Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây “cua”, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó!

Ngôn ngữ khác nhau, văn hóa khác nhau, tính cách khác nhau nhưng vì trót rung động với đối phương mà cả Thìn và German đều chấp nhận thay đổi.

Một người Việt Nam, một người Nga, chọn thứ ngôn ngữ chung là tiếng Anh để giao tiếp và thấu hiểu đối phương. Một người vốn làm hướng dẫn viên du lịch nhưng vì phải lòng người kia mà chuyển hướng hẳn công việc, trở thành một người mẫu . Một người vốn có vòng tròn giao tiếp cực rộng, ham chơi, chẳng bao giờ để tâm đến thứ gì nhưng sẵn sàng bớt chơi lại, học cách quan tâm người khác.

Đó là những gì có thể tóm tắt lại để miêu tả về chuyện tình của Thìn Bùi (hay còn gọi là Helly, 21 tuổi) và anh người yêu đến từ đất nước Nga xa xôi German Belenkov (26 tuổi). Xuất hiện trong những clip ngắn trên TikTok , tình yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp này đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn tò mò.

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 1

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 2

Cặp đôi giữa gái xinh có tên Thìn Bùi và anh bạn trai người Nga tên German Belenkov

“Cô giáo” hay la và “cậu học trò” 1m88

Để giới thiệu qua một chút thì hiện tại, cả Thìn và German đều đang là người mẫu kiêm diễn viên tự do tại TP.HCM. Thế nhưng trước đó thì hoàn toàn không phải vậy, bởi lẽ German chỉ là tay ngang, đá sân qua sàn catwalk cho vui. Mãi tới sau này khi gặp và yêu Thìn, chàng trai Nga cao kều mới quyết định gắn bó với nghề này.

“Hồi đó anh muốn học catwalk chơi chơi và mình là cô giáo dạy. Thấy ảnh đẹp trai nhưng mình không nghĩ gì nhiều đâu, chỉ tập trung dạy thôi. Mà mình dạy nghiêm nữa cơ, hay la mỗi lần anh đi chưa vững, chưa đẹp.

Trong đầu mình luôn đinh ninh là anh có bạn gái rồi, tại anh hay đi chung với một chị người Nga, xinh lắm. Rồi dần dần, cô trò gặp nhau mỗi ngày, nói chuyện nhiều hơn mình mới biết anh chưa có người yêu . Việc tâm sự hay rủ nhau đi chơi sau đó là diễn biến tự nhiên thôi” , Thìn chia sẻ.

Hóa ra chàng trai Nga để ý cô giáo dạy catwalk xinh đẹp của mình lâu rồi và đã lên kế hoạch cưa cẩm. Lấy cớ không biết gì về Sài Gòn, German đề nghị Thìn dẫn mình đi chơi. Để rồi đến cuối cùng, anh chàng lại là người dẫn ngược lại Thìn.

Thìn nhớ lại những buổi đi chơi đầu tiên: “Mình ngạc nhiên vô cùng khi thấy anh biết rất nhiều và rất rõ về các danh lam thắng cảnh cũng như lịch sử Việt Nam. Lúc đó mình mới biết à, anh là hướng dẫn viên du lịch từng đi rất nhiều nước và đã làm việc ở Sài Gòn 4 năm rồi. Sau khi gặp mình, anh mới muốn thay đổi công việc là trở thành model”.

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 3

Quen nhau từ lớp học catwalk , cả hai hiện đang làm công việc người mẫu cùng nhau

Chưa bao giờ Thìn nghĩ mình sẽ hẹn hò với một người nước ngoài, bởi lẽ cô nàng luôn nghĩ khác biệt văn hóa là cái gì đó rất khó vượt qua. Chẳng có gì đảm bảo rằng người ta tán tỉnh mình, tiếp cận mình với mục đích nghiêm túc cả. Nhưng rồi sự chân thành từ German khiến cô thay đổi.

Từ từ tìm hiểu, Thìn nhận ra “cậu học trò” lớn xác của mình thực chất là một người đàn ông rất hiền lành, chịu khó học hỏi, cầu tiến, mỗi ngày chỉ xoay quanh công việc và công việc. Mưa dầm thấm đất, Thìn cũng rung rinh vì German từ bao giờ không hay.

Chưa một câu hỏi chính thức “Em có muốn làm bạn gái anh không?” được nói ra, chưa một nghi thức tỏ tình nào được tiến hành, cả Thìn và German chẳng ai nói gì hết, nhưng mỗi ngày gặp gỡ, giúp đỡ, lo lắng cho nhau giúp họ hiểu vị trí của đối phương trong lòng mình là như thế nào. Cứ thế, cả hai trở thành người yêu của nhau, tính đến nay đã gần 1 năm.

Vì yêu nên ai rồi cũng khác

Yêu nhau bình thường đã khó, tìm tiếng nói chung lại càng khó hơn – huống chi yêu một người nước ngoài. Tìm tiếng nói chung giờ đây đúng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thìn cũng thừa nhận bất đồng ngôn ngữ là vấn đề lớn nhất giữa cô và bạn trai. Nhưng người ta nói rồi đấy thôi, yêu sẽ tìm cách, không yêu sẽ tìm lý do. Vì yêu nên Thìn và German đã ngồi lại với nhau để tìm hướng giải quyết.

“Mình là người Việt, anh là người Nga, cả hai giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh nhưng thú thực hồi đầu tiếng Anh của cả hai cũng không quá giỏi. Yêu nhau rồi nên mỗi ngày bọn mình đều cố dành chút ít thời gian để học hỏi ôn luyện thêm, với mục đích có thể thấu hiểu nhau, tránh các hiểu lầm không đáng có. Có động lực rồi thì mọi thứ trở nên dễ dàng lắm” , Thìn nói.

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 4

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 5

Cả hai luôn cố gắng vượt qua khác biệt văn hóa , ngôn ngữ để tìm được thứ ngôn ngữ đồng điệu nhất

Sự khác biệt văn hóa – thứ mà Thìn từng sợ thỉnh thoảng cũng xảy ra. Ví dụ như việc Thìn, giống như nhiều cô gái Việt khác, rất thích nhõng nhẽo với người yêu, muốn người ta phải năn nỉ dỗ dành mình. Tuy nhiên có một lần cãi nhau, Thìn im lặng (một phần vì vốn tiếng Anh khi ấy khiến cô nàng chẳng biết diễn đạt sự tức giận của mình ra sao ), vậy mà German lại cho rằng Thìn không tôn trọng mình, anh nói: “Nếu em im lặng thì tôi cũng sẽ im lặng”.

Nghe được câu đấy Thìn buồn lắm, cô nàng bỏ ra khỏi nhà mà chẳng thấy bạn trai có động tĩnh gì. Lúc này Thìn òa khóc, cô nàng hỏi: Sao anh không níu em lại?” . Kết quả cô nàng nhận được câu trả lời nghe xong muốn “lăn đùng ngã ngửa” từ phía German rằng: “Lỡ em muốn đi mua đồ thì sao . Níu em lại làm chi?”.

Tới lúc này Thìn mới hiểu, những thói quen mình hay làm mà muốn một người nước ngoài hiểu là rất khó. Họ nghĩ đơn giản hơn mình nên nếu muốn bạn trai biết mình cảm thấy ra sao hay mình có vấn đề gì thì bạn phải nói ra, chứ không phải như người Việt, bạn gái đóng cửa mạnh một cái là biết giận rồi, bạn trai sẽ chạy đến năn nỉ.

Đương nhiên, về phần các nỗ lực để vun đắp tình yêu hay những sự lãng mạn dành cho nhau thì cặp đôi nào ở đâu cũng giống nhau. Đơn cử như yêu nhau nghĩa là sẵn sàng thay đổi vì nhau.

“Mình vốn là một đứa rất cá tính, ham chơi, do đặc thù công việc nên phải giao tiếp với nhiều người nhưng thực sự thì chẳng quan tâm đặc biệt đến ai hết. Mình còn mắc tật não cá vàng nữa. Nhưng từ khi quen anh, mình thấy mình khác nhiều. Mình hiền dịu hơn, biết quan tâm đến mọi người hơn, đi chơi ít hơn, sống tích cực hơn và đặc biệt là có khả năng nhớ tất cả mọi thứ từ đồ vật trong nhà đến những chuyện liên quan đến anh.

Còn anh lại là tuýp người sống khá khép kín, ít đi ra ngoài, ít nói chuyện, không quan tâm mạng xã hội . Nhưng giờ thì các bạn thấy đấy, chính anh còn là người rủ rê mình quay TikTok cơ” , Thìn hài hước kể lại.

Chưa dừng lại ở đó, Thìn còn thay đổi cả thói quen ăn uống để hợp hơn với người yêu vì German khá khó tính trong khoản này. Anh chàng chỉ thích ăn thịt gà, cá, trứng và rau củ thôi, ngoài ra nhất quyết không đụng thứ gì khác. Anh chàng cũng chỉ thích bỏ chút muối vào đồ ăn tạo độ mặn thôi chứ không được có đường hay nước mắm gì. Ấy vậy mà yêu nhau rồi, khẩu vị Thìn cũng biến chuyển theo người yêu. Ngay cả việc ăn mặc, cô nàng cũng không còn diện những trang phục quá hở, quá sexy dù bạn trai không có ý kiến gì về chuyện này.

Còn kỉ niệm “hường phấn” thì cặp đôi trai Tây gái Việt này chẳng bao giờ thiếu. Thìn chia sẻ, một trong những câu nói lãng mạn nhất Thìn vẫn được nghe bạn trai nói hàng ngày đó chính là “My sweet donut” (chiếc bánh donut ngọt ngào của anh). German rất thích ăn donut và mỗi lần ăn đồ ngọt như vậy thì German có thêm năng lượng, suy ra Thìn chính là “trạm hồi pin” di động của German rồi! Hay mỗi sáng Thìn đi làm sớm, German đều dậy theo và đi xuống nhà cùng cô chỉ để nói một câu: “Em đi cẩn thận, đến nơi nhớ nhắn tin cho tôi” , sau đó hôn lên môi Thìn.

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 6

Cặp đôi trai xinh gái đẹp này luôn thừa sự nhí nhố và lãng mạn

Chấm điểm cho bạn trai, Thìn “chơi lớn” cho anh tận… 100/10 điểm. Tốt tính, biết cách chăm sóc sức khỏe , biết tạo năng lượng tích cực cho nhau…, Thìn có thể liệt kê cả đống ưu điểm của bạn trai. Còn về khuyết điểm, cô nàng chỉ ghét ở bạn trai một tính duy nhất là tính hay ghen:

“Có bữa bạn mình trả lời story khen mình xinh trên Facebook, vậy mà ảnh thấy. Nửa đêm nửa hôm ảnh lôi điện thoại ra để dịch câu đó coi bạn mình nói gì, nghĩ chán không? Cả đêm đó mình không được ngủ, phải thức giải thích cho nhau hiểu, haha”.

Nhưng suy cho cùng, có yêu thì mới có ghen đúng không nào?

Cặp đôi đã tính đến chuyện tương lai xa hơn, thậm chí đã đi chụp sẵn một bộ ảnh cưới siêu xinh. Tuy nhiên do tình hình đi lại trong và ngoài nước vẫn chưa thuận tiện nên Thìn chưa thể ra mắt gia đình German một cách chính thức. Dẫu vậy, bố mẹ hai bên gia đình Thìn và German rất ủng hộ mối quan hệ của cả hai. Xem chừng một happy ending không còn là điều xa xôi nữa đâu…

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 7

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - Hình 8

Thìn và bạn trai đã có ý định sẽ tiến tới hôn nhân, cả hai chỉ chờ thời điểm thích hợp thôi

Ảnh: NVCC

Design: Thành Đạt

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách "no bra"

Cô giáo dạy catwalk cho Đỗ Thị Hà đăng tải loạt ảnh story mặc đồ cá tính với quần jeans và áo 2 dây, nhưng điểm nhấn lại chính là khuôn ngực khủng và sự tàng hình của miếng dán ti.

Nguyễn Đình Như Vân là HLV đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò chỉ đạo catwalk và tạo dáng.

Từng có kinh nghiệm tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 với vai trò chỉ đạo catwalk, Như Vân tiếp tục là gương mặt được BTC "chọn mặt gửi vàng" hướng dẫn các thí sinh tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô chính là người đã tiếp lửa và truyền kinh nghiệm cho hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình nhan sắc vừa rồi.

Không chỉ xinh đẹp, bà mẹ 2 con Nguyễn Đình Như Vân còn sở hữu vóc dáng bốc lửa, làn da nâu rám nắng chuẩn quốc tế. Thấu hiểu lợi thế hình thể cùng mang trong mình dòng máu lai, cô nàng luôn khoác lên người những bộ thời trang siêu quyến rũ. Nhưng có lẽ táo bạo nhất chính là loạt ảnh chưng diện trong story mới đăng tải.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 1

Như Vân hiện tại đang cùng chồng người Mỹ định cư và sinh sống ở nước ngoài. Trải qua 2 lần sinh nở, cô giáo dạy catwalk vẫn vô cùng quyến rũ với 3 vòng rực lửa. Diện một combo rất đơn giản là quần jeans và áo 2 dây màu nude nhưng cô nàng vẫn show trọn từng đường nét của body triệu đô.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 2

Chiếc áo 2 dây siêu trễ nải như không thể đủ để che chắn cho vòng 1 khủng của bà mẹ 2 con. Ở 1 số góc chụp còn cho thấy khuôn ngực của cô như chực trào ra ngoài.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 3

Ngỡ đâu Như Vân diện theo phong cách "no bra" nhưng vẫn có đồ bảo hộ là núm dán ti, nhưng không! Quý cô sinh năm 1991 tự tin show góc chụp chính diện và "đốt mắt" người nhìn với "báu vật" làm mẹ của mình.

Nhìn vào bối cảnh chụp ảnh thì có thể nhận ra được đây chỉ là màn "lên đồ" của Như Vân ở trong nhà nên tính lịch sự, chỉn chu của set đồ không đến mức quá nghiêm trọng. Thực tế, trong showbiz Việt cũng đã từng có rất nhiều mỹ nhân U40 táo bạo với loạt màn diện "thả rông" ra phố. Vấn đề bàn tán của dân tình về ranh giới phản cảm với gợi cảm vẫn không có hồi kết. Người thì cho rằng đó là cá tính ăn mặc riêng, người thì cho rằng phong cách như thế nào cũng phải hợp với thuần phong mỹ tục.

Nguyễn Đình Như Vân vốn là con lai nên quan điểm về thời trang của cô nàng cũng mạnh mẽ và táo bạo hơn người. Bên cạnh màn diện "no bra" đó, người đẹp gốc Đà Lạt cũng là con "nghiện" của các món đồ tôn dáng. Phong cách mặc đồ ôm dáng luôn là hình ảnh quen thuộc của Như Vân mỗi khi đi tập luyện, xuống phố hay thậm chí đi event. Cô quan niệm, chọn lựa trang phục khoe được các yếu tố hình thể thì việc tập luyện mới trở nên hiệu quả và dễ dàng khắc phục được những khuyết điểm.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 4

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 5

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 6

Những set đồ cô diện thường có gam màu sắc rất lạ mắt. Điển hình trong số đó là màu tím lilac - gam màu hot trend trong giới trẻ những ngày cuối năm 2020. Cách phối hợp các item của cô không có quy chuẩn nhất định nhưng đều hướng tới 1 mục đích tôn dáng và không bao giờ nhàm chán.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 7

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 8

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 9

Cô thường lồng ghép những item ngây thơ, nữ tính hay thậm chí cá tính, bụi bặm vào món đồ gợi cảm để tổng thể đậm chất cool.

Nếu theo dõi trên trang cá nhân của cô giáo Như Vân có thể thấy, một món đồ xuất hiện rất nhiều để phô diễn nét đẹp hình thể chính là body suit. Chân dài 1m74 cũng ăn mặc rất tài tình khi không bao giờ để lộ 1 đường viền nội y nào. Có lẽ, cô nàng đã phải sử dụng đến loại quần lót lọt khe hoặc quần chữ C chuyên dụng bằng vải mềm phía trong. Đồng thời sử dụng miếng dán ti để tránh "lộ hàng".

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 10

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 11

Như Vân có rất nhiều bộ body suit với màu sắc khác nhau. Nhờ hình thể đẹp nên bộ đồ này sinh ra chính là để dành cho cô.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 12

Mặc một bộ đồ bó sát đậm chất quyến rũ như này, Như Vân đã khéo léo phối cùng boots ủng màu hồng để cân bằng nét gợi cảm hừng hực. Hơn nữa, sự hiện diện của những đôi boots rộng cũng đang chiếm sóng rất nhiều trong các outfit của tín đồ thời trang. Chắc chắn nàng sẽ cần tậu 1 em cho mùa hè này.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 13

Chị em có thể học tập Như Vân phối cùng áo khoác bomber/jacket bên ngoài và xỏ chân vào giày sneakers. Phong cách đậm chất quyến rũ và cá tính này chắc chắn sẽ "phá đảo" những ngày hè này.

Cô giáo dạy catwalk của Hoa hậu Việt Nam táo bạo với phong cách no bra - Hình 14

Bodysuit cũng có thể mặc bên trong quần jeans, shorts hoặc một item giả váy cũng rất cool. Đừng quên chọn chiếc quần cạp cao để thêm tôn chân và tôn dáng tuyệt đối.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021
Quảng Nam: Nữ sinh lớp 8 đánh và lột đồ nữ sinh lớp 7 trên cầu
10:27:48 09/05/2021
Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận
17:12:25 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bảo Ngọc: Từ vợ Hoài Lâm đến bạn gái Đạt G
05:57:08 11/05/2021
Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất
06:53:23 11/05/2021

Tin mới nhất

'Thất nghiệp' vì Covid, cô giáo trẻ vào gần 20 nhóm tìm việc làm

10:16:06 11/05/2021
Dịch Covid-19 ập đến khiến nhiều giáo viên mầm non bỗng dưng thất nghiệp. Nhiều thầy cô gọi đây là thời kỳ khốn đốn chưa từng có. Thậm chí, nhiều người đành phải nghỉ việc sau nhiều năm gắn bó.

Chồng qua đời 5 năm, bà lão 60 tuổi đăng đàn tuyển chồng thứ 2 với tiêu chuẩn gắt gao khiến dân mạng xôn xao

10:11:15 11/05/2021
Người chồng trước đã qua đời 5 năm khiến bà Đào cảm thấy cô đơn nên muốn tìm một người bạn đời bầu bạn tuổi xế chiều.

Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?

10:08:28 11/05/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ bị nhóm người đánh đập, ép quan hệ tình dục đang được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người rùng mình kinh hãi.

Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội vì "khai thác" con trai quá đà, cộng đồng mạng phải cầu cứu Hoàng gia Anh

09:19:17 11/05/2021
Meghan Markle luôn nói rằng cô muốn bảo vệ bé Archie khỏi sự dòm ngó của truyền thông nhưng chính cô lại hành động đi ngược với lời nói của mình.

Người mẹ khoe đứa con mới sinh, dân mạng thốt lên: "Đúng là lộc lớn rồi!"

09:18:16 11/05/2021
Chia sẻ về đứa con mới sinh, người mẹ đã thu về hơn 28,8 triệu lượt xem. Theo cư dân mạng, đứa bé này đúng là lộc lớn trời cho.

Lác mắt với loạt mâm cơm ngon miệng, đã con mắt của "vợ nhà người ta", nhìn hấp dẫn thế này bảo sao anh xã chán nhậu nhẹt thèm cơm nhà

09:15:30 11/05/2021
Những mâm cơm này cũng là gợi ý xuất sắc cho chị em nội trợ khi đang lên ý tưởng hôm nay ăn món gì?.

Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng "sugar daddy" chuẩn mực!

09:14:20 11/05/2021
Gianluca Vacchi không chỉ có số tài sản siêu to khổng lồ mà còn sở hữu một thành tích đáng nể trên TikTok mặc dù đã 54 tuổi.

Tâm sự của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu: Lo con học online mất mạng, "12h đêm con lủi thủi một mình mà thương vô cùng"

09:10:47 11/05/2021
Là người hùng nơi tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ cũng canh cánh những nỗi lo chuyện học hành của con cái.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng

09:09:16 11/05/2021
Hậu Hoàng đề cập đến một chi tiết nhưng lại khiến fan rần rần vì có liên quan đến Mũi trưởng Long.

Con gái khóc dữ dội vì bố dội bồn cầu, mẹ lao vào kiểm tra thì suýt té ngửa trước lý do thật "khó đỡ"

09:08:07 11/05/2021
Cuộc đời phụ huynh sẽ không ít lần phải trải qua những tình huống bất ngờ khó đỡ có thể khiến chúng ta gãi đầu gãi tai không thể hiểu nổi bọn trẻ đang nghĩ gì trong đầu.

Miền Tây có một món ăn rất "dị", người nơi khác nhìn nguyên liệu thì thế nào cũng lo lắng vì sợ... đau bụng

09:06:38 11/05/2021
Phải công nhận một điều rằng miền Tây là nơi có rất nhiều món ăn độc và lạ, thậm chí còn có thể gọi là khá dị bởi sự kết hợp nguyên liệu chẳng giống ai.

Nghe tin bồ cũ có bồ mới, dàn gái xinh phản ứng ra sao?

09:05:48 11/05/2021
Người yêu cũ, dù có chia tay trong hoà bình hay bằng drama bùng nổ cõi mạng thì vẫn luôn là nhân vật đem lại nhiều cảm xúc. Mà khó diễn tả nhất phải kể đến cảm giác nghe tin bồ cũ có bồ mới, chúng ta sau này có tất cả nhưng không có nha...

Khoe vũ đạo nóng bỏng nhưng Trâm Anh lại ăn vận đồ ngủ xộc xệch

08:45:48 11/05/2021
Trâm Anh chưa bao giờ thôi ngừng hú tim người xem với những pha ăn diện gợi cảm của mình.

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai?

08:39:57 11/05/2021
Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến này không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái quyến rũ mà còn có giọng nói đốn tim khán giả.

Đỗ xe trước cửa nhà hàng xóm cả tiếng đồng hồ, chủ nhà không la mắng còn có hành động này

08:38:28 11/05/2021
Đỗ xe trước nhà hàng xóm, tài xế để lại tờ giấy cùng vài dòng chữ nhắn nhủ khiến chủ nhà ưng cái bụng.

Tiktoker Vy Phạm gửi lời yêu thương tới chồng ngoại quốc

08:37:08 11/05/2021
Tiktoker Vy Phạm đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Thám tử hôn nhân. Cả ê-kíp vừa cùng nhau vẽ tranh, vừa trò chuyện về đời sống vợ chồng của mỗi người.

Giáo viên ở TP. HCM và câu chuyện gây xôn xao: "Tôi đã nghỉ việc một trường quốc tế vì những kỳ nghỉ phân biệt chủng tộc"

08:33:10 11/05/2021
Sau đó, các thủ tục để đuổi việc tôi diễn ra rất nhanh. Trước đây, tôi cũng đã từng nhìn thấy một giáo viên người Việt khác nói về chuyện này với chủ trường. Và dĩ nhiên, cô ấy cũng ra đi ngay lập tức.

Tại sao meme "còn cái nịt" bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa?

08:30:02 11/05/2021
Trong những ngày gần đây thì cụm từ còn cái nịt bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội và được nhiều người sử dụng. Các bạn đã biết nguồn gốc của cụm từ này hay chưa?

Bước lại gần chiếc ô tô để xin tiền, cậu bé vô gia cư bật khóc nức nở khi thấy cảnh bên trong, cuộc đời từ đó mà thay đổi ngoạn mục

08:26:12 11/05/2021
Cậu bé nhận ra rằng cuộc sống của mình dù vô cùng khó khăn, thiếu thốn nhưng vẫn còn tốt đẹp hơn rất nhiều so với số phận của người phụ nữ trung niên ấy.

Tun Phạm từng tiết lộ đăng 1 post Facebook bằng nhiều người làm việc cả tháng

22:54:52 10/05/2021
Trên thị trường Marketing hiện nay, sử dụng KOL được coi là một phương pháp hiệu quả để đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và dẫn dắt hành vi mua hàng của họ. Thông qua nhiều hình thức như xuất hiện trong các clip...

Mỹ nhân làng golf kể khổ vì quá xinh đẹp: Tôi bị theo dõi từ xa

22:37:48 10/05/2021
Dù đã không thi đấu từ lâu nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng Paige Spiranac vẫn là cái tên cực hot ở làng golf. Tài khoản Instagram của VĐV 28 tuổi lúc này đã có hơn 3 triệu lượt theo dõi và cô có thể kiếm 10 nghìn USD chỉ từ một bài...

Meghan Markle tung loạt tin mới nhưng bị chê đạo đức giả, nhà Công nương Kate âm thầm rủ nhau đi chơi lại được khen hết lời

22:35:05 10/05/2021
Vào Ngày của Mẹ 9/5, Meghan Markle đã quyên góp tã lót, đồ dùng và các vật dụng khác cho một tổ chức từ thiện, chuyên hỗ trợ những phụ nữ mang thai vô gia cư và những em bé sơ sinh của họ.

NTK Quách Thái Công phản pháo trước ý kiến trái chiều về căn biệt thư xa hoa: "Rối mắt thì bịt mắt lại. Còn muốn học hỏi thêm thì mở tầm nhìn ra!"

22:34:03 10/05/2021
NTK nổi danh Quách Thái Công tiếp tục gây chú ý khi đưa ra phản hồi trước lời khen/chê về căn biệt thự xa hoa của mình.

Trang điểm cho khỉ trên sóng để quảng cáo bán kem trộn, mỹ phẩm, nữ streamer khiến CĐM phẫn nộ

22:32:54 10/05/2021
Rất đông người xem cho rằng hành động của cô nàng streamer là không thể chấp nhận được.

Nữ YouTuber khoe vòng 1 nảy nở khiến CĐM bỏng mắt

22:32:00 10/05/2021
Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, rất nhiều streamer, YouTuber đã trở thành những người nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Mặt trái của việc này đó là họ thường xuyên bị mọi người soi moi.

Đơn hàng "dài như cái cây" khiến shipper tái mặt: Hai người khiêng vẫn chật vật

22:30:38 10/05/2021
Đến khổ, ông shipper nào vớ được đơn này ship há mồm, khách với khứa, váng đầu, đây là dòng bình luận đính kèm bức ảnh tại bưu cục vận chuyển.

TikToker tự nhận mình tới từ năm 2027, mắc kẹt ở hiện tại và tuyên bố con người sắp tuyệt chủng tới nơi rồi

22:15:33 10/05/2021
Thanh niên xuyên không này hiện đang bị vặn vẹo bởi hội tinh mắt vì có quá nhiều điểm khả nghi trong những video đăng tải, cho thấy đây chỉ là 1 cú lừa không hơn không kém.

Phượng Chanel vừa được khen mặc đẹp như tổng tài nay lại thành "tội đồ hàng hiệu", thế này là dở rồi!

21:56:37 10/05/2021
Đụng hàng với Hoa hậu Tiểu Vy và Sam, Phượng Chanel có phần lên đồ kém đẹp hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm

Linh động phương án ôn tập cho học sinh cuối cấp

Học hành

10:20:50 11/05/2021
Từ ngày 10/5, học sinh trên địa bàn TP.HCM tạm dừng đến trường và tiếp tục triển khai học trên internet để hoàn tất chương trình năm học. 

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

Tình yêu

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Sử dụng màu đỏ trong trang trí nhà có khó không?

Sáng tạo

10:19:30 11/05/2021
Nhấn nhá chi tiết, pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại, ngôi nhà màu đỏ ở thủ đô Moscow sau đây sẽ khiến bạn trầm trồ, kinh ngạc.

Nhóm tin tặc lên tiếng sau vụ hack rúng động ngành năng lượng Mỹ 

Thế giới số

10:18:38 11/05/2021
Vụ tấn công mạng vào đơn vị vận hành hệ thống dẫn nhiên liệu lớn nhất nước Mỹ có thể gây hậu quả nghiêm trọng, khiến các loại khí đốt như xăng tăng giá.

Nhìn Khánh Vân thay outfit ở Miss Universe mà thích cả mắt, mỗi ngày 1 kiểu không đụng hàng bảo sao được truyền thông quốc tế săn đón

Sao việt

10:18:32 11/05/2021
Khánh Vân liên tục để lại nhiều ấn tượng đẹp khi sang Mỹ chinh chiến, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020.

Bắc Ninh lùi kỳ thi vào lớp 10 vì hàng loạt ca Covid-19

Đời sống

10:18:10 11/05/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Bắc Ninh đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh cho phép lùi thời gian tuyển sinh và được chấp thuận.

Bất ngờ phát hiện rắn hổ mang sát bên chân 

Clip hay

10:14:03 11/05/2021
Ông Bob Thatcher, 80 tuổi, phát hiện rắn hổ dài một mét khi đang ngồi câu cá tại hồ Wellington thuộc bang Colorado, Mỹ.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra thiên thần nhí Choo Sarang: Cao lớn vượt trội, làm mẫu chuyên nghiệp át cả mẹ siêu mẫu

Sao châu á

10:12:25 11/05/2021
Hình ảnh mới của cô bé Choo Sarang đáng yêu năm nào khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Lào Cai tìm người đến 15 địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

10:08:53 11/05/2021
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai phát thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan đến trường hợp mắc COVID-19.

Mặt mộc của Khánh Vân và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Phong cách sao

10:08:26 11/05/2021
Đại diện Việt Nam, Philippines và Thái Lan được khen thần thái tươi tắn khi để mặt mộc.

Mốt mặc váy lồng ngoài quần độc đáo

Thời trang

10:07:27 11/05/2021
Dù khá phổ biến tại Nhật Bản hay Ấn Độ, xu hướng này vẫn còn mới mẻ với người Việt. Việc mặc đẹp quần và váy cùng lúc cũng không dễ dàng.

Những nâng cấp được chờ đợi trên iPhone 13 

Đồ 2-tek

10:04:43 11/05/2021
Màn hình tần số quét cao, lỗ khuyết ngắn hơn là những thay đổi được nhiều người chờ đón trên dòng smartphone sắp ra mắt của Apple.

Xe nhanh nhất thế giới SSC Tuatara cố quá thành quá cố: Muốn phá sâu kỷ lục tốc độ thì gặp ngay tai nạn

Siêu xe

10:03:46 11/05/2021
SSC Tuatara - siêu xe đã chứng minh bản thân là xe nhanh nhất thế giới sau quãng thời gian khởi đầu đầy tranh cãi lại vừa gặp hạn mới.

Nam giới hói đầu dễ nhập viện vì Covid-19?

Sức khỏe

10:03:00 11/05/2021
Đàn ông hói đầu mắc Covid-19 có nguy cơ cao gấp 2,5 lần phải nhập viện do bệnh nặng so với các cá nhân nam giới đầu tóc bình thường, theo cảnh báo của giới nghiên cứu.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

Tâm sự

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.