Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý

Kết thúc Gái Già Lắm Chiêu V, có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy hoang mang và “bội thực” trước bữa tiệc bối cảnh, diễn xuất hoành tráng nhưng thiếu cảm xúc.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim , cân nhắc trước khi đọc!

Nhiều năm xuyên suốt lịch sử của điện ảnh Việt, ít cái tên nào có khả năng khiến khán giả trông ngóng, đứng ngồi không yên được như thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu . Kể từ phần 3, Gái Già Lắm Chiêu mở ra một vùng đất như viễn tưởng bởi sự xa hoa và lộng lẫy, với váy vóc trang sức đắt đỏ và từng khung hình thì như một bức tranh nguy nga, bề thế. Quy tụ thêm cả dàn sao sáng với diễn xuất không thể coi nhẹ, Gái Già Lắm Chiêu tự tô điểm cho thương hiệu của mình như một bữa tiệc diễn xuất sướng mắt, sướng tai. Tuy nhiên, số tiền đầu tư khủng và bộ ba Kaity Nguyễn , NSND Lê Khanh , NSND Hồng Vân cũng không thể che đậy cho sự thiếu sót lớn nhất của Gái Già Lắm Chiêu V : một tác phẩm thiếu hồn khoác lên mình vẻ đẹp bóng bẩy của bối cảnh và diễn xuất.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 1

Số tiền đầu tư khủng và bộ ba Kaity Nguyễn , NSND Lê Khanh , NSND Hồng Vân cũng không thể che đậy cho sự thiếu sót lớn nhất của Gái Già Lắm Chiêu V: một tác phẩm thiếu hồn khoác lên mình vẻ đẹp bóng bẩy của bối cảnh và diễn xuất.

Hieuthuba

Kaity Nguyễn toả sáng trong bữa tiệc diễn xuất hoàn mỹ cùng NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân

Kaity Nguyễn đột phá với vai trò là gương mặt “bé cưng” triển vọng của điện ảnh nước nhà, NSND Lê Khanh mang đến phong độ, thần thái của một diễn viên gạo cội còn NSND Hồng Vân thì khiến khán giả phải bất ngờ khi cân sức cả hài lẫn tâm lý quá nuột nà trong phim . Từng lời thoại, ánh mắt, thần thái của cả 3 giữa khung cảnh xa hoa đều hoàn mỹ và đầy thu hút, xứng danh một bữa tiệc diễn xuất duy mỹ. Nhà sản xuất – đạo diễn đã rất khôn ngoan khi chọn mặt gửi vàng. Những pha đấu đá, tương tác qua lại giữa bộ 3 này sẽ khiến những khán giả khó tính nhất phải nể phục.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 2

Kaity Nguyễn đột phá với vai trò là gương mặt “bé cưng” triển vọng của điện ảnh nước nhà, NSND Lê Khanh mang đến phong độ, thần thái của một diễn viên gạo cội còn NSND Hồng Vân thì khiến khán giả phải bất ngờ khi cân sức cả hài lẫn tâm lý quá nuột nà trong phim .

Hieuthuba

Đã từng có chút lo lắng Kaity sẽ đuối sức trước thực lực diễn xuất quá đỉnh cao của NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh. Nhưng không, với Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn lại là một điểm sáng khi tiếp tục thăng hạng về thực lực. Những trường đoạn drama của phim được Kaity thể hiện rất mượt, rất cảm xúc và hoàn toàn chứng minh được mình là một diễn viên giỏi.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 3

Hỗ trợ cho bàn tiệc diễn xuất ấy là khung cảnh xa hoa tráng lệ thời thượng làm nền cho họ tung hứng những lời thoại hoa mỹ, những drama bùng nổ. Nhà sản xuất không ngần ngại vung tiền để xây dựng Bạch Trà Viên, để làm ra chiếc Phượng Bào đắt đỏ, để mượn được cổ vật quý hiếm mà xuất hiện trong khung hình. Vậy mới nói, Gái Già Lắm Chiêu V gần như đạt đến độ hoàn mỹ khi nhắc đến diễn xuất và bối cảnh.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 4

Gái Già Lắm Chiêu V gần như đạt đến độ hoàn mỹ khi nhắc đến diễn xuất và bối cảnh.

Hieuthuba

Thế nhưng tất cả sự hào nhoáng, đẹp đẽ đó vẫn không cứu nổi một câu chuyện lê thê, thiếu tính logic và thậm chí là đáng tiếc khi để các diễn viên giỏi phải bơi trong quá nhiều cảm xúc vô lý như Gái Già Lắm Chiêu V.

Nội dung drama đến hoang đường, logic trong phim giả trân không khác gì đồ cổ fake?

Tự nhận mình là một bộ phim drama với đầy rẫy những tình tiết tréo ngoe, Gái Già Lắm Chiêu V thực sự cho khán giả thưởng thức một câu chuyện lắt léo với đầy đủ thăng – trầm của mỗi nhân vật. Có rắc rối, có cãi vã, có twist bất ngờ và có cả “cái ôm hóa giải mọi hận thù”, tuy nhiên sự vô lý của tất cả những tình tiết này khiến khán giả nhanh chóng cảm thấy mất kết nối với bộ phim khi Gái Già Lắm Chiêu V chưa đi được quá nửa thời lượng.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 5

Vì quá ham drama nên bộ phim thừa tình tiết lắt léo, mọi chuyện diễn ra nhanh chóng mặt không đầu không cuối làm khán giả có phần hoang mang. Trong khi đó, câu chuyện tiểu tam của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) hay hành trình giành Phượng Bào của ba chị em vẫn loanh quanh trong những câu thoại dài dòng, những dằn vặt lặp đi lặp lại và một sự vô tận số lần khán giả phải nghe những cụm từ “phượng hoàng”, “quân cờ”, “phong hậu” đến mức thừa mứa.

Các âm mưu, kế hoạch của nhân vật trong phim cũng quá đơn giản, ví dụ như Lý Linh (Kaity Nguyễn) muốn cướp lấy Phượng Bào chỉ để được làm… phó giám đốc khi đã quá giàu. Chiêu trò “bán đồ giả” của chị em Lý gia nghe qua thì dễ, nhưng thực tế thì lại quá sức hoang đường. Chẳng nhẽ biết bao nhiêu vị khách đến rồi đi, mua rồi bán mà không ai chịu xác thực cổ vật? Và, tham vọng “trở thành phượng hoàng” của cô lẫn Lý Lệ Hà mơ hồ, thiếu mục đích đến đáng ngạc nhiên.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 6

Lần lượt từ Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đều có những phân đoạn để thể hiện được đẳng cấp của mình, mang lại trải nghiệm thưởng thức đắt giá cho khán giả. Tuy nhiên, bởi lẽ tâm lý của nhân vật được xây dựng quá hời hợt và vô lý, sự thể hiện của bộ 3 chị em Lý gia trở nên đẹp mắt, điệu nghệ nhưng không thể thuyết phục được khán giả. Những viên ngọc sáng dùng hết năng lượng của mình để diễn hùng hồn nhất hàng loạt câu thoại dài dòng, drama; những tình huống gào thét giàn giụa nước mắt. Thế nhưng những thể hiện tuyệt vời đó lại nằm trong một tổng thể tâm lý lủng củng, tạo sự khó đồng cảm với người xem dẫn đến uổng phí.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 7

Những viên ngọc sáng dùng hết năng lượng của mình để diễn hùng hồn nhất hàng loạt câu thoại dài dòng, drama; những tình huống gào thét giàn giụa nước mắt. Thế nhưng những thể hiện tuyệt vời đó lại nằm trong một tổng thể tâm lý lủng củng, tạo sự khó đồng cảm với người xem dẫn đến uổng phí.

Đáng lẽ đã có thể là “bom tấn”

Lẽ ra, Gái Già Lắm Chiêu V thực sự đã có thể trở thành một “bom tấn” thứ thiệt và chưa có tiền lệ của điện ảnh Việt. Đáng tiếc rằng bộ phim lại thất bại ở nội dung – điều mà không bối cảnh hay diễn xuất nào có thể bù đắp được.

Gái Già Lắm Chiêu V đưa ra những vấn đề không phải là vấn đề. Câu chuyện ngoại tình không còn mới, và việc người giàu cứ phải cấu xé, gào khóc chỉ để trở nên giàu hơn hoàn toàn nằm ngoài sự quan tâm của khán giả. Chuyện trai – gái giằng co rồi làm rớt cái khăn tắm cũng chỉ khiến người khác ngán ngẩm, vì tình huống này xưa như trái đất. Các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V có tốt, có xấu nhưng không có điểm chạm thực sự tới khán giả. Người ta xem đến cuối mà vẫn phân vân, không thể ủng hộ ai, thấu cảm với ai.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 8

Gái Già Lắm Chiêu V đưa ra những vấn đề không phải là vấn đề. Câu chuyện ngoại tình không còn mới, và việc người giàu cứ phải cấu xé, gào khóc chỉ để trở nên giàu hơn hoàn toàn nằm ngoài sự quan tâm của khán giả.

Hieuthuba

Nhiều chi tiết cũng bị lãng phí, điển hình như nhân vật “trai đẹp” Jonathan (Khương Lê) được xây dựng gần như không có tính cách, cuối phim được giải quyết nhanh – gọn – lẹ rằng đây không phải là con ruột nhà ông chủ tịch, mang lại cảm giác như biên kịch đang vội vã dọn dẹp đống bừa bộn mà mình bày ra quá trớn ở đầu phim.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 9

Khi cú twist lớn nhất của phim được hé lộ rằng Lý Linh là con ruột của Lý Lệ Hà, các tình tiết và mâu thuẫn của 2 nhân vật được phim thể hiện trước đó bỗng biến thành trò hề không hơn không kém, thiếu đi tính xây dựng mà đơn giản chỉ là cách đánh lạc hướng nhạt nhòa. Việc Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh liên tục phải khóc từ chuyện này tới chuyện kia cũng khiến khán giả mệt vô cùng tận. Nếu có thể so sánh, có lẽ Gái Già Lắm Chiêu V cũng có mức độ drama ngang với Penthouse , chỉ có điều chưa thủ đoạn, thâm độc và bất ngờ bằng, chứ còn vô lý thì ngang nhau.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 10

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 11

Gái Già Lắm Chiêu V dừng lại ở mức độ ổn – tức là một bộ phim drama cầu kỳ, lắt léo với diễn xuất và phần mỹ thuật nổi bật dành cho khán giả. Tuy nhiên, việc phim có thực sự mang tính giải trí hay không vẫn là một điều khó nói. So với phần 3 hài hước và có cấu trúc câu chuyện chắc chắn hơn, phần V dài dòng với nhiều drama không phân bổ hợp lý có thể làm người xem thiếu kiên nhẫn, sốt ruột và mệt mỏi.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 12

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ?

Trước sự thể hiện xuất sắc của Bố Già tại phòng vé, nhiều người đã đưa ra dự đoán phim có thể chạm mốc 300 tỷ đồng doanh thu. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự khả thi?

Kể từ khi ra mắt, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã tạo nên một cơn sốt lớn đối với khán giả đại chúng. Với chất lượng được đánh giá cao cùng với diễn xuất tốt của dàn sao bao gồm Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu..., Bố Già vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ khác để liên tiếp phá các kỷ lục về doanh thu. Mới đây nhất, NSX đã hồ hởi thông báo rằng Bố Già đã xác lập thêm kỉ lục Phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất mọi thời đại, nâng tổng doanh thu lên gần 33 tỷ chỉ trong vòng 1,5 ngày.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ? - Hình 1

Trước thông tin này, nhiều khán giả đưa ra nhận định Bố Già hoàn toàn có khả năng vượt qua bom tấn Avengers: Endgame và trở thành phim đầu tiên đạt doanh thu 300 tỷ tại Việt Nam. Hiện tại, vị trí phim Việt có doanh thu nội địa cao nhất vẫn đang thuộc về Cua Lại Vợ Bầu với con số 192 tỷ.

Một chuyên gia Marketing trong ngành phát hành phim mới đây đã đưa ra quan điểm chuyên môn của mình về doanh thu của phim.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ? - Hình 2

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ? - Hình 3

Theo anh, Bố Già khó có khả năng đạt được doanh thu 300 tỷ vì để được như vậy, "mỗi người đi coi phim đều dắt thêm ít nhất 1 người chưa từng coi phim Việt thì mới đủ, hoặc mỗi người coi 2 lần". Bởi lẽ, khán giả chuộng phim Việt chỉ chiếm 30% tổng khán giả ra rạp.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ? - Hình 4

Tuy nhiên, Bố Già hoàn toàn có khả năng chạm mốc 250 tỷ, thậm chí là trước ngày 25/3 khi siêu bom tấn Godzilla vs Kong ra mắt. Theo tính toán, phim chỉ cần 24 ngày để đạt 250 tỷ nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Con số 200 tỷ ở thời điểm hiện tại có vẻ là một cột mốc dễ dàng đối với Bố Già vì chất lượng của phim được đánh giá cao hơn Cua Lại Vợ Bầu rất nhiều. Chưa kể, cả Cua Lại Vợ Bầu lẫn Avengers: Endgame đều được ra mắt từ 2 năm trước, và hiện tại thì thị trường cũng phát triển thêm nhiều.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ? - Hình 5

Trái ngược với tình hình vô cùng lạc quan của Bố Già , đối thủ Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt cùng thời điểm đang chứng kiến tình trạng đáng lo ngại khi mới chỉ thu về gần 11 tỷ đồng (theo số liệu không chính thức từ Box Office Vietnam). Tuy nhiên, có người cũng nhận định rằng trường hợp của Bố Già - Gái Già sẽ lặp lại câu chuyện đối đầu giữa Mắt Biếc - Chị Chị Em Em ngày trước. Khi đó, Mắt Biếc cũng xô đổ các kỷ lục doanh thu và đẩy đối thủ Chị Chị Em Em vào thế yếu. Dẫu vậy, Chị Chị Em Em cũng dừng lại ở mức doanh thu tạm ổn, qua mốc hòa vốn.

Trailer Bố Già

Cập nhật tình hình doanh thu của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đến tối ngày 7/3 (theo Box Office Vietnam):

Bố Già: doanh thu trong ngày 23,7 tỷ, tổng doanh thu 54,1 tỷ.

Gái Già Lắm Chiêu V: doanh thu trong ngày 4 tỷ, tổng doanh thu 11 tỷ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm03:57'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Hóa ra Minh quen biết ông Lâm, khả năng cứu lấy Cao Dược của cô là rất cao03:38Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, Châu mới là nhân tố bí ẩn cứu Cao Dược ở phút chót04:57Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Cười lăn cười bò với màn phỏng vấn xin việc của Trí, gặp sếp Tiến Minh 'toát mồ hôi hột'02:21'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã02:14Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Phim về Trịnh Công Sơn tung hình bối cảnh tiền tỷ đẹp long lanh, netizen "xém khóc" nhưng vẫn bày tỏ mối quan ngại đặc biệt01:22Phim điện ảnh 1990 vừa tung Teaser 202:16'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hết bị Kiên bùng 3 cốc cà phê, Trí lại bị Ngọc đòi tiền nợ viện phí02:04

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu
13:54:39 11/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái
20:53:27 12/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 52: Ôm chặt Minh lần cuối, Hoàng nói sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa
16:58:57 12/04/2021
Muôn kiểu cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng, sững sờ nhất là màn khóa môi công khai của Phúc - Châu
20:41:34 11/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới
08:59:39 13/04/2021
Phản ứng của chồng khi thấy Thúy Diễm đẹp đôi với Trương Minh Quốc Thái trên phim?
16:52:43 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?
08:07:44 12/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'
08:40:13 13/04/2021
Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên
17:45:38 12/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Lộ ảnh Vỹ tiều tụy, đến ăn cũng không muốn sau khi được công an thả ra
15:40:16 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều?

11:10:51 13/04/2021
Nội dung của Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn khiến nhiều khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì quá thảm họa.

'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?

08:43:40 13/04/2021
Khi Mouse - Kẻ săn người của tvN bước vào nửa cuối và ngày càng gay cấn, nhiều nghi vấn được đặt ra khiến khán giả càng phấn khích về cái kết bí ẩn.

'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng

08:36:57 13/04/2021
Tập 4 Cây táo nở hoa kể những câu chuyện đau lòng xảy ra với Ngọc (Thái Hòa): Mẹ ruột trở về ăn vạ đòi tiền, 2 em gái song sinh đánh nhau tơi bời, hất cả mâm cơm cúng thất đầu của bố.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng

08:29:43 13/04/2021
Vậy là biệt danh nợ cả thế giới của Trí chim (Đình Tú) trong Hướng dương ngược nắng giờ đây lại nạp thêm chủ nợ là chị gái Minh (Lương Thu Trang).

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch

08:25:53 13/04/2021
Sau cùng, ông nội Phan (NSƯT Đức Trung) trong Hướng dương ngược nắng đã nhận sai và khẳng định người xứng đáng thừa kế Cao Dược là người có tài năng, không chỉ riêng gì con trai hay con gái.

Hoàng xin được ôm Minh ở 'Hướng dương ngược nắng'

22:06:54 12/04/2021
Nhân vật Hoàng (Việt Anh) một lần nữa bày tỏ tình cảm đối với Minh (Thu Trang), dù biết không có nhiều cơ hội.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Phúc bị "bóc mẽ" vừa thích Minh vừa có cảm giác với Châu

16:35:02 12/04/2021
Trong cuộc nói chuyện với Phúc (Quốc Đam), Hạnh (Thạch Huyền) - cô em gái thân thiết của Phúc đã thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của Phúc với Minh và Châu.

Fan 'Lật Mặt: 48H' xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn 'fan pha-ke' vì lỗi này

07:16:13 12/04/2021
Đúng là làm gì cũng nên để ý lỗi chính tả, kể cả có viết giấy xin đóng cửa tiệm một ngày để đi coi phim Lật Mặt: 48H.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?

10:56:06 11/04/2021
Cây Táo Nở Hoa tuy là bộ phim remake nhưng lại mang đến cho khán giả một món ăn vừa vặn hương vị Việt.

Chỉ đạt 1 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu: 'Kiều' liệu có đi vào vết xe đổ của 'Cậu Vàng'?

09:21:26 11/04/2021
Doanh thu thấp kỷ lục của Kiều khiến nhiều người liên tưởng đến một bộ phim chuyển thể khác là Cậu Vàng, thậm chí còn đặt ra nghi vấn về tương lai của bộ phim.

Lý Hải 'bội thu' 16 triệu đô sau 4 phần phim 'Lật Mặt'

09:16:17 11/04/2021
5 năm với series ‘Lật Mặt’, Lý Hải đã trở thành ‘ông trùm’ điện ảnh của chất đời bình dị và những câu chuyện tình cảm gia đình sâu sắc.

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng mưu mô là thế nhưng trong tình yêu lại là người rất được

09:09:38 11/04/2021
Trong đám nam thần kiếp này coi như bỏ của Hướng dương ngược nắng thì Hoàng chợt lóe sáng vì quan điểm yêu đương của mình.

4 điểm sáng 'le lói' của 'Kiều' khán giả nhất định phải công nhận!

09:02:12 11/04/2021
Bỏ qua những hạt sạn, Kiều cũng sở hữu cho riêng mình những điểm mạnh mà khán giả phải công tâm nhìn nhận.

Xứng đáng với từng nụ cười, từng giọt nước mắt của khán giả, 'Cây Táo Nở Hoa' lập kỷ lục 3 tập vào Top Trending YouTube trong tuần đầu tiên phát sóng

21:42:36 10/04/2021
Vừa lên sóng, liên tiếp 3 tập đầu tiên của phim Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending YouTube, lập nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Đặng Trung vào tù, Nguyệt hạnh phúc bên chồng, xóa bỏ mọi hiểu lầm với em gái

19:41:49 10/04/2021
Hồ sơ cá sấu kết thúc với một cái kết đẹp khi Hải dần hồi phục sau tai nạn, Nguyệt mang bầu sắp sinh đứa con thứ 2.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim

19:33:44 10/04/2021
Nam diễn viên gạo cội chia sẻ hài hước trong bộ phim mới Hãy nói lời yêu, nhân vật của anh có nhiều cảnh tát và gần như tát tất cả diễn viên của phim.

Lộ diện nhà sản xuất “khủng” của phim truyền hình “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ”

18:41:55 10/04/2021
Những ngày gần đây, truyền thông và người hâm mộ đều xôn xao với dự án phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công vang dội của phim điện ảnh Bố Già.

Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?

13:47:57 10/04/2021
Là cái tên thu hút khán giả ngay từ khi mới sản xuất, Kiều lại gây thất vọng toàn tập khi ra rạp.

Số hưởng như Phúc phố núi ở Hướng Dương Ngược Nắng: Cả Minh lẫn Châu đều ưu ái hết mực

11:47:56 10/04/2021
Phúc (Doãn Quốc Đam) là chàng trai được lòng phái nữ nhất Hướng Dương Ngược Nắng 2.

'Thiên thần hộ mệnh' bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 'thiên thần thứ 5' - Chi Pu

08:51:43 10/04/2021
Bên cạnh những chia sẻ về lần đầu hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu là một nhân vật có vai trò đặc biệt trong Thiên thần hộ mệnh.

Có thể bạn quan tâm

Những ngôi làng đẹp như mơ nổi tiếng trên thế giới

Du lịch

11:51:49 13/04/2021
Những hình vẽ sống động, sặc sỡ ở làng Cầu Vồng, Đài Loan được sáng tạo nên bởi nghệ sĩ Huang Yung-Fu. Ông bắt đầu vẽ trên các bức tường và nền của ngôi làng khi nó xuống cấp. Ngày nay, làng Cầu Vồng là một điểm thu hút khách du lịch nổ...

Mazda sắp ra mắt bộ đôi CX-3 và CX-30 tại Việt Nam

Ôtô

11:51:34 13/04/2021
Mazda CX-3 và CX-30 sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong tháng này. Bộ đôi này cạnh tranh với các mẫu xe trong nhóm SUV đô thị.

Lee Min Ho sao lại xuống sắc thế này: Tóc tai bù xù, mặt bê bết máu cùng thân hình phát tướng?

Hậu trường phim

11:49:04 13/04/2021
Lee Min Ho gây chú ý với mái tóc khác lạ, mặc đồ truyền thống của Nhật Bản trên phim trường Pachinko.

Lương Thùy Linh: 'tôi ước được diễn tại show Victoria's Secret'

Phong cách sao

11:45:58 13/04/2021
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho rằng các nhà thiết kế đã nhìn thấy tiềm năng nên chọn cô vào vị trí vedette, first face trong show thời trang.

Barca dẫn đầu, MU bật bãi top 3 CLB giá trị nhất thế giới

Bóng đá thế giới

11:45:42 13/04/2021
Barca vượt đại kình địch Real Madrid để vươn lên dẫn đầu, trong khi MU bị bật bãi khỏi top 3 CLB giá trị nhất thế giới bởi sự xuất hiện của Bayern Munich.

Cô bé 5 tuổi lập kỷ lục thế giới về đọc sách

Chuyện lạ

11:45:09 13/04/2021
Cô bé 5 tuổi lập kỷ lục thế giới khi đọc 36 cuốn sách không ngừng trong 105 phút. Điều này có nghĩa là cô bé đã đọc sách liên tục trong vòng ít nhất gần hai giờ đồng hồ. 

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì

Sao việt

11:42:54 13/04/2021
Những shoot hình phản cảm gây nhức nhối con mắt của Ngọc Trinh một lần nữa lại bị phơi bày trên mạng

Mách nhỏ mẹo thụ thai "một phát đã trúng", dù kinh nguyệt không đều

Kiến thức giới tính

11:39:55 13/04/2021
Kinh nguyệt không đều là hiện tượng rất phổ biến với nhiều chị em. Đối với một người có vòng kinh bình thường thì triệu chứng có bầu sẽ thể hiện vô cùng rõ ràng.

Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?

Game online

11:37:41 13/04/2021
Ăn uống ở trong game có thể nói là nhanh vô cùng, kể cả đó là một bữa ăn thịnh soạn đi chăng nữa. Thêm vào đó, đồ ăn càng xịn, càng bổ dưỡng, bạn còn có thể kể các buff có lợi giúp cho trạng thái của bạn tốt hơn và khỏe hơn rất nhiều.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

Game offline

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn bị khởi tố

Pháp luật

11:33:01 13/04/2021
Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn, bị khởi tố để điều tra hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Khảo sát Doanh nghiệp Gia đình 2021 – Góc nhìn Việt Nam

Đời sống

11:32:22 13/04/2021
Phân tích từ báo cáo cho thấy sự chuyển dịch rõ nét của các doanh nghiệp gia đình theo hướng đa dạng hóa kinh doanh và có cơ cấu quản lý bởi nhân sự ngoài gia đình nhiều hơn. 45% doanh nghiệp gia đình đang hướng tới các mục tiêu kinh do...

LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"

Esport

11:31:48 13/04/2021
Sau nhiều phiên bản mất tích và nhường chỗ cho các Xạ Thủ hạng nặng khác, Cung băng Ashe đã trở lại, đặc biệt là tại VCS Mùa Hè 2020. Vị tướng này có mặt trong 28 ván đầu và cũng có 6 lần bị cấm, sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 5...

Nhật Bản sẽ xả nước thải từ Fukushima vào đại dương

Thế giới

11:28:59 13/04/2021
Chính phủ Nhật vừa thông qua kế hoạch xả hơn một triệu tấn nước đã qua xử lý từ nhà máy hạt nhân Fukushima vào đại dương.

Vòng 9 V-League: HAGL thắng siêu kịch tính, Hà Nội giải hạn

Bóng đá việt nam

11:23:33 13/04/2021
HAGL thắng Nam Định siêu kịch tính, Hà Nội thắng trận giải hạn... là những điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 9 LS V-League 2021.