FSP Hydro G Pro 750W – Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh

FSP Hydro G Pro 750W là một sản phẩm nguồn thuộc phân khúc cao cấp , hướng đến người dùng sở hữu những máy tính chơi game , làm việc nặng.

FSP Hydro G Pro 750W đạt chứng nhận 80 Gold, cam kết đem lại sự ổn định cao trong quá trình hoạt động.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 1

Mức giá của FSP Hydro G Pro 750W là xấp xỉ 3 triệu đồng, tương đối cạnh tranh so với những sản phẩm khác đang có trên thị trường.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 2

Một số ưu điểm cần nhắc đến của FSP Hydro G Pro 750W là Active PFC, tính năng quạt 0db (yên tĩnh hoàn toàn), và các tụ điện sử dụng của đối tác từ Nhật.

Thiết kế

Dù không có sự khác biệt về ngoại hình so với hầu hết các nguồn đang có trên thị trường, nhưng lớp vân phủ lên FSP Hydro G Pro 750W lại độc đáo hơn. Sử dụng tông màu xanh đen chủ đạo của hãng, vỏ PSU có vân nhám, sần, đảm bảo chống chịu được các va chạm thường tình khi ráp máy.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 3

Một trong những điểm nhấn thú vị khác của nguồn là nút Eco ở mặt sau. Công tắc này cho phép bạn kích hoạt nhanh chế độ tiết kiệm điện, trong đó quạt chỉ quay khi tải ở một mức công suất nhất định, như chơi game hoặc các tác vụ đồ họa khác. Khi máy tính nghỉ, quạt tự động tắt.

Phần nội thất của sản ph ẩm thực sự ấn tượng, đúng như những gì hãng đã công bố. Toàn bộ 100% tụ của FSP Hydro G Pro 750W đều được sản xuất bởi các nhà máy của Nhật, bao gồm Hitachi và Rubycon, vốn là những công ty đầu bảng.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 4

Khả năng lưu thông gió của nguồn cũng khá tốt, với việc sử dụng tản nhiệt hợp kim nhôm dành cho phần MOSFETS, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động mát mẻ, và chỉ ấm lên khi tải nặng.

Hiệu năng

FSP Hydro G Pro 750W đạt chứng nhận 80 Gold, có hiệu suất 90% khi tải ở mức 50%. Để đạt được tải lớn cho PSU, hệ thống thử nghiệm được sử dụng khá “nặng kí”, bao gồm các linh kiện mới nhất và “ăn điện” nhất. Cụ thể cấu hình như sau:

Vi xử lý: Intel Core i9-11900K
Bo mạch chủ: Asus Maximus Hero XIII Z590
VGA: Gigabyte Eagle OC RTX 3070
RAM: TeamGroup Xtreem 32GB (4×8GB)
Ổ cứng: WD SN850 1TB Gen4×4, TeamGroup Cardea C440 1TB Gen4×4
Tản nhiệt nước: Corsair h150i RGB Pro XT

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 5

Kết quả thử nghiệm

Đầu tiên, hiệu năng tải của FSP Hydro G Pro 750W là rất ấn tượng. Mặc dù được chứng nhận 80 Gold, nhưng sản phẩm hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất của 80 Platinum ở tất cả các mức công suất. Hệ thống vẫn có thể tải ổn định ở mức vượt trên 750W, đạt được chứng nhận Platinum ở mức 900W, và chỉ kích hoạt chế độ bảo vệ hệ thống OCP (quá dòng) ở mức 920W.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 6

Khi bật chế độ ECO, kết quả cũng không khác nhiều so với lúc tắt. Tuy nhiên, bạn sẽ có lợi thế là nguồn hoạt động yên tĩnh khi hệ thổng tải ở mức dưới 500W. Quạt không hề hoạt động ở mức này, và chỉ bắt đầu được kích hoạt khi tải cao hơn.

Hiệu điện thế của FSP Hydro G Pro 750W cũng không bị hao hụt nhiều khi tải từ 100 đến 750W, đạt khoảng 11,94V trở lên (đối với dây 12V). Điều này cho thấy sản phẩm có thể giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định dưới nhiều điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho PC game đỉnh - Hình 7

Kết luận

FSP Hydro G Pro 750W là một sản phẩm chất lượng dành cho những hệ thống máy tính chiến game làm việc cao cấp . Tuy chỉ được chứng nhận ở mức 80 Gold, nhưng sản phẩm hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn cạnh tranh với các PSU 80 Platinum khác hiện có trên thị trường. Với mức giá dưới 3 triệu đồng, đây là một lựa chọn mua sắm hợp lý cho những người đang sử dụng hệ thống đòi hỏi nguồn có công suất lớn và ổn định. Chế độ ECO sẽ phù hợp cho những bạn làm việc đêm, nhưng không sử dụng quá 500W công suất.

HyperX Pulsefire Raid – Nhiều nút cho game thủ nhanh tay 

Nằm trong phân khúc cao cấp, HyperX Pulsefire Raid có nhiều tính năng, thiết kế tốt, và quan trọng là lượng nút bấm lớn để game thủ dễ dàng thao tác.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 1

HyperX nổi tiếng với loạt bàn phím game, với sản phẩm Alloy Origins làm hài lòng khá nhiều game thủ. Với chuột Pulsefire Raid, hãng tiếp tục có được một phụ kiện phù hợp cho nhiều nhu cầu chiến game khác nhau.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 2

HyperX Pulsefire Raid có 11 nút bấm, thiết kế dành cho các tựa game FPS và có mức giá dễ chịu, chỉ khoảng 1,4 triệu đồng.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 3

Thiết kế

Pulsefire Raid có thiết kế dành cho người thuận tay phải. Phần bên phải chuột được thiết kế nhô ra tương đối nhiều và phần bên trái lõm vào một chút để ngón tay cái được thoải mái thao tác. Không có gì phải phàn nàn về chất lượng vật liệu trên chuột, là kết hợp giữa nhựa và cao su, đem lại khả năng cầm nắm chắc chắn và di chuyển chính xác.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 4

Kích thước Pulsefire Raid nhìn chung là trung bình, không to cũng không nhỏ, phù hợp cho nhiều nhóm game thủ khác nhau. Trọng lượng tổng thể của chuột nhẹ hơn so với các chuột game khác.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 5

Có tổng cộng 11 nút trên thân chuột: 2 nút bấm trái phải quyen thuộc, một nút điều chỉnh DPI ở chính giữa, và nút cuộn chuột có thể thao tác theo 3 phương (nhấn xuống, qua trái và phải). Các nút bấm còn lại được bố trí trong tầm kiểm soát của ngón tay cái, và không ngón tay nào khác có thể chạm được đến các nút bấm đó.

Có một nhược điểm nhỏ trong thiết kế bộ nút bấm của Pulsefire Raid là vị trí của nút sniper hơi xa tầm với của ngón tay cái, vốn không dài như các ngón tay còn lại, kể cả với người có bàn tay lớn. Do đó, việc thao tác trên nút bấm này khá khó khăn, và bạn chỉ nên thiết lập cho nút sniper các tính năng không thường xuyên sử dụng.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 6

Phần cứng và phần mềm

HyperX trang bị cho Pulsefire Raid cảm biến PixArt 3389, có thể hoạt động chính xác ở DPI 16.000 và di chuyển ở tốc độ 450 inch/giây. DPI 16.000 là rất cao, và lớn hơn tốc độ di chuyển của game thủ khá nhiều.

Đối với các phụ kiện game của mình, HyperX sử dụng phần mềm NGenuity để quản lý. Khi mở phần mềm lên, một số nút bấm chưa được gán tính năng, và bạn phải tự thiết lập. NGenuity cho phép game thủ cài đặt bất kì tính năng hay nút bấm nào cho chuột, từ macro cho đến bộ nút bấm hỗn hợp. Game thủ cũng có thể tùy biến đèn RGB tích hợp lên nút cuộn và thân chuột.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 7

Sau khi thiết lập xong các tùy biến, game thủ cần phải nạp các tùy biến đó vào bộ nhớ của chuột để có thể sử dụng trên các hệ thống khác.

Trải nghiệm

Về tổng thể, Pulsefire Raid đem lại trải nghiệm game tốt ở nhiều thể loại khác nhau. Như đã nói, nút bấm sniper ở vị trí xa nhất khá khó tiếp cận, và chỉ nên được thiết lập cho các macro hoặc lệnh ít được sử dụng trong game. Các nút bấm còn lại nhìn chung dễ bấm và hoàn toàn có thể thao tác chính xác. Dĩ nhiên, không thể làm quen với chuột ngay từ đầu, mà bạn phải học cách bố trí của các nút bấm này mới có thể thao tác thoải mái được.

HyperX Pulsefire Raid - Nhiều nút cho game thủ nhanh tay - Hình 8

HyperX cho biết tuổi thọ nút bấm của chuột rơi vào khoảng 20 triệu lần nhấn. Đây là con số vừa đủ cho vòng đời của một chuột game. Bên cạnh việc hỗ trợ tốt các tựa game FPS với nhiều nấc DPI, cùng trọng lượng nhẹ để di chuyển mượt mà, số lượng nút bấm nhiều của chuột cũng giúp game thủ có thể chiếm được ưu thế trong các tựa game MOBA khi sử dụng các tướng có nhiều tuyệt chiêu.

Kết luận

HyperX Pulsefire Raid có vẻ như là một chú chuột được sản xuất cho tất cả mọi người. Dễ sử dụng, thoải mái cho nhu cầu chơi game trong thời gian dài, và kích thước, trọng lượng hợp lý cho các kích cỡ tay khác nhau. Cuối cùng, số lượng nút bấm trên chuột là dư dùng cho các thể loại game hiện có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Xuất hiện đối thủ của Diablo IV, game đỉnh, hình đẹp, đã thế còn miễn phí 100%01:27Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)02:14Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Game thủ phấn khích trước "con lai" của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt18:05Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám01:08Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới02:39Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:31Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20

Tiêu điểm

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ "không che" của Lady Dimitrescu
09:01:09 13/05/2021
“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!
10:41:13 12/05/2021
Acer Nitro 5 là laptop trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 23,49 triệu đồng 
21:46:46 12/05/2021
Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng
13:52:56 12/05/2021
Laptop chơi game Acer Predator được cập nhật chip Intel và card Nvidia mới nhất 
20:18:01 12/05/2021
Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc 
19:00:30 12/05/2021
Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100%
08:59:03 13/05/2021
Tin vui cho game thủ: Thêm một “ông lớn” quyết định tham gia phát hành game miễn phí
09:09:57 13/05/2021
Mong chờ gì ở bản chính thức của Naraka: Bladepoint - siêu phẩm được ví như PUBG phiên bản kiếm hiệp
09:07:20 13/05/2021
Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 
16:34:50 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Màn hình gaming - 'vũ khí' tăng trải nghiệm cho game thủ 

09:39:24 14/05/2021
Với thiết kế và tính năng nổi bật, màn hình Samsung Odyssey G3 được xem là trợ thủ đắc lực giúp game thủ gia tăng sức mạnh cho các trận đấu quyết định.

16 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village

09:31:46 14/05/2021
Ra mắt vào ngày 7/5 vừa qua, Resident Evil Village đã trở thành một trong những tựa game hot nhất năm 2021. Với rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ và giới phê bình, Resident Evil Village đã cho thấy hướng đi đúng đắn của Capcom tr...

10 game giảm giá hot nhất Steam tháng 5/2021 (Phần 1)

09:22:39 14/05/2021
Fallout 4 tiếp tục mang đến một thế giới hậu tận thế độc đáo tương tự các phiên bản trước để người chơi phiêu lưu, nhưng quy mô ở đây đã được nâng cao hơn nhiều.

Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài

09:19:58 14/05/2021
Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ dành tặng game thủ một trò chơi miễn phí có tên The Lions Song. Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với cốt truyện cực kỳ đặc sắc và để lại nhiều suy ngẫm cho người chơi.

Vừa ra chưa được bao lâu, Resident Evil Village dính “phốt” đạo ý tưởng quái vật mà không xin phép

08:58:22 14/05/2021
Resident Evil Village bị dính phốt sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ phim Frankensteins Army mà chưa có sự đồng ý của đạo diễn phim Richard Raaphorst.

Đã miễn phí 100% lại cho phép giao dịch P2P, Diablo Immortal chính là tựa game mơ ước của dân cày

08:54:11 14/05/2021
Càng gần đến thời điểm phát hành, sức nóng của Diablo Immortal càng lớn. Sau khi Blizzard tuyến bố tựa game sẽ được phát hành miễn phí hoàn toàn trong năm 2021, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ một thông tin cực kỳ quan trọng liên quan đến g...

Trên tay cặp đôi bàn phím cơ Bluetooth giá rẻ mà đẹp, gõ siêu ngon: DareU EK871 và EK861

08:44:30 14/05/2021
Ngoại hình đẹp, gõ ngon, giá rẻ, tương thích cả với Windows và Mac OS... 2 chiếc bàn phím cơ không dây vừa ra mắt của DareU đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

Liệu Battlefield 6 có phạm phải vết xe đổ của Cyberpunk 2077 ?

14:55:38 13/05/2021
Việc Battlefield 6 không bỏ rơi thế hệ PS4, Xbox One có thể xem là tin vui dành cho cộng đồng game thủ đam mê dòng game Battlefield, tuy nhiên, hãy cẩn thận với vết xe đổ Cyberpunk 2077.

Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới

14:53:09 13/05/2021
Kể từ khi trò chơi cuối cùng được phát hành vào năm 2015, dòng game đình đám Fatal Frame đã chìm vào quên lãng. Trong suốt nhiều năm, những tin đồn về một trò chơi mới thường xuyên xuất hiện và sau đó nhanh chóng bị dập tắt.

Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay

14:50:05 13/05/2021
Baldurs Gate: Dark Alliance là một game nhập vai hành động được phát hành vào năm 2001 cho các nền tảng Xbox và PlayStation 2.

Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)

08:56:15 13/05/2021
Người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người. Qua đó, người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người. Sau đây là top 10 tựa game siêu hay dựa trên...

ASUS ROG Zephyrus M16 và S17 sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ 11 dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung 

19:21:33 12/05/2021
Tại sự kiện ROG For Those Who Dare: Unleash the Tiger Inside chính thức giới thiệu ROG Zephyrus M16 và ROG Zephyrus S17 sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 11.

Intel Tiger Lake-H chính thức ra mắt - Tăng hiệu năng laptop game

17:25:28 12/05/2021
Bộ xử lý di động mới Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã Tiger Lake-H) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu vào hôm nay, dẫn đầu với Intel Core i9-11980HK, hướng đến laptop dành cho game thủ.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village

10:34:29 12/05/2021
Mới đây, Capcom đã hé lộ cách mà hãng tạo ra các nhân vật trong Resident Evil Village. Và tất nhiên được quan tâm nhiều nhất chính là nữ quái Lady Dimitrescu...

Epic - Steam: Cuộc chiến không cân sức và sự khác biệt tới từ việc lắng nghe game thủ

10:33:20 12/05/2021
Epic sẽ khó lòng vượt mặt và lật đổ được Steam, khi thứ họ đang cố bảo vệ là nhà phát triển game chứ không phải người dùng.

Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 

17:41:45 11/05/2021
Đồ họa màu sắc, lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút giúp các game dưới đây chiếm được tình cảm người chơi mọi lứa tuổi.

Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft

15:31:15 11/05/2021
Khởi sướng vào tháng 4 năm 2020, dự án Happy Vietnam của một nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên là Team Fuho nhằm tái hiện lại những địa điểm lịch sử..

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village

15:01:12 11/05/2021
Resident Evil Village đang có rất nhiều mod hấp dẫn. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua.

Loạt trò chơi khiến game thủ tranh cãi vì trải nghiệm càng lúc càng chán, LMHT cũng có phần?

14:59:04 11/05/2021
Để phát triển một tựa game đã khó, duy trì được sức hút lẫn chất lượng game qua một thời gian dài còn khó hơn. Có không ít các tựa game nổi tiếng đến mức trở thành huyền thoại.

Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất

14:46:04 11/05/2021
Độ chịu chi của Tộc Trưởng ngày càng khiến người xem phải trầm trồ. Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi đang là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng streamer Việt.

Có thể bạn quan tâm

Một cửa hàng bán camera cháy rụi, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Đời sống

10:50:47 14/05/2021
Khoảng 22 giờ ngày 13/5, tại KP La Vân, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức xảy ra vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Man Utd chưa thể truất phế De Gea

Bóng đá thế giới

10:49:56 14/05/2021
Thất bại 2-4 trước Liverpool ở trận đấu bù vòng 34 Premier League rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội) sẽ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận ra nhiều điều về vị trí thủ môn của Man United.

3 công thức làm sữa hạt cho trẻ ngon mà lành mạnh

Ẩm thực

10:48:49 14/05/2021
Sữa từ thực vật đang là xu hướng được nhiều bà mẹ quan tâm để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất , người đóng phản diện, người đẹp xuất sắc

Sao châu á

10:45:04 14/05/2021
Mới đây vào sáng ngày 13/5, iQIYI tung ra poster của hàng loạt dự án phim, trong đó có Ai Là Hung Thủ, Trần Duyên, Đãi Vàng, Xin Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, Kẻ Phản Nghịch. Đây là những bộ phim rất được mong chờ trong năm nay.

LG ra loạt laptop, màn hình và máy chiếu tầm gần 

Thế giới số

10:42:07 14/05/2021
Laptop LG Gram 2021 có thời lượng pin 22,5 tiếng ra mắt cùng máy chiếu tầm gần Cinebeam độ phân giải 4K có thể để cách màn chiếu chỉ 5,08 cm.

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng ra sao?

Bóng đá việt nam

10:41:39 14/05/2021
Công Phượng đang đạt phong độ cực tốt trong màu áo HA Gia Lai. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng không dễ sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 ở thời điểm này.

Dàn sao đồng cảm quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ"

Sao việt

10:39:20 14/05/2021
Xã hội cần chấm dứt quan điểm lạc hậu là nuôi nghệ sĩ đi nhé. Thời buổi này, tay làm hàm nhai không ai nuôi ai đâu ạ. - Đạo diễn Bùi Quốc Bảo.

Học sinh Vĩnh Phúc có thể thi học kỳ bằng vấn đáp qua điện thoại

Học hành

10:38:20 14/05/2021
Do dịch Covid-19, các trường ở Vĩnh Phúc có thể cho học sinh thi học kỳ II bằng hình thức trực tuyến, làm dự án hoặc vấn đáp qua điện thoại.

Nhìn người ta giảm cân "mlem mlem" thế này, các cô gái có thêm tí động lực nào không?

Netizen

10:37:50 14/05/2021
Đừng vội chê cười bất kỳ ai, vì bạn không biết người ta có thể trở nên xinh đẹp đến nhường nào đâu.

Đà Nẵng phát hiện một học sinh dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

10:36:49 14/05/2021
Sáng 14-5, trao đổi với phóng viên Nhân Dân điện tử, bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho hay, trên địa bàn vừa phát hiện thêm một ca dương tính trong cộng đồng.

Diệt biến thể Covid-19 bằng 'bẫy nano'

Thế giới

10:28:33 14/05/2021
Các nhà nghiên cứu tại Trường Kỹ thuật phân tử Pritzker thuộc Đại học Chicago (Mỹ) đã thiết kế một phương pháp điều trị Covid-19 tiềm năng hoàn toàn mới, có thể kết hợp với hệ thống miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể để tiêu diệt nhiều...

"Tổ ấm" đắt tiền của các ngôi sao bóng đá

Bên lề sân cỏ

10:26:04 14/05/2021
David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi… không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ mà còn có điểm chung là rất giàu có và sẵn sàng đầu tư để có được tổ ấm sang chảnh với đầy đủ tiện nghi.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

Pháp luật

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Chú chó husky 10 năm phượt khắp Mỹ

Clip hay

10:25:08 14/05/2021
Chú chó tên Sox đã bắt đầu hành trình chinh phục 50 tiểu bang ở Mỹ từ năm 2011. Nó có thể chủ động lên, xuống xe và biết bám chắc khi ôm cua.

Taylor Swift lột xác ngoạn mục trên thảm đỏ nhờ giảm cân: Visual đỉnh body nuột hẳn, nhưng vòng 1 khủng biến đâu rồi?

Sao âu mỹ

10:25:05 14/05/2021
Đúng là không ai có được tất cả mọi thứ cùng lúc, kể cả rắn chúa Taylor Swift.