Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị “bóc phốt” quảng cáo cho trang cờ bạc online

Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần nhận ý kiến trái chiều khi PR thuốc giảm cân hay tăng chiều cao.

Sau ồn ào của dàn hot girl tài chính 4.0 , một vài gương mặt quen thuộc trên cõi mạng cũng bị netizen gọi tên vì PR liên quan đến kiếm tiền online nhưng không minh bạch. Nhân vật mới nhất lọt vào tầm ngắm là Huyền 204 (tên thật là Lê Thị Khánh Huyền, SN 2004). Cô nàng cũng được cho là đang có nghi vấn hẹn hò với Bụt – bồ cũ Linh Ngọc Đàm.

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 1

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 2

Bụt và Huyền 204 đang vướng nghi vấn hẹn hò

Cụ thể, Huyền 204 đã đăng một story với nội dung hấp dẫn trên Instagram cá nhân với 2,2 triệu người theo dõi:

“Dịch ở nhà mà vẫn kiếm tiền bình thường nhé mọi người ơi. Huyền giới thiệu mọi người hình thức kiếm tiền online 4.0 rất uy tín và hiệu quả luôn này. Hãy cùng mình trải nghiệm bằng cách kéo link bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nha” .

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 3

Huyền 204 PR cho cách kiếm tiền online 4.0

Tuy nhiên trong caption của Huyền 204, netizen đã chỉ ra điểm mờ ám là không có thông tin cụ thể về công việc hay hình thức kiếm tiền.

Video đang HOT

Thậm chí khi đi theo link mà cô nàng chia sẻ, vẫn không có bất cứ thông tin rõ ràng nào về công việc. Thay vào đó, người xem sẽ được dẫn đến một nhóm chat trên Zalo. Phụ trách nhóm chat sẽ yêu cầu người tham gia đăng kí tài khoản vào một web có tên V. casino. Nói cách khác, đây là một web cờ bạc online chứ không hề có “hình thức kiếm tiền online 4.0 rất uy tín và hiệu quả” nào ở đây.

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 4

Link web được cung cấp sau khi vào nhóm chat do Huyền 204 chia sẻ

Bên cạnh đó, người tham gia buộc phải cung cấp thông tin cá nhân để tạo tài khoản trên web. Điều này hoàn toàn có thể gây ra nguy cơ người tham gia bị bán thông tin cá nhân cho những mục đích xấu.

Trước lần PR web cờ bạc này, cô nàng cũng từng vướng nhiều ồn ào, trong đó có cả việc PR không có tâm với những sản phẩm như thuốc tăng chiều cao, thuốc giảm cân, kem tan mỡ bụng,…

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 5

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 6

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 7

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Hình 8

Huyền 204 từng nhận về ý kiến trái chiều khi PR thuốc giảm cân, tăng vòng 1 hay tăng chiều cao.

Được biết Huyền 204 là một gương mặt khá nổi tiếng trên cõi mạng với style gợi cảm, sexy. Năm nay mới 17 tuổi, hot girl đã sở hữu kênh TikTok 7,7 triệu lượt theo dõi, con số này ở Instagram và Facebook lần lượt là 2,2 triệu và 406k.

Ảnh: IG nhân vật

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình "lùa gà" - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh

Đây là tiếng nói từ những nạn nhân, người tự nguyện hoặc chẳng may liên quan đến các sàn BO và hệ sinh thái hot girl tài chính 4.0.

Những ngày vừa qua, không khó để nhận thấy những từ khoá liên quan đến hệ sinh thái hot girl tài chính 4.0 đang chiếm 1 phần rất lớn sự chú ý của netizen, nhất là người trẻ. Hiểu nôm na, hot boy - hot girl tài chính là những nam thanh nữ tú sáng đi chụp ảnh sống ảo, trưa khoe kiếm tiền và lợi nhuận trên các sàn BO (Binary Options - Quyền chọn nhị phân), tối về nói đạo lý làm giàu "khum" khó. Nhìn qua cuộc sống của họ chỉ thấy ngập trong mùi tiền dù tiền của ai thì chưa biết.

Tất cả những điều này được tạo ra nhằm một mục đích duy nhất là tìm kiếm người chơi mới trên sàn, nói theo ngôn ngữ mạng là "lùa gà". Ai ngây thơ, mê làm giàu sẽ bị những hình ảnh nhiều tiền vừa kể ở trên hấp dẫn, hăm hở lao vào sàn BO mà không hề biết cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc đang đợi ở phía trước.

Diễn biến và kết cục ra sao, xin nhường lại cho các nạn nhân của sàn BO hay còn gọi là cựu "gà", cựu "chuyên gia" kể tiếp:

1 - Mình sốc vì được khuyên... bỏ học khi đi offline team tài chính 4.0

Mình biết cái gọi là "hệ sinh thái" tài chính 4.0 này qua TikTok của L.M.H (leader O. Group, một nhóm tài chính 4.0 hoạt động trên sàn R.S.C). Coi clip của L.M.H thấy chị đó trẻ mà kiếm được tiền cho mẹ rồi mua các thứ nên mình cũng tò mò, muốn làm thử với hi vọng sẽ kiếm thêm được 1 khoản thu nhập nhỏ nhỏ. Và đầu tháng 6 vừa qua, mình bắt đầu gia nhập O. group của L.M.H.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 1

L.M.H - leader O. Group, một nhóm tài chính 4.0 hoạt động trên sàn R.S.C

Mình đóng tiền để đi học, 100$ cho 1 tuần. Nhưng không thấy kiến thức tài chính hay trade ở đâu, thay vào đó mất 4 - 5 buổi là học cách "lùa gà", học cách đánh vào tâm lý khiến người khác tin mình. Nào seeding về O. group, nào chỉ đăng ảnh những lệnh ăn được còn những lần "cháy" (thua đến âm tiền) tài khoản thì giấu lẹ,... Khi mình mới vào nhóm, L.M.H đã than là vừa trade trên sàn và mất 1000 hay 2000$ gì đó. Lúc đó chị ấy lấy lý do là không quản lý được cảm xúc (?!).

Phải thừa nhận là khả năng thuyết trình, "tẩy não" của L.M.H và core team (nhóm gồm các thành viên chủ chốt) khá ghê gớm. Lúc đầu mình tin khủng khiếp vì nghe cực kỳ thuyết phục, từ chuyện vĩ mô đến hàng loạt triết lý sống. Đối tượng mà nhóm này nhắm đến là độ tuổi tương đương với mình, khoảng 2k5 - 2k1 vì càng trẻ càng dễ "tẩy não".

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 2

Khi mới nộp 100$ thì mình được quan tâm lắm, đấy là thời điểm đang "tẩy não" mọi người nên họ take care từng chút một. Sau đó một thời gian, các leader mặc kệ dù từng nói là dẫn dắt. Họ chỉ gửi lịch Zoom lên group, bảo mọi người tự vào học hoặc đi "xây dựng hệ thống". Nhưng mà "xây dựng hệ thống" cái gì, nói cho oai vậy chứ thực chất là "lùa gà" để ăn % thôi. Giả sử mình tìm được 1 người đóng 100$ thì được 50$ và leader phía trên mình cũng được %. Đó là lý do mà tất cả các chuyên gia, leader đều tập trung "xây dựng hệ thống", tìm F1 bởi tiền trade trên sàn không bền và không nhiều như tiền % này.

Nhưng vẫn chưa hết lợi ích của việc "xây dựng hệ thống" nhé! Nếu mình có F1, F2,... (những người mới do mình câu kéo được), khi các bạn này trade trên sàn thì mình cũng được tiền %. Tài khoản trade của bạn ấy càng cháy to thì mình càng được nhiều "hoa hồng", số tiền đó được chuyển vào tài khoản trên sàn của mình. Lúc đó mình khá tin tưởng và bị "tẩy não" ít nhiều nhưng may mà không bao giờ đăng seeding hay tuyển bất F1 nào, vì mình hiểu rằng sẽ bị mang tiếng nếu mời gọi sai.

Ngoài 100$ bắt buộc phải nạp để được học hành theo giáo án thì về sau mọi người sẽ tự nạp vào tài khoản trên sàn qua 1 chợ ở Tele để trade. Mất tiền trade là quyết định của bản thân nên mình không nói nhưng bỏ ra 100$ để học được 7 buổi thì mình thấy không khác gì lừa đảo. Sau đó mình tự nhận ra đang bị tiền mất tật mang nên dừng lại luôn.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 3

Đến giờ là cả hệ thống đồng loạt cảm ơn "chuyên gia"

Dù quyết định dừng khá sớm nhưng mình cũng kịp tham gia offline của O. group và khá sốc. Bởi khi đến buổi off thì mình được khuyên nên... bỏ học vì "học làm gì cho tốn thời gian, học 4 năm rồi ra trường công việc không ổn định". Hài hước ở chỗ những người có học lại nhận được lời khuyên này từ những người bỏ học. Trong offline họ cũng kể về chuyện bỏ học đại học ra sao, hành trình từ booking và bồi bàn sang làm tài chính 4.0 thế nào,...

Không dừng lại ở đó, L.M.H luôn tìm mọi cách để dìm các ngành nghề khác, kể cả công việc kiếm tiền chân chính để nâng nghề tài chính của chị ấy lên. Những lập luận quen thuộc của của L.M.H gồm:

- Làm nghề khác có thể giàu nhưng mất nhiều thời gian, công sức.

- Các nghề khác trong mùa dịch đều đói hết, không làm ăn gì được, chỉ có ngành tài chính BO này mới sống được.

- Ngồi ở nhà xây dựng hệ thống với gõ lệnh là tiền đầy ra rồi.

...

Có một lần trong group tài chính này mình bảo là nếu kiếm tiền dễ thế thì ai cũng giàu hết liền bị mọi người "hội đồng" với lý lẽ: kiếm tiền dễ nhưng phải biết quản lý vốn với cảm xúc. Giờ nghĩ lại thấy buồn cười ghê! Đã có dấu hiệu lừa đảo với cờ bạc núp bóng rồi lại còn quản lý cảm xúc.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 4

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 5

Tin nhắn của L.M.H và leader khi hàng loạt nhóm tài chính 4.0, trong đó O. group bị bóc phốt

Mình không bất ngờ lắm trước tình trạng hàng loạt sàn BO và các hot girl tài chính bị bóc mẽ. Bởi bản thân mình khi out cũng quyết định nếu đến hết tháng 7 này, không ai lên tiếng thì mình sẽ lên tiếng đầu tiên. Nhưng đúng là kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, mình thấy O. group xứng đáng bị thế này, thậm chí còn hơn thế nữa vì những gì họ đã gây ra cho mình cũng như mọi người.

_ N.Q (Sinh viên) _

2 - Tôi từng là một chuyên gia tài chính tự xưng

Khoảng tháng 4/2021, tôi nghỉ việc cũ nên rảnh và đang tìm việc mới thì được một người anh rủ đi làm. Tôi có hỏi công việc sắp tới là gì hoặc mô tả cụ thể hơn nhưng người đó trả lời khá mập mờ và chung chung. Tuy nhiên vì là người quen lại ngay gần nhà nên tôi khá tin tưởng, không nghi ngờ gì. Bên cạnh đó, người này còn liên tục nói về 1 tương lai tươi sáng, hứa hẹn nhiều tiềm năng nếu tôi chăm chỉ, chịu khó. Thế là tôi bắt đầu đến văn phòng đi làm.

Công ty lúc đó tên T.D còn sàn là I. Thật ra tôi cũng thử tìm hiểu trước nhưng search T.D trên Google lại ra nhiều công ty cùng tên quá nên thôi. Ngay khi vào làm tôi đã được tự nhận là chuyên gia với công việc chính là tìm khách và tuyển F1 (tức là người mới giống mình). Tôi được nhận lương trong 1 tháng đó và nhiều hình thức khen thưởng khác như kéo được một người vào công ty sẽ được 200k.

Lúc mới vào tôi cũng đi học mấy buổi, mọi người rất thân thiện với người mới để tạo thiện cảm. Tôi được học phải tập trung vào xây dựng hình ảnh trên Facebook thành người giàu, lấy niềm tin của khách. Ngoài việc tôi tự ghi chép lại thì còn được phát cả tài liệu để nghiên cứu.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 6

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 7

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 8

Các "chuyên gia" mới được định hướng và xây dựng hình ảnh trên Facebook

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 9

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 10

Tài liệu học tập để trở thành một chuyên gia tài chính 4.0 trên sàn I.

Tôi nhận thấy không ổn từ đầu nhưng vì không thích bỏ giữa chừng nên cố làm cho tròn 1 tháng. Trong thời gian đó tôi để ý thấy nhân viên mới thay liên tục, tài khoản của khách hàng lỗ, tài khoản của các chuyên gia tự xưng cũng lỗ. Thậm chí lúc đi PR để câu kéo khách và tìm người mới còn không được để tên công ty vào, coi như bản thân chịu trách nhiệm. Mà càng làm càng thấy các sếp còn nghèo hơn mình, toàn núp sau bóng nhân viên mới thì hy vọng gì ở cái công việc này? Tôi quyết định bỏ.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 11

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 12

Thành viên rời đi sẽ được mời ra khỏi tất cả các nhóm

Thật ra tôi không quan tâm lắm khi hàng loạt sàn bị bóc phốt vì các sàn có dấu hiệu lừa đảo như vậy cực nhiều. Hơn nữa các hội nhóm "lùa gà" mới chính là nguyên nhân trực tiếp khiến mọi người mất tiền. Các nhóm đó liên tục đổi tên, liên tục mời chào khách hàng mới và đem những con số lợi nhuận cao ngất ngưởng để đánh vào lòng tham của mọi người.

Từ bản thân thì tôi chẳng có kinh nghiệm nào cả, cứ bị lừa sẽ khôn ra thôi. Giống như tôi trước đây, nhiều người khuyên bảo mà có nghe ai đâu, đến khi vào làm mới thấy rõ sự lồi lõm của nó. Còn bài học thì nhiều lắm nhưng cốt lõi vẫn là đừng bị cái tham lam và lợi nhuận cao làm mờ mắt thôi.

_ Mạnh Đức (Hà Nội) _

3 - Mới ăn 3 lệnh còn chưa được 1 triệu mà đùng phát mất hơn 11 triệu

Hồi mình còn là sinh viên năm 2 cũng "dính chưởng" từ 1 sàn BO tên W. khá nổi tiếng. Khi đó còn đi học nên muốn kiếm thêm, thấy 1 bạn trên Facebook đăng bài này kia chắc ăn lại có lời nhiều nên mình inbox xem sao. Người ta tư vấn hợp lý lắm nha, nghe xuôi tai nên mình cũng mon men thử.

Mình gửi cho bạn đó 500$ (khoảng 11,5 triệu) để chơi, không mất thêm phí gì khác nữa. Bạn đó đánh giúp 3 lệnh đầu, ăn cả 3 và được gần 1 triệu, chuyển thẳng vào tài khoản nên mình thấy vui lắm vì mới ngày đầu tiên mà đã gỡ được gần 1/10 vốn rồi. Ai dè qua hôm sau bạn đó thông báo thua, đùng cái mất luôn 500$. Lúc đó mình vẫn nghĩ thua do hên xui với mình không có kiến thức như bạn đó nói. Đến khi được một người anh nói rằng sàn đó có dấu hiệu lừa đảo, chơi không bao giờ thắng thì mình mới biết là bị lừa. Vừa tiếc tiền vừa tức, không đòi lại được tiền nên mình nghỉ ngang, block luôn bạn đó.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 13

Tiểu Thảo từng bị mất 500$ sau khi tham gia sàn W.

Buồn cười là sau này, khi mình được nhiều người biết đến hơn thì lại được 1 số bạn từ các sàn BO tương tự book đăng ảnh PR. Nội dung là đăng ảnh sexy rồi ghi caption "ngày kiếm 20 - 30 triệu thật dễ dàng",... Tất nhiên mình không nhận vì mình đã ghét là ghét mãi và việc PR đó không phù hợp với định hướng công việc lẫn hình ảnh của mình. Mình sexy nhưng đàng hoàng, nếu nhận PR những sàn đó có khác gì đang tiếp tay cho lừa đảo và làm cho hình ảnh của mình rẻ tiền đi đâu cơ chứ!

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 14

Sau khi bị mất trên sàn BO, Tiểu Thảo lại được chính những sàn có nội dung tương tự book PR

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 15

Ví dụ mà người book PR gửi cho Tiểu Thảo

Xung quanh mình cũng có một vài hot girl tài chính, các bạn nói là tự thân kiếm tiền nhưng mình thấy như vậy rất dại. Những người có chút hiểu biết nhìn vào là biết "ảo" vì với công việc đang làm, các bạn không thể "giàu - sang - chảnh" như thể hiện trên mạng được. Làm vậy chỉ khiến bản thân các bạn trở nên xấu xí, lừa bịp, không đàng hoàng, không lương thiện trong mắt người khác thôi.

Xã hội này đầy người học đại học ra mà còn ất ơ, chơi vơi bị đời vùi dập mà các bạn nghĩ sao vừa học xong lớp 12, vừa mới làm booking bàn nhậu lại trở thành nữ doanh nhân giàu có nói đạo lý liền được? Những hình ảnh khoe ăn tiền trên sàn, khoe chuyển khoản ting ting đều là ảo hết, giàu mà dễ vậy thì ai cũng giàu hết rồi. Nên mình thấy khoe bố mẹ giàu hay bồ giàu cho tiền tiêu còn chính đáng hơn là kiểu nói đạo lý, khoe giàu tự thân của các bạn đó. Nó giả trân, nó mắc cười lắm mấy bạn ơi!

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 16

Quay lại chuyện của mình, thật ra nói mình bị lừa cũng không hẳn vì mình tự nguyện dâng tiền cho người ta mà. Người ta show cái lợi nhuận ra trước mắt mình, không nói việc này hợp pháp hay không còn mình thì lơ là, mờ mắt nên không tìm hiểu kỹ những góc khuất như sàn này thế nào, bản chất là gì,... Nói chung là mình thiếu kiến thức, thiếu sự tỉnh táo, thấy người ta khoe ăn tiền này kia nên hưng phấn, muốn được như thế.

Ngược lại, những người này nói hay lắm, nghe như thôi miên vậy. Họ kích thích lòng tham của mình, đưa ra những lợi nhuận cực kì phi lý nhưng mình vẫn tin sái cổ. Thiệt tình giờ nghĩ lại vẫn không hiểu sao lại tin mấy chuyện đó luôn. Mình cảm thấy bản thân khá lí trí mà vẫn bị "lùa" rồi "vặt lông" như vậy thì mấy bạn trẻ, muốn chứng tỏ này kia thì còn dễ bị sập bẫy hơn nữa. Nói chung đây là bài học nhớ đời của mình luôn, coi như rèn giũa cái nết, không dám tham bất cứ gì nữa vì mọi sự ở đời đều từ tham - sân - si mà ra. Cứ tham lam xong còn cái nịt đó quý dzị!

_ Tiểu Thảo - gái xinh Instagram _

4 - Và những "nạn nhân" đang "nằm không cũng trúng đạn"

Đó là H.T - một tiểu thương bán giày dép ở chợ Ninh Hiệp (Hà Nội). Một ngày đẹp trời nọ, H.T không khỏi bất ngờ khi thấy bức ảnh mình chụp mặt hàng đang kinh doanh chễm chệ trên trang tin điện tử nhưng caption liên quan đến một cô hot girl tài chính 4.0.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 17

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 18

Ảnh bán hàng của H.T bị một hot girl tài chính lấy về sống ảo

Dù bức ảnh đã được chỉnh màu loè loẹt hơn so với ảnh gốc nhưng làm sao mà H.T không nhận ra khi con Mẹc của nhà, hàng hoá của nhà nốt. Hoá ra hot girl ngày làm ra mấy chục triệu, đêm lên mạng nói đạo lý làm giàu nhưng lại phải đi "chôm" ảnh nhà H.T về để đăng "Phây".

Liên lạc với H.T, cô chia sẻ đơn giản rằng cảm thấy khá buồn cười sau khi biết ảnh mình dùng để bán hàng lại bị các hot girl tài chính "chôm".

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 19

Đó là Bảo Hân Helia - gái đẹp Instagram với 653k lượt theo dõi. Cũng vào một ngày nọ, ảnh bikini của Bảo Hân đột ngột xuất hiện trong R.S.C Beauty Group - một group vệ tinh được xây dựng theo sàn BO cùng tên. Ảnh của cô nàng bị ai đó "bế" vào group này cùng caption thả thính, đính kèm hashtag tên sàn như một hot girl tài chính thực thụ.

Thế nhưng phải nhấn mạnh rằng người đăng ảnh không phải Bảo Hân, đơn giản là cô nàng bị "chôm" ảnh để câu tương tác. Thậm chí gái xinh này còn hoàn toàn không biết đến hot girl tài chính cho đến khi được thông báo về sự việc.

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 20

Bảo Hân bất ngờ trở thành hot girl tài chính pha ke

5 - Tạm kết

Tất cả những nhân vật, câu chuyện nói trên chỉ là những mảnh rất nhỏ trong "hệ sinh thái" tài chính 4.0 này. Có người bị mất tiền, có người kịp thời rút ra khỏi sàn, có người chẳng hiểu mô tê gì cũng bị chỉ mặt đặt tên,... nhưng đều có điểm chung là không hề được lợi mà chỉ thấy tốn tiền, mất thời gian và ảnh hưởng hình ảnh khi dính líu đến sàn BO.

Vì vậy dù có ở đâu đi chăng nữa, trên mạng hay ngoài đời thì chúng ta cũng phải thật tỉnh táo, liên quan đến tiền nong là phải làm cho tới công chuyện rồi mới quyết định. Hơn hết thảy, đừng bị những hình ảnh màu mè, những lời đường mật từ các hot boy - hot girl tài chính và những lợi nhuận ảo át đi lý trí nhé!

Ảnh: Nhân vật cung cấp Tổng hợp

Nạn nhân của tài chính 4.0 kể chi tiết quá trình lùa gà - tẩy não - mất tiền, sốc nhất là được khuyên bỏ học đi đọc lệnh - Hình 21

Design: Mai Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20

Tiêu điểm

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'
06:23:45 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021

Tin mới nhất

Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên

12:24:00 18/09/2021
Sau khi lần lượt từ Trấn Thành đến Công Vinh - Thuỷ Tiên công khai sao kê của Vietcombank, fanpage của ngân hàng này trở thành địa điểm được netizen thường xuyên lui tới. Thậm chí page này còn từng phải tạm khóa comment vì bị dân mạng t...

Clip: Cô dâu chạy như bay, tránh được màn náo hôn của hội phù rể

12:08:05 18/09/2021
Một người đàn ông mặc áo đen đã lao đến túm áo, nhưng cô dâu đã tránh kịp và bỏ rơi anh ta lại phía sau.

Nhật Anh Trắng -  “Thánh nhạc chế” đình đám và cuộc sống hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ

11:20:50 18/09/2021
Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh được đông đảo khán giả biết tới với danh xưng thánh chế nhờ các bài nhạc chế do anh tự viết lời và thể hiện trên kênh Trắng TV. Các clip của anh đều thu về lượt view khủng

Mua iPhone trả góp: "Sướng" lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu?

11:06:09 18/09/2021
Ôm nợ mấy chục triệu rồi trả dần vì một chiếc iPhone 13 sang chảnh khỏi bàn, bạn nghĩ sao?

Cô giáo Hà Nội lấy chàng trai "khổng lồ" cao 2m, đám cưới có nghệ sĩ Tự Long tới dự

11:01:33 18/09/2021
Đám cưới của chị Linh Chi và anh Shane Watkins có sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Trượng và Tự Long.

Độ Mixi tiết lộ rất mê nhạc Jack, nhất là ca khúc thời chưa kết hợp cùng K-ICM

10:59:45 18/09/2021
Nhiều fan bất ngờ khi Độ Mixi hé lộ việc mình thích nghe nhạc của Jack, thậm chí còn chỉ ra ca khúc từ thời nam ca sĩ sinh năm 97 chưa nổi tiếng.

Tài xế container vượt ẩu gặp xe ngược chiều, âm thanh phanh cháy lốp nghe đã thấy 'rợn' người

10:56:10 18/09/2021
Đây chính là bài học đáng nhớ cho những tài xế có thói quen phóng nhanh vượt ẩu, gây nguy hiểm cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội

10:49:57 18/09/2021
Hành động dũng cảm cứu người gặp nạn của Thượng uý quân đội đã góp phần làm đẹp thêm truyền thống, phẩm chất anh dũng của người Bộ đội Cụ Hồ.

Ông Đoàn Ngọc Hải: Nếu ai phát hiện ra tôi gian dối, tôi sẽ ngồi ở giữa chợ, trước ngực đeo tấm bảng "Tôi là kẻ ăn cắp"

10:42:41 18/09/2021
Bài đăng thể hiện thái độ minh bạch tới cùng của ông Hải khiến nhiều người phải nể phục.

Ái nữ duy nhất của bà Phương Hằng bị “soi” ra một sở thích đặc biệt liên quan đến nhân vật ảo, chiếc bánh sinh nhật đã hé lộ tất cả

10:40:56 18/09/2021
Trong tiệc sinh nhật vừa qua, con gái của bà Phương Hằng đã được tặng một chiếc bánh kem không quá lộng lẫy, cầu kỳ nhưng có một điểm liên quan mật thiết đến tính cách cô bé.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng

10:38:35 18/09/2021
Khi tuyến đầu đang gồng mình chống dịch tại những điểm nóng thì ở hậu phương, bằng cách này hay cách khác, người dân vẫn chung tay san sẻ bớt gánh nặng, hỗ trợ những thứ mình có thể.

Bị chồng phàn nàn tiêu hoang, nhà 3 người đưa 5 triệu vẫn hết nhưng chỉ với 1 bữa cơm đặc biệt mà vợ đã lấy lại được vị thế của mình

10:36:59 18/09/2021
Thật sự lúc ấy em ức tới muốn tràn nước mắt nhưng tuyệt đối không nói lại chồng nửa lời. Lẳng lặng em cầm tiền cất đi, xách làn ra chợ rồi về nấu cơm trưa..., người vợ kể.

ViruSs giống hệt Won Bin trong loạt ảnh cũ khiến netizen ngỡ ngàng

09:52:02 18/09/2021
ViruSs là một nam streamer, Youtuber, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng với giới trẻ. Anh khởi đầu sự nghiệp với tư cách một game thủ rồi chuyển dần sang streamer các trò chơi điện tử.

Chú chó gây sốt CĐM vì đi nhặt ve chai trả ơn cứu mạng của chủ nhân

08:28:59 18/09/2021
Mới đây, trang Baidu đăng tải một câu chuyện về chú chó săn Tiểu Bảo nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thầy đuổi học sinh ra khỏi lớp học online vì trời mưa nghe không rõ, đề nghị được giảng lại?

08:27:51 18/09/2021
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn trên thế giới, việc dạy và học trực tuyến có thể coi là cứu cánh để đảm bảo quyền được giáo dục.

Vợ nằm trong phòng đẻ, chồng vẫn mang PlayStation vào viện để chơi nốt ván với chiến hữu

08:21:50 18/09/2021
Chơi game không chỉ là sở thích, nó còn là phương tiện giải trí hữu hiệu của nhiều game thủ, trong đó có không ít các ông bố.

Hot TikToker bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống lúc livestream: 1 năm qua kẻ thủ ác vẫn chưa đền tội, hoàn cảnh gia đình nạn nhân khiến dân tình xót xa

08:19:41 18/09/2021
Tròn 1 năm sau ngày hot TikToker bị chồng cũ thiêu sống trong lúc livestream, gia đình cô vẫn đang phải mòn mỏi đợi chờ ngày kẻ thủ ác bị đưa ra xét xử.

Tưởng là gái đôi mươi ai ngờ đã U50, người phụ nữ khiến hội chị em phát sốt vì trẻ thật sự, thói quen giúp trẻ lâu càng đáng học tập

06:21:02 18/09/2021
Bí mật trẻ lâu của người phụ nữ U50 không đến từ những liệu trình chăm sóc da đắt tiền hay lụa là, gấm vóc… Tất cả đến từ những thói quen tốt cho sức khỏe mà chúng ta nên duy trì trong cuộc sống hàng ngày.

Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!

06:14:33 18/09/2021
Sự việc nam sinh xin thầy giáo giảng lại do trời mưa to, sau đó bị đuổi ra khỏi lớp đang gây xôn xao mạng xã hội.

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: "Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em"

06:11:26 18/09/2021
Bình thường, sau khi kết hôn là giai đoạn hạnh phúc. Hai vợ chồng khi tân hôn thường yêu thương nhau, tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục

06:10:09 18/09/2021
Nam sinh để lộ hình ảnh nhạy cảm và cái kết không thể đắng hơn đến từ giáo viên.

Nữ sinh ngủ ngon lành nhưng cô giáo tưởng đang học online chăm chỉ, nhìn kỹ thì ngất lịm vì trò lừa quá tinh quái

06:00:10 18/09/2021
Dù nữ sinh này đã trốn học nhưng cộng đồng mạng đều phải thừa nhận cô bạn có IQ ở mức thượng thừa!

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi?

05:58:56 18/09/2021
Tạp chí Time năm nay công bố top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới theo 6 hạng mục bao gồm: Nhân vật mang tính biểu tượng, nhà lãnh đạo, người tiên phong, người phi thường, nghệ sĩ, nhà sáng tạo.

"Profile khủng" của luật sư sẽ đại diện Công Vinh - Thủy Tiên khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt xung quanh vấn đề từ thiện

23:03:08 17/09/2021
Trước những thông tin nghiêm trọng về việc ăn chặn từ thiện, Công Viên - Thuỷ Tiên đã công khai 18.000 tờ A4 sao kê và khẳng định sẽ kiện những cá nhân vu khống mình tới cùng.

Bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” sau tuyên bố dừng livestream, thực hư thế nào?

22:52:25 17/09/2021
Sau 5 ngày tuyên bố ngừng livestream, mới đây trên fanpage trường đua Đại Nam bất ngờ đăng tải dòng thông báo bà Phương Hằng sẽ trở lại vào Chủ nhật sắp tới khiến nhiều người xôn xao.

Nữ streamer "xăm trổ" khiến fan đứng ngồi không yên vì màn lột xác quá khó tin

22:48:26 17/09/2021
Cô Chíp lại một lần nữa khiến cho cộng đồng đứng ngồi chẳng yên với bức hình rất bạo của mình. Tuy nhiên mấy ai mà ngờ rằng nữ streamer nóng bỏng từng trông rất khác.

Đang câu cá thì bị trăn khổng lồ tấn công, pha xử lý bình tĩnh của người đàn ông khiến nhiều người nể phục

22:46:48 17/09/2021
Trong trường hợp như trên thì 9/10 người sẽ lăn ra ngất vì sợ, còn kẻ gan dạ cuối cùng thì chắc chắn là ông anh này rồi!

Có thể bạn quan tâm

5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò

Tình yêu

12:40:37 18/09/2021
Bạn có thể tò mò muốn biết những người mà người yêu bạn đã từng hẹn hò và lý do họ chia tay.

Điểm lại những bộ cánh đơn giản nhất tại Met Gala: Rosé gây bão với nhan sắc nhưng diện bộ đồ nhạt nhòa

Phong cách sao

12:40:34 18/09/2021
Năm nay có một đề tài khá mở, và các khách mời đến với thảm đỏ có thể thỏa sức sáng tạo để ghi dấu ấn.

Làm gì khi mất ngủ, đau đầu, nóng rát ngực dù đã khỏi Covid-19?

Sức khỏe

12:38:33 18/09/2021
Mỗi ngày, hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Tuy nhiên một số người dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SASR-CoV-2 nhưng vẫn còn nhiều biểu hiện khó chịu.

Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm

Phim châu á

12:36:42 18/09/2021
Loạt phim truyền hình Yumis Cells của Kim Go Eun có màn ra mắt không được thành công như mong đợi.

Cách California ghìm cương chủng Delta

Thế giới

12:35:58 18/09/2021
Từ giữa mùa hè, chủng Delta tràn vào California, khiến các bệnh viện lại kín bệnh nhân, số người chết tăng vọt, nhưng tình hình đến nay đã thay đổi tích cực.

Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?

Sao châu á

12:33:48 18/09/2021
Paparazzi đã ghi lại hình ảnh Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng con trai tại Bắc Kinh, tuy nhiên chỉ với 1 hành động nhỏ, anh nhận về vô số ý kiến trái chiều trên MXH.

Trải lòng của nữ giáo viên mắng học sinh là "quái thai tâm hồn", "rác rưởi", "đồ mạt hạng"

Đời sống

12:28:52 18/09/2021
Nữ giáo viên nhận sai khi có những lời nói nặng nề để chửi mắng học sinh và cho biết đã bị sốc, bức xúc cực độ không thể tiết chế nên đã có phát ngôn thiếu chuẩn mực.

NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

Sao việt

12:20:09 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen bão công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ

Pháp luật

11:59:59 18/09/2021
Từ tháng 8/2020 cho đến nay, nữ nhân viên của Tiệm vàng Kim Hương tại Bình Phước đã lấy trộm hơn 2.300 chiếc nhẫn, tổng giá trị lên đến gần 10 tỷ đồng.

Món lòng gà xào sả ớt cay cay ngon tuyệt

Ẩm thực

11:36:14 18/09/2021
Món lòng gà xào sả ớt thơm ngon bắt mắt với từng miếng lòng gà được xào giòn sần sật hòa quyện cùng cái vị cay thơm của sả ớt, đậm đà thấm vị.

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

Hậu trường phim

11:30:13 18/09/2021
Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Netizen chỉ ra 3 điểm bất nhất tố Á hậu Kim Duyên không trung thực khi giải thích về việc học tập bết bát

Show việt

11:27:36 18/09/2021
Có vẻ như Kim Duyên phải nỗ lực rất nhiều để nhận lại tình cảm từ các fan yêu thích sắc đẹp.

Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn

Sáng tạo

11:26:36 18/09/2021
Nhờ thiết kế độc đáo của KTS MDA architecture, T house thu hút nhiều người hơn vì lối đi vào nhà được giấu sau mảng tường ốp gỗ.

Trải nghiệm của các cựu sinh viên ĐH FPT: Chưa ra trường đã có việc làm lương cao

Học hành

11:26:26 18/09/2021
Với nền tảng kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ tốt, tinh thần làm chủ cuộc chơi và combo kỹ năng, nhiều sinh viên ĐH FPT được ưu ái tuyển dụng ngay từ khi còn đang đi học.

Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin

Show quốc tế

11:23:38 18/09/2021
Đây là điều chưa từng xuất hiện ở các phiên bản Too Hot To Handle trước đó!