Ga-ra hạnh phúc – Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại

Vì quá tức Sơn Ca khi đưa Vân đến chỗ lạ khiến cô hoảng sợ, Khải đã buông lời không hay với Sơn Ca.

Về ở với Sơn Ca ( Quỳnh Nguyễn), Vân ( Ngọc Huyền) kể cho cô bạn nghe về cuộc đời của mình. Sơn Ca cũng đồng cảm với Vân khi biết mẹ của Vân và Khải (Bảo Anh) mất sớm. Hai anh em Khải – Vân nương tựa nhau mà sống tiếp, Khải chính vừa là anh trai vừa là người cha và là chỗ dựa duy nhất của Vân. Nhờ có Sơn Ca, Vân cũng cảm thấy bớt cô đơn hơn. Vân nói cô bảo cảm thấy nặng lòng khi đến tuổi này vẫn phải phụ thuộc vào anh trai. Khải thì chưa bao giờ yêu ai, chỉ một mình chăm lo cho em gái. Sơn Ca nói sống phải vui vẻ, lạc quan lên nếu không thì dễ gục ngã lắm. Vân nói ở bên Sơn Ca khiến cô thấy dễ chịu và tin tưởng.

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 2

Trong khi đó, Khải và Trung (Duy Hưng) còn đến tận nhà Sơn Ca để theo dõi xem có biến gì không. Để em gái ngủ ở nhà người lạ, Khải vẫn chưa thực sự yên tâm. Trung thì thấy Khải rõ dở hơi, cứ lén lén lút lút ở nhà Sơn Ca như tên biến thái.

Sơn Ca thì nhắn tin cho Quân ( Bình An) nhưng mãi Quân mới trả lời. Quân lấy lý do dạo này bận quá nên không nhắn lại cho cô. Sơn Ca đã có linh cảm Quân có vấn đề gì đó nhưng chưa có cơ hội hỏi thẳng bạn trai. Để lấy lòng bạn gái, Quân chủ động gọi món ăn cho Sơn Ca. Thấy được bạn trai quan tâm, Sơn Ca lại vui vẻ không nghĩ linh tinh nữa.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 3

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 5

Sơn Ca bày cho Vân đan len rồi kiếm tiền. Vân sợ anh trai không cho phép nhưng Sơn Ca nói cô sẽ đảm bảo cho bạn. Sơn Ca xui Vân nói dối, bảo Sơn Ca chở về nhà để lấy mấy thứ đồ cá nhân. Nhưng thực chất, cả hai về nhà để lấy thêm len để đan.

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 6

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 8

Trên đường về, hai người bắt gặp Quân đưa sếp nữ đi siêu thị. Sơn Ca ngay lập tức muốn làm mọi chuyện rõ ràng. Sơn Ca vào siêu thị, thấy Quân và sếp nữ vô cùng tình cảm. Cô chủ động ra mặt, giới thiệu mình là bạn trai của Quân ngay trước mặt sếp nữ.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 11

Nhưng may cho Quân, cả hai đến siêu thị chỉ với mục đích là làm việc. Sơn Ca cũng không hề mảy may nghi ngờ về mối quan hệ của hai người. Sơn Ca cũng muốn thể hiện Quân là của mình nên vừa ôm bạn trai vừa hôn Quân ngay trước Cẩm Khê (Diễm Hương). Cẩm Khê thậm chí còn khen Sơn Ca xinh và hai người trông rất đẹp đôi. Sơn Ca cũng cố tình làm thế để dằn mặt Quân.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 12

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 14

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 15

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 16 ADVERTISEMENT

Điện thoại của Sơn Ca thì hết pin, Vân thì quên điện thoại khiến Khải không thể liên lạc được với cả hai. Khải hốt hoảng chạy đi khắp nơi để tìm hai người thì không thấy. Trong khi Vân và Sơn Ca ăn xong thì bất ngờ có hai kẻ lạ mặt đến trêu đùa. Vân thì sợ tái mặt, suýt ngất còn Sơn Ca lúc này ra tay đánh lại hai tên này.

Khải rất giận Sơn Ca vì đưa em gái mình đi linh tinh. Thậm chí anh nói những lời rất nặng với Sơn Ca.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 17

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 18

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải nói Sơn Ca chỉ là đồ phá hoại - Hình 20

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích?

Ga-ra hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt quả tang người yêu cặp kè 'máy bay'; Khải hốt hoảng đi tìm khi em gái và Sơn Ca đột nhiên 'bốc hơi'.

ADVERTISEMENT

'Ga-ra hạnh phúc' tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sơn Ca quyết làm cho ra lẽ...

Ga-ra hạnh phúc tập 4 tối qua có những diễn biến khá thú vị. Vì lo lắng an toàn cho em gái nên Khải muốn Vân đến nhà Sơn Ca ở tạm vào ban đêm, ban ngày cô bé vẫn ở ga-ra trong thời gian Khải tính chuyện thuê một ngôi nhà khác. Sơn Ca đã mặc cả một tháng 10 triệu đồng nhưng Khải ra điều kiện đừng để Vân tiếp xúc với đàn ông trẻ vì cô bé rất ám ảnh. Ông nội Sơn Ca sau khi nghe cháu gái bảo muốn đưa Vân về nhà ở cùng một thời gian nên vui vẻ chấp nhận vì ông muốn Sơn Ca có bạn.

Tại ga-ra của Khải, Sơn Ca tình cờ phát hiện ra một cái lỗ lớn thông qua vườn của một nhà khác để đến nhà cô nên Khải cũng đưa em gái tới nhà Sơn Ca bằng đường này để đảm bảo không ai biết. Vì Khải hiểu rất rõ, anh đang bị một đám giang hồ theo dõi sát sao.... Trong buổi tối đầu tiên đến nhà Sơn Ca, anh em Khải cùng ông cháu Sơn Ca dùng bữa tối rất vui vẻ, Sơn Ca đã khiến Vân cười nhiều hơn nên Khải rất yên tâm.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích? - Hình 2

ADVERTISEMENT

...khi nhìn thấy Quân cặp kè một người phụ nữ

Trong tập này còn có cảnh ông nội Sơn Ca biết rõ mình bệnh nặng, tuổi cao sức yếu nên viết sẵn một lá thư gửi cho ông bạn thân và nhờ lập sẵn di chúc để lại căn nhà cho cô. Vì ông sợ lỡ mình có chuyện gì, con trai ông cũng là bố của Sơn Ca, một kẻ nát rượu, tồi tệ sẽ về tranh giành với Sơn Ca.

Ga-ra hạnh phúc tập 4 còn có diễn biến Quân giờ đây trở thành trợ lý của Cẩm Khê nên luôn bị "tình già" kè kè mọi lúc. Mối quan hệ của hai người không qua được mắt ông Thịnh, sếp của Quân nhưng là cấp dưới của Cẩm Khê. Xem ra ông Thịnh cũng muốn mồi chài, lấy lòng Cẩm Khê vì vị sếp từ tổng công ty về vốn là người đàn bà có nhan sắc. Nên ông Thịnh bắt đầu để mắt tới Quân và nói giọng mỉa mai khi tình cờ đến căn hộ của Cẩm Khê vào ban đêm và bắt gặp Quân cũng ở đấy.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích? - Hình 3

Khải hốt hoảng khi không liên lạc được với em gái và Sơn Ca

Ga-ra hạnh phúc tập 5 tối nay 16.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất gây cấn khi Vân năn nỉ anh trai cho mình về nhà lấy mấy cuộn len. Và Sơn Ca có nhiệm vụ chở Vân về lấy. Trên đường đi, Sơn Ca bắt quả tang cảnh Quân lái xe đưa nữ giám đốc đến một tòa nhà và họ dắt tay nhau rất tình cảm. Vốn đã nghi ngờ người yêu từ lâu nên lần này Sơn Ca quyết làm cho ra lẽ...

Một diễn biến khác cũng cho thấy Khải hốt hoảng chạy đi tìm khi đột nhiên Vân và Sơn Ca mất tích, không liên lạc được.

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 40: Vũ từ chối nhận hối lộ từ Giám đốc TN Mobile04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Ga-ra hạnh phúc - Tập 16: Sơn Ca tới làm ở ga-ra, Trung cười tít mắt02:51Ga-ra hạnh phúc - Tập 16: Chia tay trả lại quà, Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê06:03Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Ga-ra hạnh phúc - Tập 17: Trung trâu định làm anh hùng và cái kết đắng04:24Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Mẹ con Linh không hiểu nổi vì sao ông Khôi cứ cạnh khóe ông Phúc06:03Cặp đôi mới siêu đáng yêu của "Ga-ra hạnh phúc"06:28Đấu trí - Tập 46: Ông trùm thâu tóm vụ kit test bị bắt, Vũ và Phong ăn mừng có quá sớm?04:10Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?
13:22:52 23/09/2022
Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’?
10:29:19 23/09/2022
‘Đấu trí’ tập 48: Vũ phát hiện ‘nội gián’ trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình?
13:57:21 23/09/2022
Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'
13:41:44 24/09/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Ông Khôi hậm hực vì bị kẹt tại homestay 1 tuần
21:26:17 24/09/2022
Chi Pu kiệt sức, phải nhờ ê-kíp 'cấp cứu' khi đóng phim
12:59:53 23/09/2022
Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián
22:42:51 23/09/2022
Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim "Mẹ Rơm"
08:57:39 24/09/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng
21:00:49 24/09/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Mẹ con Linh không hiểu nổi vì sao ông Khôi cứ cạnh khóe ông Phúc
22:46:22 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Thông gia ngõ hẹp' tập 3: Phan 'ôm nhầm' bố vợ tương lai trong đêm tối, cuộc gặp gỡ thông gia bị 'đổ vỡ'?

13:39:01 24/09/2022
 Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục đưa khán giả đến một loạt tình tiết hài hước và vô cùng khó đỡ

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

10:45:10 24/09/2022
Diễn biến các tập gần đây của bộ phim Đấu trí khá căng thẳng. Ông trùm Đặng Văn Nhất - người đứng đầu tập đoàn Thiên Thiên Nhất chưa kịp trốn ra nước ngoài thì đã bị công an triệu tập điều tra

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Cả nhà Linh cảm giác gia đình Phan có gì đó rất lạ

08:54:01 24/09/2022
Hai mẹ con Linh có cảm giác gia đình Phan đang có chuyện gì muốn giấu diếm. Ông Khôi thì không ngừng tỏ ra khó chịu với ông Phúc

Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an?

08:52:09 24/09/2022
Khi công an tập kích vây bắt TN Mobile cũng là lúc ông Đinh Hoàng Đức đã dàn xếp xong cách giải quyết và thong dong đạp xe thư giãn, nhờ được nội gián báo tin

Phim nối sóng Ga-ra hạnh phúc: Doãn Quốc Đam - Hồng Diễm đối đầu?

07:06:36 23/09/2022
Sau khi phim Ga-ra hạnh phúc kết thúc, Người vợ tốt sẽ nối sóng. Bộ phim có sự tham gia của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam.  Hai vai diễn này được xem là đối đầu nhau

Càng về cuối Ga-ra hạnh phúc càng gây ức chế vì lạm dụng drama quá đà

06:52:35 23/09/2022
Nếu như ở chặng đầu, Ga-ra hạnh phúc gây tò mò cho người xem bởi nhịp phim nhanh, tình tiết hấp dẫn thì ở chặng cuối, phim có phần đuối sức, lê thê

Phim điện ảnh 'Tro tàn rực rỡ' tranh giải tại hạng mục chính của Liên hoan phim Tokyo

23:16:51 22/09/2022
Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc - trở thành phim Việt Nam đầu tiên tranh giải ở hạng mục chính Competition của Liên hoan phim Tokyo

'Công Tử Bạc Liêu' hé lộ mô hình dinh thự xa hoa được phục dựng tỉ mỉ trong đoạn video quảng bá phim

23:05:28 22/09/2022
Video quảng bá đầu tiên của dự án phim Công tử Bạc Liêu gây ấn tượng mạnh nhờ cách thể hiện stop-motion độc đáo. Toàn bộ mô hình nhân vật và nội thất xuất hiện trong video đều được thực hiện kỳ công bằng tay suốt nhiều tháng
ADVERTISEMENT

'Thông gia ngõ hẹp' tập 2: Hai ông thông gia 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay', chuyện tình Linh & Phan còn lắm rối ren

22:54:48 22/09/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Thông gia ngõ hẹp cho thấy hai ông thông gia tương lai không chỉ ghét nhau ra mặt mà còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay

'Lưới trời': Út Hạnh liệu có tha thứ cho bà Tím vì anh trai

22:53:09 22/09/2022
Hai Tâm là người anh trai duy nhất của Út Hạnh. Anh dành tất cả tình thương và mọi điều tốt nhất cho cô.  Tuy nhiên Hai Tâm lại mất sớm. Còn vợ của Hai Tâm là bà Tím lại 5 lần 7 lượt hại Út Hạnh. Liệu cô có sẵn sàng tha thứ cho chị dâu ...

Cặp đôi mới siêu đáng yêu của "Ga-ra hạnh phúc"

17:21:03 22/09/2022
Trong tập 21 phim Ga-ra hạnh phúc, khán giả thích thú với phân đoạn Bảo cảm nắng Vân trong chuyến đi chơi

Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử

09:48:41 22/09/2022
Tuấn vô tình đẩy My vào tình huống bị phụ huynh của Khang hiểu lầm ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 35

Giấc Mơ Của Mẹ tập 36: Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x

09:43:52 22/09/2022
Dù mất hợp đồng nhưng Minh vẫn bảo vệ em gái trước bà Hồng ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 36

Doãn Quốc Đam "đối đầu" Hồng Diễm trong phim mới?

09:36:19 22/09/2022
Sau Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm sẽ tiếp tục đóng chung trong bộ phim Người vợ tốt

Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình

08:44:50 22/09/2022
Hãy tận hưởng nốt - lão Phi nhắn cho Khải khi biết anh đang đi chơi vui vẻ cùng mọi người

Đấu trí - Tập 47: Vũ xử trí ra sao nếu bố vợ tương lai dính líu chuyện “rửa tiền”?

08:38:20 22/09/2022
Nghe Lam kể về hành động mờ ám của Đông, Vũ phải đặt dấu hỏi cho chuyện làm ăn của bố vợ tương lai. Liệu rằng ông Hùng có đang giúp Đông rửa tiền ?
ADVERTISEMENT

Nụ cười hiếm hoi nhưng đủ tan chảy của Khải "đông lạnh"

08:34:38 22/09/2022
Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải đông lạnh - Bảo Anh hiếm khi cười nhưng cũng có những khoảnh khắc vẻ mặt lạnh tanh đó đã thay đổi

Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng

08:34:07 22/09/2022
Bắt gặp Đông có hành động mờ ám, Lam lo dượng Hùng sẽ gặp rắc rối

Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca bị Khải ép đi du lịch

08:33:10 22/09/2022
Để lên tinh thần cho thoải mái, Khải đã tổ chức một chuyến đi chơi cho anh em trong ga-ra

Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Lý do Trung "trâu" lạnh nhạt với bố đẻ

23:56:32 21/09/2022
Quá khứ liên quan đến cái chết của mẹ khiến Trung trâu không thể quên mà tha thứ cho bố
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

10 địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Côn Đảo

Du lịch

10:44:07 25/09/2022
Côn Đảo không chỉ là chốn đất thiêng lịch sử mà còn có vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, kỹ vĩ. Khi ghé thăm vùng đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu này, bạn không nên bỏ lỡ 10 điểm đến sau đây

'Cơn lốc đường biên' của U20 Việt Nam và tương lai rộng mở

Bóng đá việt nam

10:43:22 25/09/2022
Thanh Nhàn - một cái tên hoàn toàn xa lạ ở đội tuyển U20 Việt Nam đã chơi xuất sắc tại vòng loại châu Á, khiến người hâm mộ phải nhắc tới mình

Viêm phổi và viêm phế quản khác nhau thế nào?

Sức khỏe

10:43:16 25/09/2022
Nếu bạn bị ho, sốt và ngực cảm giác như bị tắc nghẽn bởi có chất nhầy, vậy rốt cuộc bạn mắc viêm phế quản hay viêm phổi? Cả hai đều là bệnh nhiễm trùng phổi với các triệu chứng tương tự nhau, đặc biệt chúng còn làm người bệnh đau đớn hơ...

Top 14 Sao Mai 2022 hối hả tập luyện trước giờ G đêm thi thứ hai

Show việt

10:42:47 25/09/2022
14 giọng ca nội lực vượt qua đêm thi đầu tiên đã có buổi tổng duyệt trước đêm thi thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022

Play Together khuấy đảo phong cách thời trang trẻ tại Việt Nam

Game online

10:40:41 25/09/2022
Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng sau khi cập bến Việt Nam, Play Together đã tạo ra hàng loạt làn sóng mới trong cộng đồng giới trẻ với những sự kiện vô cùng hấp dẫn

Ngọc Huyền "Ga-ra hạnh phúc" trải lòng về vai Vân nhút nhát

Hậu trường phim

10:36:22 25/09/2022
Vào vai một cô gái nhút nhát trong Ga-ra hạnh phúc , nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền bày tỏ cô rất thương nhân vật Vân

CEO Hàn Quốc qua đời, con gái 18 tuổi thành tỷ phú trẻ nhất thế giới

Thế giới

10:35:42 25/09/2022
Theo Forbes, sau khi trừ đi hóa đơn thuế về quyền thừa kế được các chuyên gia ước tính, Kim Jung-youn sở hữu khối tài sản ròng trị giá hơn 1,5 tỷ USD trong khi cô chị Kim Jung-min (sinh năm 2002) sở hữu khối tài sản ròng ước tính đạt gi...

Bất ngờ trước công nghệ kéo xe 'không dây' của Toyota

Thế giới số

10:35:16 25/09/2022
Trong năm tới, Toyota sẽ thử nghiệm công nghệ này trên đường cao tốc hoặc trong các tình huống giao thông đô thị ít xe qua lại

Tỷ giá USD hôm nay 25/9: USD chốt phiên cuối tuần vượt đỉnh 20 năm

Đời sống

10:33:23 25/09/2022
Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của USD với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) ở mức 113,02 điểm. Đồng USD liên tục phá vỡ đỉnh cao hơn 20 năm sau khi Fed tăng lãi suất

15 sinh viên nhận học bổng lớn trị giá 300 triệu đồng/suất

Học hành

10:33:22 25/09/2022
15 suất học bổng được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM trao tặng cho 15 sinh viên trị giá 300 triệu đồng/suất, tương đương học phí toàn khóa học

ĐTDV Mùa Đông 2022 (24/09): FL dừng chân, SGP xuất sắc giành vị trí thứ 2 từ BOX

Esport

10:32:05 25/09/2022
Tuy giành chiến thắng 3-0 nhưng việc phải dừng lại ở vòng bảng của FL đã hoàn toàn được dự đoán từ trước. Trong khi đó SGP xuất sắc lách qua khe cửa hẹp để rồi đoạt được vị trí thứ 2 chung cuộc từ chính tay của đối thủ trực tiếp BOX

Indonesia xuất sắc vượt qua Curacao với tỷ số 3-2

Bóng đá thế giới

10:19:32 25/09/2022
Chiến thắng này hứa hẹn sẽ thầy trò HLV Shin Tae Yong thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng FIFA. Indonesia bất ngờ có được bàn thắng gỡ hòa ở phút 19, Dimas Drajad thực hiện đường chuyền cho cầu thủ nhập tịch Marc Klok trong tư thế trố...