“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Ngày 20/01 – máy chủ siêu đặc biệt “ Gà Chơi Tết” chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 1

Sẽ có 09 hoạt động mang đến triệu triệu quà tặng trong game hứa hẹn sẽ một không khí bùng nổ đón Tết Nhâm Dần. Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 2

Gà Chơi Tết sẽ là miền đất hứa của Gunner trong dịp này!

01. [14/01 - 10:00 20/01] Nhận code ghi danh với nhiều quà trong game cực hấp dẫn

Anh em Gunner chỉ cần ghi danh nhận code chung vui là đã có ngay cơ hội sở hữu vật phẩm hot và pet Ma Xà, Huyền Vũ, Tôn Ngộ Không 5 sao khi hoạt động vượt qua mỗi mốc 999 – 6.999 – 9.999 – 12.999 lượt ghi danh. Pet sẽ được ghi nhận vào livestream ngày 20/01, còn code chỉ nhận qua email và có thể sử dụng trên tất cả các máy chủ Gunny.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 3

02. [20/01 - 26/01] Nhận tổng 1.200.000 Xu

Gunner đăng nhập 07 ngày vào máy chủ Gà Chơi Tết từ 12:00 20/01 – 23:59 26/01 sẽ nhận các gói quà tương ứng. Vào game ngày nào nhận quà ngày đó, nếu đăng nhập liên tục 03 hoặc 07 ngày sẽ nhận thêm các tặng phẩm cực kỳ hữu ích. Có thể kể đến Đá các loại, vũ khí Super-Karaoke, Super-Samurai, Super-Sấm Sét, Super-Phi Tiêu, Bao tay Athena 5, Nhẫn Athena 5, Xu khóa,…

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 4

03. [20/01 - 16/02] Nhận thời trang cực hiếm

Các loại Nón – Vòng Như Ý, Tóc – Ánh Sao, Áo – Tiêu Dao, Mắt – Lấp Lánh, Nón – Tua Như Ý, Tóc – Rừng Đào, Áo – Bồng Bềnh, Mắt – Má Hồng sẽ xuất hiện trong hoạt động này, giúp Gunner xinh lung linh đón Tết Nhâm Dần. Bên cạnh đó, SUPER-Búa Minotaure* 9, Phiếu Giảm Giá VIP, Nhẫn cầu hôn, Rương Huy Chương đặc biệt,… cùng nhiều loại quà đặc biệt khác cũng sẽ trao tay game thủ trong thời gian này. Lưu ý, mỗi Gunner chỉ được nhận quà 01 lần trong suốt thời gian diễn ra hoạt động. Quà đăng nhập đặc biệt này diễn ra từ 12:00 20/01 và kết thúc vào 23:59 16/02.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 5

04. [20/01 - 02/02] Thử tài dung luyện nhận siêu vũ khí Legend chỉ với 1 Xu

Cũng chỉ nhận 01 lần duy nhất trong thời gian diễn ra hoạt động, các loại vũ khí Legend như mảnh ghép cao cấp Legend-Hoa Tuyết, mảnh cao-Legend-Lì Xì, mảnh cao-Legend-GunPhone sẽ được trao tay đến anh em Gunner. Ngoài ra còn có thêm mảnh ghép cao cấp Wow-Thiên sứ ban phúc, Super-Ná Thần, Mảnh gậy Maya-Cao,… cũng góp mặt trong gói quà này. Khai mở từ 10:30 20/01 và kết thúc vào 23:59 02/02.

Video đang HOT

05. [20/01 - 02/02] Nhận gói quà Wow-super & Super-Legend

Ở hoạt động này Gunner sẽ có tối đa 02 lần nhận quà là rương Wow-super & Super-Legend tương ứng với 02 mốc nạp. Legend-Thần Giáo Ares, Legend-Sách Hắc Ám, Legend -Xếp Hình, Legend -Lì Xì,… cùng Wow-GunPhone, Wow-Quạt Gà, Wow-Lồng Đèn, Super Thần Giáo Ares, Super-Kẹo Ma Quái,… và hàng trăm vũ khí khác sẽ đến tay Gunner tham gia hoạt động Siêu May Mắn. Tương tự như Thử tài dung luyện, hoạt động này cũng khai mở từ 10:30 20/01 và kết thúc vào 23:59 02/02.

06. [20/01] Trò chơi nhân phẩm duy nhất trong 01 ngày

Hoạt động chỉ diễn ra trong 01 ngày [0:00 - 23:59 20/01], Gunner gia tăng cấp trang bị đạt mốc sẽ nhận thưởng các phần quà hot. Cụ thể: Trang bị tăng cấp 2 nhận phụ kiện thú cưỡi Ngọc Thố (vĩnh viễn), Đá tăng cấp (01 ngày), Châu báu chúc phúc thuộc tính; Trang bị tăng cấp 3 nhận Legend-Xếp Hình (vĩnh viễn), Châu báu chúc phúc công kích.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 6

07. [20/01 - 26/01] Đua top Guild nhận quà chất

Vẫn là cuộc chơi đua top lực chiến nhưng quà cho server siêu đặc biệt thực sự khiến anh em Gunner phải mơ ước. Chủ Guild của Guild vô địch, Guild xuất chúng và Guild thiện chiến ngoài nhận Xu thường sẽ nhận thêm tương ứng Thẻ phụ kiện Xe Thỏ (vĩnh viễn), Châu báu Sát Lv.21, Quyển Phù Hiệu-Vũ Khí-Hoàn Mỹ, Combo quà Bịt Mắt Gunny & Gà Bông Gunny, Aslan (vĩnh viễn), Quyển Phù Hiệu-Vũ Khí Phụ-Hoàn Mỹ, Lục Vỹ Hồ (vĩnh viễn), Châu báu Sát Lv17, Quyển Phù Hiệu-Áo-Hoàn Mỹ. Riêng các Guild thuộc top 4-10 cũng sẽ nhận Ngựa Lửa Chiến (vĩnh viễn), Quyển Phù Hiệu-Nón-Hoàn Mỹ,… Các thành viên Guild sẽ nhận phần thưởng tương ứng theo thứ hạng và quy định của hoạt động động đua top lực chiến. Đường đua diễn ra từ 10:30 20/01 và kết thúc vào 23:59 26/01.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 7

08. [20/01 - 02/02] x12 Xu khóa – món hời có một không hai

Thời điểm cực kỳ hợp lý khiến Gunner hài lòng là đây chứ đâu! Anh em tham chiến Gà Chơi Tết sẽ được x12 Xu khóa trong khoảng thời gian từ 10:30 20/01 đến 23:59 02/02. Đây là chương trình khuyến mãi siêu hot chắc chắn giúp game thủ thoải mái mua sắm, trang bị cho mình những vật phẩm yêu thích.

09. Đồng lòng vượt ải, ai cũng có quà

Tương tự như nhiều máy chủ khác, hoạt động vượt phó bản sớm nhất sẽ đem đến cho Gunner nhiều trải nghiệm thú vị. Trong thời gian diễn ra hoạt động, tổ đội/cá nhân nào trở thành người đầu tiên vượt ải phó bản độ khó tương ứng sớm nhất sẽ nhận được quà từ hệ thống. Vừa cùng đồng đội vượt qua thách thức, nhận nhiều vật phẩm hữu ích vừa lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những người bạn cùng chung niềm say mê. Đây cũng chính là thông điệp mà hoạt động vượt phó bản nói riêng cũng như nhiều hoạt động khác mà Gunny huyền thoại mang đến cho đông đảo game thủ Việt.

Gà Chơi Tết khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết - Hình 8

Bên cạnh máy chủ siêu đặc biệt thì Gunny huyền thoại còn rất nhiều hoạt động diễn ra trong dịp Tết Nhâm Dần. NPH kỳ vọng đây sẽ là thời gian đem đến nhiều niềm vui cũng như khoảnh khắc đáng nhớ với tựa game bắn súng tọa độ đỉnh cao này!

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

Viễn Chinh Mobile chính là những gì ưu tú nhất "cứu rỗi" dòng game quốc chiến cho đến thời điểm hiện tại

Chắc hẳn các bạn còn nhớ tựa game Chinh Đồ đã từng "làm gió, làm gió" cách đây hơn 10 năm. Lý giải về những yếu tố kỳ diệu đã đem đến thành công cho tựa game đồ họa "cùi" nhất thời điểm bấy giờ, có lẽ đáng để nhắc nhất ở Chinh Đồ chính là Quốc chiến - Tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia tranh đấu chật kín khắp bản đồ rộng lớn của game, sự kiện đưa biết bao người chơi chìm đắm sâu vào cảm giác máu lửa trong từng trận so tài.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 1

Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy. Theo đó, đây là dạng sự kiện diễn ra hàng ngày vào mốc giờ cụ thể, đặc biệt khi vào thời điểm diễn ra Quốc chiến, tất cả thần dân tại các quốc gia đều bắt buộc phải tham gia, đúng trên tinh thần "Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh!". Đặc biệt, sau đó tất cả những người này đều sẽ được di chuyển tới địa điểm Vua quốc gia đó chỉ định.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 2

Dù đã "khai tử" được một thời gian, thế nhưng ký ức về tựa game này trong lòng người chơi vẫn luôn là một "huyền thoại", game thủ vẫn hằng mong muốn được trải nghiệm và sống lại cảm giác ấy một lần nữa. Thế nhưng bây giờ đã là năm 2022, không còn là 2009 nữa, không thể bắt game thủ phải nhìn một tựa game có đồ họa "cùi" như hồi năm đó, có chăng chỉ là sự cải tiến và giữ lại những gì tinh hoa nhất mà thôi. Hiểu được điều đó, tháng 12 năm 2021 NPH SohaGame đã làm "sống lại" ước mơ của hàng ngàn game thủ quốc chiến bằng tựa game Viễn Chinh Mobile.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 3

Quốc chiến lên tới 2 triệu người từ Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 4

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 5

Gameplay quốc chiến thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, vẫn là "linh hồn" quốc chiến máu lửa nhưng Viễn Chinh Mobile mang tới một trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhờ đồ họa chuẩn từng milimet, cảnh chiến đấu máu lửa, skill bắt mắt, PK đã tay sẽ khiến chiến trường này trở nên tuyệt vời hơn bất cứ tựa game quốc chiến nào khác. Vì thế bài viết này chúng ta cùng nhìn qua một vài thành công và đặc sắc ngoài gameplay quốc chiến nhé.

Thành công trên thị trường Thế Giới

Viễn Chinh Mobile là tựa game mobile trọng điểm được hãng Shenzhen Bingchuan thử nghiệm và phát triển trong suốt những năm 2020. Ở các đợt Alpha Test tại thị trường nội địa, Viễn Chinh Mobile những cơn địa chấn đáng kinh ngạc như con số 415.000 người chơi vào thời điểm open beta, quy tụ những chiến trường đông nghịt người lên tới hàng triệu. Và không hổ danh là tựa game gặt hái được nhiều thành công và tạo được tiếng vang ở thị trường Đại Lục như MaoCao, HongKong, Đài Loan ngay ngày đầu mở cửa chào đón game thủ Việt, các server của Viễn Chinh Mobile đã chật cứng người chơi, nhìn quanh server nào cũng không có chỗ đứng.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 6

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 7

Ưu ái game thủ Việt hàng đầu - chưa từng có từ trước đến nay

Mặc dù Viễn Chinh Mobile "sinh sau đẻ muộn" ở Việt Nam nhưng lại chính là phiên bản hoàn hảo nhất. Hiểu được tâm lý game thủ Việt và niềm yêu thích của họ với phái Võ Lâm, NPH SohaGame đã đàm phán thành công việc đưa thêm phái này vào phiên bản Việt hóa. Nhiều game thủ nước ngoài đã phải "mò" sang Việt Nam để trải nghiệm phiên bản hoàn hảo này, game thủ cũng tỏ ra rất hào hứng và mong chờ để được tự tay trải nghiệm.

Đông vui đến nỗi game thủ không "chạm" được vào quái

Tình trạng không phải game nào cũng có thể gặp, ngay ngày đầu ra mắt, Viễn Chinh Mobile cùng các server đã chật cứng, tắc đường, nhiều game thủ bức xúc vì bản thân không "chạm" được vào quái, những chiếc quái này vừa "thò" đầu ra đã bị các vị huynh đài khác "trảm" ngay tức khắc, không đến lượt mình, thậm chí nhiều game thủ phải rỏ ra bức xúc vì điều này.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 8

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 9

Chỉ trong vài giờ ra mắt mà Viễn Chinh Mobile đã sở hữu những con số khủng như hơn 2 triệu Boss bị các chiến binh "tranh nhau" tiêu diệt chỉ trong vài giờ, đặc biệt hơn 100 nghìn người chơi đã bị hạ gục, bị mất xe tiêu.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 10

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 11

Quốc chiến liên server - đỉnh cao PK quần đấu, đặc sản mà cộng đồng lâu rồi chưa được thưởng thức

Được đánh giá là "tân binh quái vật", Viễn Chinh Mobile mang lại những cách thức đánh cực kỳ khốc liệt và kịch tính, tổng hợp tất cả các hình thức đánh đỉnh cao như đoạt cờ, cừu sát... vào làm một, lại vừa là một cuộc đấu trí thực thụ giữa tất cả các quốc gia để mở con đường máu tiến đánh căn cứ Boss.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 12

Kể từ đó cũng chính là lúc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Chính những điểm này sẽ góp công rất lớn trong việc tôn lên tính ganh đua, cũng như chất nhập vai được Viễn Chinh Mobile sử dụng để thuyết phục cộng đồng tìm đến mình!

Săm Boss, train quái rớt KNB và "sứ mệnh cầu nối"

Mọi điều trong Viễn Chinh Mobile để được trả giá xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra. Ngoài exp, item hiếm, đồ xịn có được thì KNB chính là sự khích lệ đáng kể dành cho các game thủ Viễn Chinh Mobile trên con đường hành tẩu.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Hình 13

Ủy thác nhận đồ, không sợ thọt, online hay offline cũng đều bảo toàn được lợi tức - những cơ chế "nhỏ mà có võ" sẽ giúp cộng đồng luôn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Mặc dù Chinh Đồ không còn nữa, nhưng thay vào đó chúng ta có Viễn Chinh Mobile, đây là một phiên bản hoàn hảo hơn, tốt hơn, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn và chính là sự "cứu rỗi" cũng như điểm sáng nhất của dòng game này thời điểm hiện tại. Nếu bạn là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận quốc chiến triệu người hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Viễn Chinh Mobile chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ khéo tay hay mò, mang cả nhà mình vào game Half-Life chỉ để… bắn phá cho đã tay01:20Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 202201:49Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng00:54Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá18:43Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ‘best lỗi’ nếu được trả lại sức mạnh ban đầu11:21Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực "cháy"08:52Cơ chế của Bard trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7: “hack” tướng 5 vàng18:43Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán01:23LMHT: Nỗi ám ảnh mang tên Vayne top của game thủ Việt01:42Tựa game Badlanders ấn định ngày ra mắt MV âm nhạc 'Chiến công cho nàng'00:32“Lật kèo” thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: “Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi!”07:35Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1)01:33Trân trọng fan như Hà Anh Tuấn: Bị kéo đi nhưng vẫn cố dành cho fan đặc biệt điều này, xem xong ai cũng xúc động!00:19LMHT: Series bóc phốt – Đây là R của Camille nhưng mà nó lạ lắm00:32Gatherers – game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba mới phát hành toàn cầu cho Android00:38Gates of Ages: Eon Strife – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase13:02Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline01:3510:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt08:18Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ04:47Kage Huyền Thoại Mobile ra mắt với rất nhiều sự kiện đãi ngộ, phúc lợi người chơi ngập tràn15:38

Tiêu điểm

Giftcode Liên Quân Mobile mới nhất ở Tứ Phương Đại Chiến
23:36:01 27/05/2022
Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ
19:25:08 27/05/2022
Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới
23:50:13 27/05/2022
Lâm Chánh Anh - “Vua phim Cương Thi” và thời hoàng kim của series “Zombie Châu Á”
11:02:53 27/05/2022
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn cực giá trị!
19:04:50 27/05/2022
G2 Jankos: ‘Nếu cả Faker và nữ streamer xinh đẹp Plumy cùng mời tôi hẹn hò, thì tôi sẽ chọn Faker’
15:37:19 27/05/2022
Bản 12.10 của LMHT: "Chơi game thông minh lên"
15:51:29 26/05/2022
LMHT: Vì sao Ahri lại được ưa dùng đến vậy tại MSI 2022 lẫn SEA Games 31?
15:41:50 27/05/2022
13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2)
07:39:59 28/05/2022
Diablo Immortal đưa ra cách “chăm sóc” riêng với người chơi ĐNÁ, riêng game thủ Việt thì còn đặc biệt nhất?
07:56:10 28/05/2022

Thông tin đang nóng

Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ
10:14:42 28/05/2022
Ngã ngửa nhan sắc thật hot TikToker lộ clip nhạy cảm
09:50:32 28/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật"
08:25:01 28/05/2022
Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 
07:00:37 28/05/2022
Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới
08:39:30 28/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
AFC chọn cuộc lội ngược dòng của U23 Việt Nam vào danh sách trận đấu hay nhất lịch sử
09:44:35 28/05/2022
Chính thất thề không tung clip nhạy cảm của 'Ball và Mẹ Trân'
09:59:56 28/05/2022
Làm dâu gia đình danh giá: Jennifer Phạm xuất sắc làm vợ làm mẹ, vẫn không 'giã từ' showbiz
08:23:02 28/05/2022
Mối tình đau khổ của Song Hye Kyo: Yêu Lee Byung Hun bất chấp dư luận và nỗi dằn vặt đau đáu 10 năm
05:57:50 28/05/2022

Tin mới nhất

Game “hạng nặng” MU Khởi Nguyên 3 Mobile cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

09:43:02 28/05/2022
Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai thế giới mở MU Khởi Nguyên 3 đã được một NPH Game khu vực Sài Thành đưa về Việt Nam thành công dự sớm đến tay người chơi ngay trong tháng 6/2022 tới đây

Game đấu tướng Vương Giả Thiên Hạ – Migame ra mắt bản thử nghiệm

23:31:19 27/05/2022
Vương Giả Thiên Hạ Mobile sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 27/5/2022 tới đây. Được biết đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS

ĐTCL mùa 7: Tổng quan sức mạnh của 4 vị tướng tộc Đồ Long

15:52:26 27/05/2022
Với khả năng chống lại những đội hình có Rồng, Đồ Long hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải Đấu trường Chân Lý thú vị hơn bao giờ hết

Uzi khẳng định GALA chơi tốt hơn mình, không muốn fan hâm mộ đưa ra so sánh

15:23:04 27/05/2022
Jian Uzi Zi-Hao, huyền thoại sống của LMHT Trung Quốc đã có một mùa giải trở lại với đấu trường LPL không mấy thành công trong màu áo Bilibili Gaming. Trước khi giai đoạn Playoffs LPL Mùa Xuân khởi tranh, Uzi bất ngờ thông báo tiếp tục ...

Review Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình ảnh đẹp, gameplay hấp dẫn, không đòi hỏi thời gian

14:28:51 27/05/2022
Tựa game chiến thuật thẻ bài Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt vào ngày 25/05 vừa qua. Cùng chơi trên một máy chủ, game thủ Việt Nam đã cùng Thái Lan, Philippines và Indonesia trở thành những người đầu tiên trải nghiệm game ...

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC

14:27:55 27/05/2022
Dragon Hunters: Heroes Legend - game di động MMO phong cách phiêu lưu hoàn toàn mới - chính thức thông báo phiên bản “Mùa Hè” sẽ phát hành vào ngày 26/05/2022. Lễ hội mùa hè của game sắp diễn ra và mở thêm nhiều phúc lợi miễn phí cho ng...

Gacha Heroes: Casual Idle RPG game idle thẻ tướng ngập tràn các nhân vật hoạt hình cực đáng yêu

10:31:53 27/05/2022
Gacha Heroes: Casual Idle RPG là tựa game idle thẻ tướng có đồ họa phong cách hoạt hình vui nhộn thích hợp để giải trí nhanh gọn

ĐTCL Mùa 6: Top 3 Đội Hình Được Game Thủ Tin Tưởng Nhất Sau Update Phiên Bản 11.23

15:57:50 26/05/2022
Đã từ lâu, Sát Thủ luôn là một trong những đội hình meta của Đấu Trường Chiến Thuật và Mùa 6 cũng không phải là ngoại lệ. Có thể thấy khi các hệ mạnh như Đấu sĩ, Kẻ thách thức hay Hộ vệ đều sở hữu nhiều mảnh ghép cận chiến thì những vị ...

Tin tức Game & eSports 26/5: LMHT ra mắt skin Nhạc Hội Bãi Biển, T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc

08:33:27 26/05/2022
Riot Games lên sóng loạt skin LMHT Nhạc Hội Bãi Biển mới, T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc không thương tiếc, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Game nhập vai chủ đề kiếm hiệp Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP về Việt Nam(Tin độc quyền)

08:26:56 26/05/2022
Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp mang tên Võ Lâm Thiên Tuyệt Mobile đã được NPH VGP đưa về Việt Nam thành công

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc?

06:00:17 26/05/2022
Theo đó, bên cạnh vô số hoạt động mới được bổ sung và chỉnh sửa, điểm nhấn của phiên bản mới “Theo Dấu Quỷ Cốc” lần này chính là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn của môn phái Quỷ Cốc. 

Bom tấn Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ nhiều thông tin về gameplay

05:57:47 26/05/2022
Sự kiện NetEase Connect 2022 vừa qua đã mang đến cho game thủ nhiều thông tin mới về tựa game sinh tồn kiếm hiệp Naraka: Bladepoint Mobile

Dân Chơi Bóng Đá – Gzone là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê bóng đá vừa giải trí vừa gặp gỡ thần tượng

05:57:25 26/05/2022
Với chất hài hước rất riêng cùng lối chơi đơn giản mà gây nghiện, Dân Chơi Bóng Đá – Gzone bảo đảm đem lại trải nghiệm vô cùng thoải mái cho các game thủ

Trung Ruồi ra mắt MV mới “Ôi Bà Em” cộng đồng phát hiện ra điểm đặc biệt “đến bà 90 tuổi còn chơi Thần Vương Chi Mộng mà”

05:57:12 26/05/2022
Lần đầu tiên Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng nam diễn viên hài Trung Ruồi trong một sản phẩm âm nhạc và đang đón nhận được tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng

Game Vương Giả Thiên Hạ mang đến bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho người chơi

05:55:23 26/05/2022
Do được phát triển bằng công nghệ làm game tân tiến theo kiểu màn hình ngang mà game Vương Giả Thiên Hạ cho người chơi cảm giác thỏa mãn khi chiêm ngưỡng các màn combat nảy lửa giữa các Tướng

Game Quán Trọ Hoa Thần là thành quả tuyệt vời của việc kết hợp Thời trang Ngôn tình và Điều tra Phá án

05:54:42 26/05/2022
Quán Trọ Hoa Thần thổi vào thể loại game dành cho phái nữ một luồng gió mới khi thêm thắt yếu tố trinh thám một cách khéo léo và ấn tượng

Hơn 10 năm tuổi vẫn chạy tốt, đây là những siêu phẩm game hành động lúc nào cũng nên có trong ổ cứng của người chơi

05:53:20 26/05/2022
Ngành công nghiệp game online thế giới luôn chứng kiến sự chuyển dịch, thay đổi theo mỗi thời kỳ và phụ thuộc rất lớn vào thị hiếu của người chơi. Đã từng có giai đoạn, những tựa game cày cuốc mang phong cách MMORPG lên ngôi nhưng rồi c...

Một ngày làm farmer ở Gunny Origin có gì thú vị?

22:56:08 25/05/2022
Ngoài cày cuốc thì game thủ Gunny Origin có thể rủ nhau đi tắm suối, dạo đảo Gà,… hoặc vui thú điền viên với hoạt động nông trại

Liên Quân Mobile: Splash Art mới của Veera bị khịa là ‘sơn màu’

15:41:04 25/05/2022
Phải chăng Garena đã hết ý tưởng khi mà Splash Art mới của Veera trong Liên Quân Mobile tuy đẹp nhưng chẳng khác gì mặc định đổi màu

LMHT: Mùa hè đã đến, Riot Games lên sóng loạt skin Nhạc Hội Bãi Biển mới

15:35:01 25/05/2022
Như thông lệ hàng năm khi mùa hè đến thì Riot Games sẽ ra mắt những trang phục xoay quanh chủ đề này cho LMHT và năm nay sẽ là Nhạc Hội Bãi Biển

Có thể bạn quan tâm

Chồng vũ phu chém vợ trọng thương rồi bỏ trốn

Pháp luật

12:13:23 28/05/2022
Trong lúc bực tức, Oai đã dùng rựa chém nhiều nhát vào người vợ gây thương tích nặng rồi bỏ trốn khỏi địa phương

Phim về huyền thoại âm nhạc “Elvis” nhận tràng pháo tay 12 phút tại Cannes

Hậu trường phim

12:11:05 28/05/2022
Sau rất nhiều chờ mong, tác phẩm xoay quanh cuộc đời của ông hoàng âm nhạc Elvis Presley sẽ chính thức ra rạp

Nhận định bóng đá Liverpool vs Real Madrid chung kết Cúp C1

Bóng đá thế giới

12:09:10 28/05/2022
Trận đấu Liverpool vs Real Madrid chung kết Cúp C1 mùa giải 2021/22 diễn ra lúc 2h ngày 29/5. Real Madrid từng đánh bại Liverpool ở chung kết Cúp C1 - Champions League 2018. Sau 4 năm, hoàn cảnh của 2 đội bóng trong lần tái đấu tranh cú...

Trưa nay ăn gì đơn giản, ngon, rẻ: Thực đơn gia đình, hoặc 2 người

Ẩm thực

12:07:42 28/05/2022
Trưa nay ăn gì đơn giản mà đảm bảo thơm ngon lại rẻ tiền là câu hỏi không phải lúc nào cũng có ngay câu trả lời. Bởi vì, việc lên thực đơn bữa ăn trưa cho gia đình nhiều người hoặc 2 người đòi hỏi sự đa dạng về món ăn, hương vị, và cả c...

Các điểm du lịch biển phía Nam hút khách

Du lịch

12:06:46 28/05/2022
Phú Quốc, Nha Trang, các điểm du lịch biển từ Đà Nẵng đổ vào chứng kiến sự gia tăng lượng khách trong đợt hè năm nay

Xa Thi Mạn suýt mất vai ở Diên Hi Công Lược vào tay mỹ nhân này: Đại tỷ TVB nức tiếng chê bai vì thù lao thấp?

Phim châu á

11:56:10 28/05/2022
Mỹ nhân này đã từ chối Diên Hi Công Lược lẫn Chân Hoàn Truyện

HLV Gong tích cực rèn chiến thuật cho U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:53:50 28/05/2022
Trước trận giao hữu với đối thủ mạnh UAE, U23 Việt Nam tiếp tục tập các bài chiến thuật dưới sự chỉ đạo tận tình của HLV Gong Oh-kyun

9 tips chọn giày cao gót tôn dáng, không gây đau chân

Thời trang

11:51:39 28/05/2022
Bức ảnh hút ngàn like trên mạng cho thấy: Giày cao gót giúp hack dáng - làm thon chân quá khủng, minh chứng sống chính là hội sao Việt Kinh hoàng giày cao gót của sao: Nhìn Khánh Vân mà sợ ngã gãy chân, Hoà Minzy đi guốc gần 30cm nhưng ...

Ngày hội Thể thao điện tử ở SEA Games 31: 2 tuần thi đấu chuyên nghiệp và mãn nhãn, 485 con người chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo!

Esport

11:51:33 28/05/2022
Sau SEA Games 30, một lần nữa Thể thao điện tử được đưa vào thi đấu tranh huy chương, lần này Việt Nam vinh dự là nước chủ nhà. Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam đã vào cuộc cùng sự nhất trí cao ...

Phụ huynh trường quốc tế tố con gái bị đánh dã man, trường nói gì?

Netizen

11:48:22 28/05/2022
Nói về lý do chưa liên hệ với gia đình học sinh bị đánh, ông Nathan Swenson cho biết họ bận nhiều việc nên chưa làm việc với phụ huynh

Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ xúc động về 'người hùng' của lòng mình

Bên lề sân cỏ

11:45:38 28/05/2022
1 tuần sau bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31, mới đây, Nhâm Mạnh Dũng đã có những chia sẻ xúc động về bố. Gọi đấng sinh thành là siêu nhân , người hùng , chàng tiền đạo quê Thái Bình đã kể về những vất vả, sự hi ...

Mã Thiên Vũ - Nam thần Cbiz có tuổi thơ bất hạnh, cả đời ân hận về cái chết của mẹ

Sao châu á

11:42:37 28/05/2022
Là nam diễn viên sở hữu ngoại hình vạn người mê, có sự nghiệp thành công và được khán giả yêu mến nhưng cuộc đời của Mã Thiên Vũ lại rất bi thảm. Nam diễn viên lớn lên với tuổi thơ đầy nỗi ám ảnh về người mẹ quá cố