Ga-ra hạnh phúc – Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu

Vân vì muốn anh trai được sống sót nên đã quyết định nhảy xuống vực sâu sau khi bị lão Phi dồn đến đường cùng.

Cuối cùng Khải (Bảo Anh) cũng tỉnh trở lại, cả Trung trâu (Duy Hưng) và Sơn Ca ( Quỳnh Nguyễn) thở phào nhẹ nhõm. Sơn Ca gọi điện thoại báo ngay cho Vân ( Ngọc Huyền), Vân vui mừng hét lên và bảo về ngay. Sơn Ca cũng vì vui quá mà không để ý hỏi Vân đang ở đâu. Lúc sau, gọi lại cho Vân thì không thấy Vân nghe máy.

ADVERTISEMENT

Cả Sơn Ca và Trung đều biết Khải tỉnh dậy sẽ hỏi ngay em gái đâu nên cũng lo lắng không biết Vân có vấn đề gì không mà không nghe điện thoại. Trung nhờ cậu em trong ga-ra dò định vị của Vân để đi tìm. Trung phát hiện ra điện thoại của Vân bị rơi ở đúng chỗ định vị. Trung biết ngay là có chuyện chẳng lành.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 2

Khải tỉnh dậy hỏi Vân đâu. Sơn Ca nói dối Vân đến lúc Khải ngủ, Trung đưa Vân về nghỉ ngơi vì đêm nào cũng túc trực trông anh trai. Khải nói Vân cũng không cần đến nữa, cứ ở nhà nghỉ ngơi chờ anh về. Sơn Ca nói Khải không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa, và hỏi Khải không sợ c.hết à. Khải nói anh sợ chứ vì sợ không được gặp em gái, không được gặp… bạn bè. Thực ra, trong lòng Khải muốn nói là sợ không được gặp Vân.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 4

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 6

Trung gọi ngay cho mấy anh em trong ga-ra và gọi ngay cho cả công an. Vân bị lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt vào trong rừng sâu. Lúc này, lão Phi đã lộ rõ bản chất khiến Vân vô cùng hoảng sợ và tuyệt vọng. Trong rừng sâu, Vân không thể kêu cứu ai, van xin ông Phi hãy tha cho mình để về với anh.

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 7 ADVERTISEMENT

“Anh cháu đang yếu, chú cho cháu về với anh Khải, không thấy cháu về, anh cháu không qua khỏi mất chú ơi. Cháu lạy chú, chú cho cháu gặp anh cháu một lần, chú muốn gì cháu cũng làm” – Vân van xin lão Phi.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 8

Nhưng tên Phi m.áu l.ạnh vẫn kéo cô đi xềnh xệch. Trung ở nhà lòng như lửa đốt, vái lạy cầu xin mong sớm tìm thấy Vân. Sơn Ca cứ nói dối Khải suốt về việc của Vân.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 10

Lão Phi nhắn tin cho Khải. Ngay lúc đó, Khải chạy vội đến nơi lão Phi nhắn. Khải vừa chạy vừa ngã rồi vết thương chưa lành lại c.hảy m.áu. Sơn Ca không thể ngăn nổi Khải. Khải chạy trong rừng sâu, vừa chạy vừa gọi tên em gái. Lúc này, lão Phi đã đưa Vân lên một ngọn núi cao. Khải cuối cùng cũng tìm đến.

ADVERTISEMENT

Hai anh em ôm nhau và bị lão Phi dồn đến sát vách vực sâu. Lão ta chĩa s.úng vào Vân và Khải, bắt một trong hai phải nhảy xuống. Vân nói cô sẽ nhảy còn Khải bảo Vân phải sống sốt, anh sẽ là người nhảy xuống. Lão Phi thấy vậy nói cả hai anh em hãy nhảy xuống cùng nhau. Lúc này, công an đã đến địa điểm của hai anh em và lão Phi.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 11 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 12

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 26: Vân ngã xuống vực sâu - Hình 14

Sau cùng, chính Vân nhân lúc Khải không để ý đã nhảy xuống. Nhưng liệu rằng có ai cứu được Vân ngay lúc đó?. Lão Phi liệu có bị công an bắt và phải trả giá cho những gì mình đã gây ra hay không?

ADVERTISEMENT

Mời quý vị khán giả đón xem tập 27 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù

Dù biết bố sắp vào tù để trả giá cho những gì bản thân đã làm nhưng Sơn Ca vẫn rất thương bố.

Bị thua một vố đau khi chơi trò chơi với đám nhân viên ở ga-ra, Trung trâu (Duy Hưng) không những bị bôi đen kín mặt mà còn phải mặc váy con gái. Lúc này, Sơn Ca (Quỳnh Nguyễn) và Khải (Bảo Anh) nói về chuyện giữa bố và Trung trâu. Sơn Ca nói hai bố con Trung trâu khó lòng trở lại bình thường được. Trung trâu trông thế cũng rất bảo thủ, mãi vẫn chưa chịu làm lành với bố.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 2

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 4

Trong lúc về, Trung trâu vô tình nghe được những tâm sự của bố với Sơn Ca. Hoá ra, suốt bao nhiêu thời gian qua, bố Sơn Ca chịu hết thiệt thòi, tiếng xấu để con trai không nghĩ xấu về mẹ. Bố Trung biết con trai rất yêu mẹ nên không muốn làm xấu hình ảnh mẹ trong mắt Trung. Dù sao, ông cũng là người sai nên muốn Trung nghĩ tốt về mẹ.

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 6

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 8

Hai bố con lúc này mới ngồi nói chuyện với nhau. Hiểu được tâm tư và tình cảm của bố, cuối cùng Trung trâu cũng mở lòng ra với ông. Trung trâu rất để ý và quan tâm đến bố, dặn dò ông nên giữ gìn sức khoẻ.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 10

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 11 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 12

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trung trâu cũng nói chuyện với Khải. Khải cũng mừng cho Trung vì đã bình thường với bố và dù sao cũng có nơi để trở về. Trung bảo đối với Khải, Khải cũng luôn có anh em ở bên cạnh, chỉ cần Khải muốn là sẽ có nơi để về.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 14

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cả nhóm đi về, bịn rịn chia tay với bố mẹ Trung trâu. Cả nhóm đều cảm ơn bố mẹ Trung trâu vì sự quan tâm và chu đáo của bố mẹ Trung trâu. Mẹ Trung cũng chia sẻ tâm tư của mình, chỉ mong Trung trâu hiểu cho mình là đã hạnh phúc lắm rồi. Trung cũng mở lời với dì, nói ở nhà hãy chăm sóc bố hộ mình. Mẹ kế Trung cũng dặn dò con trai. Và thật bất ngờ khi Trung trâu xưng con gọi mẹ với dì. Hai bố con Trung cũng mỉm cười chào nhau.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 16

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 17 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 18

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 19 ADVERTISEMENT

Người đặt cọc cho bố Sơn Ca - ông Sơn (Anh Tuấn) liên tục đến nhà Sơn Ca để đòi tiền. Ông Vạn - ông của Sơn Ca nói hai người gọi công an cũng được còn việc này ông và Sơn Ca không liên quan. Cuối cùng, bố của Sơn Ca cũng bị bắt. Trước khi đi, bố Sơn Ca nói Sơn Ca hãy bán nhà để cứu ông.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 20

ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 21 ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 22

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 23 ADVERTISEMENT

Lão Phi vẫn tiếp tục nhắn tin với Vân (Ngọc Huyền) để lấy tình cảm. Việc liên lạc với lão Phi tạm thời Vân vẫn giữ kín với Khải.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 24

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù - Hình 25 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang05:46Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở07:20Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh02:40Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái05:30Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?04:57Mẹ rơm - Tập 15: Liễu không tha thứ cho chồng chuyện ngoại tình năm xưa04:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang
09:09:04 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh
14:56:59 02/12/2022
Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích
07:26:25 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' tập 1: Bé Happi chọn chồng cho mẹ để đỡ bị mắng
16:21:25 02/12/2022
Tro tàn rực rỡ - 7 năm cho một bộ phim
10:41:27 03/12/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tái hiện các phong tục truyền thống ngày Tết trong 'Về nhà là Tết'
16:38:02 02/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở
10:33:15 03/12/2022
Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về
09:45:17 03/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hạnh (Quỳnh Kool) xoay vần mưu sinh để nuôi con
07:18:15 02/12/2022
Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng
07:22:28 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
‘Vua bóng đá’ Pele được chuyển đến khu ‘chăm sóc cuối đời’ ở bệnh viện
21:30:15 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Vụ công nhân chặn xe hàng rời nhà máy: Công ty giải thể, hỗ trợ công nhân nghỉ việc
16:48:44 03/12/2022
'Chỉ' Trường Giang cách đối đáp với người yêu cũ, Hiếu Thứ Hai bị dân tình mắng: 'Tưởng vậy là hài hước hay gì?'
19:19:26 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
Ngô Thanh Vân chuẩn 'số hưởng' khi lấy chồng trẻ Huy Trần
19:05:31 03/12/2022
"Bà Phú" từng sinh con khó khăn ở Mỹ, đo tim thai 60 triệu đồng/lần
19:30:58 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái

09:50:28 03/12/2022
Thấy mẹ sắp bị cảnh sát giao thông phạt, bé Happi nhanh chóng nghĩ ra lý do hài hước năn nỉ chú cảnh sát tha cho mẹ Hạnh

Mẹ rơm - Tập 19: Khoản bị đ.ánh "lên bờ xuống ruộng"

09:40:33 03/12/2022
Khoản bị ông chủ và đám người của ông ta đ.ánh thừa sống thiếu c.hết

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

09:30:41 03/12/2022
Năm xưa, Hạnh và Vy là bạn thân và cùng dành tình cảm cho một cậu bạn cùng lớp nhưng chỉ có Hạnh được đáp lại tình cảm ấy. Vy giận Hạnh rồi cả hai trở nên xa cách

Mẹ rơm - Tập 19: Mất sạch, Khoản trút hận lên Mô giữa rừng sâu

09:28:00 03/12/2022
Khoản đã bị đ.ánh nhừ tử lại còn phải ôm hết tiền đi lo chuyện nên hắn ta vẫn đang ôm mối hận và luôn nghĩ Mô là người đẩy hắn ta đến nông nỗi này

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

10:24:59 02/12/2022
Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng

Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?

20:43:01 01/12/2022
Trong tập 18 Mẹ rơm , Khoản đã dùng bé Hạt Dẻ đe dọa Mô để Mô không khai ra việc làm sai trái của hắn

Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?

16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu – bộ phim tiếp sóng Thông gia ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), một cô gái trẻ bỗng chốc phải trở thành mẹ đơn thân, nuôi dạy đứa con sinh ra từ lúc còn đỏ hỏn của người chị gái đã qua đời
ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh: Đẹp nên được mời vai Tư Nhị, "dầm mưa dãi nắng" vì phim

14:13:35 01/12/2022
Chiều ngày 29/11, Ngọc Trinh cùng ê-kíp của Chị Chị Em Em 2 đã có buổi gặp gỡ cùng báo chí, truyền thông để giới thiệu về dự án Chị Chị Em Em 2. Tại đây, “nữ hoàng n.ội y” đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về bản thân

Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

09:23:43 01/12/2022
Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh

Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?

09:20:40 01/12/2022
Khoản tới nhà Mô gù nói dối sắp tới ngày giỗ của Loan để dụ Hạt Dẻ đi theo mình

Lý giải tên phim Mẹ rơm đầy xúc động

09:15:27 01/12/2022
Trong tập 16 vừa phát sóng tối qua (29/11), một phân cảnh trò chuyện giữa Mô gù (Thái Hòa) và con gái đã phần nào lý giải được ý nghĩa xúc động về tên bộ phim

Mẹ rơm - Tập 17: Xuân nghi ngờ Khoản có con riêng

08:54:00 01/12/2022
Thấy chồng mang về nhà một túi chun buộc tóc của bé gái, Xuân sinh nghi và tra hỏi Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

08:50:57 01/12/2022
Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

08:33:45 01/12/2022
Biết Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm ăn phi pháp của mình, Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ. Liệu Hào có giúp Mô cứu con gái?

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con
ADVERTISEMENT

Đạo diễn “triệu view” Thành Đào ra mắt dự án phim ngắn đầu tay “Con quỷ nỗi buồn'

15:28:44 30/11/2022
Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do TikTok tổ chức
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thái Sơn Nam áp đảo ở danh sách đề cử QBV futsal

Bóng đá việt nam

22:25:55 03/12/2022
Đó là thủ môn Hồ Văn Ý, fixo Nguyễn Mạnh Dũng, ala Trần Thái Huy, Phạm Đức Hòa, Châu Đoàn Phát, pivo Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thịnh Phát

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

Netizen

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này

Hai tuyển thủ Brazil chia tay World Cup 2022

Bóng đá thế giới

22:19:33 03/12/2022
Alex Telles và Gabriel Jesus chấn thương nặng hơn dự kiến. Bộ đôi này khả năng không kịp bình phục cho phần còn lại của World Cup 2022

Bánh khọt - Món ăn đường phố trứ danh không thể bỏ qua khi tới Vũng Tàu

Ẩm thực

22:05:33 03/12/2022
Bánh khọt trở thành món ăn đường phố hấp dẫn du khách mọi miền đất nước trong hành trình khám phá ẩm thực Vũng Tàu

Những bóng hồng xinh đẹp tiếp lửa Hàn Quốc tạo địa chấn ở World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

22:05:07 03/12/2022
Dù tuyển Hàn Quốc bị đẩy vào thế khó, không nắm trong tay quyền tự quyết ở lượt trận cuối bảng H, đông đảo người hâm mộ xứ kim chi vẫn góp mặt trên khán đài sân Education City để tiếp lửa cho Son Heung-min cùng các đồng đội

Tuyển sinh đại học 2023: Các trường, ngành tuyển sinh kém sẽ thế nào?

Học hành

22:01:32 03/12/2022
Hệ quả từ việc đua nhau thành lập trường, mở ngành đào tạo mới thời gian qua khiến nhiều trường, nhiều ngành khó khăn trong tuyển sinh, thậm chí buộc phải đóng cửa vì không có người học

Tài xế dùng băng dính che biển số ô tô đi vào Hà Nội vì... sợ phạt nguội

Pháp luật

21:15:47 03/12/2022
Tài xế điều khiển xe ô tô đi từ Thái Bình lên Hà Nội, vì sợ bị phạt nguội nên đã dùng băng dính che biển số

Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy và hội mẹ đơn thân nổi tiếng của làng giải trí Việt

Sao việt

21:13:15 03/12/2022
Từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm, những sao nữ Vbiz không chỉ trở nên xinh đẹp, quyến rũ mà ngày càng thành công hơn

Để thị trường bất động sản tự “tan băng”!

Đời sống

21:00:02 03/12/2022
Quan sát thị trường có thể thấy, thời gian qua, nhà đầu tư tin tưởng thị trường và có năng lực vay vốn đều đang “ôm” nhà đất quá nhiều. Giá nhà đất đã lên quá cao, từ làng quê đến thị thành đều tăng giá chóng mặt. Dòng tiền đang nằm khắ...

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế mong được hạnh phúc

Tv show

20:59:34 03/12/2022
Trên sóng Hẹn Ăn Trưa mới công chiếu gần đây, khán giả xem truyền hình lại tiếp tục được theo dõi một cặp đôi U40 đi tìm tình yêu của đời mình. Nam chính là anh Nguyễn Đức Khánh (38 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc) hiện đang sống và làm nghề lái ...

Quốc hội Mỹ thông qua luật ngăn chặn nguy cơ đình công trong ngành đường sắt

Thế giới

20:49:53 03/12/2022
Quốc hội Mỹ cuối cùng đã thông qua dự luật ngăn chặn nguy cơ đình công của ngành đường sắt có thể tàn phá nền kinh tế Mỹ

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple

Thế giới số

20:29:05 03/12/2022
Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg chỉ trích các chính sách của App Store, cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS

Mỹ nhân tennis Raducanu bị chê không xứng đáng với huân chương Anh

Sao thể thao

20:21:55 03/12/2022
Hôm thứ Ba (29/11) trong một buổi lễ tại Lâu đài Windsor (Vương Quốc Anh), Emma Raducanu, nữ tay vợt 20 tuổi đã được nhận MBE (huân chương Vương Quốc Anh) từ tay Vua Charles III. Trước đó 1 năm, sau khi giành được danh hiệu US Open 2021...