‘Gái già lắm chiêu V’: Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân

Gái già lắm chiêu V đang là tựa phim được yêu thích tại các rạp, một phần lớn làm nên thành công của phim chính là diễn xuất, trong đó phân cảnh đối thoại với cú máy dài 6 phút liên tục giữa NSND Lê Khanh NSND Hồng Vân đã trở thành điểm nhấn khó quên với khán giả.

Điều khó nhất trong điện ảnh đó là những trường đoạn tâm lý. Khó hơn nữa đó là những one-shot dài thể hiện kỹ thuật trình diễn và khả năng nhập vai thượng thừa của diễn viên. Trong Gái già lắm chiêu V , hai nghệ sĩ Hồng Vân – Lê Khanh đã có một màn đối đáp có thể được coi là trường đoạn kinh điển hiếm hoi trong điện ảnh đương đại khi sử dụng thủ pháp One-shot (cú mày dài không cắt) dài lên tới hơn 6 phút.

Đằng sau trường đoạn oneshot dài 6 phút của NSND Lê Khanh NSND Hồng Vân

Đây là cảnh quay mà hai chị em Lý Lệ Hồng và Lý Lệ Hà dằn vặt lẫn nhau, cùng phần thoại khó và dài đồng thời là tâm lý nhân vật phức tạp nhất. Khi lên lịch sản xuất, đây là một trong những cảnh sẽ được quay cuối cùng khi các diễn viên thấm nhuần nhân vật của mình. Tuy nhiên, lại vô tình được dời lên để quay trước khiến NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân tá hoả, phải vận dụng khả năng ứng phó và diễn xuất tuyệt vời để hoàn tất cảnh quay này.

Gái già lắm chiêu V: Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân - Hình 1

Gái già lắm chiêu V: Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân - Hình 2

Những màn đối đáp dài là một trong những điểm đặc trưng ở các phim trong vũ trụ Gái già lắm chiêu , trường đoạn dài 6 phút lần này còn khủng khiếp hơn trong phần phim thứ 3.

Ngay khi được đạo diễn Bảo Nhân chuyển phân đoạn đáng sợ lên quay trước NSND Lê Khanh ngay lập tức bị ‘choáng’ vì đó là một trong những cảnh khó nhất đòi hỏi không chỉ kỹ thuật mà còn cảm xúc mạnh nhất của hai NSND.

Tuy nhiên đạo diễn Bảo Nhân tin tưởng vào nguồn năng lượng không phải ai cũng có được nhự hai chị để khai thác hết khả năng và kỹ thuật của họ cho cảnh quay này.

‘Lời thoại không quan trọng bằng tâm lý, làm sao để truyền tải được phần lời thoại đó bằng phần tâm lý nặng mới hay’ - NSND Hồng chia sẻ.

Đạo diễn Bảo Nhân nói: ‘Chúng ta từng được chiêm ngưỡng hai nghệ sĩ tung hứng trong phần 3 nhưng đây là một phân đoạn hoàn toàn khác, màn đối đáp cân bằng hơn cũng như sử dụng nhiều thủ pháp để xử lý các phần thoại dài và khó.’

‘Tiếng Huế cổ ở đâu mà ổng tuông trào ra mà ri, mà rứa… mà ổng không cho sai một chữ nào, hai chị em giống như mới đi vượt cạn thành công’ – NSND Hồng Vân ‘tố’ đạo diễn Bảo Nhân rất khắc nghiệt trong cảnh quay này.

Gái già lắm chiêu V: Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân - Hình 3

Không chỉ vậy đây còn trường đoạn mà đạo diễn Bảo Nhân muốn quay một lần lấy ngay và camera liên tục thay đổi góc độ để lấy hết được những nét cảm xúc xuất thần nhất của hai nghệ sĩ nhân dân.

Trường đoạn nặng vì đây là sự bùng nổ các dồn nén suốt nhiều năm, nếu ở Lý Lệ là nỗi khổ của một người phụ nữ 25 năm làm tiểu tam, ’sự bí ẩn bên trong chị Lê Khanh dường như cũng có một khát khao được bùng nổ như vậy’ – đạo diễn Bảo Nhân cho biết.

Ngược lại, Lý Lệ Hồng lại là những cảm xúc rất chân thật của một người phụ nữ mong muốn được yêu nhưng phải yêu lén lút ông làm vườn, luôn sợ chị mình phát hiện ra và lần này là sự phản khán để thương yêu và hiểu nhau hơn.

NSND Lê Khanh thở vào nhẹ nhõm ‘không thể tượng tượng được là chị em mình cũng may được tổ thương, chứ lời thoại dài và quay đột ngột như vậy làm sao có thể thuộc được.’

Gái già lắm chiêu V: Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân - Hình 4

Sau khi hoàn tất cảnh quay và xem lại, hai nghệ sĩ nhân dân đã không kềm nước mắt. Ở góc độ là một đạo diễn, Bảo Nhân đã thể hiện sự ngưỡng mộ với hai người chị khi tất cả những gì anh đặt ra họ đều vượt qua mà còn tốt hơn kỳ vọng. NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh và cả ekip đều hy vọng cảnh quay này sẽ khiến mọi người hài lòng mà nhớ mãi

Gái già lắm chiêu V đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'

Nếu điều chỉnh và tiết chế thêm đôi chút trong khâu kịch bản, ắt hẳn 'Gái già lắm chiêu V' sẽ là một tác phẩm hay, mang tính giải trí cao.

Sau khi phải dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Gái già lắm chiêu V cuối cùng đã ấn định ngày ra rạp vào 12/3/2021 khiến nhiều khán giả vốn yêu mến vũ trụ 'Gái già' vô cùng phấn khích. Là bộ phim được đầu tư khủng cả về kịch bản, dàn diễn viên, bối cảnh lẫn trang phục, Gái già lắm chiêu V được kì vọng sẽ tạo nên kì tích như phần 3, khuấy đảo phòng vé vốn còn ảm đạm sau khi phải tạm ngưng hoạt động một thời gian ngắn.

Thế nhưng liệu phần phim này có đủ sức làm nên điều đó không? Bài viết sẽ đánh giá tác phẩm dưới góc nhìn của một khán giả chưa bao giờ biết đến vũ trụ 'Gái già'. Bài viết cũng sẽ hạn chế tiết lộ các tình tiết trong phim để đảm bảo trải nghiệm của khán giả khi ra rạp.

Trailer Gái già lắm chiêu V​​

Nội dung tầm cỡ nhưng chỉ đẹp bề nổi, thiếu chiều sâu

Gái già lắm chiêu V có một kịch bản có đầu tư với lớp lang sự kiện, vấn đề xã hội cũng như các tuyến nhân vật khác nhau. Với bối cảnh nền đầy xa hoa của giới siêu giàu mang gốc gác quý tộc, phim đưa người xem đến cuộc sống của những con người xem vài chục triệu đô chỉ là con số nhỏ, sẵn sàng cho đi qua một cái búng bàn tay. Nhưng cũng từ đó, khán giả được bộ phim đưa đi sâu hơn vào cách giới nhà giàu giải quyết các mối quan hệ, từ gia đình đến tình cảm bạn bè, yêu đương.

Góc nhìn mà bộ phim khai thác khá độc đáo, là góc nhìn về sự tranh đấu của những người phụ nữ trong tình yêu cũng như sự thông cảm của những người phụ nữ dành cho nhau. 'Tiểu tam' hay người thứ 3 gần đây vẫn là chủ đề nóng hổi được điện ảnh Việt đặc biệt ưu tiên khai thác, thế nhưng để có một góc nhìn từ người thứ 3 dễ đồng cảm nhưng vẫn đủ khách quan, mới lạ và tiết chế thì đến nay, có lẽ Gái già lắm chiêu V vẫn là một tác phẩm làm tốt nhất.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 1

NSND Lê Khanh và đạo diễn Bảo Nhân đã đề cập đến trong buổi họp báo rằng, để có được một góc nhìn đắt giá, điện ảnh như vậy, ekip sản xuất đã phải sửa đi sửa lại kịch bản vô số lần. Trong đó, phải kể đến sự góp sức của cố NSND Hoàng Dũng và NSND Hồng Vân. Họ đã chỉ ra được vấn đề rằng, dù đúng dù sai, dù thắng dù thua, người phụ nữ trong một mối quan hệ phức tạp đều là kẻ tội nghiệp bị người đàn ông phản bội thao túng.

'Người đàn ông gây ra mọi chuyện, nhưng họ luôn biến mất vào phút giây quyết định để chối bỏ trách nhiệm' , NSND Lê Khanh giải thích.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 2

Tình cảm gia đình cũng là một trong những yếu tố khiến Gái già lắm chiêu V mang lại những giá trị nhân văn cho khán giả, là điểm sáng đẩy mạch cảm xúc của phim lên cao trào.

Bên cạnh cách xử lý duyên dáng đó thì cách khai thác mới lạ, khiến khán giả tò mò, bất ngờ cũng giúp Gái già lắm chiêu V hấp dẫn khán giả. Thậm chí, sự lồng ghép giữa 3 vấn đề: danh dự gia tộc - mối quan hệ gia đình - mối quan hệ tình cảm dù vẫn còn nhiều rối rắm nhưng đạo diễn vẫn được ghi nhận ở việc cố gắng tạo ra sự trung hòa.

Vì thế, suy cho cùng, Gái già lắm chiêu V vẫn là một tác phẩm có nhiều điểm sáng về mặt nội dung đối với một bộ phim thị trường mang tính giải trí, nhất là khi ban đầu, phim có kế hoạch ra mắt vào dịp Tết.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 3

Nhưng vì sao phim chưa đủ sâu? Đó là ở những chi tiết phi logic mà phim cố bám vào từ đầu đến cuối. Như cách ba diễn viên điều hành một phiên đấu giá với đa phần vật phẩm đều là... hàng giả mà vẫn qua mắt được rất nhiều nhà sưu tầm suốt 25 năm. Hay là những cú twist cứ liên tục lật đi lật lại ở những phút cuối của phim để rồi đâu vẫn hoàn đó, không có sự thay đổi nào trong cốt lõi tính cách nhân vật, thứ mà một bộ phim hay (tất nhiên) nên có.

NSND Lê Khanh và đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ đây là điều rất đời, nhưng việc phim cứ liên tục lật tung mọi thứ lên trong những khoảnh khắc cuối mà không có sự liên kết thuyết phục chỉ thể hiện sự vụng về trong cách giải quyết vấn đề của câu chuyện.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 4

Dàn diễn viên gạo cội cứng tay diễn xuất, hội 'trẻ tuổi' lép vế nhưng vẫn tròn tay

Gái già lắm chiêu V sở hữu dàn diễn viên gạo cội với lối diễn xuất 'cứng tay'. Bộ phim được bộ đôi NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân 'chèo lái' để mọi phân cảnh vừa hấp dẫn, kịch tính nhưng vẫn hài hước, duyên dáng. Cả hai gần như đã hoàn toàn sống với cuộc sống của hai nhân vật họ được giao. Đặc biệt, sự xuất thần của cặp đôi diễn viên được bộc lộ rõ trong 6 phút one-shot hay cảnh phim cắt tóc của nữ nghệ sĩ Lê Khánh.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 5

Đại diện của dàn diễn viên trẻ là Kaity Nguyễn. Kaity Nguyễn từ trước tới nay vẫn được xem là một diễn viên trẻ tiềm năng và cô nàng vẫn giữ được phong độ của mình trong phần phim này. Thế nhưng do Kaity không đủ kinh nghiệm, các phân đoạn dễ tạo điểm nhấn diễn xuất cũng ít hơn hẳn hai tiền bối gạo cội nên cô nàng có phần lép vế hơn.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 6

Như các phần Gái già lắm chiêu khác, những diễn viên nam của phim vẫn là các 'quân phụ' dù họ được xây dựng như các nhân vật giật dây cho chuỗi sóng gió của dàn nữ nhân. Nếu cố NSND Hoàng Dũng vẫn tạo được sức nặng nhờ diễn xuất xuất sắc thì nhân vật của Khương Lê hay Anh Dũng đều có thể dễ dàng... cắt bỏ nếu không tính tới yếu tố nhan sắc.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 7

Bối cảnh lộng lẫy, đẹp mê hồn

Với câu chuyện xoay quanh cuộc sống xa hoa của tầng lớp vương giả, bối cảnh Gái Già Lắm Chiêu V được đặt ở cung An Định, khách sạn hạng sang, những địa danh có tuổi đời lên đến hơn 100 năm,...

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 8

Đặc biệt, bối cảnh Bạch Trà Viên được đầu tư khôi phục với kinh phí lên đến 2 tỷ đồng, cho hơn 1000ha đất và hơn 2 ngàn cây bạch trà. Cùng với những con số siêu khủng được đầu tư cho đồ nội thất, trang phục,... cũng giúp cho từng khung hình của Gái già lắm chiêu V trở thành một tác phẩm mang lại sự thỏa mãn về thị giác.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 9

Một trong những yếu tố mang lại sự thành công về phần nhìn của bộ phim phải kể đến trang phục lộng lẫy, sang trọng, đôi lúc còn đầy tính ẩn dụ của dàn diễn viên do NTK Đỗ Mạnh Cường chịu trách nhiệm. Như chiếc váy đỏ của NSND Lê Khanh ở phiên đấu giá quyết định tựa như trang phục của một con phượng hoàng rực lửa, cuối cùng ngã xuống vì bay lên quá gần mặt trời. Hay sự tương đồng trang phục giữa Kaity Nguyễn với Anh Dũng ở đoạn đầu bộ phim dần chuyển sang tương phản ở phần cuối.

Nếu phải nói, phần nhìn của Gái già lắm chiêu V xứng đáng đạt điểm 10.

Sự tri ân dành cho cố NSND Hoàng Dũng

Gái già lắm chiêu V là bộ phim điện ảnh đầu tiên và cũng là cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng. Trong tác phẩm này, người xem có thể thấy được sự gầy gò, yếu ớt với dáng người đã khùm xuống của cố nghệ sĩ một cách rất rõ ràng. Nhưng phải công nhận rằng, dù bệnh tật nhưng cố NSND Hoàng Dũng vẫn diễn rất cứng, lời thoại của ông đặc biệt có sức nặng, khiến nhân vật nhờ vậy cũng gây ấn tượng mạnh dẫu chẳng xuất hiện nhiều.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 10

Theo tiết lộ của ekip sản xuất, cố NSND Hoàng Dũng còn là người đưa ra nhiều ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện kịch bản. Và để có Gái già lắm chiêu V đầy tính nhân văn như vậy thì hẳn một phần cũng nhờ vào những góp ý đó. Vì vậy, Gái già lắm chiêu V xứng đáng nhận được một tràng pháo tay, vì cố NSND Hoàng Dũng, cũng như vì những cố gắng của từng thành viên trong ekip làm phim.

Review nóng Gái già lắm chiêu V: Còn nông và tham nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính amazing good job - Hình 11

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 12/03/2021 và có các suất chiếu sớm từ 19h ngày 05/03/2021 và cả ngày 06-07-08/03/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"01:12Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?02:48Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?00:31

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"
13:03:21 18/04/2021
Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng
15:12:05 17/04/2021
'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'
22:20:49 17/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật 'bơ' khiến bà Bạch Cúc sốt sắng
22:07:46 17/04/2021
'1990' dời lịch chiếu không phải vì né 'Lật mặt' mà do có diễn viên mắc bệnh ngôi sao?
22:07:23 17/04/2021
Cảnh 18+ biến mất không tăm hơi trong trailer chính thức của 1990 sau khi bị chê sống sượng
09:14:42 17/04/2021
Bộ phim được nhận xét là xứng đáng để 'khóc Nguyễn Du' hơn loạt tác phẩm mượn danh 'Truyện Kiều'
09:37:58 18/04/2021
Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về "ngôn ngữ điện ảnh"
07:52:40 18/04/2021
Trở về giữa yêu thương - Tập cuối: Yêu thương ngập tràn quay lại trong gia đình ông Phương (NSND Trung Anh)
13:27:25 17/04/2021
‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải
17:16:26 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021

Tin mới nhất

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

21:32:13 17/04/2021
Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

Hãy nói lời yêu - Tập 2: Hoàng My (Quỳnh Kool) phát ớn với hạnh phúc giả tạo của chính gia đình mình

16:50:16 17/04/2021
Cứ ngỡ gia đình mình hạnh phúc bao năm qua nhưng nào ngờ tất cả chỉ là giả tạo, Hoàng My (Quỳnh Kool) thất vọng vô cùng khi ngắm nhìn những bức ảnh hạnh phúc của cả nhà.

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý

15:03:31 17/04/2021
Ở Hướng dương ngược nắng dù là với Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) hay Hạnh (Huyền Thạch) cũng đều được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình với Phúc (Doãn Quốc Đam).

Sau Mắt Biếc, Song Song, Mona Bảo Tên tiếp tục 'tấn công' màn ảnh rộng với Trạng Tí

15:00:50 17/04/2021
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa tung ra poster nhân vật chính thức cho hình tượng Sửu Ẹo trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do Mona Bảo Tiên thủ vai.

Hai cặp song sinh đang làm 'chao đảo' màn ảnh Việt

08:46:16 17/04/2021
Trí - Minh của Hướng dương ngược nắng và Châu - Báu của Cây táo nở hoa là những cặp song sinh đang làm chao đảo màn ảnh Việt.

'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?

19:26:38 16/04/2021
Trên các fanpage của các phòng vé bỗng xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực về Lật mặt: 48h dù phim chỉ mới được công chiếu 2 ngày.

Review 'Lật mặt: 48h': Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm 'đánh đấm' tưng bừng, xứng đáng 'Fast & Furious' phiên bản miền Tây

17:22:31 16/04/2021
Lật mặt: 48h được đánh giá cao sau những suất chiếu sớm, nhưng liệu đã đủ sức nặng để trở thành phần phim ăn khách nhất lịch sử Vũ trụ điện ảnh Lật mặt?

"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!

15:19:06 16/04/2021
Trong vòng chưa đầy 1 ngày chiếu sớm, bộ phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã khiến netizen và các nghệ sĩ phải rần rần vì chất lượng được coi là xuất sắc.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?

14:36:08 16/04/2021
Phần phim thứ năm trong series Lật Mặt của Lý Hải đã chiêu đãi khán giả những màn hành động liên tục và mãn nhãn.

Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"

21:41:32 15/04/2021
Sau thành công từ Về nhà đi con, đạo diễn Danh Dũng tiếp tục ra mắt bộ phim mới về đề tài gia đình với dàn diễn viên sáng giá trong Hương vị tình thân.

Hãy nói lời yêu tập 1: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị mẹ cấm chơi với bạn "không cùng tầng mây"

21:39:15 15/04/2021
Đoạn trích giới thiệu tập 1 của phim Hãy nói lời yêu đã hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim.

Hướng dương ngược nắng - Tập 54: Chốt xong giá Hoàng Đế, Hoàng vẫn bỏ dở để chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?

21:34:12 15/04/2021
Kiên báo tin đối tác chốt giá Hoàng Đế mà Hoàng đưa ra nhưng liệu Hoàng sẽ vào hoàn tất giao dịch hay bỏ dở chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

14:00:32 15/04/2021
Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của Lật mặt 5, những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường

09:25:47 15/04/2021
Cũng ở trong tập 18 Cây táo nở hoa, sau 18 năm làm mọi không công cho gia đình chồng, cuối cùng Hạnh đã vùng lên đòi họp gia đình và thẳng thừng đuổi cổ Ngà - Báu ra khỏi nhà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'

08:42:11 15/04/2021
Hoá ra năm ấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) tự nguyện đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) mà không hề có oán hận gì cả.

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Campuchia dùng hội trường cưới làm bệnh viện dã chiến

Thế giới

01:15:15 19/04/2021
Campuchia bố trí hàng nghìn giường bệnh Covid-19 tại hai trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Phnom Penh khi số ca nhiễm mới tăng cao.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Chợ cá họp lúc 1h sáng ven vịnh Bái Tử Long

Đời sống

00:59:13 19/04/2021
Qua nửa đêm, hàng trăm tiểu thương đổ về chợ cá Bến Do thu mua hải sản của ngư dân vừa cập bờ.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.