để tạo ra một chế độ sao cho thật tự nhiên và nhất quán so với phần game chính là điều được các nhà phát triển cân nhắc kỹ, vì theo Tardif, họ phải suy nghĩ làm thế nào để kết hợp lối chơi của Nuclear Winter với phong cách MMO truyền thống của Fallout 76. “Vì hệ sinh thái của Fallout 76 có sự gắn kết chặt chẽ với Nuclear Winter, do vậy, những kinh nghiệp bạn nhận được sau khi chơi Nuclear Winter sẽ giúp bạn thăng hạng trong chế độ Adventure Mode” Tardif chia sẻ. Điều này có nghĩa là tựa game sẽ khuyến khích người chơi mới nên chuyển đổi giữa các chế độ để có được những trải nghiệm tốt nhất và nâng cao kĩ năng sinh tồn của mình.

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 4

Khi được hỏi về việc liệu Fortnite có phải là mẫu hình là Tardif hướng đến, ông cho hay: “Bản thân tôi và đội ngũ đều yêu thích những tựa game battle royale đó nhưng chúng tôi không mong muốn tạo ra một sản phẩm để cạnh tranh với thị trường battle royale hiện tại. Nuclear Winter được làm ra là để dành riêng cho cộng đồng yêu thích Fallout 76.” Do đó, chế độ này vẫn sẽ bao gồm những loài quái thú như Scorchbeast và những kĩ năng như hack, trộm cắp hay tạo ra các bản thiết kế riêng của mình.

Tương lai của Nuclear Winter

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 5

Nhìn lại về xã hội Fallout 76, có nhiều điều khiến bản thân các nhà lập trình cũng ngỡ ngàng trước cách mà người chơi tương tác trong một xã hội ảo của game. Fallout 76 có một đội ngũ người chơi tự lập ra các lực lượng trị an để thi hành công lý ở Appalachian và thậm chí còn tranh luận về thuế để kiềm chế lạm phát. Nhưng với Nuclear Winter, Tardif không có mong mỏi nào hơn ngoài việc mỗi người chúng ta sẽ cùng cộng tác với ba cá nhân khác như là một đội để cùng tham gia vào trận chiến.

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 6

Vậy tương lai của Nuclear Winter là gì? Chế độ này vẫn sẽ còn rất nhiều khả năng phát triển và sự phát triển của nó, phụ thuộc vào cách mà cộng đồng người chơi phản hồi và điều hướng nó. Tardif cho hay: “Ngày mới ra mắt Fallout 76, Wastelanders vẫn còn chứa đựng rất nhiều những thiếu sót và chính cộng đồng đá giúp chúng tôi thay đổi nhiều thứ cần thiết. Do vậy, chúng tôi cũng mong nhận về được nhiều đánh giá cũng như ý kiến để mang đến một Nuclear Winter chính thức tốt đẹp hơn sau khi đã phát hành chế độ này vài ngày trước.”

Game hậu tận thế Fallout 76 giới thiệu phần chơi sinh tồn 1 vs 52 - Hình 7

Tardif cũng được hỏi về việc các Event trong thời gian giới hạn như của Fortnite sẽ có mặt trong chế độ này hay không, ông trả lời một cách lạc quan rằng: “Nếu những cảm tình từ người chơi về chế độ này ngày một lớn hơn, chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng và bổ sung những tính năng mới với những sự kiện hấp dẫn không thua kém các tựa game khác. Tất nhiên, Nuclear Winter mới chỉ bắt đầu được thử nghiệm, và chúng tôi hy vọng sẽ nhận về được những điều bất ngờ từ cộng đồng người chơi sẵn sàng đón nhận nó.”

Theo GameK

Doom Eternal hé lộ ngày ra mắt, Fallout trình làng chế độ Battle Royale

Bethesda luôn chứng tỏ nỗ lực của mình bằng việc mang đến rất nhiều siêu phẩm nhân và những lời đánh giá hết sức tích cực.

Được đánh già là một trong những ông lớn của ngành game, Bethesda luôn chứng tỏ nỗ lực của mình bằng việc mang đến rất nhiều siêu phẩm nhân và những lời đánh giá hết sức tích cực. Và E3 2019 này, Besthesda cũng mang đến rất nhiều thông tin thú vị khác cho giới game thủ, trong đó có Doom - dòng game hành động được chờ đợi nhất trong năm nay.

Doom Eternal định ngày ra mắt.

DOOM Eternal - Official E3 Story Trailer

Đoạn giới thiệu tại E3 của Doom Eternal đá làm nổi bật niềm vui và sự phấn khích khi được tận tay tiêu diệt hàng tá sinh vật quỷ quái mà không mất đi sự liều lĩnh và táo bạo. Tựa game vẫn chuyển tải đến người chơi một phong cách hành động - bắn súng nhanh, mạnh và thừa hưởng nhiều yếu tố từ các tựa game tiền nhiệm để xây dựng nên một sản phẩm có ý nghĩa và đáng chú ý hơn. Đoạn trailer cốt truyện cũng bật lên cách mà Doom Eternal cho phép bạn tàn sát hết lũ quỷ ở một thế giới khác gì địa ngục. Bethesda cũng giới thiệu đến chế độ chơi mạng mới với tên gọi Battlemode. Chế đội này cho phép một người làm lính sát thủ, trong khi đó, ở phe đối diện, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 2 con quỷ với khả năng triệu hồi thêmDoom Eternal ra mắt vào ngày 22 tháng 11 sắp đến, nhưng nhiều thông tin khác cũng sẽ được tiếc lộ vào QuakeCon tháng 7 này.

Fallout ra mắt chế độ Battle Royale

Doom Eternal hé lộ ngày ra mắt, Fallout trình làng chế độ Battle Royale - Hình 1

Điều khiến Fallout 76 trở nên cô đơn và lẻ loi, chính là vì nó không có các nhân vật phụ trong game. Và để thay đổi không khí đó, bản cập nhật miễn phi tiếp theo dành cho những người chơi Fallout 76 là Wastelander sẽ bổ sung thêm những nhân vật phụ là con người. Những nhân vật phụ đó còn được bổ sung thêm các cây đối thoại mà theo như Bethesda là sẽ đề xuất những lựa chọn và hệ quả của nó. Thêm vào đó, Fallout 76 cũng sẽ được Bethesda cho chơi miễn phí trong 7 ngày từ hôm này đến ngày 17 trong tháng này. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn về bản cập nhật đó.

Fallout 76 - Official E3 2019 Nuclear Winter Gameplay Trailer

Và để giúp cho Bethesda thêm phần thú vị, Fallout sẽ bổ sung một chế độ battle royale miễn phí mới với tên gọi Nuclear Winter cùng với một trailer cực kỳ hấp dẫn, dù vẫn chưa rõ ngày phát hành chế độ này. Nuclear Winter sẽ là trận chiến giữa 52 người chơi phải chạy trốn khỏi vòng lửa khổng lồ sẽ đánh chết hết tất cả những người chơi và quái vật trong bản đồ. Người chơi sẽ phải tích cực thu thập vũ khí và sinh tồn cho đến khi trở thành người chiến thắng để trở thanh người trông coi Vault 51.

Wolfenstein: Young Blood

Tin mừng với các game thủ là fan hâm mộ của dòng game chống phát xít là tựa phiên bản mới nhất YoungBlood sẽ được phát hành vào 26 tháng 7 tới. Tại sư kiện, Bethesda cũng đã giới thiệu trailer mới về hai nhân vật chủ đạo của game là Jess và Soph Blazkowicz trong một trận chiến với hàng tá tên lính phát xít. Đồng thời Bethesda cũng công bố tựa game VR Wolfenstein: Cyberpilot cũng sẽ được ra mắt vào cùng thời điểm trên.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21God of War Ragnarok tung trailer đầu tiên, Kratos đối mặt thần chiến tranh Bắc Âu03:17Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 2021 (P.2)01:15Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:41Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Job Simulator - gợi ý giải trí cực mạnh mùa COVID-1901:54Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Nioh, tải một lần chơi vĩnh viễn01:54Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13GTX 750 Ti có cân được game miễn phí Nioh?04:44Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35

Tiêu điểm

Vì sao Genshin Impact bị chê tơi bời trong dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?
15:38:17 22/09/2021
Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay
17:19:41 23/09/2021
10 game miễn phí mới cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 1)
09:21:45 22/09/2021
Bắt game thủ Genshin Impact phải "gacha" mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá
10:04:19 22/09/2021
22.2.2022 sẽ là ngày hội lớn đối với các game trên PC
15:32:41 22/09/2021
AMD đem Smart Access Memory lên các VGA Radeon RX 5000
15:34:38 22/09/2021
Review Tales of Arise: Ứng viên sáng giá cho game nhập vai hay nhất năm
11:21:28 23/09/2021
Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)
09:28:45 22/09/2021
Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu
09:32:07 22/09/2021
Inferna, game nhập vai chặt chém miễn phí 100% trên Steam
09:54:05 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists

20:32:13 23/09/2021
Với The Escapists, người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải tìm đủ mọi cách để mở ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nh...

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"

17:13:07 23/09/2021
Sau khi banner Raiden Shogun kết thúc vào ngày 21/09, Kokomi - nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact - đã chính thức ra mắt.

Thỏa mãn đam mê tốc độ với game đua xe cực hot Engine Evolution 2021, miễn phí 100%

17:12:30 23/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

11:09:57 23/09/2021
Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới l...

Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 10

11:01:44 23/09/2021
Tháng 9 này đúng là mùa vàng bội thu cho các tựa game mới ra mắt. Sau thành công vang dội của Tales of Arise và DEATHLOOP, cộng đồng game thủ lại được chứng kiến một tựa game cực kỳ xuất sắc khác.

Không có tiền và những lý do khiến cho game thủ Việt hiếm khi thưởng thức các tựa game AAA đỉnh cao

11:00:54 23/09/2021
Tất nhiên, bạn phải trả phí để mua game AAA. Gần như chẳng có mấy tựa game được gắn mác AAA mà ra mắt một cách miễn phí cả hoặc nếu có, các game thủ cũng phải chờ thời gian rất dài sau đó.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan

09:58:28 22/09/2021
Nhiều game thủ Việt đã trải qua thời oanh liệt của mình với tựa game Mega Man X4, cùng lắm là có chơi thêm X8 nữa chứ không nhiều người chơi những phần game khác trong series rất nhiều phần này.

Thử sức với Stormbound - tựa game thẻ bài chiến thuật đa nền tảng đã “làm mưa làm gió” trong những năm vừa qua

09:35:02 22/09/2021
Ra mắt từ năm 2017 trên Steam, có thể nói, Stormbound chính là tựa game tiên phong cho các dòng game thẻ bài chiến thuật - một trong những thể loại được các game thủ được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi "game offline" cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại

09:18:25 22/09/2021
Không phải cứ cày cuốc thì phải là những tựa game online đâu nhé. Trong suy nghĩ của nhiều game thủ Việt, đa số các tựa game cày cuốc thường sẽ được gắn mác online.

Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam

16:01:52 21/09/2021
RetroArch, một phần mềm tổng hợp các ứng dụng giả lập game trên nhiều nền tảng máy tính và console khác nhau vừa được phát hành trên Steam.

Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt

15:59:04 21/09/2021
Magic: The Gathering đã mang đến cho phiên bản Innistrad Midnight Hunt một đoạn trailer với phong cách đồ họa cực kỳ u ám và đầy tâm trạng.

Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?

09:50:42 21/09/2021
Đến thời điểm hiện tại, có thể nói nền công nghiệp làm game tại Việt Nam đã bước qua thời kỳ khủng hoảng, không lối thoát khi ấm ức tiếc nuối về 7554 hay Flappy Bird.

Hình ảnh đầu tiên của Nintendo Switch OLED mới, màn hình tuyệt đẹp

09:46:57 21/09/2021
Nintendo Switch OLED vừa có màn ra mắt ấn tượng. Cụ thể Switch OLED hiện đang được trưng bày tại một số nhà bán lẻ ở Nhật Bản.

Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào

09:41:54 21/09/2021
Một đoạn giới thiệu tiết lộ chính thức vừa được DogHowl Games công bố cho tựa game Level Zero cho thấy gameplay nhiều người chơi của tựa game PvP chiến thuật kinh dị.

11 Hoa Đà, 13 Quan Vũ và... 15 Triệu Vân: Chuyện thật nhưng lại rất đùa trong Tam Quốc Ca Ca

09:31:13 21/09/2021
Việc tỷ lệ quay tướng xịn cao cũng tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười. Rất khó để gặp 1 tựa game nào hào phóng như Tam Quốc Ca Ca tại thị trường Việt Nam.

Năm đại họa của Activision Blizzard tiếp tục với việc Call of Duty: Vanguard bị hack "tơi tả"

15:07:47 20/09/2021
Ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể tham gia vào bản Open Beta đầu tiên của Call of Duty: Vanguard để trải nghiệm gameplay mới trước khi game chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

So sánh thần sấm Thor trong phim Marvel và God of War Ragnarok

15:05:30 20/09/2021
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ và cộng đồng game thủ cũng đã thấy được hàng loạt thông tin mới về bom tấn God of War Ragnarok trong sự kiện PlayStation của Sony vào tuần trước.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ

09:55:04 20/09/2021
Hầu hết giới trẻ chúng ta không quen với việc sử dụng súng đạn nhưng lại biết khá nhiều về chúng. Kiến thức đó đến chủ yếu từ phim ảnh và game. Có nhiều thông tin đúng với thực tế nhưng cũng có những cái sai bét nhè.

Góc cảnh báo: HDD, SDD "trâu cày" đang xả hàng ồ ạt

15:41:25 19/09/2021
Nếu trong khoảng thời gian này, bạn tình cờ gặp một ổ SSD hoặc HDD được rao bán với những mời lời chào đáng ngờ, đừng vội mua ngay mà nên tìm hiểu trước thật kỹ.

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa?

15:32:54 19/09/2021
Cộng đồng game thủ đang bắt đầu cảm thấy mình già đi khi nhận ra GTA 5 tròn 8 tuổi vào ngày hôm nay, 17 tháng 9. Lễ kỷ niệm 8 năm ra mắt mà lại không hề có bất kỳ thông báo nào về GTA 6.

Có thể bạn quan tâm

Thái Nguyên: Tạo nét đẹp trong văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên

Học hành

04:03:39 24/09/2021
Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm - đó là những nội dung cốt lõi mà ngành giáo dục Thái Nguyên đang hướng tới xây dựng phong cách nổi bật của học sinh tỉnh nhà. 

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

Sao việt

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.