‘Frozen 2′: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết

Đây là danh sách những nhân vật mới sắp xuất hiện trên chuyến hành trình tìm về cội nguồn của Elsa Anna trong bộ phim Frozen 2 ″.

Anna , Elsa , và Kristoff sẽ có chuyến hành trình đến với khu rừng Enchanted trong phần hai của bộ phim Frozen . Đồng thời, sẽ có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện trong câu chuyện này.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 1

Đã sáu năm kể từ ngày Disney cho ra mắt bộ phim Frozen đến với khán giả trên toàn thế giới . Tác phẩm đạt thành công nhiều đến mức Nhà Chuột không thể lường trước, như việc Frozen đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng. Những cô bé từng một thời mê mệt thế giới băng tuyết giờ đây đã lớn, và kết quả là Disney tạo ra một câu chuyện mới, hợp hơn với lứa tuổi của những khán giả giờ đã lớn.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 2

Phần đầu của “Frozen” tập trung chủ yếu vào mối quan hệ giữa Elsa và Anna.

Phần đầu của Frozen xoay quanh mối quan hệ giữa hai chị em ruột Anna Elsa . Cả hai đã trải qua những hành trình vô cùng cam go để có thể vượt qua và phần nào kiểm soát sức mạnh băng tuyết mà nữ hoàng Elsa sở hữu.

Trong phần hai, câu chuyện vẫn sẽ tập trung vào Elsa và Anna. Nhưng giờ đây, khán giả sẽ có cơ hội đắm chìm trong thế giới phép thuật đầy nhiệm màu. Cả hai đều phải bắt đầu cuộc hành trình đến khu rừng Enchanted , ẩn sâu trong miền Bắc của vùng Arendelle . Đây chính là nơi cất giấu lịch sử bị lãng quên của đất nước. Ở đó, cả hai chị em sẽ cùng khám phá bí mật động trời mà cha mẹ họ đã cố gắng che giấu suốt hàng chục năm qua.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 3

Đoạn trailer 2 được Disney công bố từ tháng trước đã tránh việc tiết lộ quá nhiều chi tiết trong cốt truyện nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Trailer phim Frozen 2

Sau đây là danh sách những nhân vật mới sắp xuất hiện trong phần hai của bộ phim Frozen .

Vua Agnarr Nữ hoàng Iduna

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 4

Cha mẹ của hai chị em Elsa Anna chính là vị Vua Agnarr và Nữ hoàng Iduna . Họ sẽ có nhiều thời gian hơn trên màn ảnh lớn, nhưng thật ra là cũng chẳng nhiều hơn lần trước là bao. Frozen 2 thật sự sẽ làm mới toàn bộ dàn nhân vật của họ, nhằm giải thích lý do vì sao Agnarr và Iduna lại cố gắng kìm hãm sức mạnh của cô con gái Elsa. Cha của vị Vua Agnarr , Runeard , là một người vô cùng nghiêm khắc. Bản thân ông chưa bao giờ tin tưởng vào phép thuật huyền bí, và đó cũng chính là thứ đã tước đi mạng sống của ông trong trận tử chiến với tộc Northuldra , những người sở hữu sức mạnh phép thuật. Agnarr, lúc này chỉ mới mười bốn tuổi, đã trốn thoát trong gang tấc và được cứu bởi một người lạ mặt.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 5

Khác với người chồng của mình, Nữ hoàng Iduna không xuất thân từ dòng dõi quý tộc. Cô luôn tìm cách để có thể bảo vệ và giúp cho hai đứa con mình cảm thấy an toàn, kể cả việc cất giấu bí mật với Elsa và Anna. Tuy nhiên, sau mỗi bức màn, cô luôn nghĩ cách để giúp đỡ gia đình mình và cả người dân trên toàn vương quốc.

Yelena

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 6

Khu rừng Enchanted đã ẩn mình hàng thập kỉ bởi sự bao bọc của làn sương mù dày đặc. Elsa, Anna và Kristoff bắt đầu khám phá ra bộ tộc Northuldra , những người được liên kết trực tiếp với sức mạnh của thiên nhiên và thế giới tâm linh. Yelena chính là người đứng đầu bộ tộc này, và sự thật là bà đã khá tức giận khi Elsa đánh thức những linh hồn tại nơi đây. Bà ta luôn bảo vệ những người dân của mình một cách vô cùng anh dũng, nhưng không thể nào hiểu được vì sao một người xứ Arendellian như Elsa lại được trao sức mạnh khủng khiếp như vậy, dẫu cho đây là tộc người vô cùng ghét phép thuật. Yelena luôn tin rằng những người dân xứ sở Arendellian đã tạo ra mâu thuẫn từ thuở sơ khai và chính họ đã khiến cho các linh hồn nổi giận.

Honeymaren và Ryder Nattura

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 7

Đây có lẽ là hai thành viên quan trọng nhất của tộc Northuldra . Honeymaren là một chiến binh vô cùng dũng mãnh, là chuyên gia trong việc leo trèo và cưỡi tuần lộc. Lúc đầu, cô ấy vô cùng cảnh giác với Elsa và Anna, nhưng rồi chính giọng hát đầy mê hoặc của Elsa đã phá vỡ sự nghi ngờ đó. Chính cô là người chỉ ra biểu tượng của thiên nhiên trên khăn quàng của Elsa, món quà mà nữ hoàng Iduna đã để lại. Cũng chính Honeymaren là người đã phải hiện ra biểu tượng bí mật thứ năm của vòng tròn nguyên tố.

Anh của cô, Ryder Nattura , lại là một người vô cùng hiền hậu. Anh nhanh chóng hòa hợp với Kristoff vì cả hai cùng có chung sở thích với những con tuần lộc. Ryder cũng vô cùng thích thú khi nghe kể về những huyền thoại như bầu trời xanh, những ngọn núi và cây cỏ nằm ngoài khỏi khu rừng Enchanted . Cả Ryder và Kristoff đã chứng minh cho người xem thấy họ là những đồng minh vô cùng vững chắc khi phép thuật huyền bí đe dọa đến đàn tuần lộc.

Mattias

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 8

Trung úy Mattias từng là vệ sĩ của Vua Agnarr . Nhưng rồi anh đã bị mắc kẹt trong khu rừng Enchanted khi màn sương buông xuống vào ba mươi bốn năm trước. Anh không hề biết chuyện gì đã xảy ra với vị vua trong trận tử chiến đó. Khi nghe tin Agnarr đã thoát được khỏi trận chiến đó, anh đã vô cùng hạnh phúc. Mattias luôn tin tưởng rằng Northldra mới là những người khởi nguồn cho những căng thẳng xảy ra hàng chục năm trước. Đến tận bây giờ, anh vẫn không thể nào tha thứ cho họ. Anna đã nhanh chóng nhận ra ông ấy nhờ vào bức ảnh được treo trong lâu đài Arendelle .

Những sinh vật huyền bí

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 9

Những thực thể huyền bí ngủ sâu trong khu rừng Enchanted đã thức tỉnh. Rất nhiều thực thể khác nhau đã xuất hiện, đại diện cho 4 nguyên tố khác nhau. Đáng chú ý nhất có lẽ là Nokk , chú ngựa nước bí ẩn và ranh mãnh đã tấn công Elsa tại biển Đen. Nokk có nguồn gốc từ huyền thoại của nước Đức, được biết đến như một thực thể luôn dẫn dụ người khác đến cái chết.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 10

Chú ngựa nước Nokk

Linh hồn của lửa là Bruni , một thực thể đã để lại vết lửa rất dài khi trốn chạy khỏi nhóm của Elsa. Gale chính là cái tên mà Olaf đã đặt cho linh hồn của gió, một thực thể vô cùng nghịch ngợm và khó đoán. Gale có thể sử dụng nước và băng để tái hiện lại những khoảnh khắc trong quá khứ. Sinh vật tò mò nhất trong khu rừng Enchanted chính là Earth Giants . Nó ngủ vào ban ngày và thức giấc vào ban đêm. Bề ngoài khiến chúng bị hiểu lầm là những ngọn núi khi chúng ngủ, nhưng lại vô cùng loi nhoi khi tỉnh giấc.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết - Hình 11

Sẽ có bốn linh vật biểu tượng cho bốn nguyên tố.

Theo saostar

Trailer phim 'Frozen 2': Cùng 'nữ hoàng băng giá' Elsa đi tiêu diệt khổng lồ!

Kẻ phản diện chính thức đã xuất hiện trong trailer mới của Frozen 2 lần này?

Ngày 11/6, trailer chính thức của Frozen 2 đã được Disney "thả xích", qua đó hé lộ nhiều hình ảnh mới lạ về cốt truyện chính của tựa phim lần này.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 1

Elsa trở lại cùng Frozen 2 .

Mở đầu đoạn trailer vẫn là khung cảnh quen thuộc, nữ hoàng Elsa đang sử dụng năng lực để chinh phục những đợt sóng lớn. Cô nàng gặp thất bại và rơi xuống biển, và ở đó cô đã gặp một hình ảnh mờ ảo ẩn hiện. Một chú ngựa huyền ảo lao đến Elsa rồi tan biến, để lại nhiều thắc mắc cho người xem.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 2

Elsa nỗ lực chinh phục ngọn sóng cao lớn.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 3

Dùng năng lực đóng băng để chế ngự cơn sóng.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 4

Tuy nhiên, Elsa gặp thất bại và rơi xuống nước.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 5

Elsa gặp chú ngựa bí ẩn dưới biển.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 6

Chú ngựa lao vút đến rồi tan thành những hạt lấp lánh.

Hình ảnh chú ngựa cũng xuất hiện nhiều lần trong đoạn clip, như trong phòng ngủ Elsa hay bay lượn trên bầu trời. Ngoài ra, một nhân vật quan trọng khác cũng xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer, đó chính là người khổng lồ đá. Có lẽ, đây sẽ là "phản diện" chính của phần phim lần này, khi ở cảnh cuối thì Elsa có lẽ đang rất sợ hãi để lẩn trốn chúng.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 7

Người khổng lồ xuất hiện trong trailer.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 8

Hình ảnh Elsa khi bé gợi ý phim sẽ có một số cảnh quay về quá khứ.

Bên cạnh Elsa và em gái Anna , thì Frozen 2 cũng chào đón các nhân vật quen thuộc khác như Olaf , Kristoff , tuần lộc Sven hay các thần lùn xuất hiện. Hình ảnh khu rừng Arendelle trở nên tươi xanh và hùng vĩ hơn rất nhiều so với phần 1, cùng với nhiều hiện tượng kì thú như dải cực quang hồng hồng tím tím bắt mắt, hay hình ảnh lửa hồng bao phủ khắp cánh rừng bạt ngàn. Cuối clip, Elsa mở ra một lối đi trong làn sương dày đặc, và các nhân vật chủ chốt cùng nhau tiến vào.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 9

Kristoff và các thần lùn.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 10

Cụ Pabbie dường như đang cảnh báo Elsa và Anna về điều gì đó.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 11

Nhiều hình ảnh phiêu lưu thú vị của các nhân vật, nhất là chàng người tuyết Olaf.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 12

Theo lời của diễn viên nữ lồng tiếng cho Elsa là Idina Menzel trước đó, Frozen 2 sẽ mang hơi thở khá giống với các tựa phim siêu anh hùng, đồng nghĩa với việc nhiều cuộc chiến mãn nhãn và hoành tráng sẽ nổ ra. Liệu đó sẽ là nhóm của Elsa đấu với những tên khổng lồ đồ sộ và nguy hiểm, hay sẽ còn một nhân vật phản diện nào khác đang được phía Disney "ém" vô cùng kỹ lưỡng?

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 13

Nhiều góc phim vô cùng đẹp xuất hiện trong Frozen 2 .

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 12

Bầu trời rực hồng bắt mắt.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 15

Cực quang khiến bầu trời như sống dậy.

Trailer phim Frozen 2: Cùng nữ hoàng băng giá Elsa đi tiêu diệt khổng lồ! - Hình 16

Elsa mở ra "cánh cổng" bước vào thế giới phiêu lưu mới.

Xem qua trailer chính thức của Frozen 2 .

Frozen 2 chính thức công chiếu ngày 22/11/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:365 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Gal Gadot khóc khi lần đầu theo dõi ‘Wonder Woman 1984’02:24Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!02:36

Tiêu điểm

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’
09:39:04 21/01/2021
Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp!
10:04:15 21/01/2021
Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu
15:02:21 22/01/2021
Phái đẹp “quắn quéo” với cách tỏ tình bất thình lình của nam chính "Trái cấm"
18:21:42 22/01/2021
Bí mật hậu trường tác phẩm kinh điển ‘Sự im lặng của bầy cừu’
08:03:45 21/01/2021
Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay
09:44:59 21/01/2021
Người đẹp bí ẩn nhất trong bộ phim nóng bỏng 'Bridgerton'
14:43:29 22/01/2021
Mang tiếng "đỉnh của chóp", siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này!
21:26:06 22/01/2021
‘Black Widow’ có thể tiếp tục lùi lịch chiếu
20:24:39 21/01/2021
Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa
14:30:22 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021

Tin mới nhất

‘No Time to Die’ ra rạp vào tháng 10

14:26:46 22/01/2021
Phần phim thứ 25 về chàng điệp viên hào hoa James Bond dự kiến ra rạp trong tuần thứ hai của tháng 10.

Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở

22:17:59 20/01/2021
Nhiều cảnh nóng, hở bạo của bộ phim Bridgerton đình đám đã bị khai thác lậu và đưa lên nhiều trang web người lớn, khiến người trong cuộc khổ sở.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

16:02:39 20/01/2021
Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Hé lộ nội dung phim 'Mortal Kombat'

13:50:24 20/01/2021
Warner Bros. mới công bố tóm tắt nội dung tựa phim chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Mortal Kombat. Tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!

10:03:59 20/01/2021
Hoạt hình Winx - Công Chúa Phép Thuật nổi tiếng với trẻ em Việt Nam đã có bản người đóng nhưng mang đậm phong cách kinh dị cho người trưởng thành.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay

17:25:35 19/01/2021
Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay.

Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’

16:22:51 19/01/2021
Vin Diesel tiết lộ Fast & Furious 9 sẽ tạo ra thay đổi thú vị cho nhân vật Magdalene Queenie Shaw do minh tinh Helen Mirren thủ vai.

‘Avengers: Endgame’ che giấu số phận Vision như thế nào?

16:21:58 19/01/2021
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, tiết lộ họ đã loại bỏ một chi tiết trong Avengers: Endgame (2019) để che giấu số phận của Vision.

Có một chi tiết cực nhỏ ở WandaVision dự báo về tai ương nghiệt ngã của hội Marvel, Thanos chắc chỉ là "tuổi tôm"!

10:41:50 19/01/2021
Một nhân vật bí ẩn và vô cùng mờ ám xuất hiện chớp nhoáng trong WandaVision hoàn toàn có thể đại diện cho loạt tai ương cực khủng chuẩn bị ập tới vũ trụ Marvel.

Giải mã cơn sốt toàn cầu Bridgerton: Cảnh nóng lia lịa đốt mắt, nội dung drama tình ái càng xem càng "bánh cuốn"!

10:35:15 19/01/2021
Series nổi tiếng Bridgerton nhanh chóng khiến khán giả thế giới chao đảo vì nội dung bánh cuốn, đã vậy còn có vô vàn cảnh nóng càng xem càng ngượng.

"Sốc ngang" với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81!

10:02:06 19/01/2021
Kinh phí của bom tấn WandaVision khủng đến nỗi có thể xây được hơn 2/3 tòa Landmark 81.

'Black Widow': Bị tẩy não, tuổi thọ kéo dài và quá khứ đen tối

07:54:33 19/01/2021
Cũng giống như No Time To Die, Black Widow dự định ra mắt khán giả vào năm 2020 nhưng đã phải dời lịch phát hành vào 7 - 5 - 2021 do dịch bệnh Covid-19.

Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney

22:38:26 18/01/2021
Bộ phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney đã nhận về những phản hồi tích cực đầu tiên, trong đó có nhiều lời ca ngợi nữ chính Kelly Marie Tran.

Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson

15:22:56 18/01/2021
Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu...

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law

10:05:34 18/01/2021
David Jude Heyworth Law đã chinh phục kinh đô điện ảnh Hollywood bằng những đề cử giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild, ba giải Quả Cầu Vàng và hai giải BAFTA.

The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình

09:55:45 18/01/2021
Dwayne The Rock Johnson của năm 10 tuổi, 15 tuổi và 20 tuổi sẽ được tái hiện qua diễn xuất của ba gương mặt khác nhau trong series Young Rock.

‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi

09:51:22 18/01/2021
Tác phẩm của Chloé Zhao khắc họa hình ảnh lớp người vô gia cư du ngoạn trên những chiếc xe tải với đầy đủ cung bậc vui buồn, cho khán giả cái nhìn khác về ý nghĩa cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Neymar phá Barca, rủ Messi và Eric Garcia về PSG

Bóng đá thế giới

00:29:20 23/01/2021
Neymar đang có kế hoạch chống lại Barca, khi chủ động rủ Lionel Messi và Eric Garcia về PSG mùa hè năm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện vui vẻ trên sân Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh

Bóng đá việt nam

00:25:35 23/01/2021
Chiều 22/1, sau khi đến TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập khá vui vẻ trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1 tới.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

Sao châu á

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

'Nhiệm kỳ tới tiếp tục đẩy mạnh chống tham nhũng'

Đời sống

23:27:35 22/01/2021
​Nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, trong đó chú trọng phòng ngừa với những chế tài cụ thể, theo ông Nguyễn Xuân Thắng.

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 

Thế giới số

23:02:44 22/01/2021
19 triệu người dùng Australia có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu Google ngừng cung cấp dịch vụ tìm kiếm tại nước này.