Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

Được coi là sự kết hợp giữa smartphone tablet , liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Khi so sánh giữa smartphone và tablet về mức độ hiệu quả trong công việc, không khó để thấy tablet sẽ là thiết bị thắng thế. Với màn hình lớn hơn, thời lượng pin lâu hơn, cộng thêm sự hỗ trợ của một số phụ kiện như bàn phím rời hay bút; tablet sẽ giúp người dùng làm việc nhanh chóng và năng suất hơn rất nhiều.

Thế nhưng, so với smartphone , tablet lại có một nhược điểm rõ ràng là người dùng không thể đút nó vừa túi quần và mang đi khắp nơi. Điều này khiến cho người dùng khao khát một thiết bị nhỏ gọn như smartphone, nhưng lại có công năng sử dụng như một chiếc tablet.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 1

Giấc mơ này trở thành hiện thực, khi Samsung tiên phong trong việc phát triển và sản xuất những mẫu smartphone màn hình gập , khởi đầu từ chiếc Galaxy Fold năm 2019 và nay là thế hệ Galaxy Z Fold2 mới nhất. Galaxy Z Fold2 có kích thước nhỏ gọn như một chiếc smartphone truyền thống và có thể đút gọn túi quần, nhưng khi gập mở lại có màn hình lên tới 7.6 inch, tương đương một chiếc tablet cỡ nhỏ.

Vậy, liệu một chiếc smartphone màn hình gập như Galaxy Z Fold2 sẽ thể hiện ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ như iPad ? Hãy cùng so sánh trải nghiệm giữa Galaxy Z Fold2 và iPad ở một số tác vụ công việc cơ bản dưới đây.

Lướt web

Chỉ riêng kích thước màn hình 7.6 inch khổng lồ đã đủ để Z Fold2 đem đến trải nghiệm lướt web vượt trội so với tất cả các smartphone khác trên thị trường hiện nay. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Z Fold2 còn có một ưu điểm khác cực kỳ lợi hại, đó là tỷ lệ màn hình vuông vức, tiệm cận với chuẩn 4:3 như iPad.

Đây là tỷ lệ “vàng” cho việc lướt web, bởi nó giúp người dùng có thể đọc được nhiều thông tin hơn mà không cần phải cuộn trang liên tục như tỷ lệ dài của smartphone truyền thống. Ngoài ra, tỷ lệ vuông của còn cho phép người dùng có thể kích hoạt phiên bản desktop (dành cho máy tính) của website trong khi cỡ chữ vẫn đủ lớn để đọc thoải mái, đem lại nhiều giá trị hơn so với phiên bản mobile thường bị rút gọn.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 2

Bên cạnh nội dung trang web, giao diện trình duyệt web của Samsung cũng được tối ưu hoá để tận dụng màn hình lớn của Z Fold2. Trong đó, hữu dụng nhất là thanh tab chuyên biệt tựa như trên máy tính, và người dùng dễ dàng chuyển qua lại các tab chỉ bằng một cú chạm.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 3

Đọc file tài liệu: Word, Excel , PowerPoint

Đọc các tệp tin văn phòng có lẽ là tác vụ phổ biến nhất khi xét đến khía cạnh làm việc của một chiếc smartphone. Tuy nhiên trong suốt những năm qua, chưa một chiếc smartphone nào có thể làm tốt công việc này dù có màn hình lớn đến đâu. Lý do cũng đến từ tỷ lệ màn hình dài của chúng, khi nó không chỉ khiến cho người dùng phải cuộn trang liên tục, mà còn quá hẹp để hiển thị đầy đủ một số nội dung như bảng tính Excel .

Với iPad và Z Fold2, một lần nữa tỷ lệ màn hình vuông vắn của hai thiết bị này khiến trải nghiệm của người dùng được nâng cao đáng kể. Đối với văn bản Word, người dùng có thể xem nội dung một cách rất thoải mái với cỡ chữ và hình ảnh lớn. Đối với bảng tính Excel , người dùng có thể xem toàn cảnh bảng tính mà không bị bó hẹp như trên smartphone. Còn đối với bài thuyết trình PowerPoint, không chỉ nội dung slide được thể hiện rõ ràng, mà người dùng còn có danh sách slide thu nhỏ ở bên để nhanh chóng chuyển qua lại.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 4

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 5

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 6

Email

Trên những chiếc smartphone hiện nay, check mail là một chuỗi các hành động lặp đi lặp lại liên tục. Người dùng sẽ mở ứng dụng đọc mail, lướt qua một lượt inbox, chạm vào một mail nào đó để đọc, sau đó lại quay lại inbox để tìm và đọc các mail tiếp theo. Đối với những người chỉ nhận một vài mail một ngày, quá trình này không phải là một vấn đề quá to tát. Tuy nhiên, đối với những người coi email là “xương sống” của công việc và phải xử lý một lượng mail rất lớn hàng ngày, rõ ràng việc phải chuyển qua lại giữa inbox và nội dung thư sẽ nhanh chóng trở nên phiền phức.

Trên những thiết bị màn hình lớn như iPad hay Galaxy Z Fold2, các nhà phát triển đã có biện pháp để tối ưu hoá giao diện ứng dụng mail để đem lại một trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể, ứng dụng mail sẽ được chia ra làm hai cột, trong đó cột bên trái là danh sách mail, và cột bên phải để hiển thị nội dung mail. Người dùng sẽ có thể kiểm tra inbox và đọc nội dung mail nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 7

“Soi chart”

Hiện nay, rất nhiều người đang đầu tư vào một số lĩnh vực như chứng khoán hay tiền điện tử, kéo theo nhu cầu theo dõi sự biến động của thị trường mọi lúc, mọi nơi để nhanh chóng đưa ra những quyết định kịp thời.

Nếu người dùng chỉ có nhu cầu kiểm tra nhanh giá của những đồng coin hay cổ phiếu mình đang nắm giữ, thì smartphone hiện nay có thể đảm nhiệm tương đối tốt nhiệm vụ này, đặc biệt khi các sàn lớn đều có ứng dụng dành cho smartphone. Thế nhưng, đối với các trader (người trao đổi), thì rõ ràng họ cần một không gian rộng hơn để có thể soi được biểu đồ và nhận định xu hướng của đồng coin hay cổ phiếu đó. Lúc này, một thiết bị màn hình lớn sẽ trở nên rất hữu ích.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 8

Một điều khá kỳ lạ là Binance, sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới và cũng phổ biến nhất tại VN, lại không có ứng dụng dành cho iPad. Người dùng sẽ bắt buộc phải sử dụng phiên bản phóng to của ứng dụng iPhone, từ đó không đem lại bất kỳ lợi thế nào so với việc sử dụng điện thoại. Trong khi đó trên Z Fold2, ứng dụng Binance mặc dù vẫn dựa trên phiên bản điện thoại, nhưng có thể kéo giãn để đem đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với iPad.

Đa nhiệm

Không chỉ đem lại trải nghiệm tốt hơn ở các ứng dụng đơn lẻ, mà Galaxy Z Fold2 còn cho phép người dùng đa nhiệm với nhiều ứng dụng cùng lúc. Tương tự như iPad, Galaxy Z Fold2 có thể hiển thị cùng lúc hai ứng dụng theo dạng chia màn hình. Đây là một tính năng cực kỳ tiện lợi, giúp cải thiện đáng kể khả năng làm việc. Ví dụ, người dùng có thể vừa lướt web vừa ghi chú lại thông tin, hay vừa nhắn tin vừa kiểm tra lại lịch làm việc.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 9

Galaxy Z Fold2 – smartphone hoàn hảo cho con người của công việc

Vào năm 2011, khi mà cụm từ “làm việc” trên smartphone chỉ đơn thuần gói gọn trong việc gửi và nhận email , thì sự ra mắt của chiếc Galaxy Note với màn hình lớn và bút S-Pen được coi là một bước đột phá lớn. Kể từ đó, smartphone Samsung vẫn luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người ham mê công việc.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? - Hình 10

Thế nhưng, nay với Galaxy Z Fold2, khả năng làm việc trên thiết bị di động lại một lần nữa được Samsung tái định nghĩa. Thông qua những ví dụ trên, có thể thấy rằng Galaxy Z Fold2 đem đến trải nghiệm làm việc hiệu quả như một chiếc tablet, trong khi vẫn giữ vững tính cơ động của một chiếc smartphone. Những rào cản mà người dùng từng gặp phải trên những smartphone truyền thống nay đã được gỡ bỏ hoàn toàn, từ đó giúp cho Galaxy Z Fold2 trở thành một “văn phòng di động” đích thực.

Samsung Galaxy Z Fold2 đạt 109 điểm camera DxOMARK 

Samsung Galaxy Z Fold2 đạt số điểm chỉ ngang OnePlus Nord.

Samsung Galaxy Z Fold2 đạt 109 điểm camera DxOMARK - Hình 1

Samsung Galaxy Z Fold2 đạt điểm tổng thể là 109, thấp hơn cả Xiaomi Mi 9 ra mắt năm ngoái và Pixel 4a với camera đơn. Chính xác, Z Fold2 đạt 108 điểm chụp ảnh, 102 điểm video và 63 điểm zoom.

Samsung Galaxy Z Fold2 đạt 109 điểm camera DxOMARK - Hình 2

Điểm số của Galaxy Z Fold2 chỉ cao hơn một điểm so với số điểm 108 của OnePlus Nord tầm trung mới ra mắt. Việc so sánh một chiếc flagship màn hình gập với một mẫu máy tầm trung là khá khó chấp nhận nhưng rõ ràng camera của Galaxy Z Fold2 không thực sự nổi bật. Ảnh chụp ra thường bị thiếu chi tiết khi chụp bằng cảm biến chính. Ảnh còn bị nhiễu và các vấn đề lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khá bất ngờ khi máy sở hữu camera chính 12MP, khẩu độ f/1.8, kích cỡ 1.8µm. Về lý thuyết khẩu độ lớn như vậy giúp máy thu sáng đủ nhưng điều đó không được thể hiện trên Galaxy Z Fold2.

Một số điểm tích cực về camera của mẫu máy này đó là phơi sáng tốt, sống động & hình ảnh màu sắc rực rỡ, méo góc ít, cân bằng trắng tốt và chống rung khi quay video ổn. Samsung cần cải thiện ở thế hệ máy tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ08:17

Tiêu điểm

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 mới?
10:58:13 14/06/2021
Rò rỉ kích thước màn hình Galaxy S22 series 
11:20:51 13/06/2021
Tại sao Apple lại bỏ 'táo sáng' đặc trưng trên MacBook? 
19:55:04 13/06/2021
Xem trực tiếp Euro 2020 với top những mẫu tablet màn hình lớn, giá rẻ 
14:02:29 13/06/2021
Giải pháp cho khuyết điểm của cảm biến camera lớn trên smartphone có thể nằm ở... Galaxy S9 
16:41:10 13/06/2021
6 điện thoại màn hình không khuyết điểm, vừa sáng đẹp lại thêm HDR để cày phim cho “đã cái nư”
09:56:48 14/06/2021
Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home 
20:47:14 12/06/2021
Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ 
13:58:36 13/06/2021
LG Gram 2021 - laptop 17 inch nhẹ ngang MacBook Air 
08:45:56 14/06/2021
Xiaomi Mi 12 Ultra lộ thông số kỹ thuật với chip xử lý Snapdragon 895 
14:49:05 14/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021

Tin mới nhất

iMac M1 2021 chính hãng tại Việt Nam giảm giá bán 4 triệu đồng

18:40:12 14/06/2021
iMac M1 2021, dòng máy tính thứ tư của Apple sử dụng chip M1 do hãng tự phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi.

Apple tung quảng cáo iPad Pro hỗ trợ M1 'đè bẹp' máy tính bàn 

18:37:09 14/06/2021
Apple vừa tung một quảng cáo truyền hình dài 60 giây mới nhất nhằm nói về những tiện lợi mà iPad Pro 2021 với chip M1 mang lại.

Galaxy Note10 gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật phần mềm

16:54:13 14/06/2021
Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note10, có lẽ bạn nên dành chút thời gian kiểm tra xem chiếc máy của mình có gặp vấn đề tương tự hay không.

vivo Y53s chính thức mở bán, đi kèm ưu đãi “khủng” nhân mùa EURO 2020

16:17:13 14/06/2021
vivo Y53s với nhiều công nghệ độc quyền, đi kèm với chính sách ưu đãi khủng được đánh giá là chiếc smartphone nổi bật nhất phân khúc dưới 7 triệu đồng.

Chiếc Galaxy S tiếp theo sẽ không thể ra mắt do khan hiếm chip?

16:38:03 13/06/2021
Việc Qualcomm không thể cung cấp đủ lượng chip Snapdragon cho Samsung đã khiến cho hãng smartphone Hàn Quốc buộc phải cắt giảm một số model.

Điểm danh những “quái vật” lộ diện trong năm 2021: Godzilla, King Kong và một “mãnh thú bất bại” không thể bỏ qua 

17:38:41 12/06/2021
Nhỏ nhưng lại sở hữu võ công thượng thừa - Galaxy M62 xứng danh siêu mãnh thú số 1 mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Tháng 6 này, săn sales xả kho cùng CellphoneS

14:48:03 12/06/2021
Tháng 6 này, CellphoneS triển khai chương trình Tổng xả kho - Ưu đãi siêu to - Miễn phí giao hàng tất cả đơn hàng chỉ trong 4 ngày từ 11/6 - 14/6.

10 smartphone nổi bật dưới 7 triệu đồng 

13:55:22 12/06/2021
Các smartphone dưới 7 triệu đồng được trang bị camera độ phân giải cao, pin lớn, sạc siêu nhanh cùng cấu hình tốt.

iPhone đời cũ đồng loạt giảm giá tại Việt Nam

11:40:11 12/06/2021
Cả iPhone hàng mới chính hãng và những thiết bị qua sử dụng đều đồng loạt giảm giá. Đây là chương trình được các đại lý triển khai để kích cầu doanh số trong mùa thấp điểm.

Galaxy S: Chiếc điện thoại giúp Samsung xác định vị thế trên chiến trường smartphone

10:59:27 12/06/2021
Có lẽ khi ra mắt Galaxy S - phiên bản gốc năm 2010 - Samsung cũng không ngờ rằng chiếc điện thoại này sẽ giúp họ xác định vị thế của mình trong hơn một thập kỷ trên thị trường smartphone

iPhone XR và loạt smartphone đang được giảm giá tại Việt Nam 

21:44:31 11/06/2021
iPhone XR, Galaxy Note 20 Ultra 5G hay Mi 11 Lite 5G vừa được một số nhà bán lẻ giảm giá từ 500.000-1.500.000 đồng.

Find X3 Pro đọ camera cùng Galaxy S21 Ultra

21:29:03 11/06/2021
Hai smartphone cho chất lượng ảnh cân bằng nhau, Find X3 Pro nhỉnh hơn ở chụp thiếu sáng, còn S21 Ultra mạnh hơn ở chụp zoom.

Nokia C20 Plus ra mắt: Android Go, màn hình 6,5 inch, giá chỉ 109 USD 

19:53:43 11/06/2021
Chỉ 2 tháng sau khi Nokia C20 ra mắt, HMD Global tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp mang tên C20 Plus.

iPad Pro và iMac chạy chip M1 về Việt Nam nhỏ giọt 

19:40:27 11/06/2021
Hàng về không nhiều khiến các nhà bán lẻ không giao đủ cho khách đặt iPad Pro và iMac thế hệ mới.

iPadOS 15 là hồi chuông cảnh tỉnh cho các hãng làm máy tính bảng Android 

19:33:49 11/06/2021
Đối với smartphone, người dùng có vô số lựa chọn từ các nhà sản xuất, trong khi với máy tính bảng, iPad là đại diện nổi bật so với phần còn lại chạy hệ điều hành Android.

vivo ra mắt Y53s: Công nghệ RAM mở rộng độc quyền, chơi game và lướt app mượt mà, giá chưa đến 7 triệu 

16:03:05 11/06/2021
vivo Y53s là chiếc smartphone mới nhất của vivo sở hữu nhiều ưu điểm tới từ thiết kế, hiệu năng, kèm công nghệ mở rộng RAM độc quyền cùng một thời lượng pin ấn tượng trong phân khúc giá chưa tới 7 triệu đồng.

“Mục sở thị” 3 phiên bản sắc màu thời thượng của realme 8 Pro 

15:53:51 11/06/2021
Sau 2 phiên bản sắc màu đầu tiên đầy cuốn hút Xanh Thiên Hà và Đen Huyền Bí, realme 8 Pro tiếp tục khiến các Gen Z ngỡ ngàng với màu Vàng Rực Rỡ.

Samsung Galaxy M62: Ứng cử viên "Tanker" mới trong làng di động 

15:49:24 11/06/2021
Cảm giác chơi game trên một chiếc điện thoại 7.000 mAh có lẽ sẽ rất khó chịu, vì có khi nó khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải điên đầu vì... chơi mỏi cả tay mà không hết pin.

Trải nghiệm camera trên Galaxy M12: Giá 3 triệu nhưng đã có độ phân giải 48MP 

13:56:18 11/06/2021
Chỉ nằm ở mức giá bình dân 3 triệu đồng nhưng hệ thống camera của Galaxy M12 cũng có khá nhiều điều để nói!

Những chiếc điện thoại ra mắt năm 2020 nhưng vẫn đáng mua năm 2021 

13:50:03 11/06/2021
Lựa chọn những smartphone ra mắt từ năm 2021, bạn không chỉ tiết kiệm tiền, mà còn có thể có lựa chọn tốt hơn mua mới nếu so cùng tầm giá.

Có thể bạn quan tâm

Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình

Sao việt

18:46:14 14/06/2021
Nguyễn Cao Bảo Uyên cho biết, trước những điều mà mọi người đang nhận xét về Hồ Văn Cường hoàn toàn giống với cô khi cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự.

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong khóc tại LHP Quốc tế Thượng Hải

Hậu trường phim

18:44:04 14/06/2021
Hai nghệ sĩ Hong Kong xúc động khi nhớ về khoảng thời gian làm việc với Trần Mộc Thắng trong dự án Nộ hỏa, đây là tác phẩm cuối cùng của người đồng nghiệp quá cố.

‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết

Phim âu mỹ

18:41:41 14/06/2021
Hãng AMC chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát hành mùa thứ 11 của series xác sống ăn khách The Walking Dead. Đây cũng là phần phim khép lại thương hiệu truyền hình.

Những vai phụ ấn tượng của phim truyền hình Việt

Phim việt

18:40:57 14/06/2021
Một số vai diễn xuất hiện không nhiều nhưng vẫn để lại ấn tượng đối với khán giả.

Tối 14-6: Thêm 80 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 26 ca

Sự kiện nóng

18:37:49 14/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 14-6 của Bộ Y tế cho biết có 80 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố, nâng tổng số ca mắc trong ngày hôm nay lên 272.

Ploy Chermarn - “Nữ hoàng thị phi” Thái Lan đang hẹn hò đàn em kém 17 tuổi sau nhiều lần bị phản bội

Sao châu á

18:35:42 14/06/2021
Sau mối tình cũ gần đây nhất của cô (đã chia tay hồi tháng 2 năm 2021), gần đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những điều bất thường trong mối quan hệ của Ploy Chermarn và một đàn em trong nghề

Rạng sáng, đường sụp ầm xuống sông

Đời sống

18:33:17 14/06/2021
Trên huyện lộ 54C sông Ba Rài, thuộc địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở đường dài khoảng 50m. Điểm sạt lở này cắt đứt đường giao thông của hàng trăm hộ dân khu vực này.

'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 

Clip hay

18:31:08 14/06/2021
Vào quán mua hộp thịt gà rồi đưa tờ 500.000 đồng, người đàn ông làm trò trả giá xong không mua đòi lại tờ tiền và chủ quán sập bẫy, mất 300.000 đồng.

Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp

Hài hước

18:22:18 14/06/2021
Không biết ai là sen, ai là boss nữa nhưng mà mùa dịch có em nó cũng ổn!, tác giả video hài hước.

Mách bạn 7 mẹo nhỏ giúp rán nem giòn tan, vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

18:11:13 14/06/2021
Để làm được món nem rán ngon, hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có món nem rán vàng ươm, giòn tan, ngon không thể cưỡng lại.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

Netizen

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Thủ tướng Úc nói sẵn sàng 'ngồi xuống đối thoại' với Trung Quốc giữa lúc quan hệ lao dốc

Thế giới

18:00:19 14/06/2021
Thủ tướng Úc Scott Morrison ngày 12.6 tuyên bố nước này sẵn sàng ngồi xuống đối thoại với Trung Quốc để giải quyết bất đồng.

Thế hệ mới không cứu nổi Isuzu D-Max tại Việt Nam

Ôtô

17:45:03 14/06/2021
Dù tung ra thế hệ mới, Isuzu D-Max vẫn xếp chót bảng xếp hạng doanh số xe bán tải tại thị trường Việt Nam. Cả tháng 5.2021, mẫu xe này chỉ bán được 36 chiếc.

Honda ADV 150 có bản đặc biệt, chỉ sản xuất 1.000 chiếc trên thế giới

Xe máy

17:42:23 14/06/2021
Mẫu xe tay ga địa hình Honda ADV 150 được hãng xe Nhật Bản bổ sung phiên bản đặc biệt với màu sơn mới, đồng thời chỉ sản xuất giới hạn 1.000 chiếc trên thế giới với giá bán từ 4.122 USD tương đương 94,5 triệu đồng.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

Phỏng vấn sao

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử