Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết “kẻ thứ ba” rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã “diệt được tận gốc”

Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Chuyện ngoại tình là điều mà ai cũng lo sợ trong mỗi cuộc hôn nhân. Nó không chỉ là một trong những nguyên do dẫn tới ly dị mà còn gây vết thương lòng đau đớn cho mỗi người, nhất là với chị em phụ nữ. Một người vợ bị chồng phản bội sẽ thấy tổn thương day dứt tột cùng, họ không dễ gì để vượt qua.

Song chính bởi lẽ đó, chị em càng cần mạnh mẽ để ngăn chặn những mầm mống của ngoại tình. Đồng thời, bạn cũng nên biết hâm nóng tình cảm vợ chồng để không kẻ nào có cơ hội xen vào. Nhung (29 tuổi) hiện tại đang có cuộc sống gia đình viên mãn nhưng trước đó, suýt nữa thì cô mất chồng vào tay người phụ nữ khác. May mắn nhờ bản lĩnh, người vợ đã đập tan mọi hi vọng của kẻ thứ ba.

Người lạ gửi cà phê tới nhà mỗi ngày, cô vợ lần ra dấu vết “kẻ thứ ba”

Chồng Nhung là một người có tâm hồn rất nghệ sĩ. Anh ta không muốn sống rập khuôn phép tắc mà thích kiểu phiên phiến. Trong khi đó Nhung lại là tuýp phụ nữ của gia đình, vun vén chỉn chu từ A tới Z. Ngày xưa họ lấy nhau đơn giản vì tình yêu, từng điểm cá tính của người này bù trừ cho người kia. Song mãi tới lúc về chung một nhà, họ mới nhận ra đôi bên cực khắc nhau.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết kẻ thứ ba rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã diệt được tận gốc - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

“Đôi khi có những món ăn mà chồng thích nhưng nó không hề tốt cho sức khoẻ, mình đều cấm anh ăn. Kể cả thói quen sinh hoạt nữa, anh hay thức đêm để làm việc, thậm chí đọc sách đánh đàn. Nhưng mình cấm cản, dùng mọi biện pháp đưa chồng về nếp sống quy củ. Từng có lần, chúng mình cãi nhau giữa đêm chỉ bởi mình ngắt hết cầu dao trong nhà, như vậy mới cưỡng chế được anh.

Lấy nhau tới nay được 1 năm rưỡi, khoảng 3, 4 tháng trước, mình bắt đầu nhận thấy sự rạn nứt của hôn nhân. Chồng mình uống cà phê order về rồi thức rất khuya. Mình còn phải ném cả cốc cà phê của anh vào thùng rác, nhưng anh vẫn lầm lì. Song mình phát hiện, hóa ra có người mang cà phê đến cho chồng sau một lần ngấm ngầm theo dõi. Cô này ship cà phê rất đều đặn 1 tuần 2 lần – giữa tuần và cuối tuần. Mình tin giữa họ có điều gì đó không ổn” – Nhung tâm sự.

Video đang HOT

Và rồi bằng sự nhạy bén, khéo léo của người phụ nữ, Nhung phát hiện hai người họ hay nói chuyện với nhau. Tất nhiên chuyện tình cảm thì chưa thấy, nhưng những chủ đề sẽ xoay quanh nghệ thuật, lối sống. Đặc biệt chồng Nhung còn than phiền vợ sống phép tắc quá khiến anh ngộp thở.

Kẻ thứ ba kia thì lúc nào cũng nói giọng động viên, an ủi, nhìn ra ngay được tâm cơ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chồng mình không đáp lại, nhưng anh nói chuyện với cô ta cực vui vẻ, trìu mến, khác hẳn cách cư xử với vợ. Và cô ấy hứa sẽ mang cafe tự làm cho anh hàng tuần. Thậm chí, Nhung còn biết cô này trước từng học chung trường với chồng mình, thảo nào họ nói chuyện có vẻ hợp cạ đến vậy.

Chiêu hiểm của cô vợ đập tan mọi hi vọng của người thứ ba

Nhung biết mình cũng có những điểm mạnh riêng, song cô không thể xoa dịu chồng theo cái cách ấy được. Đã lấy nhau về là phải xây dựng một nếp sống khoa học. Đến nước này rồi thì Nhung sẽ chơi chiêu lấy độc trị độc. Cô xả vai khỏi cô vợ nguyên tắc và bắt đầu vượt qua những giới hạn.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết kẻ thứ ba rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã diệt được tận gốc - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

“Thời điểm đó mình thường ra ngoài đi ăn với bạn, mặc kệ chồng muốn làm gì cũng được. Mình còn nhờ một cậu phi công ở cơ quan gửi trà sữa mỗi ngày đến tận cửa nhà. Với cái tính nghệ sĩ bay bổng của chồng mình thì yên tâm một bữa cơm ở nhà là quá xa xỉ. Nhưng phải làm vậy cho chồng hiểu được trước giờ vợ chỉ muốn tốt cho anh. Mặt khác, mọi nhất cử nhất động của chồng cô và người phụ nữ kia, mình vẫn theo dõi.

Chồng mình chỉ sau khoảng 1 tuần vợ thờ ơ với nội trợ cơm nước là bắt đầu phải kêu cứu rồi. Mình còn nhờ bố mẹ anh tác động vào nữa, chứ mình mà làm quá có khi phản tác dụng. Chồng hình như đã biết sai nên ít uống cà phê của người phụ nữ kia hơn. Đặc biệt, mình còn tìm tới tận quán cafe của cô ta, nói chồng mình đã mắc bệnh do uống quá nhiều đồ này và cảnh cáo đừng giở trò sau lưng. Mình vốn hiền lành nhưng một khi đã muốn thì có thể ác được ngay!” – Nhung chia sẻ.

Sau hơn 1 tuần áp dụng chiêu này, chồng đã xin lỗi Nhung và nói sẽ chặn liên lạc của cô kia. Chỉ là anh nhất thời muốn tìm một tâm hồn đồng điệu tâm sự chứ chưa nghĩ sẽ vượt quá giới hạn. Nói chung phụ nữ à, hãy cứ thật mạnh tay với đàn ông và cả với những “vệ tinh” xung quanh anh ấy. Hạnh phúc gia đình của mình, chớ nên mềm mỏng để rồi đánh mất mãi mãi.

Kẻ thứ ba nhắn tin thách thức, mẹ chồng còn mỉa mai: "Không đẻ được để con tôi tìm cơ hội khác" và màn đáp trả đanh thép của nàng dâu!

"Vì chồng mình xin xỏ nhiều, mình đồng ý cho qua, coi như anh có một phút xiêu lòng. Tuy nhiên, lúc đó mình lại không hiểu câu: 'Lần 1 thì ắt có lần 2", cô vợ kể.

Nhiều khi, chính những nhân vật xung quanh càng làm dày thêm mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Người ngoài không can gián, đổ thêm dầu vào lửa thì chỉ khiến một cuộc hôn nhân rơi vào ngõ cụt mà thôi.

Cưới chồng 4 năm mà chưa có con

Một cô vợ chia sẻ câu chuyện buồn trong hôn nhân cách đây mấy năm. Theo đó, cô và chồng mình cưới nhau 4 năm mà không có thai. Điều này là một áp lực lớn, đè nặng lên vai cô trong suốt thời gian ở nhà chồng.

"Hai vợ chồng mình ở riêng nhưng nào có sung sướng. Bố mẹ chồng có hai người con trai, dưới chồng mình còn một chú em nữa. Chú ấy khôn ngoan, giỏi giang và tự lập bao nhiêu thì chồng mình ngược lại. Anh ấy từ bé đến lớn được bố mẹ chiều chuộng nên đụng việc gì cũng mẹ. Sau này nghĩ lại, chẳng hiểu sao lúc đó mình lại kết hôn" , cô kể.

Kẻ thứ ba nhắn tin thách thức, mẹ chồng còn mỉa mai: Không đẻ được để con tôi tìm cơ hội khác và màn đáp trả đanh thép của nàng dâu! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau 2 năm lấy nhau mà chưa có con, cô cũng đề nghị chồng đi khám mà anh ta mãi không đi. Cô tự cho vấn đề ở mình, tìm đến thuốc Tây thuốc Bắc để mong mỏi có con nhưng không thành công.

Cô sợ luôn chuyện về nhà bố mẹ chồng bởi chỉ cần vừa xuất hiện, mẹ chồng lại bắt đầu nói đến chuyện con cái, thở dài thườn thượt. Mặc kệ tất cả, chồng cô vẫn ung dung, chẳng thái độ gì và cũng chưa nóng ruột vì chậm con cái đến một lần.

"Cuộc sống của hai đứa gặp biến cố khi mình phát hiện chồng nhắn tin qua lại với tình cũ. Khi đó mình phát hiện ra khá sớm, hai bên chưa đi quá giới hạn nhưng có nhắn tin nhớ nhung. Vì chồng mình xin xỏ nhiều, mình đồng ý cho qua, coi như anh có một phút xiêu lòng. Tuy nhiên, lúc đó mình lại không hiểu câu: 'Lần 1 thì ắt có lần 2" , cô kể.

Lời tuyên bố gây bức xúc của mẹ chồng

Bẵng đi nửa năm, một ngày nọ, cô phát hiện chồng đã chính thức qua lại với tình cũ. Chính người phụ nữ đó đã nhắn tin đến thách thức chính thất, kể lại mọi việc họ làm với nhau. Thậm chí, cả những hình ảnh bí mật nhất, đáng xấu hổ nhất cô ta cũng gửi đến cho người vợ để làm bằng chứng.

" Cô ta bảo với mình rằng: 'Anh ấy chán chị đến tận cổ rồi nhưng chưa có cơ hội chia tay thôi'. Lúc đó mình thất vọng nhiều hơn là buồn hay đau khổ. Mình cảm giác tất cả như phản bội lại mình. Không muốn nói gì thêm, mình quyết tâm sẽ ly hôn. Tuy nhiên, trước đó mình sẽ phải cho bố mẹ chồng biết rõ con trai họ như thế nào.

Mình cầm điện thoại với đủ bằng chứng sang nhà chồng. Nhân lúc có cả bố mẹ và chú em chồng ở nhà, mình trình bày hết mọi chuyện. Ai dè, mẹ chồng mình không trách cứ gì chồng mà còn nói luôn: 'Không đẻ được thì cho nó tìm kiếm cơ hội khác. Làm vợ mà không biết điều, nhìn lại bản thân mình đi'.

Mình uất đến điên lên, có mẹ như thế trách gì chồng mình coi việc phản bội là bình thường. Bố chồng quay sang quát mẹ chồng luôn, chú em chồng cũng bảo mẹ ăn nói vớ vẩn. Lúc này, mình mới đáp lại: 'Mẹ nói vậy là sai rồi, nói người thì nghĩ đến mình chứ. Ví dụ bây giờ bố đưa người con riêng về nhà cho mẹ nuôi thì mẹ nghĩ sao? Mẹ có rộng lượng được không ạ. Cưới mấy năm không sinh được nhưng có lúc nào con trai mẹ ngỏ ý muốn đi khám, muốn đi tìm hiểu vấn đề chưa hay mặc định do con.

Từ hôm nay, con không còn là con dâu mẹ nữa. Con sẽ ly hôn vì con trai mẹ quá tàn nhẫn, quá vô trách nhiệm và là một tên phản bội. Nói xong, mình quay lưng đi thẳng. Bố chồng với em chồng cũng bảo từ từ đã nhưng quá mệt mỏi rồi" , cô kể.

Kẻ thứ ba nhắn tin thách thức, mẹ chồng còn mỉa mai: Không đẻ được để con tôi tìm cơ hội khác và màn đáp trả đanh thép của nàng dâu! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó chuyện ly hôn cứ thế được tiến hành, sau 2 năm cô lên xe hoa lần nữa và vừa sinh em bé được 6 tháng. Tuy nhiên, chồng cũ của cô tái hôn sớm hơn nhưng vẫn chưa có em bé. Bây giờ anh ta cùng người vợ mới nuôi 2 đứa con riêng của vợ. Có lẽ, ngày xưa vấn đề là do chồng chứ chẳng phải ở cô.

Với hôn nhân, những người trong nhà cũng đóng vai trò quan trọng. Người ngoài nếu không khuyên nhủ, vun vào được thì nên im lặng. Làm phụ huynh mà dung túng cho sự sai trái của con chỉ càng khiến mối quan hệ tan sớm hơn mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20

Tiêu điểm

Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ
11:39:33 26/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021
Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng
18:40:26 26/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021
6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!
19:18:49 26/10/2021
5 lời gây tổn thương sâu sắc chồng không bao giờ nên nói với vợ
21:50:01 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?

22:03:53 27/10/2021
Ở lại bên nhau hay chia tay luôn là câu hỏi được đặt ra cho các cặp đôi sau khi phát hiện đối phương ngoại tình.

5 sai lầm tai hại khi hẹn hò mà phụ nữ thường mắc phải

21:57:43 27/10/2021
Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến khi hẹn hò khiến phụ nữ đánh mất cơ hội trong tình yêu.

5 cách giúp phụ nữ có sức hút hơn với đàn ông đã được khoa học chứng minh

21:55:19 27/10/2021
Dưới đây là 5 cách tăng sức hút đối với nam giới đã được khoa học chứng minh.

Dù là bạn thân đến mấy, đừng bao giờ chia sẻ 5 vấn đề trong tình yêu

21:53:14 27/10/2021
Dưới đây là một số chủ đề về tình yêu mà bạn không nên thảo luận hay tiết lộ với bạn bè của mình.

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Sao việt

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.

Các nước Đông Âu chứng kiến số ca mắc và tử vong vì COVID-19 tăng vọt

Thế giới

23:38:45 27/10/2021
Dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến đáng lo ngại tại Đông Âu khi một số nước trong khu vực ghi nhận số ca mắc và tử vong tăng mạnh.

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

Hậu trường phim

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.

BTS: Jungkook rap thế nào mà J-Hope đang ăn bị đứng hình?

Nhạc quốc tế

23:30:20 27/10/2021
Trong tập 154 Run BTS!, các chàng trai BTS đã tới một căn nhà để nhớ lại các tập phim trong sáu năm qua. Suga, J-Hope, Jin, V, RM, Jungkook và Jimin đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên những món ăn ngon.

Triệu Lệ Dĩnh kiện anti-fan, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

Sao châu á

23:24:52 27/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã khởi kiện một anti-fan, yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 150.000 NDT (hơn 530 triệu đồng).

6 kiêng kị chớ phạm trong bữa ăn, điều số 3 được nhắc hàng ngày

Trắc nghiệm

23:19:34 27/10/2021
Rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải.

Canh chua cá Nam bộ

Ẩm thực

23:13:52 27/10/2021
Món canh chua cay nấu theo kiểu miền trong, với vị ngọt mặn, cay và mùi thơm nổi bật của rau ngổ sẽ khiến cả gia đình bạn khen ngon trong những ngày nóng nực này.

Ronaldo khuyên đồng đội ủng hộ Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:12:00 27/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để mang tới sự đoàn kết cho phòng thay đồ của Manchester United trong giai đoạn khó khăn.

"Anh Lại Làm Em Khóc" của Bảo Yến Rosie đạt Top 1 ZingChart

Nhạc việt

23:01:20 27/10/2021
Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian im ắng, Bảo Yến Rosie đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng ngay khi vừa phát hành MV Anh Lại Làm Em Khóc.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

Phim châu á

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

Netizen

22:54:32 27/10/2021
Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò lúc nhúc đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ không mời mà đến khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà.

VFF thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng

Bóng đá việt nam

22:43:15 27/10/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng sau chiến thắng đầu tay tại vòng loại U23 châu Á.