Gái xấu vẫn có quyền chọn hạnh phúc

Bạn bè bất ngờ khi “ gái xấu ” là tôi cũng có ngày hạnh phúc . Một số người cho rằng tôi may mắn . Họ nói: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng ”. Tôi không nghĩ như vậy!

Đọc bài viết Do duyên số hay do ta? trên Báo Phụ Nữ Online tôi nhớ lại “công cuộc chọn chồng” của mình, một người được tiếng là gái xấu , gái ế.

Quá 30 tuổi nhưng tôi vẫn “một cõi đi về”. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp quanh tôi bắt đầu sốt ruột. Họ giục tôi có bồ đi, có chồng đi. Có người còn xúi tôi “lấy đại đi” khiến tôi vừa cảm thấy buồn cười, vừa hơi… thất vọng. Người ta đi chợ mua bó rau, con cá còn phải lựa, vậy mà việc chọn bạn đời – chuyện hệ trọng của đời người, lại hời hợt, rẻ rúng đến thế sao ?

Gái xấu vẫn có quyền chọn hạnh phúc - Hình 1

Quá 30 tuổi tôi vẫn một cõi đi về – Ảnh minh họa

Tôi sanh nhằm năm Nhâm Tuất, từ lúc còn bé tí ti đã nghe người lớn đọc rằng: “Trai Đinh – Nhâm – Quý có tài, Gái Đinh – Nhâm Quý ít ai một chồng”. Nghe thì nghe vậy chứ tôi chưa bao giờ để tâm vào câu đó. Nhiều chồng đâu không thấy, chỉ thấy tôi cứ như “máy bay lên thẳng”, khiến những người xung quanh ái ngại. Trong quan niệm của phần đông người Việt, tôi được liệt vào hàng gái xấu , đi với bạn gái thường chỉ có tác dụng làm nền để bạn nổi bật lên. Và do vậy, người ta tin rằng cái sự ế của tôi bắt nguồn từ một tấm dung nhan hạn chế mà tôi đang sở hữu.

Khổ một nỗi, từ khi lớn lên, tự ý thức về bản thân rõ hơn, tôi thấy mình không xấu! Hay ít ra, tôi không xấu một cách toàn diện. Tôi có thân hình cân đối và mái tóc mà nhiều người mơ ước, Đặc biệt, tôi tự hào rằng nhân cách mình không xấu. Và vì thế, không có lý do gì để tôi quơ cào đại một người đàn ông bất kỳ nào cho cuộc đời mình.

Thật sự, tôi không ngại ế chồng. Tôi chỉ sợ lấy nhầm chồng ! Tôi cho mình quyền lựa chọn người mà tôi cảm thấy đồng cảm, đồng giá trị và từ chối những người mà tôi cho là không phù hợp, không đồng điệu.

Tin tôi đi, dù nhan sắc bạn ở mức nào trong con mắt người đời, vẫn luôn có người muốn tiếp cận bạn. Nhưng dũng cảm từ chối những người mà bạn hình dung là nếu gắn kết với họ, bạn sẽ khổ cả đời hay chọn đại một anh để thoát ế, lại là bản lĩnh của mỗi người.

Tôi thì thà ế sưng ế xỉa, thậm chí bị một số người xa lạ chụp cho cái mũ “bất hiếu” khi biết tôi chưa chồng, chứ không để mặc cái gọi là “số phận” và người đời quyết định cho mình.

Có phải người xưa từng nói: “đức năng thắng số”, cụ Nguyễn Du cũng viết: “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều”? Tôi tin rằng tự tôi có thể quyết định sự sướng – khổ của đời mình bằng cách sống của bản thân, chứ không yếm thế ngồi chờ duyên phận định đoạt.

Từ khi nhìn rõ bản thân để biết mình có gì và muốn gì, cần gì ở một người đàn ông mà tôi sẽ cảm thấy phù hợp để làm bạn đời, tôi chỉ để ý và tìm kiếm những người mang giá trị đó. Chừng nào chưa gặp được người đó, tôi vẫn kiên quyết nằm lỳ trong danh sách “gái ế” chứ nhất quyết không tìm cách thoát ế bằng cách gật đại một anh cà lơ phất phơ nào.

Có thể nhiều người không biết, nhưng quãng đời mà nhiều người lo ngại cho cái sự ế sưng ế xỉa của tôi, là một quãng đời mà tự tôi đánh giá là rất rực rỡ, rất đáng sống. Đó là lúc tôi đủ trưởng thành để làm chủ cuộc sống của mình, cả về tài chính lẫn quan điểm sống.

Tôi làm công việc mình yêu thích, dành đồng tiền mình kiếm được để làm những việc ý nghĩa và trau dồi tri thức cho bản thân. Cứ sắp xếp được thời gian là tôi xách gói đi du lịch trong nước, ngoài nước. Quanh tôi là những bạn bè đồng quan điểm sống và cùng sở thích…

Có vẻ như khi tôi sống tích cực nhất, tự tin nhất, rực rỡ nhất… thì người đàn ông phù hợp nhất cũng đến. Tôi kiểm tra trong “check list” về người đàn ông mà tôi hướng đến và thấy rằng đây là người tôi không nên bỏ qua.

Vậy là tôi quyết định bước ra khỏi Hội gái ế Sài Gòn ở tuổi 34. 5 năm trong cuộc sống chung của trò chơi chồng – vợ, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Con đường phía trước hãy còn dài, khó ai nói trước được điều gì, nhưng có phải tương lai là kết quả của cách mà ta sống ngày hôm nay?

Bạn bè tôi mừng và bất ngờ khi “ gái xấu ” là tôi cũng có ngày hạnh phúc . Một số người cho rằng tôi may mắn . Họ nói: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng ”. Tôi không nghĩ như vậy! Tôi cho rằng: “Phụ nữ hơn nhau ở cách chọn chồng”.

Chồng là do tôi chọn đấy!

Và tin tôi đi, “gái xấu” cũng có quyền và có khả năng được hạnh phúc, nha!

Phụ nữ thông minh là người sở hữu đủ 4 điều này, có như thế cuộc sống sau này không bao giờ tiếc nuối

Không điều gì có thể làm bạn cảm thấy nuối tiếc nếu như thời tuổi trẻ bạn biết tạo cho mình niềm tin từ 4 việc này. Chắc chắn rằng cả cuộc đời bạn sẽ không biết khổ, cho dù đã lấy chồng.

Phụ nữ thông minh không phải hơn nhau ở tấm chồng, người thông minh hơn nhau ở 4 điều này. Nếu không muốn cuộc đời còn lại cứ mãi sống trong sự nuối tiếc thì ngay từ hôm nay hãy tự mình rèn luyện 4 điều cơ bản sau đây.

Nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm

Phụ nữ thông minh là người biết kiếm cho mình một khoản tiền để phòng thân. Từ khi bắt đầu đi làm hãy tạo một tài khoản tiết kiệm riêng, để khi có thất nghiệp bạn có thể tự nuôi sống mình được 2 - 3 tháng mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.
Hãy dùng khoản tiền đó để có thể đi đến một nơi nào đó mà bạn yêu thích. Tiết kiệm tiền trước hôn nhân là cách để bạn không phải sống bằng cách dựa vào chồng. Hãy tự chủ tài chính để không bị xem thường, không bị lời nặng nhẹ.

Phụ nữ thông minh là người sở hữu đủ 4 điều này, có như thế cuộc sống sau này không bao giờ tiếc nuối - Hình 1

Phụ nữ thông minh nên tạo cho mình một khoản tiền tiết kiệm khi còn trẻ (Ảnh minh họa: Internet)

Nên sống hết mình với một tình yêu sâu đậm

Là phụ nữ , hãy cứ yêu điên dại một ai đó, cứ mở lòng mình ra ra đi, đừng chỉ biết ủ rũ mãi một mình. Bởi chỉ có yêu, có mất mát, có đau đớn rồi thì bạn mới có được hạnh phúc cho mình. Nếu cứ mãi nhát gan thì bạn chỉ phí hoài tuổi xuân của mình mà thôi phụ nữ ạ.

Cuộc đời này phiêu lưu nào rồi cũng mệt mỏi. Rồi bạn sẽ tìm được người yêu bạn, chiều chuộng bạn. Có như vậy sau này bạn mới không cảm thấy tiếc nuối một thời tuổi trẻ. Bạn có thể kiếm lại mọi thứ nhưng thanh xuân thì cả đời chỉ có một thời đừng để nó lướt qua bạn một cách lãng phí.

Nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn khi còn trẻ

Cho dù sau này bạn lấy chồng được chồng hết mực yêu thương, được cha mẹ chồng quan tâm chăm sóc. Thế nhưng cuộc đời này không có ai có thể đối tốt với bạn hơn cha mẹ ruột của mình. Vì vậy, khi còn trẻ còn khỏe bạn nên dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho họ. Để sau này có lấy chồng xa, không có thời gian về chăm sóc cha mẹ ruột bạn cũng không cảm thấy chạnh lòng.

Đừng để đến một ngày nào đó phải nuối tiếc khi cha mẹ đã già, người đã yếu mà bạn chưa một lần làm họ vui lòng.

Nên tìm cho mình một công việc ổn định

Đó không phải là công việc quá nhiều tiền, nhưng đó là công việc mà bạn yêu thích nhất. Khi ở tuổi 35 bạn đừng tùy hứng chọn việc nữa. Ở tuổi này bạn bè bạn đã có địa vị trong xã hội rồi. Thế nên hãy cố gắng làm thứ mình thích nhưng vẫn kiếm ra tiền, có cơ hội thăng tiến từ công việc ấy để vừa có thu nhập, lại vừa có địa vị xã hội. Phụ nữ hiện đại mà không có nổi một công việc ổn định thì xem ra hơi tệ rồi đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta
15:08:15 20/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Cha mẹ Vân Quang Long công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu, xin trả nợ cho con trai
08:19:34 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021
Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Bài học lớn cho doanh nghiệp Việt
05:39:46 22/04/2021

Tin mới nhất

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân

07:27:10 20/04/2021
Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam), thông thường các cô gái khi đang yêu, vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình, nhiều khi họ bị lạm dụng nhưng...

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo rim cá lăng để thịt ngậy tan, thơm ngây ngất

Ẩm thực

09:20:01 22/04/2021
Cá lăng rim tiêu, nước mắm vừa mở vung hương đã thơm lừng cả 1 gian nhà, bay xa tận đầu ngõ, thịt ngậy như tan trên lưỡi, ăn mãi chưa chán, bạn hãy thử xem nhé!

Bộ 3 nữ thần nhan sắc của SNSD hóa thân thành mỹ nhân cổ trang, netizen tranh cãi "ai là người đẹp nhất?"

Hậu trường phim

09:19:58 22/04/2021
Hãy cùng chiêm ngưỡng những tạo hình cổ trang xinh đẹp của ba cô nàng nhà SNSD.

Làm điều này trước "đêm quyết định", quý ông coi chừng

Sức khỏe

09:18:49 22/04/2021
Một thói quen phổ biến ở quý ông nếu diễn ra trong vòng 6 tháng trước buổi quan hệ khiến đứa con được hoài thai, nguy cơ bệnh và dị tật ở trẻ sẽ tăng đến đáng sợ.

Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy

Sao việt

09:18:27 22/04/2021
Ở tuổi 47, nghệ sĩ Hương Thủy sở hữu biệt thự gần 3 triệu đô tại Mỹ.

Cảnh sát ập vào nhà trùm ma túy, thu nhiều đao, kiếm, súng bắn điện

Pháp luật

09:18:14 22/04/2021
Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ trùm ma túy Vũ Hoàng Điệp, thu nhiều hung khí như đao, kiếm, súng bắn điện.

7 cầu thủ của Kiatisuk lên đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan lo lắng

Bóng đá việt nam

09:17:28 22/04/2021
Có đến 7 cầu thủ của HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisuk được gọi vào danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam. Điều này khiến cho báo chí Thái Lan vừa khâm phục vừa lo lắng.

Home décor: Bí quyết một cô gái Pháp trang trí căn hộ khiến không gian trông sang hẳn

Sáng tạo

09:16:06 22/04/2021
Về cơ bản, căn hộ kiểu Pháp thường có vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian và đầy sức sống giống như những người phụ nữ sống trong đó. Hãy cùng học hỏi khiếu thẩm mỹ của họ trong việc trang trí nhà cửa nhé!

Top 8 thủ thuật của game kinh dị khiến người can đảm nhất cũng phải hú hồn

Game offline

09:14:48 22/04/2021
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 8 thủ thuật làm người chơi khiếp sợ, hãi hùng nhất của game kinh dị. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao game kinh dị lại có thể... kinh dị đến thế không? Để làm được điều đó, các nhà phát triển ...

“Khi em lớn” giúp Orange trở lại đường đua top trending

Nhạc việt

09:14:20 22/04/2021
Không còn cá tính gai góc, Orange bắt tay cùng Hoàng Dũng truyền tải tâm tư của những người trẻ, càng trưởng thành càng muốn về nhà. Hiện tại, MV Khi em lớn đã xuất sắc lọt top 11 Trending Youtube với những lời khen có cánh dành cho nữ ...

Nữ trọng tài xinh đẹp gây sốt bóng đá châu Á

Sao thể thao

09:12:23 22/04/2021
Từng tham gia nhiều trận đấu quan trọng của giải FIFA World Cup bóng đá nữ, Pannipar Kamnueng vẫn luôn ấp ủ những dự định và kỳ vọng lớn lao cho giới trọng tài nữ châu Á.

Lý do Zac Efron chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

09:12:10 22/04/2021
Nam diễn viên quyết định chấm dứt mối quan hệ vì Vanessa Valladares tham gia chương trình thực tế gây nhiều tranh cãi có tên Byron Baes.

Sản xuất biển số xe giả có thể bị xử lý hình sự

Ôtô

09:09:59 22/04/2021
Sản xuất và sử dụng biển số xe giả là hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cận cảnh siêu biệt thự trị giá 10 triệu đô của con trai ông Trump và bạn gái

Thế giới

09:09:09 22/04/2021
Ngôi nhà cực đẹp và thoải mái, tiện nghi của cặp đôi được mua với giá hời khá nhiều.

Ông chủ MU viết tâm thư xin lỗi vì European Super League

Bên lề sân cỏ

09:07:50 22/04/2021
Trước sự bất mãn lớn từ người hâm mộ, Chủ tịch MU, Joel Glazer đã viết tâm thư xin lỗi và mong được tha thứ vì sai lầm European Super League.

Messi sẽ gia hạn Barca thêm 2 năm

Bóng đá thế giới

09:06:03 22/04/2021
Theo các thông tin mới nhất, Leo Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm 2 năm.