“Gà cưng” Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời?

Câu nói “Vui thôi đừng vui quá” hôm nay gọi tên Trương Bân Bân – nam diễn viên thuộc Gia Hành Thiên Hạ mà Dương Mịch làm chủ.

Có lẽ lâu lắm mới được trang tin tức hàng đầu xứ Trung phỏng vấn nên Trương Bân Bân buông ra một câu đùa giỡn khá tranh cãi. Sau đó câu nói này trở thành tiêu đề to “tổ chảng” trên bài viết của trang báo, khiến sự tranh cãi càng bùng nổ hơn nữa.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 1

Vừa qua, nam diễn viên Trương Bân Bân đã có buổi phỏng vấn cùng Sohu. Tại đây, anh chàng đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim Tư Đằng đóng cùng Cảnh Điềm. Tuy nhiên khi được phóng viên nói rằng trong mắt netizen, nhân vật nam chính Tần Phóng trong phim giống như một “chú cún” trung thành đi theo Tư Đằng, trở thành đầy tớ bên cạnh cô. Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng Trương Bân Bân và Cảnh Điềm trong phim như “cầm nhầm kịch bản”, mỹ nhân lại có khí chất “bá đạo” như nam chính.

Lúc này, Trương Bân Bân đã trả lời mạnh dạn rằng: “Khả năng là tôi đã diễn theo mấy con chó ở nhà tôi!”. Anh chàng còn khẳng định những chú chó nhà anh diễn còn hay hơn Tần Phóng, lúc gặp anh trở về nhà là lập tức vẫy đuôi vui mừng khôn xiết. Vậy là theo lời Trương Bân Bân, Tần Phóng trong phim thật sự không khác gì một chú chó ve vãn bên chủ nhân Tư Đằng (Cảnh Điềm).

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 2

Câu đùa giỡn này của Trương Bân Bân về cách diễn cạnh Cảnh Điềm trong Tư Đằng đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Một số cho rằng anh chàng đùa hơi lố, và điều này có thể ảnh hưởng đến bạn diễn Cảnh Điềm. Ngoài ra một số người khác lại hòa hoãn hơn, cảm thấy Trương Bân Bân chỉ muốn làm dịu không khí mà thôi. Suy cho cùng, tính cách của Tần Phóng trong phim đã chiếm được tình cảm lớn của khán giả, là nhân tố giúp Tư Đằng trở thành một trong những bộ phim hot nhất năm 2021.

Trương Bân Bân sinh ngày 19/1/1993 tại Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc. Trương Bân Bân gia nhập làng giải trí vào năm 2014 và được biết đến qua những bộ phim như: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí… Sau nhiều năm vào showbiz, Trương Bân Bân giờ đây đã trở thành ngôi sao được nhiều người yêu mến với diễn xuất chắc tay cùng ngoại hình hoàn hảo.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 3

Trương Bân Bân từng vướng tin đồn hẹn hò cùng với quản lý của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa lần nào lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. Nhiều nguồn tin còn cho biết, vì hẹn hò với quản lý nên Trương Bân Bân nhận được nhiều lợi ích trong công việc. Trương Bân Bân và bạn gái còn từng lộ ảnh khoác vai thân mật. Theo những bức ảnh cho thấy, người yêu tin đồn của nam diễn viên có ngoại hình xinh xắn, nhưng vì là người nổi tiếng nên anh cũng không có ý định công khai mối quan hệ này.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 4

Không thể phủ nhận, bên cạnh diễn xuất thì nhờ vẻ ngoài nổi bật mà Trương Bân Bân đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Thậm chí, anh còn từng cảm thấy gương mặt điển trai của mình chính là một lợi thế trong việc diễn xuất. Nhan sắc nổi bật là thế nhưng Trương Bân Bân cũng không thoát khỏi nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cư dân mạng từng tung bằng chứng cho rằng nam diễn viên Thập Lý Đào Hoa đã chỉnh sửa mũi. Bởi nếu so với ngày trước thì ngoại hình hiện tại của anh có khác biệt chút ít.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 5

Không ít người cho rằng, Trương Bân Bân là một người may mắn khi thi đỗ vào Hý kịch Thượng Hải khoa biểu diễn với thành tích đứng nhất. Lên đại học đã sớm được nhận vào Gia Hành Thiên Hạ, trở thành gà cưng của Dương Mịch. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thời gian mới bắt đầu diễn xuất, nam diễn viên luôn cảm thấy mông lung, bản thân không có tư chất, không có định hướng. Thậm chí, khi quay phim bị đạo diễn phê bình, muốn khóc cũng chỉ để rơi 2 giọt nước mắt trong xe rồi lấy lại tâm trạng để diễn tiếp.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 6

“Lau nước mắt xong liền trở lại quay tiếp, còn cười đùa với mọi người nữa. Thật sự tôi rất ít khi khóc, dù có khóc cũng trốn đi đâu đó để khóc, muốn khóc xong điều chỉnh tâm trạng rồi mới trở lại. Nhưng mọi người không thể đợi bạn, ngay cả thời gian để khóc còn không có, rơi 2 giọt nước mắt phải lặp tức nuốt ngược vào trong để trở lại công việc” – Trương Bân Bân chia sẻ tại Tuần Báo Thiên Niên Bắc Kinh.

Năm 2015, Trương Bân Bân tham gia đến tận 4 bộ phim truyền hình. Khi đang quay Đôi Cánh Vô Hình, nam diễn viên nhận được lời mời thử vai cho Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn. Thế là, anh phải di chuyển từ Tô Châu đến Hàng Châu hết 3 tiếng để thử vai và trở về để quay phim tiếp tục. Trong suốt 2 năm, Trương Bân Bân ở phim trường hết 300 ngày nhưng trong đó chỉ có 1 tháng để nghỉ ngơi, sinh nhật cũng đón ở phim trường. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ than vãn về sự vất vả này. Anh từng nói: “Tôi quen rồi, nhưng hiện tại tôi đã biết bản thân nên làm gì, con người đều muốn nghỉ ngơi, nhưng mà phải biết lúc nào nên nghỉ ngơi, lúc nào không nên nghỉ ngơi”.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 7

Lúc nhỏ, Trương Bân Bân từng có thời gian mơ làm anh hùng nổi loạn. Anh từng cáu kỉnh với mẹ khiến bà bật khóc trong xe. Trương Bân Bân cho biết thời kì nổi loạn của anh đến sớm nhưng may mắn lại nhanh chóng kết thúc. Chính vì từng là một cậu con trai ương bướng nên khi nhìn lại quá khứ, Trương Bân Bân đã cảm thấy hối hận. Anh cho biết: “Lúc nhỏ quá nghịch ngợm, cãi nhau với ba mẹ, thường hay làm mẹ tức đến khóc. Tôi và mẹ tôi cãi nhau trong xe, rồi đóng sập cửa xe và bỏ đi. Tôi biết thật ra mẹ tôi đang khóc trong xe, trong lòng rất muốn quay lại, nhưng mà lúc đó rất sĩ diện nên không có quay lại. Thời kỳ ngỗ nghịch của tôi đến rất sớm và bắt đầu nổi loạn cho đến trước khi lên đại học. Tôi cảm thấy hiện tại tôi hiểu chuyện hơn so với bạn cùng lứa, có thể bởi vì lúc nhỏ quá nghịch ngợm”.

Không phải một bước là đến được đỉnh vinh quang, Trương Bân Bân phải nỗ lực và đánh đổi để chứng minh thực lực của bản thân. Và tất nhiên, những gì mà anh bỏ ra đã được đáp đền xứng đáng. Trương Bân Bân giờ đã trở thành “gà cưng” của Dương Mịch, bỏ túi gia tài phim kha khá và sở hữu cho mình một lượng fan nhất định.

Gà cưng Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời? - Hình 8

Cảnh Điềm - Mỹ nhân có thế lực chống lưng khủng khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải rén sợ?

Mới đây, trang tin tức 163 đã đăng tải một bài viết về một nữ minh tinh mà những nhân vật "tai to mặt lớn" như Thành Long hay Chân Tử Đan đều không dám "đụng chạm".

Thậm chí đến công tử đào hoa bậc nhất Cbiz là Vương Tư Thông cũng chưa từng dám nảy sinh ý đồ với nhân vật này. Sao nữ đó không ai khác chính là "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm - nữ diễn viên sở hữu nhan sắc và thần thái quý phái, thanh nhã. Cảnh Điềm từng hợp tác với huyền thoại võ thuật Thành Long trong bộ phim "Câu chuyện cảnh sát 2013 và đóng cặp với Chân Tử Đan trong phim "Thân phận đặc biệt".

Cảnh Điềm - Mỹ nhân có thế lực chống lưng khủng khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải rén sợ? - Hình 1

Được biết, Cảnh Điềm là một trong số ít những nữ diễn viên có sự nghiệp nổi bật nhưng lại sống khá khép kín, cô ít khi chia sẻ về những chuyện đời tư của mình. Tuy vậy, người trong giới đều hiểu rõ, "chống lưng" của nữ diễn viên đều là những nhân vật không dễ "đắc tội". Cũng không ít netizen tò mò tại sao một người bị coi là thường xuyên cố ý "đụng chạm" phái nữ như Thành Long lại e dè với Cảnh Điềm như vậy.

Trước đó, truyền thông xứ Trung từng tung tin đồn về chân dung ông lớn "chống" lưng cho Cảnh Điềm từ khi cô mới gia nhập giới giải trí đến nay là giám đốc của Vạn Đạt - tập đoàn giải trí hàng đầu tại đất nước tỷ dân. Vạn Đạt nắm giữ chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất tại Trung Quốc, thuộc quyền sở hữu của bố "đại thiếu gia" Vương Tư Thông. Cảnh Điềm chính là người của lãnh đạo cấp cao của công ty. Điều này đã giải thích cho việc "thánh đào hoa" Vương Tư Thông cũng phải giữ chừng mực, có phần nể trọng " người đẹp Bắc Kinh". Bởi lẽ không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, ngoài đời thật, Cảnh Điềm cũng chính là mẫu phụ nữ bản lĩnh, có quan hệ mật thiết với những ông chủ lớn.

Cảnh Điềm - Mỹ nhân có thế lực chống lưng khủng khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải rén sợ? - Hình 2

Cách đây không lâu thảm đỏ sự kiện từ thiện Harpers Bazaar quy tụ của dàn sao đình đám xứ Trung. Giữa một rừng sao, Cảnh Điềm và Trương Bân Bân vẫn thu hút nhiều sự chú ý bởi những hành động thân mật, tình tứ ngay trên sân khấu. Hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau khi bước đi đã không qua được đôi mắt "cú vọ" của cư dân mạng. Theo tiết lộ, 2 ngôi sao cũng ngồi cạnh nhau trong suốt bữa tiệc. Những bằng chứng này càng khiến netizen thêm chắc chắn Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đang hẹn hò.

Tin đồn hẹn hò giữa Cảm Điềm và Trương Bân Bân đã râm ran trong giới giải trí đã lâu. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim Tư Đằng và có mối quan hệ thân thiết từ trong phim cho tới ngoài đời. Một nguồn tin khẳng định, dù Trương Bân Bân kém Cảnh Điềm 5 tuổi, song anh rất ga lăng và chiều chuộng bạn gái. Hiện tại cả 2 ngôi sao đều chưa lên tiếng trước tin đồn tình cảm, song cư dân mạng đã "đẩy thuyền" nhiệt tình, ủng hộ họ đến với nhau. Trong quá khứ, Trương Bân Bân từng vướng tin đồn hẹn hò quản lý của mình. Tuy nhiên, anh cũng giữ vững lập trường im lặng. Về phía Cảnh Điềm, cô có đoạn tình cảm kéo dài 1 năm với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc - Trương Kế Khoa.

Cảnh Điềm - Mỹ nhân có thế lực chống lưng khủng khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải rén sợ? - Hình 3

Gần đây có một số thông tin cho biết phía sản xuất Đông Cung 2 đang xem xét Cảnh Điềm cho vai nữ chính. Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Tư Đằng, cái tên Cảnh Điềm đã có được lại lòng tin của không chỉ giới làm phim mà cả khán giả trong nước. Trước thông tin Cảnh Điềm thay thế Bành Tiểu Nhiễm để viết tiếp hành trình của Đông Cung, khán giả lại không hề phật ý mà còn lên tiếng ủng hộ.

Netizen Việt bình luận về Đông Cung 2:

- Rồi tính đọ xem đời bố "ngược" hơn hay đời con "ngược" hơn hay gì. Tụi e khóc đủ rồi nghen...

- Lại khóc nữa cho xem... Nhưng Cảnh Điềm cũng ổn đó.

- Cảnh Điềm đắt show quá, nghi chị sẽ không đóng. Vẫn thích Bành Tiểu Nhiễm hơn.

- Đông Cung 2 chắc chắn "ngược" không thua gì Đông Cung 1.

Lý do là vì Đông Cung 2 không còn là câu chuyện của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân nữa. Theo một số nguồn tin trên Weibo, Đông Cung 2 sẽ là tiền truyện của phần 1, kể về những bi kịch trong cuộc tình của bố mẹ Lý Thừa Ngân. Đời con đã "ngược" tàn bạo thì chắc chắn đời cha sẽ tàn khốc, lấy nước mắt không kém.

Cảnh Điềm - Mỹ nhân có thế lực chống lưng khủng khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải rén sợ? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn
12:20:58 26/01/2022
Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt
11:40:17 27/01/2022
Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ
10:19:38 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022
Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?
06:52:02 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022

Tin mới nhất

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

BLACKPINK "gánh còng lưng" YG: Không ra nhạc, không comeback và không thích tiền!

23:22:31 27/01/2022
Mặc dù fan kêu gào hãy bòn rút tiền đi nhưng YG vẫn... làm biếng. YG quả là công ty lạ lùng nhất Kpop!

Sinh nhật ngọc nữ Thái Lan hóa sự kiện khủng: Kim - Mark Prin quẩy tới bến bên Nadech - Yaya, 2 cặp đôi đẹp nhất Tbiz quy tụ

23:19:04 27/01/2022
Không chỉ tiệc sinh nhật của Kimmy Kimberley, đây còn là bữa tiệc visual với sự hiện diện của dàn nam thần, nữ thần đình đám nhất Thái Lan khi cặp đôi Nadech - Yaya tới dự

Red Velvet - BLACKPINK tạo nên "tiên cảnh" tại Gaon Music Awards: Tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop, cả dàn nữ thần đọ sắc lóa cả khung hình

21:39:20 27/01/2022
Red Velvet - BLACKPINK theo đuổi phong cách khác nhau nhưng lại hòa hợp visual đến không ngờ

Son Ye Jin tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, suýt bị đạo diễn "đánh lại"?

18:36:19 27/01/2022
Hậu trường một cảnh quay cũ của Son Ye Jin bất ngờ bị đào lại và gây chú ý trên mạng xã hội

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Chae Joo Hwa kết hôn

17:42:38 27/01/2022
Chồng sắp cưới của Chae Joo Hwa hơn cô 10 tuổi. Họ hẹn hò gần một năm trước khi tiến đến hôn nhân

Tranh cãi dữ dội mức án của Seungri và dàn sao cùng đường dây: Tội trạng em út BIGBANG "dài như sớ" nhưng lại án nhẹ nhất?

17:37:11 27/01/2022
Seungri chính là người chịu mức án nhẹ nhất trong bê bối Burning Sun, dù số cáo buộc nam idol thừa nhận nhiều hơn hẳn đồng phạm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk

Nữ thần Irene sùi cả mảng mụn, em út Yeri mũi cong vẹo biến dạng: Red Velvet bị bóc "rổ" khuyết điểm ở thảm đỏ Gaon còn đâu!

17:33:51 27/01/2022
Red Velvet trở thành tâm điểm trên thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022 với màn xuất hiện hiếm hoi sau thời gian dài im ắng

Bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet không khỏi xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa

17:29:51 27/01/2022
1 năm sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn ràng buộc với nhau vì cậu con trai Tưởng Tưởng

Dương Mịch, Nhiệt Ba đọ sắc khi chung khung hình, visual ra sao mà spotlight chỉ dồn về 1 người?

17:20:49 27/01/2022
Mới đây, MXH Weibo xứ Trung xôn xao với hình ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch được 1 netizen tiết lộ trên Weibo

Hiếm hoi lắm Dương Mịch - Nhiệt Ba mới chung khung hình, visual cả 2 ra sao mà spotlight chỉ dồn về phía 1 người duy nhất?

17:00:37 27/01/2022
Hình ảnh hậu trường mới nhất trong 1 sự kiện có sự tham dự của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đang gây sốt trên MXH

Thảm đỏ Gaon: Nữ thần Irene và Taeyeon (SNSD) hết sùi mụn đến lộ nếp nhăn, Minho (SHINee) soái ngút ngàn dẫn đầu quân đoàn sao

16:55:22 27/01/2022
Taeyeon (SNSD), Red Velvet, Minho (SHINee), NCT... và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Gaon Chart Music Awards 2022, khiến fan Kpop khắp nơi phát sốt

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

"Bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề mang thai lần thứ 4 ở tuổi 51, bị mẹ chồng ép sinh con trai bằng được?

12:19:44 27/01/2022
Không ít netizen bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của Chung Lệ Đề khi có thông tin cô đang mang thai

NÓNG: Seungri (BIGBANG) bị tuyên án 1 năm rưỡi tù giam, phạt 21,6 tỷ, chính thức thừa nhận mọi tội danh!

11:30:31 27/01/2022
Sau quãng thời gian dài liên tục kháng cáo, cuối cùng Seungri đã phải thừa nhận mọi cáo buộc

Choi Tae Joon được 1 idol đình đám khuyên 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye

10:59:27 27/01/2022
Hậu kết hôn, Choi Tae Joon cần phải nhớ những điều này để làm hài lòng bà xã Park Shin Hye

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Top 1 Weibo: Cúc Tịnh Y chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước, ai dè bị “phản dame” bằng 1001 ảnh tố dao kéo như… đổi đầu

09:25:27 27/01/2022
Nhiều netizen cho rằng, Cúc Tịnh Y cố tình giở chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước để lấy thiện cảm từ phía khán giả, ai ngờ bị phản dame căng đét

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ

09:08:29 27/01/2022
Kết hôn năm 2006 và chia tay năm 2012, cuộc hôn nhân 6 năm của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khiến người ta ngưỡng mộ nhưng cũng mang lại nhiều tiếc nuối

Anglelababy thừa nhận "ở bẩn", từng 5 ngày liền không gội đầu khiến netizen sốc nặng

08:53:15 27/01/2022
Angelababy được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ Cbiz khi luôn xuất hiện trong hình ảnh kiều diễm tựa búp bê suốt nhiều năm qua

Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc

07:49:29 27/01/2022
Hậu giảm cân ngoạn mục, con gái của cố nghệ sĩ đã lột xác hoàn toàn, thậm chí còn đạt đến ngưỡng sở hữu nhan sắc và thân hình đỉnh cao

Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á

06:53:31 27/01/2022
Minh tinh Dương Tử Quỳnh tiếp tục duy trì sức hút với hai dự án quan trọng là Avatar 2 và Everything Everywhere All at Once

V (BTS), Taeyong (NCT): Thử giọng chơi chơi mà lại thành thần tượng K-pop

06:43:31 27/01/2022
Trở thành thần tượng âm nhạc và sở hữu tiền tài, danh vọng là ước mơ của rất nhiều người

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ

23:26:30 26/01/2022
Suzy và tài tử The Heirs này đã thân thiết với nhau từ bao giờ đây?

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện 1.200 USD

22:30:01 26/01/2022
Sau khi khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu u

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng