“Gái gọi sinh viên”: Đi làm gái mại dâm vì… nghèo (Kỳ 6)

Thay vì tìm việc làm chân chính như nhiều bạn đồng lứa, không ít “ gái gọi sinh viên ” biện minh do quá nghèo mới phải đi làm… gái mại dâm.

Ma lực của vòng xoáy kim tiền

Trong vai khách làng chơi đi tìm và tiếp xúc với các cô gái có “bí danh”: “Gái gọi sinh viên”, chúng tôi được nghe rất nhiều câu chuyện trên trời dưới bể về cái “nghề” làm gái gọi chua chát.

Trong muôn vàn các câu chuyện đó, có không ít “ gái gọi sinh viên ” biết rất rõ những hành động của mình là sai trái nhưng đã trót “nhúng chàm” thì không thể rút ra được. Đặc biệt, cái nghề làm gái gọi lại không phải lao động nhiều mà vẫn có thể kiếm bạc triệu trong phút chốc đã hút những cô gái trẻ lười biếng vào vòng xoáy tội lỗi.

Theo đúng kịch bản đã được lên từ trước, chúng tôi hẹn gặp một cô gái tên Thanh Thanh được các thành viên trên một web đen “quảng bá” là sinh viên “xịn”. Cô gái này tự nhận mình là sinh viên một trường Đại học khu vực quận Cầu Giấy.

Thực tế, để hẹn được Thanh Thanh không dễ như chúng tôi mong đợi. Có vẻ như cô nàng khá bận rộn khi liên tục báo bận và thay đổi lịch gặp.

Không khác nhiều so với các cô gái gọi khác, sau khi đã đặt được lịch hẹn, Thanh Thanh hẹn thẳng chúng tôi qua một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Khánh Toàn. Chỉ đúng 10 phút, cô gái này đã xuất hiện trước cửa phòng của tôi mặc dù trời mưa khá nặng hạt.

Trước mặt tôi lúc đó là một cô gái khá xinh, gương mặt trang điểm nhẹ, ăn mặc cũng không quá khiêu gợi như các cô gái gọi kẹp ba, kẹp bốn tôi thường thấy ngoài đường.

Gái gọi sinh viên: Đi làm gái mại dâm vì... nghèo (Kỳ 6) - Hình 1

Thích hưởng thụ, ăn chơi trác táng ở các bar , sàn và không chịu làm việc đã đưa không ít cô gái trẻ vào vòng xoáy tội lỗi

Sau màn làm quen nhanh gọn, cô gái tỏ ra khá “ngoan” và ăn nói rất nhẹ nhàng. Nếu không gặp nhau ở một nơi như thế mà là một chỗ khác có lẽ tôi sẽ nghĩ đây là một cô sinh viên hiền lành và có phần vụng về trong giao tiếp.

Lấy lý do bỗng dưng bị đau đầu vì dính nước mưa, tôi cố gắng kéo dài thời gian trò chuyện với cô gái này thay vì làm những “công việc” của một khách làng chơi. Chiêu đau đầu của tôi không ngờ lại có tác dụng vượt xa mong đợi. Đúng như lời “quảng cáo” của các tay chơi trên web đen, cô gái này rất biết cách “chiều khách”. Bằng chứng là thấy tôi kêu đau đầu, Thanh Thanh đã nhanh chóng “xin” được bóp đầu cho tôi trước khi vào “việc chính”.

Dù cũng rất khôn ngoan khi lảng tránh những câu hỏi có thể làm lộ tên trường, tên lớp nhưng cô gái này cũng chia sẻ những “vất vả” khi “hành nghề” và không quên… ôn nghèo, kể khổ.

Sau ít phút hỏi han, có lẽ thấy tôi “hợp gu” nói chuyện nên Thanh Thanh đã tạm thời quên mất mình vào gặp tôi để làm gì. Thanh Thanh tự nhận mình mới chỉ là “lính mới” trong cái “nghề gái gọi tàu nhanh ” và là sinh viên một trường nghệ thuật lớn ở Hà Nội. Thanh Thanh nói cái nghề làm gái của cô cũng… “vất vả” lắm. Có những ngày khách gọi liên tục, nhưng cũng có nhiều ngày chẳng ai thèm ngó vì giờ số lượng gái gọi đông như quân… Nguyên có mặt ở khắp Hà Nội. Như để chứng minh rằng mình là sinh viên thật, cô gái này còn tâm sự rằng nhiều khi có mối gọi nhưng bận… đi học nên cũng chẳng “đi làm” được.

Tiếp tục vừa bóp đầu cho tôi trong ít phút ngắn ngủi, Thanh Thanh kể rằng cũng do nhà nghèo quá không đủ tiền chi trả nên mới phải đi làm… gái gọi như thế này chứ cũng chẳng sung sướng gì.

Đến đây, tôi giả ngây ngô hỏi một câu khiến cô gái này phải phì cười: “ Sao em không kiếm việc khác mà làm mà lại làm cái nghề này?”. Thanh Thanh tự thú nhận rằng, làm cái nghề này kiếm tiền bạc triệu cực nhanh mà lại không tốn kém… đầu tư ai chẳng muốn. Không chỉ thế, do học ở một trường nghệ thuật nên các chi phí cho trang phục rồi đủ thứ hầm bà lằng để bằng bạn bằng bè cũng là một phần lý do đưa cô gái này đến với “nghề gái gọi”. Chưa kể đến chuyện cảm thấy “rảnh” thì đi làm chẳng bó buộc vào ai nhưng phải kín đáo, cẩn trọng chút thôi. Cô gái này xác định sẽ “hành nghề” đến khi ra trường và đi kiếm việc làm ổn định và lấy chồng như một người bình thường…

Lý do của kẻ lười biếng

Sau cuộc gặp với cô gái gọi có tên Thanh Thanh, chúng tôi tiếp tục hẹn gặp một cô gái gọi khác có tên Ngọc Hương. Cô gái này tự nhận mình là sinh viên một trường Đại học lớn ở khu vực quận Thanh Xuân.

Cũng giống như Thanh Thanh, cô gái gọi “cộp mác” sinh viên có tên Ngọc Hương này cũng có lý do “na ná” để bước vào nghề nhưng có thêm nhiều chi tiết “hoành tráng” hơn.

Không bắt tôi phải đợi lâu, Hương xuất hiện trước cửa phòng nhà nghỉ tôi đặt đúng 5 phút. Bước vào phòng với khuôn mặt khá vui vẻ, Hương nói tôi là “ca” đầu tiên trong ngày hôm đó của cô.

Lại dùng “chiêu cũ” là đau đầu muốn nhờ Hương bóp đầu cho đỡ đau rồi sẽ “vào cuộc”. Tuy nhiên, không được như cô gái gọi có tên Thanh Thanh trước đó, cô gái này ban đầu có vẻ không mấy thoải mái khi nói chuyện với tôi.

Gái gọi sinh viên: Đi làm gái mại dâm vì... nghèo (Kỳ 6) - Hình 2

Vì cần tiền để ăn chơi nhiều hơn là do… nghèo, những cô gái trẻ đang là sinh viên đã bán linh hồn cho quỷ dữ

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút “làm quen” với thái độ khá lịch sự, tôi giả bộ gương mặt đau khổ vì đang thất tình và muốn được chia sẻ hơn là đi tìm của lạ. Tôi hứa sẽ bo thêm cho Hương chỉ để nói chuyện thêm ít phút nên cô gái này cũng xuôi xuôi ngồi nói chuyện với tôi. Sau một hồi lân la hỏi chuyện, Hương kể rằng, thực ra cô nàng là một cựu sinh viên học mãi không ra nổi trường nên nghỉ học lâu rồi. Ngày trước khi còn đi học cũng do ăn chơi quá nhiều, chểnh mảng việc học nên đã phải thi lại, nợ môn chồng chất, nghỉ học nhiều dẫn đến bị đuổi học.

Ngọc Hương kể mỗi tháng bố mẹ chỉ cho khoảng 1 triệu đồng bao gồm cả tiền phòng, tiền ăn học… thì làm sao đủ được. Lúc đó là năm 2006 là năm học thứ 2 của cô gái này. Chưa kể mức sống ở Hà Nội quá đắt đỏ, cái gì cũng đắt trong khi tiền chỉ có vậy, có những lúc hết tiền sớm dù mới qua có nửa tháng. Cơn “bĩ cực” đó là một trong những nguyên nhân lớn đã xô Hương đến con đường kiếm tiền bằng cách đi khách tàu nhanh như thế này.

Cuộc trò chuyện giữa tôi và Hương có vẻ như tiến xa hơn mong đợi và một câu nói của cô gái này khiến tôi rất bất ngờ: “Giờ gái gọi sinh viên cũng “nát” chẳng kém gái gọi chuyên nghiệp đâu anh ạ”.

Có lẽ đã chạm vào đúng “dây” nên Ngọc Hương tiếp tục nói mà tôi chẳng cần phải hỏi nhiều. Không nhẹ nhàng như cô gái gọi “cộp mác” sinh viên có tên Thanh Thanh tôi gặp trước đó, Hương ăn nói có “chất giang hồ” nhiều hơn. Cô gái này nói thẳng ngoài việc học thiếu tiền là một đằng nhưng đằng khác là cô gái này có sở thích đi bar , đi sàn, mua sắm bằng bạn bằng bè.

Ngọc Hương đã từng đi làm thêm như bao bạn bè khác nhưng lương chẳng được bao nhiêu vì chỉ làm được công việc part time. Sau một vài lần được những người bạn hay đi bar rủ rê, Hương đã thành “gái gọi” lúc nào không biết. Vào những nơi ăn chơi đó, cô gái này đã quen và cặp kè được với một số tay chơi và được những tay chơi này bao bọc bằng tiền bạc. Bù lại, Hương chính là “món hàng” trung chuyển giữa các gã dân chơi . Cuộc sống cứ thế nối tiếp. Sau đó, dần dà những tay chơi này cũng đã chán ngấy Ngọc Hương và cuối cùng, khi đã chán, họ “đá” cô không thương tiếc để đi tìm “hàng” mới chăn dắt .

Không còn nguồn tài chính “bơm” cho liên tục từ những gã đàn ông đó, Hương đành phải đi khách như đang ở cạnh tôi vì chẳng làm được việc gì. Về nhà thì càng không dám về nên cô gái này đanh sống vất vưởng ngoài Hà Nội mà chẳng biết đến ngày mai.

Hư hỏng từ sau những cuộc ăn chơi đó, qua lời kể của Hương có thể thấy cô dù còn rất trẻ đã tự đưa mình vào một thế giới của những kẻ lười biếng, không muốn làm nhưng vẫn muốn hưởng thụ.

Bản thân chính cô gái gọi gắn mác sinh viên này cũng thừa nhận rằng mình ngại… đi làm các công việc lao động chân tay và giờ đã thành quen nên chuyện đi khách như cơm bữa để kiếm tiền chẳng có gì lạ. Chưa kể đến chuyện cái mác sinh viên đã giúp Ngọc Hương không ít vì đã là sinh viên thì sẽ có “giá” hơn so với những loại “hàng” khác.

Cô gái này kể thêm rằng, trong hội những cô gái gọi hành nghề như cô hầu hết đều do “nghèo quá” mà chi phí lại đắt đỏ như hiện nay nên mới “nhắm mắt đưa chân” thôi.

Tuy nhiên, Hương một lần nữa lại nói rằng, đã từng là sinh viên và hiện giờ đang đi theo cái nghề “mạt hạng” nhất nhưng không ít các cô gái là sinh viên trẻ đẹp hiện nay dù có điều kiện đầy đủ vẫn làm gái gọi nhưng kín hơn nhiều. Những cô gái kiểu đó thường chỉ dành cho các vị khách lắm tiền. Lý do của các cô gái gọi kiểu đó đơn giản chỉ vì thích được ăn chơi hoặc cặp cạ với các đại gia để thể hiện đẳng cấp với bạn bè.

Nghe những gì mà cô gái có cái nickname khá đẹp này nói và những cô gái gọi tự nhận mình là sinh viên tôi đã được gặp, tôi tự hỏi: Tại sao những cô gái đi hành nghề gái gọi dù là sinh viên thật hay giả đều biện minh cho mình một lý do rất quen thuộc là do chữ “Nghèo”. Rồi tương lai của những cô gái trẻ này sẽ đi về đâu?

Theo GDVN

Săn “gái gọi sinh viên” "nằm vùng" ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5)

Trong vai trò là các bồi bàn "cao cấp", các cô gái ở một số quán bar Hà Thành trong trang phục thiếu vải sẵn sàng đi khách sau khi tan ca.

Một công... đôi việc

Theo lời giới thiệu của một người bạn thường xuyên la cà đến các quán bar ở Hà Nội, gần 11h đêm, tôi cùng anh bạn này đến một quán bar ở quận Hoàn Kiếm.

Với bề ngoài tỏ ra khá yên ắng, không rầm rộ các chân dài "diễu hành" hay ô tô đỗ trước cửa như nhiều quán bar khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, tôi hơi ngạc nhiên khi anh bạn dẫn vào quán bar này. Tuy nhiên, ngay khi bước chân qua cánh cửa, tiếng nhạc cực mạnh chát chúa ập vào tai.

Bước chân vào quán, ngay lập tức chúng tôi được hai cô gái chân dài xinh xắn trong trang phục quần siêu ngắn, áo sơ mi trắng buộc quanh hông đầy khêu gợi, cúc áo cài nửa kín nửa hở mời vào bàn ngồi.

Các cô gái này ăn nói rất nhã nhặn và tỏ ra rất biết cách chiều khách. Ngay khi chúng tôi ngồi xuống chiếc bàn nhỏ ở một góc khuất của quán, hai cô gái này đã nhanh chóng ngồi sát sạt và có những cử chỉ âu yếm có thể làm xiêu lòng bất kì vị khách khó tính nào. Sau màn "dạo đầu" nhẹ nhàng, các cô gái này mời chúng tôi chọn đồ uống của quán.

Săn gái gọi sinh viên nằm vùng ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5) - Hình 1

Trong các quán bar Hà Thành, các cô gái phục vụ sẵn sàng đi khách sau khi tan ca để "kiếm thêm".

Khá bất ngờ với độ bạo dạn của các cô gái trong ánh đèn màu mập mờ của quán bar nhỏ, tôi đành đề anh bạn hay đi bar chọn đồ. Thấy tôi có vẻ nhút nhát, cô gái ngồi cạnh đã nhanh chóng giúp tôi... tự tin lên bằng cách đặt tay lên đùi tôi từ lúc nào và ghé vào tai tôi nói nhỏ: "Anh nhát thế? Không phải ngại đâu". Ngay sau đó, cô gái này đi lấy đồ uống cho chúng tôi nhưng không quen lúng liếng đôi mắt và khoe thân hình đầy khêu gợi của mình.

Thấy ánh mắt của tôi dán vào cô gái vừa đứng dậy, anh bạn tôi là khách quen của quán bar nói nhỏ: "Ông thích thì tí nữa rủ em ấy đi... Các em này đi hết ấy mà. Nhưng phải tan ca. Yên tâm đi". Nói đoạn rồi bạn tôi lại quay trở lại với "công việc" của mình với cô gái đang ngồi ôm ấp bên cạnh để mặc tôi ngồi nghe nhạc.

Tôi cũng không phải ngồi một mình quá lâu. Chỉ một lúc sau, cô gái "bồi bàn" của tôi với mũ cao bồi trên đầu quay trở lại mang theo đồ uống đặt lên bàn, nhanh thoăn thoắt rót rượu rồi trở về chỗ ngồi cạnh tôi.

Làm đúng như những gì anh bạn tôi đã dặn dò lúc đầu là phải bình tĩnh, không được vồ vập quá, các cô gái này sẽ "làm giá", tôi vẫn giữ gương mặt khá lạnh lùng. Tuy nhiên, không như ban đầu, tôi thay đổi thái độ và bắt đầu tỉ tê nói chuyện với cô gái này. Cũng từ đó, tôi biết được những câu chuyện hay ho của nghề gái quán bar.

Sau màn làm quen, tôi biết được cô gái bồi bàn của tôi tên H. Tiếng nhạc quá to của quán bar khiến tôi và H. nói chuyện với nhau bằng cách ghé sát vào tai mới có thể nghe được. H. nói đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Kế toán trường Đại học T.M ở khu vực Cầu Giấy, ca của H. làm từ 8h tối đến 12h đêm. Do làm ca nên H. cho biết thu nhập cũng chỉ lên tới hơn 1 triệu một tháng. Nếu khách có cho tiền bo thêm thì cũng chỉ đủ để... đóng tiền nhà.

Mặc dù H. "ôn nghèo, kể khổ" như vậy nhưng theo như quan sát của tôi, cô gái này đang dùng chiếc điện thoại iPhone 4 có giá trị cũng lên tới cả chục triệu. Chính ở chi tiết này mà khi tôi giả vờ trêu rằng, ở quán bar làm lương ít vậy lấy đâu ra mà mua điện thoại xịn thế? H. chỉ cười tủm tỉm: "Nhờ các anh cả thôi...". Câu nói đầy ẩn ý nhưng cũng không kém phần lả lơi này khiến tôi có thể biết H. ám chỉ cái gì.

Trước đó, theo lời người bạn của tôi thì đa phần những cô gái ở quán bar này và nhiều quán bar khác ở Hà Nội đều đi khách sau khi tan ca nên mới có tiền dùng toàn điện thoại hàng xịn như vậy.

Có lẽ không cần phải lý giải nhiều, tôi cũng đã hiểu được phần nào vì khi tôi liếc mắt ở các bàn bên cạnh, các cô gái ăn mặc hở hang làm "bồi bàn" trong quán bar hầu hết cũng dùng những chiếc điện thoại đắt tiền nhất hiện nay.

Tiếp tục công việc "moi tin" cô gái tên H. này sau khi dúi vào tay H. một ít tiền bo, tôi hỏi thêm: sao không chọn công việc khác mà chọn chồn ồn ào thế? Có ai biết H. làm ở đây không? H. nháy mắt ranh mãnh trả lời, làm cũng nhàn hạ mà lại là làm ca tối nên ngoài thời gian H. đi học hoàn toàn có thể đi làm được. Nhà của H. đang ở trọ ở khu vực Hồ Tùng Mậu cũng rất thoải mái giờ giấc. Còn việc đi làm ở quán bar thì đặc biệt không ai biết. Ngay cả người yêu của H. hiện đang là sinh viên một trường Đại học ở khu vực Hai Bà Trưng cũng không biết công việc thật sự của H.. Nếu người yêu có hỏi thì H. chỉ nói là bận đi học về muộn. Khi đi làm, H. ăn mặc bình thường nhưng khi vào trong quán rồi thì H. hoàn toàn lột xác trong bộ "đồng phục" khêu gợi của quán.

Trong lúc nói chuyện với tôi, cô gái tên H. đã ngả vào vai tôi lúc nào không biết. Tuy nhiên, lúc này trước mắt tôi lại có một sự chú ý khác đó là có một cặp khách Tây đang ôm ấp hai cô gái trẻ măng cũng làm "bồi bàn" như H.. Thi thoảng hai cô gái đó ghì cổ ôm hôn những vị khách Tây rất tình cảm như những cặp tình nhân.

Thấy tôi có vẻ ngạc nhiên, cô gái tên H. đang thực hiện nhiệm vụ "chăm sóc" tôi cười khúc khích và ghé sát vào tai tôi nói: "Anh có muốn được như họ không?". Nghe câu này tôi lắc đầu với lý do không... thích ở đây. "Ở đây có nhiều sinh viên tranh thủ kiếm thêm như em không?". Vẫn giữ giọng "mật ngọt chết... người", H nói: "nhiều chứ anh, thời buổi khó khăn này, đâu thể cứ lấy tiền nhà mãi được".

Nhân cơ hội đó, tôi mở lời luôn với cô gái này. Tôi nói muốn mời H. đi ăn đêm sau khi tan ca để tiện nói chuyện. Ban đầu cô gái tên H. này rất nhiệt tình "chăm sóc" tôi nhưng khi nghe tôi có ý định mời đi ăn đêm, H. bỗng từ chối với lý do: "Em phải về anh ạ. Anh thông cảm". Sau đó, dù tôi có tỉ tê, hứa hẹn thế nào cô gái này cũng nhất quyết không đi. Lúc này tôi phải quay sang cầu cứu sự tinh ranh của người bạn đi cùng đang rất "bận rộn" với cô gái khác.

Tạm gác sự "bận rộn" của một khách quen, người bạn của tôi ghé vào tai tôi nói nhỏ, các cô gái ở quán bar mà chúng tôi đang ngồi hầu hết đều là... "hàng" kiếm tiền cả nhưng thường rất sợ khách lạ vì đa phần là sinh viên. Muốn điều được các cô gái này đi dù tan ca thì cũng phải thông qua quản lý của bar như để được đảm bảo.

Nghe người bạn là khách quen của quán bar đi cùng tôi nói vậy, tôi đành nài nỉ xem có cách nào "đi" cùng cô gái tên H. được không. Thấy tôi có vẻ quá "kết" cô gái tên H., người bạn của tôi vừa cười khoái trá vừa đứng dậy đi ra chỗ quản lý của quán bar thì thầm to nhỏ gì đó và rút ví lấy tiền dúi vào tay gã quản lý đang ngồi ở một góc ngay cửa ra vào.

Tuy nhiên, trái với hi vọng của tôi, gã quản lý không cầm tiền. Thấy bạn tôi tiếp tục thì thầm gì đó, gã quản lý to béo với cái đầu trọc lốc đi lại bàn chúng tôi và nói chuyện mấy câu vớ vẩn rồi đứng dậy. Trước khi đi, gã không quên nói: "Các anh cứ vào đây chơi vui vẻ. Thích mời em nào thì mời thôi".

Hoạt động tinh vi

Đêm sau, tại một quán bar khác, tôi ngỏ ý nhờ gã dân chơi kiếm một cô gái khác cũng là sinh viên ở quán bar này để đi "vui vẻ". "Chấm" được em A.L, tự nhận là sinh viên sư phạm, nhưng khi rủ đi thì chỉ nhận được cái lắc đầu từ tay quản lý đào. Người bạn tôi kéo tôi ra ngoài.

"Ít tuần gần đây, tụi quản lý các bar, sàn soi kỹ lắm. Có lẽ chúng nó đã đánh hơi được gì đó rồi nên mới như vậy. Dạo này hình sự làm gắt quá nên chúng nó cẩn trọng lắm".

Tôi khá ngạc nhiên vì cả hai đều đi người không vào quán bar và đương nhiên không có bất kì động thái nào cho thấy khả nghi cả. Thậm chí, ngay cả người bạn của tôi cũng không biết tôi đi bar cùng để làm gì vì trước đó, tôi chỉ ngỏ ý muốn đi chơi xả stress và muốn "vui vẻ" với một em sinh viên "xịn" nào đó.

Thấy tôi có vẻ "ngây ngô" chưa hiểu, người bạn của tôi giải thích rằng, tay quản lý ở quán bar chúng tôi vừa đi ngồi ở một góc tối trong quán để "soi" những khách đi ra, đi vào. Thông thường, với những khách quen, hắn sẽ rất nhiệt tình và thậm chí "điều hàng" sau khi quán "đuổi khách" nếu khách có nhu cầu. Tuy nhiên, chỉ cần cảm giác được bất kì điều gì bất ổn, gã quản lý ngay lập tức nâng cao cảnh giác cao độ vì gã không dại gì để bị dính vào tội môi giới mại dâm sẽ bị truy tố với tội danh khá nặng.

Người bạn của tôi còn khẳng định thêm rằng, muốn đưa được các em sinh viên làm trong quán kia đi chơi đêm sau khi tan ca thì chỉ còn cách phải chăm chỉ đến quán để thành khách quen với gã quản lý. Chưa kể đến chuyện túi tiền cũng phải "nặng đô" mới bao được các cô gái này. Thường giá "tàu lướt" của mỗi "hàng" sinh viên này dao động từ 1 - 3 triệu.

"Giá "hàng" biết nói tiếng Anh, biết bàn chuyện chính trị chính em, dắt túi cái thẻ sinh viên nó cũng chát thế đấy bố ạ", gã dân chơi buông thõng một câu.

Theo như những gì người bạn tôi kể thì cô gái tên A.L. mà tôi vừa có ý muốn rủ đi bên ngoài cũng "cùng hội cùng thuyền" như những cô gái khác trong quán bar này mà thôi. Chẳng cần nói cũng biết, làm ở quán bar lương bèo bọt như vậy mà lại có đủ thứ đồ xịn để dùng thì lấy tiền ở đâu nếu không đi khách? Còn nếu là con nhà giàu thì sẽ chẳng phải làm nghề này.

Săn gái gọi sinh viên nằm vùng ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5) - Hình 2

"Bãi đỗ" quen thuộc của các cô gái trẻ mang danh sinh viên làm ở các quán bar khi đi khách

Chứng minh cho tôi thấy rằng những "nhận định" của mình là hoàn toàn chính xác, người bạn rủ tôi đứng vào một gốc cây tối thui gần đó để thấy những gì xảy ra sau đó.

Đúng 12h30 phút, trong ánh đèn cao áp vàng vàng mờ nhạt, cô gái từ chối đi cùng chúng tôi bước ra khỏi quán bar đi về một góc đường cũng tối om ngó nghiêng và liên tục bấm điện thoại. Cô gái này đã thay đổi trang phục nhìn sành điệu hơn nhiều so với lúc làm phục vụ trong quán.

Chỉ một lúc sau, một chiếc taxi xuất hiện và cô gái này nhanh chóng chui vào trong ô tô đi mất dạng. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, tôi và gã bạn vẫn nhanh mắt nhìn thấy ngồi ghế sau là một gã thanh niên đầu trọc lóc. Tất cả diễn ra rất nhanh, chiếc xe taxi vụt mất trong đêm tối.

Sau khi cho tôi tận mắt chứng kiến màn "đi hàng" của cô gái tên A.L, lúc này, người bạn tôi mới nói: "Đi hàng rồi đấy. Thấy chưa. Ông muốn đi cùng em này thì phải chịu khó đến quán đã. Cái này không vội được đâu. Chúng nó hoạt động tinh vi lắm. Tay quản lý có thách kẹo cũng không dám điều hàng cho ông ngay vì nãy, hắn nói với tôi đợt này, công an đang làm gắt. Hắn chưa muốn đi tù đâu"...

Theo GDVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy làm chết 4 người tại Hà Nội: Một nạn nhân mang thai 3 tháng02:12Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nguyên nhân vụ cháy lớn làm 4 người chết ở Hà Nội00:53Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Nữ du học sinh Việt tố bị xâm hại tập thể, thủ phạm nói cô gái tự cởi đồ và tạo hiện trường giả04:16GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Ông Dũng Lò Vôi treo thưởng 20 tỷ cho “thần y” Võ Hoàng Yên và “đồng bọn”03:41Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44"Mây mưa" với tài xế dưới gầm xe khách bị chồng bắt tại ngay lúc nửa đêm02:28"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58CleverFood đóng cửa toàn bộ hệ thống sau sự cố giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho03:36Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Tài xế lái xe bằng chân, tay “bận” âu yếm bạn gái trên đường cao tốc02:57Hố “tử thần” xuất hiện tại Hà Nội, sơ tán 20 hộ dân và nguyên nhân thật sự03:08Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Đổ xăng, khóa trái cửa phóng hỏa đốt cả nhà người yêu vì hận tình02:42

Tiêu điểm

Chơi đồ chơi lạ, hơn 30 học sinh tiểu học Đà Nẵng nhập viện cấp cứu
11:44:19 16/04/2021
Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
16:02:55 17/04/2021
Tối 16/4, ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19
18:22:32 16/04/2021
8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh
18:23:35 17/04/2021
35 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!
21:49:38 16/04/2021
Vay 1,5 triệu qua app, 2 tháng sau nợ 60 triệu đồng, con trai bị dán cáo phó
15:03:46 16/04/2021
Quảng Bình: Hai chị em sinh đôi chết đuối thương tâm
15:51:43 17/04/2021
Vụ 32 học sinh cấp cứu ở Đà Nẵng: Do chơi đất nặn slam
16:08:08 16/04/2021
Bộ trưởng Y tế: Phải kết thúc tiêm vắc xin Covid-19 trước ngày 5/5
18:08:21 16/04/2021
Bắc Ninh: Cháy xưởng sản xuất, ba công nhân tử vong
12:35:13 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Ông nội bị trói, bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp
23:47:07 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười
23:31:55 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?
22:41:59 17/04/2021
Trường Giang đưa con đi chơi cuối tuần, nhìn loạt khoảnh khắc là biết lý do vì sao Nhã Phương bị cho ra rìa
21:04:29 17/04/2021
Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền
21:46:45 17/04/2021
Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công
22:04:29 17/04/2021

Tin mới nhất

Bình Dương: Hai xe máy va chạm, ba người nguy kịch

06:44:53 18/04/2021
Ba người đàn ông đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi xảy ra va chạm giữa hai xe máy vào tối ngày 17/4 trên đường ĐT743, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Nguyên nhân xảy ra lũ ống trong đêm khiến 3 người chết ở Lào Cai

21:43:21 17/04/2021
Qua kiểm tra hiện trường vụ lũ ống ở Lào Cai cho thấy, cũng giống như lũ quét ở Trà Leng (Quảng Nam) và nhiều địa điểm khác, khi lũ đổ về, cuốn theo bùn đất và cây cối gây tắc nghẽn cầu, cống qua đường.

TP Thủ Đức: Nam tài xế xe container chết trong cabin, xe vẫn nổ máy, đèn vẫn chớp

21:31:44 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container.

Dịch Covid-19 nguy cơ bùng phát, Bộ Y tế lập 5 đoàn kiểm tra

19:49:44 17/04/2021
Các lãnh đạo Bộ Y tế sẽ đến 12 tỉnh, thành phố tại khu vực Tây Nam Bộ để kiểm tra việc phòng, chống dịch Covid-19.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

Hết hạn kiểm định nửa năm, xe 'hổ vồ' vẫn ra đường gây tai nạn chết người

16:29:45 17/04/2021
Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 10h30, tại Km444 870(T) đường Hồ Chí Minh (đoạn thuộc xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình) đã khiến 1 người chết tại chỗ.

Lào Cai: Lũ ống bất ngờ đổ về trong đêm khiến ít nhất 3 người chết

08:49:45 17/04/2021
Khoảng 3 giờ sáng ngày 17/4, tại thôn Nậm Điệp, xã Minh Lương, huyện Văn Bàn đã xảy một trận lũ ống bất ngờ làm hàng chục ngôi

Thêm 1 ca COVID-19 mới tại Bắc Ninh

07:22:34 17/04/2021
Sáng 17/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh.

Hải Phòng: Va chạm với xe tải, người đàn ông đi xe máy tử vong

14:42:15 16/04/2021
Trong khi di chuyển trên cầu, xe tải và xe máy bất ngờ va chạm khiến một người đàn ông bị thương nặng rồi tử vong sau đó.

Bình Thuận: Va chạm với xe container, tài xế xe tải chết trong cabin

14:39:29 16/04/2021
Công an đang trích xuất camera truy tìm xe container liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng ở nội ô Phan Thiết.

Sơn La: Ba học sinh tiểu học đuối nước thương tâm khi đi tắm ao

20:12:49 15/04/2021
Sau khi ăn cơm xong, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm ao. Vào giờ học, giáo viên điểm danh thì không thấy 3 em nên đã báo với người nhà đi tìm và phát hiện thi thể 3 em ở dưới ao.

Tối 15/4 thêm 21 ca mắc mới Covid-19

18:39:32 15/04/2021
Bộ Y tế cho biết đến tối 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại nước ta lên 2.758 trường hợp.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ

13:42:00 15/04/2021
Rắn là con vật khiến nhiều người khiếp sợ, đặc biệt là phụ nữ. Ấy vậy mà mới đây, mạng xã hội liên tục truyền tay nhau những hình ảnh một người phụ nữ tay không bắt rắn khiến nhiều người không khỏi thất kinh hồn vía. Những bức ảnh này đ...

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Một người phục vụ trong khu cách ly nghi dùng kéo đâm vào cổ tử vong

11:29:27 15/04/2021
Cơ quan chức năng tỉnh Long An đang làm rõ vụ việc một người phục vụ tại khu cách ly của H.Đức Huệ nghi dùng kéo đâm vào cổ tử vong.

Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông

11:04:14 15/04/2021
Khi xe container dừng sau va chạm với xe máy, nhiều người bất ngờ chứng kiến nữ sinh viên bò từ gầm ra ngoài.

Đã xác định được danh tính người đàn ông đi xe máy đâm vào 2 mẹ con làm bé gái gần 1 tuổi tử vong

11:01:54 15/04/2021
Đã xác định được danh tính người đàn ông đi xe máy đâm vào 2 mẹ con làm bé gái gần 1 tuổi tử vong

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

10:30:25 15/04/2021
Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; k...

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Có thể bạn quan tâm

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

Tâm sự

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Hóa ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc "phèn xỉu", xấu kinh hoàng thế này à?

Phong cách sao

07:03:23 18/04/2021
Nhưng kể cũng may vì tần suất mặc xấu của Rosé không nhiều quá...

Thủ tướng chia buồn với gia đình nạn nhân chết trong mưa lũ ở Lào Cai

Đời sống

06:59:18 18/04/2021
Trong công điện về việc khắc phục hậu quả và ứng phó với mưa lũ ở Lào Cai, Thủ tướng gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình những người tử nạn.

Lần đầu tiên Gucci và Balenciaga hợp tác

Thời trang

06:52:19 18/04/2021
Cái bắt tay giữa hai viên ngọc nhà Kering hiện được đánh giá là một trong những mối quan hệ đối tác lớn nhất.

Những thói quen hằng ngày giúp bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi

Làm đẹp

06:48:10 18/04/2021
Theo thời gian, con người nhiều tuổi hơn và trông cũng già đi. Nhiều người tìm đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cứu vãn tuổi thanh xuân của mình. Nhưng thực tế, các thói quen hằng ngày cũng có những tác dụng nhất định giúp bạn tr...

Lingard ghi bàn trận thứ 4 liên tiếp

Bóng đá thế giới

06:41:10 18/04/2021
Bàn thắng của Jesse Lingard không thể giúp West Ham giành một điểm trước Newcastle ở vòng 32 Premier League tối 17/4 (giờ Hà Nội).

Thanh Hóa và Hà Tĩnh cùng thắng trên sân khách

Bóng đá việt nam

06:35:03 18/04/2021
Trong trận đấu muộn tối 17-4 ở lượt trận thứ hai vòng 10 V.League 1-2021 trên sân Thống Nhất, cả hai đội Sài Gòn FC và Hải Phòng đang xếp trong nhóm ba đội cuối bảng đều quyết tâm giành chiến thắng nhằm cải thiện vị trí và nâng cao tinh...

Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?

Netizen

06:34:47 18/04/2021
Cho rằng một số nghệ sĩ đã vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng, bà Nguyễn Phương Hằng đã nói ra những từ khiến nhiều người chạnh lòng, tức giận.

Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'

Phỏng vấn sao

06:32:31 18/04/2021
Lý Hải cho biết quay phim hành động có nhiều cái nằm ngoài dự tính, xanh máu mặt và không thể tưởng tượng nổi. Đạo diễn chỉ thờ phào khi tác phẩm đã ra rạp.

NSND Thu Hà, Vân Dung thân thiết hậu trường 'Hướng dương ngược nắng'

Sao việt

06:27:22 18/04/2021
Vào vai đối đầu trong bộ phim truyền hình gây sốt Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà và Vân Dung có những khoảnh khắc thân thiết ngoài đời.

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

Trắc nghiệm

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này

Sao châu á

06:10:13 18/04/2021
Song Joong Ki và cô gái này đang được dân tình chăm chỉ đẩy thuyền vì đối xử với nhau quá ngọt ngào.

Trường THPT chuyên Lê Khiết giành quán quân Liên hoan CLB, đội, nhóm Tiếng Anh HS, SV tỉnh năm 2021

Học hành

06:10:03 18/04/2021
Sáng 17.4, tại Trung tâm Thanh thiểu nhi Diên Hồng tỉnh đã diễn ra cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh và Liên hoan câu lạc bộ (CLB), đội nhóm Tiếng Anh học sinh, sinh viên (HS, SV) tỉnh năm 2021 do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và Trung ...

Tủ bếp âm tường đã "lỗi thời", đây là thiết kế vừa tinh tế, đẹp mắt lại vẫn rất hữu dụng để cất giữ đồ dùng

Sáng tạo

05:57:02 18/04/2021
Phòng bếp có rất nhiều đồ vật, nếu không có giải pháp lưu trữ thì không gian sẽ trở nên lộn xộn và bừa bộn.

Bộ sưu tập xe của Mark Zuckerberg có gì đặc biệt?

Clip hay

05:41:24 18/04/2021
Là người giàu thứ 6 trên thế giới, Mark Zuckerberg sở hữu siêu xe triệu USD là Pagani Huayra được sản xuất giới hạn 100 chiếc.