‘Gái già lắm chiêu’ và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021

Trong sáu tháng đầu năm 2021, khán giả sẽ được thưởng thức 14 tựa phim điện ảnh Việt mới. Các bộ phim cho thấy sự đa dạng về thể loại cũng như cách thể hiện.

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 1

Trailer phim

Cậu Vàng : Lấy cảm hứng từ di sản văn học của nhà văn Nam Cao, Cậu Vàng tái hiện khung cảnh làng quê Bắc Bộ với nhiều tuyến nhân vật, âm mưu đan xen phức tạp. Nhưng vượt lên trên những rối ren thời cuộc ấy là khát vọng sống, khát khao hướng thiện của con người. Cậu Vàng từng là đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng khi lựa chọn giống chó ngoại vào phim. Tác phẩm ra rạp ngày 8/1. Ảnh: Galaxy .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 2

Trailer phim

Em là của em : Ra mắt cùng ngày với Cậu Vàng là phim tình cảm, hài Em là của em . Tác phẩm được giới thiệu là “màn cua crush táo bạo nhất điện ảnh Việt” trình làng tấm poster với hình ảnh Ngô Kiến Huy giả gái yêu kiều. Phim có sự góp mặt của Maya, Hứa Vĩ Văn, Khả Như… Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai Hoàng, anh chàng đã ngoài 30 nhưng chưa mảnh tình vắt vai. Với sự giúp đỡ của hai người bạn, Hoàng quyết tâm cưa đổ cô gái mình thầm thương trộm nhớ (Maya). Ảnh: ledaoMEDIA .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 3

Trailer phim

Lật mặt 5: 48H : Phần 5 của thương hiệu phim Việt ăn khách do Lý Hải đạo diễn từng được xếp lịch ra mắt vào dịp lễ 30/4 nhưng phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Thay vì khởi chiếu dịp Tết Độc lập, bộ phim hành động sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu. Lật mặt 5: 48H lấy bối cảnh miền Tây, với sự góp mặt của Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh… Ảnh: Ly Hai Production .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 4

Trailer phim

Trạng Tí phiêu lưu ký : Tác phẩm của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh xoay quanh hành trình tìm cha của Trạng Tí – nhân vật chính được yêu thích trong bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt . Phim đồng thời là mảnh ghép tiếp theo thuộc vũ trụ điện ảnh bom tấn nhà sản xuất Ngô Thanh Vân dày công gây dựng. Trạng Tí phiêu lưu ký là tác phẩm thứ hai thuộc chùm phim chiếu Tết 2021. Vụ kiện giữa tác giả Lê Linh và công ty Phan Thị xoay quanh bản quyền nguyên tác truyện tranh đang khiến Trạng Tí phiêu lưu ký chịu không ít ảnh hưởng trước ngày ra rạp. Ảnh: Studio68 .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 5

Trailer phim

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả : Phần phim thứ 4 trong loạt Gái già lắm chiêu xoay quanh cuộc tranh giành chiếc Phượng bào vô giá giữa ba chị em gia tộc họ Lý – lần lượt do NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn thủ vai. Phim có kinh phí sản xuất khoảng 46 tỷ đồng, phần lớn để xây dựng hậu cảnh xa hoa lộng lẫy của Bạch Trà Viên. Gái già lắm chiêu 3 từng dẫn đầu doanh thu mùa phim Tết 2020 với 165 tỷ đồng sau hai tuần. Ảnh: MAR6 Pictures .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 6

Trailer phim

Bố già : Tác phẩm do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, ra rạp dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, là bản điện ảnh của web drama cùng tên phát hành hồi tháng 1. Nhân vật chính trong phim (Trấn Thành) là một người đàn ông nghèo khó mưu sinh bằng nghề xe ôm. Tính cách thẳng thắn khiến ông không ít lần chịu thua thiệt. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trấn Thành với màn ảnh rộng sau thành công của Cua lại vợ bầu (2019). Ảnh: Galaxy .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 7

Trailer phim

Song song : Năm 1999, vô tình chứng kiến vụ án mạng tại nhà hàng xóm, Phong (Thuận Phát) sợ hãi bỏ chạy và bị xe tông chết. Bằng cách bí ẩn, mẹ em (Nhã Phương) đã gửi thông điệp từ tương lai về quá khứ để cảnh báo con trai không được ra khỏi nhà. Bộ phim mang màu sắc tội phạm, giả tưởng là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của Nhã Phương sau Trạng Quỳnh (2019). Ảnh: CJ.

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 8

Trailer phim

Kiều : Kiều được giới thiệu là phim điện ảnh lấy cảm hứng từ tác phẩm Đoạn trường tân thanh của đại thi hào Nguyễn Du. Bộ phim của Mai Thu Huyền vấp phải không ít chỉ trích khi công bố những hình ảnh đầu tiên. Bộ phận thiết kế mỹ thuật của Kiều để nàng mặc đồ màu vàng, cài ngược vạt áo của Thúc Sinh hay viết tên bảng hiệu bằng chữ quốc ngữ… Ảnh: Tincommedia .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 9

Trailer phim

Thiên thần hộ mệnh : Năm 2021, Victor Vũ quay trở lại với bộ phim xoay quanh góc tối của ngành giải trí, nơi những cô gái trẻ không từ thủ đoạn để tiến thân. Nội dung của Thiên thần hộ mệnh gợi nhớ tới Scandal: Bí mật thảm đỏ (2012) và Scandal: Hào quang trở lại (2014). Tác phẩm có sự góp mặt của Trúc Anh, Salim, Amee… Ảnh: Lotte .

Gái già lắm chiêu và loạt phim Việt đáng chú ý nửa đầu 2021 - Hình 10

Trailer phim

Rừng thế mạng : Khi được công bố lần đầu tiên vào tháng 4, Rừng thế mạng được đặt tên Tà Năng Phan Dũng . Phim vấp phải dư luận trái chiều khi xây dựng kịch bản dựa trên sự kiện có thật mà chưa có sự đồng thuận của gia đình nhân vật. Sự việc khiến dự án phải khi đổi tên, cũng như thay đổi hướng quảng bá. Rừng thế mạng là bộ phim đầu tiên về đề tài sinh tồn tại Việt Nam. Ảnh: Galaxy .

Ngô Thanh Vân có vi phạm bản quyền với ‘Trạng Tí phiêu lưu ký’?

Ngô Thanh Vân vừa công bố khởi chiếu bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' vào ngày 12/2/2021 (mùng 1 Tết Tân Sửu) thì gặp vướng mắc về bản quyền

Ngô Thanh Vân có vi phạm bản quyền với 'Trạng Tí phiêu lưu ký'? - Hình 1

Diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Trailer Trạng Tí

Ngô Thanh Vân không chỉ là một diễn viên nổi tiếng được xưng tụng "đả nữ" của màn ảnh Việt, mà còn là một nhà sản xuất "mát tay". Ngô Thanh Vân đã đầu tư làm nhiều bộ phim ăn khách như "Tấm Cám - chuyện chưa kể", "Cô Ba Sài Gòn", "Về quê ăn Tết", "Hai Phượng"...

Ngô Thanh Vân hợp tác với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh để thực hiện bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" với hy vọng sẽ có một tác phẩm cổ tích dành cho thiếu nhi. Vì vậy, Ngô Thanh Vân không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền khá lớn để có bối cảnh và trang phục gây ấn tượng mạnh mẽ.

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" xoay quanh bốn nhân vật trẻ con là Tí, Sửu, Dần Mẹo. Ngoài bốn diễn viên nhí đảm nhận bốn vai chính là Hữu Khang, Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Đức Anh, bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên được yêu thích như Nghệ sĩ Nhân dân Trung Anh, Nghệ sĩ Ưu tú Quang Thắng, Phi Phụng, Oanh Kiều, Hiếu Hiền, Xuân Nghị...

Ngô Thanh Vân khẳng định bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" là dự án tốn kém nhất của mình từ trước đến nay. Sau nhiều lần thương thảo với đơn vị phát hành, bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" được ấn định khởi chiếu vào ngày 12/2/2021, tức mùng 1 Tết Tân Sửu. Tuy nhiên, khi vừa có lịch ra rạp, thì bộ phim "Trạng Trí phiêu lưu ký" lại phải đối mặt với rắc rối bản quyền.

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" được dựa theo bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt". Bốn nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo... đều tuân thủ tích cách và hành động từ bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt". Ngô Thanh Vân mua bản quyền "Thần đồng đất Việt" từ công ty Phan Thị, nhưng hiện nay người sở hữu hình ảnh Tí, Sửu, Dần, Mẹo là họa sĩ Lê Linh.

Vướng mắc bản quyền của bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" hoàn toàn ở thế bị động, vì bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" là cuộc chiến pháp lý dằng dai giữa công ty Phan Thị và họa sĩ Lê Linh. Sau 12 năm tranh chấp quyết liệt thì cuối 2019, Tòa án Nhân dân TP.HCM đã ra phán quyết công nhận họa sĩ Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng Tí, Sửu, Dần, Mẹo trong bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt, còn công ty Phan Thị chỉ là chủ sở hữu.

Ngô Thanh Vân có vi phạm bản quyền với 'Trạng Tí phiêu lưu ký'? - Hình 2

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" dựa theo truyện tranh "Thần đồng đất Việt".

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" đưa bốn nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo lên màn ảnh, mà không có ý kiến đồng ý của họa sĩ Lê Linh, thì có vi phạm bản quyền không? Phía Ngô Thanh Vân cũng ý thức được điều này, nên khi vụ kiện tác quyền bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" ngã ngũ, thì ê-kip làm phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" đã chủ động liên hệ với họa sĩ Lê Linh để thỏa thuận thuận. Tuy nhiên, họa sĩ Lê Linh đã từ chối mọi đề nghị về quyền lợi do Ngô Thanh Vân đưa ra.

Nếu họa sĩ Lê Linh có những hành động pháp lý cực đoan, thì bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" cũng sẽ rời vào chuyến phiêu lưu khác.

Rất thiện chí và rất mềm mỏng, Ngô Thanh Vân cho rằng: "Tôi làm việc với bên công ty Phan Thị hết 2 năm để có thể mua được bản quyền, lúc đó là năm 2016. Đến năm 2018 mới đi đến thỏa thuận cho tôi mua 5 tập truyện để làm phim. Lúc này, là nhà sản xuất, tôi mua tác quyền từ người sở hữu bộ truyện và nội dung câu chuyện trong thời gian đó. Lúc ấy, tôi vẫn không biết gì đến việc tranh chấp giữa công ty phát hành truyện và tác giả sáng tác. Nội dung tôi có mua và trả tiền theo đúng luật Sở hữu trí tuệ, nên việc người nào tố tôi ăn cắp là không đúng".

Vụ kiện bản quyền bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" rất ầm ĩ. Là một ngôi sao trong giới show biz, mà Ngô Thanh Vân nói không hay biết gì thì e chừng cũng khó thuyết phục công chúng. Thế nhưng, điều đáng mừng là họa sĩ Lê Linh vẫn chưa bày tỏ thái độ bất bình gì.

Khi được hỏi về bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký", họa sĩ Lê Linh chia sẻ: "Bây giờ có đề nghị gì thì cũng đâu có ý nghĩa. Bộ phim đã được họ làm xong từ lâu rồi. Đối với một người làm sáng tạo, một sản phẩm để phục vụ công chúng muốn tôi tham gia, góp ý... thì nên mời từ đầu để mình thực sự có đóng góp nhất định. Còn đối với "Trạng Tí phiêu lưu ký", tôi không có chút đóng góp nào nên cũng không liên quan hay có ý kiến gì về bộ phim".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49

Tiêu điểm

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt
22:28:49 23/07/2021
Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn
22:34:45 23/07/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ
16:48:55 22/07/2021
Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp
17:25:07 22/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ
22:56:40 22/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 69: Bà Sa sợ 'bay màu' khi biết ông Sinh 'chống lưng' cho Nam
10:46:31 24/07/2021
'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn
12:36:25 23/07/2021
Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?
08:07:54 24/07/2021
NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'
13:26:08 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

13:05:44 24/07/2021
Muốn mọi điều tốt nhất cho My nhưng bà Hoài không ngờ việc mình làm lại khiến mẹ Phan gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố

13:05:04 24/07/2021
Bà Xuân, gia đình Thy, rồi đến cả bà Bích cũng không tiếc lời cay đắng, Nam nhầm ông Sinh là bố Tuấn rồi khóc nức nở, bộc bạch hết nỗi lòng của mình.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

12:54:22 24/07/2021
Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:56:11 24/07/2021
Con gái thì ăn chơi lêu lổng, bố mẹ thay phiên ngoại tình là điều khán giả nhớ về gia đình Hà Vy trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

10:43:12 24/07/2021
Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Chàng quản gia của anh nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

15:30:11 22/07/2021
Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường

15:28:09 22/07/2021
Cảm thấy như bị dồn vào đường cùng, bà Bích đã có pha trả thù đi vào lòng đất tại spa của bà Sa và hậu quả sau đó là giấy triệu tập từ công an phường gửi tới nhà.

Hương vị tình thân: Khuyết điểm cô gái nào cũng sợ có nhưng riêng Nam (Phương Oanh) sở hữu lại cực đáng yêu

13:53:00 22/07/2021
Để vào vai Nam, Phương Oanh phải tăng cân và cũng chính vì điểm này mà Nam gương mặt bầu bình kèm theo một cái... nọng cằm.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

12:05:58 22/07/2021
Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, osin chúa Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 Mặt nạ hạnh phúc.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

12:05:44 22/07/2021
Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục phát cẩu lương khiến dân tình bấn loạn.

Có thể bạn quan tâm

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

Hậu trường phim

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản

Ẩm thực

15:33:14 24/07/2021
Thịt bò là một trong những món ăn được sự yêu thích trong bữa cơm gia đình. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món xào với cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn này nhé!

MU chờ Declan Rice, Chelsea mua Kimpembe

Bóng đá thế giới

15:33:03 24/07/2021
MU tiếp tục chờ Declan Rice, Chelsea mua Presnel Kimpembe, Milan muốn có Lorenzo Insigne là những tin thể thao chính hôm nay, 24/7.

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...

Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa

Sao việt

15:30:57 24/07/2021
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau nhiều lần đổ vỡ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đồng quan điểm với Hồng Đào, rất sợ lên xe hoa lần nữa.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

Show việt

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Dòng iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR và bộ nhớ lên đến 1 TB 

Đồ 2-tek

15:20:20 24/07/2021
Các nhà phân tích đến từ Wedbush vừa đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến dòng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple, nơi hãng sẽ trang bị máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm này.

Olympic 2020: Nhật Bản và biểu tượng toàn cầu Naomi Osaka

Sao thể thao

15:19:27 24/07/2021
Naomi Osaka trở thành tâm điểm lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 khi thắp đuốc đại hội. Cô là niềm tự hào Nhật Bản, rất giỏi kiếm tiền và tạo dựng tên tuổi.

Sở Y tế Đồng Nai thông tin về 220 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong 24 giờ qua

Sự kiện nóng

15:14:10 24/07/2021
Số ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tiếp tục tăng ở các huyện phía Bắc của tỉnh Đồng Nai. Sở Y tế nhận định dịch đang có xu hướng lan rộng trong toàn tỉnh.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

Netizen

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa

Sao châu á

15:11:34 24/07/2021
Diễn viên Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện hôm 23/7 ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Đứng tim với bộ ảnh Cosplay Tamamo no Mae phiên bản Dancing Diva đầy ma mị

Cosplay

15:10:04 24/07/2021
Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nàng cáo xinh đẹp Tamamo no Mae trong Fate/EXTRA

Sức mua tăng, chợ truyền thống và siêu thị Hà Nội đẩy mạnh bán online

Đời sống

15:07:32 24/07/2021
Sáng 24/7, ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhìn chung người dân chấp hành nghiêm túc và không có tình trạng đổ xô đi mua hàng tích trữ, hàng hóa dồi dào, giá ổn định.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 7: Mercedes-Benz C-Class lắp ráp trong nước khởi điểm từ 1,499 tỷ đồng.

Ôtô

14:59:58 24/07/2021
Mercedes-Benz C-Class hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản C180 AMG, C200 Exclusive và C300 AMG. Đây là mẫu xe được láp ráp trong nước và có giá bán ít nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.