Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý!

Nhắc nhẹ rằng có rất nhiều cẩu lương và dễ thương trong câu chuyện của cặp đôi trai tài gái sắc này đấy nhé!

Tôi tình cờ “gặp” Thanh Hải và bạn trai tên Ito Shota trên TikTok, chỉ nghe tên thôi cũng đoán được một người là “gái Việt đó” còn một người là “trai Nhật đây”. Và cặp đôi đã khiến tôi vừa xem vừa phì cười vì cực kì đẹp đôi, hài hước và đáng yêu dù nội dung clip của họ rất đơn giản, không hề cầu kì.

Trong những clip của mình, Thanh Hải và Shota tập trung vào cuộc sống hàng ngày, những màn phát “cẩu lương” miễn phí hay tình huống khó đỡ khi cặp đôi đến từ 2 đất nước khác nhau. Nhưng đó chưa phải tất cả, câu chuyện tình yêu của họ kể từ khi bắt đầu đến hiện tại còn thú vị hơn nhiều, biết đâu sẽ là động lực cho bạn sớm có bồ nè!

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 1

Thanh Hải và Ito Shota

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 2

THANH HẢI VÀ ITO SHOTA

Sinh năm 1999 và 1997

TikTok: @thanhhair22 – 147k followers và 1,4 triệu lượt thả tim

YouTube: Haii – 11,1k lượt subs

Một clip gần 2 triệu views của Thanh Hải và Ito Shota

Túm được anh người yêu nơi đất khách nhờ rep story

Có một “truyền thuyết” mà netizen vẫn hay đùa nhau là chăm rep story thì sẽ có bồ. Sở dĩ nói “truyền thuyết” là bởi lúc nào cũng chỉ nghe nói thôi còn thực tế thì rep mỏi rũ tay nhưng vẫn ế. Cơ mà Thanh Hải và bạn trai người Nhật – Ito Shota chính là một ví dụ “thép” cho những ai chưa tin vào kinh nghiệm này của dân mạng.

Được biết trước khi yêu nhau, cặp đôi chưa gặp nhau bên ngoài bao giờ vì quen nhau qua mạng . Thanh Hải kể lại duyên cớ của mình và bạn trai: “Anh ấy xuất hiện ở phần gợi ý kết bạn trên Facebook của mình. Hôm đó mình vô tình ấn vào xem, thấy địa chỉ của anh ấy là ga Shinagawa , mình đinh ninh ở gần nhà mình (sau này mới biết nhầm, ga cạnh nhà mình là Shinkoiwa) nên kéo xuống ngó nghiêng tiếp. Và bất ngờ lắm, anh ấy đăng ảnh Việt Nam cực nhiều, còn có cả ảnh đá bóng luôn. Thấy tò mò với nghĩ anh ấy cũng thích nước mình nên mình add Facebook trước luôn và ổng đồng ý.

Một thời gian sau mình thấy anh ấy up story hỏi là Tại sao người Việt Nam lại dễ dàng trở thành bạn bè của nhau vậy?. Lúc đó mình ngứa tay trả lời là vì người Việt Nam thân thiện. Đó là lần đầu tiên tụi mình nói chuyện với nhau” .

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 3

Thanh Hải và Shota nhận về rất nhiều lời khen từ dân mạng vì đẹp đôi

Từ những tin nhắn ban đầu về người Việt, người Nhật hay văn hoá 2 nước, cả 2 nói chuyện nhiều hơn về gia đình và công việc. Một điều thú vị là Shota tỏ tình với Hải trước cả khi cặp đôi gặp nhau, cô nàng cũng đồng ý luôn lúc đó. Khoảng 2 tuần sau khi nói chuyện, chat chit và đồng ý yêu đương cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên, đến hiện tại đã ở bên nhau được khoảng 1 năm rưỡi.

“Dịch dã khó khăn mà ổng cứ đòi về Việt Nam suốt, tưởng dễ như đi chợ vậy”

Đến từ 2 nước khác nhau, đồng nghĩa với những khác biệt về văn hoá nhưng Hải nhận xét rằng bạn trai mình thì không giống người Nhật 100%: “Bình thường mình thấy người Nhật khá khép kín và lạnh lùng hoặc đôi khi chỉ lạnh lùng với người nước ngoài. Nhưng người yêu mình thì không có sự phân biệt người nước này nước kia vì anh ấy đi nước ngoài học, làm việc và đi du lịch tiếp xúc với người nước ngoài nhiều nên tính cách khá cởi mở. Thậm chí mình còn thấy anh ấy giống người Việt nhiều hơn, có lẽ vì vậy mà tụi mình mới yêu nhau được lâu đến vậy, chứ không thì cũng… giải tán lâu rồi. Mà khổ lắm, ổng cứ đòi về Việt Nam suốt, bây giờ dịch dã khó khăn mà nghe dễ như đi chợ vậy” .

Nói thế thôi nhưng giống như nhiều cặp đôi đến từ 2 đất nước khác, Thanh Hải và Ito Shota cũng gặp những bất đồng về ngôn ngữ và văn hoá, kể cả khi Hải biết tiếng Nhật. Cô nàng tâm sự rằng có lúc cũng nản vì “ông nói gà bà nói vịt” nhưng yêu nhau nên lại cố gắng. Nhiều khi quát bạn trai bằng tiếng Nhật không nổi, Hải quát luôn bằng tiếng Việt dù Shota chẳng hiểu gì.

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 4

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 5

Những khoảnh khắc hài hước của cả hai

Dẫu vậy Shota luôn là nguồn động viên tinh thần, ủng hộ bạn gái. Không chỉ khi Hải gặp khó khăn trong công việc ở thời điểm Nhật Bản bùng dịch Covid-19, mà cả lúc cô nàng nhận những lời khó nghe từ mọi người như yêu vì visa, vì tiền. “Sự thật là tụi mình quen nhau khi 2 đứa chưa có sự nghiệp chắc chắn hay kinh tế ổn định. Nhưng anh ấy vẫn luôn an ủi mình: Em không nên quan tâm người ngoài nói gì đâu, kệ đi, 2 đứa cố gắng là được. Biết tính mình nên anh c òn cố dặn thêm: Em đừng có mà đi cãi lại với người ta đấy nhé!” – Hải kể lại.

Thế nhưng khiến Hải xúc động nhất phải kể đến lần cô nàng bị ốm: “Mình ít khi ốm nhưng lần đó mình mệt quá nên nhắn tin cho bạn trai. Đúng lúc anh ấy đang bận việc công ty lắm mà vẫn tức tốc về nhà luôn. Trên đường về thì anh mua thuốc cho mình, về đến nơi là lao vào dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn, đến khi mình nghỉ ngơi rồi mới yên tâm. Lúc đó mình cảm thấy anh ấy thực sự tốt với mình, bằng tình cảm chân thành chứ không phải là những món quà hay lời nói suông. Đó là lần duy nhất mình ốm nặng từ lúc quen nhau đến giờ nên nhớ mãi và hiểu rằng mình quan trọng với anh ấy” .

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 6

Ở chung với cả nhà bạn trai người Nhật là cảm giác thế nào?

Trước đây Hải và bạn trai từng thuê nhà ở chung nhưng sau này Shota chuyển việc, cặp đôi đã dọn về sống cùng với ông bà và bố anh chàng. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều người chú ý, thậm chí gièm pha nhưng Hải chẳng mảy may quan tâm. Bởi cái mà cô nàng quan tâm nhiều hơn chính là tình cảm và sự chăm sóc mà gia đình bạn trai dành cho mình.

Hải chia sẻ: “Lúc mới chuyển về, do chưa hiểu nên mình thấy bác trai có vẻ lạnh lùng, còn có cảm giác bác không thích mình lắm. Nhưng thật ra không phải vậy, một phần là do mình hơi nhạy cảm, phần còn lại là bình thường bác cũng ít nói nên mình hiểu lầm. Về sau 2 bác cháu nói chuyện vui vẻ, bác còn hay mua cho mình kẹo mà mấy em bé học sinh tiểu học ở đây hay ăn. *cười*

Còn ông bà hiền và chiều mình lắm. Bình thường có gì ăn thì ông bà để phần 2 đứa nhưng có khi chỉ để phần cho mình. Bà vui tính nữa nên hợp với mình, 2 bà cháu nhiều khi còn bày trò buồn cười rồi trêu anh nhà mình. Ông bà cũng cực kì thoải mái, không có quan niệm hay khó khăn khi tụi mình chưa lấy mà đã về ở chung” .

Clip: Bà Shota chiều Thanh Hải hơn cả cháu trai

Hải cho biết lúc đầu cũng khá bỡ ngỡ vì những thói quen khác biệt như cả gia đình không ăn cùng nhau mà ăn riêng. Tuy nhiên đến bây giờ cô nàng đã cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình, không ngần ngại điều gì.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc khi ở cùng gia đình bạn trai lên MXH, Thanh Hải cũng phải đối mặt với những ý kiến khó nghe. Nhưng cái gì nhiều cũng thành quen, cái gì Hải cảm thấy mình chưa đúng thì sẽ cố gắng sửa để tốt lên còn lời khó nghe, cô nàng không bận tâm nhiều như trước. Người thân và gia đình Hải cũng đưa ra ý kiến cho cô nàng: “Họ hàng mình cũng có người góp ý không nên yêu người nước ngoài, xa gia đình sẽ khổ. Còn bố mẹ mình không cấm cản gì mà tôn trọng quyết định của mình, nhiều khi còn hay trêu: Thôi, kiểu này là mất con gái rồi” .

Từng ghen vì bạn trai rep nhiệt tình khi con gái Việt Nam nhắn tin

Tất nhiên Shota không hề có ý định mờ ám nào mà anh chàng chỉ nghĩ đơn giản rằng đó là chuyện bình thường. “Lúc như vậy con trai Việt Nam sẽ không trả lời, giữ khoảng cách với những cô gái khác vì biết người yêu mình không thích đúng không? Còn anh ấy thì ai nhắn tin cũng rep, ai hỏi gì cũng trả lời cực kì nhiệt tình nên mình ghen. Nhưng bây giờ thì anh ấy hiểu ra và chuyện này hết rồi” – Hải kể lại.

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 7

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 8

Giữ bạn trai như vậy nhưng Thanh Hải cũng có quan điểm yêu đương rất rõ ràng: “Tụi mình tin tưởng nhau nhưng có chuyện gì xảy ra thì mình tạm biệt luôn. Mình đã nói rõ từ khi mới yêu nhau: Nếu có người khác thì thôi, không cần nói gì nữa. Vì mình nghĩ mình vẫn còn trẻ, có nhiều cơ hội, mình cũng không muốn tranh giành với ai hay cố giữ bằng được khi người ta đã muốn rời đi” .

Hỏi Thanh Hải sẽ chấm mấy điểm cho bạn trai ở thang điểm 10, cô nàng không ngại tặng luôn con 9. “Shota không rượu bia, không hút thuốc lá, có chí tiến thủ, tôn trọng mình và gia đình mình. Anh ấy còn ham học hỏi và đọc sách, cũng hay nhường nhịn và chiều mình. Nhưng mình nghĩ không ai hoàn hảo cả, Shota cũng vậy. Điều mình không thích nhất là khi có đồ ăn, mình ăn xong phần của mình còn anh ấy chưa nhưng mình xin thêm thì anh nhất định không cho. Ngoài ra Shota cũng hay trêu mình quá đà, đến khi mình tức điên lên mới thôi” – Hải lý giải về điểm 9 của mình.

Yêu Shota, bản thân Thanh Hải cũng có những thay đổi nhất định. Chẳng hạn như cô nàng vốn không hề có ý định làm clip TikTok hay YouTube nghiêm túc mà chỉ nghĩ sau khi từ Nhật về sẽ đi làm một công việc bình thường. Không những thế, Hải còn trưởng thành hơn trong tính cách, tìm được công việc yêu thích dù còn vất vả và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người từ những clip của cặp đôi.

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý! - Hình 9

Bản thân Shota cũng khá bất ngờ trước sự yêu quý của dân mạng Việt với mình và bạn gái. Thanh Hải kể: “Anh ấy kể với mình rằng thấy người Việt khác quá, cởi mở và không ngần ngại ủng hộ một người nước ngoài như anh ấy. Thỉnh thoảng anh ấy còn đứng trước gương ngắm ngắm rồi khoe: Mọi người khen anh đẹp trai này, đến chịu luôn” .

Hiện tại, nhận được sự ủng hộ của gia đình 2 bên, cặp đôi đã tính chuyện tương lai xa hơn. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế chưa cho phép, chi phí ở Nhật Bản cũng đắt đỏ nên cả 2 chưa thể về chung nhà được nên Shota và Thanh Hải vẫn muốn cố gắng thêm 1 thời gian nữa.

Ảnh: NVCC

Design: Huyền Trang

CĐM tìm ra Facebook của nam thanh niên trốn cách ly đi thăm người yêu, ùa vào mắng chửi và yêu cầu quay lại bệnh viện

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook được cho là của nam thanh niên trốn cách ly tại Khánh Hoà, liên tục để lại nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc. Cô gái người yêu của nam thanh niên cũng bị réo tên liên tục.

Mới đây, sự việc một nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở Khánh Hoà để đi gặp người yêu, còn nói với bác sĩ sẽ không quay đã lại nhận được sự chú ý lớn từ dư luận. Nam thanh niên trong sự việc nêu trên được xác định tên Ngô Trường Sinh (29 tuổi, ngụ ở Đắk Lắk).

CĐM tìm ra Facebook của nam thanh niên trốn cách ly đi thăm người yêu, ùa vào mắng chửi và yêu cầu quay lại bệnh viện - Hình 1

Tài xế Ngô Trường Sinh (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi thông tin Sinh trốn khỏi khu cách ly được đăng tải trên báo chí, cộng đồng mạng đã rất nhanh chóng tìm ra được tài khoản Facebook được cho là của thanh niên này. Dưới các bài đăng của Sinh, mọi người liên tục để lại biểu tượng phẫn nộ kèm bình luận chỉ trích thậm tệ.

Tất cả đều cho rằng hành động của Sinh là hết sức thiếu trách nhiệm và liều lĩnh. Việc làm này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho chính Sinh mà còn ảnh hưởng đến gia đình và cộng đồng, là hành vi làm trái với quy định phòng chống dịch của nhà nước.

Đồng thời, rất nhiều người đã bình luận yêu cầu nam thanh niên này nhanh chóng quay trở lại khu cách ly hoặc liên hệ với cơ quan y tế ngay nơi mình đang ở để được hướng dẫn đúng cách. Thậm chí, cô gái người yêu của Sinh cũng bị dân mạng liên tục réo tên để... cô này nhắc nhở Sinh chấp hành quy định.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Chẳng hiểu nghĩ gì luôn, chị người yêu chắc đang xấu hổ lắm chứ chẳng vui mừng gì".

- "Lớn rồi mà hành động không biết suy nghĩ gì hết trơn".

- "Tôi đến chịu luôn đấy. Mong các cán bộ tìm được tên này rồi xử phạt thật nặng vào".

- "Chị người yêu khuyên ảnh về đi chị. Chứ làm thế này mất mặt quá".

CĐM tìm ra Facebook của nam thanh niên trốn cách ly đi thăm người yêu, ùa vào mắng chửi và yêu cầu quay lại bệnh viện - Hình 2

Bình luận từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Ngô Trường Sinh là tài xế tại xã Mỏ Vàng, Văn Yên, Yên Bái. Anh ta từ Yên Bái xuống Nội Bài (Hà Nội) để bay đi Cam Ranh (Khánh Hòa) lúc 9h30 ngày 30/1, do có dấu hiệu đau họng nên được chuyển đi cách ly tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh.

Tại đây, Sinh đã bỏ trốn khỏi khu cách ly trong khi chờ làm các xét nghiệm SARS-CoV-2. Các bác sĩ đã gọi vào số điện thoại của bệnh nhân thì nhận được câu trả lời sẽ không quay lại bệnh viện.

Không những thế, khi cán bộ huyện Krông Bông, Đắk Lắk (địa phương nhà Sinh) gọi điện thoại, Sinh nói đã bắt xe đi Bình Thuận thăm người yêu chứ không về huyện Krông Bông.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán
08:41:08 15/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19
19:39:05 15/06/2021
Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: "Quan trọng là trả bao nhiêu?"
20:52:22 15/06/2021

Tin mới nhất

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

Tin giả lan truyền với tốc độ chóng mặt: vắc-xin COVID-19 khiến cơ thể người nhiễm từ và phát sóng Bluetooth

22:17:46 15/06/2021
Một số trang tin tại Ấn Độ mới đây cho biết chiến dịch tiêm chủng COVID-19 của họ vô tình đã đem lại siêu năng lực cho ít nhất 3 người đàn ông.

Giữa ồn ào bôi nhọ chị dâu Kate, nhà Meghan có động thái mới thách thức sự kiên nhẫn của hoàng gia khiến dư luận "dậy sóng"

22:13:34 15/06/2021
Nhà Sussex tiếp tục rò rỉ những thông tin mới sau khi Meghan sinh con gái khiến dư luận ngán ngẩm.

Tâm thư học sinh năn nỉ thầy cô trước trận "thư hùng" của đội tuyển Việt Nam gây sốt vì quá độc đáo và lầy lội

22:08:38 15/06/2021
Đêm khuya hôm nay (15/6), đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận quyết chiến với đội tuyển UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Một ai đó vừa chi ra 92 tỷ đồng để sở hữu meme huyền thoại nhất trong lịch sử Internet

22:04:03 15/06/2021
Phiên bản NFT của Doge - meme được đánh giá là biểu tượng nhất của Internet - đã được bán đấu giá với số tiền khoảng 4 triệu USD

Ngân 98 diện áo “o ép” mạnh dạn dự đoán trận đấu tối nay, dân mạng đưa ra 2 chiều tranh cãi

21:19:32 15/06/2021
Trên trang cá nhân, nàng DJ đăng một vài bức ảnh tự sướng của mình và mạnh dạn dự đoán tỷ số trận đấu tối nay là 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Tán gái không đổ, 'thiếu gia tỷ đô' Vương Tư Thông 'bóc phốt' người đẹp: thuộc 'giới tính thứ ba', lừa đảo

21:06:38 15/06/2021
Mặc dù bóc phốt người khác nhưng giờ Vương Tư Thông lại là người chịu chỉ trích trên mạng xã hội.

Streamer Mèo 2k4 diện áo cờ đỏ sao vàng, hứa sẽ post ảnh hôn người yêu nếu Việt Nam thắng UAE

21:05:15 15/06/2021
23h45 phút đêm nay, trận đấu cuối cùng của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 giữa hai đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ chính thức diễn ra.

Cổ vũ tại gia, girl xinh xăm hình dự đoán bất ngờ trận Việt Nam - UAE

21:02:06 15/06/2021
Như nhiều cổ động viên khác, Bii Trinh đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ Việt Nam trước trận đấu với UAE tối nay.

Cô bạn gái không nấu ăn, hôm nào cũng hỏi "order món gì" gây tranh cãi

20:55:38 15/06/2021
Sống thử có lẽ là khái niệm không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng sau nhiều tháng ngày chung sống trước đó.

Clip: Thót tim khoảnh khắc cháu bé lao sang đường suýt bị ô tô tông trúng

20:54:19 15/06/2021
Nhiều thành viên mạng xã hội Tiktok vừa chia sẻ và để lại nhiều bình luận dưới đoạn clip một em bé suýt bị xe ô tô tông trúng.

CĐM Đông Nam Á "quay xe" chúc Việt Nam đánh bại UAE

20:49:17 15/06/2021
Tối nay lúc 23h45 phút sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và UAE. Không chỉ riêng người Việt mà cổ động viên nước ngoài cũng đang rất hồi hộp và mong chờ để đón xem trận đấu hấp dẫn này.

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ

20:45:56 15/06/2021
Cũng như nhiều CĐV Việt Nam khác, cô nàng Nhật Anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đến sân đồng hành cùng đội tuyển.

Tình cờ gặp HLV Park Hang-seo trong nhà hàng, cô gái có lời đề nghị và cái vẫy tay của ông thầy người Hàn

20:45:02 15/06/2021
Gặp được fan khi ở khách sạn dùng cơm, thầy Park đã có hành động khiến cô gái cảm động.

Cộng đồng "phát sốt" với chị nội trợ "chanh sả", hoá ra là trend TikTok đang cực hot trên toàn thế giới

20:40:39 15/06/2021
TikTok hiện đang là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm nghỉ dịch tại nhà, không ít trào lưu TikTok được cư dân mạng nhiệt liệt truyền tay nhau.

Sốc: Mua cây Trầu bà "đột biến" giá gần 300 triệu được 3 tháng thì chết khô, dân mạng bàng hoàng "người lắm tiền thú vui cũng thật mạo hiểm"

20:33:40 15/06/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội Thái Lan, một tài khoản đã chia sẻ về sự qua đời của một cái cây khiến cư dân mạng choáng váng.

Được gạ cho 150 triệu và căn nhà nếu ở bên chủ thầu xây dựng 1 hôm, gái xinh đáp: "Em có nhà rồi chị ơi!"

20:25:39 15/06/2021
Nổi danh là nữ thần học đường một thời, Võ Ngọc Trân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chủ tịch Văn Toàn bị làm giả áo in hình cú ngã thần thánh, hàng "pha ke" hét giá còn cao hơn cả đồ thật

19:58:50 15/06/2021
Đây chắc hẳn là tình huống mà trùm marketing Lươn Toàn có mơ cũng không nghĩ tới.

Bức ảnh trẻ mầm non ngủ trưa được bà mẹ khen đáng yêu, nhưng phụ huynh khác lập tức nhận thấy dấu hiệu bất thường

19:51:20 15/06/2021
Đây là bức ảnh được cô giáo gửi lên nhóm chung, nhiều bà mẹ thả tim vì thấy con ngủ ngon lành nhưng vài phụ huynh ngay lập tức nhận ra điều không ổn.

"Kiếp sau tôi xin lại làm đàn ông!" - Tâm sự của "bố bỉm quốc dân" khiến hội chị em rơi nước mắt vì tủi thân

19:49:55 15/06/2021
Liệu có bao nhiêu người đàn ông trên thế giới có thể nhìn thấy và thấu hiểu những nỗi niềm người phụ nữ đang phải chịu đựng như thế này?

Bố cậu bé 3 tuổi mắc ung thư võng mạc vừa hết cách ly ở Viện K: những bữa cơm không thịt và ước mơ con sớm khỏi bệnh

19:45:15 15/06/2021
Hết cách ly ở Bệnh viện K Tân Triều, anh Lò Văn Dương đưa cậu con trai 3 tuổi về Sơn La tiếp tục cách ly tại nhà. Cuộc sống đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo'

19:40:07 15/06/2021
Trong khi Sienna có thân hình siêu mảnh mai, thì cơ thể của George lại hoàn toàn trái ngược và được cho là mắc bệnh béo phì.

Cô dâu hủy hôn vì tìm thấy chú rể trên trang web hẹn hò khiêu dâm nhờ manh mối không ngờ

19:38:10 15/06/2021
Leela nói rằng cô ấy không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người thân, bởi vì cô ấy không thể nói cho họ biết sự thật vào thời điểm đó.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng

19:36:56 15/06/2021
Nhờ có tình yêu thương mà Trần Loan vừa có thể kiếm tiền, vừa chăm sóc chồng con, ngày nấu ăn 3 bữa tuyệt ngon, bổ dưỡng, trở thành người phụ nữ trụ cột gia đình.

Màn "đánh ghen" cực lạ của người vợ có chồng ngoại tình, đối tượng để cô "ra tay" khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:46 15/06/2021
Anh mình khóc lóc, quỳ xuống xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh nói do thường xuyên phải đi tiếp khách anh trót dại bị dụ dỗ chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con, cô gái kể.

23h đêm thấy người đàn ông đưa túi đồ tới các chốt, biết lý do, tài xế mong được nói một lời với anh ta

17:14:23 15/06/2021
Không khỏi tò mò trước hành động của người đàn ông, nam tài xế đã đánh xe quay lại để hỏi các đồng chí Công an.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi

17:10:33 15/06/2021
Streamer giờ đây có lẽ là một trong những công việc dễ làm nhất ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, nhiều người có thể phản đối luận điểm này nhưng streamer trên thế giới giờ đây đã biến tướng đi rất nhiều và nó không còn là công việc đòi ...

Bị dân mạng "sửa lỗi" bằng cơn bão 1 sao - cú đòn tưởng ảo nhưng dù người nổi tiếng hay doanh nghiệp lớn cũng đau đến thấu trời!

17:08:01 15/06/2021
Dân mạng lâu nay có truyền thống trả thù bằng vote 1 sao với các quán ăn, địa chỉ do những người vướng phải lùm xùm làm chủ...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.

3 kiểu áo phông sành điệu từ công sở ra phố, nàng có phong cách nào cũng đều phù hợp

Thời trang

23:29:47 15/06/2021
Đây là 3 kiểu áo phông quốc dân mà nàng công sở nào cũng có thể mặc được.