Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Sau gần một tháng ra mắt thì hôm nay, Samsung đã chính thức bán ra chiếc Galaxy A22 phiên bản 5G. Trước đó phiên bản LTE đã lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 5.9 triệu đồng, tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với phiên bản 5G, Samsung mang tới cho người dùng một chiếc smartphone có giá thành hợp lý nhưng hỗ trợ mạng 5G tiên tiến, tương thích với hạ tầng mạng tại Việt Nam.

Galaxy A22 5G sở hữu thiết kế tương tự với phiên bản LTE. Máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa ở khung viền và mặt lưng. Tuy nhiên, khác với bản LTE, mặt lưng bản 5G được hoàn thiện từ chất liệu nhựa nhám, mang tới vẻ cao cấp hơn cho sản phẩm.

Video đang HOT

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng - Hình 1

Samsung trang bị cho phiên bản 5G con chip MediaTek Dimensity 700 . Về cơ bản thì đây là một con chip “quốc dân” có giá thành rẻ, mang tới khả năng hỗ trợ 5G cho các máy tầm trung/giá rẻ. Con chip này cho hiệu năng mạnh mẽ hơn so với con chip G80 trên bản LTE. Do đó Galaxy A22 5G được định hướng cho người dùng yêu cầu một hiệu năng mạnh. Viên pin của bản 5G cũng được giữ nguyên ở dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W .

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng - Hình 2

Galaxy A22 5G trang bị màn hình kích thước lớn 6.6 inch. Màn hình này có thiết kế “giọt nước” Infinity-V, sử dụng tấm nền LCD TFT với độ phân giải Full HD . Khu vực “giọt nước” là nơi đặt camera selfie 8MP. So với bản 4G, Galaxy A22 5G có màn hình kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn, tuy nhiên lại không sử dụng tấm nền Super AMOLED, do đó cho chất lượng hiển thị kém, còn về độ chi tiết thì lại cao hơn. Màn hình này của Galaxy A22 5G giữ nguyên tần số quét 90Hz .

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng - Hình 3

Camera cũng là một yếu tố bị cắt giảm trên bản 5G. Trong khi bản LTE trang bị camera 48MP có hỗ trợ chống rung OIS thì bản 5G lược bỏ đi công nghệ này, giảm độ phân giải camera góc siêu rộng từ 8MP xuống 5MP và lược bỏ mọt camera 2MP. Camera selfie cũng cắt giảm từ 13MP xuống còn 8MP.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng - Hình 4

Ưu điểm lớn nhất của Galaxy A22 5G chính là khả năng hỗ trợ và tương thích với mạng 5G tại Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, 5G chưa thực sự phổ biến cũng như chưa được thương mại hoá chính thức và cũng mới chỉ được các nhà mạng phát sóng thử nghiệm tại một vài địa điểm nhất định (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh). Do đó nếu người dùng thực sự cần một chiếc máy giá rẻ có hỗ trợ 5G, hiệu năng ổn trong phân khúc thì Galaxy A22 5G là một sự lựa chọn có thể được cân nhắc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng - Hình 5

Galaxy A22 5G sẽ chính thức được mở bán và phân phối bởi chuỗi cửa hàng FPT Shop từ ngày 23/7/2021 với mức giá bán lẻ đề nghị là 6,290,000 VNĐ, theo ba gam màu cá tính bao gồm màu Xanh Mint, màu Tím Unicorn và màu Đen Diamond, tặng kèm ưu đãi 580,000 VNĐ trên ứng dụng GrabFood, Shopee và Lazada thông qua Quà Tặng Galaxy từ nay tới hết 31/8/2021.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS 

Galaxy A22 LTE có những yếu tố mà hiếm chiếc máy nào trong tầm giá có được, thế nhưng song song với đó, máy vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã được dịp trên tay chiếc Galaxy A22 5G. Mặc dù phiên bản 5G có vẻ cao cấp hơn, tuy nhiên phiên bản này lại thua thiệt về một số yếu tố so với phiên bản 4G LTE. Và vì hiện tại chưa có giá bán chính thức cho bản 5G, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập tới Galaxy A22 LTE để xem xem liệu ở mức giá hơn 5 triệu đồng, chiếc máy này có đáng để sở hữu hay không!

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 1

Thiết kế và màn hình

Là dòng smartphone được Samsung định hướng ở phân khúc người dùng phổ thông, Galaxy A22 LTE có thiết kế không quá cao cấp, tuy nhiên vẫn đủ để cho người dùng một trải nghiệm sử dụng không quá "rẻ tiền". Được hoàn thiện hoàn toàn từ chất liệu nhựa ở cả mặt lưng và khung viền, Galaxy A22 LTE có trọng lượng tương đối nhẹ và cầm khá thoải mái trong lòng bàn tay, phù hợp với những người dùng có bàn tay nhỏ, đặc biệt là người dùng nữ.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 2

Galaxy A22 LTE có thiết kế hoàn thiện từ nhựa, trọng lượng 186g và mỏng 8.4mm. Chiếc máy này mang một thiết kế khá quen thuộc với người dùng Samsung bởi kiểu thiết kế này đã được Samsung ứng dụng trên nhiều smartphone giá rẻ và tầm trung ra mắt trong thời gian gần đây

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 3

So với Galaxy A22 5G (phải), bản 4G LTE có kích thước tổng thể nhỏ hơn một chút do có màn hình nhỏ hơn, vẫn sử dụng chung một ngôn ngữ thiết kế. Tuy nhiên, bản LTE có mặt lưng bóng khá dễ bám mồ hôi và dấu vân tay

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 4

Nhìn chung, ở mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng, Galaxy A22 có thiết kế như vậy là tương đối ổn, phù hợp với những ai cần một thiết bị nhỏ gọn không quá cồng kềnh

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 5

Một trong những ưu điểm của Galaxy A22 LTE so với bản 5G là về màn hình. Mặc dù có màn hình nhỏ hơn, tuy nhiên Galaxy A22 LTE lại sử dụng tấm nền Super AMOLED cao cấp thay vì tấm nền IPS TFT. Công nghệ mà nhình Super AMOLED của Samsung giúp chất lương hiển thị của Galaxy A22 LTE trở nên vượt trội so với bản 5G

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 6

Từ màu sắc, độ nổi khối, độ sáng và góc nhìn, màn hình Super AMOLED trên bản LTE tốt hơn nhiều so với màn hình của Galaxy A22 5G

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 7

Galaxy A22 LTE có độ sáng màn hình đạt 600 nits, cao hơn nhiều so với bản 5G. Sử dụng Galaxy A22 LTE ngoài trời nắng cho trải nghiệm tốt hơn

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 8

Tuy vậy, bù lại màn hình của Galaxy A22 LTE lại chỉ có độ phân giải là HD , thấp hơn so với màn hình của Galaxy A22 5G, tuy nhiên đây cũng là một đánh đổi có thể chấp nhận được để đổi lại khả năng hiển thị tốt hơn. Nếu bạn cần một chiếc máy có khả năng hiển thị tốt, hãy chọn Galaxy A22 LTE thay vì bản 5G bởi tấm nền hiển thị quan trọng hơn độ phân giải trong trải nghiệm thực tế

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 9

Màn hình của Galaxy A22 LTE cũng có tần số quét cao 90Hz, cho trải nghiệm sử dụng mượt mà

Camera chống rung OIS - Độc quyền trên bản 4G

Galaxy A22 LTE có một tính năng mà bản 5G không có, đó là camera chính hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Ở phân khúc giá hơn 5 triệu, khó có thể tìm thấy một chiếc máy đủ tốt mà hỗ trợ cả công nghệ chống rung quang học. Đây cũng là yếu tố được Samsung nhấn mạnh khi quảng cáo chiếc máy này.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 10

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 11

Thực tế, ở điều kiện sử dụng bình thường, đầy đủ ánh sáng, người dùng có thể khó nhận ra sự tiện dụng khi có thêm công nghệ chống rung OIS tích hợp bên trong camera. Tuy nhiên, ở điều kiện thiếu sáng hoặc quay video, chống rung OIS mới thể hiện sự vượt trội của mình khi có thể ổn định hình ảnh một cách tốt nhất.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 12

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 13

Chụp thiếu sáng có OIS (trái) và không có OIS (phải). Chụp từ máy không có OIS khiến ảnh bị nhoè và mờ hơn do tốc độ màn trập giảm xuống thấp, camera khó có thể ổn định được

Về khả năng chụp ảnh thông thường, Galaxy A22 LTE cho chất lượng ảnh khá tốt so với đa số smartphone khác trên thị trường. Ảnh cho ra có màu sắc trung tính, độ chi tiết vừa phải, có thể sử dụng để đăng lên mạng ngay lập tức mà không cần phải sửa nhiều. Camera góc siêu rộng 8MP cũng có chất lượng đủ dùng. Nhược điểm của camera trên Galaxy A22 LTE là khả năng xử lý HDR hơi kém, camera macro cũng như đo chiều sâu khá vô dụng. Tất nhiên, đây là một chiếc máy có giá thành rẻ nên không thể đòi hỏi quá nhiều.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 14

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 15

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 16

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 17

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 18

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 19

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 20

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 21

Một vài hình ảnh chụp từ camera của Galaxy A22 LTE

Để thấy rõ khả năng của camera trên Galaxy A22 LTE, chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết camera của chiếc máy này trong thời gian tới.

Hiệu năng: Không quá mạnh, nhưng đủ dùng

Galaxy A22 LTE trang bị con chip Helio G80 tới từ MediaTek, được xây dựng trên tiến trình 12nm. Đây là một con chip thuộc phân khúc giá rẻ khá phổ biến trong phân khúc này, cho hiệu năng ở mức vừa phải, đủ để người dùng có thể chơi được một số tựa game nặng phổ biến hiện nay như PUBG Mobile hay Liên Minh: Tốc Chiến ở chất lượng đồ hoạ trung bình tới thấp. Các tựa game nhẹ nhàng như Subway Surfers, Candy Crush hay 8 Ball Pool... thì máy hoàn toàn có thể "chiến" mượt.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 22

Con chip G80 trên Galaxy A22 LTE cho hiệu năng ở mức đủ dùng

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 23

Hiệu năng của máy đủ để chơi mượt các tựa game nhẹ và các game nặng với mức đồ hoạ thấp

Điểm cộng của Galaxy A22 nói chung tới từ màn hình có tần số quét cao, chính vì thế mà trải nghiệm sử dụng hàng ngày sẽ tương đối mượt, dù cho cấu hình của máy không phải là quá mạnh.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 24

Chấm điểm hiệu năng với phần mềm GeekBench 5 thì Galaxy A22 LTE cho điểm số hiệu năng kém hơn hẳn so với bản 5G sử dụng chipset Dimensity 700

Nhìn chung, Galaxy A22 LTE được sinh ra không phải dành cho các game thủ nên Samsung không cần phải trang bị một mức cấu hình quá mạnh cho chiếc máy này. Nếu bạn thực sự cần một chiếc máy để chơi game, hãy cân nhắc chuyển qua Galaxy A22 5G hoặc các dòng máy khác.

Thời lượng pin

Theo công bố, Galaxy A22 LTE trang bị viên pin dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W. Trên thực tế, với việc sở hữu màn hình công nghệ Super AMOLED và chỉ có độ phân giải HD , thời lượng dùng pin của Galaxy A22 LTE có thể tính bằng ngày nếu chỉ sử dụng các tác vụ cơ bản.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 25

Galaxy A22 LTE trang bị viên pin 5000mAh

Chúng tôi thử xem YouTube với Galaxy A22 LTE thì sau 3 tiếng xem video liên tục bằng Wi-Fi, độ sáng ở mức 40%, máy chỉ tụt đúng 20%. Như vậy với một chu kỳ sạc đầy pin, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy một cách thoải mái mà không cần quan tâm tới thời lượng pin.

Với công suất sạc 15W thì Galaxy A22 LTE có thể sạc đầy viên pin 5000mAh trong khoảng 2 giờ 20 phút. Với các thiết bị có thời lượng dùng pin lớn, người dùng đa số sẽ có thói quen sạc qua đêm.

Ai nên mua Galaxy A22 LTE?

Như đã đề cập ở trên, Galaxy A22 LTE không phải là một chiếc máy dành cho game thủ mobile, thay vào đó, Samsung muốn hướng chiếc máy này tới những người dùng cơ bản, cần một chiếc smartphone có thể đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng hàng ngày, ví dụ như người dùng nữ, người dùng cao tuổi hoặc thậm chí tài xế công nghệ cũng hoàn toàn phù hợp bởi máy có một thời lượng pin lớn.

Đánh giá Galaxy A22 LTE: Giá chỉ hơn 5 triệu nhưng có camera chống rung quang học OIS - Hình 26

Thực tế, nếu bạn là người dùng không chơi game nặng thì Galaxy A22 LTE khá đáng mua trong phân khúc hơn 5 triệu đồng. Ưu điểm của chiếc máy này tới từ màn hình đẹp (không xét về độ phân giải), có tần số quét cao, camera có chống rung OIS phù hợp với những ai thích chụp ảnh quay phim kèm theo đó là có thời lượng pin ấn tượng.

Galaxy A22 LTE có mức giá niêm yết là 5,890,000 đồng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tuỳ vào thời điểm và đại lý bán lẻ, người dùng có thể mua được chiếc máy này với mức giá khoảng 5.5 triệu đồng. Bên cạnh đó, khi mua chiếc máy này, người dùng còn được tặng kèm ưu đãi 580,000 đồng tại GrabFood, Shopee và Lazada.

Ưu điểm của Galaxy A22 LTE:

- Thiết kế ổn, nhỏ gọn nhẹ

- Màn hình Super AMOLED chất lượng cao

- Có tần số quét 90Hz

- Camera có chống rung quang học OIS hiếm có trong phân khúc

- Thời lượng pin ấn tượng

- Nhiều màu sắc trẻ trung (đen, xanh mint và tím)

Nhược điểm:

- Màn hình chỉ có độ phân giải HD

- Mặt lưng bóng dễ bám bẩn

- Hiệu năng hơi yếu trong phân khúc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu 
20:18:52 21/09/2021
Video unbox cả 4 mẫu iPhone 13, màu xanh sierra nhận được "mưa" lời khen vì quá xuất sắc! 
10:53:32 22/09/2021
iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 
09:41:45 21/09/2021
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
11:28:11 21/09/2021
Tim Cook đăng bài chúc mừng Trung thu, nhưng vô tình để lộ dòng iPhone cũ đang dùng khiến netizen được dịp tha hồ "cà khịa" 
10:47:05 22/09/2021
ASUS ra mắt laptop dành cho học sinh tiểu học và trung học - ASUS BR1100F giá 9,7 triệu 
20:06:28 21/09/2021
10 lợi thế của điện thoại Android so với iOS và iPhone vào năm 2021 
20:13:39 21/09/2021
Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 
20:25:32 21/09/2021
Samfan nói gì về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trong ngày nhận máy? 
10:16:13 22/09/2021
Giáo sư John Naughton: 'Muốn bảo vệ Trái Đất thì đừng mua iPhone 13'
09:09:43 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Vivo X70 Pro gây chú ý trên thị trường smartphone cuối năm

21:51:17 22/09/2021
Sự thành công của X series, vivo tiếp tục ra mắt người dùng Việt dòng X70 Pro với những nâng cấp mạnh mẽ về camera.

Số phận của cổng Lightning sắp được định đoạt

21:41:09 22/09/2021
Bắt nguồn từ đề xuất của Liên minh châu Âu (EU), Apple có thể sẽ phải dùng chung một cổng sạc tiêu chuẩn cho các thiết bị di động.

Người Việt chuộng iPhone 13 Pro Max 

21:23:10 22/09/2021
Tỷ lệ người dùng quan tâm iPhone 13 Pro Max chiếm 50 - 70% lượng đăng ký, cao nhất trong bốn mẫu iPhone mới ra,

Gen Z và Galaxy Z Flip3: Tưởng khác xa nhau nhưng thực tế lại vô cùng đồng điệu 

20:13:22 22/09/2021
Dòng Galaxy Z giờ đây đã không còn là dòng sản phẩm khó tiếp cận đối với Gen Z, trái lại, Galaxy Z Flip3 còn như là một biểu tượng dẫn đầu xu hướng dành cho giới trẻ.

Sony ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng tai nghe chống ồn WF-1000XM4

20:10:58 22/09/2021
Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng từ 06/09 đến 31/10/2021 khi mua tai nghe Truly wireless chống ồn WF-1000XM4 với giá bán lẻ 6.490.000 đồng.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...

Galaxy S22 chạy Snapdragon 898 sẽ bán ở Việt Nam? 

16:01:46 22/09/2021
Mới đây, một nguồn tin hé lộ thị trường Việt Nam có thể nhận được Galaxy S22 chạy Snapdragon 898.

Lộ ảnh thực tế điện thoại gập Microsoft Surface Duo 2 trước giờ ra mắt 

15:54:11 22/09/2021
Microsoft đã lên lịch cho sự kiện Surface vào ngày mai 22/9 với việc trình làng loạt thiết bị mới và một trong số đó có thể là Surface Duo 2.

Lenovo Tab P11 Plus – Cân bằng hoàn hảo giữa học tập từ xa và giải trí gia đình 

14:38:02 22/09/2021
Việc tìm mua một chiếc tablet màn hình lớn, cấu hình mạnh, đa nhiệm, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học online hoặc làm việc từ xa đang tăng mạnh thời gian gần đây.

iPhone 13 đợt hàng ngày 24/9 đã được đặt hết ở Trung Quốc 

10:49:48 22/09/2021
Lô hàng iPhone 13 đầu tiên dự kiến đến tay người tiêu dùng vào ngày 24/9 đã được đặt hết sạch ở Trung Quốc, buộc người đặt mua trước chậm chân sẽ phải chờ đợi lô hàng sau vào tháng 10.

iPhone 14 sử dụng màn hình 'đục lỗ' 

21:02:49 21/09/2021
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 2022 sẽ không còn thiết kế màn hình tai thỏ, thay bằng camera đục lỗ giống trên điện thoại Android.

Nokia hé lộ về một chiếc máy tính bảng ra mắt tại sự kiện bí ẩn ngày 6/10 

20:21:20 21/09/2021
HMD Global đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/10 và rất có thể sẽ chỉ là một sự kiện trực tuyến.

Fujifilm nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng

20:11:13 21/09/2021
Khá lạ khi hãng máy ảnh Fujifilm mới đây đã nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Ngày mai vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam 

09:15:47 21/09/2021
Phản ứng tích cực của giới công nghệ toàn cầu cùng tâm lý chờ đợi của người dùng Việt là tín hiệu tích cực cho vivo X70 Pro trước ngày ra mắt.

Pixel 6 Pro sẽ là điện thoại Google sạc nhanh nhất từ trước đến nay 

21:41:16 20/09/2021
Tin tức từ XDA-Developers cho biết Pixel 6 Pro sẽ có khả năng hỗ trợ sạc ở 11V/3A tương đương với 33W thông qua một nhãn dán chứng nhận của Đài Loan.

Nokia C30 ra mắt thị trường Việt: dung lượng pin cao, màn hình lớn, giá 2,8 triệu 

21:38:47 20/09/2021
Tiếp tục đón đầu xu thế dịch chuyển hạ tầng viễn thông tại Việt Nam trong thời gian tới, HMD Mobile Việt Nam giới thiệu Nokia C30 - sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82 inch.

Top 6 lựa chọn thay thế nếu 'không thích' iPhone 13

21:36:47 20/09/2021
Nếu không thích iPhone 13 hay rộng hơn là không ưa được iOS, 6 chiếc điện thoại dưới đây sẽ là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Barca đã đúng khi 'phũ' Messi

Bóng đá thế giới

22:47:20 22/09/2021
Phó Chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, đội bóng xứ Catalan đã đúng khi từ chối món quà độc hại của La Liga và loại bỏ bùa hộ mệnh Leo Messi.

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

Đời sống

22:45:14 22/09/2021
Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.