Galax Stealth STL-03 – Tân binh trong làng bàn phím game

Galax là một thương hiệu chuyên sản xuất VGA RAM dành cho các máy tính game , và bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm của mình là bàn phím cơ Stealth STL-03 .

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím game - Hình 1

Galax Stealth STL-03 không phải là bàn phím cơ đầu tiên của hãng. Sau khi ra mắt dòng HOF Gaming trước đây, Galax vẫn quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở mãng phụ kiện game vốn rất khốc liệt này.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím game - Hình 2

Thiết kế

Thuộc nhóm bàn phím có kích thước đầy đủ, Stealth STL-03 có thiết kế không khác biệt nhiều so với đại đa số đối thủ hiện có trên thị trường. Đáng chú ý là Galax đã trang bị thêm phần đệm tay rời khá êm ái cho người dùng, vừa bảo vệ cổ tay trong trường hợp chơi game liên tục, vừa tăng thêm độ sang trọng nhất định khi để bàn phím trên bàn.

Viền bàn phím rất mỏng, nên nếu game thủ có nhu cầu mang bàn phím đi lại, từ nhà đến nơi tập luyện hoặc quán net, thì cũng không phải là điều gì khó khăn.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím game - Hình 3

Các nút bấm dĩ nhiên được tích hợp đèn LED sáng rõ với các hiệu ứng khác nhau được tùy chỉnh trực tiếp từ bàn phím. Nắp phím vừa đủ cao để có thể thao tác thoải mái và chính xác. Ngoài các các phím cơ bản, Galax không trang bị thêm cho Stealth STL-03 một nút bấm phụ nào. Mọi thứ đều được thực hiện thông qua sự kết hợp với nút Fn.

Video đang HOT

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím game - Hình 4

Trải nghiệm

Sử dụng switch blue, Galax Stealth STL-03 đem lại trải nghiệm bấm nhẹ với độ dừng tốt. Khi thao tác trong thực tế, khoảng cách giữa các nút bấm vừa đủ để bấm liên tục ở tốc độ cao. Đây là điều khác biệt so với những bàn phím game trong cùng phân khúc khác, vốn có khoảng cách giữa các nút bấm xa.

Chiều cao của nắp phím như đã nói vừa đủ cho khả năng bấm chính xác, và có font chữ dễ nhìn. Đèn LED tích hợp của Stealth STL-03 sáng, đủ rõ để có thể làm việc hoặc chơi game trong bóng tối. Có khá nhiều hiệu ứng đẹp cho hệ thống đèn LED này để game thủ có thể tự tin khoe cá tính. Tuy nhiên, đơn giản nhất vẫn là để cho đèn cố định, vì bạn sẽ khá bị mất tập trung nếu để cho LED nhảy múa trong lúc chơi game.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím game - Hình 5

Kết luận

Về tổng thể, Galax Stealth STL-03 là một bàn phím ổn so với các đối trọng trong cùng phân khúc. Galax có kinh nghiệm trong việc sản xuất các linh kiện game cao cấp như VGA hay RAM, và việc có được một bo mạch chuẩn cho bàn phím cơ không phải là điều khó khăn. Hãng cũng rất mạnh trong việc thiết kế các nhóm linh kiện kể trên, nên Stealth STL-03 cũng có một kiểu dáng khá sang trọng. Việc bổ sung thêm mút kê tay rời giúp cho game thủ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng, có thể chơi game liên tục mà không bị mỏi hay đau tay.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog

Razer Huntsman V2 Analog xứng đáng được gọi là chiếc bàn phím cơ tối thượng của game thủ.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 1

Có kích thước đầy đủ, Razer Huntsman V2 Analog có nhiều nút bấm cho người dùng tùy biến và quan trọng nhất là switch quang học Analog độc quyền do hãng tự sản xuất.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 2

Switch quang học Analog của Razer mang lại trải nghiệm bấm như trên các tay cầm game, cho phép người dùng nhấn "nửa lực" và "đầy lực" để thực hiện 2 lệnh khác nhau.

Razer Huntsman V2 Analog không phải được dùng để giả lập tay cầm chơi game, mà nhằm cải thiện trải nghiệm cho những game thủ có cảm giác bấm tốt hơn so với người dùng phổ thông. Qua đó, các game thủ chuyên nghiệp có thể thực hiện nhiều thao tác lệnh với số lượt bấm phím ít nhất có thể.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 3

Thiết kế

Về nhiều mặt, thiết kế tổng thể của bàn phím mang nét đặc trưng riêng của Razer. Huntsman V2 Analog sở hữu lớp vỏ hợp kim nhôm cứng cáp với tông màu đen tuyền và dải đèn LED RGB chạy dọc các viền đáy của sản phẩm. Điểm thú vị là Razer cũng trang bị kèm hộp sản phẩm một bàn kê tay có mút mềm và các chân tiếp điểm giúp dải đèn LED RGB được mở rộng sang phần này, đồng bộ với đèn trên bàn phím.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 4

Khi bố trí trên bàn làm việc, bàn phím sẽ chiếm khác nhiều không gian với kích thước đồ sộ của mình, đặc biệt là khi sử dụng thêm bàn kê tay. Các phím bấm được bố trí dễ tiếp cận và đem lại tốc độ thao tác cao. Ngoài ra, việc sử dụng switch quang học đem lại cho Razer Huntsman V2 Analog độ bền bỉ cao hơn so với switch cơ học.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 5

Trải nghiệm

Đúng như tên gọi của sản phẩm, Razer Huntsman V2 Analog đem lại trải nghiệm tương tự như các cần gạt analog trên các tay cầm game. Switch quang học của Razer phát hiện được khi nào game thủ bấm nửa lực và khi nào trọn vẹn lực. Ví dụ, trong game như Assassin's Creed hay GTA V, game thủ có thể sử dụng cùng một phím cho thao tác đi bộ (nửa lực bấm) và chạy (toàn bộ lực bấm). Trong phần mềm Synapse, game thủ có thể tùy biến các nút bấm theo phong cách của máy chơi game cá nhân Xbox, qua đó "ép" các game nhận diện bàn phím như là cần điều khiển.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 6

DĨ nhiên, việc không thể xoay được 360 độ như các cần gạt của tay cầm game khiến cho trải nghiệm tổng thể không thể giống hoàn toàn được. Vẫn có một số tựa game bạn cần sử dụng tay cầm nếu cảm thấy phù hợp tốt nhất. Dù sao, việc thiết lập 2 mức lực bấm khác nhau trong cùng một phím cũng sẽ thay đổi thói quen sử dụng của game thủ theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là ở những người có cảm giác bấm hay thao tác tốt.

Cần lưu ý, Razer là hãng đầu tiên triển khai ý tưởng này một cách toàn diện.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 7

Phần mềm

Để tùy biến bàn phím, game thủ có thể sử dụng phần mềm Synapse. Ứng dụng này cho phép game thủ thiết lập Razer Huntsman V2 Analog một cách toàn diện, từ các cấp lực bấm, phân bổ phím, tạo macro cho đến tùy biến đèn LED RGB.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 8

Việc gán các phím bấm cho Razer Huntsman V2 Analog cũng tương đối phức tạp nếu bạn thực sự tìm hiểu sâu. Ví dụ, game thủ có thể sao chép các phím bấm thành những nút tương đương trên tay cầm game hoặc cần gạt cho các thể loại đua xe. Khi thiết lập các nút tính năng thông thường, bạn sẽ được hỏi để lựa chọn lực bấm, thời gian nhả phím, và một tính năng thứ hai. Ngoài ra, kết hợp với Hypershift trên các chuột của Razer, bạn sẽ có một bộ tính năng hoàn toàn mới cho các phím bấm.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 9

Về tổng thể, Razer Huntsman V2 Analog đem lại trải nghiệm game cực kì tốt. Các switch quang học có độ mượt mà và phản hồi cao. Lực bấm nặng hơn so với các switch thông thường rất dễ làm quen, và khi đã làm chủ được lực bấm, bạn sẽ có khả năng thao tác rất tốt. Phần bàn kê tay cũng giúp cho người dùng có thể chơi game được liên tục trong thời gian dài mà không bị mỏi.

Nâng tầm trải nghiệm với bàn phím game Razer Huntsman V2 Analog - Hình 10

Kết luận

Là một bàn phím đầu bảng của hãng, Razer Huntsman V2 Analog có giá thành cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, với độ bền cao do switch quang học đem lại, kết hợp cùng khả năng nhận diện 2 mức lực bấm khác nhau trên cùng một phím giúp cho sản phẩm độc đáo và có trải nghiệm thú vị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 2021 (P.2)01:45Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:41Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52

Tiêu điểm

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay
17:19:41 23/09/2021
Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"
17:13:07 23/09/2021
iOS 15 có chế độ "Game Mode" xịn xò, đã là game thủ thì nhất định phải thử ngay và luôn! 
13:21:39 24/09/2021
Các nhà khoa học đã chế tạo thành công CPU bằng các phân tử DNA
11:24:38 24/09/2021
Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương
11:21:53 24/09/2021
Review Tales of Arise: Ứng viên sáng giá cho game nhập vai hay nhất năm
11:21:28 23/09/2021
Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists
20:32:13 23/09/2021
Sau Ragnarok, God of War có thể lấy bối cảnh thần thoại Ai Cập
10:41:16 24/09/2021
God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos
11:27:22 24/09/2021
Có 15 triệu trong tay, build được PC có cấu hình mạnh cỡ nào trong thời buổi bão giá VGA? 
16:42:52 24/09/2021

Thông tin đang nóng

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý
22:16:56 24/09/2021
Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng
21:35:02 24/09/2021
Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
23:10:28 24/09/2021
Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh
21:46:35 24/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

17:02:51 24/09/2021
Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/Support thông thường.

Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng

16:58:29 24/09/2021
Đoạn trailer với sự nổi bật của Cereza đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Qua nhiều năm, nữ nhân vật chính của chúng ta vẫn rất cool ngầu, xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ.

Laptop gaming Predator Triton 300 - Sức mạnh ẩn sau vẻ ngoài mỏng nhẹ 

16:22:41 24/09/2021
Bên trong mẫu Predator Triton 300 là cả nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc ẩn mình dưới vẻ ngoài mỏng nhẹ.

Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net

11:16:36 24/09/2021
GTX 1050 Ti là một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, GTX 1050 Ti đã trở thành một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới.

Thỏa mãn đam mê tốc độ với game đua xe cực hot Engine Evolution 2021, miễn phí 100%

17:12:30 23/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

11:09:57 23/09/2021
Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới l...

Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 10

11:01:44 23/09/2021
Tháng 9 này đúng là mùa vàng bội thu cho các tựa game mới ra mắt. Sau thành công vang dội của Tales of Arise và DEATHLOOP, cộng đồng game thủ lại được chứng kiến một tựa game cực kỳ xuất sắc khác.

Không có tiền và những lý do khiến cho game thủ Việt hiếm khi thưởng thức các tựa game AAA đỉnh cao

11:00:54 23/09/2021
Tất nhiên, bạn phải trả phí để mua game AAA. Gần như chẳng có mấy tựa game được gắn mác AAA mà ra mắt một cách miễn phí cả hoặc nếu có, các game thủ cũng phải chờ thời gian rất dài sau đó.

Vì sao Genshin Impact bị chê tơi bời trong dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?

15:38:17 22/09/2021
Là một trong những tựa game gacha thành công nhất, người chơi Genshin Impact rất mong chờ sự kiện kỷ niệm một năm ra mắt của tựa game này.

AMD đem Smart Access Memory lên các VGA Radeon RX 5000

15:34:38 22/09/2021
Với Windows 11 chuẩn bị ra mắt, AMD đã giới thiệu các tính năng game mới trên dải sản phẩm Radeon, và tích hợp ngược lên những sản phẩm cũ hơn - RX 5000.

22.2.2022 sẽ là ngày hội lớn đối với các game trên PC

15:32:41 22/09/2021
Chuỗi sự kiện tiếp theo trong năm 2011 là ngày 11.01.2011 rơi vào thứ 3, ngày thông thường trong tuần dành cho các bản phát hành lớn như DC Universe Online.

Bắt game thủ Genshin Impact phải "gacha" mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá

10:04:19 22/09/2021
Nếu như các bạn chưa biết thì chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là tựa game Genshin Impact sẽ tròn một tuổi khi trò chơi này được phát hành chính thức vào ngày 28/9 năm 2020.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan

09:58:28 22/09/2021
Nhiều game thủ Việt đã trải qua thời oanh liệt của mình với tựa game Mega Man X4, cùng lắm là có chơi thêm X8 nữa chứ không nhiều người chơi những phần game khác trong series rất nhiều phần này.

Inferna, game nhập vai chặt chém miễn phí 100% trên Steam

09:54:05 22/09/2021
Về cơ bản, Inferna là một game MMORPG thế giới mở được phát triển từ năm 2016, với những nét tương đồng với các game MMORPG cổ điển.

Thử sức với Stormbound - tựa game thẻ bài chiến thuật đa nền tảng đã “làm mưa làm gió” trong những năm vừa qua

09:35:02 22/09/2021
Ra mắt từ năm 2017 trên Steam, có thể nói, Stormbound chính là tựa game tiên phong cho các dòng game thẻ bài chiến thuật - một trong những thể loại được các game thủ được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu

09:32:07 22/09/2021
Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)

09:28:45 22/09/2021
Với những dòng game được hàng triệu gamer trên khắp thế giới yêu mến, thì mỗi khi ra phần mới là anh em lại được gặp gỡ loạt nhân vật thú vị, bối cảnh mới lạ, cốt truyện lôi cuốn và cả sự đổi mới trong gameplay.

10 game miễn phí mới cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 1)

09:21:45 22/09/2021
Với tên gọi Blood Spear, trò chơi phiêu lưu, hành động, nhập vai này là dự án của một nhóm sinh viên Đại học Canada đã giành giải nhất tại sự kiện ISART Digital Montréal 2021.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi "game offline" cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại

09:18:25 22/09/2021
Không phải cứ cày cuốc thì phải là những tựa game online đâu nhé. Trong suy nghĩ của nhiều game thủ Việt, đa số các tựa game cày cuốc thường sẽ được gắn mác online.

Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam

16:01:52 21/09/2021
RetroArch, một phần mềm tổng hợp các ứng dụng giả lập game trên nhiều nền tảng máy tính và console khác nhau vừa được phát hành trên Steam.

Có thể bạn quan tâm

Khoa Pug dính loạt tranh cãi nhạy cảm về phụ nữ, bị Youtuber ở Hàn Quốc chỉ trích vì một quan điểm

Netizen

07:06:29 25/09/2021
Những phát ngôn liên quan tới phụ nữ đã khiến Youtuber giàu nhất Việt Nam vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả.

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: "Chốt đơn" theo lô, mua toàn món trăm triệu

Thời trang

07:06:18 25/09/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Đào Lan Phương vốn gây ấn tượng với dân tình bởi phong cách thời trang sang chảnh cùng thói quen chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Món cháo gạo lứt vừa ngon vừa bổ dưỡng

Ẩm thực

07:06:08 25/09/2021
Món cháo gạo lứt ngon miệng được kết hợp giữa gạo lức, nấm mối và hạt sen là món ăn ngon bổ dưỡng với sự dai giòn của nấm và bùi thơm của hạt sen.

Tuyển Việt Nam: Hãy thực tế với AFF Cup, đừng để ngã đau

Bóng đá việt nam

07:05:03 25/09/2021
HLV Park Hang Seo dù muốn hay không vẫn phải cùng tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020. Liệu rằng đây là bước lùi hay mục tiêu thực tế?

Mặc váy xẻ, loạt mỹ nhân cố vén tà: Khoe chân dài thì ít, khoe "vùng kém duyên" thì nhiều

Phong cách sao

07:04:56 25/09/2021
Dù chẳng biết đây là sự cố hay chiêu trò, song những màn ăn mặc phong phanh này của các sao đều bị đánh giá là phản cảm.

Phương án nào cho thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học?

Học hành

07:04:03 25/09/2021
Chuyên gia cho rằng kỳ thi hai trong một cần hoàn thiện để phục vụ tuyển sinh vài năm tới, các đại học cần chuẩn bị nhiều phương án, hạn chế sự phụ thuộc.

Cô gái dân tôc ăn mặc kín mít đi thi Hoa hậu dù vòng ba lên đến 96cm

Người đẹp

07:03:12 25/09/2021
Đàng Vương Huyền Trân sinh năm 2001, Là người con của quê hương Ninh Thuận, cô là người dân tộc Chăm có vẻ đẹp ấn tượng vừa ngọt ngào nhưng cũng đầy sắc sảo.

Việt Nam là thị trường hứa hẹn đối với các doanh nghiệp Ba Lan ở Đông Nam Á

Đời sống

07:02:06 25/09/2021
Với việc Ba Lan đang tăng trưởng với tốc độ hơn 4% cho thấy tốc độ tăng trưởng GDP nhanh chóng, một số quốc gia châu Á bao gồm cả Trung Quốc đã để mắt đến các khoản đầu tư vào quốc gia Đông Âu này. Nhưng Ba Lan rất coi trọng đối tác châ...

4 vật dụng trong nhà phải thay mới thường xuyên, để lâu sức khoẻ xuống cấp, dù khó khăn cũng đừng tiếc rẻ

Sáng tạo

07:00:16 25/09/2021
Việc thay mới định kỳ các vật dụng quen thuộc trong nhà sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của mình và các thành viên trong gia đình.

MV Agusta F3 RR 2022 chính thức ra mắt

Xe máy

06:59:12 25/09/2021
Mẫu sportbike sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đồng thời bổ sung tùy chọn nâng cấp hiệu suất F3 RR Racing Kit.

Xe điện Hyundai Ioniq 2022 có giá từ 71.900 AUD tại Úc

Ôtô

06:56:30 25/09/2021
Hyundai Ioniq 5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Úc trong thời gian tới với mức giá niêm yết 71.900 AUD (tương đương 1,17 tỷ đồng).

Nhật trả quyền đăng cai FIFA Club World Cup, UAE nhảy vào

Bóng đá thế giới

06:45:20 25/09/2021
Sau khi Nhật trả lại quyền đăng cai FIFA Club World Cup 2021 do tình hình dịch bệnh bùng phát, Nam Phi và Brazil đã lên tiếng xin đăng cai và mới đây có thêm UAE nữa.

7 mẹo để tự cắt tóc tại nhà thành công trong mùa giãn cách

Làm đẹp

06:45:16 25/09/2021
Khi giãn cách xã hội kéo dài, điều đau khổ nhất đối với nhiều người là không thể đến tiệm cắt tóc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 25/9: USD giảm mạnh nhất tháng qua

Thế giới

06:42:24 25/09/2021
Đồng USD xuống mức thấp nhất 1 tuần so với rổ các đồng tiền chủ chốt, sau khi có mức giảm mạnh nhất trong vòng gần một tháng.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

Tình yêu

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.