“Gái già” Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp “bố già” Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021?

Nhìn vào đường đua phim Tết 2021 là đã thấy ngay cuộc đấu gay cấn của loạt bom tấn Việt với những cái tên “nóng ran” như Trấn Thành , Kaity Nguyễn hay Lý Hải .

Tại phòng vé Việt Nam, dịp Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm hấp dẫn nhất để các bom tấn lớn ra rạp, đáp ứng nhu cầu giải trí khổng lồ của tầng lớp các khán giả rảnh rỗi ngày lễ. Năm 2020 chứng kiến sự trì trệ, đổ bể kế hoạch của nhiều bộ phim trong công cuộc tìm đường ra rạp do dịch Covid chặn đứng. Chính vì vậy, nhiều tác phẩm lớn đã lựa chọn thời điểm Tết 2021 để đến với công chúng.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 1

Tết 2021 được dự đoán sẽ là một cuộc chiến khốc liệt của những bộ phim được mong đợi nhất năm, chỉ nghe qua là đã thấy háo hức. Đặc biệt, dịp năm nay phòng vé Việt có vẻ sẽ vắng bóng những tác phẩm “hài nhảm”, chọc cười vô duyên mà thay vào đó đều là các bộ phim có mức đầu tư siêu khủng đến từ cả đất Việt lẫn trời Âu. Liệt kê sương sương, chúng ta có gì?

Phim Việt thống trị với số lượng áp đảo, nhìn qua là thấy “đủ món” thịnh soạn tha hồ chọn

Em Là Của Em “khai mạc” trước tận 1 tháng, Ngô Kiến Huy kết hợp Khả Như quậy banh màn ảnh?

Ngày công chiếu: 8/1/2021

Bộ phim Việt ra mắt dịp đầu năm sau sẽ có Em Là Của Em , mở đường cho kỳ nghỉ lễ rộn ràng nhất năm. Dàn diễn viên của phim nổi bật là Ngô Kiến Huy , Jessica Hoàng Anh , Khả Như, Hứa Vĩ Văn , Maya dự là sẽ khiến khán giả phải cười “banh nóc” với loạt tình tiết hài hước , nhí nhố.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 2

Tác phẩm hiện tại chưa được quảng bá rình rang như những bộ phim khác, tuy nhiên thể loại hài, tình cảm đã được sử dụng quá nhiều này yêu cầu bộ phim phải có một kịch bản thực sự hay và duyên dáng để có thể được chú ý, thành công.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 3

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 4

Ngô Kiến Huy vẫn thích những vai diễn chọc cười khán giả

Teaser trailer Em là của em

Bố Già bản điện ảnh hứa hẹn mang đến câu chuyện ấm áp, bình dị mà thổn thức

Ngày công chiếu (dự kiến): 12/2/2021 (rơi vào mùng 1 Tết)

Sau thành công của loạt web drama Bố Già được chiếu trên Youtube, Trấn Thành đã kết hợp cùng với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để thực hiện phiên bản điện ảnh cho phim.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 5

Thương hiệu phim này nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ nhờ tên tuổi của Trấn Thành cùng dàn sao mà còn vì nội dung ấm áp, bình dị nhưng lại mang thông điệp nhân văn, đi vào lòng người. Chính vì vậy, đây là một ứng cử viên nặng ký cho chức “vô địch phòng vé” dịp Tết tới đây, và khả năng cao cũng chui tọt được vào “câu lạc bộ trăm tỷ” danh giá.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 6

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 7

Bộ phim đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng đóng máy

Phiên bản điện ảnh của Bố Già hội tụ sự trở lại của dàn sao trong bản web drama và đã đóng máy đầu tháng 11 này sau 2 tháng quay phim vất vả. Nhà sản xuất đang gấp rút thực hiện hậu kỳ để có thể đáp ứng kịp kế hoạch ra mắt vào phim đúng ngày mùng 1 Tết.

Đắm mình với niềm vui tuổi thơ trong chuyến hành trình của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Ngày công chiếu: 12/2/2021 (rơi vào mùng 1 Tết)

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là bộ phim chuyển thể duy nhất của dịp Tết 2021, và cũng là một bom tấn được nhiều khán giả mong chờ vì dựa trên bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt đã quá quen thuộc. Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cũng làm khán giả thỏa mãn và càng háo hức mong chờ với chuyến hành trình có vẻ vô cùng công phu, hào nhoáng của Trạng Tí cùng những người bạn.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 8

Đây là tác phẩm được đầu tư “lắm tiền nhiều của” nhất của Studio68. Bộ phim này vốn định ra rạp vào ngày 1/5/2020, thế nhưng bị đẩy lùi lịch dẫn đến ngày ra mắt mới là mùng 1 Tết – 12/2. Điều này cũng khiến bộ phim Thanh Sói cũng do Ngô Thanh Vân sản xuất (thuộc “vũ trụ” Hai Phượng ) bị dời lịch. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký phù hợp với mọi đối tượng khán giả, chính vì vậy khả năng cao sẽ mang về doanh thu “siêu to khổng lồ” cho rạp chiếu dịp Tết này.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 9

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 10

Phần hình ảnh đậm chất nông thôn Việt Nam trong Trạng Tí làm khán giả mê mẩn

Trailer Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Lật Mặt 5: 48h sẽ là “Hai Phượng phiên bản đủ vợ đủ chồng” gay cấn lại hài hước ?

Ngày công chiếu: 12/2/2021 (rơi vào mùng 1 Tết)

Lật Mặt lâu nay là thương hiệu phim “truyền thống” của Lý Hải với doanh thu lúc nào cũng cao chót vót, phần 4 còn đem về tận 117 tỉ đồng. Thương hiệu này vốn hay được ra mắt vào dịp 30/4 – 1/5, thế nhưng dịch Covid đã khiến Lật Mặt 5: 48h lựa chọn ngày mùng 1 Tết để “chào sân” khán giả.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 11

Trong phần 5, Mạc Văn Khoa sẽ đóng vai chính. Phim được khán giả coi là ” Hai Phượng phiên bản đủ vợ đủ chồng” vì mô-típ bố mẹ lên đường giải cứu con bị bắt cóc có vẻ quen thuộc. Với phong cách phim hài hước kết hợp hành động, Lật Mặt 5: 48h được coi là tác phẩm rất phù hợp dịp Tết khi khán giả Việt tìm kiếm món ăn tinh thần vui vẻ, không quá nặng nề.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 12

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 13

Bộ phim này sẽ sở hữu nhiều phân cảnh hành động máu lửa, mang tính giải trí cao

Teaser Lật mặt 5: 48h

Xem giới siêu giàu Việt Nam xúng xính mặc đầm rồi lườm nhau tóe lửa trong Gái Già Lắm Chiêu V

Ngày công chiếu (dự kiến): 12/2/2021 (mùng 1 Tết)

Chưa có phần 4 đã nhảy tới phần 5, Gái Già Lắm Chiêu là loạt phim tên tuổi sặc mùi giàu sang, lộng lẫy mát mắt. Phần 5 sẽ có sự đấu đá của 2 chị em Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh bên cạnh NSND Hồng Vân, với những hình ảnh đầu tiên vô cùng hoa lệ và mọi tình tiết đều được “làm quá”.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 14

Gái Già Lắm Chiêu V là một tác phẩm phù hợp cho những người thích nội dung drama, “đâm bị thóc, chọc bị gạo”. Phần 3 đạt doanh thu 165 tỉ chứng tỏ sức hút hết hồn của thương hiệu phim này. Phần 5 sẽ có kinh phí cao nhất trong các phần để dàn diễn viên tha hồ chặt chém nhau trong tiền bạc – một điều khán giả Việt rất mê. Phim ra mắt luôn vào dịp Tết, đụng độ cả Bố Già , Trạng Tí Phiêu Lưu Ký Lật Mặt 5: 48h .

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 15

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 16

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 17

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 18

Phim chưa ra mắt nhưng khán giả đã đứng ngồi không yên trước hình ảnh dàn diễn viên “chặt đẹp” trong những bộ trang phục nhìn chỉ thấy mùi tiền

Teaser Gái Già Lắm Chiêu V

Phim Mỹ im lìm đắp chăn chờ ngày hết dịch, may quá vẫn có dàn điệp viên đẹp như hoa của King’s Man gánh team

Trẻ em tha hồ cười no nê với Thỏ Peter siêu dễ thương nhưng số hơi “nhọ”

Ngày công chiếu: 15/1/2021

Bộ phim Thỏ Peter 2 ( Peter Rabbit 2: The Runaway ) là một tác phẩm phù hợp với các em nhỏ, nội dung thì xoay quanh những em thỏ đáng yêu , thông minh, lanh lợi. Bộ phim đáng lẽ ra đã ra mắt từ đầu năm nay, nhưng vướng phải dịch Covid đã phải lùi liên tục đến tận đầu năm 2021.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 19

Phim ra mắt vào ngày 15/1, tức khoảng 1 tháng trước dịp Tết nên có lẽ sẽ không phải “tranh giành” thị phần khán giả với loạt bom tấn Việt khủng ở trên. Tuy nhiên, nội dung Thỏ Peter phần 1 cũng không được đánh giá quá cao, vậy nên khả năng tác phẩm thiếu nhi này tạo ra được kỳ tích doanh thu cũng rất thấp.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 20

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 21

Mê mệt bom tấn điệp viên làm fan chờ đợi dài cổ chính là The King’s Man

Ngày công chiếu (dự kiến): 12/2/2021 (rơi vào mùng 1 Tết)

The King’s Man là bộ phim Mỹ duy nhất ra rạp vào ngày mùng 1 Tết, đối đầu trực tiếp vớt loạt phim Việt và được dự đoán sẽ góp phần “công phá” rạp chiếu. Phim là phần truyện riêng biệt của thương hiệu phim điệp viên Kingsman hoành tráng, vốn khiến fan phim hành động yêu thích nhờ các phân cảnh cực kỳ máu lửa, đẹp mắt và nội dung vui vẻ.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 22

Tuy nhiên, xem xét tình hình dời lịch chiếu liên tục của những tác phẩm Âu Mỹ, thật khó để khẳng định rằng The King’s Man sẽ không bị hoãn chiếu nếu tình hình Covid trên thế giới chưa được xử lý kịp thời.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 23

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 24

Tạm kết

Ngoài những cái tên kể trên, điện ảnh Việt còn có cả Vô Diện Sát Nhân , Quỳnh Hoa Nhất Dạ với lịch chiếu lơ lửng chưa được ấn định. Dẫu sao , nước đi thông minh bây giờ sẽ là phát hành những bộ phim ấy vào dịp khác thay vì cố gắng “chen chân” bằng được vào mùa phim Tết đã quá kín lịch.

Ngoài Em Là Của Em , bộ tứ bom tấn Việt khả năng rất cao sẽ rồng rắn dắt tay nhau vào “CLB trăm tỷ”, hay thậm chí là tạo ra kỷ lục mới. So sánh với dàn line-up năm ngoái, thấy rõ năm nay chất lượng vượt bậc hơn hẳn.

Gái già Kaity Nguyễn cậy giàu hà hiếp bố già Trấn Thành ở đường đua phim Tết 2021? - Hình 25

Line-up phim của 2020 cũng rất sáng nhưng không thể rực rỡ bằng 2021

Nhìn chung, người được lợi nhất dịp Tết 2021 sẽ chính là khán giả với quá nhiều sự lựa chọn “hàng nội địa chất lượng cao”, đủ mẫu mã thể loại cho từng lứa tuổi. Bom tấn The King’s Man mặc dù còn chưa chắc chắn sẽ ra rạp, thế nhưng nếu “hạ cánh” thành công vào ngày mùng 1 Tết như đã hứa thì chắc chắn cũng sẽ “ngoạm” một miếng bánh siêu to khổng lồ của thị phần phòng vé năm mới. Tất cả báo hiệu một năm mới khởi sắc, tích cực.

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà "vai vế" ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà?

Hiện tại, danh tính của nữ chính Jessica Hoàng Anh trong phim Em Là Của Em đóng cùng Ngô Kiến Huy đang khiến khán giả tò mò.

Vào tối ngày 15/10, teaser đầu tiên của bộ phim hài - lãng mạn Em Là Của Em đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Ngô Kiến Huy đã chính thức "xuất kho". Bộ phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn lần này kể về kế hoạch chinh phục chị crush 10 năm của nam chính Hoàng với sự giúp sức của quân sư quạt mo Trang (Khả Như). Thế nhưng, điều đang khiến toàn bộ khán giả bàn tán không phải là màn thể hiện thân hình của "anh Bắp" trong teaser, mà đó là danh tính bí ẩn của nữ chính có tên gọi khá lạ là Jessica Hoàng Anh.

Xem ngay teaser trailer của Em Là Của Em có Ngô Kiến Huy và Khả Như góp mặt

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 1

Một vài giây le lói của nữ chính trong teaser

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 2

Nhiều khán giả tò mò về danh tính của nữ chính Jessica Hoàng Anh (Ảnh từ Fanpage của phim)

Thế nhưng, khi dạo quanh một vòng những tài khoản diễn viên, ekip thuộc Em Là Của Em thì bỗng dưng, cái tên Jessica Hoàng Anh lại thực chất từng xuất hiện "chớp tắt" đôi lần. Gần đây nhất, cô nàng đã bình luận vào bài đăng chia sẻ teaser phim của Khả Như. Thậm chí, "cô Mèo" của showbiz Việt cũng đã hồi âm và hẹn ngày gặp gỡ trông vô cùng thân thiết.

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 3

Jessica Hoàng Anh và Khả Như có vẻ rất thân thiết

Hết Facebook lại "lội" một vòng sang đến địa phận Instagram. Hóa ra, cô nàng Jessica Hoàng Anh này cũng có cho mình một tài khoản riêng. Cô đều được theo dõi bởi cả hai diễn viên chính là Ngô Kiến Huy và Khả Như, thế nhưng bản thân lại chỉ theo dõi lại anh chàng bạn diễn của mình.

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 4

Jessica Hoàng Anh được Khả Như và Ngô Kiến Huy theo dõi

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 5

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 6

Các bài viết của cô đều được Ngô Kiến Huy ấn thích

Vậy, nếu gom lại một lượt những dữ kiện trên thì có hai người mang khả năng là Jessica Hoàng Anh nhất. Đầu tiên chính là Maya bởi vì có một cảnh cô nàng đến đánh Ngô Kiến Huy tả tơi vì dám cả gan "lên giường" cùng nữ chính. Từ đó, có thể tạm hình dung Jessica sẽ là chị/ em gái sinh đôi của nhân vật do Maya hóa thân trong phim. Thứ hai, nếu đã soi thẳng từ poster phim thì cô quân sư Khả Như cũng không nằm ngoài "diện tình nghi". Việc áp sát tuyến nhân vật Hoàng chỉ là cái cớ vì có thể cô cũng yêu thầm Hoàng. Dễ thấy là tài khoản MXH của Jessica Hoàng Anh ngoài đời chỉ toàn đăng những thứ có liên quan đến Ngô Kiến Huy.

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 7

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 8

Khả Như và Maya đều có khả năng là Jessica Hoàng Anh trong phim

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 9

Trên Poster đều có tên Khả Như và Maya

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 10

Khán giả chắc vẫn còn nhớ trường hợp đạo diễn Mira Dương và Mỹ Tâm là một, vì thế chẳng có gì khó hiểu nếu Jessica Hoàng Anh cũng là Khả Như, Maya hay thậm chí một ngôi sao nữ nào khác

Trong teaser, nhân vật Trang của Khả Như có đề cập đến kế sách "chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau" và yêu cầu Hoàng giả gái (theo như tấm bảng). Vì vậy, càng không thể loại trừ xác suất Ngô Kiến Huy cũng chính là... nữ chính Jessica Hoàng Anh lần này.

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 11

Khả Như bày kế cho Ngô Kiến Huy cưa nàng, nhưng có cả màn giả gái?

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà? - Hình 12

Hay liệu Ngô Kiến Huy cũng kiêm luôn vai trò nữ chính lần này?

Đến hiện tại, danh tính của nữ chính Jessica Hoàng Anh vẫn còn là một ẩn số lớn của Em Là Của Em . Vì thế, hãy cùng chờ xem ekip còn đang che giấu những sự thật thú vị nào dành cho khán giả nữa nhé!

Em Là Của Em dự kiến công chiếu vào ngày 8/1/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 28: Châu tận mắt thấy mẹ Kiên gọi Minh là 'con dâu', netizen cảm thán 'không hắc hoá mới lạ!'03:07'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Bị ôm chặt cứng, Hồng Diễm mủi lòng suýt yêu lại Hồng Đăng ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 3004:01'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái03:53Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Cãi cùn với chị gái, Toàn nói bố gây sự khiến giúp việc đòi nghỉ04:41

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm
22:30:02 28/02/2021
Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng
22:40:20 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 34: Mắt ướt đẫm lệ gặp tình cũ, tưởng tiếp tục xin quay lại, ai dè Kiên chốt câu phũ phàng với Châu
22:23:45 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Ôm bụng cười với những màn 'thả thính' của Hoàng với Minh
18:49:22 01/03/2021
Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!
21:59:56 28/02/2021
Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng
07:33:13 01/03/2021
Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục
08:09:37 01/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù
07:30:09 01/03/2021
Dù đóng vai “chính thất”, Karen Nguyễn vẫn đầy thủ đoạn trong Tập 9 series đam mỹ Ước hẹn làng chài
10:01:07 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền

21:51:30 27/02/2021
Trong tập 25 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) tuyên bố nếu Nguyệt (Kiều Anh) nhận thừa kế tài sản từ mẹ thì tình chị em sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng

18:18:57 27/02/2021
Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn

17:44:19 27/02/2021
Trong trích đoạn hé lộ tập 19 phim Ngày em đến trên đây, Trà (Hạ Anh) đau khổ tột cùng vì bị Lục cưỡng bức. Cô cầm con dao chỉ muốn kết liễu đời mình nhưng bà Lành đã van xin con gái đừng làm điều dại dột. Hai mẹ con cùng khóc trong tủi...

'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái

12:50:49 27/02/2021
Những rắc rối, đen đủi liên tiếp xảy đến với gia đình Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) trong tập 26 Hồ sơ cá sấu.

'Bố già' đối đầu 'Gái già': Ai sẽ thắng?

09:25:01 26/02/2021
Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng?

Phim Việt rục rịch trở lại rạp

09:04:40 26/02/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt phim Việt dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu bị hoãn. Tuy nhiên, trước bối cảnh một số dịch vụ chuẩn bị được hoạt động trở lại, một số đoàn làm phim đã thông báo lịch chiếu m...

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

08:06:41 26/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân

07:37:25 26/02/2021
Vì quá xinh đẹp nên Hải My (Thúy Hường) vô tình trở thành món đồ chơi  trong tay các vị quan chức lớn.

Cảnh quay tan nát cõi lòng của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng

07:35:50 26/02/2021
Khán giả yêu thích cặp song Hồng sẽ cảm thấy tan nát cõi lòng khi điều không ai muốn đã xảy ra trong phim Hướng dương ngược nắng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em "bán" làm gái

07:32:27 26/02/2021
Lần đầu tiên Hải My từ chối yêu cầu của những người đã khiến cuộc đời cô không được yên thân, để rồi suýt bị làm nhục.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)?

07:25:47 26/02/2021
Bố con nhà ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) giờ đã trở thành kẻ thù của Châu (Hồng Diễm). Vậy thì Châu sẽ nhờ ai trả thù cùng mình?

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

Thanh Thúy bắt trend 'đu trai trẻ', làm đủ trò để được trai trẻ Lãnh Thanh chú ý

23:32:02 25/02/2021
Không chỉ trên mạng xã hội mới có trào lưu lái máy bay, tìm kiếm người yêu kém 11 tuổi, mà ngay tại Đặc Nhiệm Hốt Sao cũng xuất hiện điều đó, thậm chí nó xảy ra còn mãnh liệt hơn.

Đạo diễn Nhất Trung tốn nhiều công sức để mời ba “ngọc nữ” Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My đứng chung màn ảnh

14:57:23 25/02/2021
Sau khi bộ phim 1990 công bố những thông tin đầu tiên, Đạo Diễn Nhất Trung đã có những chia sẻ về mối lương duyên thú vị với ba Ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

12:00:34 25/02/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

Bố Già đụng độ Gái Già cùng ngày 12/3: Cuộc đối đầu không khoan nhượng lẫn cú hích cứu cánh khẩn cấp cho phòng vé!

11:18:14 25/02/2021
Không lâu sau thông báo dời lịch chiếu vì dịch bệnh, 2 bộ phim lớn là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đã thông báo lịch ra rạp mới trùng ngày với nhau.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày

07:47:40 25/02/2021
Phía bộ phim Bố già tuyên bố lịch chiếu mới, bất ngờ chính là ngày ra mắt lại cùng một thời điểm với Gái già lắm chiếu V.

'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng

07:41:58 25/02/2021
Sự xuất hiện của NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của Trở về giữa yêu thương mang đến cho khán giả hình ảnh bố Phương hoàn toàn mới.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng

07:40:26 25/02/2021
Dù khán giả đặt niềm tin rằng Kiên hoặc Phúc sẽ tới kịp cứu Châu thoát khỏi bàn tay yêu râu xanh của tên Vỹ, nhưng kết cục, không ai cứu nổi Châu trong Hướng dương ngược nắng cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Hồng Diễm cay cú vì Châu bị cưỡng bức, Việt Anh lại nói một câu khiến ai nghe cũng phải bật cười

06:54:24 25/02/2021
Việt Anh đã thể hiện sự hài hước của mình khi bình luận về hậu trường phân cảnh Châu bị cưỡng bức trong tập 33 Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia lo ngại về những căng thẳng ở Myanmar

Thế giới

23:00:41 01/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 28/2, Bộ Ngoại giao Indonesia đã ra tuyên bố chính thức liên quan đến tình hình Myanmar.

Check nhanh loạt băng đô xinh xỉu của sao Hoa Hàn dạo này, diện lên ai cũng sang như tiểu thư tài phiệt

Phong cách sao

23:00:37 01/03/2021
Cả loạt mỹ nhân Hoa Hàn cùng mê mẩn kiểu băng đô bản to giúp tăng thêm nét yêu kiều cho người dùng thế này.

Chuyên gia nói lời cay đắng về "báu vật" của bầu Đức

Bóng đá việt nam

23:00:09 01/03/2021
Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng, trình độ của Văn Toàn khó lòng chơi được tại Thái Lan chứ đừng nói đến việc sang châu Âu thi đấu.

Khởi tố 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ

Pháp luật

22:58:44 01/03/2021
Bị cáo buộc sai phạm trong đấu thầu, 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ là ông Cao Minh Chu và bà Bùi Thị Lệ Phi bị Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam. Cùng bị khởi tố trong vụ án còn có 9 bị can khác.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

Trắc nghiệm

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

'Real không đủ tiền để chiêu mộ Salah'

Bóng đá thế giới

22:54:47 01/03/2021
Ramon Calderon, cựu chủ tịch Real Madrid, thừa nhận Los Blancos muốn chiêu mộ Mohamed Salah, nhưng thương vụ này không dễ xảy ra.

Cựu chủ tịch của Barca bị bắt

Bên lề sân cỏ

22:51:56 01/03/2021
Cựu chủ tịch Josep Bartomeu là một trong những người bị bắt vì có liên quan đến vụ bê bối Barcagate sau cuộc đột kích của cảnh sát vào trụ sở Camp Nou ngày 1/3 (giờ Hà Nội).

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

Tâm sự

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

Sao châu á

22:48:44 01/03/2021
Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

Show việt

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

VAS và hành trình theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững

Học hành

22:46:22 01/03/2021
Tháng 12/2019, VAS vinh dự trở thành tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam được Thời báo Saigon Times trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Vì Cộng đồng. 

Thiều Bảo Trâm hiện tại đang ở nhà một mình và khóc cạn nước mắt, chuyện gì đây?

Sao việt

22:45:29 01/03/2021
Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người chú ý.

Từ 2/3, Quảng Ninh mở lại du lịch, đón khách nội tỉnh

Đời sống

22:43:03 01/03/2021
Từ 0h ngày 2/3, Quảng Ninh sẽ mở lại các hoạt động du lịch và chỉ đón khách nội tỉnh, chưa đón khách ngoại tỉnh.

Tuổi thơ bi kịch của "vựa muối" Sáng Tạo Doanh: bố mẹ định vứt bỏ, 8 lần phẫu thuật vì hở hàm ếch

Show quốc tế

22:11:03 01/03/2021
Không ai ngờ đằng sau vẻ ngoài lầy lội, hài hước của Hàn Bội Tuyền - thánh reaction của Sáng Tạo Doanh 2021 lại là ký ức đau buồn về một tuổi thơ bi kịch.

Vụ bắt nạt gây xôn xao: Nữ sinh bị đánh đập tàn bạo, đổ cà phê vào mặt, biết lý do mà ai cũng thương xót

Netizen

22:06:47 01/03/2021
Rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước việc bạo hành tàn bạo đối với nữ sinh cấp 2.