Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1)

Câu chuyện dưới đây kể về một người phụ nữ khi sinh ra bình thường như bao người khác, nhưng lớn lên sa ngã vì hoàn cảnh đưa đẩy.

Từng nghiện ngập, từng ra tù vào khám, sống không chân lý, không mục đích, bất cần và chỉ để trả thù đời rồi bị người đời khinh rẻ. Nhưng khi gặp được người tri kỷ, được quan tâm, yêu thương bảo ban, nhận thấy mình vẫn còn giá trị trong cuộc sống, chị đã quyết tâm trở về với cuộc sống đời thường…

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1) - Hình 1

Người phụ nữ ấy, dù quá khứ có nhuốm bùn đen nhưng khi đã thoát ra chị vẫn xứng đáng được xã hội trân trọng. Để những người chung cảnh ngộ thấy được rằng, bắt đầu lại cuộc đời không khi nào là muộn.

Vết sẹo tuổi thơ

Nó đã từng là một cô gái đẹp trong tất cả đám người khác giới. Cái đẹp ẩn chứa trong con người nó mang chất hoang dại, ma mị và chẳng thiếu sự mưu toan. Số phận trao cho nó nhan sắc, cuộc sống va vấp dạy cho nó trưởng thành và bài học đầu đời của kẻ nghèo hèn như nó là giá trị đồng tiền và sự tráo trở phũ phàng. Khi nhận ra giá trị của nhan sắc sở hữu, nó bắt đầu dùng sự ưu ái đó để toan tính cho cuộc đời.

Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, sự toan tính đầu đời của nó vấp ngay phải ghềnh thác, đánh dấu sự tụt dốc của một đời hồng nhan. Trải qua hết sai lầm này tới sai lầm khác, chẳng biết trách ai, nó đổ lỗi cho số phận đã quá khắc nghiệt với mình. Khi cuộc sống tưởng chừng chẳng còn cơ hội, trong đêm đen cuộc đời nó chợt bừng tỉnh khi chứng kiến cái kết của một hồng nhan bạc phận như nó.

Giờ nó lại ước mơ, khao khát một cuộc sống giản dị như bao người phụ nữ khác. Để được nếm trải, cảm nhận một chỗ dựa vai, một lời an ủi và một hạnh phúc giản dị trong mái ấm gia đình. Điều mà nó đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân để kén chọn, kiếm tìm ttrong tham vọng. Cũng may, ông trời đã không tuyệt tình với nó. Cuối cùng thì cũng có một người đàn ông đến bên đời, không cùng quốc tịch, bất đồng ngôn ngữ và không biết cái quá khứ của nó đã trải qua. Lấy được tấm chồng nhưng phảixa quê hương để có được hạnh phúc.

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1) - Hình 2
Cuộc đời cô gái nhỏ cũng giống như đóa hoa xuyên tuyết, cô đơn giữa giá buốt cuộc đời

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại miền quê nắng lửa thuộc tỉnh Nghệ An, N.T. Thủy là chị cả trong gia đình có 3 cô con gái. Bố là người địa phương, thời thanh niên lưu lạc mưu sinh gặp mẹ nó ở Nam Định. Tình yêu nảy sinh, sau đám cưới bố dắt mẹ về quê sinh sống, Thủy ra đời sau ba năm của kết quả tình yêu ấy.

Khi Thủy sinh ra, cha mẹ nhờ khéo chèo chống nên nhà đã có của ăn, của để. Do đó, nó lớn lên trong thời kỳ bao cấp mà chẳng phải chịu đói khổ, thiếu thốn như bao đứa trẻ khác trong làng. Tới khi chập chững tới trường cũng đánh dấu mốc thời gian đất nước xóa bỏ bao cấp, chính sách mở cửa được áp dụng, bố Thủy theo trào lưu rời làng đi buôn làm giàu.

Bố vốn là trưởng nam của dòng họ trong làng, bởi vậy khi Thủy trào đời đã trái với ước nguyện của cả dòng họ. Tới khi đứa em thứ hai trào đời vẫn là “vịt giời”, cuộc sống của mẹ con nó bắt đầu đảo lộn. Anh em họ chê trách, người làng trêu chọc khiến bố nó từ một người cha mẫu mực, chăm lo cho gia đình bắt đầu lao vào rưụ chè, cờ bạc để quên đi nỗi buồn bực của một trưởng nam.

Cứ tối tối, bố lết về nhà trong tình trạng “chân nam đá chân chiêu”, xả cơn buồn bực lên đầu mẹ con nó với những lời càu nhàu, trách móc. Khi bố trở thành đệ tự của “lưu linh”, căn nhà bình yên đó dần biến thành địa ngục bởi những lời chửi bới thô tục, với những trận đòn toi trút lên người mẹ con nó. Cũng bắt đầu từ đó, của nả trong nhà dần đội nón ra đi theo những năm tháng đêm cờ bạc, ngày rưụ chè của bố.

Tới lúc sạch bách, mẹ bắt đầu phải bước chân ra đồng, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhẫn nhịn chăm chồng, nuôi con, sống trong đòn roi cũng mặc cảm chẳng làm tròn bổn phận của một dâu trưởng. Cố tới lần thứ ba với bao mong muốn, hy vọng, đứa bé sinh ra vẫn là con gái. Cám cảnh cuộc đời, mẹ bế em về quê sinh sống, bỏ lại hai chị em nó cho ông bố nát rưụ trong căn nhà giờ chỉ còn cái xác.

Mẹ đi biệt tích chẳng quay lại, có thể coi hai chị em nó từ đó mồ côi mẹ. Từ ngày mẹ đưa em đi, hai chị em nó ở lại thay mẹ làm cái “bia” cho bố trút giận. 10 tuổi, Thủy theo các dì, các mợ trong làng vác cuốc ra đồng làm công việc của người lớn. Trong cái nắng oi ả của miền Trung gió Lào, một đứa bé vác cuốc men theo bờ ruộng đi trên những cánh đồng như những người phụ nữ thuần nông trưởng thành khác.

Cán cuốc dài hơn người, ngày hai buổi cặm cụi sáng chiều dầm mưa dãi nắng kiếm gạo nuôi em, kiếm tiền đổi rưụ cho bố. Thủy nghỉ ở nhà ra đồng kiếm cái ăn cho cả gia đình nhường em đi học. Ngày đổ mồ hôi bên ruộng lúa, tối về lại nghe ông bố nát rưụ càu nhàu, mắng chửi. Cuộc sống lao động vất vả, cơm chẳng đủ ăn, bữa no bữa đói nhưng Thủy cứ lớn phổng phao trông thấy. Thân hình mang chiều cao của bố, khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp của mẹ. Cuộc sống cứ như thế lặng lẽ trôi qua như cái sự lặng lẽ chấp nhận, cam chịu của đứa trẻ chẳng có phút hồn nhiên của tuổi thơ.

Ước mộng đổi đời

Tuổi 15, Thủy đẹp nét đẹp của thiếu nữ trăng rằm đầy cuốn hút. Cái nắng lửa, ruộng đồng chẳng thể làm nhòe đi cái nét đẹp ngày càng hiện hữu. Và vẻ đẹp đó bắt đầu thu hút những thanh niên khác giới như một bông hoa chứa đầy mật ngọt dụ dỗ bầy ong. Đám trai làng lao vào tán tỉnh, thi nhau tô vẽ một cuộc sống tương lai đầy màu sắc nhằm dụ dỗ nó. Ở cái tuổi định hình tính cách lại thiếu vắng người mẹ bên cạnh chỉ bảo, dìu dắt, chia sẻ nên thứ tình cảm ở tuổi mới lớn này với nó là lạ lẫm, chẳng biết phải làm sao cho đúng.

Vốn lớn lên trong sự đầy đủ, vì hoàn cảnh đưa tới khiến nó chưa kịp cảm nhận hết đã phải bước vào cuộc mưu sinh, chân lấm tay bùn khi tuổi đời vẫn ở thời ngây thơ. Vậy nên trong thâm tâm nó luôn muốn có một cuộc sống đủ đầy như trước kia. Nên với đám trai làng nghèo khó tới nhà hàng ngày cũng chẳng làm Thủy để mắt tới. Nó muốn tìm một chàng hoàng tử như truyện cổ tích, nó muốn thoát nghèo. Còn một lý do nữa luôn nhảy múa trong tâm trí nó, đó là ngày trước tận mắt chứng kiến cảnh bố đối xử với mẹ bằng đòn roi, chửi bới khiến trong thủy luôn có chút e ngại, sợ sệt với những người đàn ông khác.

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1) - Hình 3
Ảnh minh họa

Ngày đó nó hiểu rằng muốn có cuộc sống tốt hơn thì phải có tiền và là con gái như nó thì có quyền lựa chọn bởi nó có nhan sắc. Nó nhận ra cái ưu thế mà bản thân đang sở hữu nhờ đám trai làng đua nhau tán tỉnh, xếp hàng mang quà tới nhà. Qua phim ảnh, nó biét thế giới còn bao la, nhưng cứ ru rú mãi nơi xó làng thì chẳng biết lúc nào cơ hội mới tới. Lúc này nó cũng có ước mơ, Thủy muốn một tương lai đầy đủ, một người chồng giàu sang yêu mình.

Cho tới một ngày, người bạn cũ ngày xưa buôn bán cùng với bố tới chơi nhà. Nhận thấy ưu điểm của Thủy nên có đề nghị bố nó cho ra thành phố Vinh bán hàng thuê. Với số tiền lương hàng tháng đủ cho cả năm cặm cụi bên cánh đồng. Vì vậy, chẳng cần biết Thủy nghĩ gì, bố nhận lời, nhận tiền để nó ra đi. Thủy rời xa mái nhà, rời làng chỉ đơn giản như thế. Chân bước đi mang theo chút lo lắng xen lẫn sự vui mừng bởi giờ nó có thể thực hiện giấc mộng về tương lai tươi sáng.

Thành phố xô bồ, đông đúc, xe cộ chen chúc nhau qua lại, những ngôi nhà tầng xan xát nhau làm Thủy lạ lẫm, choáng ngợp. Đây là lần đầu tiên Thủy rời làng, lần đầu tiên nó đi xa đến vậy. Theo người bạn của bố về nhà, sáng hôm sau Thủy theo bác ra chợ phố bán quần áo. Bạn của bố nhờ làm ăn buôn bán thuận lợi nên khá giả, có căn nhà mặt phố chính ba tầng bên trong không thiếu thứ gì. Bác có một con trai hơn Thủy 3 tuổi tên Nam. Là con một, nhà lại có tiền nên được cưng chiều hết mức. Bởi thế, Nam ở nhà luôn là một đứa con ngoan ngoãn nhưng ra đường nó lại biến thành một dân chơi thực thụ.

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1) - Hình 4

Ngoài giờ ra chợ trông hàng, Thủy về đó lại dọn dẹp, nấu nướng phục vụ mọi người như người giúp việc. Chỉ sau thời gian ngắn tiếp xúc với thành phố, lại làm việc trong cái chợ to nhất nơi đây khiến Thủy mở mang suy nghĩ, tầm mắt rất nhiều. Rồi bắt đầu có sự thay đổi nhanh chóng trong cách ăn mặc, đầu tóc và cả cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Với ngoại hình cao ráo, xinh xắn, đi tới đâu cũng có người chú ý, ngắm nhìn và Nam cũng chẳng ngoại lệ.

Hành trình sa ngã

Cậu ấm dân chơi đang vào tuổi yêu cũng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cuốn hút của Thủy và lao vào như con ong mật rình rập nhụy hoa. Nhất cự ly, nhì tốc độ, thế rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, trai đang tuổi yêu, gái ở độ mơ mộng dậy thì, chẳng mất bao thời gian cho đôi trẻ quấn quýt lấy nhau. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Trong một đêm cùng Nam tham gia buổi tiệc sinh nhật một người bạn, chén rưụ ép có chủ ý làm Thủy chuếnh choáng, mất kiểm soát. Đêm đó, nó mất đời con gái với Nam trong khách sạn. Khi đó, nó còn chưa đủ 16 tuổi, vừa mới chỉ xa làng được 3 tháng. Kể từ đó cứ có thời cơ là chúng lại sán vào nhau. Bận mải mê trong cảm giác mới mẻ của tình yêuu mang lại, Thủy đâu biết rằng mọi sự thay đổi từ hành động, cử chỉ của chúng nào thoát khỏi tầm quan sát của người lớn. Bố mẹ Nam luôn muốn con học hành nên sự nghiệp, công danh rồi mới lấy vợ, sinh con. Và dĩ nhiên, con dâu họ chọn phải xứng đôi vừa lứa chứ chẳng thể là một con bé người làm, nghèo kiết xác như Thủy.

Biết con trai có tình cảm với con bé giúp việc nhưng họ cũng mặc kệ, chỉ nghĩ đó là phút nông nổi nhất thời của tuổi trẻ. Tới ngày Nam thi đỗ đại học ngoài Hà Nội, ngày lên tàu ra thành phố nhập học, chúng bên nhau cả đêm, chẳng thiếu lời hứa hẹn đợi chờ lúc chia xa. Nam đi, Thủy ở nhà vẫn hàng ngày ra chợ bán hàng, không biết rằng bên trong mình đang hình thành một sinh linh nhỏ bé, đù lúc này bản thân Thủy cũng chưa đủ trưởng thành. Sang đến tháng thứ 3 ở thời kỳ mang thai, bố mẹ Nam phát hiện. Khi biết chính xác đố là tác phẩm do cậu con trai quý tử gây ra, bố mẹ Nam ngầm bàn cách, tính toán, giải quyết hậu quả.

Biết ở lúc này Thủy mới chỉ gần 16 tuổi, đang ở tuổi vị thành niên, nếu sự việc lộ ra ngoài thì cậu con trai có thể phải đứng trước “vành móng ngựa” và như thế việc học hành tương lai của cậu coi như đổ sông, đổ biển. Bởi vậy mẹ Nam đã nhốt Thủy trong nhà, rồi dùng đủ lời ngọt nhạt khuyên nhủ, hứa hẹn để Thủy chịu phá cái thai đang nằm trong bụng. Tránh ảnh hưởng tới con trai của họ. Cả tin trước lời hứa ngon ngọt của gia đình Nam, Thủy đã ngoan ngoãn chấp nhận hy sinh vì tình yêu mới lớn đầu đời mà nó đang tôn thờ.

Khi mọi việc xong xuôi, mục đích của gia đình Nam đã đạt được rồi thì họ phủi tay, thay đổi thái độ với Thủy đến chóng mặt. Họ ngầm muốn tống khứ nó đi cho êm xuôi, tránh ảnh hưởng tới tương lai của cậu con trai quý tử. Cuộc sống ngày tháng tiếp theo của Thủy trong căn nhà đó là chịu đủ lời miệt thị, khinh bỉ và đủ hành động, thái độ ghét bỏ. Đối với mẹ Nam, Thủy chỉ là đứa người làm, con ô sin không hơn không kém thì làm sao xứng với con trai bà. Rồi khi sự chịu đựng, nhẫn nhịn vượt qua giới hạn, Thủy liên lạc với Nam, lên tàu, ra thành phố nơi Nam đang học. Bước vào một hành trình mới, ngày càng xa làng quê, xa mái nhà.

Vốn là cậu con quý tử, ra phố theo học, Nam được bố mẹ chu cấp đầy đủ cho bằng bạn, bằng bè. Bố mẹ thêu cho Nam nhà riêng gần trường, thêm chiếc xe máy đúng mốt cho tiện đi lại. Đón Thủy từ ga về, hai đứa ở với nhau như vợ chồng, giống mốt sống thử của đám thanh niên thành thị. Xa sự kìm kẹp của gia đình, vốn tính chơi bời, đua đòi, Nam như con chim sổ lồng, tha hồ bay nhảy, vùng vẫy. Với những đồng tiền được bố mẹ chu cấp thoải mái, Nam tiếp cận được thoái hư tật xấu của đám dân chơi thành thị một cách nhanh chóng.

Ngày trốn học, đêm đua xe, đánh nhau, tụ tập vũ trường, quán bar bay lắc cùng nhóm bạn lêu lổng. Cuối cùng Nam sa vào Heroin theo dân chơi thời bấy giờ. Sống cùng Nam, Thủy tận mắt chứng kiến mọi thứ, đón nhận tát cả vì lỡ trao gửi cả cuộc đời cho nó. Nhìn Nam ngày càng lún sâu vào chất trắng, Thủy cũng chỉ biết im lặng chịu đựng chứ chẳng chẳng thể làm gì. Bởi lúc này cuộc sống của nó như cây tầm gửi, sống ký sinh vào sự bao bọc của Nam.

Qua thời gian, Thủy phát hiện rằng bên cạnh Nam, ngoài mình ra còn rất nhiều người phụ nữ khác. Nam vừa nghiện ngập chơi bời còn là một kẻ trăng hoa, sở khanh, khốn nạn. Nhờ những đồng tiền thừa thãi gia đình chu cấp mà bên cạnh nó có đầy đủ những tật xấu ở đời. Tới khi nhận ra toàn bộ sự thật về người nó lỡ trao thân gửi phận cũng là lúc Thủy nhận lấy sự tủi nhục, ê chề của số phận.

Căn nhà Nam thuê ở vốn là nơi tụ tập của nhóm bạn chơi bời của nó. Sau những buổi bay lắc trên vũ trường, chúng thường kéo nhau về đây “xả hàng”, “sập ke” tới sáng. Khi nhập vào heroin thì đây biến hành chỗ để cả bọn hút hít cái thứ chết trắng đó. Trong một buổi lên bar cùng người tình, Thủy bị chuốc rưụ mà bên trong cốc rưụ đó có bị pha lẫn thuôc lắc, cảm giác hưng phấn với thứ chất trắng đó, từ đây cả hai cùng sống, cùng ăn, cùng chơi thành một cặp hoàn hảo…

(Còn nữa)

Bình An

Theo baophapluat.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emChung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếChung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauVượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Vượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unHội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bêHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bê10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương TửClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuReview Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Review Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Chính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móChính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móSao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’Sao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?Cậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngCậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếBé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Bé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Ngọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcNgọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcĐịch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Siêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địchSiêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địch2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màu2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màuTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm môTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm môChoi Byung Chan (VICTON) tiết lộ việc rời 'Produce X 101': Lee Dong Wook - Han Seung Woo phản ứng ra sao?Choi Byung Chan (VICTON) tiết lộ việc rời 'Produce X 101': Lee Dong Wook - Han Seung Woo phản ứng ra sao?Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắtGame bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắtPoke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổPoke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổ

Tiêu điểm

Giả vờ bị thất nghiệp để thử nhà chồng, nào ngờ chỉ sau 2 tuần, kết quả lại khiến tôi đau thắt ruột ganGiả vờ bị thất nghiệp để thử nhà chồng, nào ngờ chỉ sau 2 tuần, kết quả lại khiến tôi đau thắt ruột gan
08:38:54 16/11/2019
Khi bác sĩ khuyên sinh mổ, chồng tôi kiên quyết không đồng ý, lý do anh đưa ra khiến bác sĩ giận dữ còn trái tim tôi vỡ vụnKhi bác sĩ khuyên sinh mổ, chồng tôi kiên quyết không đồng ý, lý do anh đưa ra khiến bác sĩ giận dữ còn trái tim tôi vỡ vụn
20:10:57 16/11/2019
Lỡ ngủ với cậu nhiên viên có bầu, tôi nhắm mắt cưới và cái kết không ngờLỡ ngủ với cậu nhiên viên có bầu, tôi nhắm mắt cưới và cái kết không ngờ
08:29:56 16/11/2019
Cảm xúc với vợ trong tôi cứ chết dầnCảm xúc với vợ trong tôi cứ chết dần
11:45:17 15/11/2019
Ngày em tái hôn, con gái 7 tuổi khóc nức nở đòi theo mẹ mà chồng mới cứ giằng lạiNgày em tái hôn, con gái 7 tuổi khóc nức nở đòi theo mẹ mà chồng mới cứ giằng lại
19:09:35 15/11/2019
Phật dạy: Phạm điều này là gây nghiệp nặng nhất, mấy đời trả chẳng hếtPhật dạy: Phạm điều này là gây nghiệp nặng nhất, mấy đời trả chẳng hết
08:59:09 15/11/2019
Cầm số tiền tiết kiệm trên tay, bố tôi run lẩy bẩy không dám tin lòng tốt đến từ cậu con rể mà ông ra sức cấm cản tôi năm nàoCầm số tiền tiết kiệm trên tay, bố tôi run lẩy bẩy không dám tin lòng tốt đến từ cậu con rể mà ông ra sức cấm cản tôi năm nào
08:17:04 15/11/2019
Con thầy, vợ bạn...Con thầy, vợ bạn...
09:16:27 16/11/2019
Suốt ngày bị mẹ chồng so sánh với "dâu hụt", nàng dâu "tức nước vỡ bờ" đáp trả giữa mâm cỗ bao nhiêu khách khứa khiến bà đau điếngSuốt ngày bị mẹ chồng so sánh với "dâu hụt", nàng dâu "tức nước vỡ bờ" đáp trả giữa mâm cỗ bao nhiêu khách khứa khiến bà đau điếng
08:13:10 16/11/2019
Chồng mất hơn 1 tháng vợ bất ngờ “nhận” căn hộ gần 3 tỷ, sự thật phía sau mới khó tinChồng mất hơn 1 tháng vợ bất ngờ “nhận” căn hộ gần 3 tỷ, sự thật phía sau mới khó tin
09:05:30 16/11/2019

Thông tin đang nóng

Chị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặtChị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặt
22:50:03 16/11/2019
Chồng cũ lên tiếng phủ nhận việc không cho gặp con, Nhật Kim Anh tức giận tuyên bố: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”Chồng cũ lên tiếng phủ nhận việc không cho gặp con, Nhật Kim Anh tức giận tuyên bố: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
18:30:24 16/11/2019
Hot! Đám cưới Bảo Thy và chồng đại gia: Cô dâu đẹp như nữ thần, hội ngộ nhóm bạn thân Quang Vinh, Ngô Kiến HuyHot! Đám cưới Bảo Thy và chồng đại gia: Cô dâu đẹp như nữ thần, hội ngộ nhóm bạn thân Quang Vinh, Ngô Kiến Huy
19:38:52 16/11/2019
Cô dâu Bảo Thy khoe phòng cưới sang chảnh bên trong khách sạn 6 sao, tiết lộ đang bị bệnh trước "giờ G" hôn lễCô dâu Bảo Thy khoe phòng cưới sang chảnh bên trong khách sạn 6 sao, tiết lộ đang bị bệnh trước "giờ G" hôn lễ
18:29:22 16/11/2019
Vợ chồng Lam Trường cùng dàn sao dự cưới Giang Hồng NgọcVợ chồng Lam Trường cùng dàn sao dự cưới Giang Hồng Ngọc
18:24:17 16/11/2019
Trước giây phút  “theo chàng về dinh” -  Bảo Thy khoe mặt mộc đẹp không tì vết, chuẩn bị makeup làm cô dâuTrước giây phút “theo chàng về dinh” - Bảo Thy khoe mặt mộc đẹp không tì vết, chuẩn bị makeup làm cô dâu
17:57:43 16/11/2019
Giang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhânGiang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhân
21:32:26 16/11/2019
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gáiTrương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái
22:34:02 16/11/2019
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử kém sắc bị Cổ Lục Na Trát chặt chém đẹp trên thảm đỏ BazzarTriệu Lệ Dĩnh, Dương Tử kém sắc bị Cổ Lục Na Trát chặt chém đẹp trên thảm đỏ Bazzar
20:13:45 16/11/2019
Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?
23:18:50 16/11/2019

Tin mới nhất

2 câu chuyện truyền cảm hứng

2 câu chuyện truyền cảm hứng

21:30:16 16/11/2019
Đôi khi, trong cuộc sống, có những thực tế không mấy dễ chịu và không như mong đợi, nhưng chúng ta buộc phải chấp nhận chúng để cuộc sống nhẹ nhàng và tự tại hơn.
Ăn trộm 100k đi mua quà, cách xử lý của 2 người cha quyết định cuộc sống tương lai của 2 đứa trẻ

Ăn trộm 100k đi mua quà, cách xử lý của 2 người cha quyết định cuộc sống tương lai của 2 đứa trẻ

21:27:07 16/11/2019
Cách hành xử của 2 người bố khi 2 con phạm lỗi hoàn toàn trái ngược, ảnh hướng tới tính cách tương lai của 2 đứa trẻ.
Ngoại tình rồi sẽ 'nghiện', chẳng mấy ai đủ dũng khí dứt được ra để quay về

Ngoại tình rồi sẽ 'nghiện', chẳng mấy ai đủ dũng khí dứt được ra để quay về

21:24:23 16/11/2019
Bởi hầu hết những người đàn ông hay đàn bà đã sa vào chuyện bồ bịch, đã dám lừa vợ, lừa chồng để hưởng thụ bản năng thì tự bản thân họ khó từ bỏ được đam mê quyến rũ đó lắm.
Cô vợ bị mỉa mai vì không rơi 1 giọt lệ khi con mất do tai nạn nhưng nửa đêm lại lúi húi ra ban công

Cô vợ bị mỉa mai vì không rơi 1 giọt lệ khi con mất do tai nạn nhưng nửa đêm lại lúi húi ra ban công

21:21:40 16/11/2019
Ngay trong lúc đưa con về nơi an nghỉ cuối cùng, Xuân cũng không gào khóc như mẹ nhà người ta, mặt chỉ lạnh lùng đến mức đáng sợ, không ít người nguyền rủa cái loại mẹ quạ tha...
Vừa nghèo vừa xấu khiến tôi không thể lấy được vợ, đang lúc chán nản mẹ đưa cho một chiếc túi làm thay đổi cả cuộc đời tôi

Vừa nghèo vừa xấu khiến tôi không thể lấy được vợ, đang lúc chán nản mẹ đưa cho một chiếc túi làm thay đổi cả cuộc đời tôi

20:07:50 16/11/2019
Mẹ bảo lấy vợ chẳng lấy nổi thì lo chuyện xây nhà cửa làm gì, lời mẹ nói nghe cũng có lý nên tôi đã làm theo lời mẹ chỉ dạy. Và rồi...
Trong đám cưới của bạn thân, tôi tránh chú rể như tránh hủi, vậy mà vẫn bị anh ta kéo vào góc tối đùa bỡn đến nỗi rách toạc cả váy

Trong đám cưới của bạn thân, tôi tránh chú rể như tránh hủi, vậy mà vẫn bị anh ta kéo vào góc tối đùa bỡn đến nỗi rách toạc cả váy

20:05:21 16/11/2019
Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Anh ta quá trơ trẽn và mặt dày mới dám làm vậy với tôi trong cái đám cưới của chính anh ta.
Tết của người già

Tết của người già

19:58:11 16/11/2019
Tính điêu một chút thì chỉ còn vài chục ngày nữa là Tết. Sự xô bồ cuống quít sẽ tự động được rà phanh để chúng ta chuẩn bị giao thừa, rồi năm mới. Quĩ thời gian eo hẹp sắp bị ăn lậm thêm một tuổi, trẻ không sao, người già năm trước năm ...
5 chứng rối loạn tâm lý thường gặp với chị em công sở, không nhận biết sớm sẽ gây ra hậu quả nặng nề

5 chứng rối loạn tâm lý thường gặp với chị em công sở, không nhận biết sớm sẽ gây ra hậu quả nặng nề

19:56:01 16/11/2019
Đừng bỏ qua vì rất có thể chính bạn cũng đang mắc phải một trong năm hội chứng này!
Câu chuyện đặc biệt của một người lính cứu hỏa: Đôi khi đàn ông cũng yếu đuối lắm, chỉ một câu nói thế này cũng đủ làm "nữ thần" trong lòng họ rồi

Câu chuyện đặc biệt của một người lính cứu hỏa: Đôi khi đàn ông cũng yếu đuối lắm, chỉ một câu nói thế này cũng đủ làm "nữ thần" trong lòng họ rồi

19:15:16 16/11/2019
Trong tình yêu, tốt nhất đừng phân chia vai trò ai chủ động, ai lặng im đứng chờ. Đôi khi, sự im lặng của cô gái đủ sức dập tắt đi nhiệt huyết của một người đàn ông trẻ tuổi.
3 loại NGHIỆP phụ nữ nhất định phải buông bỏ để không rước thêm phiền não

3 loại NGHIỆP phụ nữ nhất định phải buông bỏ để không rước thêm phiền não

18:47:08 16/11/2019
Khi phụ nữ buông bỏ những điều này, phúc báo sẽ đến, công danh sự nghiệp, hôn nhân đều viên mãn. Đồng thời, họ còn được Thần Phật ưu ái che chở giúp cuộc đời không còn giông bão.
Trước khi cưới hãy hỏi đàn ông 3 câu này, được thì TIẾN TỚI, không thì LÙI LẠI

Trước khi cưới hãy hỏi đàn ông 3 câu này, được thì TIẾN TỚI, không thì LÙI LẠI

18:43:44 16/11/2019
Trước khi kết hôn, phụ nữ thông minh hãy hỏi người đàn ông 3 câu này để cân nhắc, sau này bạn sẽ không phải khổ sở hay tủi thân.
Chị dâu “tặng” em chồng bài học nhớ đời tại nhà nghỉ khiến bao người hả hê

Chị dâu “tặng” em chồng bài học nhớ đời tại nhà nghỉ khiến bao người hả hê

18:41:40 16/11/2019
Thấy mẹ bất ngờ xuất hiện, em chồng tôi đã sốc đến tái xanh mặt và nói năng lắp bắp.
Phụ nữ 30 tuyệt đối không làm những điều ngu ngốc này kẻo chồng chán vợ, con thất vọng về mẹ

Phụ nữ 30 tuyệt đối không làm những điều ngu ngốc này kẻo chồng chán vợ, con thất vọng về mẹ

18:38:21 16/11/2019
Phụ nữ 30 tuổi đừng dại làm những điều này trong hôn nhân, nếu không sẽ gánh hậu quả ê chề, chồng chán vợ, con cái cũng cảm thấy thất vọng về người mẹ của mình.
Phụ nữ mạnh mẽ đôi khi không vì họ chọn. Hoặc mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất mà họ có. Phụ nữ thường có 3 kiểu, trong đó có một kiểu đáng thương nhất.

Phụ nữ mạnh mẽ đôi khi không vì họ chọn. Hoặc mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất mà họ có. Phụ nữ thường có 3 kiểu, trong đó có một kiểu đáng thương nhất.

18:35:34 16/11/2019
Phụ nữ đẹp nhất không phải phải là người sành điệu, gợi cảm, có nhan sắc... nhất. Phụ nữ đẹp nhất là người nắm trong tay 8 yếu tố vàng bạc này!
Phụ nữ mạnh mẽ có 3 kiểu, kiểu thứ 3 là đáng thương nhất

Phụ nữ mạnh mẽ có 3 kiểu, kiểu thứ 3 là đáng thương nhất

18:32:30 16/11/2019
Phụ nữ mạnh mẽ đôi khi không vì họ chọn. Hoặc mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất mà họ có. Phụ nữ thường có 3 kiểu, trong đó có một kiểu đáng thương nhất.
100% đàn ông phản bội có 5 hành động lạ khi về nhà

100% đàn ông phản bội có 5 hành động lạ khi về nhà

18:27:39 16/11/2019
Đa số đàn ông phản bội đều có những hành động lạ khi về nhà. Đây là dấu hiệu để phụ nữ nhận biết đàn ông đang thay lòng đổi dạ, hay thậm chí đã có bồ bên ngoài.
Đàn bà khổ nhất là lấy nhầm chồng hèn

Đàn bà khổ nhất là lấy nhầm chồng hèn

18:20:28 16/11/2019
Một người chồng không thương xót vợ, không dám bảo vệ vợ, thà để vợ khổ chứ không muốn làm phật ý người nhà của mình thì chị ở lại làm gì? Chị khổ sở tận cùng khi lấy nhầm chồng như thế!
Muốn hôn nhân hạnh phúc, khó mà dễ lắm thay!

Muốn hôn nhân hạnh phúc, khó mà dễ lắm thay!

18:14:30 16/11/2019
Muốn hôn nhân hạnh phúc rất khó nhưng chỉ cần chúng ta trân trọng gia đình, trân trọng người bạn đời, biết điều gì quan trọng nhất trong đời thì mọi chuyện sẽ hóa ra đơn giản.
Tâm sự người đàn bà không cần chồng: Giữa chúng tôi chỉ thiếu tờ giấy ly hôn

Tâm sự người đàn bà không cần chồng: Giữa chúng tôi chỉ thiếu tờ giấy ly hôn

18:10:17 16/11/2019
Đàn bà không cần chồng như tôi, chọn cách buông xuôi, bàng quang với mọi thứ để đối diện. Chồng có ra sao cũng mặc kệ, chỉ cần con sống vui, sống tốt là đủ.
5 dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô nàng không hề là con nai vàng ngơ ngác trong chuyện tình cảm và bạn nên cẩn thận

5 dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô nàng không hề là con nai vàng ngơ ngác trong chuyện tình cảm và bạn nên cẩn thận

18:03:17 16/11/2019
Người có đời sống tình cảm phong phú thì cách họ thể hiện cũng không giống với những người khác.
Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội, mà bởi vì họ coi thường chuyện đó

Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội, mà bởi vì họ coi thường chuyện đó

09:18:23 16/11/2019
Đàn bà họ không thích ăn nem đơn giản không phải vì họ không dám, không phải vì không có gan, càng không phải vì không có cơ hội.
Chuyên gia lên tiếng vụ vợ cuồng ghen “triệt hạ” chồng không ghê tay

Chuyên gia lên tiếng vụ vợ cuồng ghen “triệt hạ” chồng không ghê tay

09:13:21 16/11/2019
Ca phẫu thuật nối dương vật cho nam bệnh nhân phải kéo dài suốt 10 tiếng đồng hồ tại Khoa Ngoại - Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ vì chị vợ mạnh tay cắt cả cụm. Nguyên nhân ban đầu được xác định là ghen tuông.
3 thời điểm chồng nhất định phải nói lời xin lỗi vợ

3 thời điểm chồng nhất định phải nói lời xin lỗi vợ

09:09:55 16/11/2019
Đàn ông đừng nghĩ mình thất hứa thì vợ sẽ không để ý, phụ nữ có thể không nói ra nhưng lòng tin dành cho bạn có lẽ sẽ vơi dần đi. Bởi nên, nếu như có lỡ hứa mà không thực hiện được thì hãy thẳng thắn nhận lỗi
3 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy có nhân duyên từ kiếp trước, trọn đời hạnh phúc bên nhau

3 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy có nhân duyên từ kiếp trước, trọn đời hạnh phúc bên nhau

09:07:37 16/11/2019
3 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia có nhân duyên từ kiếp trước, trọn đời hạnh phúc bên nhau. Con người gặp gỡ cũng đều là do duyên số.
Sự thật ngã ngửa đằng sau việc sếp bà 'moi tiền' trong túi chồng giám đốc

Sự thật ngã ngửa đằng sau việc sếp bà 'moi tiền' trong túi chồng giám đốc

09:03:00 16/11/2019
Cháu hơn vợ cả một con giáp, vậy thì sai lầm của vợ nếu được cháu hãy coi như em gái trong nhà phạm lỗi, để rộng lượng tha thứ cho vợ, nhằm níu kéo hạnh phúc gia đình là tốt hơn ra tòa đường ai nấy đi ngay lúc này.
Nữ phiên dịch chết lặng phát hiện sở thích của người yêu trong phòng đọc sách

Nữ phiên dịch chết lặng phát hiện sở thích của người yêu trong phòng đọc sách

09:00:52 16/11/2019
Hẹn hò 3 năm, số lần gần gũi thân mật rất hạn chế nên tôi bị sốc nặng khi biết chồng sắp cưới nghiện phim đen. 
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

08:58:08 16/11/2019
Vì lý do nào đó, người phụ nữ chọn cách nuôi con một mình. Làm mẹ đơn thân phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn về tài chính, thời gian và cả những xáo trộn tâm lý của chính bản thân...

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo lê dưới gần xe ben, một người tử vong sau tai nạn liên hoàn

Bị kéo lê dưới gần xe ben, một người tử vong sau tai nạn liên hoàn

Sự kiện nóng

05:28:58 17/11/2019
Bị kéo lê dưới gầm xe ben, người đàn ông điều khiển xe máy đã chết tại chỗ. Đầu xe ô tô và xe ben biến dạng sau tai nạn liên hoàn ở Bà Rịa-Vũng Tàu.
Ba bộ váy cưới xuyên thấu, xẻ ngực sâu của Bảo Thy

Ba bộ váy cưới xuyên thấu, xẻ ngực sâu của Bảo Thy

Phong cách sao

05:04:29 17/11/2019
Trong tiệc cưới tối 16/11, Bảo Thy thay 3 bộ váy. Các thiết kế đều sử dụng chất liệu ren làm chủ đạo, đính nhiều pha lê và có phần đuôi dài quét đất.
Sắc màu nhiều nghịch lý

Sắc màu nhiều nghịch lý

Thời trang

05:02:43 17/11/2019
Thoát khỏi mác quê mùa, sến sẩm, sắc tím trong mùa mốt cuối năm 2019 trở về với định dạng nguyên bản của nó - sắc màu của sự vương giả, bí ẩn và đầy uy quyền.
Quầng thâm mắt và những nguyên nhân chẳng ai có ngờ tới

Quầng thâm mắt và những nguyên nhân chẳng ai có ngờ tới

Làm đẹp

05:01:29 17/11/2019
Hầu như ai trong chúng ta cũng từng phải đối mặt với quầng thâm dưới mắt. Sau đây là những nguyên nhân gây quầng thâm mắt bạn nên biết.
Angelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz

Angelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz

Sao châu á

01:07:03 17/11/2019
Xuất hiện tại Đêm hội từ thiện Bazaar lần thứ 17, Angelababy lộng lẫy xinh đẹp như một nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân có mặt tại sự kiện.
Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Đời sống

00:44:20 17/11/2019
Ngày 16/11, một nữ sinh tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng sau nhiều ngày cứu chữa đã tử vong do uống phải thuốc diệt cỏ.
Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tệ nạn

00:38:05 17/11/2019
Giả danh là tiến sỹ toán học, người đàn ông 37 tuổi lừa bán hàng hoặc vay mượn hàng trăm triệu đồng của nhiều phụ nữ nhưng không trả.
Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Thế giới

00:34:17 17/11/2019
Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) vừa cho biết họ đã bắt được cấp phó của Abu Omar al-Shishani, người được Lầu Năm Góc mô tả là Bộ trưởng chiến tranh của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), sau khi tên này sử dụng hộ chiếu giả đề vào Uk...
Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Vụ án

00:23:08 17/11/2019
Với việc thành lập hàng chục công ty ma, các đối tượng đã tạo thành đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng, với giá trị hóa đơn lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Du lịch

23:31:52 16/11/2019
Nhìn hình mùa thu lá vàng ở Hàn Quốc của Kỳ Duyên - Minh Triệu mà chỉ muốn đặt vé đi ngay vậy đó!
Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Sao việt

23:15:25 16/11/2019
Nhân dịp sinh nhật của ông xã, ca sĩ Mỹ Dung đã gửi lời nhắn đầy ngọt ngào.
Bị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗi

Bị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗi

Netizen

22:40:19 16/11/2019
Em lượn vào quán trà sữa, gọi cốc size L đầy đủ topping mà bình thường tiếc tiền chẳng dám gọi rồi đi ăn một bát bún to bự. No nê xong hai đứa đi mua hết mấy triệu tiền quần áo mà bình thường đâu dám chi, cô vợ chia sẻ.