Friso tiên phong công nghệ xử lý nhiệt một lần, bảo toàn đạm mềm nhỏ tự nhiên

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, nhãn hàng Friso tự hào là đơn vị sữa tiên phong đem công nghệ xử lý nhiệt một lần theo tiêu chuẩn khắt khe từ Hà Lan.

Công nghệ mới đảm bảo bảo toàn nguyên vẹn hơn 90% phân tử đạm sữa mềm, nhỏ, tự nhiên để thúc đẩy việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng của trẻ dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa quy trình xử lý nhiệt một lần theo chuẩn Hà Lan

ADVERTISEMENT

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ thường gặp những vấn đề như khó tiêu, đầy bụng, hay nôn trớ… bởi hệ tiêu hoá của bé lúc này chưa phát triển hoàn chỉnh, đang dần hoàn thiện và rất cần những dưỡng chất đặc biệt từ sữa. Hơn thế nữa, sức khỏe đường tiêu hóa sẽ tác động đến sự phát triển toàn cơ thể và cả tâm trạng của trẻ. Khi chiếc bụng non nớt gặp vấn đề, bé sẽ quấy khóc cũng như không đủ năng lượng cho sự phát triển và không thoải mái khi vui chơi khám phá.

Để đảm bảo đường tiêu hóa của bé yêu luôn khỏe mạnh, mẹ cần lưu ý lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt là loại sữa công thức bé uống hàng ngày. Để tạo thành sữa bột công thức cho bé, sữa nguyên liệu cũng cần được “nấu” bằng phương pháp xử lý nhiệt. Tùy vào mỗi quy trình sản xuất mà số lần “nấu” sẽ khác nhau.

Friso tiên phong công nghệ xử lý nhiệt một lần, bảo toàn đạm mềm nhỏ tự nhiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công nghệ xử lý nhiệt một lần độc đáo của Friso cho bé nguồn đạm sữa tự nhiên với chất lượng vượt trội, kích thích đường tiêu hóa của trẻ hấp thu các dưỡng chất dễ dàng hơn.

Với quy trình sản xuất tiên tiến, chỉ qua xử lý nhiệt 1 lần của Friso, sữa được chọn lọc từ chính trang trại Hà Lan và được đưa thẳng đến nhà máy chế biến thành bột sữa. Toàn bộ quy trình chỉ qua duy nhất 1 lần xử lý nhiệt nhẹ, giúp bảo toàn hơn 90% phân tử đạm sữa mềm nhỏ tự nhiên (ảnh trái). Từ đó, các dưỡng chất được hấp thu nhanh và tiêu hoá dễ dàng hơn trong chiếc bụng non nớt, giúp cải thiện sức khoẻ hệ tiêu hoá, hạn chế táo bón, khó tiêu… để trẻ phát triển toàn diện.

Trong khi đó, ở các quy trình thông thường, sữa phải trải qua ít nhất 2 lần xử lý nhiệt: thu gom sữa từ nhiều trang trại khác nhau, xử lý nhiệt lần 1 giúp chuyển sữa nước thành dạng bột để dễ bảo quản, vận chuyển về nhà máy chế biến, trong khi qui trình sản xuất khác cần ít nhất xử lý nhiệt 2 lần, sữa bột đã qua xử lí nhiệt 1 lần, được hoàn nguyên trở lại thành sữa nước với mục đích bổ sung thêm các dưỡng chất khác vào sữ, và trước khi cho ra sữa thành phẩm (ảnh phải). Khi quy trình sản xuất sữa trải qua nhiều lần xử lý nhiệt, đạm sữa sẽ quá nóng, bị biến tính, phá hủy cấu trúc, vón cục khó tiêu, khiến bé bị chướng bụng và táo bón, hấp thu kém.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Friso tiên phong công nghệ xử lý nhiệt một lần, bảo toàn đạm mềm nhỏ tự nhiên - Hình 2

Sữa chứa đạm mềm nhỏ tự nhiên kích thích bé tiêu hóa khỏe, hấp thu nhanh.

Hơn 80% các cơ quan miễn dịch của trẻ nằm ở đường tiêu hóa nên việc đảm bảo sức khỏe đường ruột đóng vai trò rất quan trọng. Theo Bác sĩ Nguyễn Văn Cường, Chuyên gia dinh dưỡng FrieslandCampina Việt Nam: ” Dưỡng chất dinh dưỡng đại lượng trong sữa công thức khá quan trọng, bao gồm các dưỡng chất cung cấp năng lượng như đạm, đường, chất béo; các vi chất khác không cung cấp năng lượng nhưng rất quan trọng cho quá trình tiêu hóa như vitamin – khoáng chất, chất xơ và nước. Trong đó, đạm sữa là thành phần quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sữa công thức, ảnh hưởng đến sức khoẻ hệ tiêu hoá và khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ“.

Việc áp dụng công nghệ xử lý nhiệt một lần duy nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu của Friso sẽ cung cấp nguồn đạm sữa mềm nhỏ tự nhiên, cho bé chiếc bụng khỏe mạnh để hấp thu nhanh dưỡng chất, tiêu hóa tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ từ những năm tháng đầu tiên.

Friso tiên phong công nghệ xử lý nhiệt một lần, bảo toàn đạm mềm nhỏ tự nhiên - Hình 3

ADVERTISEMENT

Friso cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, trang bị cho trẻ một sức khỏe từ bên trong để khám phá thế giới một cách vững vàng và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, cặp đôi dưỡng chất diệu kỳ GOS và Nucleotide giúp nâng cao sức khỏe đường ruột của bé. Là một loại chất xơ tự nhiên chất lượng cao, GOS cung cấp dinh dưỡng cho lợi khuẩn trong đường ruột phát triển, nhờ đó hỗ trợ bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Còn 5 loại Nucleotide có tác dụng kích thích sự trưởng thành của biểu mô ruột, giúp tăng cường sức mạnh cho đội quân lợi khuẩn để bảo vệ đường ruột của bé.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, hương vị cũng luôn được các mẹ bỉm sữa lưu ý khi lựa chọn sữa bột công thức. Sữa nhiều vị ngọt không chỉ tạo thói quen uống ngọt không tốt cho bé mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Tự hào với công thức sữa không thêm đường sucrose, nguồn “sữa mát” Friso mang đến 3 lợi ích bất ngờ cho bé như hạn chế béo phì, sâu răng; phù hợp khẩu vị của bé; dễ dàng tiêu hóa, hấp thu nhanh hơn, nhờ đó trẻ sẽ khỏe mạnh từ bên trong.

Chỉ khi hệ miễn dịch bên trong thật sự khỏe mạnh, trẻ sẽ thỏa sức khám phá thế giới quan xung quanh, làm hành trang khôn lớn vào đời để mẹ có thể an tâm cùng bé trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Chuyên gia: Thói quen ăn uống tốt nhất để có bụng phẳng

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc bữa ăn nào thực sự là quan trọng nhất trong ngày. Nhiều nơi cho rằng là bữa ăn sáng.

Nhưng ở nhiều nơi khác, bữa trưa và bữa tối cũng rất được chú trọng.

Nhưng theo chuyên gia dinh dưỡng Meghan Stoops tại Naked Nutrition (Mỹ), thay vì ăn ba bữa lớn truyền thống, thói quen ăn uống tốt nhất để giúp có và duy trì một bụng phẳng là ăn từ 5 đến 6 bữa ăn nhỏ hơn trong ngày.

Chuyên gia dinh dưỡng Stoops nói: "Nó giúp duy trì sự trao đổi chất của bạn hoạt động tối ưu và tránh ăn quá nhiều trong cả ngày. Nói cách khác, đó là một cách đơn giản để cắt giảm lượng tiêu thụ tổng thể của bạn trong khi vẫn cảm thấy hài lòng", theo Eat This, Not That!

Chuyên gia: Thói quen ăn uống tốt nhất để có bụng phẳng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Một phần ăn lành mạnh. Ảnh SHUTTERSTOCK

Đây có thể là một thay đổi khó thực hiện đối với những người đã quen với việc ăn 3 bữa lớn hơn trong ngày.

Để giúp dễ dàng chuyển đổi, cô Stoops khuyên bạn nên tiếp tục ăn bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, nhưng hãy chia chúng thành nhiều bữa nhỏ hơn và bao gồm 2 bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn trong ngày.

Cô Stoops cũng nói rằng điều quan trọng là bao gồm các nguồn protein tốt, cũng như các nguồn chất xơ, trong mỗi bữa ăn để giúp duy trì cảm giác no.

ADVERTISEMENT

Ngoài lợi ích của việc ăn thường xuyên hơn, các bữa ăn nhỏ hơn, bao gồm các nguồn thực phẩm giàu protein thường xuyên trong chế độ ăn uống của bạn cũng sẽ giúp góp phần làm cho bụng phẳng, theo một nghiên cứu năm 2018 từ Anh.

Nghiên cứu nói rằng một chế độ ăn giàu protein có thể là một "chiến lược giảm cân hiệu quả" vì nó làm giảm cảm giác đói và tăng tiêu hao năng lượng.

Một trong những điều có thể giúp bụng không phẳng là đầy hơi, và cô Stoops cho biết thêm rằng ăn nhiều bữa nhỏ với tần suất thường xuyên hơn có thể giúp tránh đầy hơi vì nó tránh được sự tiêu hóa nặng nề mà cơ thể phải trải qua sau khi ăn một bữa lớn.

Cô Stoops nói: "Nếu bạn dễ bị đầy hơi, việc chọn các bữa ăn nhỏ, thường xuyên có thể giúp tránh quá tải tiêu hóa thường xuyên do một bữa ăn lớn gây ra, do đó loại bỏ cảm giác khó chịu của đầy hơi. Dạ dày sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều".

Chuyên gia: Thói quen ăn uống tốt nhất để có bụng phẳng - Hình 2

Những món ăn vặt lành mạnh. Ảnh SHUTTERSTOCK

Theo cô Stoops, ngoài giúp giảm đầy hơi trướng bụng, giúp dạ dày nhẹ nhàng hơn và duy trì một bụng phẳng, việc ăn nhiều bữa nhỏ hơn trong ngày cũng có liên quan đến việc cải thiện sức khỏe tim mạch, một nghiên cứu năm 2019 cho biết, theo Eat This, Not That!

Nghiên cứu kết luận rằng ăn nhiều hơn 4 bữa một ngày có thể dẫn đến cải thiện mức cholesterol, cuối cùng dẫn đến cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch.

ADVERTISEMENT

Vì vậy, nếu bạn muốn thử phương pháp ăn uống này, hãy lấy một số món ăn nhẹ yêu thích của bạn để mang theo giữa các bữa ăn và thử xem!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân00:57HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên03:47Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu03:21Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng: Cắt tóc ngắn, gầy đến khó nhận ra, không còn hình tượng “vợ quốc dân”03:12Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?03:14Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 04:02Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà03:38‘Tiểu Màn Thầu’ Hà Giang và Martin Nguyễn được ‘ship’ nhiệt tình bất chấp tuổi tác vì một lý do03:12Tô Đình Khánh miệt mài từ thiện, cứu trợ: Không chân, nhưng chân tình, chân thành có thừa!03:34Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Những sai lầm khi nấu ăn có thể gây ung thư mà đa phần người Việt đều mắc phải
13:30:35 02/10/2022
Nhiều người vô tư ăn gạo lứt để giảm cân mà không biết những tác hại đáng sợ này
08:10:34 03/10/2022
Ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam khởi phát bệnh khi du lịch Dubai
18:27:41 03/10/2022
5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang tổn thương
08:12:44 03/10/2022
Phát hiện cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim
22:11:37 01/10/2022
5 dấu hiệu ung thư hàng đầu bạn cần biết
11:20:19 03/10/2022
Nuốt phải xương cá, người đàn ông thủng đại tràng
06:07:27 02/10/2022
9 món ăn vặt tốt nhất để giảm cân nhanh chóng
10:04:45 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 
17:20:29 03/10/2022
Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày
17:34:18 03/10/2022
Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm
15:54:22 03/10/2022
Mario Maurer - Nam chính ‘Tình người duyên ma’: Sự nghiệp đồ sộ, hẹn hò 8 năm chưa chịu kết hôn
16:54:17 03/10/2022
“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân
16:02:07 03/10/2022
Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Hé lộ lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột
16:23:18 03/10/2022
Đà Nẵng: Làm rõ thông tin trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành
17:13:44 03/10/2022
Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn
15:58:57 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bệnh viện Mắt Tiền Giang nhiều tháng liền thiếu thiết bị y tế phục vụ bệnh nhân

19:01:21 03/10/2022
Ông Sở nói: “Bệnh viện đang nhờ Trung tâm mua sắm tập trung của tỉnh làm tư vấn, đầu thầu cho mình. Bệnh viện không đủ năng lực để đấu thầu do không có đào tạo nhân viên đấu thầu. UBND tỉnh đã phê duyệt từ ngày 10/6 đến tháng 7 mình đã ...

'Ăn gì bổ nấy' có đúng không?

11:24:03 03/10/2022
Nhiều người cho rằng ăn gì bổ nấy như ăn óc bổ óc, ăn tim bổ tim, hay ăn phổi thì bổ phổi... điều này có đúng không bác sĩ?

Đây là nguyên nhân số 1 của bệnh tiểu đường loại 2

10:33:08 03/10/2022
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ, bệnh tiểu đường loại 2 thường phát triển ở những người trên 45 tuổi, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em, thanh thiếu niên cũng mắc bệnh

Cách đơn giản đến không ngờ có thể tránh được 75% nguy cơ ung thư gan

10:15:03 03/10/2022
Đánh răng là việc quan trọng để loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám chứa vi khuẩn. Điều này giúp duy trì vệ sinh răng miệng để ngăn ngừa sâu răng

Một siêu thực phẩm 'tất cả trong 1' giúp giảm từ đường huyết đến cholesterol

09:43:06 03/10/2022
Hạt chia đang nổi lên như là một trong những nguồn thực vật cung cấp axit béo omega-3 lớn nhất, rất quan trọng để duy trì sức khỏe của tim và não, theo tờ Indian Expre

Những biến chứng nguy hiểm từ Adeno virus

13:26:33 02/10/2022
Bệnh do Adeno virus có thể gây bệnh ở nhiều cơ quan trong cơ thể. Các tổn thương thường gặp nhất do mắc Adeno virus là viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, viêm kết mạc mắt (đau mắt đỏ), các bệnh lý ở đường tiêu hoá (tiêu chả...

Số trẻ mắc gia tăng, Adenovirus có nguy hiểm?

06:10:55 02/10/2022
PGS TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, Adeno thuộc nhóm các virus gây bệnh đường hô hấp và là virus cũ. Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, triệu chứng các bệnh đường hô hấp cơ bản giống nhau. Số ca mắc Adenovirus...

Can thiệp ECMO, cứu thành công bệnh nhân dập phổi nặng

06:08:51 02/10/2022
Sau khi mở bụng cầm máu và tiến hành cấp cứu, các bác sĩ phát hiện chấn thương bị rách mạc nối lớn, thủng hỗng tràng và vỡ bàng quang. Ca phẫu thuật kéo dài trong nhiều giờ, đội ngũ y, bác sĩ hết sức thận trọng, gấp rút và tranh thủ “cư...
ADVERTISEMENT

Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối

09:59:00 01/10/2022
Một phụ nữ vào viện để khám đau vai nhưng được phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và qua đời 25 ngày sau đó

Công thức dân gian chữa nhiệt miệng chuẩn nhất mà bạn chưa biết

09:20:49 01/10/2022
Dầu dừa không chỉ là một thần dược chăm sóc sắc đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Đặc biệt, khả năng diệt khuẩn, làm sạch răng miệng của dầu dừa sẽ làm dịu cơn đau rát do vết lở do nhiệt miệng nhanh chóng

Điều gì xảy ra khi ăn một quả trứng luộc vào buổi sáng hàng ngày?

09:12:09 01/10/2022
Đối với thanh niên, ăn một quả trứng luộc vào mỗi buổi sáng có thể cải thiện tinh thần và nâng cao hiệu quả học tập, đặc biệt protein chất lượng cao trong trứng có thể thúc đẩy sự phát triển trí não rất hiệu quả

Chạy ECMO cứu sống bé gái 11 tuổi bị TNGT nguy kịch

09:06:19 01/10/2022
Trước tình trạng nguy kịch, đặc biệt trên một bệnh nhân trẻ em 11 tuổi đòi hỏi phải can thiệp ECMO ngay tránh dẫn đến hậu quả của thiếu oxy tạng. Bệnh nhân được đưa vào khoa Hồi tỉnh 3, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa và được hội...

Mùa mưa bão, chủ động phòng bệnh đau mắt đỏ

09:04:33 01/10/2022
Bệnh đau mắt đỏ thường khởi phát đột ngột, bệnh nhân cảm thấy khó chịu, sau đó có các biểu hiện cộm như có cát trong mắt. Mắt nhiều dử, buổi sáng ngủ dậy hai mắt khó mở do nhiều dử dính chặt. Người bệnh sẽ sưng nề hai mi mắt, mọng, mắt ...

Su hào - từ món ăn đến vị thuốc

09:00:45 01/10/2022
Giống như các loại rau họ cải khác, chất xơ dồi dào trong su hào cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và nhu động ruột, nhờ đó, làm giảm tình trạng táo bón, chuột rút và đầy hơi. Với gần 5 gam chất xơ trong mỗi cốc, su hào hỗ trợ sức khỏe đườ...

Lợi ích đặc biệt của chất flavonoid có trong rau quả

08:59:08 01/10/2022
Điều kỳ diệu trong flavonoid là gì? Nghiên cứu không biết chắc chắn tại sao flavonoid có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ nhận thức. Nhưng chúng ta biết rằng flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh, có thể chống lại chứng viêm não và...

Giao mùa, cần nhớ 4 cách chăm sóc trẻ để phòng bệnh

08:55:28 01/10/2022
Tiêu chảy cấp ở trẻ em thường do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây ra. Trong đó Rotavirus là nguyên nhân phổ biến nhất gây tiêu chảy cấp, có thể gây tử vong ở trẻ nhỏ. Đây là virus có khả năng tồn tại bền vững trong môi trường, có ...
ADVERTISEMENT

Cảnh báo ngộ độc và nhiễm hóa chất do hút thuốc lá điện tử

08:39:12 01/10/2022
Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc và phơi nhiễm hoá chất có hại, theo dõi ngộ độc nicotine. Gia đình cho biết bệnh nhân được bạn cho một loại thuốc lá điện tử, sau khi hút thử xuất hiện co giật, mất ý thức và được đưa đi cấp cứu. Tạ...

Những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc áp xe vú và cách xử trí

08:34:40 01/10/2022
Nếu trường hợp uống thuốc không điều trị triệt để bệnh, bên vú áp xe sẽ được chích rạch, dẫn lưu tháo mủ. Chỉ cần chích nặn mủ đối với áp xe vùng da nông. Đối với áp xe sâu bên trong, chích áp xe theo đường nan hoa ở chỗ nông nhất nhưng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giả cầy miền Tây

Ẩm thực

22:02:46 03/10/2022
Khác với giả cầy miền Bắc thoảng vị chua, màu vàng sậm hay giả cầy miền Trung đượm vị ngọt, giả cầy miền Tây lại dậy mùi thơm béo ngậy từ chao

Xe điện hay ‘xe lai điện’ Hybrid phù hợp với thị trường Việt Nam?

Ôtô

22:01:56 03/10/2022
Xác định xe điện sẽ là tương lai, tuy nhiên trước mắt, thị trường ô tô Việt Nam sẽ cần đến xe lai xăng - điện (xe Hybrid) hơn bởi nhiều lý do

Ngày càng có nhiều ứng dụng bị "bỏ rơi", nguyên nhân do đâu?

Thế giới số

22:00:46 03/10/2022
Từ quý 1 đến quý 2 năm nay, số lượng ứng dụng bị chết trong Cửa hàng Google Play đã tăng 16% từ 967.000 lên 1,1 triệu. Cũng trong khoảng thời gian kể trên, trên toàn gian hàng trong Apple App Store, các ứng dụng bị bỏ rơi đã giảm 29%, t...

Lee Nguyễn là trọng tâm của HLV Vũ Tiến Thành

Bóng đá việt nam

21:57:34 03/10/2022
Chiều 3/10, HLV Vũ Tiến Thành chính thức tiếp quản công việc do ông Trương Việt Hoàng và Nguyễn Hữu Thắng để lại. Nhiệm vụ của ông là xây dựng lại lối chơi kiểm soát bóng của đội để trụ hạng thành công

vivo V25 series có gì mà khiến giới reviewer công nghệ mong đợi như thế?

Đồ 2-tek

21:55:43 03/10/2022
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng vivo V25 series đã gây được ấn tượng và được mong đợi sẽ có những cải tiến đột phá so với người tiền nhiệm trên cả camera trước và sau, từ khả năng vận hành cũng như trải nghiệm nhiếp ảnh đã quá nổi tiếng...

Đấu trí - Tập 55: Khải bị hỏi cung về nguồn tiền đầu tư vào bất động sản

Phim việt

21:46:58 03/10/2022
Đại tá Trần Giang chất vấn Khải về số tiền khủng hắn đầu tư vào bất động sản ở tuyến đường Hòa Đông 1

Scholes mỉa mai cặp cánh 200 triệu bảng của MU

Bóng đá thế giới

21:44:12 03/10/2022
Tiền vệ kỳ cựu người Anh tin việc Sancho và Antony không tích cực trong hỗ trợ phòng ngự là một phần nguyên nhân gây ra thất bại muối mặt tại Etihad

Bóng đá là số 1 lên sóng VTV3 - Nơi người nổi tiếng thể hiện tình yêu bóng đá

Show việt

21:43:15 03/10/2022
Chương trình mới Bóng đá là số 1 sẽ lên sóng VTV3 vào 18h40 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (03/10)

Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh mạnh đầu tiên, có nơi chuyển rét

Đời sống

21:34:20 03/10/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng 6-7/10 một đợt không khí lạnh tràn xuống nước ta. Sau đó, đến khoảng 9-10/10 không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang

Sao việt

21:27:12 03/10/2022
Sau 2 ngày đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân sẵn sàng đến với đấu trường Miss Grand International 2022 tại Indonesia

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

Game online

21:21:07 03/10/2022
Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!

Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát

Thế giới

21:17:01 03/10/2022
Chỉ 30 phút sau khi Tổng thống Ukraine Zelensky tuyên bố lực lượng Kiev kiểm soát hoàn toàn Lyman, phóng viên của CNN đã có mặt và ghi nhận tình hình ở thực địa