Gái xinh kể chuyện ‘cưa đổ’ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox

Chuyện tình của cặp đôi đồng giới xinh đẹp Duyên Nguyễn và Kha Lanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng .

Duyên Nguyễn hiện là sinh viên năm 2 Khoa Luật, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Duyên có người yêu rất xinh đẹp và thông minh, tên là Kha Lanh.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 1

Duyên Nguyễn và Kha Lanh gây chú ý nhờ vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, cô bạn cho biết: ‘Duyên biết chị ấy từ những năm học cấp 3 rồi, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở quen biết thôi. Khi Duyên vào đại học, tình cờ thấy lại chị ấy trên Facebook, lúc đó Duyên có người yêu rồi nên mọi chuyện cũng không có tiến triển gì hơn. Cho đến một hôm khi chị ấy thay ảnh đại diện, thì ôi thôi rung động bắt đầu từ ấy’.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 2

Kha Lanh chính là gu của Duyên, đúng kiểu người cô bạn thích, ‘vì gu Duyên là giáo viên ấy’ . Đã từng trải qua một vài mối tình nhưng Kha Lan mang lại cảm giác đặc biệt hơn cả.

‘Duyên để ý chị ấy từ năm 2019 nhưng tận 2020 mới dám inbox, vì tính mình trước giờ ngại bắt chuyện trước với người khác lắm’. Và chuyện gì tới cũng sẽ tới, hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương đến nay đã được 4 tháng.

‘Thật sự Duyên và chị ấy có thể nói là hợp nhau về mọi thứ, từ suy nghĩ, tư duy, lối sống, gu thời trang và cả những thứ khác xung quanh đều thế! Gặp được chị ấy là may mắn của Duyên, Duyên luôn nỗ lực để không bị tuột về phía sau chị ấy. Khoảng thời gian 4 tháng bên nhau tuy không dài nhưng đủ để bản thân Duyên hiểu được sự quan trọng và nhìn thấy được tương lai cùng chị ấy’ .

Theo cô bạn, chuyện tình yêu có sâu sắc hay không không đo bằng vấn đề thời gian, quan trọng là cảm xúc và sự thấu hiểu. ‘Chúng mình không bao giờ cãi nhau, bất đồng thì hầu như không có, vì mọi sở thích từ món ăn, cách ăn uống và tất cả tụi mình đều như bản sao của nhau vậy’.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 3

Cả hai đều rất xinh đẹp và sở hữu dáng người cao ráo.

Chia sẻ về người yêu , Duyên Nguyễn không giấu được sự tự hào: ‘Duyên ấn tượng trước vẻ đẹp của Lanh, nhưng càng về sau, bản lĩnh, sự thông minh của chị ấy mới chính là thước đo chuẩn mực!’.

Duyên đang có một mối tình hoàn hảo, người yêu xinh đẹp, giỏi giang, hiểu chuyện, hơn thế nữa, chuyện tình của họ được gia đình ủng hộ nhiệt tình: ‘Mẹ mình thích chị Kha Lanh lắm, điều đó làm mình rất vui và hạnh phúc’.

Duy chỉ có điều, cặp đôi phải yêu xa, Duyên học ở Sài Gòn còn Kha Lanh đang dạy ở Bến Tre, mỗi tháng cả hai dành thời gian để gặp nhau khoảng 2-3 lần.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 4

Cả hai yêu xa nhưng vẫn dành thời gian để gặp nhau từ 3-4 lần.

Gia đình biết và chấp nhận việc Duyên come out giới tính từ khi cô bạn vừa vào lớp 7. ‘Để có được điều đó, Duyên cũng mất cả một quá trình chứng minh và cố gắng’ – cô nói.

Yêu một người đồng giới lại là giáo viên – một nghề mang tính chuẩn mực, thế nhưng Duyên lại cho rằng, đó là vấn đề cá nhân và tình cảm riêng tư của mỗi người. ‘Mình và người yêu luôn cố gắng thể hiện tình cảm trên mạng xã hội hay nơi công cộng ở mức độ vừa phải và theo cách tích cực nhất’.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 5

Duyên come out giới tính từ khi cô bạn vừa vào lớp 7.

‘Câu chuyện của Duyên và Kha Lanh cũng như bao cặp đôi khác trong giới LGBT, đáng được tôn trọng. Duyên luôn muốn câu chuyện tích cực của mình có thể góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng LGBT đầy tự tin và vững mạnh.

Không cần như ai, chỉ cần như ý! Đời người chúng ta không quá dài, cứ yêu hết mình và nỗ lực hết mình vào công việc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn’ – cô nói.

Gái xinh kể chuyện cưa đổ cô giáo, rung động ngay khoảnh khắc thấy avatar đối phương, để ý 1 năm trời mới dám inbox - Hình 6

Duyên hy vọng câu chuyện tích cực của mình sẽ có thể góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng LGBT

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng

Ngày đi sinh, ông xã không thể ở bên cạnh Thủy Tiên nhưng bù lại cô có bố mẹ chồng chăm sóc tận tình.

Sau 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân, chị Nguyễn Thuỷ Tiên sinh năm 1984 (hiện đang sinh sống tại Pháp) dường như chẳng còn bận tâm nhiều đến chuyện "trai gái" hay một mối quan hệ yêu đương mới. Cô định sẽ ở vậy một mình lo kinh tế, chăm sóc và nuôi dạy con cái nhưng đến một ngày cô gặp người chồng hiện tại của mình - anh Chauvin Cyril sinh năm 1968, quốc tịch Pháp, mọi suy nghĩ trước đó lại thay đổi hoàn toàn.

Nên duyên với người đàn ông hơn mình 16 tuổi, Thủy Tiên được yêu thương và cưng chiều hết mực, nhìn những tình cảm và hành động mà anh dành cho vợ trong suốt quãng thời gian tìm hiểu, giai đoạn mang bầu em bé Lola-My và cả những ngày tháng sau này, Thủy Tiên càng thấy lựa chọn của bản thân là đúng đắn.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 1

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 2

Thủy Tiên hạnh phúc bên ông xã người Pháp.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 3

Thủy Tiên mỉm cười, cô nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên của hai người ở sàn nhảy salsa, thời điểm đó cô đang ly dị và bị khủng hoảng tâm lý. Gặp Cyril được hai lần, cô nghỉ nhảy vì lý do chuyển nhà. Sau quãng thời gian thấy cô bỗng dưng mất tích, anh bắt đầu tìm khắp mạng xã hội để lần mò facebook của cô. Có được trang cá nhân của Thủy Tiên, Cyril chủ động nhắn tin hỏi thăm, tuy nhiên vì bận nhiều việc nên cô quên không phản hồi.

Hai tháng sau anh lại tiếp tục gửi đi dòng tin với hy vọng có hồi đáp, lần này Thủy Tiên bắt đầu nói chuyện qua lại. Trong mấy tháng nói chuyện anh thuyết phục Thủy Tiên đi nhảy trở lại để tinh thần thoải mái hơn sau biến cố hôn nhân.

Cô nói: "Trước khi quay lại sàn nhảy, mình đi học một khoá do anh dạy, đi học được vài tuần thì anh biết mình đi học bằng phương tiện công cộng lại thường xuyên về khuya nên anh nài nỉ để anh đưa về nhà. Thế là quen nhau và yêu nhau lúc nào không hay".

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 4

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 5

Trước khi sinh con cả hai đã có quãng thời bên nhau với rất nhiều chuyến trải nghiệm vô cùng hạnh phúc.

Nói về hoàn cảnh hai người, Thủy Tiên cho biết, cả hai đều đã từng li dị, anh đã có 3 con và cô cũng có cho riêng mình một em bé. Để giúp các con hiểu và yêu thương nhau, Cyril bàn với bạn gái về chuyện thuê nhà và dọn về sống chung.

Sau gần 4 năm quen biết, Thủy Tiên bất ngờ có tin vui. Bà mẹ trẻ hạnh phúc nhớ lại: "Mình cùng anh lên kế hoạch có con từ trước đó gần một năm rưỡi nhưng không có, mình còn nghĩ sức khỏe sinh sản của bản thân gặp vấn đề, định chuyển nhà ổn định xong sẽ đi khám bác sĩ. Ai ngờ có được bầu tự nhiên nên chúng mình vui lắm luôn".

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 6

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 7

Em bé Lola-My rất hợp với cha.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 8

Theo lời bà mẹ 8X, ngày cô báo tin vui cho Cyril trùng với ngày kỷ niệm 4 năm cả hai quen nhau, Thủy Tiên dặn bản thân sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt, cô vội đi mua một hộp đất sét dùng để in dấu tay chân em bé lúc con 1 tháng tuổi và gói chung với que thử thai. Tối đó cô tặng quà, Cyril vẫn chỉ nghĩ là một món quà sinh nhật bình thường, tuy nhiên đến khi mở hộp ra anh "đơ" mấy giây vì quá bất ngờ.

Chia sẻ về thai kỳ của bản thân, Thủy Tiên cho biết khác hẳn với lần đầu bầu bí, mang thai lần này cô bị nghén khủng khiếp suốt 3 tháng, sợ tất cả đồ ăn và liên tục nôn ói. Thương bà xã mang bầu vất vả, Cyril quan tâm và chia sẻ rất nhiều, anh thường xuyên hỏi thăm cô về những thay đổi bên trong cơ thể. Thay vì chỉ nấu ăn vào cuối tuần như trước thì từ ngày Thủy Tiên có thai ngày nào anh cũng chuẩn bị đồ ăn và vào bếp giúp vợ.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 9

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 10

Sau sinh một tay Cyril chăm em bé để cho vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Cả thai kỳ đồng hành bên vợ không rời nửa bước chân, thế nhưng ngày vợ sinh Cyril gần như bất lực vì chẳng thể cùng vợ chứng kiến giây phút đón con chào đời. Nhắc về ngày đi sinh của mình, Thủy Tiên cho biết, trước ngày dự sinh 3 tuần ông xã của cô có chuyến công tác xa nhà, lúc trước lên tàu, anh gặng hỏi: "Em có khả năng sắp sinh không? ", muốn chồng không lo lắng, Thủy Tiên đáp như đinh đóng cột: " Không sao đâu, còn lâu mới sinh".

Để yên tâm, Cyril gọi điện nhắc mẹ để ý điện thoại, bà cũng chủ động sang nhà ngủ để "canh" con dâu đẻ. Tối đó cả nhà vẫn sinh hoạt bình thường nhưng đến 3 giờ sáng Thủy Tiên bất ngờ vỡ ối, cô đánh thức cả nhà dậy và cùng nhau đi vào viện. Do chưa chuyển dạ nên cô được nằm theo dõi, 6 giờ sáng Tiên bắt đầu có cơn co thắt. 4 tiếng sau đồng hồ bệnh viện điểm báo 10 giờ sáng song Cyril vẫn chưa kịp quay trở về bệnh viện, cô vội nhắn một tin ngắn gọn cho chồng: "Em đẻ đây, anh đừng lo nhé!". Nói rồi cô tắt liên lạc, sau này Thủy Tiên mới biết lúc đọc tin nhắn đó, anh đã khóc như mưa vì chẳng thể về kịp.

Dù sinh con không có chồng ở bên song Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ các thành viên trong gia đình Cyril. Mẹ anh luôn hỏi cần gì để bà giúp, bố anh đích thân đi mua một bó hoa đồng nội thật to đem vào tận giường tặng con dâu.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 11

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 12

Vì sinh con đúng thời điểm dịch COVID-19 nên Thủy Tiên gặp không ít khó khăn, bố mẹ của cô ở Việt Nam chẳng thể qua Pháp, bố mẹ chồng vì nhiều tuổi nên cũng bị hạn chế trong việc tiếp xúc em bé mới sinh. Sau sinh Cyril một tay tắm, thay bỉm cho con, đích thân anh nấu ăn và mang đến tận giường phục vụ vợ. 8X kể: "Chăm vợ con vất vả, Cyril mất ngủ thường xuyên, đêm con tỉnh là anh cũng tự giác bật dậy, thấy anh mệt nhiều nhưng anh luôn ân cần và cái chính là trong mắt anh mình thấy anh rất hạnh phúc".

Tiết lộ về bí quyết để được hạnh phúc như hiện tại, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ, việc cả hai hòa hợp trong chuyện chăn gối chính là liều thuốc giúp tình yêu thêm thăng hoa và gắn kết. Nghĩ là vậy nên Thủy Tiên cùng chồng không hề kiêng cữ "chuyện ấy", thậm chí còn quan hệ tới ngày đi sinh.

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ "con anh, con tôi, con chúng ta" song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình. Trải qua hơn nửa thập kỷ gắn bó với chồng Tây hiện tại cô đang có hạnh phúc viên mãn ở trời Âu, điều mà nhiều cô gái Việt vẫn hằng mơ ước.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 13

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ: "Con anh, con tôi, con chúng ta" song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 14

Thủy Tiên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên các con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Clip 'lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái' viral cực mạnh trên MXH, hội FA 'than trời' vì biết 'đu trend' kiểu gì?00:37Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21

Tiêu điểm

CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Em trai Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ tình trạng của anh trai giữa vụ "trà xanh" ồn ào
08:53:18 23/01/2021
Chẳng riêng cực phẩm "núi đôi", búp bê Việt mê thẩm mỹ còn có eo con kiến nhờ chăm siết dáng
08:44:19 22/01/2021
Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"
22:09:31 22/01/2021
VTV bất ngờ có mặt giữa tâm biến Sơn Tùng - "trà xanh", đăng post kiến thức ngỡ không liên quan mà khiến netizen vỗ tay rần rần
14:39:12 22/01/2021
Cô gái lên mạng làm quen trai lạ và hỏi "Đố anh khoảng cách nào xa nhất?”: Chẳng ngờ là màn sỉ nhục khiến dân mạng ném đá kịch liệt
07:33:20 22/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện
21:12:59 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021

Tin mới nhất

Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học

23:33:10 23/01/2021
Không chỉ những nhân vật chính bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học, cha mẹ còn hồi hộp hơn gấp nhiều lần khi phải xa, không nỡ rời khỏi con.

Kinh ngạc trước chú mèo sống sót dù mắc kẹt 3 tuần trong container

23:24:25 23/01/2021
Bị nhốt trong container tận ba tuần, tuy nhiên chú mèo vẫn sống sót khi được phát hiện và khiến cư dân mạng bất ngờ bởi bí quyết sinh tồn cực kỳ thông minh.

Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú diện "cháy hàng" trên mạng

23:19:55 23/01/2021
Chiếc đầm đen Hải Tú từng diện khi sánh đôi bên Sơn Tùng đã được hội chị em bán hàng online rao bán nhiệt tình trên mạng xã hội.

Đang ăn thì thấy chủ bỏ cá vào nồi nước lèo, cô gái lập tức "run tay"

23:17:17 23/01/2021
Chẳng những không bênh vực cô gái, cộng đồng mạng đều đồng loạt lên tiếng giáo huấn cô nàng, rằng việc làm của chủ quán là điều hết sức bình thường.

Phát hiện chồng có thắt lưng lạ, vợ lục tung điện thoại tìm Tuesday và bức ảnh khiến cô ngượng chín mặt

23:10:58 23/01/2021
Hóa ra, tất cả chỉ là tưởng tượng của bà mẹ bỉm sữa, mới sinh xong não cá vàng dễ quên, dễ cáu.

Mazda mới cứng vọt ga lao vào cột điện, đoạn camera khiến tất cả thốt lên "còn may chán"

22:29:44 23/01/2021
Sự việc xảy ra trong chiều ngày 20/1 vừa qua tại xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Đoạn clip cho thấy chiếc ô tô hiệu Mazda màu trắng quay một vòng từ trong sân ra ngoài đường.

Sau vụ việc bị 'chặn cửa', Đen Vâu bị dân mạng dùng chính lời bài hát 'Đi về nhà' để 'cà khịa'

22:24:38 23/01/2021
Lời bài hát Đi về nhà được chính dân mạng dùng để miêu tả tình cảnh Đen Vui lủi thủi bỏ ra về khi không thể tham dự lễ trao giải vào tối qua.

Được mệnh danh là "siêu vòng một Đông Nam Á", nàng hot girl đốt mắt người xem với bộ ảnh hút hồn

22:12:04 23/01/2021
Không chỉ sở hữu thân hình gợi cảm, dân tình còn bị thu hút bởi nhan sắc và thần thái thượng thừa của nàng hot girl này.

Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy "câm nín"

22:08:43 23/01/2021
Nhiều người khuyên chị xem xét việc nhận con nuôi thay vì tự mình sinh con. Tuy vậy Lữ Quyên vẫn mơ ước được làm mẹ với đứa con của chính mình.

Những nàng tiên cá da màu ngoài đời thực dám đứng lên đập tan những định kiến từ nghìn năm về màu da

22:06:00 23/01/2021
Trong hàng ngàn năm qua, nàng tiên cá là hiện thân của người da trắng, nhưng cũng trong nhiều năm gần đây, người da màu đã thúc đẩy sự đa dạng hơn giữa các nàng tiên cá.

Hot girl Phạm Ngọc Linh tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

22:02:13 23/01/2021
Mới đây, hot girl Phạm Ngọc Linh đã có chuyến đi từ thiện tại xã Bản Công – huyện Trạm Tấu – Yên Bái.

Bắt gặp NoWay cùng bạn gái tin đồn trên thảm đỏ WeChoice, “tình cũ” đăng status đầy hờn dỗi

22:00:35 23/01/2021
Trên tình bạn, dưới tình yêu có lẽ là câu nói gần đúng nhất cho mối quan hệ của NoWay và Levi. Levi (Đỗ Duy Khánh) là tuyển thủ của Gam Esports và Noway (Nguyễn Vũ Long) người chơi của SBTC Esports.

Dạy con chùi giấy sau khi đi vệ sinh, cặp bố mẹ có màn minh họa bá đạo khiến dân mạng ôm bụng cười bò

21:56:57 23/01/2021
Lấy bóng bay và chính miệng của bố làm giáo cụ trực quan, cặp vợ chồng trẻ đã có bài dạy con làm vệ sinh sau khi đi toilet bá đạo nhưng vô cùng dễ hiểu.

Bị bạn trai bỏ vì đòi theo chân Yua Mikami, nàng hot girl gây sốc với quy tắc "Chỉ chọn bạn diễn hơn mình ít nhất 15 tuổi"

21:55:33 23/01/2021
Mặc dù đang được kỳ vọng rằng sẽ nhanh chóng vượt mặt Yua Mikami, thế nhưng quy tắc của cô nàng hot girl này lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ.

Phillip Nguyễn - Linh Rin dính nhau như sam tại Gala WeChoice, cặp đôi vàng làng thích ôm là đây!

21:51:07 23/01/2021
Cặp đôi này quả thực luôn giữ vững phong độ... thích ôm nhau bất chấp dù là khi chụp ảnh đôi, chụp ảnh với gia đình hay cả lúc đi dự sự kiện.

Chó nằm trong chuồng mất tích sau 15 giây, chủ nhân kinh sợ khi mở camera an ninh

21:44:27 23/01/2021
Trong vòng 15 giây, tên trộm khiêng con chó lên xe đồng bọn chạy trốn mà không bị phát hiện.

'Tôi dành cả thanh xuân để yêu một người đàn ông nổi tiếng'

21:22:07 23/01/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hẹn hò với người nổi tiếng, nhưng cuối cùng tôi đã quen với một người như vậy. Và nó hoàn toàn đảo lộn cuộc sống của tôi.

Vợ chồng Ivanka Trump muốn nghỉ xả hơi sau 4 năm ở Nhà Trắng

21:18:59 23/01/2021
Cặp vợ chồng được tỷ phú Ron Burkle mời đến nghỉ dưỡng ở câu lạc bộ trượt tuyết tư nhân Yellowstone. Tuy nhiên, cả hai đã từ chối để tránh gây chú ý không mong muốn.

Sau 5 năm nhận nuôi bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng, 9X thành tổng giám đốc, có thêm con

20:58:22 23/01/2021
Phạm Thị Thanh Tâm cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh Yến Nhi lớn bổng so với những ngày chị mới nhận nuôi.

Chú rể bật khóc nức nở trong ngày cưới vì cuối cùng cũng được lấy vợ

20:52:44 23/01/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chú rể liên tục rơi lệ ngay trong hôn lễ của mình sau khi đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý từ nhiều bạn trẻ.

Thanh niên Nga lần đầu ăn ốc luộc: Khen ngon ngoài sức tưởng tượng

20:48:21 23/01/2021
Lần đầu tiên thưởng thức món ốc luộc, anh chàng người Nga có tên lya Andreev đã ngay lập tức mê đắm món ăn này.

Cho con làm móng dài hơn cả ngón tay, bà mẹ bị CĐM chỉ trích dữ dội

20:45:58 23/01/2021
Ngay sau khi nhìn thấy bộ móng tay mà người mẹ làm cho con, dân tình đã rất lo lắng vì cho rằng chúng có thể gây hại đến em bé.

Căn hộ của hot mom Ly Kute: Sang chảnh nhưng không kém phần ấm cúng, riêng căn bếp chiếm hết spotlight

20:41:23 23/01/2021
Dù có con nhỏ nhưng căn bếp nhà Ly Kute lại vô cùng tiện nghi và ngăn nắp khiến bao chị em trầm trồ.

Thiếu nữ đầu tư hẳn váy áo thướt tha để chụp hình sống ảo dưới nước, nhưng kết cục thành series ảnh như poster phim "Khóc thét"

20:39:22 23/01/2021
Thay vì bộ ảnh lung linh dưới nước, cô gái đã nhận về những khoảnh khắc nhìn xong muốn òa khóc!

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa

20:10:37 23/01/2021
Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến khán giả không nhịn được cười bởi màn tương tác trên Facebook.

Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút

20:02:06 23/01/2021
Anh chàng YouTuber cảm thấy rất xấu hổ với những màn khiêu khích của người đồng nghiệp.

Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 2020

20:00:15 23/01/2021
Tại Gala WeChoice 2020 diễn ra tối ngày 22/1, Lâm Vlog là cái tên đã giành chiến thắng tại hạng mục Hot YouTuber của năm.

Cuộc hôn nhân bất ngờ của cô gái Việt mắc kẹt ở Mỹ

19:54:25 23/01/2021
Cũng vì không thể về nước do Covid-19, Quỳnh Trâm gặp được ý trung nhân của đời mình. Lần đầu gặp mặt cũng là ngày họ đính hôn.

Kinh hoàng "hot boy, hot girl" trên mạng... biến thái khoe hàng

19:45:55 23/01/2021
Làm quen với anh chàng trên mạng đúng chuẩn soái ca của mình, Ngọc tính hôm nào sẽ gặp mặt ngoài đời. Nhưng cô gái chết điếng khi... anh ta tụt quần khoe hàng khi đang nói chuyện online.

Có thể bạn quan tâm

Điện Biên: Bắt quả tang đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép 4.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

01:34:12 24/01/2021
Tại cơ quan Công an, đối tượng Lường Văn Bến khai nhận 4.000 viên nén trên là ma túy tổng hợp, đối tượng Lường Văn Bến đã mua số ma túy tổng hợp này tại Lào; quá trình vận chuyển vào nội địa tỉnh Điện Biên để tiêu thụ thì bị lực lượng c...

Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 

Thế giới số

01:33:02 24/01/2021
Elon Musk yêu cầu ứng viên về kỹ năng viết, đưa ra nhiều ví dụ kinh nghiệm bản thân, tính so sánh nhất và toàn bộ quá trình tư duy.

Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 

Đồ 2-tek

01:27:17 24/01/2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 10T Lite, bản giao hưởng tuyệt hảo đến với người dùng Việt Nam. Mi 10T Lite sở hữu khả năng kết nối 5G đầy sức mạnh không thể chối từ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ shop hốt hoảng vì người đẹp trả tiền bằng hôn 

Hài hước

01:21:27 24/01/2021
Vào mua váy nhưng được chủ quán bảo trả bằng một nụ hôn, nhưng cách thanh toán của cô nàng khiến anh chàng phát hoảng.

Bí ẩn ngành công nghiệp 'đào' Bitcoin đang khiến Iran mất điện 'điêu đứng'

Thế giới

01:19:59 24/01/2021
Đồng tiền ảo Bitcoin đã “lên ngôi” ở Iran như một giải pháp tránh né các lệnh trừng phạt. Các trung tâm đào Bitcoin ngốn điện khổng lồ đang khiến nhiều thành phố của nước này rơi vào cảnh sập nguồn.

Sai lầm khiến bạn không thể giảm cân

Clip hay

01:17:31 24/01/2021
Thiếu ngủ, ăn ít protein hay không tập cardio là những sai lầm phổ biến khiến mọi cố gắng giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

Nhạc quốc tế

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 

Game offline

00:33:27 24/01/2021
Mới đây, một game thủ không may đã chia sẻ câu chuyện của mình tới cộng đồng về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Game online

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

Esport

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

Sao châu á

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Con gái 16 tuổi của Lưu Thiên Hương gây chú ý khi hội tụ đủ sắc vóc

Sao việt

23:31:57 23/01/2021
Thêm một nhân vật con nhà nòi được CĐM khuyên đi thi Hoa hậu sau khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện.

Con gái vua Bảo Đại qua đời ở Pháp, hưởng thọ 83 tuổi

Đời sống

23:24:29 23/01/2021
Công chúa Mai Phương - con gái lớn của vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu đã qua đời tại Pháp ở tuổi 83.

HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội FC có thể rơi top 8 tranh trụ hạng"

Bóng đá việt nam

23:19:07 23/01/2021
Chia sẻ sau trận thua thứ 2 tại V-League 2021, HLV trưởng Hà Nội FC thừa nhận đội bóng Thủ đô có thể rơi vào top 8 đội tranh trụ hạng ở V-League 2021.

Dàn sao mặc đẹp - xấu trên thảm đỏ: Chi Pu 'đổi vai' với Ngọc Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh khoe ngực vừa cắt

Phong cách sao

23:03:01 23/01/2021
Đụng độ với dàn mỹ nhân lồng lộn váy áo trên thảm đỏ, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh tuy mặc áo lưới mỏng tang nhưng vẫn khiến người ta phải chú ý.